Nguyên chủ tịch cao cấp Canon Châu Á lành bệnh thoái hóa khớp gối nhờ Y học cổ truyền Việt Nam

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn - Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm CNC Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương với hơn 40 năm kinh nghiệm đã giúp đông đảo người bệnh xương khớp phục hồi vận động. [Xem ngay]
4.3/5 - (72 bình chọn)

Tiến sĩ Alok Bharadwaj – Nguyên Phó chủ tịch tập đoàn Canon Châu Á là doanh nhân thành đạt người Ấn Độ đã phải sống chung với căn bệnh thoái hoá khớp gối suốt nhiều năm. Nhờ chuyến công tác tại Việt Nam, tiến sĩ đã có cơ hội hỗ trợ điều trị bệnh bằng tinh hoa y học cổ truyền. Dưới đây là những chia sẻ về hành trình được hỗ trợ chữa trị thoái hoá khớp bằn tinh hoa y học cổ truyền Việt Nam của Tiến sĩ Alok . 

Nên đọc: Tổng hợp chia sẻ kinh nghiệm lành bệnh viêm khớp hiệu quả của người bệnh

Bệnh thoái hoá khớp gối đau nhức khi vận động gây khó khăn cho vị doanh nhân nổi tiếng

Nhắc đến những vị doanh nhân tài ba của thế giới, chắc chắn không thể không nhắc đến tiến sĩ Alok Bharadwaj – Nguyên Phó chủ tịch, phụ trách chiến lược của tập đoàn Canon. Ông là người đã đưa tập đoàn đi chinh chiến và phát triển kinh doanh lớn mạnh tại 23 quốc gia trên khắp châu Á. Bên cạnh đó, tiến sĩ Alok còn là lãnh đạo, nhà tham vấn cấp cao, diễn giả cho các công ty, tập đoàn hàng đầu thế giới. Hiện tại, ông Alok sinh sống và làm việc tại Việt Nam với công việc tổ chức và phát triển quản trị về con người tại một tập đoàn lớn.

Tiến sĩ Alok Bharadwaj – Nguyên Phó Giám đốc của tập đoàn Canon Châu Á

Dù luôn giữ trong mình ngọn lửa nhiệt huyết, truyền sức mạnh và niềm tin cho hàng triệu người, nhưng ông không tránh được quy luật tạo hoá. Cách đây 5 năm, tiến sĩ Alok đã mắc phải bệnh thoái hoá khớp gối. Căn bệnh gây đau nhức khớp gối đã ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống và công việc của người doanh nhân tài ba. Nhiều lúc ông cảm thấy bất lực vì nghĩ rằng không phương pháp nào có thể hiệu quả được.

Thoái hoá khớp gối là căn bệnh xảy ra khi sụn khớp bị hao mòn, rách nứt, khiến xương đầu khớp bị va chạm, chà xát lên nhau gây nên tình trạng đau đớn, sưng, cứng khớp, lục cục khớp và làm giảm khả năng vận động. Là bệnh nhân mắc thoái hoá khớp gối điển hình, tiến sĩ Alok cũng gặp phải những triệu chứng đau nhức và hạn chế vận động. Chia sẻ tình trạng thoái hóa khớp gối của mình tiến sĩ Alok cho biết:

“Trước đây, hai đầu gối của tôi luôn trong trạng thái đau nhức, tê cứng, đặc biệt là khi leo núi. Đôi khi nó còn đau kéo xuống chân. Tình trạng này khiến tôi hạn chế vận động và ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống, công việc. Ngoài ra tôi còn gặp vấn đề về thận, thường xuyên đi tiểu giữa đêm khiến các cơn đau bùng phát, làm tôi mất ngủ trong thời gian dài”

3 năm hỗ trợ điều trị y tế tại Singapore, bệnh thoái hóa khớp gối không thuyên giảm

Trước khi đến Việt Nam, tiến sĩ Alok đã có 3 năm sinh sống, làm việc tại Singapore  – Đất nước phát triển hàng đầu của Châu Á. Đây cũng là đất nước có nền y tế tiên tiến, nổi tiếng với các phương pháp hỗ trợ chữa bệnh hiện đại và hiệu quả. Trong thời gian sinh sống và làm việc tại Singapore, tiến sĩ Alok đã tiếp nhận hỗ trợ điều trị y tế đối với bệnh thoái hóa khớp theo phương pháp Tây y hiện đại. Tuy nhiên, hiệu quả mà ông đạt được không như mong đợi, tình trạng đau nhức khớp gối vẫn tiếp diễn và có xu hướng nặng hơn theo thời gian sau khi ngừng thuốc.

Chia sẻ về quá trình được hỗ trợ điều trị viêm khớp gối tại Singapore, tiến sĩ Alok bày tỏ: “Trước khi sang Việt Nam, tôi từng có thời gian 3 năm công tác và sinh sống tại Singapore. Tại đây tôi có hỗ trợ điều trị bệnh đau khớp gối bằng Tây y. Tôi cũng đã sử dụng rất nhiều loại thuốc tốt có thể nhưng bệnh tình không cải thiện được gì nhiều.”

Có thể việc sử dụng Tây y tập trung loại bỏ triệu chứng mà chưa giải quyết được căn nguyên gây bệnh thoái hóa khớp là điểm hạn chế khiến tình trạng bệnh của tiến sĩ Alok không được cải thiện. Các triệu chứng đau nhức bùng phát nặng hơn khi thuốc giảm đau hết tác dụng. Thoái hoá khớp gối không chỉ gây đau đớn, hạn chế vận động mà còn ảnh hưởng tiêu cực đến sức khoẻ, đời sống và công việc của người bệnh. Tiến sĩ Alok cũng đã trải lòng về những khó khăn gặp phải khi mắc căn bệnh này:

“Những năm tháng sống chung với bệnh thoái hóa khớp là khoảng thời gian tôi cảm thấy bế tắc nhất do vận động hạn chế, sức khỏe suy yếu, chất lượng công việc bị giảm sút nghiêm trọng. Vì đặc thù công việc, tôi thường xuyên phải di chuyển đến nhiều quốc gia, môi trường khí hậu thay đổi, nóng lạnh thất thường càng khiến xương khớp đau nhức, tê buốt dữ dội.

Tiến sĩ Alok gặp phải rất nhiều khó khăn trong công việc khi mắc thoái hoá khớp gối

Mỗi khi đứng phát biểu hàng giờ đồng hồ trước các khán giả hoặc làm việc với đối tác, tôi đều phải dùng đến thuốc giảm đau mới có thể giữ phong độ tốt nhất. Việc lạm dụng các loại thuốc Tây cũng chính là nguyên nhân gây ra những vấn đề về đường tiêu hoá, gan, thận, khiến tôi mỗi ngày đều ăn không ngon, ngủ không yên.”

