Đông phương Y pháp chữa bệnh không dùng thuốc có thực sự hiệu quả với nhiều bệnh nhân?

Đánh giá bài viết

“Trung tâm Đông phương Y pháp điều trị bệnh không dùng thuốc được rất nhiều trang báo mạng, truyền hình đưa tin là phương pháp đặc biệt, đem lại hiệu quả rất cao trong điều trị các bệnh lý mạn tính, hỗ trợ điều trị các bệnh nan y. 

Nhưng trước giờ tôi chỉ biết chữa bệnh là phải uống thuốc, chứ không có thuốc mà chỉ áp dụng vật lý trị liệu Đông y thì chữa khỏi bệnh kiểu gì, nhất là với các bệnh về xương khớp? Chuabenhxuongkhop.com có thể lý giải điều này được không. Và giải đáp giúp tôi cụ thể các phương pháp vật lý trị liệu tại Đông phương Y pháp là như nào và có thực sự hiệu quả đến vậy không? Tôi xin cảm ơn!”

Anh Thành Trung, 45 tuổi, Bắc Ninh

Trước tiên Ban biên tập Chữa bệnh xương khớp cảm ơn anh Thành Trung đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Đây cũng là thắc mắc của nhiều bạn đọc giả khác của chuyên mục.

Đông phương Y pháp vốn trực thuộc đơn vị hàng đầu Y học cổ truyền Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, đã chính thức đi vào hoạt động từ năm 2015 dưới sự công nhận và cho phép của Bộ y tế.

Đông phương Y pháp đã được Bộ y tế tin tưởng cấp phép hoạt động
Đông phương Y pháp đã được Bộ y tế tin tưởng cấp phép hoạt động

Với sự nỗ lực cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ không ngừng, từ lâu Đông phương Y pháp đã trở thành đơn vị được nhiều bệnh nhân biết đến và tin tưởng trị liệu.

Thực tế đến nay, Trung tâm đã được ghi nhận hàng ngàn ca điều trị bệnh có kết quả PHỤC HỒI LÊN ĐẾN 90% chỉ sau 1- 3 tháng trị liệu. Điều này đã được nhiều bệnh nhân, nghệ sĩ và người nổi tiếng công nhận, tiêu biểu có thể kể đến NSƯT Hương Dung, NSƯT Phú Thăng, NSƯT Trần Hạnh, tiến sĩ Alok…

Tuy nhiên, để trả lời được đầy đủ và chính xác câu hỏi trên, Ban biên tập đã thu thập, ghi nhận và tổng hợp thêm nhiều thông tin liên quan đến liệu pháp chữa bệnh không dùng thuốc của Đông phương Y pháp cũng như chất lượng dịch vụ nơi đây. Dưới đây là dẫn chứng giúp anh Trung và quý bạn đọc tìm được lời giải đáp cho thắc mắc trên.

Lý giải lý do: Vật lý trị liệu YHCT tại Đông phương Y pháp chữa KHỎI bệnh KHÔNG cần dùng thuốc

Theo quan niệm của Y học cổ truyền, nguyên nhân dẫn đến các bệnh lý đều là do mất cân bằng âm dương từ bên trong cơ thể. Hay nói một cách dễ hiểu hơn đó là tình trạng thắng hoặc suy của âm/ dương. Khi âm thắng sẽ sinh ra các chứng bệnh nội hàn. Ngược lại khi dương thắng sẽ sinh ra các chứng bệnh ngoại nhiệt. 

Tương tự khi dương hư sẽ gây ra những hội chứng ngoại hàn, và âm hư gây ra các chứng bệnh nội nhiệt. Đồng thời sự xuất hiện và phát triển của các chứng bệnh còn có liên quan đến tà khí (Các tác nhân gây bệnh) và chính khí (sức đề kháng).

Do vậy, để điều trị bệnh tận gốc, triệt để thì cần phải có sự tác động từ sâu bên trong cơ thể để cân bằng âm dương đồng thời lưu thông khí huyết, cải thiện tuần hoàn, phá vỡ những tác nhân xấu cho hệ thống kinh mạch và tái tạo nguồn năng lượng.

Trong hệ thống kinh mạch bao gồm hàng trăm huyệt đạo, mỗi huyệt và các đường kinh mạch đều có mối liên hệ mật thiết tương ứng với từng tạng, phủ trong cơ thể con người. Chính vì vậy, nếu muốn điều trị đúng cách và chính xác thì cần phải can thiệp cũng như tác động vào đúng huyệt đạo tương ứng kết hợp với một số huyệt đạo liên quan để hỗ trợ. 

Điều đặc biệt là hệ thống các huyệt, kinh mạch tận sâu trong tế bào cơ thể người đó không thể tác động bằng phương pháp giải phẫu hay sử dụng thuốc. Chỉ có các phương pháp VẬT LÝ TRỊ LIỆU ĐÔNG Y mới có thể làm được điều này mặc dù KHÔNG CẦN ĐƯA THUỐC (hóa chất, dược chất) vào cơ thể. 

Hơn thế nữa, tại Đông phương Y pháp liệu pháp chữa bệnh không dùng thuốc còn mang lại HIỆU QUẢ TOÀN DIỆN gấp nhiều lần so với những đơn vị cùng lĩnh vực, được nhiều bệnh nhân tin tưởng.

Có được điều đó một phần là nhờ vào việc ứng dụng những ưu điểm của Đề tài của TS Vân Anh về “tác dụng của các huyệt đạo trong điều trị bệnh”. Đồng thời kết hợp với trường phái TÂN CHÂM (châm xuyên huyệt đạo theo đường kinh lạc bằng cây kim chuyên dụng) của GS Tài Thu trong liệu pháp châm cứu – điện châm và cấy chỉ.

Ưu điểm vượt trội của trường phái Tân Châm
Ưu điểm vượt trội của trường phái Tân Châm

Bên cạnh đó, Đông phương Y pháp còn ứng dụng điều trị 1 liệu trình nhiều phương pháp vật lý trị liệu khác nhau: Thủy châm, xoa bóp bấm huyệt, cứu ngải, đắp thuốc trị liệu, giác hơi… Khi kết hợp nhiều liệu pháp sẽ tăng tác động, tăng kích thích tại chỗ. Từ đó tăng hiệu quả trị liệu lên nhiều lần hơn nữa.

Theo Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Viện trưởng Viện nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc: 

“Dịch vụ vật lý trị liệu tại Đông phương Y pháp đang dẫn đầu xu hướng điều trị bệnh của thế kỷ 21. Đội ngũ y bác sĩ đều là những TOP đầu ngành, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vật lý trị liệu. Khi đến đây bệnh nhân sẽ được tiếp đón chu đáo cùng với chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn an toàn, hiệu quả.”

Hiện nay phạm vi ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị thực tế của các phương pháp vật lý trị liệu do Trung tâm Đông phương Y pháp ghi nhận bao gồm rất nhiều dầu bệnh,từ cấp tính đến mãn tính, và cả những bệnh nan y khó chữa.

Trung tâm tiếp nhận nhiều đầu bệnh khác nhau
Trung tâm tiếp nhận nhiều đầu bệnh khác nhau

*Lưu ý: Một số trường hợp, bác sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân cần kết hợp với thuốc Đông y (thành phần 100% dược liệu thiên nhiên sạch an toàn, lành tính) để mang lại hiệu quả phục hồi thương tổn cao hơn.

