Thực hư công dụng được gọi là “Thần Dược” điều trị bệnh xương khớp Dòng Họ Đỗ Minh

5/5 - (2 bình chọn)

Hiện nay có không ít người truyền tai nhau thông tin bài thuốc chữa bệnh xương khớp dòng họ Đỗ Minh giúp hàng ngàn người thoát khỏi nỗi ám ảnh đau đớn của căn bệnh này. Thông tin này đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người, đặc biệt là những người hằng ngày đang phải vật lộn với cơn đau mà bệnh xương khớp mang lại. Để làm sáng tỏ thông tin, chúng tôi tiến hành tìm hiểu để xác minh thông tin này.

Để tìm hiểu thông tin, chúng tôi tìm đến bác Nguyễn Văn Đức, người đã bị căn bệnh thoái hóa khớp gối hành hạ suốt gần 10 năm trời. Bác đã điều trị bằng bài thuốc chữa bệnh xương khớp của dòng họ Đỗ Minh. Khác với tưởng tượng của chúng tôi, bác Đức khỏe mạnh linh hoạt, đi lại rất nhẹ nhàng như người chưa từng bị bệnh xương khớp. Bác đã chia sẻ với chúng tôi về quãng thời gian gần 10 năm chạy chữa, dùng đủ mọi thứ thuốc Tây có, Đông y có, cứ ai mách thuốc nào tốt thầy nào hay bác và gia đình đều không quản ngại ngần tìm để chữa trị. Nhưng sau rất nhiều lần điều trị không khỏi, bác gần như tuyệt vọng, để mặc cho số phận.

Sau đó, con gái bác công tác trên Hà Nội có gửi về bài thuốc chữa bệnh xương khớp của dòng họ Đỗ Minh và dặn dò uống thuốc, chế độ dinh dưỡng và tập luyện. Hơn 1 tháng, bác Đức đã có thể tự đi lại được. Bác kể lại: “Đi lại được 1 đoạn từ giường ra tới sân mà mừng hơn bắt được vàng chú ạ. Tôi cứ tưởng tôi liệt rồi cơ, đi lại được đúng là kỳ diệu”. Sau đó, bác Đức tiếp tục sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Cũng từ đó, thói quen sinh hoạt khoa học, chế độ dinh dưỡng và tập luyện cũng được bác và cả gia đình duy trì. Cũng từ đó, hễ biết ai bị bệnh xương khớp bác Đức cũng giới thiệu bài thuốc của dòng họ Đỗ Mình. Tiếng lành đồn xa, khiến thông tin dòng họ Đỗ Minh có bài thuốc điều trị hiệu quả bệnh xương khớp xôn xao dư luận.

bac-si-do-minh-tuan

Lương y Đỗ Minh Tuấn – Người kế thừa phát huy nghiệp khám chữa bệnh của dòng họ Đỗ Minh

Chúng tôi cũng tìm hỏi một số người mắc bệnh xương khớp quanh đó đã điều trị hiệu quả bằng bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh. Họ không ngần ngại cho chúng tôi xem hồ sơ bệnh án, phim chụp X-Quang của họ. Có người bị thoái hóa khớp gối, gần như không thể đi lại được phải dùng rất nhiều loại thuốc giảm đau và kháng sinh nhưng không mấy hiệu quả. Những cơn đau liên tục hành hạ, rồi thêm lớt dạ dày, có lẽ đó là do tác dụng phụ của thuốc Tây y. Sau đó, được bác Đức giới thiệu bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh, sử dụng hơn 3 tháng thấy sức khỏe cải thiện nhiều, có thể đi lại được mà không còn những tiếng khục khặc, không còn bị cứng khớp gối. Thấy các bác đi lại nhẹ nhàng, có thể làm việc nhà, chăm sóc chơi đùa với các cháu không ai nghĩ các bác đã từng bị bệnh xương khớp tới mức nằm liệt giường như vậy.

Để tìm hiểu kỹ hơn về bài thuốc, chúng tôi xin số điện thoại để liên lạc với bác sĩ Đỗ Minh Tuấn. Chúng tôi hẹn và tìm tới bác sĩ Tuấn từ sáng sớm. Nhưng không ngờ rằng lúc chúng tôi tới đã có một hàng dài bệnh nhân đang ngồi chờ. Trong đó có không ít bệnh nhân mới, cũng có nhiều bệnh nhân đã và đang điều trị tới khám lại. Trò chuyện với họ, chúng tôi mới biết thêm được sự nổi tiếng của dòng họ Đỗ Minh và bác sĩ Đỗ Minh Tuấn với bài thuốc trị bệnh xương khớp. Có không ít người đã thoát khỏi bệnh xương khớp nhờ bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh. Trong đó cũng có những câu chuyện cảm động về lương y Đỗ Minh Tuấn- vị lương y hết lòng vì bệnh nhân, có thể tặng thuốc, giúp đỡ bệnh nhân điều trị cho tới khi có kết quả…Những câu chuyện được kể ra từ chính những bệnh nhân khiến chúng tôi càng cảm phục tấm lòng và tài đức của lương y Đỗ Minh Tuấn.

Xếp hàng đến gần cuối giờ chiều chúng tôi mới được gặp bác sĩ Tuấn. Với dáng vẻ ân cần, nhẹ nhàng, những câu hỏi của chúng tôi đều được bác sĩ trả lời rất cặn kẽ. Chia sẻ kĩ hơn về nguồn gốc bài thuốc, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn cho biết bài thuốc hiện tại có nguồn gốc từ bài thuốc chữa bệnh xương khớp gia truyền dòng họ Đỗ Minh, được bà truyền lại cho ông. Trong quá trình ứng dụng bài thuốc vào điều trị, có một số vấn đề khiến cho hiệu quả điều trị chưa được tối ưu. Bằng kinh nghiệm và kiến thức tìm tòi, học hỏi, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn đã gia giảm thêm một số thành phần, thử nghiệm có kết quả tốt và đưa vào điều trị. Chính vì vậy, bài thuốc điều trị bệnh xương khớp của dòng họ Đỗ Minh đã nâng cao được hiệu quả điều trị, mang lại niềm vui cho hàng nghìn bệnh nhân.

Về công dụng của bài thuốc, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn chia sẻ: “Bài thuốc có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược Đông y, là kinh nghiệm đúc rút và phát triển của nhiều đời dòng họ Đỗ Minh. Dựa vào thực tế điều trị, qua từng đời đều có những thay đổi, cải tiến để nâng cao hiệu quả điều trị bệnh. Trong quá trình điều trị nhiều đời, dòng họ chúng tôi đã phát hiện ra răng, bệnh nhân mắc bệnh xương khớp sẽ có một số tổn thương của các bộ phận khác ngoài xương khớp như thận, gan, đại tràng tiêu hóa, gây cản trở việc điều trị bệnh xương khớp. Chính vì vậy, để điều trị bệnh xương khớp hiệu quả cần kết hợp bổ thận, tăng cường chức năng gan, giải độc cơ thể, củng cố và nâng cao hiệu quả của đại tràng.”

thao-moc

Bài thuốc bí truyền của dòng họ Đỗ Minh đã chữa khỏi bệnh cho hàng nghìn người trên cả nước.

Chính vì vậy, bài thuốc điều trị bệnh xương khớp của dòng họ Đỗ Minh có đầy đủ các thành phần kết hợp giữa điều trị bệnh xương khớp, bổ thận, tăng cường chức năng gan giải độc cơ thể, củng cố và nâng cao chức năng đại tràng, cụ thể như sau:

 • Thuốc đặc trị bênh xương khớp phong thấp :

Thành phần: Tơ hồng xanh, gối hạc, phòng phong, dây đau xương, xuyên quy, vương cốt đằng, ngưu tất, đỗ trọng, cẩu tích, hy thiêm, độc hoạt, thạch cao, chi mẫu,… và một số thảo dược quý khác.

Công dụng: Khu phong, tán hàn, trừ thấp, giảm đau, sơ thông kinh lạc,… đặc trị các bệnh xương khớp như: thoái hóa khớp, viêm khớp, viêm đa khớp dạng thấp, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống…

 • Thuốc hoạt huyết bổ thận:

Thành phần: Xích đồng, tơ hồng xanh, hạnh phúc, cà gai, bách bộ, gắm, cành sung, bồ công anh, nhân trần, hoàng kỳ, ba kích…

Công dụng : Có tác dụng bổ thận, trừ thấp, giải độc, tăng cường chức năng thận, ích tủy sinh huyết, mạnh gân cốt, ngoài ra thuốc còn có tác dụng tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, phòng chống bệnh tái phát.