Thoái hóa khớp gối tiến triển phức tạp gây đau sang nhiều vị trí khác, tiến sĩ Alok luôn mong muốn tìm cho mình một phương pháp hiệu quả hơn. Và may mắn mỉm cười với ông khi ông biết đến Y học cổ truyền Việt Nam và được trải nghiệm hỗ trợ điều trị đau xương khớp bằng y học cổ truyền tại đơn vị uy tín hàng đầu.

Thoải mái leo 6 tầng lầu cũng không thấy đau đầu gối nữa nhờ y học cổ truyền Việt Nam

Trước đây, tiến sĩ Alok đã biết đến và rất mến mộ nền y học cổ truyền Việt Nam với nhiều phương thuốc hay, thảo dược quý và nguyên tắc hỗ trợ điều trị bệnh từ căn nguyên. Chuyến công tác tới Việt Nam vừa qua đã đưa vị doanh nhân nổi tiếng trải nghiệm khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Chia sẻ về cơ duyên biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc, tiến sĩ Alok chia sẻ: “Tôi đến Việt Nam công tác vào đúng mùa lạnh, khí hậu ẩm thấp, hay đổ mưa khiến các triệu chứng đau nhức bùng phát nặng nề. Các cộng sự người Việt khi thấy sức khoẻ của tôi không tốt đã hỏi thăm và biết được bệnh tình mà tôi gặp phải. Một vài người đã khuyên tôi hãy tham khảo và hỗ trợ điều trị bằng y học cổ truyền tại Việt Nam. 

Bác sĩ Tuyết Lan thăm khám và chẩn đoán bệnh cho tiến sĩ Alok

Trước đây, qua một vài dự án về y tế, tôi đã có cơ hội tìm hiểu và biết được các liệu pháp trong y học cổ truyền nước bạn sử dụng các loại thảo dược sạch, xử lý bệnh hiệu quả và an toàn cho sức khỏe. Sau khi được giới thiệu, tôi đã tìm kiếm rất nhiều thông tin về Trung tâm Thuốc dân tộc và rất ấn tượng. Tôi quyết định đến Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám và sử dụng bải thuốc cổ truyền.”

Khi đến làm thủ tục đăng ký, tiến sĩ Alok đã được Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc trực tiếp thăm khám và hỗ trợ điều trị. Sau khi bắt mạch và chẩn đoán kỹ lưỡng bệnh tình cho tiến sĩ, bác sĩ Lan đã tư vấn và giúp ông xây dựng phác đồ y học cổ truyền, kết hợp uống thuốc thảo dược và châm cứu, bấm huyệt chuyên sâu. Trong suốt quá trình hỗ trợ chữa trị, tình trạng thoái hoá khớp gối của tiến sĩ Alox đã có những bước tiến triển. Ông cho biết:

“Đến Trung tâm Thuốc dân tộc tôi được bác sĩ Tuyết Lan thăm khám. Bác sĩ kiểm tra thì phát hiện tôi gặp vấn đề về thận và kê đơn thuốc cho tôi. Tôi đã sử dụng thuốc của Thuốc dân tộc và cơ thể có những thay đổi đáng kể. Tôi không còn tiểu đêm nhiều lần và cảm thấy cơ thể mình khỏe lên rất nhiều. Điều quan trọng là trong suốt quá trình dùng thuốc, tôi không gặp phải bất cứ tác dụng phụ nào. Tôi cũng được biết thêm là thuốc y học cổ truyền Việt Nam hỗ trợ điều trị bệnh từ nguyên nhân nên có hiệu quả lâu dài, không giống như thuốc Tây tuy giảm đau nhanh nhưng dễ bị đau lại.

Tây y còn có phương pháp phẫu thuật nữa nhưng lại quá đắt đỏ và đau đớn. Y học cổ truyền Việt Nam đi sâu hỗ trợ điều trị bệnh lý theo một nguyên tắc logic và chặt chẽ, hiệu quả cao và chống tái bệnh. Đó là lý do tôi quyết định hỗ trợ điều trị mọi bệnh lý mãn tính bằng y học cổ truyền Việt Nam. Tôi sử dụng thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc liên tục và hầu như không còn đau khớp gối nữa. Tôi có thể leo 6 tầng lầu mà không cảm thấy đau đớn gì cả”.

Trong lần thăm khám gần đây nhất, bác sĩ Tuyết Lan đã tiến hành kiểm tra tổng quát và nhận định bệnh tình của tiến sĩ Alok hồi phục rất tốt. Hiện nay, tiến sĩ chỉ cần sử dụng hết bài thuốc được kê đơn, kết hợp với chế độ ăn uống, tập luyện khoa học để duy trì hiệu quả và tăng cường sự dẻo dai cho xương khớp.

Chia sẻ về cảm nhận trong suốt quá trình được hỗ trợ chữa bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc, tiến sĩ Alok cho biết: “Điều đầu tiên khiến tôi đặc biệt ấn tượng khi đến Trung tâm chính là kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm uyên bác và thái độ luôn tận tâm hết mình vì bệnh nhân của các bác sĩ. Cách thức hỗ trợ chữa trị được thực hiện bài bản, khoa học, phát huy được hết những ưu điểm nổi bật của y học cổ truyền mà tôi đã tìm hiểu trước đó. Các phương thuốc được gia giảm, phối chế chuyên biệt theo bệnh trạng và cơ địa của từng bệnh nhân để đảm bảo hiệu quả chuyên sâu.

Tại đây, lần đầu tiên tôi được trải nghiệm các phương pháp vật lý trị liệu nổi tiếng trong y học cổ truyền mà trước đó tôi chỉ được nghe qua như: châm cứu, xoa bóp bấm huyệt, cấy chỉ… Trình độ, tay nghề của đội ngũ kỹ thuật viên rất tốt, khi thực hiện, bệnh nhân luôn được quan tâm và tạo cảm giác thoải mái nhất có thể”

Tiến sĩ Alok gửi lời cảm ơn chân thành đến Trung tâm Thuốc dân tộc

Kết thúc quá trình sử dụng bài thuốc xương khớp, tiến sĩ Alok vô cùng hạnh phúc với kết quả hiện tại và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể Trung tâm Thuốc dân tộc: “Tôi chỉ ước rằng mình đến Việt Nam sớm hơn thì có lẽ đã không phải chịu đựng đau đớn, khổ sở suốt nhiều năm qua. Giờ đây, tôi muốn ở lại Việt Nam lâu hơn nữa để trải nghiệm và tìm hiểu về nền Y học cổ truyền của nước bạn. Mong rằng, trong tương lai, tôi có thể góp phần xây dựng một số dự án đưa tinh hoa của Y học cổ truyền Việt Nam vươn xa ra thế giới. Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể đội ngũ Trung tâm Thuốc dân tộc đã tận tâm, chu đáo hỗ trợ tôi trong suốt thời gian qua. Chúc Trung tâm ngày càng phát triển lớn mạnh, giúp các bệnh nhân xương khớp được hỗ trợ điều trị đúng cách, trở về với cuộc sống khỏe mạnh.”

