Nên làm gì khi người yêu bị yếu sinh lý ?

Bác sĩ ơi, em và bạn trai khá thoáng trong chuyện ấy. Chúng em cũng có trang bị các biện pháp bảo vệ khi quan hệ nên cũng thoáng và cởi mở trong quan hệ. Tuy nhiên gần đây anh ấy có vẻ như bị yếu sinh lý. Mỗi lần quan hệ anh ra nhanh và dạo gần đây anh có vẻ không chủ động như trước. Em cũng không biết do anh mệt, tâm lý đang có vấn đề hay anh bị yếu sinh lý thật. Em nên làm thế nào thưa bác sĩ?

Nên làm gì khi người yêu bị yếu sinh lý ?

Chào bạn

Yếu sinh lý là tình trạng khá tế nhị, do đó nam giới thường ngại đề cập. Trong trường hợp người yêu bị yếu sinh lý, bạn nên chú ý một số vấn đề sau:

1.Chú ý giữ bình tĩnh

Đây là vấn đề rất quan trọng. Nếu có thái độ mất bình tĩnh, hoảng loạn, tức giận,… cũng sẽ dễ khiến cho người yêu của bạn dễ tự ái, mất tự tin vào bản lĩnh đàn ông. Từ đó dễ gây ra tranh cãi, rạn nứt trong tình cảm. Do đó, bình tĩnh, trò chuyện và động viên là cách để giúp cho mối quan hệ của 2 bạn tốt hơn. Khi tâm lý thoải mái, anh cũng dễ tâm sự những vấn đề của mình cho bạn biết hơn.

2.Chú ý đến những áp lực xung quanh

Nếu tình trạng xuất tinh sớm, yếu sinh lý của người yêu bạn mới xảy ra gần đây, đó có thể là hệ quả của một số áp lực trong cuộc sống như tài chính, gia đình, công việc, thăng tiến hoặc các mối quan hệ,… Nếu có, bạn nên khuyên anh ấy nghỉ ngơi để có thời gian hồi phục sức khỏe tốt nhất, tránh tình trạng thể lực và tâm lý giảm sút, ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu dài.

3.Chú ý bồi bổ, cải thiện sức khỏe

Sức khỏe yếu cũng là một trong những lý do khiến cho chuyện ấy của 2 bạn có thể không được như ý. Bạn nên khuyên người yêu bồi bổ bằng các thực phẩm giàu dưỡng chất, đặc biệt là giàu đạm và kẽm. Vận động với các bài tập cũng giúp sức khỏe được cải thiện đáng kể, giúp kéo giảm tình trạng yếu sinh lý ở nam giới.

4.Thăm khám sớm

Cuối cùng, thăm khám sớm vẫn là giải pháp để xác định chắc chắn người yêu của bạn có bị yếu sinh lý hay không. Bạn có thể trao đổi với người yêu và cùng đi khám tại các phòng khám, cơ sở chuyên các vấn đề nam học.

Hi vọng các biện pháp trên có thể giúp cải thiện được tình trạng yếu sinh lý của người yêu bạn. Chúc hai bạn có nhiều sức khỏe và hạnh phúc.

Bình luận