DẬP TẮT ĐAU NHỨC Do Thoái Hóa Khớp Gối, Phục Hồi Vận Động Bằng Bài Thuốc Thảo Dược Tự Nhiên

4.8/5 - (392 bình chọn)

Thoái hóa khớp gối gây đau nhức, xương lạo xạo, khớp lục cục, cơ cứng, vận động hạn chế, nặng hơn có thể gây tàn phế. Thay vì sử dụng thuốc Tây tiềm ẩn nhiều tác dụng phụ, can thiệp ngoại khoa rủi ro, lựa chọn xử lý thoái hóa khớp gối theo phương pháp Y học cổ truyền sử dụng bài thuốc thảo dược đang là lựa chọn của nhiều người. Bài thuốc thảo dược tự nhiên chuyên trang chia sẻ dưới đây sẽ giúp quý độc giả và người bệnh nhẹ gánh âu lo thoái hóa khớp gối, phục hồi vận động.

Xem ngay: Nguyên Phó Giám đốc cấp cao Canon Châu Á lành bệnh thoái hóa khớp gối nhờ Y học cổ truyền Việt Nam

Thoái hóa khớp gối – Xương khớp lạo xạo đi lại khó khăn, vận động đau nhức

Khớp gối nằm ở đầu dưới của xương đùi, đầu trên của xương chày và mặt sau của xương bánh chè, được che phủ bởi sụn khớp. Khớp gối đóng vai trò quan trọng giúp gánh toàn bộ cơ thể và là khớp thường xuyên phải vận động nên khả năng thoái hóa cao. Thoái hóa khớp gối xảy ra khi sụn khớp bị bào mòn, rách nứt hoặc biến mất. Lúc này, các xương trong khớp sẽ bị va chạm gây đau đớn, sưng, cứng khớp và làm giảm khả năng di chuyển. 

Thận trọng với những biến chứng của thoái hóa khớp gối
Thận trọng với những biến chứng của thoái hóa khớp gối

Ở giai đoạn đầu các cơn đau chỉ thoáng qua, chưa rõ ràng, đau nhiều hơn khi tăng vận động, nhất là khi đi lại, lên xuống cầu thang, cơn đau giảm khi đầu gối được nghỉ ngơi. Tình trạng đau nhức khớp gối tăng dần theo thời gian. Thoái hóa khớp gối nếu không phát hiện kịp thời có thể gây khô khớp nặng, khớp sưng to do tràn dịch, tiếng kêu lạo xạo trong khớp càng lớn, lâu dần xuất hiện gai xương. Người bệnh gặp khó khăn trong vận động, phải sử dụng nạng hoặc thậm chí bại liệt

Phương pháp Tây y hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp gối theo cơ chế giảm nhanh triệu chứng đau nhức nhưng không có tác dụng tái tạo và làm lành xương khớp. Bệnh không được xử lý từ gốc nên nguy cơ bị đau lại cao. Ngoài ra, lạm dụng thuốc Tây gây áp lực cho dạ dày, tim mạch. 

Trong xu hướng trở về với tự nhiên, phương pháp sử dụng các thảo dược thiên nhiên trong Y học cổ truyền có ưu điểm hiệu quả cao và bền vững, đồng thời đảm bảo độ an toàn, lành tính được đông đảo người bệnh lựa chọn. Trong số các bài thuốc và sản phẩm Đông dược hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp gối hiện nay nổi bật nhất là bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Y học cổ truyền giải quyết bệnh thoái hóa khớp gối từ gốc
Y học cổ truyền giải quyết bệnh thoái hóa khớp gối từ gốc

Quốc dược Phục cốt khang – Bài thuốc thảo dược xử lý thoái hóa khớp gối ĐẦU TIÊN được nghiên cứu bài bản

Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp trứ danh do Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc hoàn thiện và ứng dụng độc quyền. Là thành quả của công trình nghiên cứu “Ứng dụng tinh hoa Y học cổ truyền Việt Nam trong xử lý bệnh xương khớp”, Quốc dược Phục cốt khang sở hữu công thức hoàn chỉnh, là bài thuốc xử lý thoái hóa khớp gối duy nhất hiện nay được nghiên cứu bài bản. 

Có công sưu tầm, nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang là đội ngũ bác sĩ Y học cổ truyền đầu ngành. Chủ nhiệm đề tài là Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, Phó chủ nhiệm Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.

Xem ngay: Bác sĩ xương khớp 40 năm kinh nghiệm được đông đảo bệnh nhân tin tưởng

Trong suốt nhiều năm, các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành của Trung tâm Thuốc dân tộc đã dành nhiều tâm huyết để tìm kiếm, sưu tầm tinh hoa Y học cổ truyền và Y học bản địa của 54 dân tộc anh em. Trong đó tiêu biểu nhất là bài thuốc nhức xương mỏi gối của đồng bào dân tộc Tày – Bắc Kạn. Đây là phương thuốc “giấu” giữ đại ngàn Tây Bắc được các chuyên gia đánh giá là “Quốc bảo” cần được gìn giữ và phát triển. 

Từ cốt thuốc nguyên bản, các chuyên gia đã tiến hành phân tích, nghiên cứu chuyên sâu dược tính, thành phần kết hợp y pháp của Y tổ Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác, kiến thức y khoa hàng chục năm của các danh y. Dưới sự khai sáng của khoa học hiện đại, các cuộc thử nghiệm và chứng minh lâm sàng về tính hiệu quả, an toàn của bài thuốc được thực hiện nghiêm túc và bài bản. 

Quốc dược Phục cốt khang là minh chứng cho quá trình “đốt đuốc tìm vàng” đầy trần quý của đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Trong nhiều năm qua, bài thuốc đã giúp hàng ngàn người thoát nỗi đau xương khớp và trở thành liệu pháp số 1 cho bệnh nhân bị thoái hóa khớp gối hiện nay. 

Xem chi tiết: Tìm về nguồn gốc và quá trình hoàn thiện bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang

Bài thuốc xử lý thoái hóa khớp duy nhất được nghiên cứu bài bản tại Việt Nam
Bài thuốc xử lý thoái hóa khớp duy nhất được nghiên cứu bài bản tại Việt Nam

Quốc dược Phục cốt khang công thức ĐỘC QUYỀN “3 trong 1” phục hồi khớp gối sau thời gian ngắn

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được Trung tâm Thuốc dân tộc hoàn thiện và ứng dụng độc quyền. Nắm chắc nguyên tắc xử lý bệnh tận gốc Trong Y học cổ truyền, các vị thuốc được gia giảm, phối chế theo nguyên tắc “quân – thần – tá -sứ”. Tính chuyên biệt hóa phù hợp từng mức độ tổn thương của khớp gối chính là điểm nổi bật của bài thuốc. 

Quốc dược Phục cốt khang sở hữu công thức có 1 không 2 khi kết hợp sức mạnh “3 trong 1” tạo ra mũi nhọn đa chiều vừa tấn công vào căn nguyên gây bệnh, vừa phục hồi xương khớp lại hạn chế bệnh quay lại. Trong đó:

QUỐC DƯỢC PHỤC CỐT HOÀN: Nhóm thuốc bổ sung canxi và các dưỡng chất cần thiết nuôi dưỡng và chống lão hóa xương khớp, sản sinh chất nhầy sụn khớp. Đồng thời nhóm thuốc giúp kiểm soát tốt cơn đau, tái tạo phục hồi sụn khớp, cải thiện và phục hồi chức năng vận động, hỗ trợ ngăn chặn quá trình thoái hóa, biến dạng các khớp.

QUỐC DƯỢC BỔ THẬN HOÀN: Tác dụng bổ can thận, thông kinh hoạt lạc, dưỡng âm, kiện tỳ, cải thiện sức khỏe xương khớp. Đồng thời kích thích cơ thể sản sinh Collagen nội sinh và ổn định hoạt động của màng bao hoạt dịch giúp hấp thu dưỡng chất nuôi dưỡng, kiểm soát tốt cơn đau khớp gối.

QUỐC DƯỢC GIẢI ĐỘC HOÀN: Tác dụng khu phong, trừ tà, thanh nhiệt cơ thể, tiêu sưng viêm, nóng đỏ, nhức mỏi khớp gối. Nhóm thuốc đẩy nhanh quá trình đào thải độc tố là căn nguyên gây thoái hóa khớp đồng thời giúp cơ thể hấp thu dược chất tốt hơn. 

Xem ngay: Quốc dược Phục cốt khang sự khác biệt từ công thức và thành phần trong xử lý thoái hóa khớp

Quốc dược Phục cốt khang công thức hoàn chỉnh xử lý thoái hóa khớp gối tận gốc
Quốc dược Phục cốt khang công thức hoàn chỉnh xử lý thoái hóa khớp gối tận gốc

Sự kết hợp hoàn hảo của 3 nhóm thuốc giúp người bệnh không còn phải chịu những cơn sưng đau, nhức mỏi gối. Tinh chất thảo dược sau khi thẩm thấu, đi sâu vào cơ thể giúp làm lành sụn khớp bị tổn thương, tăng cường sức khỏe xương khớp toàn diện. Người bệnh phục hồi vận động sau một thời gian ngắn sử dụng thuốc:

Giai đoạn LOẠI BỎ CĂN NGUYÊN: Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang tập trung khu phong, trừ tà, xử lý căn nguyên gây thoái hóa khớp gối. Thời gian đầu dùng thuốc, người bệnh sẽ có cảm giác đau tăng do thuốc có tính hoạt huyết, cơn đau giảm nhanh sau đó, bệnh thuyên giảm 20 – 35%.