Mời bạn đọc xem chi tiết chia sẻ của Tiến sĩ Alok qua video sau:

Bài thuốc y học cổ truyền Việt Nam giúp tiến sĩ Alok lành bệnh thoái hoá khớp gối, thoải mái leo 6 tầng lầu

Phác đồ y học cổ truyền mà tiến sĩ Alok được xây dựng bài bản, kết tinh các giá trị của tinh hoa y học cổ truyền bao gồm: sử dụng bài thuốc QUỐC DƯỢC PHỤC CỐT KHANG kết hợp với liệu pháp châm cứu kinh điển. Đây là phác đồ hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp được Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc ứng dụng trong nhiều năm nay đã giúp đông đảo người bệnh phục hồi vận động.

Trong đó, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang đóng vai trò hỗ trợ điều trị chính, quyết định đến 80% hiệu quả hỗ trợ điều trị. Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang phối chế hơn 50 vị thuốc Nam mang lại tác dụng mạnh mẽ trong việc kích hoạt sự phát triển của các tế bào xương, đồng thời tăng cường sự hấp thụ canxi và sản sinh dịch khớp giúp tái tạo và phục hồi xương khớp toàn diện.

Bài thuốc xương khớp của Trung tâm Thuốc dân tộc kế thừa và phát triển từ hàng chục bài thuốc cổ phương, nổi bật là phương thuốc đau xương của người Tày ở vùng Na Rì – Bắc Kạn, được hoàn thiện thông qua đề tài nghiên cứu khoa học bài bản. Chủ nhiệm đề tài nghiên cứu là Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ Trung tâm CNC Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương. Các giá trị tinh hoa y học cổ truyền, kiến thức y học hiện đại được kết hợp bài bản làm nên bài thuốc xương khớp phù hợp với thể trạng người Việt hiện nay.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn - Chủ nhiệm đề tài nghiên cứu
Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Chủ nhiệm đề tài nghiên cứu

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang kết hợp cùng lúc các nhóm thuốc xử lý nguyên nhân, giảm triệu chứng đau nhức, thuốc bổ gồm:

▶️NHÓM THUỐC QUỐC DƯỢC PHỤC CỐT HOÀN: Đi sâu xử lý căn nguyên gây thoái hóa khớp, phục hồi chức năng tạng phủ, cung cấp dưỡng chất giúp tái tạo sụn khớp và xương dưới sụn, thúc đẩy sản sinh nguyên bào xương, làm chậm quá trình lão hóa, thoái hóa xương khớp, phục hồi cấu trúc và chức năng vận động.

▶️NHÓM THUỐC QUỐC DƯỢC GIẢI ĐỘC HOÀN: Là nhóm thuốc xử lý triệu chứng đau nhức do thoái hóa khớp với tác dụng khu phong, tán hàn, giải độc, tiêu độc, tiêu viêm, tiêu dịch, hoạt huyết, hóa ứ, thông kinh hoạt lạc, chỉ thống, giảm đau nhức, cải thiện khả năng vận động.

▶️NHÓM THUỐC QUỐC DƯỢC BỔ THẬN HOÀN: Bổ thận, kiện tỳ, mạnh gân cốt, bổ huyết, dưỡng huyết,  bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe, tăng hiệu quả bài thuốc và duy trì hiệu quả lâu dài.

Sự kết hợp 4 nhóm thuốc mang đến cơ chế ĐA CHIỀU, giải quyết hiệu quả các MỤC TIÊU QUAN TRỌNG trong xử lý thoái hóa khớp gối bao gồm: Tấn công căn nguyên gây bệnh, kiểm soát các triệu chứng đau nhức, phục hồi vận động và hạn chế nguy cơ tái đau sau khi dùng bài thuốc.

Làm nên hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang là sự phối chế bậc thầy hơn 50 vị thuốc Nam theo nguyên tắc “quân, thần, tá, sứ” của y học cổ truyền. Một số vị thuốc chủ dược có thể kể đến như:

 • Các loại tầm gửi tự nhiên phục hồi xương khớp: Tầm gửi cây kháo cài, tầm gửi cây nghiến, tầm gửi cây liến, tầm gửi cây gạo, tầm gửi cây hồng…
 • Kê huyết đằng rừng
 • Rễ tào đông
 • Thiên niên kiện
 • Vương cốt đằng
 • Thau pinh
 • Hầu vĩ tóc
 • Na rừng
 • Hy thiêm
 • Gối hạc
 • Cùng nhiều bí dược của người bản địa lần đầu được ứng dụng tại Việt Nam và nhiều cây thuốc xương khớp kinh điển của y học cổ truyền…

Tìm hiểu thêm: Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang xử lý bệnh xương khớp từ tinh hoa Y học cổ truyền

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang phối chế hơn 50 vị thuốc Nam

Chú trọng phát triển dược liệu sạch với phần lớn dược liệu được cung ứng bởi hệ thống vườn thuốc Nam Vietfarm, một phần dược liệu được khai thác trực tiếp từ rừng tự nhiên trong các dự án hợp tác phát triển cây thuốc với người dân bản địa, Trung tâm Thuốc dân tộc mang đến người bệnh những thang thuốc đảm bảo về hàm lượng dược tính, hiệu quả và tính an toàn.

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được kê đơn và gia giảm linh hoạt theo thể trạng, thể bệnh của mỗi người. Bác sĩ có thể sử dụng bài thuốc hoặc kết hợp bài thuốc và châm cứu, bấm huyệt, cấy chỉ của y học cổ truyền đối với tình trạng thoái hóa khớp nặng để tăng hiệu quả. Châm cứu, bấm huyệt, cấy chỉ… tạo ra các kích thích vật lý lên vùng khớp gối để xoa dịu cơn đau, giải phóng sự co cứng cơ khớp, thúc đẩy khí huyết lưu thông, giúp người bệnh thư giãn và lấy lại khả năng vận động linh hoạt. Trực tiếp thực hiện châm cứu, bấm huyệt là đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, người bệnh được các bác sĩ hỗ trợ xây dựng chế độ ăn uống, kiêng khem và bài tập tại nhà giúp thúc đẩy nhanh chóng quá trình tái tạo sụn khớp và phục hồi khả năng vận động linh hoạt.