 • Thuốc bổ gan giải độc:

Thành phần: Bồ công anh, kim ngân cành, diệp hạ châu, hạ khô thảo, sài đất, tơ hồng xanh, nhân trần, …

Công dụng : Thuốc có tác dụng bổ gan, dưỡng huyết, thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm sưng, giảm đau, giảm phù nề. Thuốc còn giúp tái tạo lại các chất nuôi dưỡng sụn khớp , tái tạo chất nhày để bảo vệ ổ khớp . Tăng độ bền và độ dẻo dai cho các khớp , ngăn ngừa thoái hóa sụn khớp và phòng chống bệnh tái phát

 • Thuốc kiện tỳ ích tràng:

Thành phần: Bạch truật, bạch thược, phục linh, hoàng kỳ, trần bì, đẳng sâm, phụ tử, quế chi, ý dĩ nhân và một số dược liệu khác.

Công dụng: Hòa giải can – tỳ, kiện tỳ tiêu thực, giúp hành khí hóa ứ, bổ can thận, tăng cường chức năng của tỳ vị, chức năng đại tràng. Chủ trị đau bụng, tiêu chảy, phân sống, táo bón, đi ngoài nhiều lần, ổn định tiêu hóa, tăng cường khả năng hấp thụ thuốc của cơ thể, nâng cao hiệu quả điều trị của thuốc chữa xương khớp.

Nhờ kết hợp điều trị tận gốc căn nguyên gây ra bệnh và điều trị toàn diện, nâng cao sức khỏe, thể trạng của bệnh nhân bài thuốc đã đi sâu điều trị hiệu quả các bệnh xương khớp như thoái hóa khớp, viêm khớp, viêm dây thần kinh tọa, gai đốt sống… Bài thuốc không chỉ đi sâu điều trị các căn nguyên gây ra bệnh, tiêu viêm giảm đau, nuôi dưỡng tái tạo sụn khớp…mà còn giúp bệnh nhân tăng cường sức khỏe, nâng cao thể trạng, tăng khả năng chống đỡ với bệnh tật.

Ưu điểm của bài thuốc :

Bài thuốc được chiết xuất hoàn toàn bằng thảo dược tự nhiên , bao gồm rất nhiều vị thuốc quý hiếm , đem lại hiệu quả cao trong điều trị . Điều trị trực tiếp vào căn nguyên và gốc bệnh , đem lại hiệu quả điều trị nâu dài và chánh tái phát . Đặc biệt thuốc không có tác dụng phụ .

Bài thuốc đặc trị bệnh cơ xương khớp của dòng họ Đỗ Minh đã được bào chế thành dạng cao tiện lợi cho bệnh nhân sử dụng và bảo quản, không cần đun sắc. Bài thuốc đã giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh này.

Hiệu quả của bài thuốc qua đánh giá của một số bác sĩ đầu nghành chuyên khoa xương khớp :

Qua khảo sát và nói chuyện trực tiếp với các bệnh nhân hằng ngày đến thăm khám . qua những chia sẻ của bệnh nhân đã điều trị khỏi bệnh ,và những bệnh nhân đang trong thời gian điều trị khiến chúng tôi tin hơn về lời đồn bài thuốc chữa khỏi bệnh xương khớp cho hàng nghìn bệnh nhân. Để hiểu hơn về hiệu quả của bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh , chúng tôi đã liên hệ và tham khảo hỏi ý kiến đánh giá của một số bác sĩ, chuyên khoa xương khớp đầu ngành.

Bác sĩ Phùng Hải Đăng-Giám đốc Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam cho biết:” Bài thuốc Đông y điều trị bệnh xương khớp của dòng họ Đỗ Minh cho chúng ta cái nhìn tổng quan hơn về việc điều trị tận gốc căn nguyên bệnh. Từ trước tới nay, không ít người quan niệm điều trị hiệu quả bệnh là điều trị tận gốc vấn đề gây ra bệnh xương khớp, nuôi dưỡng các khớp mà không quan tâm tới các vấn đề ảnh hưởng tới sức khỏe của người bệnh cũng như những vấn đề ảnh hưởng tới hiệu quả của bài thuốc. Bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh đã giải quyết rất tốt các vấn đề đó, tạo được hiệu quả điều trị đáng nể.”

Bác sĩ, lương y Nguyên Văn Công cho biết:”Bài thuốc điều trị bệnh xương khớp của dòng họ Đỗ Minh được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Chúng tôi coi đây là bài thuốc giải quyết tận gốc căn nguyên gây ra bệnh hiệu quả nhất từ trước tới nay. Bên cạnh đó, bài thuốc còn giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao thể trạng, tăng khả năng chống đỡ với bệnh tật của cơ thể, là bài thuốc mà tất cả bệnh nhân bị bệnh xương khớp đều nên dùng”

Bài thuốc Đông y điều trị bệnh xương khớp của dòng họ Đỗ Minh điều trị hiệu quả tận gốc các bệnh xương khớp như viêm khớp, thoái hóa khớp, viêm dây thần kinh tọa, gai đốt sống…Bài thuốc điều trị tận gốc, toàn diện giúp mang lại hiệu quả cao đồng thời giúp tăng cường thể trạng, nâng cao khả năng chống đỡ với bệnh tật của cơ thể. Đây là bài thuốc được khuyên dùng bởi nhiều bác sĩ, chuyên gia hàng đầu hiện nay.

Nguyễn Cường.

Sau khi bài viết được đăng tải Ban biên tập đã nhân được rất nhiều thư của đông đảo quý bệnh nhân hỏi về cách điều trị bệnh cơ xương khớp, cũng như bài thuốc gia truyền của dòng họ Đỗ Minh . Để tiện cho Ban biên tập cũng như các quý bệnh nhân, mọi câu hỏi về bệnh cơ xương khớp và cách điều trị bệnh hiệu quả . Xin quý bệnh nhân vui lòng liên hệ :

PHÒNG CHẨN TRỊ YHCT – ĐỖ MINH ĐƯỜNG 

Tại Hà Nội Địa Chỉ : Số 37A Ngõ 97 – Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội 

Số điện thoại liên hệ : 024 6253 6649 –  0963 302 349 

Tại TPHCM : Số 100 Đường Nguyễn Văn Thương – Phường 25  – Quận Bình Thạnh – TPHCM

Số điện thoại liên hệ : 028 3899 1677 – 0938 449 768

Website : https://dominhduong.com/

Thông Tin Liên Quan :

>> BÀI THUỐC THẢO DƯỢC CHỮA KHỎI BỆNH ĐAU KHỚP GỐI DÒNG HỌ ĐỖ MINH

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận (372)

 1. Nguyễn thị LoanNguyễn thị Loan says: Trả lời

  Có bác nào đã điều trị bằng bàI thuốc dòng họ ĐỖ MINH chia sẻ cho mọi người thêm thông tin đi ạ . Mẹ tôi cũng đang bị thoát vị đĩa đệm điều trị ở bạch mai mãi mà không khỏi được , bà bị cả gần 7 năm nay rồi mấy năm gần đây thấy bà kêu quá thương bà nhưng không biết phải làm sao nữa .

  1. Hoàng NguyễnHoàng Nguyễn says: Trả lời

   Có ai biết địa chỉ hay thông tin liên hệ của Dòng họ Đỗ Minh nhà lương y Đỗ Minh tuấn không ? Tôi đang muốn đến khám mà chữa biết đại chỉ cụ thể thế nào ? Lịch làm việc của bác sĩ là như thế nào vậy ?

   1. Huyền TrangHuyền Trang says: Trả lời

    Em ở sài gòn, em muốn mua thuốc, có ai mua qua đường bưu điện chưa ạ ?

    1. Trung phamTrung pham says: Trả lời

     Các ngày khác là người khác khám à bạn

   2. Mã Anh SangMã Anh Sang says: Trả lời

    tốt quá sang tuần tôi phải thu xếp công việc đưa mẹ lên nhờ nhà thuốc khám và điều trị bệnh thoái hóa đốt sống cổ mới được .bác nào có thông tin địa chỉ của nhà thuốc chỉa sẻ cho tôi và mọi người với ?