Giai đoạn GIẢM ĐAU, KIỂM SOÁT TRIỆU CHỨNG: Trong giai đoạn này, tinh chất thảo dược tập trung đi sâu tiêu sưng viêm,đả thông kinh lạc, giải phóng thần kinh, các triệu chứng khớp gối lạo xạo, đau nhức, ê mỏi chân giảm 50 – 60%.

Giai đoạn TÁI TẠO và LÀM LÀNH: Khi các triệu chứng thoái hóa khớp gối được kiểm soát đến 80 – 90%. Bài thuốc tăng cường bổ sung canxi, collagen, tái tạo và phục hồi xương khớp, làm chậm quá trình thoái hóa, lành bệnh thoái hóa khớp gối và hạn chế tái đau. 

Giai đoạn PHỤC HỒI XƯƠNG KHỚP: Sử dụng hết liệu trình theo chỉ dẫn của bác sĩ, người bệnh không còn cảm thấy đau nhức hay gặp khó khăn khi co duỗi chân. Người bệnh phục hồi vận động bình thường, áp dụng phác đồ dự phòng hỗ trợ hạn chế tái đau lại.

Xem ngay: Người bệnh viêm đau khớp phản hồi hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Kết quả sử dụng Quốc dược Phục cốt khang
Kết quả sử dụng Quốc dược Phục cốt khang

Theo thống kê, trên 95% bệnh nhân không còn cảm thấy đau nhức, sưng cứng khớp, vận động linh hoạt sau khi tuân thủ hết liệu trình. Không có trường hợp nào gặp các tác dụng phụ không mong muốn. Đa số người bệnh đều cho biết họ cảm thấy cơ thể khỏe khoắn, ăn ngon miệng, ngủ ngon giấc hơn sau khi sử dụng bài thuốc.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ XƯƠNG KHỚP ĐẦU NGÀNH GỌI LẠI TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Quốc dược Phục cốt khang bảng thành phần ĐẶC BIỆT kết hợp hơn 50 bí dược tốt bậc nhất cho xương khớp

Bên cạnh công dụng xử lý chuyên sâu thoái hóa khớp gối, bài thuốc thảo dược thiên nhiên của Trung tâm Thuốc dân tộc nhận được đánh giá cao về bảng thành phần vàng 10 vị bổ 10, an toàn lành tính, không gây tác dụng phụ. 

Tinh chất thảo dược của hơn 50 vị thuốc quý được cân nhắc lựa chọn, phân tích dược tính bài bản, kỹ lưỡng. Trong đó, có nhiều vị thuốc quý hiếm lần đầu tiên được nghiên cứu và ứng dụng. Một số vị quân vị, vị chủ phải kể đến như:

Thau pú lùa (Kê huyết đằng) – Vị thuốc ĐẦU BẢNG bổ máu, dưỡng huyết: Người Tày sử dụng vị thuốc này trong các bài thuốc giảm đau lưng, nhức mỏi gối rất hiệu nghiệm. Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị đầu tiên nghiên cứu, phân tích và ứng dụng vị thuốc quý này tại Việt Nam.  Vị thuốc huyết đằng được sử dụng trong bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang là cây thuốc ngàn năm tuổi, hấp thu sinh khí của đất trời với nguồn dược tính dồi dào gấp nhiều lần. 

Cây Tào đông – Vị thuốc GIẢM ĐAU NHỨC XƯƠNG KHỚP hiệu quả: Người dân bản địa sử dụng cây tào đông để ngâm rượu, sắc thuốc hỗ trợ điều trị chứng đau nhức xương khớp. Vị thuốc quy vào kinh thận, bàng quang với công dụng khu phong, trừ thấp, bổ thận, mạnh cốt tủy. 

Dây thau pinh – Quà tặng từ mẹ thiên nhiên nơi rẻo cao: Được bản người Tày sử dụng để cải thiện tình trạng đau lưng, mỏi gối, tê bì chân tay. Vị thuốc quy vào can thận tác dụng giải độc, tiêu trệ, chỉ thống, tiêu sưng viêm… Qua phân tích, đội ngũ nghiên cứu đã tìm thấy trong thau pinh chứa 10 loại axit amin cùng các hoạt chất glucosamin, chondroitin, chất chống oxy hóa…

Bảng thành phần vàng Quốc dược Phục cốt khang
Bảng thành phần vàng Quốc dược Phục cốt khang

Phác kháo cài – VUA của các loại tầm gửi: Tầm gửi Phác kháo cài (hay tầm gửi cây vối thuốc) là vị thuốc được người Tày sử dụng trong các bài thuốc cho người đau xương khớp, có giá trị cao được hàng nghìn người săn lùng. Trong YHCT, phác kháo cài có tác dụng thanh nhiệt, giải biểu, khử trùng, tiêu trệ, chỉ thống. Các nghiên cứu cũng cho thấy các thành phần như tanin, khoáng chất, vitamin, tinh dầu… trong phác kháo cài phát huy hiệu quả rất tốt trong việc sản sinh dịch nhầy sụn khớp, từ đó tham gia phục hồi chức năng vận động hiệu quả.

Dây đau xương – Cây thuốc lâu năm CƯỜNG GÂN MẠNH CỐT: Theo kết quả nghiên cứu của Trung tâm Thuốc dân tộc, các hoạt chất trong dây đau xương có tác dụng kháng viêm, giảm đau hiệu nghiệm, tác dụng tốt trong hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp, viêm khớp lâu năm. 

Ngoài ra bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang còn có sự góp mặt của nhiều vị thuốc Nam kinh điển trong Y học cổ truyền như: Đỗ trọng, thiên niên kiện, hầu vĩ tóc, hy thiêm, bạch thược, đinh lăng… cùng nhiều thảo dược quý khác.

Mỗi vị thuốc góp mặt trong Quốc dược Phục cốt khang đều được chọn lọc kỹ lưỡng từ hệ thống vườn thuốc Nam chuyên canh của Trung tâm Thuốc dân tộc. Quy trình từ gieo trồng, thu hái đạt chuẩn quốc tế GACP-WHO, chất lượng dược liệu được kiểm định gắt gao trước khi đưa vào bào chế. Nhờ vậy bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang an toàn cho sức khỏe, không ảnh hưởng tới dạ dày, tim mạch với tiêu chí 3 không: Không tác dụng phụ – Không phụ thuộc thuốc – Không nhờn thuốc.

Hệ thống vườn dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc được VTV2 đưa tin
Hệ thống vườn dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc được VTV2 đưa tin

Quốc dược Phục cốt khang với cách bào chế cải tiến dạng cao tinh chất, thuốc sắc sẵn hoặc cao viên hoàn tiện lợi trong quá trình sử dụng. Người bệnh có thể mang theo bên người bất kể lúc nào mà không cần lo lắng quá trình sắc thuốc. Bài thuốc này chính là “cứu tinh” cho người bệnh thoái hóa khớp gối trong cuộc sống bận rộn, hiện đại. 

Xem thêm ký sự: Vào Rừng Tìm Thuốc Quý Trong Bài Thuốc Xương Khớp Quốc Dược Phục Cốt Khang

Quốc dược Phục cốt khang và phác đồ Y học cổ truyền hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp gối hoàn chỉnh

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Y học cổ truyền. Phác đồ xử lý thoái hóa khớp gối Thuốc dân tộc với tâm pháp là bài thuốc thảo dược tự nhiên Quốc dược Phục cốt khang (chiếm 80% hiệu quả). Bên cạnh đó, các liệu pháp nổi tiếng trong Y học cổ truyền cũng được ứng dụng bài bản hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp gối, rút ngắn thời gian lành bệnh. 

Kết hợp cồn xoa bóp thảo dược và thuốc đắp: Đây là 2 sản phẩm được nghiên cứu và hoàn thiện từ nhiều bài thuốc dân gian bản địa cùng kinh nghiệm hàng chục năm công tác của đội ngũ bác sĩ Y học cổ truyền đầu ngành tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Với tính chất thẩm thấu nhanh qua da, tinh chất thảo dược giúp làm mềm vùng khớp gối, giảm đau nhanh tại chỗ. [Xem chi tiết thông tin phác đồ xương khớp đặc biệt TẠI ĐÂY]

Cồn xoa bóp thảo dược kháng viêm, giảm đau tại chỗ
Cồn xoa bóp thảo dược kháng viêm, giảm đau tại chỗ

Trị liệu xoa bóp, châm cứu bấm huyệt được thực hiện đúng kỹ thuật giúp người bệnh thư giãn khớp gối, hỗ trợ giảm đau, lưu thông khí huyết, hỗ trợ phục hồi vận động. Trực tiếp thực hiện trị liệu Y học cổ truyền là đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên dày kinh nghiệm được mệnh danh là “đôi tay vàng” trong Y học cổ truyền Việt Nam. Bên cạnh đó, chế độ dinh dưỡng chi tiết và các bài tập vận động tại nhà được bác sĩ tư vấn chi tiết giúp duy trì hiệu quả lâu dài. 

Với phác đồ hoàn chỉnh, kết hợp giá trị Y học Đông – Tây, kim – cổ, liệu pháp xử lý thoái hóa khớp gối Thuốc dân tộc phù hợp cho mọi đối tượng, kể cả trường hợp nặng, mãn tính lâu năm. 