Trên đây là những chia sẻ về hành trình thoát bệnh thoái hoá khớp gối của tiến sĩ Alok bằng YHCT Việt Nam tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Người bệnh và bạn đọc quan tâm có nhu cầu tìm kiếm bài thuốc xử lý thoái hóa khớp, các bệnh xương khớp hiệu quả và an toàn, vui lòng liên hệ đến các kênh thông tin dưới đây của Trung tâm Thuốc dân tộc để nhận tư vấn từ các bác sĩ xương khớp.

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Hà Nội: B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân. SĐT: (024) 7109 66990987 173 258

Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, P.2, Q. Phú Nhuận. SĐT: (028) 7109 6699 – 0961 825 886

Truy cập Website: thuocdantoc.org/ Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Bài viết nên đọc:

(Lưu ý: Hiệu quả và công dụng của bài thuốc còn tùy thuộc vào thể trạng, mức độ đáp ứng thuốc và thái độ tuân thủ phác đồ điều trị của mỗi người bệnh. Hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị để được tư vấn và hỗ trợ điều trị chi tiết.)

TIN BÀI NÊN ĐỌC

4.3/5 - (72 bình chọn)

Bình luận (73)

 1. Nguyễn LâmNguyễn Lâm says: Trả lời

  Sao ông ấy uống thuốc này thì hiệu quả còn tôi uống có mấy ngày mà thấy tình trạng bệnh lại càng nặng hơn nhở, có ai bị giống tôi không? Giờ tôi nên làm thế nào bây giờ các bác?

  1. Nguyễn Thị PhươngNguyễn Thị Phương says: Trả lời

   Thuốc quái gì mà uống vào bệnh nặng hơn là thế nào, hay là thuốc dởm?

  2. Hà ĐỗHà Đỗ says: Trả lời

   Ơ sao thấy có nhiều người khen thuốc này tốt lắm mà, đây này https://www.tapchidongy.org/trung-tam-thuoc-dan-toc-chua-benh-xuong-khop-co-tot-khong.html. Chính vì đọc bài này nên tui mới nghĩ đến chuyện thử mua thuốc này về uống đấy. Giờ nghe bạn nói thế này hoang mang quá

  3. Thủy SakuraThủy Sakura says: Trả lời

   Bạn bị công thuốc đó, hồi trước lúc mình mới uống cũng bị công thuốc kiểu này mà. Hồi đầu toàn uống tây y, uống thuốc tây nhiều cũng cào ruột lắm nên hỏi thăm mấy người bạn làm bên đại học y mới biết đến chỗ trung tâm thuốc dân tộc này mà đến khám đấy. Lúc đó tình trạng bệnh của mình cũng khá nặng rồi, nên là lúc lấy thuốc bác sĩ cũng có dặn trước luôn về khả năng xảy ra tình trạng công thuốc này. Bác bảo đây là hiện tượng bình thường khi dùng thuốc đông y, do cơ chế thải độc ra cơ thể của thuốc. Mình về uống mấy ngày thì cũng thấy đau nhiều hơn giống bạn, sau đó thì mình cứ tiếp tục uống thuốc như bình thường, bữa nào đau quá thì ghé trung tâm làm châm cứu xoa bóp cái là lại đỡ. Sau đó là các cơn đau bắt đầu dịu dần, người nhẹ nhõm hẳn. Uống hết thuốc do bác sĩ kê là mình khỏe re, cảm giác các cơn đau nhức gần hết, cơ khớp mềm mại hơn, cử động được linh hoạt, sức khỏe cũng dần được cải thiện tốt hơn trước rất nhiều. Thấy thuốc này hiệu quả tốt quá nên mình mới dẫn thêm con em họ qua khám cùng. Nó thì bị nhẹ hơn mình, thành ra lúc uống cũng không bị công thuốc. Nhưng nói chung là thuốc này ok đấy, thuốc xịn chứ không phải dởm đâu nên là bạn cứ yên tâm dùng tiếp đi, không phải lo đâu.

   1. Nguyễn Ánh ĐăngNguyễn Ánh Đăng says: Trả lời

    Thật ấy, đã dùng bằng thuốc đông y rồi thì chuyện bị công thuốc là chuyện quá bình thường luôn ấy. Chắc là mấy bạn trên chưa bao giờ uống nên mới ngạc nhiên dữ vậy. Tuy mới đầu thì hơi mệt nhưng sau đó đến khi thuốc ngấm rồi thì thoải mái cực kỳ luôn. Nhất là chả phải lo đến việc bị tác dụng phụ như thuốc tây ấy

   2. Maria NguyễnMaria Nguyễn says: Trả lời

    Thế có cách nào để giảm thiểu đau nhức khi bị công thuốc kiểu này không ạ?

   3. Quốc PhanQuốc Phan says: Trả lời

    Hay là chịu khó mua thuốc giảm đau uống được không, chỉ uống mấy bữa đầu bị công thuốc thôi, sau hết thời gian bị công thuốc rồi thì không uống giảm đau nữa

   4. Lan NguyễnLan Nguyễn says: Trả lời

    Bậy, giảm đau không tốt lành gì đâu. Khi nào bị thì lên trung tâm làm châm cứu bấm huyệt ấy, vừa lưu thông mạch màu vừa đỡ đau nhức. Mà chính ra nếu như có thời gian kết hợp cả châm cứu với uống thuốc thì hiệu quả sẽ càng tốt hơn đó. Tôi đây cũng làm theo cách này có 5-6 tuần là đã cải thiện được rất nhiều rồi này.

 2. Phạm Kim OanhPhạm Kim Oanh says: Trả lời

  Cuối tuần này có ông chú dưới quê tôi lên, không biết trung tâm có khám cuối tuần không để tôi đưa chú ấy qua khám cái

  1. Lê Xuân VữngLê Xuân Vững says: Trả lời

   Chỗ này trung tâm kiểu tư nhân thì họ làm cả tuần không có ngày nghỉ đâu, cứ đến khám thôi. Muốn chắc chắn hơn thì trước khi đến lên trên page nhà họ hỏi trước xem thế nào

  2. Văn PhúcVăn Phúc says: Trả lời

   1 lần khám ở đây là bao nhiêu tiền vậy, họ có bảo hiểm y tế không các bác. Ông tôi có cái thẻ bảo hiểm được giảm 95% lận

  3. Ngô Thị Thảo ViNgô Thị Thảo Vi says: Trả lời

   Chỗ này không dùng được bảo hiểm y tế đâu. Với lại tiền khám có đắt lắm đâu, có 200k thôi mà. Lần sau đến tái khám thì sẽ được free hết đó

 3. Phương LýPhương Lý says: Trả lời

  Mọi người ơi, ông em bị hen phế quản nên có uống thuốc hen một thời gian, sau bị tác dụng phụ của thuốc làm cho loãng xương. Kết quả là đến giờ thì ông đi khám và bác sĩ báo là ông bị thoái hóa khớp. Cho em hỏi với trường hợp bị bệnh như của ông em thì có thể uống thuốc này được không ạ?

