Vua thuốc nam chữa bệnh viêm khớp hiệu quả

Vua thuốc nam” vùng cao và bài thuốc chữa khỏi bệnh xương khớp cho hàng vạn người.

Người thầy thuốc khắc tinh của bệnh xương khớp

“Vua thuốc nam” vùng cao là cái tên được mọi người mệnh danh, tôn sùng đối với lương y Cao Bá Cần, người có bài thuốc chữa bệnh xương khớp hiệu quả nhất hiện nay đã chữa khỏi bệnh cho hàng chục nghìn người. Không chỉ ở nơi vùng cao thuộc miền núi phía tây Thanh Hóa mà người dân ở nhiều tỉnh thành khác đều biết đến vị lương y này. Với những đóng góp về phương pháp và thành tíc cứu chữa bệnh xương khớp cho nhiều bệnh nhân trong suốt 40 năm qua, bài thuốc của ông đã được Viện nghiên cứu xương khớp cấp giấy chứng nhận bài thuốc đông y điều trị các bệnh xương khớp tốt nhất trên toàn quốc. Ông cũng đã được nhà nước và các tổ chức xã hội trao tặng nhiều bằng khen, giấy khen, kỉ niệm chương vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân. Vậy nguồn cơn của bài thuốc chữa bệnh viêm khớp hiệu quả nhất hiện nay được nhiều người biết đến này từ đâu và tại sao vị lương y Cao Bá Cần được mệnh danh là ông “vua thuốc nam”, thầy thuốc khắc tinh của bệnh xương khớp?

Lương y Cao Bá Cần chăm sóc vườn dược liệu

Lương y Cao Bá Cần chăm sóc vườn dược liệu

1. Người cựu binh già một đời hết lòng với nghề y cứu người

Theo chân anh Nguyễn Mạnh Hà, phóng viên ban sức khỏe – Báo pháp luật cộng đồng, chúng tôi vào miền núi phía tây Thanh Hóa vào một buổi sáng cuối thu. Đường núi gập ghềnh hiểm trở đã đưa chúng tôi đến căn nhà nhỏ nằm sát bên sườn núi rợp bóng cây cổ thụ. Cũng như bất cứ ai khi lui tới đây đều cảm nhận được sự đón tiếp nhiệt tình và ánh mắt hiền hậu của vị lương y này, nhất là đối với các bệnh nhân luôn được chăm sóc tận tình. Khi biết có nhà báo đến, ông cũng đón tiếp rất nhiệt tình nhưng việc khám chữa bệnh vẫn là trên hết. Chính vì thế mà câu chuyện giữa chúng tôi luôn bị ngắt quãng bởi ông bận khám và cắt thuốc cho rất nhiều bệnh nhân. Phải tranh thủ thôi nhà báo ạ, Ông nói: bệnh nhân toàn những người ở xa người ở Thanh Hóa, Nghệ An, người ở Hà Nội, Quảng Ninh có người ở tận miền nam xa xôi cũng ra đây, đường xá xe cộ khó khăn nên phải khám và cắt thuốc cho họ để họ kịp về kẻo nhỡ chuyến. Dù luôn chân luôn tay nhưng lúc nào ông cũng nhẹ nhàng chu đáo dặn dò cẩn thận tỉ mỉ. Anh Trần Đại Tân ở Nam Định vào đây điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm cho biết: “Cách đây 4 năm tôi bị mắc chứng bệnh thoát vị đĩa đệm, đi chữa rất nhiều nơi từ Bệnh viện tỉnh đến bệnh viện Bạch Mai, Tây y có Đông y có nhưng bệnh không thuyên giảm là bao. Được người hàng xóm mách đã chữa khỏi bệnh này ở nhà thầy thuốc Cần tôi lặn lội vào đây. Không ngờ có quá nhiều bệnh nhân…Nhiều người còn ở tỉnh xa hơn tôi cũng tìm đến. Gần một tháng nằm điều trị tại đây thấy bệnh thuyên giảm nhiều tôi mừng lắm, uống hết đợt thuốc này là tôi có thể mang thuốc về nhà điều trị và đi làm bình thường rồi nhà báo ạ!”

