Người bệnh phản hồi hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang xử lý thoái hóa xương khớp

4.6/5 - (22 bình chọn)

Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc điều trị thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống trứ danh của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – Đơn vị khám chữa bệnh bằng YHCT số 1 Việt Nam. Thông tin chi tiết về bài thuốc thông qua phản hồi của người bệnh đã điều trị thành công trong nội dung bài viết sau sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn khách quan và toàn diện để lựa chọn phương pháp trị bệnh hiệu quả, an toàn.

Xem ngay: Bác sĩ xương khớp hơn 40 năm kinh nghiệm được bệnh nhân cả nước tin tưởng

Hàng ngàn người bệnh điều trị dứt điểm thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống nhờ bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Hệ thống phòng chẩn trị YHCT Thuốc dân tộc có mặt tại 2 cơ sở gồm Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi ngày, Trung tâm Thuốc dân tộc tiếp đón hàng chục lượt bệnh nhân tới thăm khám và điều trị bệnh xương khớp. Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang cùng phác đồ điều trị thoái hóa xương khớp tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã giúp hàng ngàn bệnh nhân từ Bắc tới Nam thoát khỏi sự hành hạ của những cơn đau nhức xương khớp.

Theo số liệu thống kê hồ sơ bệnh án lưu lại tại Trung tâm Thuốc dân tộc, tỷ lệ bệnh nhân chữa khỏi bệnh, không tái phát sau 2 – 5 tháng lên trên 95%. Số ít còn lại cần nhiều thời gian hơn do bỏ qua thời gian vàng điều trị hoặc không tuân thủ dùng thuốc theo phác đồ. 

Người bệnh từ Nam ra Bắc phản hồi hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang điều trị thoái hóa khớp/cột sống
Người bệnh từ Nam ra Bắc phản hồi hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang điều trị thoái hóa khớp/cột sống

Rất nhiều người bệnh đã để lại phản hồi về hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang cũng như chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Dưới đây là một số phản hồi khách quan của bệnh nhân khắp cả nước mà ban biên tập đã tìm hiểu và ghi nhận được.

Bệnh nhân thoái hóa đốt sống cổ nguy cơ liệt tay thoát bệnh ngoạn mục sau khi điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Trường hợp của cô Kim Thu (Phường 4, Quận 3, TP HCM) là một trong những bệnh nhân bị thoái hóa xương khớp điển hình mà mỗi ngày Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc cơ sở phía Nam tiếp nhận thăm khám và điều trị. Mặc dù đã cố gắng chăm sóc sức khỏe nhưng cô cũng không tránh khỏi quy luật của thời gian với tình trạng thoái hóa đốt sống cổ.

Cô Thu đến khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc lần đầu vào ngày 22/6/2020 trong tình trạng không thể nhấc cánh tay kèm nhức đầu, đau mỏi vai gáy. Sau một thời gian ngắn kết hợp uống thuốc và châm cứu tại Trung tâm Thuốc dân tộc tình trạng bệnh của cô Thu đã được cải thiện rõ rệt. Chia sẻ về quá trình điều trị bệnh của mình cô Thu cho biết:

“Tôi bị thoái hóa đốt sống cổ nhiều năm nay, đau mỏi vai gáy, đau đầu và đau lan xuống cánh tay khó giơ tay lên. Tôi từng đi đến nhiều bệnh viện thăm khám và điều trị nhưng kết quả không được như mong muốn. Sau đó, có một người bạn giới thiệu tới Trung tâm Thuốc dân tộc, tôi được bác sĩ Xuyên thăm khám và tư vấn phác đồ điều trị. Phác đồ tôi áp dụng gồm sử dụng thuốc thảo dược và trị liệu xoa bóp châm cứu bấm huyệt.

Sau một thời gian tôi cảm thấy cơ thể khỏe ra, đặc biệt các cơn đau hết hẳn, có thể cầm nắm linh hoạt; vận động, đưa tay lên xuống bình thường. Tôi xin cảm ơn bác sĩ Xuyên, bác sĩ rất ân cần, gọi điện hỏi thăm, động viên tôi trong suốt quá trình điều trị bệnh. Cảm ơn Trung tâm Thuốc dân tộc, chúc Trung tâm ngày càng phát triển để giúp đỡ nhiều bệnh nhân thoát khỏi cơn đau.”