Hiện nay Đông phương Y pháp đi theo hướng điều trị bệnh độc nhất LUẬN CHỨNG HẠ CHÂM cùng cơ chế tác động tận sâu bên trong cơ thể chuyên biệt, đa dạng mọi đối tượng bệnh nhân. Cụ thể hơn, Trung tâm áp dụng mô hình “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân”, vậy nên mỗi bệnh nhân khi đến Trung tâm đều được bác sĩ “luận chứng” – thăm khám nguyên nhân, triệu chứng và mức độ nặng nhẹ từ đó “hạ châm” – đưa ra phác đồ cùng với liệu trình điều trị bệnh phù hợp nhất.

Khi đó bệnh nhân sẽ được điều trị tận gốc từ bên trong và có thể mang lại hiệu quả điều trị và phục hồi bệnh lên đến 90% do việc tác động đúng, chính xác vào vị trí huyệt đạo phù hợp.

Chất lượng dịch vụ AN TOÀN và HIỆU QUẢ của Đông phương Y pháp đã được hàng ngàn bệnh nhân kiểm chứng

Sau nhiều năm hoạt động với sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ, Đông phương Y pháp đã luôn khẳng định được vị thế của mình trên lĩnh vực vật lý trị liệu Y học cổ truyền.

Đến nay, Đông phương Y pháp còn được hàng ngàn bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn là địa chỉ đáng tin cậy số 1 Việt Nam, trong đó bao gồm cả những nghệ sĩ và người nổi tiếng. 

Đông phương Y pháp - địa chỉ vàng của mọi đối tượng bệnh nhân
Đông phương Y pháp – địa chỉ vàng của mọi đối tượng bệnh nhân

Để giúp anh Trung và quý đọc giả thấy rõ được điều này, chúng tôi đã ghi nhận lại một số đánh giá.

Tiến sĩ Alok Bharadwaj – Từng là Phó Chủ tịch cao cấp, Phụ trách Chiến lược Canon Châu Á cho biết (dịch sang tiếng Việt): 

“Tôi được bác sĩ Tuyết Lan trị liệu cấy chỉ và bấm huyệt để điều trị giảm béo và viêm xương khớp. Chỉ sau một thời gian khoảng hơn 2 tháng, cân nặng của tôi đã được kiểm soát và dấu hiệu đau khớp gối gần như biến mất.

Tôi đánh giá rất cao trình độ của đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên cũng như chất lượng dịch vụ của Đông phương Y pháp. Tôi tin trong tương lai Trung tâm còn phát triển nhiều hơn thế nữa và luôn là đơn vị hàng đầu đáng tin cậy cho người dân Việt Nam.”

NSUT Phú Thăng: “Tôi bị thoát vị đĩa đệm lâu năm, chữa cũng nhiều nơi nhưng không khỏi rồi mới đến tìm đến Trung tâm Đông phương Y pháp. Sau khi bác sĩ Lê Hữu Tuấn khám bệnh, chỉ định tôi liệu trình cấy chỉ 3 tháng. 

Tôi kiên trì tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ, dần dần triệu chứng cũng đỡ rồi khi hết liệu trình bệnh cũng khỏi rồi. Với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, trình độ bác sĩ giỏi mà lại còn nhiệt tình với bệnh nhân, tôi khẳng định Đông phương Y pháp xứng đáng là đơn vị dẫn đầu lĩnh vực vật lý trị liệu YHCT Việt Nam.”

NS Phú Thăng khi đang được trị liệu
NS Phú Thăng khi đang được trị liệu

Ngoài ra, Trung tâm còn ghi nhận đã chữa khỏi bệnh xương khớp cho NSƯT Trần Hạnh và bệnh mất ngủ cho NSƯT Hương Dung chỉ sau vài tháng điều trị, cùng với nhiều bệnh nhân khác nữa.

Cô Ngô Thanh Tâm (Hà Nội): “Con tôi bị chèn ép dây thần kinh dai dẳng, đã được chữa khỏi nhờ liệu pháp Đông phương Y pháp. Thấy giá thành hợp lý, niêm yết công khai và dịch vụ cũng tốt nên con tôi đã đưa tôi đến Trung tâm để điều trị thoái hóa cột sống bằng bấm huyệt và châm cứu. 

Phải nói là các bác sĩ rất tận tâm, trung tâm khang trang, dịch vụ tốt. Mẹ con tôi rất tin tưởng Trung tâm, mong rằng Trung tâm sẽ ngày càng phát triển để nhân dân luôn có nơi tìm đến khám chữa bệnh.”

Theo Anh Trần Ngọc Tâm (34 tuổi, Thủ Đức, TP.HCM): “Đã trị liệu khỏi bệnh viêm cột sống dính khớp và đau khớp háng hơn 7 năm chỉ sau 2,5 tháng điều trị tại Đông phương Y pháp. Đến bây giờ, anh đã có thể tự chạy xe máy đi làm hàng chục km mà không vấn đề gì.”

Video Anh Ngọc Tâm đã thoát khỏi căn bệnh nan y nhờ liệu pháp trị liệu tại Đông phương Y pháp

 Cô Đỗ Thị Lá (Sài Gòn): “Tôi bị liệt dây thần kinh số 7, sau 3 buổi được bác sĩ Trần Mạnh Xuyên (chi nhánh 145 Hoa Lan, TP. HCM) trực tiếp trị liệu, tình hình bệnh đã thuyên giảm đến 60%. Vô cùng hạnh phúc và biết ơn bác sĩ cùng Trung tâm đã tạo điều kiện cho tôi được chữa bệnh hiệu quả dù không cần sử dụng thuốc. Tôi sẽ giới thiệu Trung tâm đến mọi người khi có cơ hội.”

Cô Đỗ Lá trong buổi trị liệu đầu tiên
Cô Đỗ Lá trong buổi trị liệu đầu tiên
Cô Đỗ Lá sau khi trị liệu 3 buổi
Cô Đỗ Lá sau khi trị liệu 3 buổi

Bên cạnh đó, chúng tôi còn ghi nhận được những phản hồi, đánh giá của bệnh nhân trên các diễn đàn, trang tin về y tế và sức khỏe. Đó đều là những ý kiến tích cực, đáng chú ý về chất lượng dịch vụ tại đây.

Bệnh nhân phản hồi trên facebook về Đông phương Y pháp
Bệnh nhân phản hồi trên facebook về Đông phương Y pháp
Bệnh nhân phản hồi về Đông phương Y pháp trên các trang tin
Bệnh nhân phản hồi về Đông phương Y pháp trên các trang tin

Gần đây, fanpage của đài truyền hình VTV2 Sống chất lượng mỗi ngày còn giới thiệu sự hiệu quả của các liệu pháp vật lý trị liệu Đông phương Y pháp đến đông đảo bệnh nhân.

Video VTV2 giới thiệu Đông phương Y pháp

Muốn thoát được nỗi ám ảnh của bệnh tật – Liên hệ bác sĩ ngay!

liên hệ

Ưu điểm vượt trội làm nên thương hiệu Đông phương Y pháp

Với cam kết luôn hoạt động với phương châm CHỮA BỆNH TẬN GỐC giúp bệnh nhân SAU TRỊ LIỆU sẽ khỏi bệnh hoàn toàn và KHÔNG PHẢI QUAY LẠI trung tâm hoặc bất cứ đơn vị nào để chữa bệnh tái phát, Đông phương Y pháp dần trở thành điểm tựa cho mọi đối tượng bệnh nhân.

Để có được thành công và vị trí như ngày hôm nay, Đông phương Y pháp đã phải trải qua một chặng đường dài hình thành và phát triển, gây dựng sự tin tưởng ở bệnh nhân. 