Với những bệnh nhân đã từng áp dụng nhiều phương pháp nhưng không đỡ, vận động hạn chế, đi lại khó khăn, Trung tâm Thuốc dân tộc ứng dụng phác đồ đặc biệt. Phác đồ được xây dựng chuyên sâu, sử dụng các vị thuốc lấy trực tiếp từ rừng núi đá, rừng tự nhiên. Đặc biệt, dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp gối tại nhà cho bệnh nhân có nhu cầu được Trung tâm Thuốc dân tộc ứng dụng thành công với bệnh nhân sinh sống tại nội thành Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ ĐẦU NGÀNH TƯ VẤN, HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH LÝ XƯƠNG KHỚP

Quốc dược Phục cốt khang được VTV2 đưa tin, chinh phục người nổi tiếng và hàng ngàn bệnh nhân tin dùng

So với các bài thuốc và sản phẩm Đông dược khác trên thị trường, Quốc dược Phục cốt khang của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc nhận được đánh giá rất cao từ giới chuyên gia đầu ngành. Dưới đây là một số phản hồi tiêu biểu:

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương – Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đánh giá:

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Thị Phương – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Y học cổ truyền Quân dân 102 nhận định:

Đặc biệt, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang cùng phác đồ Y học cổ truyền hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp của Trung tâm Thuốc dân tộc được VTV2 Chất lượng cuộc sống đưa tin giới thiệu tới đông đảo khán giả.

Xem trực tiếp phóng sự VTV2 qua video sau:

Bệnh nhân khắp cả nước cũng phản hồi rất tích cực sau khi sử dụng bài thuốc Quốc dược phục cốt khang:

Tiến sĩ người Ấn Độ – Alok Bharadwaj thoát tình trạng đau gối do thoái hóa khớp nhờ Trung tâm Thuốc dân tộc

Tiến sĩ Alok Bharadwaj – Nguyên Phó Chủ tịch cao cấp, phụ trách chiến lược Canon Châu Á, hồi phục vận động, không còn đau nhức do thoái hóa khớp gối khi sử dụng phác đồ Y học cổ truyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Gửi bạn đọc chia sẻ chi tiết của ông Alok qua Video dưới đây:

Đau khớp gối khó vận động do thoái hóa khớp bệnh nhân phục hồi nhanh chóng nhờ Trung tâm Thuốc dân tộc

Ông Nguyễn Văn Dũng (Phú Nhuận – Tp Hồ Chí Minh) bị thoái hóa khớp gối dẫn đến viêm đau khớp, khó khăn trong đi lại. Sau khi thăm khám, ứng dụng phác đồ của Trung tâm Thuốc dân tộc, ông Dũng đã phục hồi vận động, không còn đau nhức, ăn ngủ tốt hơn.

Xem thêm chi tiết chia sẻ của ông Dũng:

Từng không thể duỗi được chân, người bệnh chia sẻ kinh nghiệm lành bệnh nhờ Trung tâm Thuốc dân tộc

Một trường hợp khác, bà Phùng Thị Giang (79 tuổi, Hà Nội) từng không thể duỗi được chân, đi lại khó khăn vì thoái hóa xương khớp hơn 3 năm. Chỉ sau một thời gian ngắn theo đuổi phác đồ tại Trung tâm Thuốc dân tộc, các cơ khớp của bà Giang đã có thể dơ lên dơ xuống dễ dàng, di chuyển linh hoạt hơn. 

Lắng nghe chia sẻ của bà Giang hiệu quả bài thuốc xử lý thoái hóa khớp tại Trung tâm Thuốc dân tộc qua Video dưới đây:

Ám ảnh vì thoái hóa xương khớp, bệnh nhân kiểm soát cơn đau sau thời gian ngắn nhờ Trung tâm Thuốc dân tộc

Bác Bùi Thị Lâm (73 tuổi, Hà Nội) ám ảnh vì thoái hóa xương khớp, thoái hóa đốt sống cổ suốt nhiều năm. Sau 1 thời gian ngắn theo đuổi phác đồ tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bác Lâm cảm nhận cơn đau thuyên giảm từng ngày, sống vui khỏe bên con cháu. 

Xem chi tiết chia sẻ của bác Lâm qua video sau:

NHẮN TIN CHIA SẺ TÌNH TRẠNG ĐAU KHỚP GỐI – BÁC SĨ TUẤN TƯ VẤN TRỰC TIẾP CÁCH LÀNH BỆNH

Xuất hiện trong phóng sự VTV2, nghệ sĩ ưu tú Phú Thăng đã có những chia sẻ sau khi lành bệnh thoát vị đĩa đệm tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Nghệ sĩ chia sẻ: “Sau khi sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang cùng phương pháp cấy chỉ huyệt đạo tại Trung tâm Thuốc dân tộc, các triệu chứng thoát vị đĩa đệm của tôi gần như là không còn. Tôi có thể tập thể thao, vận động, đi lại bình thường. Đặc biệt, trong quá trình dùng thuốc tôi không gặp bất kỳ tác dụng phụ nào, thuốc dễ uống, tiện lợi mang theo mỗi lần đi diễn xa.”

Gửi bạn đọc Video chia sẻ chi tiết của nghệ sĩ Phú Thăng:

Mời bạn đọc theo dõi thước phim ghi lại quá trình nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang:

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang hiện được đông đảo người bệnh tin dùng trong hỗ trợ điều trị, xử lý hiệu quả thoái hóa khớp gối, phục hồi vận động toàn diện. Mong rằng những thông tin trong bài viết sẽ giúp người bệnh xương khớp có được hướng giải quyết bệnh hiệu quả, an toàn. 

Ban biên tập xin ghi lại thông tin liên hệ với Trung tâm Thuốc dân tộc trong phần cuối bài viết để bạn đọc và người bệnh tiện liên hệ thăm khám:

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Hà Nội: B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân. SĐT: (024) 7109 66990987 173 258

Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận. SĐT: (028) 7109 6699 – 0961 825 886

Truy cập Website: thuocdantoc.org/ Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ ĐẦU NGÀNH TƯ VẤN BỆNH THOÁI HÓA KHỚP MIỄN PHÍ

TIN MỚI: Để tăng hiệu quả xử lý bệnh thoái hóa xương khớp, Trung tâm Thuốc dân tộc hiện ứng dụng gói hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp có bảo hành 5 năm bằng văn bản. Với gói dịch vụ này, người bệnh xương khớp sẽ được kết hợp phác đồ “6 trong 1” với nhiều chính sách và quyền lợi kèm theo. Người bệnh sẽ được bảo hành hiệu quả trong quá trình sử dụng thuốc bằng văn bản được ký kết, hoàn tiền nếu bệnh không thuyên giảm. Điều này giúp người bệnh an tâm hơn trong quá trình được hỗ trợ điều trị.

Tìm hiểu thêm về gói xử lý bệnh xương khớp có bảo hành của Trung tâm Thuốc dân tộc TẠI ĐÂY: Xử lý bệnh xương khớp có bảo hành bằng văn bản

HOẶC LIÊN HỆ VỚI TRUNG TÂM THUỐC DÂN TỘC ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT

Bài viết được quan tâm nhiều nhất:

(Lưu ý: Hiệu quả và công dụng của bài thuốc còn tùy thuộc vào thể trạng, mức độ đáp ứng thuốc và thái độ tuân thủ phác đồ điều trị của mỗi người bệnh. Hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị để được tư vấn và hỗ trợ điều trị chi tiết)

TIN BÀI NÊN ĐỌC

4.8/5 - (392 bình chọn)

Bình luận (101)

 1. Phạm Thị Hoàng AnhPhạm Thị Hoàng Anh says: Trả lời

  Lại phải mua thêm cái nồi sứ nấu thuốc thuốc rồi, thôi đành chịu vậy, chứ giờ nấu thuốc đông y phải nấu mấy tiếng thế thì ga nào cho nổi. Mong là uống thuốc này xong là ổn được bệnh như họ nói

  1. Linh ChiLinh Chi says: Trả lời

   Nhà bác còn nấu được chớ nhà em kiểu nhà tập thể cũ, kín mít 4 bức tường. Giờ mà nấu thuốc thì chắc nghịt thở mùi thuốc bắc cả ngày quá. Bên trung tâm này họ có thuốc dạng cao hay thuốc viên gì không mọi người?

  2. Triệu VyTriệu Vy says: Trả lời

   Không cần đâu bác ơi, bên trung tâm họ có dịch vụ sắc thuốc sẵn mà, họ sắc luôn cho cả tháng. Đến khám xong chờ 1-2 hôm là có thuốc sắc sẵn thành từng túi cầm về nhà uống rồi. Giờ đông y họ cũng có mấy loại máy móc hiện đại lắm đấy, không đùa được đâu

   1. Bùi Huyền SâmBùi Huyền Sâm says: Trả lời

    Mình thì thích mua thuốc dạng cao hơn. Hơn nữa đi đâu cầm theo lọ cao đó đi cùng đễ pha thuốc uống cũng tiện. Đợt mình đi công tác ở đảo cả tháng là cầm thuốc đó theo uống đấy, chứ nghĩ vác hành lý thêm cả bao thuốc to đùng theo để nấu là đã thấy oải rồi

 2. Nhi YếnNhi Yến says: Trả lời

  Ông ngoại tui bị thoái hóa khớp gối và viêm loét hang vị. Mấy tháng trước ông vẫn đang dùng thuốc tây, nhưng sau thấy bệnh dạ dày ngày càng trở nặng, vết viêm lan rộng ra nữa nên ông dừng không uống nữa. Giờ tui không biết có nên mua thuốc này về cho ông uống hay không đây, mọi người ai dùng rồi tư vấn cái coi?