Bệnh nhân xương khớp đến với ông ngày càng đông khiến cho căn nhà của ông lúc nào cũng trong tình trạng quá tải. Để tiện cho việc điều trị và phục hồi ông đã nhờ hàng xóm kết hợp với chính quyền địa phương xây dựng thêm một số dãy nhà cấp 4 để làm nơi lưu trú cho những bệnh nhân nặng đi lại khó khăn, bệnh nhân ở xa, bệnh nhân nghèo. Những người nghèo, người có công với cách mạng, người có hoàn cảnh éo le ông đều chữa miễn phí đến khi khỏi hẳn. Tiền ăn, tiền điện nước của những bệnh nhân nghèo thì ông kêu gọi các nhà hảo tâm, các tổ chức tình nguyện ở Hà Nội vào giúp đỡ hỗ trợ.

2. Nối nghiệp tiền nhân trở thành người thầy thuốc cứu người giúp đời

Câu chuyện kể bên ấm trà nóng khi công việc khám bệnh và bốc thuốc đã xong. Ông kể, gia đình ông vốn có nhiều đời làm nghề y. Từ nhiều đời trước gia đình ông đã nổi tiếng khắp vùng về các bài thuốc chữa bệnh cho quan lại vua chúa và cả những người dân nghèo. Chiến tranh qua đi ông từ bỏ con đường binh nghiệp để trở về với nghề thuốc cao quý của gia đình. Những bài thuốc quý của tiền nhân để lại được ông nâng niu trân trọng và giữ gìn. Qua điều trị thực tế ông đã mày mò nghiên cứu ra nhiều bài thuốc, phương pháp mới để phù hợp với việc điều trị các chứng bệnh thời hiện đại đặc biệt là bệnh xương khớp. Suốt 40 năm theo nghiệp y ông đã điều trị cho hàng chục nghìn bệnh nhân trong đó có những trường hợp tưởng như không cứu chữa nổi đã bị bệnh viện trả về. Các bệnh thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, viêm khớp, viêm đa khớp, viêm khớp dạng thấp, đau vai gáy, thoái hóa đốt sống cổ…đều được ông điều trị hiệu quả triệt để.

3. Biệt danh ông Cần xương khớp

Biệt danh ông “vua thuốc nam” cùng với bài thuốc chữa bệnh xương khớp của lương y Cao Bá Cần đã nhanh chóng lan rộng và được nhiều người biết đến. Bệnh nhân từ khắp mọi miền đất nước đến nhà ông khám chữa bệnh ngày càng đông khiến cho ngôi nhà của ông lúc nào cũng đông kín người.

Điểm ưu việt ở bài thuốc của ông là có tác dụng rất rõ ràng và triệt để đồng thời có tỉ lệ tái phát rất thấp nếu tuân thủ đúng chế độ sinh hoạt tập luyện mà ông đưa ra. Ông nói: qua những năm tháng mày mò học hỏi, nghiên cứu tôi nhận ra rằng một số loại cây thuốc nam có tác dụng rất tốt trong việc điều trị các bệnh về xương khớp, các vị thuốc này tôi và những người thân trong gia đình tự lặn lội tìm kiếm ở khắp các vùng rừng núi phía tây nên có giá trị dược lí rất cao. Điều mà ông trăn trở là bài thuốc không thể đến được với nhiều người vì ông đã già và đường xá đi lại quá xa xôi hiểm trở, không thuận lợi với những bệnh nhân xương khớp. Đã có nhiều đơn vị tổ chức mời ông ra Hà Nội khám chữa bệnh để tiện cho bệnh nhân các tỉnh nhưng ông từ chối vì muốn ở lại trên mảnh đất hương hỏa sống nốt những ngày cuối đời. Tuy nhiên với tâm huyết và lương tâm của người thầy thuốc, vì không muốn nhiều bệnh nhân phải cực khổ với căn bệnh này, ông đã viết đơn xin cống hiến bài thuốc cho Viện nghiên cứu điều trị bệnh xương khớp bằng thuốc Nam nơi cháu ông đang công tác.

Đánh giá của các nhà khoa học về bài thuốc chữa bệnh xương khớp thần kì của “Vua thuốc nam” Cao Bá Cần.

Nhận được đơn xin cống hiến bài thuốc của ông, Viện nghiên cứu điều trị bệnh xương khớp bằng thuốc nam đã cử ngay một đoàn công tác vào Thanh Hóa. Qua khảo nghiệm và chứng thực đoàn công tác do TS. Bùi Quang Thắng – Phó Viện trưởng làm trưởng đoàn đã không khỏi ngạc nhiên về những hiểu biết của ông về các chứng bệnh liên quan đến xương khớp. Đặc biệt khi nghe ông kể những kinh nghiệm trong quá trình điều trị bệnh xương khớp bằng thuốc nam thì đoàn công tác hoàn toàn thán phục.

