Đông phương Y pháp chữa bệnh không dùng thuốc có thực sự hiệu quả với nhiều bệnh nhân?

“Trung tâm Đông phương Y pháp điều trị bệnh không dùng thuốc được rất nhiều trang báo mạng, truyền hình đưa tin là phương pháp đặc biệt, đem lại hiệu quả rất cao trong điều trị các bệnh lý mạn tính, hỗ trợ điều trị các bệnh nan y. 

Nhưng trước giờ tôi chỉ biết chữa bệnh là phải uống thuốc, chứ không có thuốc mà chỉ áp dụng vật lý trị liệu Đông y thì chữa khỏi bệnh kiểu gì, nhất là với các bệnh về xương khớp? Chuabenhxuongkhop.com có thể lý giải điều này được không. Và giải đáp giúp tôi cụ thể các phương pháp vật lý trị liệu tại Đông phương Y pháp là như nào và có thực sự hiệu quả đến vậy không? Tôi xin cảm ơn!”

Anh Thành Trung, 45 tuổi, Bắc Ninh

Trước tiên Ban biên tập Chữa bệnh xương khớp cảm ơn anh Thành Trung đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Đây cũng là thắc mắc của nhiều bạn đọc giả khác của chuyên mục.

Đông phương Y pháp vốn trực thuộc đơn vị hàng đầu Y học cổ truyền Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, đã chính thức đi vào hoạt động từ năm 2015 dưới sự công nhận và cho phép của Bộ y tế.

Đông phương Y pháp đã được Bộ y tế tin tưởng cấp phép hoạt động
Đông phương Y pháp đã được Bộ y tế tin tưởng cấp phép hoạt động

Với sự nỗ lực cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ không ngừng, từ lâu Đông phương Y pháp đã trở thành đơn vị được nhiều bệnh nhân biết đến và tin tưởng trị liệu.

Thực tế đến nay, Trung tâm đã được ghi nhận hàng ngàn ca điều trị bệnh có kết quả PHỤC HỒI LÊN ĐẾN 90% chỉ sau 1- 3 tháng trị liệu. Điều này đã được nhiều bệnh nhân, nghệ sĩ và người nổi tiếng công nhận, tiêu biểu có thể kể đến NSƯT Hương Dung, NSƯT Phú Thăng, NSƯT Trần Hạnh, tiến sĩ Alok…

Tuy nhiên, để trả lời được đầy đủ và chính xác câu hỏi trên, Ban biên tập đã thu thập, ghi nhận và tổng hợp thêm nhiều thông tin liên quan đến liệu pháp chữa bệnh không dùng thuốc của Đông phương Y pháp cũng như chất lượng dịch vụ nơi đây. Dưới đây là dẫn chứng giúp anh Trung và quý bạn đọc tìm được lời giải đáp cho thắc mắc trên.

Lý giải lý do: Vật lý trị liệu YHCT tại Đông phương Y pháp chữa KHỎI bệnh KHÔNG cần dùng thuốc

Theo quan niệm của Y học cổ truyền, nguyên nhân dẫn đến các bệnh lý đều là do mất cân bằng âm dương từ bên trong cơ thể. Hay nói một cách dễ hiểu hơn đó là tình trạng thắng hoặc suy của âm/ dương. Khi âm thắng sẽ sinh ra các chứng bệnh nội hàn. Ngược lại khi dương thắng sẽ sinh ra các chứng bệnh ngoại nhiệt. 

Tương tự khi dương hư sẽ gây ra những hội chứng ngoại hàn, và âm hư gây ra các chứng bệnh nội nhiệt. Đồng thời sự xuất hiện và phát triển của các chứng bệnh còn có liên quan đến tà khí (Các tác nhân gây bệnh) và chính khí (sức đề kháng).

Do vậy, để điều trị bệnh tận gốc, triệt để thì cần phải có sự tác động từ sâu bên trong cơ thể để cân bằng âm dương đồng thời lưu thông khí huyết, cải thiện tuần hoàn, phá vỡ những tác nhân xấu cho hệ thống kinh mạch và tái tạo nguồn năng lượng.

Trong hệ thống kinh mạch bao gồm hàng trăm huyệt đạo, mỗi huyệt và các đường kinh mạch đều có mối liên hệ mật thiết tương ứng với từng tạng, phủ trong cơ thể con người. Chính vì vậy, nếu muốn điều trị đúng cách và chính xác thì cần phải can thiệp cũng như tác động vào đúng huyệt đạo tương ứng kết hợp với một số huyệt đạo liên quan để hỗ trợ. 