Xem chi tiết phản hồi của cô Kim Thu qua video dưới đây:

Tiến sĩ Alok Bharadwaj – Người Ấn Độ khỏi bệnh thoái hóa khớp gối bằng Y học cổ truyền Việt Nam

Tiến sĩ Alok Bharadwaj – Nguyên Phó Chủ tịch cao cấp – Phụ trách chiến lược Canon Châu Á là người Ấn Độ. Ông bị thoái hóa khớp gối, thường xuyên bị đau đầu gối khó khăn khi vận động. Từng điều trị bằng Tây y tại các nước tiên tiến như Singapore nhưng không hiệu quả. Sau khi tới Việt Nam công tác, ông Alok đã tìm hiểu về Y học cổ truyền Việt Nam và quyết định điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Hiệu quả phục hồi xương khớp khiến ông không khỏi bất ngờ. Tiến sĩ Alok cho biết:

“Tôi bị thoái hóa khớp nên thường xuyên bị đau khớp gối, đôi khi còn kéo xuống cả chân. Mãi cho đến khi tôi tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc và điều trị bằng thuốc trong 6 tháng thì đã khỏi hoàn toàn. Sức khỏe của tôi giờ đỡ hơn rất nhiều. Tôi có thể leo đến 6 tầng lầu cũng không có cảm giác đau nhức gì cả.

Tôi đã sử dụng dịch vụ y tế ở Singapore trong 3 năm nhưng không hiệu quả. Vì vậy tôi đánh giá rất cao Y học cổ truyền Việt Nam. Tôi rất khâm phục tài năng của bác sĩ Y học cổ truyền Việt Nam. Các bạn nhân viên tại Trung tâm Thuốc dân tộc rất giàu kinh nghiệm. Thuốc được bào chế theo từng liệu trình riêng biệt rất tiện sử dụng. Rất cảm ơn Trung tâm Thuốc dân tộc”.

Mời bạn đọc xem chi tiết chia sẻ của Tiến sĩ Alok qua video sau:

Người xe ôm thoát khỏi thoái hóa khớp háng, phục hồi vận động nhờ Trung tâm Thuốc dân tộc

Đó là trường hợp của ông Nguyễn Văn Hiển (Hà Nội). Ông Hiển làm nghề xe ôm và là trụ cột chính trong gia đình. Do tuổi tác và tính chất công việc, ông Hiển bị thoát vị đĩa đệm cột sống lưng, thoái hóa khớp háng gây đau nhức, khó khăn trong vận động. Có thời gian bệnh nghiêm trọng khiến ông không thể đi lại phải bỏ nghề xe ôm. Bệnh tình trở nặng ông Hiển từng nghĩ đến phương án phẫu thuật nhưng lo ngại biến chứng hậu phẫu nên còn băn khoăn. Ông Hiển chia sẻ:

“Tôi bị thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp mấy năm rồi. Có thời điểm đau đến muốn rời khớp háng, không đi lại được. Ăn đau, ngủ đau, đi lại càng đau. Đau quá nên là tôi phải bỏ nghề xe ôm vì mỗi lần đi làm về là đau không chịu nổi. Bệnh có nặng hơn, tôi nghĩ đến phương án phẫu thuật. Thế nhưng chứng kiến người bệnh mổ xong đau quá, biến chứng nặng nên tôi chùn bước.

Sau đó, tôi biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc, được các bác sĩ thăm khám, kê đơn thuốc, tư vấn chế độ dinh dưỡng và bài tập phù hợp nên tình trạng đau nhức được cải thiện. Sau một thời gian điều trị thì tôi đã không còn đau nhức nhiều nữa, đi lại cũng dễ dàng hơn. Hiện tại tôi có thể chạy xe đi giao hàng khắp Hà Nội được”.

Mời bạn đọc xem chi tiết chia sẻ của ông Hiển qua video sau:

Bị thoái hóa đốt sống cổ mãn tính, mỗi năm đau thêm một chỗ người bệnh giảm đau nhức nhờ Trung tâm Thuốc dân tộc

Bà Bùi Thị Lâm (73 tuổi, Trần Duy Hưng, Hà Nội) từng mất ăn, mất ngủ vì những cơn đau do thoái hóa đốt sống cổ đeo bám nhiều năm. Từng điều trị bằng nhiều phương pháp nhưng bệnh tình đâu vẫn hoàn đấy. Sau một thời gian sử dụng thuốc thảo dược kết hợp liệu trình xoa bóp bấm huyệt tại Trung tâm Thuốc dân tộc, các cơn đau nhức, ê mỏi cột sống của bà Lâm đã thuyên giảm rõ rệt.

Cảm nhận được những cơn đau thuyên giảm mỗi ngày, bà Lâm đã có những phản hồi tích cực về hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang trong điều trị thoái hóa xương khớp. Bác Lâm chia sẻ: “Bệnh thoái hóa xương khớp của bác lâu lắm rồi, mỗi năm lại đau một chỗ. Cách đây 2 năm thì bác đi khám và phát hiện bị thoái hóa cột sống cổ khiến bác vô cùng đau đớn. Có hôm đau quá không đi được mất ăn, mất ngủ. Bác cũng từng khám nhiều nơi, uống cả thuốc Bắc, thuốc Tây đủ cả rồi châm cứu, bấm huyệt nhưng bệnh không thuyên giảm. 