Quy tụ đội ngũ TOP đầu trong lĩnh vực trị liệu Y học cổ truyền

Hiện nay, người đứng đầu về chuyên môn của Đông phương Y pháp là Thầy thuốc ưu tú Doãn Hồng Phương, bác sĩ đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vật lý trị liệu và là một trong những học trò xuất sắc của Vua châm cứu Nguyễn Tài Thu.

Đồng hành cùng với bác sĩ Phương đều là những thầy thuốc YHCT có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và từng nắm giữ các vị trí quan trọng trong bệnh viện lớn trên cả nước.

Đội ngũ bác sĩ tại Đông phương Y pháp
Đội ngũ bác sĩ tại Đông phương Y pháp

Cùng với đó là những kỹ thuật viên tay nghề cao, chứng chỉ hành nghề chính quy và luôn có thái độ tích cực, nhiệt tình với bệnh nhân.

Quy trình chữa bệnh đạt chuẩn, đảm bảo vô khuẩn 

Dựa theo sự hướng dẫn của Bộ y tế, Đông phương Y pháp đã phát triển và ứng dụng quy trình trị liệu với 5 bước tối ưu, đảm bảo chất lượng để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, bắt mạch cho bệnh nhân

Bước 2: Bác sĩ tư vấn và đưa ra phác đồ cùng với liệu trình trị liệu phù hợp

Bước 3: Bệnh nhân thư giãn (uống trà kinh thông hoạt lạc massage giãn cơ) để tinh thần và cơ thể được thư thái dễ chịu. 

Bước 4: Sau đó bệnh nhân được hướng dẫn tư thế thuận lợi nhất khi trị liệu và bác sĩ sẽ trực tiếp tiến hành vật lý trị liệu.

Bước 5: Khi kết thúc vật lý trị liệu, bệnh nhân được theo dõi tình trạng và bác sĩ hẹn tái khám.

Có thể thấy, khi đến Đông phương Y pháp, bệnh nhân sẽ được tận tình chăm sóc, theo dõi sức khỏe cho đến khi khỏi bệnh và quá trình trị liệu luôn được tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ và vật tư 

Tính đến thời điểm hiện tại, Đông phương Y pháp đã có mặt tại 3 thành phố lớn (Hà Nội, Tp.HCM, Quảng Ninh), mỗi cơ sở đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị/ dụng cụ/ vật dụng y tế phục vụ cho nhu cầu hàng trăm bệnh nhân mỗi năm.

Cụ thể hơn, khi đến Trung tâm bệnh nhân sẽ có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ số 1 với chất lượng dịch vụ tốt nhất:

 • Từ  thiết bị, dụng cụ và vật dụng y tế cho đến phòng trị liệu luôn đảm bảo vô trùng, vô khuẩn khi có bệnh nhân
 • Phòng trị liệu phân chia nam nữ, giữa các giường bệnh có rèm che, đảm bảo mang đến không gian thoải mái, riêng tư và sạch sẽ cho bệnh nhân.

Quá trình trị liệu AN TOÀNKHÔNG ĐAU ĐỚN nhờ vào kinh nghiệm của những bàn tay vàng của Trung tâm kết hợp với sự cải tiến của trang thiết bị và kỹ thuật tiên tiến, kim dài chuyên dụng mới 100% (không tái sử dụng, không dùng chéo giữa các bệnh nhân).

Với những điểm lợi thế đó, Trung tâm Đông phương Y pháp đã từng bước đi lên vị trí dẫn đầu xu hướng điều trị bệnh thế kỷ 21 và trở thành đơn vị đáng tin cậy số 1 về vật lý trị liệu Y học cổ truyền.

Đừng bỏ lỡ cơ hội được gặp gỡ và điều trị bệnh bởi chuyên gia YHCT – Gọi ngay!

Đánh giá bài viết

Bình luận (78)

 1. Vũ Thị Ngọc ÁnhVũ Thị Ngọc Ánh says: Trả lời

  Mẹ cháu bị mất ngủ mãn tính, đã điều trị đủ mọi phương pháp nhưng vẫn không khỏi được. Đêm mẹ cháu ngủ rất ít, rất khó ngủ vì vậy mà ban ngày mệt mỏi, mắt thâm cuồng, sức khỏe giảm sút, sụt cân nhanh. Mẹ cháu uống thuốc nhưng không khỏi, bạn bè giới thiệu liệu pháp chữa bệnh không dùng thuốc bằng cách xoa bóp bấm huyệt. Mọi người cho cháu hỏi nếu mà mẹ cháu chữa tại trung tâm đông phương y pháp thì điều trị bác sĩ nào là tốt nhất vậy? Cháu muốn tìm hiểu bác sĩ giỏi tại trung tâm để thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ

  1. Nguyễn Thị VuNguyễn Thị Vu says: Trả lời

   Dùng vừa thuốc tây thôi bạn nhé, có thể dùng kết hợp thêm hoa tam thất với cả tâm sen hay lá vông nem nữa để uống hàng ngày như trà

   1. Vũ Thị Ngọc ÁnhVũ Thị Ngọc Ánh says: Trả lời

    Có cho cháu hỏi là bác sĩ Vân Anh không làm việc ở đấy cả tuần ạ? bác sĩ làm việc vào những ngày nào vậy cô?

  2. Đặng Thị HạnhĐặng Thị Hạnh says: Trả lời

   http://www.thuocdantoc.org/bac-si/tien-si-bac-si-ckii-nguyen-thi-van-anh tại trung tâm thì tôi điều trị bác sĩ Vân Anh, không chỉ tôi mà rất nhiều bệnh nhân đến thực hiện cùng tôi trong đợt điều trị đó được bác sĩ Vân Anh thực hiện ai cũng khỏi với kết quả tốt. có thông tin bác sĩ Vân anh ở trên tôi kiếm giúp bạn rồi đó. Bạn đến trung tâm đăng kí bác sĩ Vân anh thì nên gọi điện trước để xác nhận lịch làm việc của bác sĩ.

   1. Lê HòaLê Hòa says: Trả lời

    Bây giờ thì chị không rõ, nhưng trước chị cũng từng điều trị ở đấy, có tuần bác sĩ bận phải đi công tác nên chỉ đi khám có 3 ngày, tuần thì nhiều hơn. Mình cứ chủ động điện trước để thuận tiện cho mình nhất thôi. Tiện thể hỏi người ta xem cần chuẩn bị các giấy tờ gì để cầm đi luôn

 2. Minh ThuậnMinh Thuận says: Trả lời

  Tôi bị liệt dây thần kinh số 7, đã điều trị một lần tại bệnh viện y học cổ truyền trung ương cũng đã đỡ nhưng mà vẫn chưa khỏi hẳn hoàn toàn. Thời gian này tôi thấy mắt mình một bên to, bên nhỏ, miệng giật giật. Tôi còn hay bị mỏi cơ hàm nữa. Giờ tôi có thể thực hiện phương pháp châm cứu chữa bệnh của tôi tại trung tâm đông phương y pháp này được không? nhà tôi rất gần trung tâm nên đi lại cũng rất thuận tiện.

  1. Trần Anh TuấnTrần Anh Tuấn says: Trả lời

   méo miệng liệt dây thần kinh số 7 phải thực hiện châm cứu. Xem nặng nhẹ thế nào để còn xác định số buổi điều trị. Bị bệnh méo miệng chọn bác sĩ giỏi rất tốt

  2. Nga - VCBiNga - VCBi says: Trả lời

   Hôm trước có đến trung tâm xoa bóp, lúc chờ tới lượt thì có một bệnh nhân bị liệt dây thần kinh số 7. Hai mẹ con đi với nhau. Bà mẹ có chia sẻ là do bị cảm lạnh nên con gái mới bị vậy, thương con lắm, bé mới bị mấy tháng nay thôi, uống đủ laoij thuốc nhưng mãi không thấy trở lại bình thường. rồi mọi người mách châm cứu tại trung tâm tâm đông phương y pháp nên bà đưa con đến điều trị. Chắc ở đây cũng chữa được bệnh méo miệng này nên họ mới đến

 3. nguyenha0902nguyenha0902 says: Trả lời

  Cho hỏi trung tâm ứng dụng đông phương y pháp có điều trị ngoại trú hay điều trị nội trú vậy? Đối với bệnh nhân bị hen thì phải điều trị trong bao lâu thì khỏi?