Điều đặc biệt là hệ thống các huyệt, kinh mạch tận sâu trong tế bào cơ thể người đó không thể tác động bằng phương pháp giải phẫu hay sử dụng thuốc. Chỉ có các phương pháp VẬT LÝ TRỊ LIỆU ĐÔNG Y mới có thể làm được điều này mặc dù KHÔNG CẦN ĐƯA THUỐC (hóa chất, dược chất) vào cơ thể. 

Hơn thế nữa, tại Đông phương Y pháp liệu pháp chữa bệnh không dùng thuốc còn mang lại HIỆU QUẢ TOÀN DIỆN gấp nhiều lần so với những đơn vị cùng lĩnh vực, được nhiều bệnh nhân tin tưởng.

Có được điều đó một phần là nhờ vào việc ứng dụng những ưu điểm của Đề tài của TS Vân Anh về “tác dụng của các huyệt đạo trong điều trị bệnh”. Đồng thời kết hợp với trường phái TÂN CHÂM (châm xuyên huyệt đạo theo đường kinh lạc bằng cây kim chuyên dụng) của GS Tài Thu trong liệu pháp châm cứu – điện châm và cấy chỉ.

Ưu điểm vượt trội của trường phái Tân Châm
Ưu điểm vượt trội của trường phái Tân Châm

Bên cạnh đó, Đông phương Y pháp còn ứng dụng điều trị 1 liệu trình nhiều phương pháp vật lý trị liệu khác nhau: Thủy châm, xoa bóp bấm huyệt, cứu ngải, đắp thuốc trị liệu, giác hơi… Khi kết hợp nhiều liệu pháp sẽ tăng tác động, tăng kích thích tại chỗ. Từ đó tăng hiệu quả trị liệu lên nhiều lần hơn nữa.

Theo Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Viện trưởng Viện nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc: 

“Dịch vụ vật lý trị liệu tại Đông phương Y pháp đang dẫn đầu xu hướng điều trị bệnh của thế kỷ 21. Đội ngũ y bác sĩ đều là những TOP đầu ngành, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vật lý trị liệu. Khi đến đây bệnh nhân sẽ được tiếp đón chu đáo cùng với chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn an toàn, hiệu quả.”

Hiện nay phạm vi ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị thực tế của các phương pháp vật lý trị liệu do Trung tâm Đông phương Y pháp ghi nhận bao gồm rất nhiều dầu bệnh,từ cấp tính đến mãn tính, và cả những bệnh nan y khó chữa.

Trung tâm tiếp nhận nhiều đầu bệnh khác nhau
Trung tâm tiếp nhận nhiều đầu bệnh khác nhau

*Lưu ý: Một số trường hợp, bác sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân cần kết hợp với thuốc Đông y (thành phần 100% dược liệu thiên nhiên sạch an toàn, lành tính) để mang lại hiệu quả phục hồi thương tổn cao hơn.

Hiện nay Đông phương Y pháp đi theo hướng điều trị bệnh độc nhất LUẬN CHỨNG HẠ CHÂM cùng cơ chế tác động tận sâu bên trong cơ thể chuyên biệt, đa dạng mọi đối tượng bệnh nhân. Cụ thể hơn, Trung tâm áp dụng mô hình “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân”, vậy nên mỗi bệnh nhân khi đến Trung tâm đều được bác sĩ “luận chứng” – thăm khám nguyên nhân, triệu chứng và mức độ nặng nhẹ từ đó “hạ châm” – đưa ra phác đồ cùng với liệu trình điều trị bệnh phù hợp nhất.

Khi đó bệnh nhân sẽ được điều trị tận gốc từ bên trong và có thể mang lại hiệu quả điều trị và phục hồi bệnh lên đến 90% do việc tác động đúng, chính xác vào vị trí huyệt đạo phù hợp.

Chất lượng dịch vụ AN TOÀN và HIỆU QUẢ của Đông phương Y pháp đã được hàng ngàn bệnh nhân kiểm chứng

Sau nhiều năm hoạt động với sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ, Đông phương Y pháp đã luôn khẳng định được vị thế của mình trên lĩnh vực vật lý trị liệu Y học cổ truyền.

