Điều trị gai cột sống thành công nhờ Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn Gold

Nếu có ai hỏi tôi vì sao mà thoát khỏi nỗi đau gai cột sống thì câu trả lời của tôi chỉ có thể là nhờ sản phẩm Cốt vương thần hiệu hoàn Gold.

5 năm nay chẳng có ai có thể tưởng tượng được tôi lại có thể qua khỏi được cơn đau của gai cột sống như vậy. Tôi đi khám phát hiện bị bệnh gai cột sống 5 năm trước. Từ những cơn đau đơn giản, thi thoảng trở thành nỗi đau triền miên, kéo dài, hành hạ tôi suốt mấy năm trời.

Kể từ khi bệnh xuất hiện, công việc của tôi trì trệ hẳn. Ban đầu tôi chỉ có cảm giác đau nhức, nhói ở vùng cổ và thắt lưng. Những tưởng thời gian đó tôi có đi tập thể dục thường xuyên sau thời gian khá dài không tập nên đau cũng là chuyện bình thường. Nhưng phải đến cả tháng sau mà tình trạng đau vẫn không thuyên giảm, điều này chứng tỏ không phải do tôi lâu ngày không tập thể dục lại mà gây đau.

Thời gian đó cũng xoa dầu, tự xoa bóp nhưng không đỡ được là bao. Gần nhà có ông thầy đông y, sang nhờ thầy khám thì thầy bảo có khi bị gai cột sống. Xong cũng đến cả tháng tôi xoa bóp bấm huyệt ở bên nhà thầy nhưng các cơn đau giảm ngay trong ngày sau quá trình làm xoa bóp bấm huyệt. Nhưng đến hôm sau cơn đau lại trở lại như thường, thậm chí có ngày còn đau hơn rất nhiều.

Đặc biệt là lúc đứng lên, cúi xuống, xoay người, gập người và vận động mạnh, hoạt động nặng khiến tôi bị đau nhói đến gần tắt thở, sau đó là cứ đau âm ỉ kéo dài triền miên. Nhiều lúc đau như bại liệt, vì cơn đau xuất hiện từ vị trí gai cột sống và lan ra các bộ phận xung quanh như vai, hông, tay chân, thậm chí còn gây đau đầu và đau thắt lưng.

Điều trị gai cột sống thành công nhờ Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn Gold
Điều trị gai cột sống thành công nhờ Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn Gold

Sau một thời gian xoa bóp, bấm huyệt ở nhà ông thầy bên cạnh không có kết quả tôi mới quyết định đi khám ở bệnh viện và nhờ bác sĩ tư vấn. Đúng như ông thầy nhà bên nói, bác sĩ bảo tôi bị gai cột sống cả ở thắt lưng và trên đốt sống cổ. Bình thường các bệnh nhân bệnh này chỉ bị gai một trong hai chỗ nhưng tôi bị gai cả hai. Thế nên cơn đau càng tăng gấp bội. Bác sĩ cũng nói tình trạng của tôi cũng khá nặng rồi, nếu mà cứ để liều thêm không đi khám cũng như điều trị sớm thì có sẽ gây ra những hậu quả rất nguy hiểm như tay chân yếu dần, mất cảm giác, tê cứng, đi đứng không vững, gai trong xương sẽ chèn ép rễ thần kinh, dây thần kinh tọa gây mất kiểm soát và rối loạn tiểu tiện, thậm chí nặng nhất là dẫn đến bại liệt, mất khả năng lao động…

Tôi có điều trị hai năm tại bệnh viện, bác sĩ kê thuốc uống, thuốc giảm đau, kháng viêm, cả thuốc giãn cơ… để chữa gai cột sống. Đợt nào đau quá thì bác sĩ chỉ định thực hiện kéo giãn, nắn chỉnh, cột sống, siêu âm kích thích nếu có dây thần kinh bị chèn ép, chiếu ánh sáng hồng ngoại IR, chiếu tia laze cường độ cao. Quá trình điều trị như vậy ở bệnh viện kéo dài hơn 2 năm nhưng không thể khỏi hẳn bệnh của tôi được. Mà thời gian điều trị bằng thuốc tây tôi lại còn bị mất ngủ, chắc do tác dụng phụ của thuốc tây. Thời gian này bệnh có thuyên giảm nhưng không khỏi hẳn mà lại đôi khi còn mệt mỏi hơn.