Thấy Trung tâm Thuốc dân tộc này gần nhà, lại có nhiều người tới khám chữa nên bác cũng đến thử xem. Bác đi buổi đầu thì bác thấy hợp nên bác tiếp tục điều trị. Sau khi dùng thuốc Quốc dược Phục cốt khang và trị liệu thủy châm, xoa bóp bấm huyệt tại Trung tâm 10 ngày, bác cảm thấy cơn đau thuyên giảm rõ nên bác tiếp tục kiên trì đến giờ gần như không còn đau nhức nữa. Các bác sĩ ở đây nhiệt tình lắm, làm việc rất cẩn thận. Ở đây bác không phải chờ đợi lâu, nhân viên thoải mái, thân thiện, hướng dẫn tỉ mỉ nên bác hoàn toàn tin tưởng.”

Lắng nghe chia sẻ chi tiết của bác Lâm qua video dưới đây:

Bệnh nhân thoái hóa đốt sống cổ, vôi hóa cột sống lưng kiểm soát cơn đau nhức sau khi điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Bệnh nhân chúng tôi đang nhắc tới là trường hợp của bà Phùng Thị Giang (70 tuổi, Hoàng Ngân, Hà Nội). Bà Giang đã từng đi thăm khám và chữa bệnh thoái hóa cột sống của mình suốt nhiều năm nhưng đều chưa cho hiệu quả rõ ràng. Sau khi điều trị xoa bóp bấm huyệt kết hợp sử dụng bài thuốc thảo dược của Trung tâm Thuốc dân tộc, các cơn đau của bà Giang đã được kiểm soát.

Chia sẻ về hiệu quả điều trị thoái hóa cột sống tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bà Giang cho biết: “Bác bị thoái hóa đốt sống cổ bên phải 3 năm rồi, thắt lưng vôi hóa cột sống L4, L5 lâu rồi. Ban đầu thì những cơn đau bình thường thôi, không gây khó chịu nhiều. Nhưng gần đây thì bác thấy bị tê đầu gối và tê nửa người bên trái, cả tay và đầu gối đều rất đau không duỗi ra được; xương khớp thì lạo xạo dơ lên dơ xuống khó khăn.

Bác đi chữa Tây y 2 lần, có uống thuốc rồi điều trị bằng cả máy móc hiện đại nhưng chỉ được 1 thời gian là bác lại bị đau. Bác là theo bác Lâm cạnh nhà bác đến khám và điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Sau 1 liệu trình sử dụng thuốc và trị liệu xoa bóp bấm huyệt thì bác thấy ổn hơn nhiều. Các khớp háng, khớp đầu gối dơ lên không bị đau mà nó mềm hơn nhiều. Bác là người rất sợ đến bệnh viện nhưng khi đến Trung tâm Thuốc dân tộc thấy kỹ thuật viên, bác sĩ ở đây tận tình, chu đáo nên bác cảm thấy vui vẻ và thoải mái lắm.” 

Gửi bạn đọc video bác Giang chia sẻ về hiệu quả điều trị bệnh của bác:

Những tin nhắn, những lời cảm ơn được bệnh nhân gửi đến Trung tâm mỗi ngày

Có mặt tại Trung tâm Thuốc dân tộc cơ sở Hà Nội, được chứng kiến công tác khám chữa bệnh xương khớp mới thấy hết được sự tâm huyết của đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên tại Trung tâm. Mặc dù rất đông bệnh nhân đến thăm khám nhưng mọi người đều rất vui vẻ, thoải mái, ai cũng được tư vấn tận tình, thăm khám kỹ lưỡng. Gặp gỡ trực tiếp bệnh nhân đang có mặt tại phòng chờ của Trung tâm Thuốc dân tộc, ban biên tập được lắng nghe những chia sẻ trực tiếp của họ về hiệu quả điều trị thoái hóa xương khớp cũng như chất lượng dịch cụ y tế của Trung tâm. 

Bác Hoàng Thị Phượng (Ninh Bình) đến tái khám sau 2 tháng sử dụng thuốc Quốc dược Phục cốt khang của Trung tâm. Bác Phượng chia sẻ: “Bác bị căn bệnh thoái hóa cột sống lưng 2 năm nay rồi, đau lắm cháu ạ. Trước bác có đi tiêm rồi cũng lấy thuốc Tây đủ cả nhưng không khỏi. Thấy chị hàng xóm chữa đau lưng ở Trung tâm Thuốc dân tộc này đỡ nên bác quyết định cũng lấy thuốc uống xem sao. 