Đến nay, Đông phương Y pháp còn được hàng ngàn bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn là địa chỉ đáng tin cậy số 1 Việt Nam, trong đó bao gồm cả những nghệ sĩ và người nổi tiếng. 

Đông phương Y pháp - địa chỉ vàng của mọi đối tượng bệnh nhân
Đông phương Y pháp – địa chỉ vàng của mọi đối tượng bệnh nhân

Để giúp anh Trung và quý đọc giả thấy rõ được điều này, chúng tôi đã ghi nhận lại một số đánh giá.

Tiến sĩ Alok Bharadwaj – Từng là Phó Chủ tịch cao cấp, Phụ trách Chiến lược Canon Châu Á cho biết (dịch sang tiếng Việt): 

“Tôi được bác sĩ Tuyết Lan trị liệu cấy chỉ và bấm huyệt để điều trị giảm béo và viêm xương khớp. Chỉ sau một thời gian khoảng hơn 2 tháng, cân nặng của tôi đã được kiểm soát và dấu hiệu đau khớp gối gần như biến mất.

Tôi đánh giá rất cao trình độ của đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên cũng như chất lượng dịch vụ của Đông phương Y pháp. Tôi tin trong tương lai Trung tâm còn phát triển nhiều hơn thế nữa và luôn là đơn vị hàng đầu đáng tin cậy cho người dân Việt Nam.”

NSUT Phú Thăng: “Tôi bị thoát vị đĩa đệm lâu năm, chữa cũng nhiều nơi nhưng không khỏi rồi mới đến tìm đến Trung tâm Đông phương Y pháp. Sau khi bác sĩ Lê Hữu Tuấn khám bệnh, chỉ định tôi liệu trình cấy chỉ 3 tháng. 

Tôi kiên trì tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ, dần dần triệu chứng cũng đỡ rồi khi hết liệu trình bệnh cũng khỏi rồi. Với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, trình độ bác sĩ giỏi mà lại còn nhiệt tình với bệnh nhân, tôi khẳng định Đông phương Y pháp xứng đáng là đơn vị dẫn đầu lĩnh vực vật lý trị liệu YHCT Việt Nam.”

NS Phú Thăng khi đang được trị liệu
NS Phú Thăng khi đang được trị liệu

Ngoài ra, Trung tâm còn ghi nhận đã chữa khỏi bệnh xương khớp cho NSƯT Trần Hạnh và bệnh mất ngủ cho NSƯT Hương Dung chỉ sau vài tháng điều trị, cùng với nhiều bệnh nhân khác nữa.

Cô Ngô Thanh Tâm (Hà Nội): “Con tôi bị chèn ép dây thần kinh dai dẳng, đã được chữa khỏi nhờ liệu pháp Đông phương Y pháp. Thấy giá thành hợp lý, niêm yết công khai và dịch vụ cũng tốt nên con tôi đã đưa tôi đến Trung tâm để điều trị thoái hóa cột sống bằng bấm huyệt và châm cứu. 

Phải nói là các bác sĩ rất tận tâm, trung tâm khang trang, dịch vụ tốt. Mẹ con tôi rất tin tưởng Trung tâm, mong rằng Trung tâm sẽ ngày càng phát triển để nhân dân luôn có nơi tìm đến khám chữa bệnh.”

Theo Anh Trần Ngọc Tâm (34 tuổi, Thủ Đức, TP.HCM): “Đã trị liệu khỏi bệnh viêm cột sống dính khớp và đau khớp háng hơn 7 năm chỉ sau 2,5 tháng điều trị tại Đông phương Y pháp. Đến bây giờ, anh đã có thể tự chạy xe máy đi làm hàng chục km mà không vấn đề gì.”

Video Anh Ngọc Tâm đã thoát khỏi căn bệnh nan y nhờ liệu pháp trị liệu tại Đông phương Y pháp

 Cô Đỗ Thị Lá (Sài Gòn): “Tôi bị liệt dây thần kinh số 7, sau 3 buổi được bác sĩ Trần Mạnh Xuyên (chi nhánh 145 Hoa Lan, TP. HCM) trực tiếp trị liệu, tình hình bệnh đã thuyên giảm đến 60%. Vô cùng hạnh phúc và biết ơn bác sĩ cùng Trung tâm đã tạo điều kiện cho tôi được chữa bệnh hiệu quả dù không cần sử dụng thuốc. Tôi sẽ giới thiệu Trung tâm đến mọi người khi có cơ hội.”