  1. Nguyễn Thị XuyênNguyễn Thị Xuyên says: Trả lời

   Ở đó chỉ nhận điều trị ngoại trú thôi bạn, có số điện thoại của trung tâm 0466873434 hỏi họ xem thế nào. Bị hen mà không muốn điều trị nội trú thì bạn nên thực hiện cấy chỉ. Cấy chỉ tầm 10-15 ngày mới cần phải thực hiện một lần, không mất quá nhiều thời gian nên rất dễ, bận quá thì cứ đến vào chủ nhật

 4. Lê HàLê Hà says: Trả lời

  Tôi bị gai mâm chày thì phải điều trị theo phương pháp nào để nhanh khỏi? Mong mọi người tư vấn giúp

 5. Đinh Thị KimĐinh Thị Kim says: Trả lời

  Cho em hỏi trường hợp như mẹ em thì nên điều trị theo phương pháp không dùng thuốc thì phải điều trị theo phương pháp nào? mẹ em bị đau khớp gối và lưng. Cứ sáng dậy là lại bị đau, bị tê buồn chân tay nữa. Mẹ mình đã uống nhiều thuốc rồi nhưng mà không khỏi. Em mong nhận được tư vấn.

  1. DũngDũng says: Trả lời

   Có thể thực hiện một trong các phương pháp châm cứu, cấy chỉ, xoa bóp bấm huyệt

 6. Bùi Thị HảoBùi Thị Hảo says: Trả lời

  Chồng tôi bị đau mỏi vai gáy, đã thực hiện một liệu trình châm cứu, bấm huyệt tại trung tâm ứng dụng đông phương y pháp rồi và thấy rất là hiệu quả, người hết đau và khỏe ra bao nhiêu. Hôm vừa rồi mừng ngày 30/4 bên trung tâm có dịch vụ trải nghiệm miễn phí phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc, sau đó ai đăng kí cả liệu trình sẽ được giảm 50%. Chồng tôi cũng tham gia để thực hiện một liệu trình nữa được giảm giá. Tôi thì chưa thực hiện bao giờ nhưng mà được chồng tôi khen nhiều lắm.

  1. Hoàng ÂmHoàng Âm says: Trả lời

   Tôi cũng thực hiện xoa bóp bấm huyệt trong đợt khuyến mãi đó. Buổi đầu tiên được miễn phí 100%, sau đó đăng kí thêm một liệu trình 10 buổi giá 1.200.000 đồng nhưng được giảm giá 50% còn 600.000 đồng. Tiết kiệm được một khoản đáng kể

   1. Lan VũLan Vũ says: Trả lời

    Tôi không biết về chương trình đó, tiếc quá không thể tham gia. Không biết họ quảng cáo ở đâu nữa, Lần sau các ngày lễ chắc tôi phải chú ý hơn nữa

 7. Thu KhánhThu Khánh says: Trả lời

  Cấy chỉ là như thế nào hả các bác ? Lần đầu tiên tôi nghe đấy. Phương pháp này còn giúp giảm béo nữa cơ à ?

  1. Bảo TrânBảo Trân says: Trả lời

   Cấy chỉ cũng là 1 dạng châm cứu đó bác nhưng mà ưu việt và hiệu quả cao hơn châm cứu. Với châm cứu thông thường thì bs sẽ châm kim vào huyệt vị và lưu kim 30 phút, kích thích chỉ tạo ra tại thời điểm châm cứu và kéo dài vài giờ đồng hồ cho nên mình sẽ phải làm châm cứu hàng ngày. Nhưng với pp cấy chỉ thì bs sẽ đưa 1 đoạn chỉ catgut vào huyệt vị và lưu lại nhiều ngày, tạo ra kích thích liên tục, tác dụng kéo dài hơn nên mình không phải đến làm thủ thuật hàng ngày, chỉ cagut sẽ tự tiêu trong vòng 15-20 ngày bác nha. Ngoài ra, cấy chỉ còn giúp giảm béo bởi vì chỉ catgut bản chất nó là 1 loại protein ấy, có tác dụng làm tăng chuyển hóa dinh dưỡng của cơ. Nhờ có kích thích liên tục ở huyệt vị mà tuần hoàn máu ở vùng cấy chỉ sẽ được cải thiện, máu huyết lưu thông giúp cơ thể có thể điều chỉnh hấp thu và đào thải lượng mỡ thừa đó bác. Em đã từng cấy chỉ ở TT Đông phương y pháp để giảm mỡ bụng rồi và thấy rất là hiệu quả luôn đó

  2. Vũ Thị ThuVũ Thị Thu says: Trả lời

   Mình cũng làm khoảng 5 lần cấy chỉ ở TT Đông phương y pháp Trân ạ, công nhận là pp này thích hơn châm cứu, hiệu quả cũng cao hơn. Mình là 1 đứa rất sợ đau nhưng pp này khiến mình khá thoải mái, không gây đau đớn nhiều vì người ta dùng kim nhỏ hơn kim châm cứu. Các bạn kĩ thuật viên ở đây có vẻ được training khá kĩ nên làm cũng rất nhẹ nhàng, cẩn thận, ngoài ra còn ngoan và chu đáo với người bệnh nữa. Thế nên cứ điều trị vật lí trị liệu là mình toàn ghé TT này, làm quen ở đây ưng lắm ý chả muốn đổi chỗ khác luôn

  3. Ngọc DuyênNgọc Duyên says: Trả lời

   Cấy chỉ giảm béo khoảng bao nhiêu buổi thì mới thấy có kết quả ạ ? Với cả có cần kết hợp thêm ăn kiêng, tập tành các thứ không các chị ?

   1. Vũ Thị ThuVũ Thị Thu says: Trả lời

    Như chị thì cứ khoảng 15 ngày là chị đến cấy 1 lần, sau tầm 4 lần cấy chị giảm đc 3kg rồi em. Hằng ngày chị vẫn tập yoga đều đặn và có chế độ ăn uống healthy, kết hợp nhiều thứ thì mới nhanh có kết quả em ạ. Em qua TT Đông phương y pháp làm vật lí trị liệu thì sẽ được bs dặn dò, tư vấn về chế độ sinh hoạt, ăn uống 1 cách chi tiết luôn đó

 8. Hiệp TốngHiệp Tống says: Trả lời

  Tôi năm nay 60t, bị đau lưng tầm 4 tháng nay, thường xuyên đau dữ dội ở dọc cột sống, thỉnh thoảng cơn đau còn lan ra toàn bộ vùng lưng, hằng ngày, tôi phải dùng rất nhiều miếng dán salonpas để quên đi cảm giác đau. Nhiều lúc nằm ngủ còn không xoay nổi người vì cảm tưởng vùng lưng bị cứng lại, khó chịu, chật vật vô cùng. Với tình trạng như của tôi thì vật lí trị liệu khoảng mấy liệu trình thì ổn ? Và giá cả 1 liệu trình ra sao ? Tôi cảm ơn