Nhận bài thuốc và những kinh nghiệm điều trị từ tay vị lương y sau khi đã thắp nhang xin phép tổ tiên TS. Bùi Quang Thắng thay mặt đoàn cảm ơn những đóng góp to lớn của Lương y Cao Bá Cần với sự nghiệp y tế nước nhà. Ông xin hứa sẽ cùng với các nhà khoa học, các chuyên gia đầu ngành trong viện, nghiên cứu và phát triển bài thuốc phục vụ sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Tại Viện nghiên cứu điều trị bệnh xương khớp bằng thuốc Nam, bài thuốc được các chuyên gia đầu ngành nghiên cứu về tác dụng dược lý của từng thành phần đối với từng thể bệnh cụ thể. Quá trình nghiên cứu rất tỉ mỉ công phu có sự tham gia của đại diện Hội đông y, đại diện ngành y tế. Kết quả thử nghiệm đã khiến các thành viên trong hội đồng khoa học thực sự bất ngờ. Tỉ lệ khỏi các bệnh về xương khớp đạt 82% , giảm rõ rệt triệu chứng đạt 10%, thuyên giảm bệnh đạt 8% trên tổng số 150 bệnh nhân tham gia khảo nghiệm. Đây là một kết quả khảo nghiệm vượt ngoài sự mong đợi của các chuyên gia, nhà khoa học bởi nó hơn hẳn tất cả các bài thuốc đã từng khảo nghiệm tại đây.

Từ kết quả khảo nghiệm được hội đồng chuyên môn đánh giá cao, bài thuốc đã được Viện nghiên cứu và điều trị bệnh xương khớp bằng thuốc nam phối hợp với Hãng dược phẩm quốc tế Á Châu sản xuất ra Viên uống thảo dược xương khớp AC-Samin. AC-Samin được Bộ y tế kiểm nghiệm và cấp phép lưu hành, được Cục Sở hữu trí tuệ quốc gia cấp bằng sáng chế độc quyền trên toàn quốc.

4. AC-Sanmin – Thuốc chữa bệnh viêm khớp hiệu quả

AC-Samin là sản phẩm thuốc kế thừa hiệu quả của bài thuốc chữa bệnh xương khớp hiệu quả nhất hiện này của ông “vua thuốc nam” vùng cao không chỉ mang lại hiệu quả chữa bệnh mà còn rất tiện lợi và an toàn cho người sử dụng. AC-Samin đã và đang giúp cho hàng vạn người chống chọi hiệu quả với căn bệnh xương khớp đang ngày càng phổ biến hiện nay.

 

Tác dụng của thuốc:

Phòng và hỗ trợ điều trị trong các bệnh lý về xương khớp, bệnh viêm xương, thoái hóa xương khớp. Giảm đau, chống viêm trong các bệnh xương khớp.

Thành phần thuốc:

Thuốc được bào chế từ các vị thuốc thảo dược có tác dụng chữa trị bệnh xương khớp hiệu quả có trong bài thuốc nam như khương hoạt, độc hoạt, xuyên khung, sinh địa, phòng phong; các loại thành phần khác như Glucosamine, Chondrotin, MSM và các phụ liệu bao gồm tinh bột, Avicel, NACMC, Acid Alginic, Talc, HPMC, HPC.

Thuốc được dùng hiệu quả cho các đối tượng:
Người bị bệnh xương khớp cấp và mãn tính, thấp khớp tuổi thiếu niên, người bị chấn thương gân, sụn, gãy xương, loạn dưỡng xương.

Sản phẩm thuốc ra đời đáp ứng được yêu cầu chữa trị các bệnh về xương khớp, trở thành giải pháp chữa trị căn bệnh này hiệu quả nhất hiện nay. Không những thế, thuốc còn được sử dụng rất đơn giản, tiện dụng và tính an toàn cao. Hiện này, thuốc AC-Samin dần trở thành “người bạn” thân thiết của các bệnh nhân viêm khớp cũng như các bệnh về xương khớp khác.