Vì điều trị lâu dài hơn 2 năm mà không hề đỡ hẳn được nên tôi quyết định dừng chữa ở bệnh viện. Ở nhà lại tiếp tục nhờ ông thầy nhà bên xoa bóp, bấm huyệt cho mỗi khi đau quá.

Vợ tôi cũng chạy vạy khắp nơi hỏi nơi chữa gai cột sống tốt, người thì mách dùng thuốc nam, người thì bảo dùng thuốc đông y, họ giới thiệu chỗ này chỗ kia. Vợ chồng tôi cũng tìm hiểu rồi cũng đến khám chữa ở vài chỗ nhưng cũng không ăn thua.

Nhà có ông bác cũng bị gai cột sống nhưng giờ khỏi, ổn định rồi, biết tôi bị, ông kêu đến Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng đông y Việt Nam ở đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội mà chữa. Bác sĩ ở đấy khám tốt, thuốc cũng tác dụng cao, chất lượng, đảm bảo, không lang thang như mấy chỗ khác. Trước ông bác cũng khổ sở vì gai cột sống lắm, có thời gian còn gần như liệt luôn mà chữa ở đây giờ lại khỏe mạnh như thường.

Điều trị gai cột sống bằng Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn Gold
Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn Gold – Bí kíp thoát khỏi gai cột sống của tôi

Nghe lời ông bác tôi đến Trung tâm khám, thì được lương y Phùng Hải Đăng khám cho. Trong hôm đấy, lương y xoa bóp, bấm huyệt, thực hiện vật lý trị liệu luôn. Làm xong kiểu như được sống lại, thoải mái mà đau đớn không còn nữa. Người cứ như chưa từng bị gai cột sống.

Lương y cũng có tư vấn cho tôi có thể chữa bằng thuốc thang hoặc dùng sản phẩm thuốc viên dạng sẵn đều có tác dụng tốt đối với bệnh gai cột sống. Tôi cũng băn khoăn vì nghe ông bác tôi nói trước bác dùng thuốc thang nên tôi cũng muốn dùng thuốc thang, nhưng lại không có thời gian sắc thuốc. Lương y Phùng Hải Đăng cũng chia sẻ thực ra sản phẩm bào chế cũng có hiệu quả tương tự như bài thuốc thang nhưng giúp bệnh nhân dễ dàng, thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Thế nên tôi quyết định sử dụng sản phẩm bào chế sẵn Cốt vương thần hiệu hoàn Gold. Trong quá trình dùng sản phẩm này để hỗ trợ điều trị gai cột sống thì tôi vẫn thường xuyên đến Trung tâm để thực hiện vật lý trị liệu, xoa bóp, bấm huyệt hỗ trợ điều trị song song.

Nhìn chung quá trình sử dụng Cốt vương thần hiệu hoàn Gold cho bệnh gai cột sống rất khả quan, tôi cũng không bị các dấu hiệu như tác dụng phụ của thuốc, mà trái lại còn ăn ngủ tốt, dần dần cơn đau biến mất. Tôi có thể vận động và sinh hoạt thoải mái hơn.

Liệu trình điều trị gai cột sống của tôi ở Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam gần 4 tháng, sau đó tôi dừng lại. Cho đến nay đã sau 2 năm rồi nhưng tình trạng gai cột sống của tôi vẫn rất ổn và không có dấu hiệu tái phát.

Nhờ có Cốt vương thần hiệu hoàn Gold của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam mà tôi có thể sớm thoát khỏi cơn đau gai cột sống suốt 5 năm qua. Thật may mắn được biết đến Trung tâm qua ông bác, biết đến lương y Phùng Hải Đăng và Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam cùng sản phẩm Cốt vương thần hiệu hoàn đã giúp tôi ổn định bệnh gai cột sống và có cuộc sống khỏe mạnh hơn như hiện tại.

Những người bị bệnh xương khớp có thể sử dụng sản phẩm Cốt vương thần hiệu hoàn Gold hỗ trợ điều trị bệnh gai cột sống nói riêng và các bệnh lý xương khớp thường để có kết quả giống tôi nhé.

THÔNG TIN HỮU ÍCH BẠN NÊN THAM KHẢO

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
Ẩn