  1. Võ Thị DuyênVõ Thị Duyên says: Trả lời

   Tình trạng tôi cũng khá tương tự ông bạn, vừa bị thoái hóa khớp lại vừa bị đau dạ dày. Tôi thấy thuốc này khá ổn, uống liên tục 2 tháng rồi mà chưa thấy dạ dày phản ứng lần nào, êm ru hà. Nên là tui nghĩ bạn cứ nên thử đi xem sao, biết đâu ông bạn cũng sẽ hợp thuốc giống tôi

  2. Bùi Thị Huỳnh NhưBùi Thị Huỳnh Như says: Trả lời

   Trong bài thấy bảo là bài thuốc này được điều chế từ thảo dược tự nhiên, chắc là sẽ không gây ra phản ứng phụ như thuốc tây đâu em ạ. Chị cũng đang tính chuyển thử qua đông y đây, thuốc tây uống cào ruột quá

 3. Phương LanPhương Lan says: Trả lời

  Đông y lành thì lành thật nhưng tác dụng lâu quá, thời gian uống cứ phải mấy tháng mới có kết quả. Như thế muốn biết bệnh hạp loại nào lại phải chờ mất 2-3 tháng. Trong khi thuốc tây thì chỉ có 10-15 ngày là hiệu quả thế nào nó hiện rõ ra đấy luôn rồi

  1. Thu HoàiThu Hoài says: Trả lời

   Đó là bác nói thế chứ tui thấy tây y cũng tác dụng lâu lắm mà. Bác nghĩ xem, bệnh thoái hóa khớp gối này có loại thuốc tây nào mà uống phát là không đau được luôn không, toàn là phải uống đi uống lại không biết bao nhiêu lần, vì cứ dừng thuốc là khớp lại đau nhức trở lại. Tính tổng là thì không chỉ có 10-15 ngày thôi đâu, cả mấy năm trời đấy. Tui cũng vì uống quá nhiều đơn thuốc tây mà không có hiệu quả gì, lại thêm nhọc người nên mới nghĩ đến chuyện thử sang đông y đó. May là bữa đúng dịp liên hoan công ty, hỏi thăm được bài thuốc quốc dược phục cốt khang này để uống nên giờ mới có thể khỏe được như thế này đấy. Tui theo thuốc này đúng 3 tháng. Tháng đầu tiên mới uống thì thấy đỡ đỡ, đại loại cũng giống như khi uống thuốc tây ấy, các cơn đau nhức giảm dần. Sang tháng thứ 2 thì cảm giác cả người nhẹ nhàng thoải mái hẳn, vận động sinh hoạt cũng dễ dàng hơn. Tui không còn bị làm phiền bởi các cơn nhức mỏi nữa nên tối ngủ được yên giấc, ăn uống ngon miệng hơn trước nhiều, nhờ thế mới dần trở về được cân nặng ban đầu. Lúc này tình trạng cải thiện được kha khá rồi, uống thêm tháng cuối chẳng qua cũng chỉ là để bồi bổ thêm sức khỏe, phòng ngừa bệnh quay trở lại thôi. Đến giờ đã hơn 3 năm rồi mà tui vẫn khỏe phây phây, đi lại nhanh nhẹn, nếu như không dính dịch thì giờ này chắc tui cũng đang vi vu du lịch ở Phú Quốc rồi chứ không ngồi chỗ này nữa đâu. Đấy, nên là từ kinh nghiệm cá nhân thì tui khuyên mọi người nên cân nhắc thử thuốc này đi, vừa hiệu quả vừa lành tính, hơn đứt tây y nhiều. Bạn nào mà đang còn phân vân hay băn khoăn chưa xác định được, thì chịu khó đọc thêm bài này mà rõ thêm thông tin về bài thuốc này nhá https://www.thuocdantoc.org/quoc-duoc-phuc-cot-khang-phac-do-chuyen-biet-dieu-tri-cac-benh-ly-xuong-khop.html

  2. Đoàn Thiên KimĐoàn Thiên Kim says: Trả lời

   Nói như bác tức là dùng thuốc này thì sẽ sau sẽ bao giờ bị đau nhức vì thoái hóa khớp nữa đúng không? Được như thế thì tôi cũng muốn mua, chứ quanh năm suốt tháng lúc nào cũng đau lâm râm nhức mỏi từ trong xương thế này tôi chịu hết nổi rồi

   1. Trần Cao LâmTrần Cao Lâm says: Trả lời

    Ầy nghe như thuốc thần thế, được như thế thật thì ai người ta cũng đổ xô đến mua rồi, cần gì phải ra bệnh viện tỉnh rồi bệnh viện trung ương để khám nữa. Thuốc này tốt thì tốt nhưng nó chắc cũng chỉ hỗ trợ phần nào đó thôi, ai hợp thì mới có hiệu quả được

   2. Dương Ngọc NhưDương Ngọc Như says: Trả lời

    Bữa mình đi khám thì bác sĩ ở thuốc dân tộc có trao đổi thế này, cơ chế của thuốc quốc dược phục cốt khang này là nó tác dụng vào gốc rễ vấn đề, tức là tác dụng vào sâu trong cơ thể mình, vừa là xử lý các triệu chứng giúp mình giảm đau, vừa là bổi bổ thận tỳ gì gì đó, để nâng cao sức khỏe của mình, nhờ thế mà sau khi dừng thuốc thì cơ thể mình vẫn khỏe mạnh và không bị đau nhức trở lại nữa. Mình thì mới uống xong thuốc được hơn 5 tháng thôi, không biết cái hiệu quả này của thuốc kéo dài được bao lâu nhưng đúng là hiện tại thấy khỏe và không bị đau nhức gì nữa thật

   3. Hương GiangHương Giang says: Trả lời

    Em nói đúng đó, hơn nữa ngoài vụ này ra chị còn thấy đông y có 1 điểm nữa cũng rất hay, đó là bác sĩ họ sẽ kê đơn dựa theo tình trạng bệnh của mỗi người. Như bữa chị đi khám là vừa bị đau nhức vì bệnh thoái hóa khớp gối, vừa bị tắc tia sữa. Bác khám xong kê đơn cho chị còn điều chỉnh, thêm vào mấy vị nữa để giúp chị điều hòa. Chị dùng có mấy ngày mà vừa đỡ mỏi đỡ nhức, sữa ra đều trở lại, hút cho con uống còn thừa luôn ấy. Thành ra ở đâu không biết chứ riêng đây thì chị đảm bảo kiểu gì thuốc cũng sẽ hợp, vì họ dựa theo tình trạng bệnh thực tế mà kê đơn chứ có phải là lấy thuốc sẵn đâu mà sợ, đúng không nả

   4. Tăng Thanh NhànTăng Thanh Nhàn says: Trả lời

    Thế này thì lại yên tâm quá rồi, cuối tuần này tôi cũng phải thu xếp thời gian đưa bà nhà tôi qua đây khám cái mới được. Bà ấy bị khớp mấy năm nay mà mãi vẫn dậm chân tại chỗ, chưa tìm được loại nào hợp cả. Mong là lần này sẽ có kết quả tốt như mọi người

 4. Đặng Mỹ DungĐặng Mỹ Dung says: Trả lời

  Dân định cư nước ngoài như bọn tui đây thì mua thuốc này kiểu gì được nhỉ, lần trước có ông bạn về việt nam cũng khám chỗ này rồi sau ôm cả thuốc sang để uống. Còn bọn tui thì lại không về được, giờ dịch lại càng chịu chết

  1. Hồ Thị Thanh ThảoHồ Thị Thanh Thảo says: Trả lời

   Người không bay được nhưng hàng thì vẫn gửi bình thường mà. Hỏi coi nhờ người nhà ở đây họ mua hộ rồi gửi sang cho, chớ tôi thấy mấy đứa buôn đồ mỹ phẩm vẫn có hàng đều đều bên mỹ về bán đấy thôi

  2. Bùi Thiên ÂnBùi Thiên Ân says: Trả lời

   Thế thì làm sao mà bác sĩ họ biết mình bị bệnh ra làm sao mà kê đơn được, thấy mấy người đã đến đây khám bảo bác sĩ tư khám tự kê đơn cơ mà?

  3. Lê NgọcLê Ngọc says: Trả lời

   Các bác cứ vẽ chuyện chứ nếu cần thì nhắn tin với trung tâm qua facebook, cho gặp bác sĩ trực tiếp mà hỏi chứ cần gì vòng vèo thế. Nói chuyện trình bày tình trạng bệnh xong thì nhờ bác sĩ gửi thuốc sang cho, trung tâm này xịn lắm, có cả dịch vụ gửi thuốc cho bệnh nhân ở nước ngoài luôn nên cứ vô tư đi nhá

  4. Tiến NghĩaTiến Nghĩa says: Trả lời

   Phải đấy, nhà mình ở Nga mà bố mình không uống viên thuốc tây nào, toàn là chờ thuốc bên trung tâm này gửi sang cho đấy. Họ gửi thuốc dạng cao bỏ trong lọ, đóng gói kĩ càng cẩn thận lắm nên vận chuyển xa cũng không sợ hỏng thuốc

 5. Ánh PhươngÁnh Phương says: Trả lời

  Bà nội mình bị thoái hóa khớp cả bàn chân, bàn tay với khớp gối. Bình thường bà hay kêu đau, hôm nào mà trời mưa lạnh tí là các khớp của bà sẽ bị sưng đỏ lên, khiến bà nhức mỏi, gây khó khăn trong việc đi lại vận động. Vậy như trường hợp của bà mình thế thì sẽ phải uống thuốc này trong khoảng bao lâu hở mọi người?