   3. tientien says: Trả lời

    ở sài gòn có chi nhánh rồi bạn oi . Tôi đang uống thấy cũng hiệu quả, giảm đau nhiều, về lâu dài ko biết sao

  2. Trần Công MinhTrần Công Minh says: Trả lời

   Địa chỉ chỗ nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh đây anh:
   Tại Hà Nội : Số 37A Ngõ 97 Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội .
   Điện thoại: 024 62 536 649 – 0963 302 349 .
   Tại TP HCM : SỐ 1OO Đường D1 , Phường 25 , quận bình thạnh , TPHCM
   Điện Thoại : 028 3899 1677 – 0932 088 186
   >>> https://dominhduong.com/bai-thuoc-chua-xuong-khop-dong-ho-do-minh-duong-1487.html

   1. bạn đã chữa ở đó chưa tình hình thế nàobạn đã chữa ở đó chưa tình hình thế nào says: Trả lời

    bạn đã chữa ở đó chưa tình hình thế nào

   2. ĐỖ NHIĐỖ NHI says: Trả lời

    Mình thấy chỗ Bác sĩ Tuấn có để Logo của Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc. Bác sĩ làm việc ở trung tâm này hả bạn

    1. Trần Thị ThuTrần Thị Thu says: Trả lời

     trước bác sỹ Tuấn làm giám đốc phụ trách chuyên môn bên thuốc dân tộc đó nhưng mà gần nửa năm nay do bệnh nhân tìm
     đến khám tại phòng khám của bác sỹ đông quá lên bác sỹ Tuấn đã nghỉ khám hẳn bên đó rồi , giờ chỉ hỗ trợ làm công tác nghiên cứu thôi .

   3. Trung phamTrung pham says: Trả lời

    Các ngày khác là người khác khám à bạn

    1. Bùi Văn LinhBùi Văn Linh says: Trả lời

     đó trước bác sỹ tuấn khám các ngày thứ 3 ,5,7 thôi , chứ như hôm trước tôi gọi điện hỏi thì bây giờ bác sỹ Tuấn khám vào h hành chính sáng từ 8h00 đến 17h30 tất cả các ngày trong tuần từ rồi đó .

     1. Vân TrangVân Trang says:

      Đây là web của nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh, mọi người vào tham khảo thông tin này: http://dominhduong.com/

  3. Tân hồTân hồ says: Trả lời

   Cho e hỏi bs có chữa bệnh gút không ạ

 2. Hà thu TìnhHà thu Tình says: Trả lời

  Bác sĩ Tuấn này trước có thuốc gia truyền điều trị bệnh Mề Đay mẩn ngứa nổi tiếng lắm đó . trước kia tôi điều trị bệnh Mề Đay chỗ bác sĩ Tuấn . Tôi thấy rất đông các bác bị bệnh xương khớp tới khám và điều trị .

 3. Mỹ LinhMỹ Linh says: Trả lời

  Hiện nay tôi thấy trên thị trường có nhiều thuốc và thực phẩm chức năng điều trị nhưng mà thấy có vẻ không được tốt như quảng cáo . kiểu này phải chuyển sang điều trị thuốc nam chỗ bs Tuấn xem như thế nào.

 4. hoàng văn tựhoàng văn tự says: Trả lời

  Tôi cũng đang điều trị bằng JEX mà không hiểu quả . tôi vừa tìm hiểu về bài thuốc nam gia truyền nhiều đời của dòng họ ĐỖ MINH đúng là có rất nhiều người đã điều trị khỏi . và đặc biết có rất nhiều bài báo nói về bài thuốc này .http://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-chua-benh-xuong-khop-cua-dong-ho-do-minh-co-hieu-qua-khong.html

  1. Lê LanLê Lan says: Trả lời

   Mình uống thuốc của bác sĩ này ban đầu thấy xướng khớp đau hơn. Bác sĩ bảo thuốc đông y, uống ban đầu sẽ bị đau. K biết bạn có bị vậy k

   1. Phương uyênPhương uyên says: Trả lời

    Chị ơi vậy chị uống khi nào thì mới đỡ đau.

    1. Lê LanLê Lan says: Trả lời

     mình uống tháng đầu tiền thuốc tác dụng vào các khớp thấy đau tăng hơn chút sang cuối tháng thứ 2 thì bắt đầu thấy đỡ dần từ đó nó đỡ dần đến h hết đau rồi đó bạn.thuốc đông y điều trị cần có thời gian chứ không nhanh được như uống thuốc tây giảm đau đâu bạn .mình thấy thuốc của dòng họ đỗ minh rất hiệu quả chậm nhưng chậm chắc đó bạn .

  2. Võ văn bắcVõ văn bắc says: Trả lời

   Đúng rồi bạn..mình uống vào cũng đau vậy đấy

  3. HAO LEHAO LE says: Trả lời

   chị ơi, cô uống có khỏi chưa ạ

 5. Ngô văn HòaNgô văn Hòa says: Trả lời

  Mình bị viêm đa khớp dạng thấp cũng 6 năm rồi và hiện tại đang điều trị tại nhà bs Tuấn nhìn chung mới điều được gần 2 tháng nhưng mình thấy tình trạng đau nhức và mỏi không còn nữa . Còn không biết sau này thì thế nào chứ h mình đánh giá bài thuốc là rất hiệu quả , bác sĩ tuấn khám và nói như tình trạng của mình phải điều trị 3 đến 4 tháng , như vậy mình đã điều trị được 1 nửa liệu trình .
  so với các lần điều trị bằng thuốc tây ở các bệnh viện thì đúng là chán nản luôn uống hoài uống hoài không thấy tiến triển gì .

  1. hồ văn trunghồ văn trung says: Trả lời

   liệu trình trị đau nhức xương khớp (3-4 tháng) hết bao nhiêu tiền bạn??

  2. Ngô Văn HòaNgô Văn Hòa says: Trả lời

   liệu trình 1 tháng là 2,4 triệu anh Trung nhé

 6. Tuấn TùngTuấn Tùng says: Trả lời

  bố em đang điều trị ở bệnh viện bạch mai gần 4 tháng rồi nhưng không thấy đỡ mấy cứ giảm đau nhực được vại ngày lại bị đau lại . Bố em cũng như bác hòa bị viêm đa khớp dạng thấp . hôm nay bác sĩ bệnh viện cũng gọi em vào và khuyên em lên đưa bố về chỗ bác sĩ tuấn điều trị bằng bài thuốc gia truyền của nhà BS Tuấn . bác Hòa có thể cung cấp cho em địa chỉ và sđt của bác sĩ tuấn được ko a .

  1. Nguyễn thị thủyNguyễn thị thủy says: Trả lời

   Muốn mua thuốc qua mạng dc ko nhỉ, cháu ở.xa ko tới trực tiếp được

 7. Ngô văn HòaNgô văn Hòa says: Trả lời

  Chào Tuấn Tùng vậy cháu lên đưa bố vê điều trị bằng thuốc chỗ bs Tuấn bác đang điều trị được gần 2 tháng rồi nhưng thấy khả quan lắm . địa chỉ và sđt của nhà thuốc ở Hà Nội đây cháu nhé
  Địa chỉ : Số 37A Ngõ 97 Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội .
  Điện thoại: 024 62 536 649 – 0963 302 349.

 8. thu trangthu trang says: Trả lời

  Cho mình hỏi mình bị bà nội mình bị thoái hóa khớp cũng 3 năm nay rồi không biết có bác nào bị như bà mình đang điều trị chỗ bác Tuấn không . mọi người chia sẻ cho mình với ạ .

 9. quang minhquang minh says: Trả lời

  bài thuốc của Dòng Họ Đỗ Minh nổi tiếng về điều trị xương từ rất nâu rồi tôi trược kia cũng điều trị ở chỗ bs Tuấn . dừng thuốc gần 7 tháng rồi mới đầu no tái phát trở lại nhưng đến h vẫn không thấy gì .

 10. quang minhquang minh says: Trả lời

  các bác chia sẻ cho em lịch làm việc của bác sĩ tuấn với ạ .

 11. Trần văn hàTrần văn hà says: Trả lời

  như trước tôi điều trị ở đó bác sĩ tuấn chỉ khám thứ 3,5,7 thôi .nhưng bây giờ bác sĩ khám tất cả các ngày trong tuần rồi . tốt nhất bác nào đến lên điện thoại trước cho chắc .

 12. Lê văn TưởngLê văn Tưởng says: Trả lời

  các bác cho tôi hỏi thuốc chỗ bác sĩ tuấn có dễ uống không . như tôi ở xa không đến được trực tiếp tôi có thể gửi kết quả ra để bác sĩ xem và gửi thuốc vào cho tôi điều trị không .

  1. Nguyên TrieuNguyên Trieu says: Trả lời

   Cho m hoi.tien thuoc o nha Bs Tuan co max ko b oi

 13. Lê Thương .Lê Thương . says: Trả lời

  Tôi đang uống thuốc chỗ BS Tuấn được 2 tháng rồi tình trạng bệnh tiến triển tương đối tốt không còn đau nhức ê ẩm như trước . và Thuốc dạng cao lên rất tiện và rất dễ uống mọi người nhé .