  1. Phạm Nguyên NhungPhạm Nguyên Nhung says: Trả lời

   Cái này thì chắc là phải hỏi bác sĩ rồi, coi họ nói sao. Có điều tớ vừa đọc được cái bài này, thấy họ phân tích thuốc này tác dụng cơ chế cũng ok lắm, chắc là sẽ chữa được thôi. Đây để link đây cho cậu vào tham khảo này https://www.thuocdantoc.org/quoc-duoc-phuc-cot-khang-phac-do-chuyen-biet-dieu-tri-cac-benh-ly-xuong-khop.html

  2. Nguyễn KhoaNguyễn Khoa says: Trả lời

   Ôi thế thì nên đổi loại thuốc đi chớ. Nếu mà thuốc gây tác dụng phụ thế thì chỉ nên uống trong thời gian ngắn thôi. Hầy, mà nói chớ công nhận thuốc tây uống chán thật ấy, hầu như loại nào cũng có khả năng gây tác dụng phụ.

   1. Thu LanThu Lan says: Trả lời

    Lại chả thế, hồi trước mình toàn mua mấy loại thực phẩm chức năng với thuốc ở nước ngoài để hỗ trợ điều trị bệnh khớp. Nhưng uống hoài uống mãi tận 3-4 năm cũng chả được cái quái gì cả, phải đến khi uống quốc dược phục cốt khang thì mới ổn được đến giờ đấy

 4. Lan HươngLan Hương says: Trả lời

  Phân vân quá, thuốc chỗ này họ có lấy thuốc sạch bán cho mình không nhở. Mới hôm qua thấy trên ti vi thời sự còn đưa tin mấy vụ dược lậu giả với dược nhập lậu được tuồn từ bên tàu về cung ứng cho mấy phòng khám đông y với chợ thuốc đó

  1. Ngân NguyễnNgân Nguyễn says: Trả lời

   Vụ này thì không cần lo, trung tâm này họ có mấy cái vườn trồng dược liệu sạch ở miền bắc, nên họ cần gì nhập bên ngoài làm gì nữa

  2. Thủy MinhThủy Minh says: Trả lời

   Hai bác nhà em uống thuốc của bên trung tâm này mấy đợt mà có xảy ra vấn đề gì đâu nè, thuốc này tác dụng tốt mà

  3. Đặng Minh LiênĐặng Minh Liên says: Trả lời

   Phải đấy, tớ cũng mua thuốc bên trung tâm này mấy tháng cho mẹ uống. Bệnh mẹ tớ thuyên giảm rõ rệt luôn ấy, khác hẳn lần mẹ tớ mua thuốc ngoài chợ đầu mối về uống

 5. Hà MaiHà Mai says: Trả lời

  Có ai biết chỗ nhà thuốc nào ở thanh hóa bán thuốc này không chỉ tui với, tui mua cho bà chồng tui uống cái

  1. Bằng GiangBằng Giang says: Trả lời

   Không có bán đâu, họ chỉ bán ở trung tâm thôi. Phải ra hà nội đến mua trực tiếp mới được

  2. Lê ThịnhLê Thịnh says: Trả lời

   Mình đọc xong bài này cũng muốn mua mấy thang thuốc về cho ông uống, khổ cái ông mình già cả quá rồi, giờ mà để ông đi ra đến tận hà nội thì lại xa quá, sức khỏe ông không cho phép

  3. Bảo NgọcBảo Ngọc says: Trả lời

   Không cần phải đến tận nơi đâu, ở nhà rồi đặt thuốc online trên web rồi sao họ gửi về nhà cho mình là được mà

   1. Ngô ThảoNgô Thảo says: Trả lời

    Ơ có vụ này được luôn à, thế phí ship bao nhiêu thế bạn? À mà nếu như thế thì không đến tận nơi thì làm sao bác sĩ khám cho mà kê đơn thuốc phù hợp được?

   2. Lại Thị TuyếnLại Thị Tuyến says: Trả lời

    Hình như khoảng 20 hay 22k gì đó thì phải, đấy là bữa nghe bạn nhân viên trung tâm tư vấn thế chớ bình thường mình toàn chuyển khoản tiền thuốc trước nên là không mất tiền ship. Lần đầu tiên thì mình ra tận nơi để khám, các tháng tiếp theo thì bác sĩ họ gửi thuốc về nhà cho mình

   3. Trần Thị HạnhTrần Thị Hạnh says: Trả lời

    Tui làm công nhân ở nhà máy bắc ninh, không có điều kiện đi khám thì bác sĩ bên trung tâm này họ vẫn hỗ trợ tư vấn online qua điện thoại rồi gửi thuốc cho tui đấy, không cần đến trung tâm luôn mà vẫn có thuốc uống hằng ngày

 6. Mỹ TiênMỹ Tiên says: Trả lời

  Bệnh của tôi giờ khá nặng, chỉ đứng lên ngồi xuống thôi cũng cảm thấy khó khăn, chân đau nhức kinh khủng. Trước tôi từng uống thuốc 2 năm ở bạch mai nhưng giờ lại bị nặng hơn. Giờ uống quốc dược phục cốt khang này không biết có hiệu quả gì không nữa?

  1. Đặng Thảo NhiĐặng Thảo Nhi says: Trả lời

   Loại này uống được lắm đó bác. Ông nhà tôi trước cũng hay kêu đau nhức lắm. Sau theo bên trung tâm này là khỏe đó, giờ ông ấy đi lại khỏe re, nhanh nhẹn lắm

  2. Mai LoanMai Loan says: Trả lời

   Nên triển đi bác ạ, thuốc này uống càng sớm càng tốt, chứ càng lâu thì lại càng khó chữa đó. Sau đến khi thoái hóa khớp nó biến chứng nặng hơn thì cũng chả có thuốc nào chữa nổi đâu

  3. Hiền Long HoaHiền Long Hoa says: Trả lời

   Hình như ai mà mới chớm bị điều trị bằng thuốc này thì sẽ nhanh khỏi lắm đúng không? Tại trên công ty có 1 anh cũng bị thoái hóa khớp, mà ảnh bảo là ảnh uống có 2 tháng là hết hẳn đau nhức, trong khi xem đây thì mấy người dùng thuốc toàn là 4-5 tháng mới khỏi được cả

 7. Nguyễn Tú XuyênNguyễn Tú Xuyên says: Trả lời

  Đã có ai thử làm châm cứu ở trung tâm thuốc dân tộc này chưa, tui định đăng kí làm châm cứu ở đây luôn, đỡ mất công uống thuốc

  1. Bảo AnBảo An says: Trả lời

   Châm cứu thì cũng tốt nhưng làm sao mà thay thế thuốc được. Châm cứu nó cũng chỉ có thể tác dụng 1 phần nào đó thôi chứ làm gì mà ổn bệnh được

  2. Ngân KhanhNgân Khanh says: Trả lời

   Bạn có thể thử kết hợp cả 2 mà, vừa châm cứu vừa uống thuốc chẳng phải hiệu quả sẽ nhân đôi sao.