  1. Nhật KhanhNhật Khanh says: Trả lời

   Bố cháu cũng tầm tuổi như chú, bị thoái hoá cột sống, các dấu hiệu bệnh cũng na ná chú thậm chí còn có thêm 1 số biểu hiện nặng hơn như thỉnh thoảng không nhấc được người dậy, không duỗi thẳng lưng được,… Đi khám bs còn chỉ định cho bố mổ rồi nhưng cháu và gia đình không đồng ý vì bố cháu cũng mắc khá nhiều bệnh nền nên mổ sợ sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ. Sau cháu chuyển sang cho bố điều trị bằng vật lí trị liệu ở TT Đông phương y pháp, bs ở đây chỉ định cho bố cháu làm liệu trình châm cứu, bấm huyệt, cứu ngải khoảng 5 buổi, mỗi buổi tầm 60p. Sau khoảng 1 tháng rưỡi, cháu thấy bệnh của bố tiến trển khoảng 70% rồi, thỉnh thoảng vẫn còn đau nhưng các cơn đau giảm hơn so với đợt trước, lưng cũng trơn tru hơn, không còn cảm giác cứng với khó xoay người nữa. Liệu trình của bố cháu là hết tổng cộng 750.000. Cháu thấy thường người ta chỉ cho làm 1 liệu trình thôi rồi về mình cũng phải kết hợp thêm chế độ ăn uống r sinh hoạt, cần thì người ta sẽ cho dùng thêm thuốc hoặc cao bôi xoa bóp hàng ngày ấy chú. Như bố cháu sau khi kết thúc liệu trình điều trị, thì hằng ngày cháu vẫn chở bố qua TT để xoa bóp giúp giãn cơ, thư giãn cho khỏi hẳn. Không cho bố mổ mà chuyển sang cho bố điều trị theo đông y chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất của cuộc đời cháu chú ạ. Tầm tuổi như chú với bố cháu thì nên chọn những pp trị liệu nhẹ nhàng, an toàn như thế này sẽ ổn và tăng cường sức khoẻ hơn. Cháu chia sẻ vậy để chú biết qua về liệu trình bên TT họ, có gì chú cứ qua khám và điều trị thử xem tn. Chúc chú sớm khỏi bệnh ạ

  2. Phương LanPhương Lan says: Trả lời

   Thế là họ mới tăng giá đấy, tháng trước cô cũng điều trị gói châm cứu, bấm huyệt, cứu ngải ở đây mà liệu trình 5 buổi hết có 300.000 thôi cháu

   1. Tú AnhTú Anh says: Trả lời

    Cô Lan ơi ở TT Đông phương y pháp có 2 gói châm cứu, bấm huyệt, cứu ngải lận. 1 gói 5 buổi, mỗi buổi 40p giá là 300.000đ, còn 1 gói 5 buổi mỗi buổi 60p thì giá là 750.000đ. Giá của họ từ trước đến nay vẫn vậy, chắc là cô điều trị gói 40p, chứ bố bạn Khanh điều trị gói 60p mà nên giá vậy là đúng rồi cô ạ

 9. Đức KiênĐức Kiên says: Trả lời

  Địa chỉ của TT là ở chỗ nào HN vậy ạ ? Qua điều trị có cần đặt lịch trước không ạ ?

  1. Trang PhạmTrang Phạm says: Trả lời

   Ở HN thì em ghé TT ở B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định nha. TT làm việc tất cả các ngày trong tuần, sáng từ 8-12h, chiều từ 1h30 – 5h30, nếu em đi được trong các khung giờ làm hành chính này thì không cần đặt trước đâu, còn nếu mà em đến sau 5h30 chiều thì liên hệ với TT đặt lịch trước cho chắc không sợ các bs hết giờ là họ về ấy em.

   1. Đức KiênĐức Kiên says: Trả lời

    Dạ e cảm ơn chị. Thế đặt lịch thì mình đặt qua đâu được chị nhỉ ? Đặt trước hẳn vài hôm có đc không chị hay chỉ đc đặt trước 1 hôm ạ ?

  2. Nam CosyNam Cosy says: Trả lời

   Em gọi điện trực tiếp đến TT đặt lịch cũng được, số hotline họ để to đùng ngay cuối bài kìa Kiên 0974573434 đó. Hoặc nhanh hơn thì e đặt lịch onl trên website của họ, vì nhiều khi gọi điện máy bên TT cũng hay bận lắm do đông bệnh nhân ấy em. Em đặt trước bao nhiêu hôm cũng được, không vấn đề gì đâu, a đưa e luôn cái link e ấn vào đây mà đặt luôn này https://www.dongphuongyphap.com/dat-lich-kham-tu-van

 10. Hoài AnhHoài Anh says: Trả lời

  Mình đang làm dở liệu trình châm cứu – bấm huyệt bên TT Đông phương y pháp mới được 2 buổi xong đùng phát covid bùng, giờ HN gĩan cách, chốt chặn đầy đường nên chả đến trị liệu được. Không biết đang điều trị dở mà skip 1 tgian thì có làm giảm hiệu quả k mọi người nhỉ huhu

  1. Thảo Thân ThiệnThảo Thân Thiện says: Trả lời

   TT Đông phương y pháp có dịch vụ vật lí trị liệu tại nhà đó bạn. Gọi điện phát là họ cử các bạn kĩ thuật viên qua tận nhà làm đấy, nhưng họ chỉ nhận điều trị tại nhà trước 19h30 thui bạn ạ, nên bạn cứ sắp xếp r đặt lịch trước 1 hôm cho chắc

 11. Liên MỡLiên Mỡ says: Trả lời

  Em hiện tại đang bị viêm xoang mãn tính, em đã mổ cách đây 3 năm nhưng khoảng 1 tuần trở lại đây, em bắt đầu tái phát đau trán và hơi nhức mũi. Đi khám lại thì được bác sĩ kê cho thuốc uống. Em thật sự rất nản khi mà cứ vài tháng lại phải đi đến viện để khám xoang. Em cũng có đọc nhiều bài viết bảo rằng với bệnh viêm xoang nên thử điều trị bằng vật lí trị liệu của đông y sau khi phẩu thuật và cũng được nhiều người mách nên điều trị ở TT Đông phương y pháp. Cho em hỏi rằng viêm xoang điều trị bằng vật lí trị liệu thì sẽ được chữa như thế nào ạ? Hiệu quả ra sao? Và ở TT Đông phương y pháp, bs nào chữa trị xoang ổn vậy ạ. Em nản lắm rồi nên muốn tìm 1 bs thực sự giỏi để có thể giúp e chấm dứt hoàn toàn căn bệnh này. Em ở HN. E cảm ơn ạ.