  1. Anh NguyễnAnh Nguyễn says: Trả lời

   E nam nay 26t e bị vẹo song lung và dag điều trị thuốc tay y được thoi gian nó dau ơ thắt lưng vs cổ e có đọc đx bài viết Nhug k biết liên lạc nhu thế nào e ơ tận Sài gòn muốn mua thuốc thì phải làm s ạ

   1. Trần Thị Kim PhụngTrần Thị Kim Phụng says: Trả lời

    sáng nay em có gọi điện cho nhà thuốc thì được biết Nhà Thuốc Dòng Họ Đỗ Minh mới mở thêm cơ sở ở TPHCM rồi đó nè chị địa chỉ đây nè Anh .
    Tại Hà Nội : Số 37A ngõ 97 – Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội .
    Số Điện Thoại: 024 6253 6649 – 0963 302 349.
    Tại TPHCM : Số 100 Đường D1 Phường 25 – Quận Bình Thạnh – TPHCM
    Số Điện Thoại : 028 3899 1677 – 0932 088 186
    Wed site : http://dominhduong.com/

    1. HAO LEHAO LE says: Trả lời

     chị ơi, mẹ c uống có đỡ không ạ. em có đứa em trai cung đang bị bênh nên đang trìm hiểu ạ

    2. Trần Thị Kim PhụngTrần Thị Kim Phụng says: Trả lời

     em cũng đỡ hơn nhiều rồi anh 1 tháng gần đây không còn thấy đau nhức gì nữa bác sĩ bảo uống thuốc nốt tháng này có thể ngưng thuốc .

     1. linhlinh says:

      C ơi mẹ chị uống thuốc bao lâu rồi thấy có bớt k ạ?

   2. Chi Vân - Q10.HCMChi Vân - Q10.HCM says: Trả lời

    Thứ bảy vừa rồi em có chở mẹ đến khám bệnh đau khớp gối, Bs tư vấn rất tận tâm, dù đang có khách đợi nhưng vẫn dành thời gian hướng dẫn bài tập bổ trợ cho mẹ em. Thuốc dạng đặc, ko phải sắc mà có thể dùng trực tiếp luôn, rất tiện. Mọi người cho em hỏi có giống ở Hà nội ko ạ? em cám ơn

 14. Thanh thảoThanh thảo says: Trả lời

  Như mẹ em ở trong sài gòn không có điều kiện da ngoài bắc để khám không biết phải đăng ký thế nào để khám chỗ bác tuấn vậy bác bác

  1. Nga chuNga chu says: Trả lời

   Em bị đau lưng tối ko đêm nào ngủ ngon đc . Uống thuốc tây thì sưng người vì giữ nước. Thuốc nam hay bắc cũng ai chỉ đâu là uống đó nhưng ko hết . Em ở đồng nai bg muốn thăm khám nơi bác Tuấn lại ở xa . C có cách nào chỉ em liên lạc đặt thuốc bên bác Tuấn ko ạ

  2. Hong diepHong diep says: Trả lời

   Minh cung muon mua thuoc,nhung o xa!

   1. Nguyễn Văn ThắngNguyễn Văn Thắng says: Trả lời

    Bác có thể cho cháu sdt của bác sĩ tuấn đc không ạ?

    1. Hong diepHong diep says: Trả lời

     số điện thoại của bác sĩ Đỗ Minh Tuấn đây nhé .024 6253 6649 – 0963 302 349

 15. Nguyễn Thanh BìnhNguyễn Thanh Bình says: Trả lời

  Tôi cũng ở xa không đến khám trực tiếp được sau đó phải gọi điện ra cho bác sĩ tư vấn về bệnh tình và nhờ bác sĩ gửi thuốc về tận nhà điều trị . được cái thuốc đông y nhưng đa được nấu ra thành cao lên uống rất tiện từ hôm uống thuốc được 15 ngày rồi tổi cảm thấy đỡ đau hơn trước nhiều .

 16. Ngô quang HảiNgô quang Hải says: Trả lời

  tôi cũng đang điều trị bằng thuốc nam nhưng về phải sắc thuốc uống . ngày cứ phải sắc 3 thuốc lần lên khá mất thời gian . uống gần 3 tháng rồi nhưng bệnh tình vẫn không đỡ mấy kiểu này uống nốt chỗ thuốc đã mua rồi nếu không đỡ chắc phải đến chỗ bác tuấn khám và điều trị thôi .

 17. Nguyễn thị thùyNguyễn thị thùy says: Trả lời

  Cháu khám ở viện bạch mai bệnh viện kết luận bị viêm đa khớp dạng thấp mà bác sĩ có kê đơn thuốc nhưng năm nay hai vợ chông cháu đang có kế hoạch sinh em bé lên uống thuốc tây sợ ảnh hướng đến con cái .Cháu đang tìm hiểu không biết thuốc đông y chỗ bác tuấn có ảnh hưởng gì tới sức khỏe và con cái sau này không ạ . bác nào có kinh nghiệm chia sẻ giúp cháu với ạ .

 18. Nguyễn thị thùyNguyễn thị thùy says: Trả lời

  mọi người tham khảo thêm thông tin về bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh này nhé .Bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh chữa bệnh xương khớp hiệu quả không

 19. HÀ THI QUỲNH CHIHÀ THI QUỲNH CHI says: Trả lời

  các bác tham khảo thêm về bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh này nhé http://www.chuatribenhviemkhop.com/bai-thuoc-cua-dong-ho-minh-chua-benh-xuong-khop-hieu-qua-khong.html

 20. Thu QuỳnhThu Quỳnh says: Trả lời

  Bố mình bị thoát vị đĩa đệm, bình thường có thể không sao nhưng sai tư thế phát là đau khủng khiếp luôn, nằm một chỗ cả tuần ý. Bảo ông đi phẫu thuật đi thì ông không muốn, ông bảo tuổi này rồi còn đụng đến dao kéo nhỡ có làm sao . Thế là mỗi lần bị đau toàn uống giảm đau với chườm thuốc lá cho đỡ chứ chưa chữa được lần nào hẳn hoi cả. Mình đang tìm hiểu thuốc chữa cho ông, may quá đọc được bài viết này. có lẽ phải Thu xếp cuối tuần đưa ông đến nhà bs Tuấn khám luôn mới được.

  1. nguyenthinguyetnguyenthinguyet says: Trả lời

   Có ai dùng thuốc dong họ dỗ minh.uống 2tháng mà khỏi bệnh không.

   1. Tran hoànTran hoàn says: Trả lời

    Mình cũng bị đau lưng lan dần xuống mông chan trái mất cảm giác. Cho mình hỏi mình ở xa khong đến trực tiếp thi bs vo gửi thuoc ko ah. Ai co số điện thoại của bs cho mình xin với đc ko ah

  2. Chị bớt chưa

   1. Thu QuỳnhThu Quỳnh says: Trả lời

    Bố mình uống thuốc và kết hợp làm thêm 7 ngày đầu châm cứu bấm huyệt tại nhà thuốc đến nay khỏi rồi đấy bạn

 21. Nguyễn văn BaNguyễn văn Ba says: Trả lời

  Tôi cũng đang điều trị thoát vị đĩa đệm bằng bài thuốc của bác sĩ Đỗ Minh Tuấn, thuốc gia truyền nhiều đời có khác, nhìn chung thời gian đầu đỡ đau nhức hẳn , thuốc đã bào chế sẵn nên cũng không mất công đun sắc gì, cũng tiện. không như trước kia tôi cũng đã điều trị thuốc nam rồi về cứ phải sắc mất thời gian mình thì lại đi làm cả ngày lên bữa uống bữa bỏ .

 22. Nguễn thị hoài thươngNguễn thị hoài thương says: Trả lời

  chào bạn, bạn bị , thoát vị đĩa đệm bao nâu rồi ? Mình cũng nghe nói ở nhà bs Tuấn chữa thoái hóa rất tốt và đang tìm hiểu và định đến đó khám và mua thuốc. lên nhờ bạn và mọi người chia sẻ cho mình thêm thông tin với ạ .

 23. Lê Ngọc HàLê Ngọc Hà says: Trả lời

  Bác sĩ Tuấn thì nổi tiếng rồi, chữa bệnh lại mát tay rất nhiều người khen . Mẹ mình trước kia đau nhức kinh khủng mỗi khi trở trời mà giờ ổn hơn nhiều nhờ điều trị bằng bài thuốc của Dòng Họ Đỗ Minh đó 2 tháng rồi đó . Trước kia mẹ cũng đi điều trị nhiều nơi rồi nhưng vẫn không khỏi được có lẽ lần này do hợp thầy hợp thuốc lên bà rất vui dạo này mưa gió suốt mà cũng không thấy đau nhức nữa .