Nhà xa lại không có ai trên này nên ban đầu bác cũng gọi điện thôi. Bác sĩ ở đây tư vấn nhiệt tình lắm, hỏi thăm tình hình bệnh kỹ rồi mới tư vấn dùng thuốc. Đến nay bác dùng được 2 tháng rồi, thấy đỡ nhiều lắm cháu ạ. Giờ đi lại, vận động bình thường mà người khỏe lắm. Thuốc này uống mát mà không thấy tác dụng phụ gì. Nay bác lên khám lại xem thế nào rồi cũng lấy thêm thuốc uống cho khỏi hẳn đi.”

Anh Minh (38 tuổi, Hà Đông, Hà Nội) là bệnh nhân đến Trung tâm khám chữa bệnh thoái hóa cột sống cổ. Nhìn anh vận động linh hoạt, cơ thể khỏe khoắn thoải mái không ai nghĩ rằng anh đã từng nằm 1 chỗ không đi lại được. Chia sẻ với chúng tôi, anh Minh nói: “Mình làm nghề lái taxi dịch vụ, đặc thù công việc là ngồi lái xe, có hôm ngồi cả ngày với 1 tư thế. Lâu dần cái cổ với cái lưng nó đau tê cứng lại. Đi khám thì bác sĩ nói mình bị thoái hóa cột sống cổ. Mình cũng từng đi vật lý trị liệu, đặt thuốc ở bệnh viện rồi nhưng không ăn thua. Đợt rồi đau quá mình phải nghỉ chạy xe cả tuần.

Thấy các bác ở xóm có bảo Trung tâm Thuốc dân tộc này tốt nên mình tới khám chữa. Hôm nay là ngày thứ 10 mình uống thuốc Quốc dược Phục cốt khang kết hợp cấy chỉ huyệt đạo. Thấy các cơn đau giảm đáng kể rồi, phần cột sống cũng nhẹ nhàng hơn, không bị đè nén như trước.”

Ngoài ra, có rất nhiều bệnh nhân gửi tin vui sau khi điều trị khỏi hẳn bệnh thoái hóa xương khớp sau khi sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang của Trung tâm Thuốc dân tộc. Dưới đây là một số tin nhắn phản hồi của người bệnh do bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc cung cấp:

Bệnh nhân thoái hóa cột sống phản hồi tốt về hiệu quả của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang
Bệnh nhân thoái hóa cột sống phản hồi tốt về hiệu quả của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang
Người nhà bệnh nhân gửi phản hồi về hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang
Người nhà bệnh nhân gửi phản hồi về hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Đóng vai trò quan trọng trong hiệu quả điều trị thoái hoa xương khớp tại Trung tâm Thuốc dân tộc là bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang. Vậy, bài thuốc này sở hữu những ưu điểm vượt trội gì để đem hiệu quả tối ưu như vậy? Mời bạn đọc hãy cùng tìm hiểu thông tin về bài thuốc trong nội dung chia sẻ tiếp theo đây của chúng tôi.

Quốc dược Phục cốt khang – Liệu pháp ĐỘT PHÁ đặc trị thoái hóa khớp/ cột sống hiệu quả từ tinh hoa Y học dân tộc

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang là thành quả của công trình nghiên cứu “Ứng dụng dược liệu quý hiếm trong điều trị bệnh lý về xương khớp” do đội ngũ chuyên gia YHCT đầu ngành với hàng chục năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Bài thuốc sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, được các chuyên gia đánh giá là “bảo vật quốc gia” giúp cường gân, mạnh cốt. VTV2 Chất lượng cuộc sống lựa chọn bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang giới thiệu trong chương trình Cẩm nang sức khỏe phát sóng ngày 05/12/2021. [Xem chi tiết phóng sự TẠI ĐÂY]

Xuất hiện trong phóng sự, NSƯT Phú Thăng đã có những chia sẻ, phản hồi về hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang đã giúp nam nghệ sĩ điều trị dứt điểm bệnh thoát vị đĩa đệm lâu năm.

