Dòng họ nhà Lương Y Nguyễn Thu Phương với bài thuốc chữa xuất huyết dạ dày bí truyền.

Xuất huyết dạ dày là biến chứng nguy hiểm của bệnh viêm dạ dày gây ra tình trạng chảy máu liên tục bên trong dạ dày ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và nguy hiểm đến tính mạng. Tuy nhiên, bài thuốc gia truyền của dòng họ Nguyễn Thu là khắc tinh giúp đẩy lùi nhanh chóng bệnh.

thuoc-chua-va-cach-chua-chay-mau-da-day-1

Xuất huyết dạ dày là biến chứng nguy hiểm của bệnh viêm dạ dày

Xuất huyết dạ dày nguy hiểm như thế nào

Xuất huyết dạ dày với triệu chứng đặc trưng là chảy máu liên tục khó cầm được dưới hình thức nôn mửa hoặc đi cầu ra phân đen. Tình trạng kéo dài khiến bệnh nhân suy kiệt dễ dẫn đến tử vong nếu không đưa đi cấp cứu kịp thời.

Phân tích tác dụng của thuốc dạ dày dòng họ Nguyễn Thu Phương đối với người bệnh.

Dòng họ Nguyễn Thu nổi tiếng với bài thuốc chữa dạ dày hiệu quả với thành phần là các thảo dược quý hiếm từ thiên nhiên.

Thành phần của bài thuốc gồm: Bạch linh, hoàng đằng, đẳng sâm, chi xác, ngũ thành bì, cam thảo, trè dây, lá khôi, xăng –sê, chuối hoa rừng, tam thất, nghệ đen…

thao-moc

Bài thuốc với thành phần là các thảo dược quý hiếm từ thiên nhiên

Với các thành phần kể trên, bài thuốc là cứu tinh cho những bệnh nhân xuất huyết dạ dày bởi kết hợp được các yếu tố giúp điều hòa và giảm thiểu các tổn thương dạ dày.

Trong một thời gian dài không chữa trị đúng cách, bệnh viêm dạ dày của Trường đã để lại biến chứng xuất huyết dạ dày. Trường đã phát hiện và cấp cứu kịp thời nhưng sau đó tình trạng xuất huyết vẫn tiếp tục diến ra. Sau khi dùng thuốc của lương y Nguyễn Thu Phương, Trường đã không còn nỗi lo với xuất huyết dạ dày nữa.

Công dụng của bài thuốc: các thành phần thảo dược kết hợp trong bài thuốc có khả năng cầm máu, giảm đau viêm, hạn chế tối đa các tổn thương bị gây ra do viêm loét dạ dày, giảm thiểu các triệu chứng ợ hơi, ợ chua, đầy bụng, khó tiêu, giúp thanh nhiệt, giải độc, sát trùng các ổ viêm loét, có tác dụng hoạt huyết, hoạt trường, điều huyết, thông kinh. Bên cạnh đó, bài thuốc giúp bảo vệ và tăng sức bền của thành tĩnh mạch, tăng cường sức khỏe tĩnh mạch dạ dày, đồng thời kháng cực mạnh với các vi khuẩn dạ dày gây viêm bảo vệ dạ dày tối đa và hiệu quả.

Sưu Tầm

BÀI ĐƯỢC QUAN TÂM:

Bình luận