  1. Kim NgânKim Ngân says: Trả lời

   Vừa có tuổi lại vừa bị nặng thế chắc cũng phải tầm 5-6 tháng đó chứ không ít đâu. Thường người già thời gian để họ ngấm thuốc và thuốc đó có tác dụng lâu lắm

  2. Lùng A PửLùng A Pử says: Trả lời

   Gì mà lâu thế được, ông ngoại tui cũng bị thoái hóa khớp nặng mà uống có 4 tháng là ổn này, thuốc này dược hiệu cũng mạnh lắm chứ không phải nhẹ đến thế đâu

   1. Linh ThủyLinh Thủy says: Trả lời

    Tôi nghĩ thời gian uống thuốc còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người, và cái này thì phải là bác sĩ họ khám, kiểm tra cụ thể thị mới đưa ra kết luận chính xác được. Chứ ở đây toàn bệnh nhân, không có chuyên môn thì nói không chuẩn đâu

   2. Nguyệt ThuNguyệt Thu says: Trả lời

    Đọc mấy bài về bài thuốc này thì thấy họ bảo là trung bình sẽ phải dùng khoảng 3 tháng, ai bị nặng thì uống lâu hơn, nhẹ thì thời gian rút ngắn lại. Với là họ cũng có bảo là ngoại trừ uống thuốc thì có thể làm thêm vật lý trị liệu để tăng hiệu quả, hỗ trợ trị liệu tốt hơn đó

   3. Khánh NgọcKhánh Ngọc says: Trả lời

    Bác tui cũng đang tính là hết tuần này sẽ đến đăng kí làm châm cứu này, mà sau tự nhiên công ty vướng đơn hàng bên Úc gửi về, phải làm gấp thành ra không có thời gian, chỉ có thể cầm thuốc lên công ty uống hàng ngày thôi à

    1. Nam HồngNam Hồng says: Trả lời

     Sao bác cậu không làm cấy chỉ nhở. Mẹ tớ cũng bận công việc nên sau khi lấy thuốc về là đăng kí làm cấy chỉ ở đây luôn. 1 lần cấy thế là nó có tác dụng tận 2 tuần, vậy là đỡ phí thời gian đi đi về về mỗi ngày

    2. Huế PhúcHuế Phúc says: Trả lời

     Làm cái này giá cả bao nhiêu đấy bạn ơi, mẹ bạn làm mấy lần thì có hiệu quả thế?

    3. Nam HồngNam Hồng says: Trả lời

     800k cho 1 lần cấy chi nha bạn, hôm trước mẹ tớ mới cấy chỉ lần thứ 3, thấy hiệu quả khá ổn áp, đỡ nhức với tê bì chỗ các khớp hơn trước nhiều á.

 6. Ngô HươngNgô Hương says: Trả lời

  Cuối tuần này em đăng kí cho mẹ em đi khám ở thuốc dân tộc trong hồ chí minh, ai biết bác sĩ nào giỏi giỏi giới thiệu em với ạ

  1. Hồng LinhHồng Linh says: Trả lời

   Hổm rày tui khám bác Xuyên, bác khám nhiệt tình với thân thiện lắm. Tui mua thuốc về nhà rồi mà mấy hôm sau bác vẫn nhắn tin gọi điện hỏi thăm tình trạng tui uống thuốc với hướng dẫn tui mấy bài tập thể dục nữa. Bạn đưa mẹ đi khám thì xin hẹn bác này mà khám á, đảm bào hài lòng lắm luôn

  2. Thùy Minh ThưThùy Minh Thư says: Trả lời

   Còn có bác sĩ Mai cũng nối tiếng là giỏi chuyên môn với kinh nghiệm xương khớp lâu năm khám cũng mát tay lắm đó. Hai ông bà nhà mình thì chuyên theo bác Mai lâu nay rồi. Mà bác giỏi nên nhiều người chờ khám lắm, nên là muốn gặp thì đặt lịch sớm sớm đi nha, không đến là chờ dài cổ luôn á

  3. ho longho long says: Trả lời

   ê mà chỗ thuốc dân tộc này họ có khám buổi đêm không, mốt tui lên xà gầu thì tới 6-7h tối mới tới nơi, giờ đó họ còn khám không?

   1. Lê Thị LanLê Thị Lan says: Trả lời

    Ui bác lên muộn thế, trung tâm họ vẫn đón bệnh nhân buổi tối nhưng mà khám giờ đó thì bác phải đặt lịch báo trước để trung tâm họ phân lịch bác sĩ trước đó bác.

 7. Lại Thị Thùy TrangLại Thị Thùy Trang says: Trả lời

  Đông y còn có mấy chai rượu ngâm thuốc thì chắc là khi uống quốc dược phục cốt khang này không cần phải kiêng rượu đâu ha?

  1. Trẫn Nhã ChíTrẫn Nhã Chí says: Trả lời

   Đạ bị khớp rồi mà anh còn nghĩ đến chuyện uống rượu thì cũng chịu anh đấy. Muốn hết bệnh tránh bia rượu ra, ăn uống cho lành mạnh vào mới đỡ được. Chứ nốc rượu vào hại thận, có thuốc thần cũng không cứu nổi anh đâu

  2. Hoài ThươngHoài Thương says: Trả lời

   Nỏ có chuyện đó mô anh, tùy loại bệnh anh nà. Đã dùng thuốc này thì kiêng hết rượu bia với đồ có chứa chất kích thích, đồ ăn dầu mỡ anh ạ. Anh mua mấy cấy sụn gần bò với xương cá thu về hầm cho nhừ mà ăn, mấy cái đó bỗ xương khớp đấy

 8. Nguyễn HuỳnhNguyễn Huỳnh says: Trả lời

  Đang sợ chuyển qua đông y không biết có bị nhờn thuốc lần nữa không, đã phải đổi 4 cái đơn thuốc tây rồi ấy

  1. triệu thị liêntriệu thị liên says: Trả lời

   đông ty khác nhau mà, gì phải xoắn thế. tây nó xử lý ngọn,uống nhiều lần thì nhờn là phải, đông y nó đào từ gốc rễ đào ra, khó nhờn lắm. thề chớ từ khi biết đến bài thuốc quốc dược phục cốt khang này, tìm hiểu dần về nó thì tui lại càng thích đông y hơn tây y đó

   1. Thái DuyênThái Duyên says: Trả lời

    Bạn uống được bao lâu rồi mà sợ nhờn thuốc, bố tôi còn đang uống mấy loại quốc dược phục cốt khang này đến tháng thứ 3 rồi mà vẫn chưa hề gì kia kìa. Trong khi trước đó bố tôi cũng đã từng quất 6 năm thuốc tây y trị khớp rồi đó nhá, thế nên là bạn cứ vô tư thử đi. Với lại tôi thấy thuốc này cũng được nhiều người review tốt lắm, xem đây này https://www.tapchidongy.org/trung-tam-thuoc-dan-toc-chua-benh-xuong-khop-co-tot-khong.html

  2. Phương AnhPhương Anh says: Trả lời

   Thuốc sẽ được bác sĩ kê cho phù hợp với tình hình sức khỏe của em tại thời điểm hiện tại nên không lo bị nhờn thuốc hay thuốc không có tác dụng đâu em nhé. Tranh thủ đến khám sớm được ngày nào hay ngày đó, thế mới nhanh hồi phục được em ạ

 9. Hương LAnnHương LAnn says: Trả lời

  BÀ cháu bị thoái hóa khớp gối nặng, hôm trước đi khám ở bệnh viện bác sĩ tư vấn bảo giờ chỉ có mổ mới ổn được. Nghĩ cũng nguy hiểm nên gia đình chưa quyết định mổ luôn. Không biết nên mổ hay thử dùng thuốc đông y trước các bác nhỉ.

  1. LAn ANh NguyễnLAn ANh Nguyễn says: Trả lời

   Nên dùng thuốc đông y trước bạn ơi. Người già đi mổ cũng nguy hiểm lắm bạn.
   Dù gì thì bà cũng có tuổi rồi, nên hệ thống xương khớp sẽ không phát triển như những người trẻ, để yên tâm thì bạn dẫn bà tới trung tâm thuốc dân tộc thăm khám xem thế nào. TÔi bị thoái hóa khớp gối mãn tính, trước đây tôi cũng định đi mổ, nhưng nghĩ về dài hạn sau này nhỡ có biến chứng thì khổ lắm. Hồi đó tôi tới trung tâm, bác sĩ điều chị cho tôi rất tận tình, giải thích cặn kẽ về bệnh, còn động viên tôi để có tinh thần lạc quan. Mất một thời gian đầu tôi không quen dùng thuốc thang cho lắm nên uống cũng không được đều, nhưng cố gắng kiên trì sau khi dùng thuốc tôi thấy các cơn đau nhức khớp giảm dần. Đợt đó mấy ngày trở trời chẳng đi được đâu xa nên cuồng chân lắm. Đến tháng thứ 2 bắt đầu vận động nhẹ nhàng được rồi, ăn uống ngon hơn. DÙng thuốc được gần 4 tháng thì tôi ngưng vì gần như không còn các triệu chứng đau ê buốt khớp nữa. Uống thuốc ở trung tâm cũng được nửa năm rồi mà thi thoảng bác sĩ vẫn hỏi thăm tình hình sức khỏe hiện tại. Bệnh của bà bạn tôi nghĩ vẫn có thể xử lý bằng thuốc được đấy. Bạn có thể tìm đến trung tâm đưa bà đến thăm khám nhé.