Cô Đỗ Lá trong buổi trị liệu đầu tiên
Cô Đỗ Lá trong buổi trị liệu đầu tiên
Cô Đỗ Lá sau khi trị liệu 3 buổi
Cô Đỗ Lá sau khi trị liệu 3 buổi

Bên cạnh đó, chúng tôi còn ghi nhận được những phản hồi, đánh giá của bệnh nhân trên các diễn đàn, trang tin về y tế và sức khỏe. Đó đều là những ý kiến tích cực, đáng chú ý về chất lượng dịch vụ tại đây.

Bệnh nhân phản hồi trên facebook về Đông phương Y pháp
Bệnh nhân phản hồi trên facebook về Đông phương Y pháp
Bệnh nhân phản hồi về Đông phương Y pháp trên các trang tin
Bệnh nhân phản hồi về Đông phương Y pháp trên các trang tin

Gần đây, fanpage của đài truyền hình VTV2 Sống chất lượng mỗi ngày còn giới thiệu sự hiệu quả của các liệu pháp vật lý trị liệu Đông phương Y pháp đến đông đảo bệnh nhân.

Video VTV2 giới thiệu Đông phương Y pháp

Muốn thoát được nỗi ám ảnh của bệnh tật – Liên hệ bác sĩ ngay!

liên hệ

Ưu điểm vượt trội làm nên thương hiệu Đông phương Y pháp

Với cam kết luôn hoạt động với phương châm CHỮA BỆNH TẬN GỐC giúp bệnh nhân SAU TRỊ LIỆU sẽ khỏi bệnh hoàn toàn và KHÔNG PHẢI QUAY LẠI trung tâm hoặc bất cứ đơn vị nào để chữa bệnh tái phát, Đông phương Y pháp dần trở thành điểm tựa cho mọi đối tượng bệnh nhân.

Để có được thành công và vị trí như ngày hôm nay, Đông phương Y pháp đã phải trải qua một chặng đường dài hình thành và phát triển, gây dựng sự tin tưởng ở bệnh nhân. 

Quy tụ đội ngũ TOP đầu trong lĩnh vực trị liệu Y học cổ truyền

Hiện nay, người đứng đầu về chuyên môn của Đông phương Y pháp là Thầy thuốc ưu tú Doãn Hồng Phương, bác sĩ đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vật lý trị liệu và là một trong những học trò xuất sắc của Vua châm cứu Nguyễn Tài Thu.

Đồng hành cùng với bác sĩ Phương đều là những thầy thuốc YHCT có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và từng nắm giữ các vị trí quan trọng trong bệnh viện lớn trên cả nước.

Đội ngũ bác sĩ tại Đông phương Y pháp
Đội ngũ bác sĩ tại Đông phương Y pháp

Cùng với đó là những kỹ thuật viên tay nghề cao, chứng chỉ hành nghề chính quy và luôn có thái độ tích cực, nhiệt tình với bệnh nhân.

Quy trình chữa bệnh đạt chuẩn, đảm bảo vô khuẩn 

Dựa theo sự hướng dẫn của Bộ y tế, Đông phương Y pháp đã phát triển và ứng dụng quy trình trị liệu với 5 bước tối ưu, đảm bảo chất lượng để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, bắt mạch cho bệnh nhân

Bước 2: Bác sĩ tư vấn và đưa ra phác đồ cùng với liệu trình trị liệu phù hợp

Bước 3: Bệnh nhân thư giãn (uống trà kinh thông hoạt lạc massage giãn cơ) để tinh thần và cơ thể được thư thái dễ chịu. 

Bước 4: Sau đó bệnh nhân được hướng dẫn tư thế thuận lợi nhất khi trị liệu và bác sĩ sẽ trực tiếp tiến hành vật lý trị liệu.

Bước 5: Khi kết thúc vật lý trị liệu, bệnh nhân được theo dõi tình trạng và bác sĩ hẹn tái khám.

Có thể thấy, khi đến Đông phương Y pháp, bệnh nhân sẽ được tận tình chăm sóc, theo dõi sức khỏe cho đến khi khỏi bệnh và quá trình trị liệu luôn được tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ và vật tư 

Tính đến thời điểm hiện tại, Đông phương Y pháp đã có mặt tại 3 thành phố lớn (Hà Nội, Tp.HCM, Quảng Ninh), mỗi cơ sở đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị/ dụng cụ/ vật dụng y tế phục vụ cho nhu cầu hàng trăm bệnh nhân mỗi năm.