 24. Ngọc BìnhNgọc Bình says: Trả lời

  Em cũng nghe danh tiếng bác sĩ Tuấn nhiều nhưng nhà không ở Hà Nội, không biết bác sĩ có chuyển thuốc được về cho em điều trị tại nhà không nhỉ? Em bị thoái hóa đốt sống cổ hơn 1 năm nay rồi, sáng ra cổ cứng đau khoogn quay được, nặng đầu kinh khủng!

  1. Trung HiếuTrung Hiếu says: Trả lời

   A/c ơi, mình cũng mới đi chụp MRI chủn đoán nói là bệnh thoát vị đĩa đệm L4, L5, ko bjk A/c uống thuốc bên bác sỹ có đỡ hơn ko ạ,

 25. Mai Xuân ToànMai Xuân Toàn says: Trả lời

  Bạn gọi điện cho bác sĩ trước, kể bệnh và gửi qua email hình ảnh kết quả khám, chụp để bác sĩ nắm rõ rồi tư vấn về điều trị, kê thuốc cho bạn. Bạn ở đâu, tôi ở tận Bạc Liêu không ra được Hn đành làm cách này, tôi đang uống thuốc được 1 tháng rồi và cảm thấy thấy cũng đỡ nhiều, khác với bạn, tôi bị thoát vị đĩa đệm L4 L5.

 26. Thùy TrâmThùy Trâm says: Trả lời

  có dịch vụ chuyển phát thuốc về tận nhà mà, liên hệ với bác sĩ và chữa ngay đi em, thoái hóa đốt sống cổ mệt mỏi và nguy hiểm lắm, làm việc gì cũng chẳng yên.

 27. Thanh MinhThanh Minh says: Trả lời

  uống thuốc đông y nghe nói tác dụng chậm lắm phải không mọi người ? Mấy tháng mới thấy tác dụng, thuốc của bác sĩ Đỗ Minh Tuấn này thì sao, nếu theo phải theo bao lâu thì mới có kết quả vậy ạ?

  1. Phùng duy đắcPhùng duy đắc says: Trả lời

   Có bác nào hay anh chị nào điều trị khỏi rui cho cháu hoi thuốc cua bác Đỗ Tuấn có mắc lắm không ạ vì nhà cháu bị viêm khớp gối nhìn chồng đau thương lam ạ.

 28. Lý Minh HòaLý Minh Hòa says: Trả lời

  Đúng là điều trị Thuốc đông y không nhanh được . Còn nếu đã xác định dùng thuốc đông y thì nên kiên trì, tác dụng dẫu chậm hơn nhưng lại tốt hơn và an toàn hơn nhiều. Thuốc nhà bác sĩ Tuấn cũng vậy, uống từ 3 tháng trở lên, chính mình đang uống và thấy đỡ đau mỏi hơn nhiều, trước bị đau vai gáy ghê lắm.
  chứ theo kinh nghiệm của mình đa số mọi người trước khi điều trị bằng thuốc đông y thì cũng đã điều trị tây y ở các bệnh viện rồi đó nhưng nó chỉ giảm đau lúc đó hoặc vài ngày xong lại bị lại lên rất khổ .

 29. Trịnh ThắngTrịnh Thắng says: Trả lời

  Như kinh nghiệm của tôi thì thời gian đầu uống thuốc đông y có khi còn đau tăng lên, sau thì mới giảm đi rõ rệt. Tôi lấy thuốc của nhà anh Tuấn cách đây hơn 1 năm, đợt đó dùng hơn 2 tháng sau bận quá không đến lấy thuốc được. Vậy mà từ đó đến giờ bệnh viêm khớp dạng thấp không bị tái phát nữa, trộm vía ngàn lần sức khỏe!

 30. Trần Thị Kim DungTrần Thị Kim Dung says: Trả lời

  Vậy Có ai biết đến khám chỗ bác Tuấn có phải đặt lịch báo trước không cả nhà, mình định đưa mẹ đi khám vào cuối tuần này .

  1. TrungTrung says: Trả lời

   Bị đau khớp hàm có chữa bằng thuốc của bác sĩ Tuấn được không mọi người

  2. Vinh AdamVinh Adam says: Trả lời

   điều trị đucowj đấy bạn tôi bị viêm khớp thái dương hàm điều trị khỏi đó bạn

 31. Nguyễn Thành LongNguyễn Thành Long says: Trả lời

  Tốt nhất là đặt trước cho đỡ phải chờ đợi bạn nhé. Tuần trước mình cũng đến đấy khám đặt trước rồi mà cũng phải chờ mãi mới đến lượt .

 32. Lê văn Thành _ Thanh Xuân HNLê văn Thành _ Thanh Xuân HN says: Trả lời

  Nghe nói bác sĩ còn khám ở đâu nữa mà, chứ không phải chỉ ở nhà riêng đâu, hình như bác khám ở cả Trung tâm thuốc dân tộc gì đó nữa thì phải.

 33. Nguyễn Thanh TùngNguyễn Thanh Tùng says: Trả lời

  Tôi Tìm hiểu được bài này, có phải cũng là nói về thuốc của bác sĩ Đỗ Minh Tuấn này đúng không vậy mọi người .
  http://www.chuyenkhoaxuongkhop.com/cach-chua-dau-khop-goi-bang-thao-duoc-quanh-nha.html

 34. Lan AnhLan Anh says: Trả lời

  Đúng rồi đó bạn, bs Tuấn này nổi tiếng rồi , được nhiều bệnh nhân tin tưởng lắm .

  1. Cao CôngCao Công says: Trả lời

   Giá thuốc có mắc lắm không bạn

 35. Hà Thị HoaHà Thị Hoa says: Trả lời

  Bản thân ba mình cũng đang được bác sĩ Tuấn chữa thoái hóa , giờ tình trạng ổn định và ba không thường xuyên bị đau lưng như trước kia cứ trái gió trở trời ba lại bị đau nhức nghĩ cũng rất thương mà phận làm con không làm gì được để ba đỡ đau . Từ ngày điều trị chỗ bác Tuấn đến giờ nhìn thấy ba khỏe mạnh hơn mình rất vui .

 36. Quang MinhQuang Minh says: Trả lời

  Qua Kinh nghiệm đã điều trị ở rất nhiều bệnh viện lớn tôi thấy Thuốc trị được tận gốc bệnh là tuyệt vời nhất, điều này chắc chỉ có thuốc Đông y là làm được thôi.

 37. Trần Công TùngTrần Công Tùng says: Trả lời

  Xin hỏi mọi người thuốc có bác sĩ Tuấn có chữa được bệnh đau dây thần kinh tọa không vậy? em đang bị đau dây thần kinh tọa dạo này đau quá đi chấm cứu ở viện y học cổ truyền cũng không đỡ được đau .

 38. Ngô quang LựcNgô quang Lực says: Trả lời

  Tôi nghĩ là chữa được đó mà tốt nhất Đồng chí gọi hỏi BS Tuấn đi cho nhanh 024 62 536 649 – 0963 302 349, số của bác sĩ Tuấn đấy nhé .

 39. Trần Công TùngTrần Công Tùng says: Trả lời

  Thanks Bác nhé ! Em Cũng đang muốn hỏi xem kinh nghiệm chữa bệnh của mọi người xem thế nào nữa thì mới tiện hỏi ở đây luôn . xem có ai bị như em không .

 40. Văn XáVăn Xá says: Trả lời

  Trước tôi có cắt thuốc của ông lang ở trên Hòa Bình, uống mãi chẳng đỡ chút gì. Liệu thuốc gia truyền Đỗ minh có thực sự tốt không? http://www.benhcoxuongkhop.net/thuoc-chua-benh-viem-khop-bang-dong-y.html

 41. Kha Mỹ LinhKha Mỹ Linh says: Trả lời

  Không biết thuốc có chữa được cho tất cả mọi người bệnh hay không, nhưng riêng bản thân tôi thì cảm nhận là thuốc có hiệu quả khá tốt. Tôi mua cho cả mình lẫn ông xã điều trị. Trước ông xã đau mỏi vai gáy ghê lắm, may có thuốc này đã khá hơn rất nhiều. có lẽ cũng do phải hợp thầy hợp thuốc .

 42. Thu HươngThu Hương says: Trả lời

  tôi không tin có thuốc nào được gọi là thần dược cả, nhưng chữa được bệnh cho 8/10 người đã là Bài thuốc tốt rồi.

 43. Vương Đình NhuVương Đình Nhu says: Trả lời

  Ngoài Hà nội có nhiều bài thuốc gia truyền tốt thật , tôi trong này không biết nên chữa bằng thuốc gì nữa, vì các phòng khám đông y chất lượng không có nhiều. Có khi phải bay ra đó tới khám bác sĩ Tuấn mới được!