  1. Trúc 94Trúc 94 says: Trả lời

   Chữa viêm xoang thì người ta sẽ áp dụng pp cấy chỉ e nha. Năm ngoái chị cũng chữa viêm xoang ở TT Đông phương y pháp, bs cho chị làm liệu trình cấy chỉ 5 buổi. Như chị là cấy vào 2 bên má, có người thì cấy vào trán. Pp này thì nó giống châm cứu thôi e có điều là tiên tiến hơn châm cứu vì châm cứu chỉ có tác dụng trong lúc e đang làm thủ thuật hoặc 1 vài giờ sau khi châm xong, còn cấy chỉ thì ngta sẽ cấy thẳng chỉ cagut vào huyệt đạo, nó sẽ phát huy tác dụng lâu dài hơn bởi chỉ cagut sẽ nằm trong huyệt đạo từ 15-20 hôm sau đó tự tiêu em ạ. Chị làm xong 1 liệu trình thấy viêm xoang đỡ hẳn, cũng không phải dùng thuốc thang hay gì thêm cả, thích cái là pp này giảm khá đáng kể lượng thuốc đưa vào người nên trộm vía người còn khoẻ ra, chứ như tây y lúc nào cũng thuốc, vừa mệt lại còn hại dạ dày lém. Chị chữa đúng 1 liệu trình mà sang năm nay mấy ngày thời tiết thay đổi, mưa gió thất thường vẫn thấy ổn lắm, không có dấu hiệu bệnh tái phát lại luôn. Giờ hàng ngày chị còn xịt thêm cả nước muối biển mua ở ngoài hiệu thuốc ấy e, vừa thông mũi thông họng lại còn sạch. Tốn tiền chữa trị nên bản thân cũng phải chăm chút, giữ gìn em ạ hehe. Em qua TT khám thì khám của bs Tuyết Lan nhé, bác giỏi và dày dặn kn lắm, nói chuyện còn vui tính, nhẹ nhàng nữa :)) bệnh của chị nhờ bác mà khỏi đó, với cả đến lúc làm vật lí trị liệu ở đây thì e nói với nhân viên xếp cho vào làm của anh kĩ thuật viên Đào Xuân Thành ý, anh ấy là kĩ thuật viên trưởng tại TT, tay nghề cao, làm nhẹ nhàng không đau đớn mấy đâu. Chúc em sớm thoát khỏi căn bệnh chết tiệt này giống chị hihi

  2. Phạm Nhật LinhPhạm Nhật Linh says: Trả lời

   1 liệu trình cấy chỉ như của bạn giá cả thế nào vậy Trúc ?

   1. Trúc 94Trúc 94 says: Trả lời

    Ừm mình làm 1 liệu trình 5 buổi giá vào tầm 3tr hay 3tr2 gì đó, mình cũng không nhớ lắm vì mình làm từ năm ngoái rùi, không biết giờ TT có tăng giá hay không. Còn nếu làm lẻ thì giá rơi vào 700 – 800k 1 buổi thì phải. Nhưng mình thấy làm theo combo 5 buổi vừa nhanh gọn, đúng tiến độ mà tiết kiệm chi phí hơn đó

  3. Nguyễn Quốc ThànhNguyễn Quốc Thành says: Trả lời

   Công nhận là pp cấy chỉ này vừa nhanh, hiệu quả lại còn ít đau đớn hơn châm cứu truyền thống. Châm cứu bth kim to phát sợ, cấy chỉ thì ngta dùng kim nhỏ nên chọc vào thấy nhẹ nhàng hẳn. Mình thấy pp này còn tiết kiệm thời gian nữa, thông thường châm cứu là ngày nào cũng phải đến làm, mỗi lần làm rơi vào khoảng 30 – 35p rồi, cấy chỉ thì cứ tầm 15 hôm mới đến cấy 1 lần, mà tgian cấy cũng nhanh chỉ khoảng 20p là cùng. Mình thì k bị viêm xoang mà bị viêm mũi dị ứng, cũng cấy chỉ ở TT với liệu trình 5 buổi giờ gần 2 năm rồi không thấy bệnh tái lại chút nào luôn

  4. Hạnh Hóm HỉnhHạnh Hóm Hỉnh says: Trả lời

   Pp này bất kì ai cũng có thể điều trị được hả mọi người ?

   1. Phương MaiPhương Mai says: Trả lời

    Không Hạnh ơi, cấy chỉ này chống chỉ định cho phụ nữ có thai, người đang sốt, người bị dị ứng với chỉ cagut hoặc bị bệnh ngoài da. Mình bị viêm da dị ứng, bs yêu cầu về chữa khỏi viêm da rồi mới cho mình điều trị = pp này đó

 12. Trương ĐạtTrương Đạt says: Trả lời

  Chỉ điều trị vật lí trị liệu mà chẳng kết hợp thêm thuốc thang gì thì sao mà khỏi được bệnh ? tây y điều trị đủ thứ thuốc còn chả ăn thua ấy chứ, đông y chỉ can thiệp bên ngoài cơ thể thôi thì khỏi thế quái nào được

  1. Trần Thị Hải YếnTrần Thị Hải Yến says: Trả lời

   Cái hay của đông y nó nằm ở đấy đấy Đạt, giờ dùng thuốc nhiều thì cơ thể chỉ có mệt mỏi với bã ra thêm chứ được cgi đâu. Chữa bệnh bây h người ta hạnh chế tối thiểu được thuốc thang là điều tốt nhất, k lạm dụng thuốc cơ thể còn khoẻ mạnh, nhanh nhẹn hơn ấy bạn. Với cả bên TT Đông phương y pháp đâu phải trường hợp nào cũng chỉ điều trị mỗi vật lí trị liệu đâu, bs sẽ khám và kiểm tra, tuỳ từng bệnh và thể trạng người bệnh mà bs sẽ đưa ra phác đồ điều trị riêng, có người k phải dùng thuốc nhưng vẫn có người được kê thêm thuốc đông y để uống hỗ trợ thêm thì mới hiệu quả đó bạn ơi

  2. Lưu Minh HằngLưu Minh Hằng says: Trả lời

   Ai bảo bạn đông y chỉ can thiệp bên ngoài ? những pp như châm cứu, cấy chỉ, thuỷ châm là can thiệp vào trực tiếp các huyệt đạo bên trong cơ thể đấy bạn ơi

  3. Hùng VinaphoneHùng Vinaphone says: Trả lời

   Tây y và Đông y có cơ chế điều trị bệnh khác hoàn toàn nhau nên bạn đừng so sánh như vậy chứ, có người chữa tây y không khỏi chuyển sang đông y bệnh lại hết đó thôi. Giờ nhiều người chuộng đông y vì chữa bệnh nhẹ nhàng mà không hại sức khoẻ, cho đến thuốc thang đông y cũng lành tính hơn tây y nữa. Ai hợp cái nào thì theo cái đó, chứ bạn phán xét vậy cũng không hay, Chính bản thân mình bị trào ngược dạ dày, chữa tây y bệnh k khỏi đc dứt điểm nên chuyển sang chữa theo đông ý, làm vật lí trị liệu, giờ tình trạng bệnh ổn hẳn rồi đấy

 13. Mai HươngMai Hương says: Trả lời

  Bố em sau đợt bị tai biến nhẹ vào năm ngoái, 2 chân rất yếu, đi lại phải có người rìu thì mới đi được, thế mà cách đây 3 tháng e cho bố qua TT Đông Phương y pháp làm vật lý trị liệu châm cứu, bấm huyệt, cứu ngải, thuỷ châm, làm hết 1 liệu trình giờ chân của bố e cải thiện hơn, đi lại cũng không cần phải có người rìu nữa, bố đã tự tập dần và đứng lên đi lại được, dù không trơn tru như ngày trc và đi rất chậm nhưng dù sao cải thiện được như vậy e và gia đình cũng rất là mừng rồi

  1. An NgAn Ng says: Trả lời

   Thuỷ châm là người ta làm tn vậy em ? Lần đầu a nghe đến pp này đấy, kiểu nó giống châm cứu hả ?

   1. Minh Thư 25Minh Thư 25 says: Trả lời

    Thuỷ châm là người ta tiêm thuốc vào huyệt đạo để điều trị bệnh đó An ơi, phần lớn thuốc dùng trong pp này sẽ là thuốc tây lành tính bạn ạ. Muốn biết kĩ hơn thì bạn vào đây đọc cho chi tiết này https://www.dongphuongyphap.com/thuy-cham.html

  2. Minh CoolMinh Cool says: Trả lời

   Ông mình 5 tháng trước cũng bị tai biến nhẹ, nhưng năm nay ông cũng 70t rồi, không biết lớn tuổi vậy làm vật lí trị liệu có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ không nhỉ ?