   1. Trần Như TiếnTrần Như Tiến says: Trả lời

    Có nên uống thêm thực phẩm chức năng trong thời gian uống thuốc này không, tôi vừa được cho mấy hộp canxi với sữa bổ sung canxi của alene

   2. Cảnh MộcCảnh Mộc says: Trả lời

    Có thêm đồ bổ thì cứ uống cho khỏe người, mà đừng có uống chung sữa với thuốc đông y nha bác, hai cái này mà uống cùng lúc là sữa nó kìm hãm tác dụng của thuốc đó

 8. Hải TrầnHải Trần says: Trả lời

  Tôi bị thoái hóa khớp ở đốt sống cổ, thường xuyên mất ngủ trắng đêm do nhức mỏi. Giờ có cách nào giảm đau nhanh không chứ cứ để thế này tôi stress quá

  1. Quỳnh HàQuỳnh Hà says: Trả lời

   Chị thử chườm muối rang chưa, em ngồi vân phòng nhiều nên cũng hay bị đau kiểu này, tối nào cũng phải chườm muổi rang với ngải cứu mới đỡ đau để ngủ đấy

  2. Hoàng ThươngHoàng Thương says: Trả lời

   Mua đi cái gối mát xa cổ vai gáy cho đỡ đau. Tuy giá hơi chát tí nhưng được cái dùng lâu dài

 9. Trần Kim NhậtTrần Kim Nhật says: Trả lời

  Chồng em hay xoa cái chai cồn thảo dược ấy chị, mùi thơm mà tác dụng nhanh lắm. Cái này mua lẻ cũng được nữa, 1 chái có 50k, rẻ hều à.

 10. Sữa chua nha đamSữa chua nha đam says: Trả lời

  Tôi vừa dùng xong 1 đợt thuốc tây, giờ tui muốn chuyển qua quốc dược phục sốt này thì có thể dùng thuốc luôn được không hay cần phải đợi 1 thời gian đã?

  1. Minh XuyênMinh Xuyên says: Trả lời

   Qua khám rồi hỏi bác sĩ luôn cho chắc bạn ơi, để bác sĩ học còn biết tình trạng ra sao mà còn kê liều dùng phù hợp nữa chứ không phải thích dùng thế nào là dùng được đâu

 11. Diệu LinhDiệu Linh says: Trả lời

  Tôi bị thoái hóa khớp gối 3 năm rồi, cũng đã tới bệnh viện để khám và dùng thuốc theo đơn bác sĩ kê nhưng tình trạng bệnh của tôi cũng không đỡ được nhiều. Tôi nghe bảo thuốc đông y quốc dược phục cốt của thuốc dân tộc dùng trong trường hợp này hiệu quả, nhưng vẫn chưa biết thực hư thế nào, mọi người ai dùng rồi biết về thuốc thì chỉ tôi với

  1. Đòn bánh tétĐòn bánh tét says: Trả lời

   Thuốc này ok lắm bà chị, trước tui cũng bị bệnh này hành quá trời rồi dùng từ mẹo đến thuốc tây thuốc giảm đau châm cứu các kiểu mà bệnh cứ giảm được 1 phần đến khi ngưng thuốc thì đâu lại vào đây riết nản. Cũng may gặp đúng thầy đúng thuốc khi đến thuốc dân tộc này không thì lại mất tiền oan dùng đủ thứ thuốc khác nữa rồi. Cái lúc mà tui có ý định dùng thuốc đông y ấy tui cũng lên mạng tìm hiểu kỹ lắm thì biết đến thuốc quốc dược phục cốt này thấy nhiều người phản hồi hiệu quả nên tui phấn khởi hẹn lịch qua khám rồi lấy thuốc về dùng luôn. Uống thuốc của bác sĩ kê thì thấy có đau hơn do bị công thuốc nhưng được cái ăn ngon ngủ dễ, những tuần tiếp theo đỡ dần và hết thuốc gần như không thấy đau nữa. Giờ thì chính chức tạm biệt căn bệnh này rồi. Ngưng uống thuốc nửa năm rồi chưa thấy hiện tượng đau lại, tui thấy quá may mắn khi biết đến trung tâm này. Chị bị lâu vậy kể cũng nặng ấy nên coi qua khám sớm đi chị, để càng lâu càng lo, thà có hy vọng vẫn hơn chị ạ. Cũng nhờ bài viết này mà đưa tui tìm ra chân lý đấy chị, gửi chị đọc để có thêm thông tin ạ
   https://chuabenhviemkhop.com/hieu-qua-bai-thuoc-quoc-duoc-phuc-cot-khang-dieu-tri-thoai-hoa-xuong-khop.html

  2. Hoàng ĐạtHoàng Đạt says: Trả lời

   Bạn cho mình hỏi chi phí thăm khám với giá thuốc ở đây như thế nào

  3. đòn bánh tétđòn bánh tét says: Trả lời

   Phí khám 200 cho lần đầu còn lần sau chú cứ tới tái khám lần nào là miễn phí lần ấy hết nhá. Còn phí thuốc tùy đơn bác sĩ kê uống loại gì loại gì nữa, đợt tui dùng 5 lọ phong thấp với 5 lọ bổ thận cho mỗi tháng thì hết 2tr8 ấy

 12. Vũ NguyễnVũ Nguyễn says: Trả lời

  Khoảng 2 tháng trở lại đây mình thường bị đau nhức khớp gối sau khi tập thể thao vào buổi chiều, nghỉ một lúc thì hết đau. Mình tập thể thao lâu rồi, khá thường xuyên và trước đây chưa từng bị như này bao giờ. Không biết đó có phải là dấu hiệu của bệnh viêm khớp thoái hóa khớp gì không nhỉ.