   1. Hương LAnnHương LAnn says: Trả lời

    Cảm ơn bác ah. Đợt đó bác sĩ nào hỗ trợ điều trị cho bác vậy ah. Với là ngoài thuốc thang thì có dạng thuốc khác không hả bác. Bà cháu không hợp dùng thuốc thang cho lắm, 1 phần công chuẩn bị cũng lỉnh kỉnh, phần nữa là nó đắng ấy ạ.

  2. LAn ANh NguyễnLAn ANh Nguyễn says: Trả lời

   Bác sĩ Tuyết Lan bạn nhé, à mà nếu tới phòng khám để được bác sĩ tư vấn thì bạn nên lien hệ hẹn trước xem bác sĩ trực tại phòng khám vào hôm nào, vì không phải cả tuần bác sĩ làm việc tại phòng khám đâu. Còn về thuốc đợt đó bác sĩ giới thiệu tới tôi ngoài thuốc sắc thì có các dạng khác nữa như dạng viên hoàn và dạng cao. Nếu không quen dùng thuốc thang thì có thể lựa 2 dạng này bạn nhé.

   1. Hương LAnnHương LAnn says: Trả lời

    Cháu muốn đặt lịch tới khám thì liên hệ tới ai ah. Không biết trung tâm có làm việc vào cuối tuần không ạ. Vì trong tuần cháu đi làm full rồi .

  3. Đinh Thị ThủyĐinh Thị Thủy says: Trả lời

   Chào Hương LAn, bạn có thể liên hệ số hotline này để đặt lịch thăm khám trước nhé 0962448569. Phòng khám có mở cửa vào cuối tuần đó, nhưng sẽ hơi đông, nếu có dự định tới khám thì bạn liên hệ sớm để được khám sớm nhé.

   1. Hương LAnnHương LAnn says: Trả lời

    Dạ. Cảm ơn các bác ah. MAy quá được các bác giới thiệu chứ khong là cháu định đăng kí cho bà mổ rồi. Cháu cuối tuần này cháu đăng kí cho bà tới thăm khám luôn. Mấy hôm nay bà hay kêu đau nhức lắm, lại chẳng đi đâu dược cả.

 10. Hoài AnHoài An says: Trả lời

  Dạo gần đây tôi hay bị đau nhức trong khớp gối, đang ngồi mà đứng dậy là đau nhức 1 chút, không biết có phải do bị thoái hóa khớp gối không?

  1. Thu hiền quảng ninhThu hiền quảng ninh says: Trả lời

   Khả năng bệnh của bác bắt đầu đến giai đoạn của thoái hóa khớp rồi đó bác. Năm ngoái tôi cũng bị như bác ấy, đi khám thì bác sĩ chẩn đoán tôi vị thoái hóa cấp tinhs, may mà phát hiện kịp thời chứ không để lâu là khó xử lý
   lắm.

   1. Hoài AnHoài An says: Trả lời

    Vậy hả bác, bác di khám ở đâu đó, uống thuốc khoảng bao lâu thì hết ah, thành phần thuốc có đảm bảo không>

  2. Thu hiền quảng ninhThu hiền quảng ninh says: Trả lời

   Tôi đến trung tâm thuốc dân tộc để thăm khám đó bác, Đợt đó tôi dùng trong khoảng hơn 3 tháng 1 chút.
   Đảm bảo hiệu quả bác ơi, tôi còn giới thiệu cho mấy bác hàng xóm tới cũng được khen lắm.
   Còn không bác tham khảo thêm bài viết này để tìm hiểu thêm nhé: https://www.tapchiyhoccotruyen.com/bai-thuoc-quoc-duoc-phuc-cot-khang-chua-benh-xuong-khop-co-tot-khong.html

   1. Hoài AnHoài An says: Trả lời

    Cảm ơn bác, vì là bây giờ nhiều thuốc rác bên ngoài quá nên cần tìm hiểu kỹ bác ah.
    GIờ tôi muốn tới thăm khám thì đến địa chỉ nào bác nhỉ.

  3. Tuấn Hoa LINhTuấn Hoa LINh says: Trả lời

   Bác ở Hà Nội không? Có thì bác tới biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân HN nhé. Thuốc ở trung tâm thì yên tâm bác ạ, như tôi đây này tôi uống thuốc thoái hóa ở trung tâm mấy năm rồi, giờ gần như không còn tình trạng đau nhức, tê chân nữa đâu. Không biết bác bị bệnh lâu chưa, nên nếu có cơ hội thì tới sớm mà xử lý kẻo sau này bệnh lại nặng hơn bác ah.

 11. HảiHải says: Trả lời

  Ui, trung tâm thuốc dân tộc có bài thuốc xương khớp ổn lắm.
  M cũng bị thoái hóa khớp gối, uống thuốc ở trung tâm cũng ổn được gần 2 năm rồi, trong quá trình dùng thuốc có ăn uống, sinh hoạt theo chế độ bác sĩ dặn dò cũng khá lâu rồi không đau nhức gì nữa, dù thời tiết có trở trời.

  1. Thủy LemonThủy Lemon says: Trả lời

   Tui đang dùng nè bác ơi. Bác sĩ điêì trị cho tui dặn dò trong thời gian dùng thuốc Quốc dược Phục cốt khang và xử lý bệnh thì nên hạn chế dùng các thức ăn như: có dầu mỡ, thức ăn nhanh, các chất kích thích,….
   Tui nhớ sơ qua có vậy thôi, bạn có thể liên hệ đến trung tâm để bác sĩ tư vấn và dặn dõ kĩ hơn nhé.

 12. Lan ChâuLan Châu says: Trả lời

  Bị thoái hóa khớp gối mà dùng thuốc của trung tâm thì nên ăn gì, kiêng ăn gì các bác nhỉ. Có ai đã dùng chưa.

 13. Ánh Tuyết Bình DươngÁnh Tuyết Bình Dương says: Trả lời

  Vẫn biết là dùng thuốc đông y sẽ lành tính và ít những di chứng về sau này. NHưng mà thời gian hỗ trợ điều trị thì lâu quá, các bác có biết cách nào giảm triệu chứng cho những người bị đau cấp như tôi khoogn ạ.

  1. LAn ChiLAn Chi says: Trả lời

   Bị mấy bệnh về xương khớp này cháu thấy mẹ hay sử dụng thêm các thuốc xoa bóp ấy cô. Cô thử hỏi bác sĩ xem sử dụng them loại thuốc xoa bóp nào nữa thì phù hợp. Mỗi lần mẹ cháu dùng mẹ bảo giảm đau hẳn luôn ấy.

 14. Hoàng AnhhHoàng Anhh says: Trả lời

  Bố em bị thoái hóa khớp cách đây mấy năm rồi, đi khám tây y mà chẳng có tiến triển lên. Cứ ngưng dùng thuốc cái là y như rằng bệnh đau lại . Đợt này em mới tìm hiểu được trung tâm thuốc dân tộc, thấy mọi người khen thuốc bên này hỗ trợ điều trị bệnh thoái hóa khớp mãn tính như bố em tốt lắm nên đang tính sắp xếp đưa bố qua. Không biết trung tâm có mở cửa ngoài giờ hành chính không đẻ em đưa bố tới khám ah, tại trong tuần cả em với bố đều khó sắp xếp thời gian quá

  1. Mộc MiênMộc Miên says: Trả lời

   Trung tâm mở cửa từ 8h00 – 17h30 các ngày trong tuần Hoàng Anh nhé, hoặc cùng lắm nếu cuối tuần bạn không đi được thì có thể đến khám vào buổi tối trong tuần cũng được, khi ấy thì bạn liên hệ đặt lịch trước để bác sĩ khám bạn nhé.

   1. Hoàng AnhhHoàng Anhh says: Trả lời

    Không biết bác sĩ tại trung tâm có làm ngoài giờ hành chính không ạ, chứ trong giờ mình em không có nhiều thời gian với lại đi từ chỗ làm đến trung tâm cũng khá xa, đến nơi thì quá trễ rồi.

  2. THươnggTHươngg says: Trả lời

   Bạn muốn khám Bác sĩ nào thì liên hệ đến trung tâm để hỏi cho rõ. Mà ngày thường chưa sắp xếp được thì để đến cuối tuần tới cho thong thả, trung tâm mở của cả thứu 7 với chủ nhật đó bạn.

 15. Thuy Linh Rose GardenThuy Linh Rose Garden says: Trả lời

  Mình muốn mua thuốc ở trung tâm, vì hiện tại tình hình dịch diễn biến khá căng thẳng nên mình cũng ngại đi lại. Có ai biết cách nào mua được thuốc mà khoogn cần trực tiếp đến phòng khám không nhỉ.