Cụ thể hơn, khi đến Trung tâm bệnh nhân sẽ có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ số 1 với chất lượng dịch vụ tốt nhất:

 • Từ  thiết bị, dụng cụ và vật dụng y tế cho đến phòng trị liệu luôn đảm bảo vô trùng, vô khuẩn khi có bệnh nhân
 • Phòng trị liệu phân chia nam nữ, giữa các giường bệnh có rèm che, đảm bảo mang đến không gian thoải mái, riêng tư và sạch sẽ cho bệnh nhân.

Quá trình trị liệu AN TOÀNKHÔNG ĐAU ĐỚN nhờ vào kinh nghiệm của những bàn tay vàng của Trung tâm kết hợp với sự cải tiến của trang thiết bị và kỹ thuật tiên tiến, kim dài chuyên dụng mới 100% (không tái sử dụng, không dùng chéo giữa các bệnh nhân).

Với những điểm lợi thế đó, Trung tâm Đông phương Y pháp đã từng bước đi lên vị trí dẫn đầu xu hướng điều trị bệnh thế kỷ 21 và trở thành đơn vị đáng tin cậy số 1 về vật lý trị liệu Y học cổ truyền.

Đừng bỏ lỡ cơ hội được gặp gỡ và điều trị bệnh bởi chuyên gia YHCT – Gọi ngay!

Bình luận (16)

 1. Vũ Thị Ngọc ÁnhVũ Thị Ngọc Ánh says: Trả lời

  Mẹ cháu bị mất ngủ mãn tính, đã điều trị đủ mọi phương pháp nhưng vẫn không khỏi được. Đêm mẹ cháu ngủ rất ít, rất khó ngủ vì vậy mà ban ngày mệt mỏi, mắt thâm cuồng, sức khỏe giảm sút, sụt cân nhanh. Mẹ cháu uống thuốc nhưng không khỏi, bạn bè giới thiệu liệu pháp chữa bệnh không dùng thuốc bằng cách xoa bóp bấm huyệt. Mọi người cho cháu hỏi nếu mà mẹ cháu chữa tại trung tâm đông phương y pháp thì điều trị bác sĩ nào là tốt nhất vậy? Cháu muốn tìm hiểu bác sĩ giỏi tại trung tâm để thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ

  1. Nguyễn Thị VuNguyễn Thị Vu says: Trả lời

   Dùng vừa thuốc tây thôi bạn nhé, có thể dùng kết hợp thêm hoa tam thất với cả tâm sen hay lá vông nem nữa để uống hàng ngày như trà

   1. Vũ Thị Ngọc ÁnhVũ Thị Ngọc Ánh says: Trả lời

    Có cho cháu hỏi là bác sĩ Vân Anh không làm việc ở đấy cả tuần ạ? bác sĩ làm việc vào những ngày nào vậy cô?

  2. Đặng Thị HạnhĐặng Thị Hạnh says: Trả lời

   http://www.thuocdantoc.org/bac-si/tien-si-bac-si-ckii-nguyen-thi-van-anh tại trung tâm thì tôi điều trị bác sĩ Vân Anh, không chỉ tôi mà rất nhiều bệnh nhân đến thực hiện cùng tôi trong đợt điều trị đó được bác sĩ Vân Anh thực hiện ai cũng khỏi với kết quả tốt. có thông tin bác sĩ Vân anh ở trên tôi kiếm giúp bạn rồi đó. Bạn đến trung tâm đăng kí bác sĩ Vân anh thì nên gọi điện trước để xác nhận lịch làm việc của bác sĩ.

   1. Lê HòaLê Hòa says: Trả lời

    Bây giờ thì chị không rõ, nhưng trước chị cũng từng điều trị ở đấy, có tuần bác sĩ bận phải đi công tác nên chỉ đi khám có 3 ngày, tuần thì nhiều hơn. Mình cứ chủ động điện trước để thuận tiện cho mình nhất thôi. Tiện thể hỏi người ta xem cần chuẩn bị các giấy tờ gì để cầm đi luôn

 2. Minh ThuậnMinh Thuận says: Trả lời

  Tôi bị liệt dây thần kinh số 7, đã điều trị một lần tại bệnh viện y học cổ truyền trung ương cũng đã đỡ nhưng mà vẫn chưa khỏi hẳn hoàn toàn. Thời gian này tôi thấy mắt mình một bên to, bên nhỏ, miệng giật giật. Tôi còn hay bị mỏi cơ hàm nữa. Giờ tôi có thể thực hiện phương pháp châm cứu chữa bệnh của tôi tại trung tâm đông phương y pháp này được không? nhà tôi rất gần trung tâm nên đi lại cũng rất thuận tiện.