Quý bạn đọc và người bệnh có thể lắng nghe chia sẻ của nghệ sĩ qua Video dưới đây:

Bài thuốc đặc trị bệnh xương khớp Quốc dược Phục cốt khang của Trung tâm Thuốc dân tộc là giải pháp hoàn hảo cho bệnh nhân bị thoái hóa khớp/cột sống với các ưu điểm:

Bài thuốc kết hợp hơn 50 thượng dược đạt chuẩn hóa quốc tế GACP – WHO

Quốc dược Phục cốt khang kết hợp hơn 50 thảo dược thượng hạng, trong đó nhiều thảo dược lần đầu tiên được nghiên cứu bài bản và ứng dụng tại Việt Nam. Một số chủ dược kể tới như: Cây tào đông, dây thau pinh, kê huyết đằng, hy thiêm, thau pú lùa, phác kháo cài, dây đau xương, thiên niên kiện,…

Quốc dược Phục cốt khang kết hợp hơn 30 thảo dược thượng hạng núi rừng Tây Bắc
Quốc dược Phục cốt khang kết hợp hơn 30 thảo dược thượng hạng núi rừng Tây Bắc

80% thảo dược được thu hái trực tiếp từ hệ thống vườn thuốc Nam chuyên canh đạt chuẩn hoa GACP – WHO. Một số bí dược quý hiếm lâu năm được thu mua trực tiếp từ người dân bản địa Tây Bắc. Quá trình chọn lọc, tách chiết thuốc diễn ra khép kín, đạt chất lượng GACP-WHO nên tuyệt đối an toàn, 100% không tác dụng phụ. 

Công thức HOÀN CHỈNH đặc trị thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống CHUYÊN SÂU, ngăn tái phát

Nắm chắc nguyên tắc trị bệnh trong Y học cổ truyền, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được hoàn thiện mang công thức hoàn chỉnh. Lần đầu tiên 3 nhóm thuốc được kết hợp nhuần nhuyễn tạo sức mạnh đa chiều điều trị chuyên sâu mọi thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, phục hồi xương khớp toàn diện, ngăn bệnh tái phát. Trong đó:

Quốc dược Bổ thận hoàn: Tinh chất thảo dược thẩm thấu vào trong cơ thể giúp bổ thận, dưỡng âm,  hành khí huyết, thông kinh hoạt lạc, mạnh gân cốt. Từ đó kích thích cơ thể sản sinh Collagen nội sinh và ổn định hoạt động của màng bao hoạt dịch giúp hấp thu dưỡng chất nuôi dưỡng sụn khớp, tái tạo và phục hồi hệ thống sụn khớp. Tình trạng sưng viêm, cơn đau, cảm giác ê mỏi, tê bì thuyên giảm rõ rệt.

Quốc dược Giải độc hoàn: Tập trung thực hiện nhiệm vụ khu phong, trừ tà, thanh nhiệt, giải độc từ đó giúp tiêu viêm, giảm đau, hoạt huyết, giảm phù nề.

Quốc dược Phục cốt hoàn đặc trị thoái hóa khớp/thoái hóa cột sống: Tùy theo cơ chế sinh bệnh, các vị thuốc sẽ được kết hợp hài hòa giúp kiểm soát tốt cơn đau, dứt điểm triệu chứng sưng viêm, ê buốt, tê bì. Đồng thời nhóm thuốc tăng sinh dịch nhầy sụn khớp, bổ sung canxi, tái tạo tế bào xương khớp bị tổn thương, phục hồi vận động, ngăn bệnh tái phát. 

Xem ngay: Công thức và bảng thành phần ĐẶC BIỆT của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Phác đồ đột phá điều trị dứt điểm thoát hóa xương khớp
Phác đồ đột phá điều trị dứt điểm thoát hóa xương khớp

Cá nhân hóa trong điều trị, tính ứng dụng cao và phạm vi chữa trị rộng

Công thức thuốc Quốc dược Phục cốt khang có tính linh hoạt, dễ dàng gia giảm theo thể trạng, thể bệnh nên bài thuốc có tính cá nhân hóa điều trị, phép trị rộng, phù hợp điều trị mọi thể thoái hóa xương khớp như:

 • Điều trị dứt điểm thoái hóa khớp gối, khớp háng, khớp vai, khớp tay,…
 • Trị dứt thoái hóa cột sống sổ, thoái hóa đốt sống lưng, vôi, gai cột sống…
 • Bổ sung canxi, tăng dưỡng chất, tái tạo và phục hồi sức khỏe xương khớp

Phác đồ điều trị bệnh xương khớp của Trung tâm Thuốc dân tộc còn ứng dụng trị liệu YHCT giúp gia tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị bệnh. Các kỹ thuật xoa bóp. bấm huyệt, châm cứu, cấy chỉ, thủy châm,… được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao. 

Mỗi bệnh nhân khi đến với Trung tâm Thuốc dân tộc sẽ có 1 bác sĩ YHCT đồng hành tới khi khỏi bệnh. Bác sĩ tư vấn chi tiết chế độ dinh dưỡng khoa học, các bài tập vận động tại nhà theo tình trạng bệnh của mỗi người. Đặc biệt, Trung tâm Thuốc dân tộc ứng dụng thành công phác đồ đặc biệt cho bệnh nhân xương khớp nặng, di chuyển hạn chế. Phác đồ đặc biệt có cam kết hiệu quả. Dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà cho bệnh nhân có nhu cầu tại Hà Nội và TP. HCM.