  1. An CooongAn Cooong says: Trả lời

   Trung tâm có hỗ trợ tư vấn bệnh từ xa qua điện thoại với chuyển thuốc về tận nhà đó bạn ơi.
   MÌnh ở Thanh Hóa, liên hệ tới trung tâm được bác sĩ thăm khám và kê đơn thuốc, bác sĩ hỏi cụ thể tình hình bệnh, mình còn chụp hình hết kết quả khám, phim chụp với đơn thucố trước đây gửi qua zalo cho ác sĩ xem, sau 2 ngày là nhận được ah.

 16. Thảo da liễuThảo da liễu says: Trả lời

  Nghe bảo bệnh này không ddieuf trị kịp thời là dễ gây biến chứng liệt khớp lắm phải không bà con.

  1. Thắng DƯơngThắng DƯơng says: Trả lời

   Đúng đó bác. Nguy hiểm lắm chứ không đùa được đâu. Chỗ tôi có ông chú, gia đình cũng hoàn cảnh, ổng cũng lại chủ quan không khám sớm, thành ra giờ 1 chân của ổng bị liệt cứng lại rồi luôn. Nhà tôi giờ bố chồng cũng bị thoái hóa khớp gối, nhìn ông hàng xóm vầy nên cũng sợ mới giục ông đi khám sớm đây

 17. Bùi Ngọc KhoaBùi Ngọc Khoa says: Trả lời

  Nghe nói nếu như vừa sử dụng thuốc vừa két hợp các kỹ thuật vật lý trị liệu thì tình trạng bệnh sẽ nhanh có tiến triển tốt hơn đúng không ah.

  1. Vũ Quốc TrọngVũ Quốc Trọng says: Trả lời

   ĐÚng rồi bác ơi. Nếu có thời gian thì tốt nhất vẫn nên kết hợp cả các kỹ thuật nữa bác à. Cứ như tôi đây này, trước có dùng thuốc viêm khớp ở trung tâm, cũng cố gắng kết hợp cả hai cho bệnh nhanh ổn. Tuy hơi mất thời gian đi lại một chút, nhưng hiệu quả thấy rõ rệt luôn. Sau 1 thời gian thấy giảm triệu chứng đau nhức, bắt đầu luyện tập được nâng các vật dụng nhẹ, sang đến tháng thứ 2 đi lại thấy nhẹ nhàng hơn hẳn, mỗi ngày tôi còn tập đi dạo khoảng 1km ở công việc gần nhà, đến tháng thứ 3 tôi khong cần đến trung tâm luyện tập nữa, mà tự tập ở nhà, sức khỏe lúc đó cũng biến chuyển nhiều rồi . Bác có thể tìm hiểu qua bài viết này nhé: https://vcep.vn/quoc-duoc-phuc-cot-khang-dac-tri-thoai-hoa-khop-13997.html

 18. Toàn Tây]Toàn Tây] says: Trả lời

  Nghe nói bác sĩ Tuyết Lan kê thuốc thoái hóa khớp gối ở trung tâm rất hiệu quả. CÓ ai từng được bác sĩ tư vấn và thăm khám chưa ah. Review giúp em với nhe.

 19. Phượng DrawwPhượng Draww says: Trả lời

  Các bác có ai đã uống thuốc bệnh thoái hóa khớp ở trung tâm rồi cho tôi hỏi chi phí có mắc không ah. Khoảng bao nhiều ah?

  1. Lingg NguyễnLingg Nguyễn says: Trả lời

   CHi phí cũng tùy vào tình trạng bệnh, thời gian dùng thuốc nữa bác ah. BÁc liên hệ tới phòng khám sẽ được bác sĩ khám, tư vấn, kê đơn thuốc và liệu trình sử dụng đến khi nào ổn thì thôi nhé.
   NHư đợt tôi dùng bác sĩ kê cho 1 loại phong thấp, 1 giải độc. Mỗi loại Bác sĩ kê 5 gói, chi phí 1 liệu trình đâu đó hết khoảng hơn 2 triệu trong 1 tháng . đợt đó tôi dùng 2 liệu trình liên tiếp nhau đó bác.

 20. Lan HươngLan Hương says: Trả lời

  Mẹ cháu bị thoái hóa khớp gối, đi đứng còn có tiếng lạo xạo ở chân, bước đi rất khó khăn, Cũng có tìm hiểu mua thuốc xương khớp vây cá mập của Nhật rồi thuốc tăng chất dịch ở khớp cho mẹ uống mà cũng ko ăn thua gì cả. Thấy đc người quen giới thiệu sang bên trung tâm này để thăm khám nhưng cũng chưa biết có hiệu quả thật hay là chỉ đc vài hôm lại bị lại

  1. Long ChunLong Chun says: Trả lời

   Tớ cũng bị thoái hóa khớp gối đây, chưa đến 50 tuổi mà xương khớp đã yếu quá, thấy trung tâm này nổi tiếng trên báo đài ti vi lắm nên cũng muốn đi khám thử xem thế nào, chứ cứ nghe đâu uống đó tiền mất mà tật vẫn mang thì chết,

  2. Minh TrịMinh Trị says: Trả lời

   Cũng tùy theo cơ địa từng người đó mọi người, cứ bảo mấy cái thuốc nước ngoài là tốt, nói thật chứ, thuốc của nước nào thi họ nghiên cứu trên cơ thể của người nước đó. Ông ở nhật xử lý được nhưng ông ở Việt ko đc thì cũng ko lạ. Nói chung, ko phải cơ địa ai cùng giống ai cả. muốn biết có hiệu quả hay ko tốt hơn hết là đi thăm khám rồi uống thuốc chứ còn chưa uống đã sợ thì ko giảm bệnh đâu.

  3. Toản ĐinhToản Đinh says: Trả lời

   Ngày trước bố mình cũng bị thoái khớp gối, sưng tấy cả đầu gối với mắt cá, đi lại khổ sở, phải chống gậy đi thường xuyên nếu bỏ ra là ko di đc, có khi thay đổi thời tiết còn ko đi nổi. Cũng tìm hiểu thông tin trung tâm thuốc dân tộc qua kênh báo chí thấy cũng nổi tiếng nên khá yên tâm. Thế là cho cụ đi khám. Bác sĩ kê cho 2 tháng thuốc và nói rằng phải trị liệu bằng phương pháp vật lý tại trung tâm để đạt đc hiệu quả nhanh nhất. Hên là cụ đỡ hẳn, nhanh nhẹn hoạt bát hẳn trước. đau cũng giảm đau. tuần nào mình cũng cho bố đi châm cứu trung tâm. Ai mà bị xương khớp đặc biệt là thoái hóa khớp gối đến trung tâm thăm khám đi ạ, hiệu quả ko ngờ đấy ạ

 21. Hồng GiangHồng Giang says: Trả lời

  Anh chị nào có kinh nghiệm xử lý thoái hóa khớp bằng mẹo dân gian ko ạ. Em cũng đang bị thoái hóa khớp mà ko muốn uống thuốc tý nào mà cũng mới bị nên thử cách dân gian xem sao ?

  1. Trung Xanh LáTrung Xanh Lá says: Trả lời

   Trước em có nghe qua chương trình sức khỏe người Việt nói là lá ngải cứu rất tốt cho việc chống viêm tiêu sưng và còn giảm đau nữa. Mà cách làm cũng đơn giản lắm, chị lấy nắm lá ngải cứu rửa sạch với muối loãng rồi giã nát lấy cốt. trộn nước cốt với mật ong uống trực tiếp vào sáng và tối sau ăn. rất là tốt nhé chị.

  2. Mỹ HạnhMỹ Hạnh says: Trả lời

   tớ nghĩ cậu mới bị thì nên đi thăm khám luôn, tránh mai sau nặng quá uống thuốc ko thể ổn hết đc đâu. giờ còn có cơ hội hồi phục đc vì đang còn trẻ chứ để nặng có tuổi khó hồi phục lắm cậu ạ.