Theo Pháp luật cộng đồng

Quý vị quan tâm đến bài thuốc xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ Á CHÂU
Trụ sở:Tầng 5, tòa nhà số 91 – Đường Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân
Điện thoại: (04)66 834 237 – 096 811 8809
Chi nhánh Miền nam: Số 145 – Đường Hoa Lan – Phường 2 – Quân Phú Nhuận
Điện thoại: (08)66 812 933
Website: www.duocquocteachau.com
Email: info@duocquocteachau.com

65 Bình luận

 1. Đông Đông viết:

  địa chỉ của lương y ở đâu ạ? mẹ tôi bị khô khớp vai gáy. tôi muốn đưa mẹ tôi đến khám. Ai biết địa chỉ cho tôi được không ạ? Cảm ơn!

  • Nhâm viết:

   Cách đây cũng đến gần chục năm rồi tôi có được gặp lương y 1 lần ở hội thảo về xương khớp. Lúc đó trông lương y đã yếu yếu rồi nhưng tinh thần vẫn minh mẫn, phát hiểu sang sảng. Tuy nhiên nghe đâu giờ lương y đã “khuất núi”, ở quê không ai theo được nghề như lương y cả.

   • Theo tôi anh nên điện thoại hoặc đến trực tiếp nơi phân phối độc quyền sản phẩm ac samin này là Công ty CP Dược phẩm QT Á Châu để được bác sĩ tư vấn. Tôi thường mua thuốc này bằng cách gọi cho bác sĩ, rồi được chuyển thuốc về tận nhà, liều lượng cách dùng ra sao được bác sĩ tư vấn kỹ lắm, khi nào mình quên hỏi lại cũng vẫn nhiệt tình.

   • Ngô thuý vân viết:

    Thuốc ý dùng liệu tốt k ạ

 2. hoàng nam viết:

  Quả thật tôi uống rất nhiều loại thuốc rồi mà không khỏi. Tôi bị thoái hóa khớp gối. năm nay tôi 55 tuổi. Không biết thuốc này có chữa khỏi được không ạ? Tôi muốn mua thuốc thì mua ở đâu?

 3. Ngô Văn Tuấn viết:

  Cách đây một tuần sáng sớm dậy tôi bị đau vai gáy bên trái. hiện nay quay đi quay lại khó khăn và đau nhói có uống thuốc vai gáy nhưng chưa thuyên giảm. vậy tôi xin hỏi Trung tâm cách điều trị bệnh.

 4. Lan viết:

  Mẹ tôi ở Điện biên. Đi thanh hóa thì xa quá. Mẹ tôi bị viêm khớp gối, năm nay 50 tuổi. bị bệnh 5 năm nay rồi. đi lại hay bị đau. tôi muốn mua thuốc thì phải làm thế nào ạ?

 5. Nhung viết:

  Thuốc này mẹ em uống đc mấy tháng rồi thấy đỡ hẳn, giờ mẹ e kiêng hẳn không làm việc nặng nữa. Đúng là bài thuốc của ông cha ta ngày xưa vẫn nghiệm nhất. lần trc e mua ở 91 nguyễn xiển thanh xuân hà nội. ai ở xa thì họ gửi thuốc về cho tận nhàđấy.

 6. Ánh viết:

  Đã ai dùng thử thuốc AC- Samin này chưa? Tôi bị viêm đa khớp dạng thấp dùng có khỏi được không?

 7. THành Đạt viết:

  Xin hỏi mọi người tôi muốn mua thuốc AC Samin này thì mua ở đâu được?

 8. Thuat viết:

  Cho e hoi dia chi cua nha bac Cao Ba Can voi moi nguoi

 9. nguyễn thị phiến viết:

  Bị thoái hóa đốt ssống cổ và đau dây tk tọa mãn có chữa được không bác?

 10. Hiền viết:

  Tôi bị thoái hóa đốt sống cổ có thể dùng thuốc này được không?

  • Nguyễn Luân viết:

   Tôi cũng bị giống bạn, dùng thuốc này bạn có thể yên tâm vì tôi là người trực tiếp dùng nó. Tôi 40 tuổi ở Hà Nội,bị thoái hóa đốt sống cổ, nghe bạn bè bảo dùng thuốc này xem thế nào, và sau 7 tuần thì tôi cảm thấy rất tốt, sức khỏe khá hơn rất nhiều.