 14. Nguyễn Phượng HồngNguyễn Phượng Hồng says: Trả lời

  Em nghe bên Trung tâm đông phương y pháp là của trung tâm nghiên cứu ứng dụng Thuốc Dân Tộc uy tín và có thương hiệu lắm .Có dịch vụ xoa bóp bấm huyệt giảm đau vai gáy hiệu quả lắm đúng không mọi người , em muốn dẫn mẹ đến làm chứ mẹ em hay bị nhức mỏi vai gáy hoài mà em lên mạng xem các thủ thuật xoa bóp không đúng hay sao mẹ kêu không đã, nhiều khi còn đau và bị bầm tím da nữa .

  1. Ngọc BíchNgọc Bích says: Trả lời

   Học trên mạng thấy đơn giản chứ không dễ thực hiện đâu em. Em mà bấm sai huyệt đạo có thể khiến mẹ đau hơn hoặc dẫn đến liệt dây thần kinh đấy, nên đến Trung tâm các bác sĩ có chuyên môn tay nghề vững họ thực hiện cho, chị thấy 1 buổi có 250 nghìn mà làm xong thấy hiệu quả lắm.

   1. Khánh skyeKhánh skye says: Trả lời

    Đúng luôn tôi đồng tình với y kiến của bạn Bích cso chuyện gì thì hối hận không kịp . Tôi đoc bài viết mọi người phản hồi về trung tâm rất tốt đó.

    1. Trần LongTrần Long says: Trả lời

     Em cũng đang sử dụng phương pháp này được 7 buổi rồi ngoài ra có kết hợp thêm thuốc uống đông y Quốc dược phục cốt mà bác sĩ Trung tâm kê nữa, vừa kết hợp uống với châm cứu bấm huyệt nên tình trạng bệnh thoái hóa khớp của em tiến triển rất tốt. Còn khoảng 23 ngày nữa là em kết thúc liệu trình rồi, với tình hình hiện tại em rất có niềm tin vào việc bệnh sẽ cải thiện lên từng ngày và không còn lo bị giật mình tỉnh giấc giữa đêm do cơn đau khớp ập đến nữa. chia sẽ niềm vui để mọi người biết mà tìm đến trung tâm điều trị.

 15. Hồ LanHồ Lan says: Trả lời

  Bác sĩ ở đây giỏi lắm nghe, phương pháp này không chỉ áp dụng trong xương khớp thôi đâu. Cô từng bị viêm xoang con cô đưa cô đến đây châm cứu bấm huyệt tầm 3 tuần là cô giảm đến 3 – 40% rồi, cô đi liên tục trong khoảng 2-3 tháng , cô dùng kết hợp thêm thuốc của Trung tâm nửa giờ cô khỏe hẳn luôn, ăn ngon ngủ kỹ đầu hết đau mũi hết nhức thở đều đều. Phải cám ơn các bác sĩ ở Trung tâm đợt đó thực hiện cho cô mà sức khỏe cô giờ tốt hơn nhiều.

  1. Trần PhongTrần Phong says: Trả lời

   Mấy bệnh về xương khớp thì làm sao mà có hiệu quả được, chắc chỉ đỡ phần nào thôi chứ, tui nghĩ các bác ai mắc bệnh này thì không nên mang nặng vác đau thôi, chứ bệnh này tuổi già nó thế tránh sao khỏi

   1. Hiếu rolexHiếu rolex says: Trả lời

    Anh lại sai quá sai rồi, đúng là xương khớp là xương khớp là bệnh về phần cứng nên sẽ khó khỏi nhưng không phải là không khỏi đâu anh nhé, nếu anh mà đang mắc bệnh này thì tôi khuyên ông dùng thuốc đông y kết hợp với vật lý trị liệu bên Thuốc dân tộc là ok nha. Bởi chính tôi cũng từng có suy nghĩ như ông nhưng khi tự mình thăm khám và sử dụng phương pháp ở đây tôi đã thay đổi cách nhìn nhận rồi. hạn chế mức độ đau nhức đến mức có thể tuyệt vời lắm.

 16. Vân ca caVân ca ca says: Trả lời

  Trước khi điều trị vật lý trị liệu này có cần chụp chiếu các thứ gì trước không mọi người, tại thấy nhiều người mắc bệnh xương khớp người ta có phim chụp sẵn rồi, nhưng mình thì chưa đi khám ở đâu cả nên không có phim xquang gì hết . muốn làm thử trãi nghiệm được không ạ.

  1. Dũng LêDũng Lê says: Trả lời

   Theo mình nên chưa tây y trước uông thuốc xem có đỡ không bệnh lý mãn tính của người lớn tuổi thì chữa bằng cách này cũng không muộn mà.

   1. Dũng LêDũng Lê says: Trả lời

    Theo mình nên chưa tây y trước uông thuốc xem có đỡ không bệnh lý mãn tính của người lớn tuổi thì chữa bằng cách này cũng không muộn mà.

    1. Nhung nhítNhung nhít says: Trả lời

     Nếu bạn đang muốn dùng vật lý trị liệu để chữa bệnh xương khớp thì cũng nên đi chụp trước đã, Không thì đến Trung tâm khám luôn cũng được, tui khám ở đây thấy bác sĩ cũng toàn người có chuyên môn có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cơ xương khớp khám cũng kỹ lắm

 17. lan rừnglan rừng says: Trả lời

  có cần phải kiêng cử ăn uống thế nào sau khi châm cứu không mọi người ?

  1. Nguyễn Văn NamNguyễn Văn Nam says: Trả lời

   Châm cứu xong bạn cần phải kiêng thịt gà, cá chép, ba ba, thịt chó, ngan, trứng vịt, cơm nếp, rau muống,… sau khi châm cứu thì nghỉ ngơi 15phút rồi về, với cả hạn chế làm việc nặng trong vài ngày đầu, không uống rượu, bia, tập thể dục mạnh… bạn yên tâm khi làm xong các anh ktv cũng dặn dò kỹ lưỡng lắm và ghi chép cẩn thận lại rồi đưa cho bạn nên bạn cứ yên tâm và thực hiện theo chỉ định thôi.

   1. Ngoc TraiNgoc Trai says: Trả lời

    Phương pháp này áp dụng cho các bệnh về xương khớp tốt thật đó, chị gái ruột mình sau sinh bị đau khớp lưng bác sĩ bảo do lúc mang thai bị chèn ép nên đau khớp, nhưng sinh xong đâu dùng thuốc gì được nên cũng được người quen giới thiệu qua Thuốc dân tộc làm châm cứu bấm huyệt cũng đã được một thời gian dài rồi, giờ chị mình thấy ít khi bị đau lắm, khi nào làm việc quá sức vận động mạnh thì nghỉ ngơi tập mấy bài vật lý trị liệu của trung tâm gửi về thêm làm hết ngay hà.

 18. BĐS HoàngBĐS Hoàng says: Trả lời

  Tôi đang trị mất ngủ ở trung tâm đông phương y pháp bằng phương pháp cấy chỉ này, mới 2 buổi thôi nhưng thấy giấc ngủ cải thiện tốt hơn nhiều đó, trước kia một đêm ngủ nhiều nhất được 2 tiếng mà giờ lên được 4 tiếng rồi, giấc ngủ cũng sâu hơn không bị tỉnh giữa giấc nữa.