  1. Cô bé bán diêmCô bé bán diêm says: Trả lời

   Có thể là do tập sai tư thế mà không biết nên cũng dẫn đến chấn thương đó, thôi tốt nhất là đi khám cho cẩn thận chứ để về sau nhỡ xương khớp thật mà để vậy thì nguy hiểm

 13. Văn Mai PhươngVăn Mai Phương says: Trả lời

  Tôi bị thoái hóa đầu gối ở giai đoạn 2 và bị gai đầu gối đến nay là 2 năm rồi. Dùng thuốc này thì có tiêu gai đi không vậy bác sĩ, xin được tư vấn ạ

 14. Bùi NhiBùi Nhi says: Trả lời

  Ai bị bệnh này đúng khổ lắm các bác ạ. Cái bệnh xương khớp này nó cũng từng hành hạ em mấy năm trời rồi, lúc mới bị nhưng chỉ ngĩ do mình lao động vất vả nên đau nhức cứ nghĩ là bình thường nên không để tâm đến nữa. Đến khi đau không chịu nổi thì đi khám mới phát hiện em bị thoái khoa khớp gối. Cơ mà khi biết kết quả em chọn dùng thuốc đông y bên thuốc dân tộc liền luôn nên kể ra quá trình dùng thuốc cũng gọi là khá suôn sẻ. Dùng thuốc quốc dược phục cốt ngoài đỡ đau ra em thấy ăn ngủ cũng tốt hơn, em mừng lắm

  1. Quỳnh DaoQuỳnh Dao says: Trả lời

   Chị ơi, chị uống vào thấy tình trạng đau nhức có tăng lên không. Chồng em cũng uống thuốc này đươc 1 tuần rồi nhưng thấy đau lắm ạ.

  2. Bùi NhiBùi Nhi says: Trả lời

   Đó là bị công thuốc thôi em, ai dùng thuốc mà thấy đau tăng luôn là đáp ứng thuốc tốt đấy, đau thời gian đầu thôi nhưng lại giảm dần nên vợ chồng em cứ yên tâm, động viên chồng dùng tiếp đi sẽ thấy có hiệu quả mà vẫn còn lo thì gọi hỏi bác sĩ trung tâm tư vấn cho.

 15. Tâm TítTâm Tít says: Trả lời

  Thấy nhiều nơi giờ họ có bán thuốc online cả đấy, không biết bên trung tâm thuốc dân tộc có áp dụng hình thức này không. Tại tôi ở xa quá không thể đến mua trực tiếp được

  1. Sơn - ngọc - lêSơn - ngọc - lê says: Trả lời

   Có đấy bà ơi, bà cứ gửi kết quả chụp xương đầy đủ, rồi nêu rõ tình trạng bệnh của bà như nào để bác sĩ nắm rõ tư vấn cho tận tình rồi họ kê đơn gửi thuốc qua đường bưu điện thôi

  2. Nguyễn ThuNguyễn Thu says: Trả lời

   Nghe bảo bên trung tâm có bác sĩ Tuấn giỏi về bệnh xương khớp này lắm hả mọi người, mọi người biết số bác không cho mình xin với, mình muốn đặt bác khám

  3. hằng sulihằng suli says: Trả lời

   Bên này bác nào cũng giỏi khám ai cũng được cả nhá. Bạn muốn hẹn bác Tuấn thì cứ gọi vào số Trung tâm hỏi họ bác Tuấn trống lịch buổi nào thì chèn vào thôi, muốn book ai cũng được cả

 16. Trần HoàngTrần Hoàng says: Trả lời

  Dạo này mình thấy nhiều người than phiền không biết nên dùng thuốc gì để đỡ thoái hóa khớp gối nhỉ. Mình cũng là người từng ở trong hoàng cảnh bệnh này đây, tìm cách chạy chữa suốt 5 năm trời và giờ đã hồi phục rất tốt rồi, mình quyết định chia sẻ lại một số thông tin để mọi người tham khảo, hy vọng hữu ích cho moi người.
  Lúc mà mới bị bệnh này mình khi đó đi đứng khó khăn lắm, gối xuất hiện những cơn đau buốt khó chịu, có những hôm buổi sáng sớm thức dậy bị cứng không thể cử động. Đi khám bác sĩ bảo là bị thoái hóa khớp gối, xong rồi mình dùng thuốc tây theo đơn bác sĩ kê cũng giảm đau đi nhiều, nhưng mà cứ hết thuốc tầm vài tuần là bệnh lại tái. Sau đó nghe thông tin quảng cáo các loại thực phẩm chức năng mình cũng mua về dùng nhưng đều không mang lại hiệu quả như ý, khớp gối bị đau nhức thường xuyên nhất là khi trở trời. Rơi vào bế tắc, mình đã lên mạng tìm hiểu và trong lúc tìm kiếm có bài nói về nhà thuốc Quốc dược phục cốt với nhiều phản hồi tích cực, mình có tìm hiểu và khá phân vân không biết có thực sự tốt hay không. Sau thời gian suy nghĩ mình quyết định liên hệ và đến khám dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Từ ngày dùng thuốc mình thấy tâm trạng tốt hơn hẳn, ăn ngon, ngủ sâu giấc hơn. Sau dùng thuốc mình thấy có tác dụng, cơn đau nhức khớp gối không còn, đi lại vận động linh hoạt hơn đặc biệt mình có thể làm nhiều việc nhà phục giúp người thân được rồi.
  Mình không phải người có chyên môn nên cũng không thể khẳng định rằng ai dùng thuốc này cũng sẽ đỡ được bệnh, nhưng bản thân mình đã dùng, và thêm nữa là sau mình có giới thiệu thuốc này cho 2 bác nhà mình và mọi người dùng cũng rất tốt nên mình muốn giới thiệu đến những người bị thoái hóa khớp gối nếu không biết nên chữa ở đâu hãy tham khảo và đến trung tâm thuốc dân tộc thử xem sao. Ngoài ra thì mình gửi thêm bài viết mình đọc cho mọi người tham khảo thêm thông tin nữa cho yên tâm nhé
  https://thuocdantoc.vn/benh/quoc-duoc-phuc-cot-khang-chua-tan-goc-thoai-hoa-khop

  1. DiệpDiệp says: Trả lời

   Thuốc này nấu chế phức tạp lắm không anh, với thuốc đông y nấu ra chắc đắng khó uống lắm đúng không ạ

  2. Trần HoàngTrần Hoàng says: Trả lời

   À cái hay của trung tâm này đó là dùng thuốc nam của người Việt, bào chế thành dạng cao viên với dạng viên tễ nên việc dùng thuốc dễ dàng, tiện lợi hơn rất nhiều. Nhưng mà thuốc vẫn đảm bảo nguyên chất nên vẫn giữ được mùi thơm thảo dược, mới uống vào thì dùng với nước dễ nên không thấy đắng nhưng vẫn ngửi được mùi thơm em ơi