   • Lê Thu Huyền viết:

    Chắc uống 1 thời gian hơi dài từ 3 tháng trở lên đó ạ, vì thuốc này được bào chế kết hợp đông y với Glucosamin lành tính nhưng tác dụng chậm hơn 1 chút so với các thuốc giảm đau kháng viêm mà bs tây y hay kê. Do đó nếu dùng chị kiên trì chút, mà dùng được thì sau đấy tốt lắm, vì tác dụng của thuốc lâu dài. Ở nhà ông bà em cũng uống loại này mà nên em mới biết.

 11. đỗ thu viết:

  tôi mới 25 tuổi đã bị thoát vị đia đệm L4, L5 giờ làm việc quá nặng hay đi lại nhiều là không đi được, đau nhức ở thắt lưng rất nhiều. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi nếu uống thuốc này bao lâu thì tôi sẽ giảm dược bệnh?

 12. lê sơn viết:

  cho e hoi la. dia chi cua luong y cao ba can o dau ak. vs neu co so dien thoai thi cho e voi ak.

 13. Bình viết:

  Đã ai dùng thử thuốc AC samin này chưa? hiệu quả thế nào? giá thuốc bao nhiêu?

  • Tân Nguyễn viết:

   Tôi đã từng sửa dụng thuốc AC Samin này, đặt mua trực tuyến 2 ngày sau nhận được thuốc, giá thuốc là 295.000 / hộp. Tôi bị thoái khóa khớp gối, bị cứng khớp khó đi lại. sau khi dùng liên tục 3 tháng giờ tôi đi lại được bình thường rồi, tôi đã dừng thuốc được 6 tháng chưa thấy bị đau lại. không biết có khỏi được lâu không.

 14. trần trang viết:

  bác sĩ cho em hỏi bà ngoại em bị thoái háo cột sống đau thường xuyên, và hay nhức khi giở trời, không đi ại được, đôi lúc còn sưng 2 đầu gối, 2 khuỷa tay. cho em hỏi liệu có thuốc nào chữa được bệnh của bà em khỏi không ạ? em cảm ơn bác sĩ

 15. Nguyen Duong viết:

  ai đã dùng thuốc này rồi cho mình ý kiến với, mình bị đau đầu gối lâu năm

 16. Quang Thắng viết:

  Bà mình bị thoái hóa xương khớp 10 năm nay, đi khám bác sĩ và được bác sĩ kê nhiều loại thuốc uống nhưng bệnh không thuyên giảm, khớp vẫn còn rất đau. Thấy bài viết này quảng cáo về thuốc AC – Samin tốt lắm nhưng không biết có tốt thật không? Mọi người cho ý kiến với.

 17. Lê Thị Loan viết:

  tôi bị thoái hóa 2 đốt sống cổ,3 đốt sống thắt lưng và khớp háng,khớp gối,bả vai,chân tay tê nhức mỏi đứng ko đứng lâu được
  do máu ko lưu thông được máu lên não kém dẫn đến thiếu máu não gây choáng váng mất thăng bằng buồn nôn AC-Samin có chữa đươc bệnh này ko

 18. Thủy viết:

  mẹ mình bị thoái hóa khớp gối mấy năm nay, bà đã dùng thuốc được nửa năm cho kết quả khá tốt, cảm ơn công ty đã cho ra sản phẩm chất lượng như thế này

 19. Quang Huy viết:

  Mẹ mình bị thoái hóa khớp, dùng thuốc này cũng được 2 tháng nay rồi, giờ đẫ đỡ và đã có thể đi lại được. Thuốc của ông này tốt thật. Để hiểu hơn về thuốc thì mọi người nên gọi điện hỏi và nhờ tư vấn. Mình cũng thường xuyên gọi điện về công ty và hỏi lắm. Địa chỉ của công ty là : Công ty cổ phẩn dược phẩm quốc tế Á Châu, Tầng 5, Tòa nhà số 91 Nguyễn Xiển, Phường Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội. đt: (04)62 942 925 – (04)66 834 237.

 20. Chi Chi viết:

  Thuốc này uống tốt vậy mà sao tôi không thấy quảng cáo trên truyền hình nhỉ? quảng cáo để mọi người còn biết nữa chứ. Tên thuốc này hơi khó nhớ.

 21. Trung viết:

  Thuốc này uống theo liệu trình mấy tháng hả mọi người?