 44. Tuấn ThườngTuấn Thường says: Trả lời

  nghe danh bac si da lau, lieu thuoc cua bac si co goi ra nuoc ngoai duoc khong zay? Hiện tại tôi đang sống và làm việc Tại Hàn Quốc .

 45. Hữu HuânHữu Huân says: Trả lời

  bạn có thể nhờ người thân hoặc bạn bè ở Việt Nam mang qua cho, nghe nói thuốc nếu chuyển theo kiểu hàng hóa thì sẽ hơi rắc rồi , xách tay thì chắc không gặp vấn đề gì.

  1. XiemXiem says: Trả lời

   Giá thuoc thế nào vậy bác

  2. Nguyễn thị thủyNguyễn thị thủy says: Trả lời

   Theo mình được biết giá 2,4 triệu/tháng, uống liên tục trên ba tháng, tính ra chi phí cũng nhiều 🙁

 46. Nguyễn thị Kim HiềnNguyễn thị Kim Hiền says: Trả lời

  Bài thuốc gia truyền chữa xương khớp của bác sĩ Tuấn có 3 loại thuốc uống phối hợp công nhận là phát huy hiệu quả nhanh, bố tôi mới dùng được 2 tuần đã thấy đỡ đau và người khỏe ra nhiều rồi, ăn uống cũng khá hơn.cảm ơn bác sĩ Tuấn rất nhiều.

 47. Lô thị huyền TrangLô thị huyền Trang says: Trả lời

  Thuốc đó có dễ uống không chị em cũng Nghe nhiều người khen thuốc này quá, sang tuần em phải đưa mẹ đến nhà của bác sĩ khám ngay xem sao, mẹ em bị đau khớp gối đau lắm, tiêm 2 lần rồi, mỗi lần dc 3 tháng , sau đó lại bị đau. Hy vọng thuốc của bác sĩ sẽ giúp cho mẹ khỏi bệnh .

 48. Trần xuân đăngTrần xuân đăng says: Trả lời

  Bài thuốc gia truyền của dòng họ Đỗ Minh này được truyền qua bao nhiêu đời đúng là hiệu quả khác thật mọi người ạ . chắc tôi nghĩ phải có bí quyết riêng gì đó . chứ giờ thì trường thuốc nam bán nhiều lắm nhưng các ông nang bốc uống mãi chẳng ăn thua gì .

 49. Minh ChâuMinh Châu says: Trả lời

  Chào cả nhà, em cũng tìm hiểu về bài thuốc của bác sĩ rất kĩ và có đưa mẹ đến khám. Tuy nhiên, không phải ngày nào bác cũng khám tại nhà đâu ạ. Bác chỉ khám 3 buổi 1 tuần thôi, nên khi đến mọi người nhớ gọi điện trước để khỏi phải chờ lâu nhé

  1. Phùng Minh LongPhùng Minh Long says: Trả lời

   Nếu vậy bạn vui lòng cho mọi người xin địa chỉ cũng như giờ khám cụ thể luôn chứ bạn chỉ thông báo như vậy thì mọi người cũng có biết đâu?

   1. Tú says: Trả lời

    Bạn Minh Long và mọi người không phải chờ lâu đâu, để mình cung cấp luôn nhé. Bác khám vào 4h – 6h chiều thứ 3, 5, 7 hàng tuần. Nhưng trước khi đến khám nên gọi điện trước để tránh trường hợp bác sĩ bận không về kịp. Số điện thoại của bác sĩ là 0963 302 349

 50. Nguyễn Mậu LinhNguyễn Mậu Linh says: Trả lời

  Tôi ở Thanh Hóa, mẹ tôi vừa bị đau dạ dày và đau khớp, thường xuyên mất ngủ, khớp cứng khó vận động, có dùng được bài thuốc của bác sĩ không?

  1. HAO LEHAO LE says: Trả lời

   không biêt hiện tại mình đã đỡ đau chưa ạ

 51. Mạnh TườngMạnh Tường says: Trả lời

  Dò theo số điện thoại mọi người chia sẻ, mình có gọi điện cho bác sĩ nhưng không gặp được bác sĩ ngay mà được cô trợ lý của bác sĩ bắt máy vì nói bác sĩ bận khám bệnh nên không nghe máy được. Thế là mình có chia sẻ bệnh cho trợ lý bác sĩ, sau đó gọi lại và tư vấn cho mình. Mình đã đặt thuốc uống đến nay 1 tháng, cũng thấy tình trạng đau nhức có thuyên giảm mọi người ạ. Bác sĩ bảo mình uống 3-4 tháng sẽ khỏi. Hi vọng là khỏi.

 52. Ngô Thị LịchNgô Thị Lịch says: Trả lời

  chào mọi người tôi đang bị phong tê thấp 2 năm nay rồi không biết bài thuốc này có điều trị được khỏi hẳn không đã xó ai điều trị khỏi bệnh phong tê thấp bằng bài thuốc nay chưa vậy .

 53. Huyền myHuyền my says: Trả lời

  mẹ cháu cũng điều trị bệnh phong tê thấp bằng bài thuốc gia truyền của dòng họ đỗ minh bác ạ nhìn trung mẹ cháu mới điều trị được hơn 1 tháng nhưng mà thấy rất khả quan , mẹ khen đỡ đau rất nhiều và từ ngày uống thuốc mẹ ăn ngủ tốt lắm .

 54. Lê Trọng HùngLê Trọng Hùng says: Trả lời

  Tôi bị viêm khớp cùng chậu. Uống nhiều loại thuốc rồi mà chưa khỏi, dưới thắt lưng lúc nào cũng thấy nóng rát và lan xuống chân phải. Xin hỏi mọi người. Bệnh như thế có chữa dứt điểm đc ko ạh. Tôi thấy lo lắng quá.

  1. Phùng Mạnh CườngPhùng Mạnh Cường says: Trả lời

   Bạn ơi, hầu hết các bệnh liên quan đến xương khớp mà không phải qua chấn thương thì điều uống thuốc bạn à. Vì hôm trước mình đưa mẹ đến lấy thuốc thoại hóa khớp, mình thấy có trường hợp cũng đau như bạn ấy, bác sĩ bảo đi chụp phim để có kết quả chính xác rồi mang phim đến, bác sĩ phối thuốc điều trị.

 55. Ngô quang TrườngNgô quang Trường says: Trả lời

  Mình đang điều trị viêm khớp gối bằng bài thuốc gia truyền này được 2 tuần rồi nhìn chung mình thấy đỡ đau nhức rõ rết đó . bác sĩ tuấn bảo mình phải điều trị 3 đến 4 tháng mới ổn được .

 56. Trần Thị Thanh HoaTrần Thị Thanh Hoa says: Trả lời

  chắc bạn mới bị lên mới điều trị 3 đến 4 tháng chứ như tháng trước mình đưa bố tới khám do bố mình bị đã 6 năm nay rồi bác sĩ bảo phải điều trị 4 đến 5 tháng đó . bố mình mới uống thuốc được 1 tháng nhưng cũng cảm thấy đỡ đau nhức hơn nhiều rồi . mình mong sao lần này bố điều trị khỏi hẳn đi chứ như trước kia cũng điều trị ở các bệnh viện lớn rồi nhưng không khỏi được .

 57. Nguyễn Thanh HảiNguyễn Thanh Hải says: Trả lời

  đến đó khám có phải đặt lịch khám trước không vậy mọi người tôi bị thoát vị đĩa đệm mới hơn 1 năm nay . vừa rồi điều trị 1 liệu trình 6 tháng ở bạch mai nhưng vẫn không ăn thua gì .

  1. anh banh b says: Trả lời

   Bạn đã uống thuốc bác sỹ Tuấn chưa chi mình biết với nha, ở xa lấy thc thế nào

 58. Lê Thành DanhLê Thành Danh says: Trả lời

  Như nhà em ở đắc lắc không ra HN được thì phải đăng ký như thế nào để có thể điều trị bằng bài thuốc này vậy các bác . Liệu em gửi kết quả ra hà nội xong bác sĩ có thể giúp em gửi thuốc về nhà cho em điều trị tại nhà được không ạ .

 59. Văn TấnVăn Tấn says: Trả lời

  Bạn cứ gọi điện ra gặp bác sĩ sẽ có cô trợ lý hướng dẫn bạn cách đăng ký điều trị tại nhà nhé . thuốc bs Tuấn sẽ gửi về tận nhà mình sau 2 đến 3 ngày bạn đăng ký bạn nhé . mình tận ở cà mau cũng đăng ký điều trị tại nhà mình đã điều trị được 3 tháng rồi mình thấy bài thuốc này điều trị tích cực đó bạn .