Xem thêm chi tiết: Phác đồ điều trị đặc biệt dành cho bệnh nhân thoái hóa xương khớp

Trung tâm Thuốc dân tộc ứng dụng phác đồ xử lý bệnh xương khớp đặc biệt cho bệnh nhân nặng
Trung tâm Thuốc dân tộc ứng dụng phác đồ xử lý bệnh xương khớp đặc biệt cho bệnh nhân nặng

Hy vọng rằng những phản hồi của bệnh nhân khắp cả nước về hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang trong điều trị thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống trên đây giúp quý độc giả và người bệnh có thêm phương pháp hay để điều trị bệnh. Đáp lại mong muốn của đông đảo độc giả, phần cuối bài viết, ban biên tập xin để lại thông tin về Trung tâm Thuốc dân tộc để người bệnh và bạn đọc quan tâm tiện liên hệ khám chữa bệnh xương khớp.

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Hà Nội: B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân. SĐT: (024) 7109 66990987 173 258

Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, P.2, Q. Phú Nhuận. SĐT: (028) 7109 6699 – 0961 825 886

Truy cập Website: thuocdantoc.org/ Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

NÊN ĐỌC:

TIN BÀI NÊN ĐỌC

4.6/5 - (22 bình chọn)

Bình luận (32)

 1. Thu ThủyThu Thủy says: Trả lời

  Em nghe nói bị bệnh viêm khớp nếu không chữa sớm có thể bị thoái hóa khớp đúng không ạ. 2 tuần này khớp cổ tay em đau lắm, làm việc nặng không được, đi khám bác sĩ cho thuốc giảm đau uống mà chẳng đỡ gì

  1. Dược Sĩ MinhDược Sĩ Minh says: Trả lời

   Mấy cái thuốc giảm đau đó nó không có đặc trị á, mà uống càng nhiều thì càng hại dạ dày lắm luôn á. Bạn có thể tới trung tâm thuốc dân tộc, ở đây có thuôc quốc dược phục cốt khang chuyên trị các bệnh về xương khớp luôn. Hồi đó mình bị đau khớp tay á, mà đau nặng lắm, không làm gì nó cũng đau. Mình được mách về thuốc của trung tâm thuốc dân tộc nên ghé qua khám rồi được bác sĩ Mai kê cho hai loại Hoạt huyết phục cốt hoàn với Quốc dược Giải độc hoàn đều là dạng viên hoàn chế tiện dụng hết rồi. Liệu trình của mình điều trị hết 3 tháng á, tầm 1 tháng sau là mình thấy đỡ nhức tay cũng được 30% rồi, sau 2 tháng thì gần như mình cầm nắm lại bình thường, hết liệu trình thì tay mình khỏe hắn, có thể tập thể dục lại như trước chứ hồi chưa chữa chả làm được gì, cầm cái bóp đánh răng nó cũng đau nữa mới nói

  2. Ly Ly BùiLy Ly Bùi says: Trả lời

   Bạn ơi, từ đó đến giờ bạn ngưng thuốc tính ra được bao lâu rồi vậy, mình thấy nhiều loại thuốc uống vào xong thời gian sau nó đau lại á

   1. Diệu ThủyDiệu Thủy says: Trả lời

    Mình chẳng đụng tới thuốc đã 2 năm nay rồi, tay vẫn khỏe mạnh bình thường, do mấy vị thuốc trong quốc dược phục cốt khang là điều trị tận gốc căn nguyên luôn, với lại có bồi bổ cơ thể nên ngăn ngừa tái phát rất ok

 2. Thanh Nguyễn 91Thanh Nguyễn 91 says: Trả lời

  Mình nghe nói thoái hóa khớp là coi như xong, không thể chữa trị được nữa có đúng không nhỉ. Mẹ mình 55 tuổi bị thoái hóa khớp gối nên đi lại khó khăn lắm, đặc biệt bước xuống cầu thang cứ như cực hình

  1. Lâm Tuệ LâmLâm Tuệ Lâm says: Trả lời

   https://vcep.vn/quoc-duoc-phuc-cot-khang-dac-tri-thoai-hoa-khop-13997.html nè bạn ơi, ở đây có thông tin trị được các loại thoái hóa khớp nè. Người lớn tuổi bị thoái hóa khớp cũng bình thường thôi, quan trọng tìm đúng thuốc trị để giải quyết mấy cái cơn đau. Bà mình cũng dùng thuốc này giờ đi đứng ổn hơn chứ hồi đó phải chống gậy lê từng bước