  1. An NhiênAn Nhiên says: Trả lời

   Cấy chỉ cũng chữa được cả đau đầu mất ngủ hả ? Vậy mà trước giờ nghĩ mấy phương pháp không dùng thuốc chỉ chữa bệnh về xương khớp thôi, một lần cấy chỉ giá bao tiền và cấy trong bao lâu vậy ?

   1. BĐS HoàngBĐS Hoàng says: Trả lời

    Tôi đăng kí liệu trình 5 buổi hết 3,2 triệu, cách 2 tuần đi cấy 1 lần, ngày xưa tôi uống không biết bao nhiêu thuốc rồi mà không được đấy, tiền thuốc còn quá tiền ăn, giờ tính ra bỏ ra vài triệu mà đổi lại được giấc ngủ ngon là quá tốt, bạn lên đây tham khảo thêm thông tin https://www.dongphuongyphap.com/goi-tri-lieu-chua-dau-dau-tien-dinh-mat-ngu.html

 19. Mẹ sócMẹ sóc says: Trả lời

  Sau khi sinh em bé được 1 năm mình béo lên 10 kg ăn kiêng tập luyện đủ mọi cách chỉ giảm được 4 kg rồi đứng luôn đến giờ ,phương pháp cấy chỉ để giảm béo, đã ai giảm béo thành công bằng phương pháp cấy chỉ chưa ? Và phương pháp này có hại gì không, cấy chỉ giảm béo có giống cấy chỉ chữa bệnh không ?

  1. Thủy PhạmThủy Phạm says: Trả lời

   Cấy chỉ dù là giảm béo hay chữa bệnh đều là đưa chỉ tự tiêu và huyệt vị trên cơ thể bạn ah, mình đã đi cấy 2 lần ở trung tâm đông phương y pháp với mục đích giảm mỡ bụng rồi đã giảm được 3 kg, không đau không nhức gì cả, phương pháp này không hề có tác dụng phụ đâu. Nhưng phải tuân thủ chế độ nghiêm ngặt hơn về ăn uống để bác sĩ theo dõi theo từng ngày bạn nhé.

   1. Mẹ sócMẹ sóc says: Trả lời

    Bạn thực hiện ở chi nhánh nào vậy mình ở HCM không biết cơ sở mát tay bạn he.

    1. bảo bảobảo bảo says: Trả lời

     bạn đến 145 hoa lan p.2 quận phú nhuận để trực tiếp cho bs khám và đưa ra liệu trình chuẩn xác nhất về cách giảm béo của mình nha .

 20. Hoài LinhHoài Linh says: Trả lời

  Đau khớp gối có chữa được không? tôi ở Bình Dương muốn chữa trị, chụp Xquang có thoái hóa gai xương rồi, uống thuốc giảm đau nhiều giờ tôi đau dạ dày k uống được nữa.

  1. Nguyễn Thị LanNguyễn Thị Lan says: Trả lời

   Tôi bị đau khớp gối nhưng lười đi khám bác sỹ, tự mua thuốc giảm đau uống tại hiệu thuốc đúng là giảm đau rất nhanh nhưng cứ dừng thuốc lại đau, được 1 thời gian khoảng 1 tháng thì có hiện tượng đau bụng kèm ợ hơi ợ chua đi khám phát hiện ra viêm dạ dày xung huyết bác sỹ chẩn đoán viêm do sử dụng thuốc giảm đau, điều trị rất vất vả, từ đó tôi cũng sợ thuốc tây luôn. nếu châm cứu bấm huyệt được vài liệu trình thì tốt còn xa quá thì cấy chỉ cũng rất tốt mà còn an toàn nữa.

   1. Tú mỡTú mỡ says: Trả lời

    Bệnh về Xương Khớp thì ở đây là chuyên khoa rồi chú ạ, bà nội cháu cũng thoái hóa khớp gối, mà lớn tuổi ngại đi châm cứu nên Bác Sỹ ở đây áp dụng cấy chỉ trị liệu cho nội, giờ cứ thỉnh thoảng lại đi cấy 1 lần để duy trì, hiệu quả lắm, chú ở xa thử tham khảo phương pháp cấy chỉ xem sao.

 21. KhôiKhôi says: Trả lời

  Em 19 tuổi tập GYM được 1 năm, gần đây thường xuyên bị đau mỏi vùng thắt lưng, đã đi khám Tây Y và uống thuốc nhưng chỉ được 1 thời gian, dừng thuốc lại đau, có ai bị như em chưa mọi người chắc do tập sai tư thế, cho em xin ý kiến với ạ, em sinh viên nên kinh tế cũng không nhiều

  1. Mỹ MỹMỹ Mỹ says: Trả lời

   Chắc do em tập quá sức rồi, bị như vậy thì vật lý trị liệu chữa được đấy, chi phí ở đây hợp lý với túi tiền lắm, 2 tuần trước chị mua liệu trình đang trong chương trình khuyến mại cho những người đầu tiên tới trị liệu, 5 buổi châm cứu + bấm huyệt chỉ có 750k tính ra có 150k 1 buổi mà được làm tận hơn 1 tiếng, hài lòng cực kỳ . không biết giờ chương trình này còn không, em nên đi không để lâu sai thế nữa dẫn đến tình trạng cong vẹo cột sống lắm ,gửi em tham khảo thêm https://vtc.vn/dong-phuong-y-phap-thuoc-dan-toc-lua-chon-uu-tien-cua-hang-ngan-nguoi-benh-ar573555.html

   1. Thái CôngThái Công says: Trả lời

    Trẻ vậy điều trị càng sớm càng tốt đi em , trước anh bị đau lưng khoảng 1 tháng gì đấy, đến đây châm cứu bấm huyệt 7 buổi ổn luôn đến bây giờ, anh điều trị thấy sinh viên trẻ trẻ lên trị liệu nhiều lắm.

 22. Thu TrangThu Trang says: Trả lời

  Em nay nay 28 tuổi làm nghê văn phòng ngồi máy tính cảm giác cái cổ như đeo 10 kg sắt vây. Chiều đi làm về nó nặng nề kinh khủng. Có ai bị giống như em không ạ ?

  1. Hoa Hồng gaiHoa Hồng gai says: Trả lời

   Bệnh của dân văn phòng rồi, chị cũng bị đau mỏi suốt như vậy, đi chụp tới cả MRI rồi không vấn đề gì về xương cả, mà cứ nặng mỏi khó chịu hoài khôn có cách nào đỡ hết, chị trị liệu ở đây 5 buổi rồi OK lắm, khách hàng mới trung tâm đang giảm giá đấy em thử gọi vào số 0974573434 xem còn được giảm giá không .

   1. Nguyễn Gia TríNguyễn Gia Trí says: Trả lời

    Cổ gáy ngày nào cũng như ngày nào mỏi rời cả vai, khó chịu lắm, có đi massage nhưng chỉ được lúc đó thoải mái, mai đi làm lại đau. ở đây có khác những bên massage không ?

    1. Hoa Hồng gaiHoa Hồng gai says: Trả lời

     Khác nhiều chứ bạn ơi, ở đây là y bác sỹ trực tiếp trị liệu cho mà, đặc biệt là châm cứu đó là chuyên khoa sâu của Đông Y đấy bạn . Bấm huyệt cũng khác hoàn toàn, tác dụng sâu và tác dụng lâu dài hơn nhiều.

 23. Hoa Hồng gaiHoa Hồng gai says: Trả lời

  Khác nhiều chứ bạn ơi, ở đây là y bác sỹ trực tiếp trị liệu cho mà, đặc biệt là châm cứu đó là chuyên khoa sâu của Đông Y đấy bạn . Bấm huyệt cũng khác hoàn toàn, tác dụng sâu và tác dụng lâu dài hơn nhiều.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
Ẩn