 60. Nguyên văn HùngNguyên văn Hùng says: Trả lời

  Tôi vị bệnh cổ vai gáy đã nhiều năm nay không biết có điều trị được bằng bài thuốc này không vậy . có ai bị bệnh này điều trị khỏi ở đây chưa mọi người .

 61. Nguyên Thị Việt NgaNguyên Thị Việt Nga says: Trả lời

  Thứ 7 tuần trước tôi đưa mẹ đến khám chỗ bác sĩ Tuấn này bà bị thoái hóa khớp gối cả 2 bên . trước bà cũng điều trị ở viện 198 rồi nhưng không khỏi được sau gia đình tôi có người nhà làm trong viện lên khuyên đưa bà về điều trị bằng bài thuốc gia truyền của dòng họ đỗ minh . đưa mẹ đến khám nhưng phải nói đúng là tiếng lành đồn xa rất đông bệnh nhân ở khắp các nơi đến và ngồi chờ khám lên tôi và mẹ cũng ngồi chờ khá nâu mới đến lượt . thời gian ngồi chờ tôi cũng có nói chuyện với 1 số bác đang điều trị được 2 đến 3 tháng rồi nhưng bác nào cùng khen từ ngày uống thuốc điều trị thấy bệnh tật gần như đã khỏi và không còn đau nhức nữa . nhiều bác ở quê lên còn mua cả quà quê lên cảm ơn bác sĩ tuấn . Cho dù mẹ tôi mới uống thuốc được vài ngay thôi nhưng qua đến chỗ bác tuấn tôi cũng phần nào cảm nhận được phần nào về giá trị của những bài thuốc cổ phương mà các cụ truyền lại đến đời nay và thứ 2 là lương tâm của người thầy thuốc đúng là LƯƠNG Y NHƯ TỪ MẪU . Từ những cử chỉ hướng dẫn các bệnh nhân đến những lời dằn dò , tôi đánh giá bs là người rất tận tâm với nghề và rất thương các bệnh nhân .

 62. Xuân HoànXuân Hoàn says: Trả lời

  Tôi bị thoái hóa khớp cổ không biết liệu điều trị bằng bài thuốc này mất bao nâu thì mới khỏi hẳn được vậy ? và hiện tại tôi đang ở Đức liệu bác sĩ có thể gửi thuốc sang đức giúp tôi được không .

 63. Thy thyThy thy says: Trả lời

  Em thấy thuốc của bác sĩ Đỗ Minh Tuấn này được rất nhiều người khen, chắc là hiệu quả tốt. Vậy chi phí điều trị thế nào ạ?

  1. Phương UyênPhương Uyên says: Trả lời

   Thuốc cho 1 tháng khoảng 2 triệu bạn à. Vì lần trước, mình mua cho mẹ mình là 2,4 triệu, bác sĩ nói uống trong 35 ngày gồm có 3 loại: đặc trị xương khớp, bổ gan giải độc và hoạt huyết bổ thận. Mẹ mình uống vào ăn ngủ cũng tốt hơn.

 64. mai thị thắmmai thị thắm says: Trả lời

  Tôi bị Thoái hóa khớp gối hiện tại đang điều trị ở bệnh viện bạch mai được 4 tháng quá quá trình uống thuốc và điều trị tôi cảm thấy bệnh tình gần như không có tiến triển nhiều vẫn như ngày trước khi điều trị vẫn đau nhức triền miên . và từ ngày uống thuốc tôi cảm thấy rất mệt mỏi . Không biết như tôi đang điều trị như vậy có thể kết hợp điều trị bằng bài thuốc Dòng Họ Đỗ Minh được không . ai có kinh nghiệm chia sẻ cho tôi với .

 65. Ngô Việt HươngNgô Việt Hương says: Trả lời

  Mẹ cháu cũng đang điều trị thoái khớp gối và đang điều trị bằng bài thuốc của bs Tuấn nhìn chung mẹ mới điều trị được 2 tháng nhưng cháu thấy kết quả khá khả quan và mẹ cũng bảo lần này điều trị đỡ đau hẳn đó bác . Bác đến bác đến chỗ bác sĩ Tuấn khám rồi điều trị xem sao ạ .

 66. Thúy Phạm - Q1 TPHCMThúy Phạm - Q1 TPHCM says: Trả lời

  Đây có bài báo nói về bài thuốc của Dòng Họ Đỗ Minh nè các bác . http://www.tapchiyhoccotruyen.com/thuc-hu-hieu-qua-dieu-tri-benh-xuong-khop-bang-bai-thuoc-dong-ho-minh.html

 67. Lê Thị LàLê Thị Là says: Trả lời

  không biết Bác sĩ Tuấn có châm cứu không mọi người tôi bị đau lưng mẫn tính nhiều năm nay rồi cứ trái gio trở trời , và làm gì nặng là bị đau nhiêu hôm đau quá đi lại bình thường cũng phải đi ngượng . Không biết có ai bị như tôi không chỉ cho tôi cách điều trị với .

 68. Mai Thu XoanMai Thu Xoan says: Trả lời

  Vậy chị giống như em rồi chị Là , theo em chị lên điều trị rất điểm đi chứ châm cứu chỉ được vài ngày thôi chứ sau vẫn bị đau lại như thường . Em cũng đang uống thuốc của BS Tuấn đó nhìn chung thấy đỡ nhiều chị ạ . còn sau có khỏi đượ hẳn không thì chưa biết em mới điều trị được 30 ngày thuốc .

 69. Ngô Thị Trà MyNgô Thị Trà My says: Trả lời

  ôi chiều thứ 3 vừa rồi em đưa mẹ đến chỗ bs Tuấn khám mà phải chờ nâu quá bệnh nhân đến đông lắm các bác ạ , lên bác nào lần sau có đến thì cứ điện đặt lịch khám trước cho đến đỡ phải chờ đợi . em hôm qua chủ quan không đặt lịch trước cuối cùng đến ngồi chờ gần 20 người mới đến lượt mẹ vào khám .

 70. Nguyễn Văn NamNguyễn Văn Nam says: Trả lời

  bác sĩ tuấn đúng là có thương hiệu thầy thuốc giỏi chuyên điều trị về các bệnh về xương khớp và bệnh mề đay mẩn ngứa thấy mọi người đến khám ai cũng khen bài thuốc của bs Tuấn uống rất hiệu quả mà người không bị mệt mỏi như điều trị thuốc tây .

 71. Vũ Văn HậuVũ Văn Hậu says: Trả lời

  Như tôi ở xa thì bác sĩ có thể gửi thuốc về nhà cho tôi điều trị được không ?

 72. Thúy VânThúy Vân says: Trả lời

  Bà cháu cũng không đến khám được sau đó cháu gửi kết quả khám ở viện cho bác sĩ để bác sĩ kê đơn thuốc và cháu nhờ gửi về đà nẵng cho bà luôn khoảng 3 ngày là bà đã nhân được thuốc rồi . lên bác cứ liên hệ vao sđt của bác sĩ Tuấn sau đó sẽ có cô trợ lý hướng dẫn bác ạ .

 73. Dương Văn QuỳnhDương Văn Quỳnh says: Trả lời

  các bác cho em sđt và đc của bs Tuấn với ạ để em xếp công việc đưa bố lên khám ?

 74. Nguyễn sáuNguyễn sáu says: Trả lời

  tôi gửi cả nhà đc và sđt của bs Tuấn nhé .
  Địa chỉ : Số 37A Ngõ 97 Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội .
  Điện thoại: 024 62 536 649 – 0963 302 349.

 75. Trần Thu HiềnTrần Thu Hiền says: Trả lời

  cả nhà cho mình hỏi thuốc của bs tuấn có dễ uống không vậy ?

 76. Trường VinhTrường Vinh says: Trả lời

  Theo cá nhân tôi thì tôi thấy thuốc của BS Tuấn là rất dễ uống và dễ sử dụng vì bác sĩ đã bào chế thành dạng cao rồi lên không phải đun nấu gì cả .

 77. Nguyễn Văn LâmNguyễn Văn Lâm says: Trả lời

  Bố tôi bị đau đầu gối đã 3 năm nay không biết như vậy có phải bị viêm khớp gối không vậy mọi người . năm nay bố tôi thấy tình trạng đau tăng lên nhiều hơn .

 78. Ngô Tiến ThảoNgô Tiến Thảo says: Trả lời

  Bị 3 năm rồi mà không đưa bố đi bệnh viện khám xem sao . Tốt nhát lên đưa bố đi chụp chiếu đi để còn biết đường điều trị sớm tôi thấy tình trạng như vậy khả năng bị viêm khớp gối 90% rồi đó . Không cẩn thận bị thoái hóa nữa đó .