  2. Oanh PhạmOanh Phạm says: Trả lời

   Người già mà uống thuốc dễ nguy hiểm lắm, nhất là vấn đề về hệ tiêu hóa, thêm mấy tác dụng phụ đồ nữa

   1. Phạm Huy HùngPhạm Huy Hùng says: Trả lời

    Thuốc tây là dễ bị mấy cái chứng như bạn nói lắm chứ đông y thảo dược thì không đâu bạn, thuốc quốc dược phục cốt khang này ông mình tới 70 tuổi, bị cao huyết áp các kiểu vẫn uống được mà. Uống 3 tháng là ông bảo gần như k còn bị đau cổ, đau vai gáy nữa

 3. Lê Thùy DungLê Thùy Dung says: Trả lời

  Nghe nói bị thoái hóa cột sống phải đi vật lý trị liệu chứ không uống thuốc được đúng không nhỉ. Mà mình thấy bà mình tuần tốn mớ tiền thuê người tới xoa xoa bóp bóp mà vẫn vậy à. Chả biết thuốc quốc dược này có trị được không để mình mua cho bà

  1. Thùy DươngThùy Dương says: Trả lời

   mẹ mình 3 tháng trước được chuẩn đoán thoái hóa 3 đốt sống thắt lưng nè. Do mình biết tới thuốc của tt thuốc dân tộc rồi nên đưa mẹ tới khám luôn. Nhờ uống liệu trình Hoạt huyết phục cốt hoàn +Quốc dược Phong thấp hoàn + Quốc dược Giải độc hoàn mà mẹ mình giờ ổn áp rất nhiều rồi

   1. Kn WeedingKn Weeding says: Trả lời

    Mẹ bạn chỉ uống thuốc thôi có đi châm cứu, xoa bóp hay bấm huyệt gì không? Mình nghĩ kết hợp sẽ ok hơn chứ nhỉ

   2. Thùy DươngThùy Dương says: Trả lời

    Mẹ mình có đi xoa bóp á, ở trung tâm thuốc dân tộc do bác sĩ Mai chỉ định luôn. Bác sĩ nói làm vậy sẽ giải phóng dây thần kinh bị chèn ép, kích thích lưu thông máu, rút ngắn thời gian điều trị

 4. Rose TrươngRose Trương says: Trả lời

  Em 25 tuổi, tập thể dục quá sức hay sao mà 2 tuần nay vùng lưng của em nó cứ đau mỏi, cảm giác khó chịu cực kỳ, nằm xuống xoay qua lại nhẹ xíu cũng thấy đau,không biết có phải thoái hóa rồi không nhỉ

  1. Nguyễn UyênNguyễn Uyên says: Trả lời

   Tớ nghĩ mới có 2 tuần thì không phải thoái hóa đâu bạn, với tớ thấy cậu còn trẻ nữa nên dễ gì thoái hóa, khả năng cao là bị đau cơ thôi

  2. Đức Trọng NguyễnĐức Trọng Nguyễn says: Trả lời

   Hic, em cũng bị đau cơ cả tháng nay không khỏi đây, đọc về thuốc quốc dược phục cốt khang thấy hay ghê mà thấy nhiều loại trong đó quá chả biết em dùng cái gì để mà mua

   1. Thúy ÁiThúy Ái says: Trả lời

    Bạn ghé trung tâm thuốc dân tộc đi, có cả cơ sở ở HN với HCM luôn á, để bác sĩ check cho rồi ra phác đồ điều trị riêng, chứ thuốc này bạn cũng k tự tiện mua dc đâu, mà cũng chả ai bán nếu k có đơn thuốc. Bữa mình bị căng cơ đi cà nhắc cái chân chỉ cần uống Quốc dược Phong thấp hoàn 2 tháng là khỏi hoàn toàn, mà lâu rồi cũng k bị lại

 5. Yêu CúnYêu Cún says: Trả lời

  Phần vai gáy của em 3 tuần nay nó mỏi kinh khủng lắm, em nhờ chồng xoa bóp hằng ngày nó cũng chả khá khẩm gì thêm. Em muốn uống thuốc quốc dược phục cốt khang nhưng thấy thời gian điều trị những 2-4 tháng. Có cách nào giảm đau tức thì em với ạ rồi em mua thuốc sau

  1. Rai TrầnRai Trần says: Trả lời

   Bữa mình đi khám nói với bác sĩ cái cổ tay đau quá không làm ăn gì được, nên bác sĩ cho mình thoa cồn thảo dược tại chỗ, lúc thoa thấy nóng dễ sợ, đắp xong thấy giảm đau thấy rõ luôn. Sau đó mình lấy thuốc về uống 2 tháng là khỏi à