  1. Trần Anh TuấnTrần Anh Tuấn says: Trả lời

   méo miệng liệt dây thần kinh số 7 phải thực hiện châm cứu. Xem nặng nhẹ thế nào để còn xác định số buổi điều trị. Bị bệnh méo miệng chọn bác sĩ giỏi rất tốt

  2. Nga - VCBiNga - VCBi says: Trả lời

   Hôm trước có đến trung tâm xoa bóp, lúc chờ tới lượt thì có một bệnh nhân bị liệt dây thần kinh số 7. Hai mẹ con đi với nhau. Bà mẹ có chia sẻ là do bị cảm lạnh nên con gái mới bị vậy, thương con lắm, bé mới bị mấy tháng nay thôi, uống đủ laoij thuốc nhưng mãi không thấy trở lại bình thường. rồi mọi người mách châm cứu tại trung tâm tâm đông phương y pháp nên bà đưa con đến điều trị. Chắc ở đây cũng chữa được bệnh méo miệng này nên họ mới đến

 3. nguyenha0902nguyenha0902 says: Trả lời

  Cho hỏi trung tâm ứng dụng đông phương y pháp có điều trị ngoại trú hay điều trị nội trú vậy? Đối với bệnh nhân bị hen thì phải điều trị trong bao lâu thì khỏi?

  1. Nguyễn Thị XuyênNguyễn Thị Xuyên says: Trả lời

   Ở đó chỉ nhận điều trị ngoại trú thôi bạn, có số điện thoại của trung tâm 0466873434 hỏi họ xem thế nào. Bị hen mà không muốn điều trị nội trú thì bạn nên thực hiện cấy chỉ. Cấy chỉ tầm 10-15 ngày mới cần phải thực hiện một lần, không mất quá nhiều thời gian nên rất dễ, bận quá thì cứ đến vào chủ nhật

 4. Lê HàLê Hà says: Trả lời

  Tôi bị gai mâm chày thì phải điều trị theo phương pháp nào để nhanh khỏi? Mong mọi người tư vấn giúp

 5. Đinh Thị KimĐinh Thị Kim says: Trả lời

  Cho em hỏi trường hợp như mẹ em thì nên điều trị theo phương pháp không dùng thuốc thì phải điều trị theo phương pháp nào? mẹ em bị đau khớp gối và lưng. Cứ sáng dậy là lại bị đau, bị tê buồn chân tay nữa. Mẹ mình đã uống nhiều thuốc rồi nhưng mà không khỏi. Em mong nhận được tư vấn.

  1. DũngDũng says: Trả lời

   Có thể thực hiện một trong các phương pháp châm cứu, cấy chỉ, xoa bóp bấm huyệt

 6. Bùi Thị HảoBùi Thị Hảo says: Trả lời

  Chồng tôi bị đau mỏi vai gáy, đã thực hiện một liệu trình châm cứu, bấm huyệt tại trung tâm ứng dụng đông phương y pháp rồi và thấy rất là hiệu quả, người hết đau và khỏe ra bao nhiêu. Hôm vừa rồi mừng ngày 30/4 bên trung tâm có dịch vụ trải nghiệm miễn phí phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc, sau đó ai đăng kí cả liệu trình sẽ được giảm 50%. Chồng tôi cũng tham gia để thực hiện một liệu trình nữa được giảm giá. Tôi thì chưa thực hiện bao giờ nhưng mà được chồng tôi khen nhiều lắm.

  1. Hoàng ÂmHoàng Âm says: Trả lời

   Tôi cũng thực hiện xoa bóp bấm huyệt trong đợt khuyến mãi đó. Buổi đầu tiên được miễn phí 100%, sau đó đăng kí thêm một liệu trình 10 buổi giá 1.200.000 đồng nhưng được giảm giá 50% còn 600.000 đồng. Tiết kiệm được một khoản đáng kể

   1. Lan VũLan Vũ says: Trả lời

    Tôi không biết về chương trình đó, tiếc quá không thể tham gia. Không biết họ quảng cáo ở đâu nữa, Lần sau các ngày lễ chắc tôi phải chú ý hơn nữa

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
Ẩn