 22. Lưu Linh viết:

  Tôi biết thuốc này, thuốc này bố tôi cũng đang uống và tiến triển rất là tốt. Bố tôi uống tuần thứ 7 và đang uống liều duy trì 2 viên/ngày. Dùng 3 tháng nghỉ 2 – 3 tuần, dùng nhắc lại 2 đến 3 đợt trong năm. Tôi có bác làm ở khoa xương khớp bệnh viện Bạch Mai cũng khuyên bố tôi cứ tiếp tục dùng thuốc này vì nó hiệu quả mà ít tác dụng phụ.

 23. huyen trang viết:

  mẹ em bị thoát vị đĩa đệm 3 năm rồi đi khám ở bệnh viện Việt Đức họ bảo mẹ em phải mổ mà lúc nhà không có điều kiện, đi tìm các nơi uống thuốc đông y mấy năm liền không đỡ hẳn, nhưng từ khi biết thuốc của bác Cần thanh hóa mẹ em đã mua uống 1 thời gian giờ đi lại raart tốt, thời tiết thay đổi cũng không bị đau nữa, mà mẹ em uống được 3 tháng rồi. Đợt tới em lấy tiếp thuốc để điều trị cho mẹ khỏi hẳn, Cảm ơn bác Cần ạ

 24. khuat quyet viết:

  Con trai tôi mới 12 tuoir bị thấp khớp trẻ em đi lại rất khó khăn, hay đau nhức khi thời tiết thay đổi. Bác cho tôi hỏi liệu con tôi còn ít tuổi có uống được thuốc này không? mà cháu đang ở độ tuổi phát triển. Cảm ơn Bác

 25. Nông văn chinh viết:

  toi nam nay 36t o luc ngan bac giang.bi gai cot song co dung dc thuoc nay khong.da bi 5nam.roi

 26. thanh sang viết:

  Toi bi viem khop hang.thuong xuyên dau nhuc khop toi uong thuoc tay nhieu ma khong bot.cho toi sin dia chi nha cua thay thuoc.hoac noi de ban thuoc uong

 27. Phuong nam viết:

  Chau bi voi hoa voi gai doi cot song nam nay chau 39tuoi chau da chua nhieu rui ca tjuoc nam va tay nhung ko khoi chau mjn sin dia chi cua bac cao ba can ko ah cho vhau voi jo chau dau wa

 28. Thành Long viết:

  Đã có ai sử dụng thuốc AC SAMIN chưa, tôi thấy nhiều người sử dụng thuốc đây, không biết thuốc có hiệu quả với bệnh viêm khớp không?

 29. Đức Thiện viết:

  Tình hình là ôi đang sử dụng thuốc acsamin, sau gần 3 tháng uống kiên trì thì thấy hiệu quả khá tốt, mọi người có thể tham khảo sử dụng xem.

 30. Tùng NV viết:

  Tôi thấy hiện nay có nhiều người dùng ac samin, thấy mọi người chia sẻ là ac samin tốt và hiệu quả lắm, tôi cũng muốn mua về sử dụng, nhưng không biết thế nào.

 31. Hoàng Luân viết:

  Bố em bị thoát vị đĩa đếm cột sống, liệu ac samin có điều trị được bệnh của bố em không? có khỏi được không?

 32. Thúy Hoa viết:

  Công nhận là sản phẩm an samin này tốt thật mọi người ạ, mình dùng sản phẩm đến nay đã được 3 tháng, triệu trứng của bệnh đã giảm hẳn đi, không còn đau nhức nữa.

 33. Vũ Hưng viết:

  Mọi người đã ai dùng sản phẩm ac samin chưa, không biết Ac samin có điều trị được bệnh thoát vị đĩa đệm không, tôi bị thoát vị đĩa đệm đã gần 3 năm nay rồi, đã chữa nhiều nơi nhưng không khỏi, thấy nhiều người chía sẻ sản phẩm ac samin chữa trị xương khớp tốt, cũng muốn mua về sử dụng, nhưng không biết có điều trị dược bệnh của tôi không?

 34. moon viết:

  Bị viêm khớp xương chậu dùng thuốc này được không ak tp vấn gium em

 35. vũ duy lực. viết:

  tôi bị thoái hóa hai khớp gối đi kêu lọc cọc.. và thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng.. đau nhức e ẩm.. làm nặng không được.. tôi quyết định dùng ac samin. xem sao ..tôi mua luôn 8 hộp.. khuyến mãi một hộp.. vì nhiều người bảo dùng thuốc này hay lắm..