   1. Tôm NguyễnTôm Nguyễn says: Trả lời

    Tui cũng dùng thuốc ở đây rồi, ngoài thuốc hiệu quả ra thì không nói. Cách àm việc ở đây chuyên nghiệp nữa, nhân viên bác sxi gì cũng nhiệt tình mà bác sĩ toàn có kinh nghiệm chuyên môn lâu năm nữa chứ, tìm hiểu về cái lý lịch của các bác sĩ mà nể. Trung tâm thì sạch sẽ khang trang, nhìn ổn lắm, nói chung rất ưng dịch vụ bên này

   2. TynaTyna says: Trả lời

    Đúng rồi bác sĩ ở đây rất tận tâm, tớ đợt đó được bác Lan khám chữa tận tình cho mới được như hôm nay ấy. Chưa đi đâu mà thấy an tâm như ở đây. Tớ bị thoái hóa khớp gối nhiều năm nay đi nhiều khi phải vịn vào 1 vật gì đó, đau nhức suốt, đau nhất là lúc sáng dậy, cứng hết khớp, lan xuống cả 2 bàn chân. Từ ngày uống thuốc và châm cứu ở đây tình trạng cải thiện được nhiều lắm. Giờ tớ vẫn thỉnh thoảng đến đây nhờ các bác sĩ châm cứu, bấm huyệt cho để duy trì sức khỏe xương khớp nữa

   3. Huệ xuxxiHuệ xuxxi says: Trả lời

    UẢ trung tâm này có châm cứu nữa hả bà, tui tính đi làm mà chưa tìm được nơi ưng ý đây, với cả đi lại cũng khó tính đặt thuốc trung tâm gửi về nhà luôn, không biết học có châm cứu tại nhà luôn không nữa

   4. TynaTyna says: Trả lời

    Làm châm cứu, bấm huyệt tại trung tâm đông phương y pháp thuộc thuốc dân tộc này luôn cậu nè. Làm ở đây bao an toàn bao yên tâm á. Họ cũng có dịch vụ tại nhà ấy, cậu liên hệ họ tư vấn ship thuốc rồi hỏi vấn đề này luôn đi

 17. Nhân ĐứcNhân Đức says: Trả lời

  Mình muốn hỏi Trung tâm có làm việc vào 2 ngày cuối tuần không? Ai biết trả lời giúp để mình sắp xếp qua khám với nhé, tại trong tuần đi làm miết tới tối mới về nên khá bận.

  1. Khánh VânKhánh Vân says: Trả lời

   Có đấy bạn ạ, Trung tâm này làm việc tất cả các ngày trong tuần mà, bạn qua thứ mấy cũng được. Họ làm việc giờ hành chính ấy, mà cuối tuần nhiều người họ cũng qua khám đông nên nhớ hẹn lịch trước rối qua để khỏi chờ lâu

 18. Tuấn Hưng U40Tuấn Hưng U40 says: Trả lời

  Mùa đông đúng là mùa ám ảnh của tôi, đã lạnh buốt thì chớ chân lại còn đau, làm gì cũng khó khăn vật vã. Không biết bao giờ mới thoát khỏi cái cảnh đau sưng khớp gối này

 19. Hiền - VũHiền - Vũ says: Trả lời

  Cho tôi hỏi nếu bị thoái hóa khớp gối thì có nên đi bộ không vậy mọi người? Tôi vẫn muốn vận động để cho đỡ bị cứng khớp, nhưng mà mỗi lần đi thì tôi lại đau lắm, không cố nổi, nên tập tành thế nào cho hợp lý nhỉ

  1. Hoàng Anh TúHoàng Anh Tú says: Trả lời

   Chị có dùng thuốc hay phương pháp gì can thiệp không, hay chỉ vận động thôi, phải kết hợp cả thuốc với vận động nữa mới nhanh hiệu quả được chị nhé. Đi thì cũng tốt, vẫn nên tập tành, nhưng đi bộ 1 đoạn ngắn thôi rồi lại nghỉ. Mà trước khi đi bộ chị nhớ là cần khởi động trước cho nóng khớp, sau khi đi xong cũng không nên ngồi nghỉ ngay. Còn thuốc thì chị qua bên thuốc dân tộc này khám rồi bốc thuốc về dùng đi chị, chị đi khám thì bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn cho chị mấy bài tập luyện khớp gối nữa, tui áp dụng theo mà giờ tiến triển rất tốt đây

 20. Shop giày thể thaoShop giày thể thao says: Trả lời

  Có thuốc nào dùng tác dụng thì nhanh mà hiệu quả không các bác chứ dùng thuốc tây nhanh nhưng dễ bị lại, dùng đông y không bị lại thì lại lâu

  1. Lê.VươngLê.Vương says: Trả lời

   Cái gì cũng có ưu nhược điểm riêng của nó chứ bác, chứ không thể như ý bác muốn được. Bệnh gì không biết chứ bệnh xương khớp mà bác đòi nhanh thì chỉ có thần tiên làm phép thôi bác ơi, tôi đây dùng 3 tháng thuốc quốc dược phục cốt mà có kết quả là đã thấy nhanh lắm rồi, bác đây còn đòi nhanh như thuốc tây nữa thì tôi chịu. Còn để thời gian thuốc ngấm vào mới phát huy được tác dụng chứ bác

 21. BoBo says: Trả lời

  Em đang dùng thuốc quốc dược phục cốt của thuốc dân tộc, uống thuốc được hơn tháng rồi, đầu gối đỡ đau mỏi hơn. Ăn uống thấy ngon miệng hơn và ngủ nghỉ cũng tốt. Hy vọng hết 3 tháng thuốc bác sĩ kê em sẽ khỏe nè ^^ mọi người chờ tin tốt của em nhá

  1. trần thị thúytrần thị thúy says: Trả lời

   Chị cũng đang dùng thuốc ở đây, uống được hơn tuần rồi mà thấy đau nhiều hơn ý, không biết có phải bị tác dụng phụ không

  2. Thái TuấnThái Tuấn says: Trả lời

   Do công thuốc đấy bác ạ. Thời gian đầu tôi cũng đau lắm, nhưng bác sĩ có dặn đau vậy là thuốc đang có tác dụng đào thải độc tố ra ngoài nên cũng yên tâm mà dùng tiếp. Chứ thuốc này thành phần thảo dược chứ có chứa chất hóa học đâu mà lo tác dụng phụ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
Ẩn