  3. Minh LâmMinh Lâm says: Trả lời

   Mình thấy còn bảo cây đinh lăng cũng rất tốt cho xương khớp đấy, thoái hóa khớp gối cũng đc hỗ trợ chữa lành, mà cách làm cũng cực kì đơn giản, bạn kiếm 1 ít rẽ cây đinh lăng rồi phơi khô, thái lát nhỏ rồi uống thay nước. Vừa mát cho cơ thể mà còn hỗ trợ cho xương khớp

 22. Tâm TítTâm Tít says: Trả lời

  Cháu năm nay mới có 25 tuổi, trước thì hơi đau phần mắt cá chân xong rồi giờ chuyển lên bên trên đầu gối. Đi lại còn có tiếng kêu nghe rất ghê. cháu cũng chủ quan ko nghĩ mình các bệnh về xương khớp nên cũng để thế. Sau cùng do đau quá mà phần đầu gối và mắt cá chân còn sưng đỏ lên nữa mới dám đi khám. Bác sĩ nói cháu bị thoái hóa khớp gối do dịch khớp bị tổn thương ko tiết dịch đc nhiều thành ra đi lại đau đớn. Cũng kê cho cho cháu đơn thuốc tây để uống giảm đau. Đc khoảng 2 tháng thì cháu bị trào ngược dạ dày thực quản thì sợ ko dám uống nữa, cho cháu hỏi rằng thuốc phục cốt khang này có tác dụng phụ gì k ạ? chứ cháu hãi thuốc tây quá

  1. NgọcNgọc says: Trả lời

   bạn cũng giống mình quá, mới mấy tuổi đầu mà bị xương khớp thế này. Trước mình có tìm hiểu thuốc bên trung tâm rất an toàn và chất lượng. Đc lên cả ti vi và báo của vtv, bạn có thể vào đây để đọc để yên tâm hơn nhé. mình cũng vừa liên lạc cho bên trung tâm để đc tư vấn đấy, bác sĩ hẹn mình sang tuần ra thăm khám https://vtv.vn/goc-doanh-nghiep/phuc-cot-khang-tai-tao-mo-sun-ho-tro-dieu-tri-benh-ly-xuong-khop-an-toan-hieu-qua-20200824180418816.htm

  2. Mai anh 98 vietcomMai anh 98 vietcom says: Trả lời

   Em cũng lo quá, mới hơn 20 tuổi mà bị viêm với thoái hóa khớp thế này, mai sau già chắc ko đi đc quá, ai ở đây dùng thuốc này bên trung tâm thì cho em lời khuyên với ạ. Chứ giờ em cũng đi đâu chỉ muốn ngồi 1 chỗ, ko muốn hoạt động gì cả vì đi lại khó khăn lắm.

  3. Béo BúnBéo Bún says: Trả lời

   Anh cũng mới đi thăm khám ở trung tâm vì cũng mắc bệnh thoái hóa khớp gối đây. Cũng có đặt lịch trước và đến cái đc khám luôn. Trước mắt thì thấy nhân viên y tế cũng như bác sĩ rất chu đáo và tận tình, dặn dò rất kỹ càng. Anh mới uống đc 10 ngày nên cũng chưa biết tình hình thế nào, nhưng có vẻ cũng nhẹ nhõm đi hơn đấy

 23. Tiến ĐạtTiến Đạt says: Trả lời

  Tôi thấy thuốc này thành phần rất đa dạng và phong phú, mà có những thành phần nghe lạ nhỉ, tôi chưa nghe thấy bao giờ luôn : dây thau ping, thau pú lùa.. nghe như tiếng dân tộc ấy nhỉ

  1. Hoài LinhHoài Linh says: Trả lời

   Đúng rồi chú ơi, mấy cái thành phần thuốc này toàn thành phần quý hiếm và cũng là thuôc quý của dân tộc Tày luôn chú. Mình ko bên chuyên ngành nên làm sao mà biết đc thuốc thang thành phần như thế nào đc. Chỉ những thành phần nào quen thuộc mới nhớ đc thôi chú ạ.

  2. Hoàng Văn HoanHoàng Văn Hoan says: Trả lời

   Nghe nói trung tâm toàn tự trồng dược liệu sạch và an toàn thôi, cũng như toàn nguồn dược liệu quý hiếm độc quyền. Thấy bảo xương khớp này là bài thuốc bí truyền của dân tộc Tày, còn dạ dày thì của H’Mong. Mọi người có thấy người dân tộc khỏe ko, chẳng bao giờ bệnh tật gì cả.

  3. Vũ TìnhVũ Tình says: Trả lời

   mọi người vào bài báo này đọc để hiểu rõ hơn về quy mô cũng như chất lượng của thảo dược bên trung tâm nè. https://vtc.vn/trung-tam-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-uu-tien-phat-trien-duoc-lieu-sach-dat-chuan-gacp-vi-suc-khoe-nguoi-viet-ar451584.html

 24. Lye LinkLye Link says: Trả lời

  Cho mình hỏi cho bố mình với ạ, bố mình năm 66 tuổi, xương khớp cũng có vẻ thoái hóa rồi, lúc nào cũng kêu đau đầu gối, đi lại ko nổi luôn, giờ chân có hiện tượng teo vì ko đi nhiều. Có cách nào làm bố mình đỡ đau đi để đi lại ko đc như trước thì cũng đc 50% là mình mừng lắm rồi. mà bố mình còn bị huyết cao cao nữa ko biết có uống đc ko nhỉ?

  1. Back to meBack to me says: Trả lời

   chắc là đc thôi bác, thảo dược 100% thì lành tính lắm, chắc là uống kèm đc. mà để yên tâm hơn bác cứ gọi cho trung tâm xem bác sĩ họ nói gì, nếu mà bác yếu quá ko đi đc thì trung tâm cũng có gửi thuốc về nhà bệnh nhân đó ạ. bác tham khảo xem ạ

  2. Trọng HiểnTrọng Hiển says: Trả lời

   Cái này tôi cũng ko chắc đc , nhưng ngày trước bố tôi có dấu hiệu bị trầm cảm phải uống thuốc của bệnh viên tâm thần mà chủ yếu là thuốc tây. Sau đó bố tôi lại bị thêm quả thoái hóa khớp gối nữa. đến thăm khám thì bác sĩ bảo là uống kết hợp vào ko sao cả đâu, chỉ cần uống dãn ra 30p là đc. Bạn thử gọi điện cho bên trung tâm thử xem sao,

 25. Nguyễn BínhNguyễn Bính says: Trả lời

  Không biết là bị cái thoái hóa khớp gối này có cần kiêng khem gì ko nhỉ, em chẳng biết kiêng khem gì cả

  1. Xuân LanXuân Lan says: Trả lời

   Tớ trước đọc báo có thấy những ai mà bị về xương khớp đặc biệt là thoái hóa khớp gối thì phải kiêng chất kích thích rượu chè, dầu mỡ, dầu ngô, các thực phẩm ăn nhanh tại vì có chứ chất bảo quản…. nói chung kiêng khem cũng dễ thôi ko cầu kì lắm đâu

  2. Thùy DungThùy Dung says: Trả lời

   Ngoài kiêng khem ra thì cũng nên bổ sung ăn uống cho phù hợp , em nên bổ sung rau tươi, trái cây, các loại ngũ cốc cổ và các loại ngũ cốc nguyên hạt, sữa chua, sữa chua uống…Cá tự nhiên, trứng và thịt được nuôi hữu cơ, Bơ thực vật, dầu dừa, dầu ôliu nguyên chất, các loại hạt .Nước hầm xương: chứa collagen giúp duy trì các khớp khỏe mạnh. Những loại thực phẩm này càng ăn nhiều càng tốt nha

  3. hương tràhương trà says: Trả lời

   bên cạnh việc mọi người ăn uống kiêng khem thì cũng nên chăm chỉ vận động, dù có hơi đau 1 chút nhưng mà phải hoạt động tránh trường hợp vị teo chân bại liệt thì nguy các vị ạ

 26. Hướng DươngHướng Dương says: Trả lời

  Bà ngoại mình đang bị thoái hóa khớp gối cả bàn chân với cả mắt cá chân nữa. hôm nắng to hay hôm mưa cũng bị sưng tấy đỏ lên nên bà kêu lắm, ko biết là với trường hợp của bà ngoại mình thì uống bao lâu thì đỡ ạ

  1. Mai LinhMai Linh says: Trả lời

   các cụ có tuổi rồi nên xương khớp bị thoái hóa là điều đương nhiên rồi bạn ạ, bây giờ uống thuốc và trị liệu làm sao cho đỡ đi thôi chứ ko thể ổn đc đâu, Bên thuốc dân tộc là bên đông y thảo dược để có hiệu quả thì cũng phải 1-2 tháng, còn nếu mà muốn đỡ nhiều hơn thì phải 5-6 tháng đó

  2. Vũ Thi NgânVũ Thi Ngân says: Trả lời

   Cái này tùy theo từng tình trạng bệnh em ạ, người già khả năng hồi phục cũng như sinh cơ hầu như hết rồi nên là bây giờ uống thuốc vơi trị liệu cũng gọi là giảm đi đau sưng cho các cụ thôi chứ hết bệnh thì gần như 0

 27. Tuấn NamTuấn Nam says: Trả lời

  Sắp tới em có định cho ba em đi khám ở cơ sở Hà Nôi ai đã từng thăm khám ở đây rồi thì biết bác sĩ nào chuyên môn cao ko, giới thiệu em với ạ

  1. Thùy LinhThùy Linh says: Trả lời

   Bác sĩ nào chuyên môn nghiệp vụ cũng cao thui anh ơi, người ta toàn là những bác sĩ có tiếng trong làng y học cổ truyền rồi nên anh ko phải lo đâu. Ngày trước em thì đi khám bác sĩ Lan thấy bác tâm huyết với nghề lắm ạ, bệnh nhân thì quan tâm từng chút một. anh liên lạc với bên trung tâm đặt lịch bác sĩ Lan cũng ok đấy ạ

 28. Nguyên SinhNguyên Sinh says: Trả lời

  Thực ra thì dùng bên đông y đúng là tốt thật nhưng có điều hiệu quả đến chậm quá, đau nhiều cái chính người ta cần giảm đau luôn ấy chứ

  1. Thu KhoáiThu Khoái says: Trả lời

   Thì cái gì cũng có 2 mặt của nó chứ ạ, hiệu quả đến chậm nhưng mà chất lượng và hiệu quả về lâu về dài. Nếu muốn giảm đau thì bác xoa bóp bằng mật gấu, dầu xoa xem, cũng hiệu quả đấy ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
Ẩn