  2. Len LêLen Lê says: Trả lời

   Ví dụ bị nhẹ thì có thể lựa chọn uống thuốc hoặc đi vật lý trị liệu ở trung tâm k nhỉ, chứ mình thấy vd làm cả 2 hơi bị tốn kém

  3. Photobook VietnamPhotobook Vietnam says: Trả lời

   Tùy tình trạng của bạn với bạn có muốn khỏi bệnh nhanh không thôi. Như hồi mình bị đau khớp chân nhẹ thì chỉ uống thuốc chả cần đi vật lý trị liệu làm gì á còn bà mình già rồi bệnh nặng thì vừa uống vừa đi nên cơn đau cải thiện nhanh cực

 6. Minh ÝMinh Ý says: Trả lời

  Thuốc này có thực sự tốt không nhỉ chứ mình có mua cho mẹ mình mấy viên uống hỗ trợ xương khớp mà chân đau vẫn hoàn đau

  1. Cây Dừa ToCây Dừa To says: Trả lời

   Viên uống thực phẩm chức năng đó kiểu bổ sung vitamin hỗ trợ xương khớp thôi chứ làm sao mà trị được cơn đau hả bạn ơi, còn quốc dược phục cốt khang là thuốc đặc trị luôn mà. Như trong bài trên trang báo này mình tìm được này, https://centerforhealthreporting.org/phan-hoi-ve-hieu-qua-dieu-tri-benh-xuong-khop-cua-bai-thuoc-quoc-duoc-phuc-cot-khang-33394.html mình thấy thuốc được nhiều người review có hiệu quả lắm

  2. Trang PhanTrang Phan says: Trả lời

   Tôi đã từng bị chứng thoái hóa khớp đầu gối hành hạ suốt 3 năm, tôi cũng uống thuốc, đi vật lý trị liệu nhiều nơi nhưng không khỏi. May sao dùng đúng thuốc của bên tt thuốc dân tộc giờ đầu gối giảm đau rất nhiều, tôi có thể tự đi xuống cầu thang k cần ai dìu

   1. Củ GừngCủ Gừng says: Trả lời

    Chị ơi, chị có nhớ chị mua liệu trình hết mấy tiền không, với thuốc uống cần đun sắc không chị

   2. Hoàng ThànhHoàng Thành says: Trả lời

    Thuốc dạng viên hoàn tiện lắm, đi công tác mang theo được luôn, cứ thả viên thuốc vào nước ấm nó tan ra là uống. Nhớ hồi mua khoảng 2tr thì phải, mà mỗi tháng thuốc bác sĩ lại thay đổi 1 tí tùy theo cải thiện bệnh thành ra giá tiền cũng không có giống nhau.

 7. Đinh Kim NiĐinh Kim Ni says: Trả lời

  Thuốc đông y giờ tràn lan, hàng tốt trộn lẫn hàng giả, chỉ sợ uống vào sinh thêm bệnh thôi, báo chí đưa tin mớ người bị rồi đó

  1. Thanh CaoThanh Cao says: Trả lời

   Trung tam thuoc dan toc rat uy tin, kham chua benh hon chuc nam nay roi, len bao chi suot ma, neu nhu no kem uy tin lam sao ton tai lau nhu vay duoc

  2. Vũ - A NhonVũ - A Nhon says: Trả lời

   Hồi mới uống cũng sợ bị tác dụng phụ nhưng trong quá trình uống hoàn toàn không đau dạ dày, không táo bón hay nổi mụn gì cả. Đến nay em đã khỏi bệnh thoái hóa khớp tay, đã ngưng thuốc và cơ thể vẫn khỏe mạnh bình thường nhé

 8. Lê DiễmLê Diễm says: Trả lời

  Không biết thuốc này có tình trạng uống vào đau hơn như kiểu người ta hay nói về công thuốc gì gì đó không nhỉ

  1. Tô TôTô Tô says: Trả lời

   Tùy cơ địa á bạn, người có người không, đó là giai đoạn thải độc nên cơn đau lên dữ dội hơn, ráng vài ngày nó hết rồi từ từ bệnh heetstheo

  2. CamolieCamolie says: Trả lời

   Chắc do cơ địa nên mẹ em uống chữa thoái hớp khớp háng lại không công thuốc á, cứ uống vậy rồi cơn đau giảm dần kể từ tuần thứ 3 uống thuốc.

 9. Minh 90Minh 90 says: Trả lời

  Bên trung tâm có nhận đặt lịch hẹn giờ để đến khám cho mau khỏi cần tới mới bốc số rồi đợi mỏi mòn không nhỉ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
Ẩn