 36. Nhật Anh viết:

  Bố mình đã thoát khỏi hoàn toàn cảnh bị đau khớp ê ẩm, đứng k đứng được, ngồi k ngồi được ở trung tâm này, mọi người bị nên đến khám trực tiếp để được bác sĩ ngừoi ta khám và chỉ định cho http://chuabenhviemkhop.com/trung-tam-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc.html

 37. Trần Hào viết:

  tôi năm nay 45 tuổi và bị thoái hóa khớp gối đã 5 năm rồi trước tôi đã điều trị ở tại bệnh viện bạch mai 3 đợt nhưng tình trạng bệnh chỉ đỡ được 1 thời gian khoảng 3 đến 4 tháng rồi sau đó lại bị đau trở lại , năm nay tôi cảm thấy tình trạng bệnh có vẻ ngày một nặng hơn thường xuyển xảy ra tình trạng đau nhức triền miên . vừa rồi tôi có tìm hiểu về một số bài thuốc đông y điều trị bệnh này thì tôi thấy có bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh có rất nhiều các bác khen điều trị bằng bài thuốc của dòng họ này hiệu quả , không biết ở đây có ai đã hoặc đang điều trị bằng bài thuốc này không chia sẻ cho tôi kinh nghiệm với ?

 38. Hương viết:

  em cũng tìm hiểu về một số bài thuốc để cho mẹ điều trị và cũng thấy bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh nhiều các cô các bác đã điều trị khỏi bệnh .

 39. Trang Đoan viết:

  mình đang điều trị viêm khớp gối bằng bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh đây bạn . sau thời gian 3 tháng điều trị thì mình đánh giá bài thuốc của dòng họ này đúng là rất hiệu quả đó , trước kia mình cũng điều trị nhiều nơi rồi nhưng mà cũng không cảm thấy đỡ mấy .

 40. Hưng tn viết:

  vậy thì anh cho em xin số điện thoại với bố em cũng đang bị thoát vị đĩa đệm đã nhiều năm nay , mọi năm thì bố chỉ hơi đau nhưng năm nay em thấy bố kêu đau nhức triền miên . thương bố mà phận làm con không biết phải làm sao để cho bố đỡ đau nhức .

 41. Thanh Tùng viết:

  Mình vừa đọc bên này có thông tin về bài thuốc nỏi tiếng của dòng Họ Đỗ Minh đây mọi người .

  http://chuabenhviemkhop.com/thuoc-chua-benh-viem-xuong-khop-dong-ho-do-minh.html

 42. Trung Chiến viết:

  bài thuốc của dòng họ này có điều trị bệnh thoái hóa khớp cổ không vậy các bác ?

 43. Hoàng Văn Tự viết:

  được mà bạn ơi vì bác sĩ Đỗ Minh Tuấn hiện đang là một trong số những bác sĩ đông y đầu nghành về chuyên khoa xương khớp mà . mẹ mình hiện đang theo bs Tuấn điều trị thoái hóa khớp gối được 3 tháng rồi thấy mẹ bảo lần này chuyển sang điều trị ở đây bệnh tình đỡ đau nhức hơn nhiều so với mấy đợt trước điều trị ở các bệnh viện .

 44. Ngô Thu Thảo viết:

  bài thuốc của dòng họ đúng là hiệu quả khác hẳn em điều trị viên đa khớp mà mới có 3 tháng thuốc thôi mà tay đỡ đau nhức và mỏi hẳn , mà được cái là bác sĩ Tuấn rất ân cần và chu đáo dặn dò từng tý một .

 45. Phạm Thị Dung viết:

  Mình gửi cả nhà địa chỉ và số điện thoại của bs Đỗ Minh Tuấn đây nhé .
  đ/c : Số 37A Ngõ 97 Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội .
  sđt : 02462 536 649 – 0963 302 349.

 46. Quang Linh viết:

  cho cháu hỏi chút ạ như mẹ cháu hiện đang ở đắc lắc thì phải đăng ký mua thuốc như thế nào vậy các cô chú anh chị ? hiện mẹ cháu chưa thu xếp được thời gian để ra HN khám .

 47. Thúy Pham viết:

  bác sĩ Đỗ Minh Tuấn có khám chủ nhật không nhỉ các anh chị ?

 48. Thanh Tâm viết:

  ở xa thì cháu cứ gọi điện cho bs sau đó cho bs nói chuyenj với mẹ xem bệnh tình ra sao rồi nhờ bác sĩ kê đơn và gửi hộ qua đường bưu điện về là được thôi cháu nhé /

Bình luận