 79. Lê Thị LanLê Thị Lan says: Trả lời

  Tôi bị thoát vị đĩa đệm vừa rồi điều trị ở viện nhưng không khỏi và bác sĩ cũng gợi ý lên chuyển hướng về điều trị bằng thuốc nam gia truyền của bs Tuấn tôi uống thuốc được 1 tuần rồi nhìn chung cũng có đỡ nhưng chưa đỡ nhiều . Nếu cứ tiến triển như hiện tại tôi thấy rất khả quan . và được cái điều trị thuốc nam người không mệt , ăn ngủ lại tốt . không như uống thuốc tây người rất mệt mỏi .

 80. Văn ThuậnVăn Thuận says: Trả lời

  Nếu điều trị được bằng thuốc nam mà khỏi thì còn gì bằng . chứ tây y tôi cũng thấy nhiều loại thuốc chữa được bệnh này thì bị bệnh kia . như tôi điều trị đau lưng ở viện cuối cùng chỉ đỡ được một thời gian rồi lại bị lại . và do uống thuốc dài ngày quá giờ lại còn bị thêm bệnh đau dạ dày nữa mới khổ .

 81. Mai Thị LanMai Thị Lan says: Trả lời

  các bác cho em hỏi bác như bố em bị thoái hóa khớp gối thì có điều trị được khỏi bằng bài thuốc của bs Tuấn không ?

 82. Hà says: Trả lời

  Thứ 7 Tuần trước cháu có đưa mẹ đến khám ở chỗ bs Tuấn mẹ cháu bị viêm khớp các đầu ngón tay . mẹ cháu mới uống thuốc được 3 ngày nhưng vẫn chưa thấy đỡ . được cái thuốc của bs Tuấn rất dễ uống mà không phải mất thời gian đun nấu gì cả .

 83. Trần Thị MơTrần Thị Mơ says: Trả lời

  Mới uống thuốc 3 ngày thì chưa ăn thua gì đâu cháu nếu đỡ nhanh thì chỉ có uống thuốc tây y giảm đau thì mới đỡ ngay thôi . bác cũng đang điều trị chỗ bs Tuấn 3 tháng rồi và hiện tại bệnh tình nâu rồi bác không thấy đau nhức trở lại nữa . thuốc ở chỗ bs Tuấn bác thấy hiệu quả đó cháu .

 84. Thanh HuyềnThanh Huyền says: Trả lời

  Mẹ mình bị thoái hóa cột sống thắt lưng L4-L5 và thoái hóa đốt sống cổ, mà bác sĩ ở viện bạch mai bảo phải mổ. Nhưng mình không muốn mổ rất dễ để lại biến chứng , cho mình hỏi mẹ mình có chữa được thuốc này không?

 85. Hải HưngHải Hưng says: Trả lời

  Tôi nghĩ là được nhưng phải bảo bác kết hợp thêm vật lý trị liệu và chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý. Ăn uống nó cũng ảnh hưởng nhiều đến bệnh xương khóp đấy.

 86. Minh QuangMinh Quang says: Trả lời

  Thuốc này người trẻ có dùng đc k, tôi năm nay 32t bị thoát vị đĩa đệm đã đi khám và điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ nhưng kết quả đến h vẫn chưa thấy đỡ ?

 87. Xuân HoànXuân Hoàn says: Trả lời

  Thuốc Nam nên trẻ em cũng có thể uống được không no bị tác dụng phụ gì cả . Tôi cũng đang điều trị bằng thuốc này được 2 tháng rồi thấy bệnh tình chuyển biến khá tích cực . mà được cái là uống thuốc dài ngày nhưng sk không bị mệt mỏi như uống thuốc tây y .

 88. Mỹ Linh HoàngMỹ Linh Hoàng says: Trả lời

  Mình tìm hiểu bài thuốc có dòng họ Đỗ Minh đúng là có tiếng là điều trị hiệu quả thật đó http://www.trangtinyduoc.com/thuoc-chua-benh-viem-xuong-khop-dong-ho-do-minh.html

 89. Xuân ThưởngXuân Thưởng says: Trả lời

  thời gian gần đây tôi có hiện tượng đau mỏi đầu gối bên trái , và mỗi khi ngồi thử cử động co ra duỗi vào có cảm giác phần bánh chè có tiếng kêu lục khục như thể hai đầu xương cọ vào nhau . như vậy không biết là có phải triệu chứng của bệnh khô khớp không vậy ? và cách điều trị như thế nào .

 90. Lê Thị LươngLê Thị Lương says: Trả lời

  Tôi bị viêm đa khớp đã 10 tháng và hiện tại bầy giờ tôi đang điều trị ở bệnh viện nhưng tình trạng bệnh chưa tiến triển nhiều . không biết là tôi có thể kết hợp điều trị thêm thuốc của bác sĩ Tuấn không mọi người .

 91. Minh TríMinh Trí says: Trả lời

  bệnh thoái hóa khớp cổ liệu sau này có biến chứng gì nguy hiểm không các bác .

 92. Xuân ThủyXuân Thủy says: Trả lời

  tốt nhất anh thưởng lên đi đến bệnh viện khám xem thế nào chứ như tình trạng đầu gối của anh khả năng là bị khô dịch khớp rồi đó . tôi trước mới cũng bị y như anh chủ quan để nâu không điều trị nga sau đi viện thì 2 đầu xương bị gai rồi . Giờ tôi cũng đang phải điều trị bằng bài thuốc gia truyền của dòng Họ Đỗ Minh đó .

 93. Xuân ThưởngXuân Thưởng says: Trả lời

  cảm ơn mọi người nhé vậy để tôi đi bệnh viện kiểm tra xem sao . chứ thời gian gần đây đầu gối tôi cảm thấy đầu gối trái thường xuyên có hiện tượng đau nhức .

 94. Thị LoanThị Loan says: Trả lời

  cái này theo em bác thử liên hệ hỏi bác sĩ Tuấn thử xem trước em điều trị ở bệnh viện không khỏi được sau may mắn đến điều trị bằng bài thuốc gia truyền nhà bác sĩ Tuấn lại khỏi hẳn đó bác .

 95. Trần Văn QuyếtTrần Văn Quyết says: Trả lời

  Tôi cũng nghe mọi người nói bài thuốc gia truyền của dòng họ đỗ Minh điều trị bệnh xương khớp rất hiệu quả . Khả năng tôi cũng phải đến chỗ bác sĩ Tuấn khám xem sao , chứ dạo này thay đổi thời tiết đau mỏi nhức không làm ăn gì được .

 96. Ngô văn HòaNgô văn Hòa says: Trả lời

  Bác sĩ có khám vào chủ nhật không vậy ? các bác cho cháu xin đc và sđt của bấc sĩ Tuấn ? để cuối tuần cháu về quê đưa mẹ lên khám ạ ?

 97. Nguyễn Thị LàNguyễn Thị Là says: Trả lời

  Bệnh phong tê thấp điều trị bằng bài thuốc nà thì bao nâu mới khỏi hẳn ?

 98. Nguyễn Thị Minh TâmNguyễn Thị Minh Tâm says: Trả lời

  địa chỉ và sđt của bấc sĩ Tuấn đây nhé mọi người .
  > Địa chỉ : Số 37A Ngõ 97 Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội .
  > Điện thoại: 02462 536 649 – 0963 302 349.

 99. Thu ThùyThu Thùy says: Trả lời

  Bệnh xương khớp đúng chỉ có điều trị bằng bài thuốc gia truyền của dòng họ đỗ minh vẫn là chuẩn nhất . chứ uống mấy anh thuốc tây chỉ được cái là tiện thôi , uống có khi đỡ ngay đó nhưng chỉ được vài ngày hết hơi thuốc lại đau lại . mà không cẩn thận uống thuốc dài ngày quá rất dễ bị các bệnh về đường tiêu hóa như dạ dày , đại tràng …

 100. Hoàng Minh TuấnHoàng Minh Tuấn says: Trả lời

  bạn cứ liên hệ vào sđt của bác sĩ hỏi xem sao hôm trước mình điện đặt lịch khám vào chiều thứ 7 .

 101. Văn ĐươngVăn Đương says: Trả lời

  tôi năm nay 47 tuổi bị thoái hóa khớp Cổ C4 và C5 và đang uống thuốc của bệnh viện bạch mai 4 tháng rồi nhưng tình trạng bệnh tôi thấy cũng không thuyên giảm là mấy . Hiện tại tôi vẫn đang uống thuốc của bệnh viện , vậy cho tôi hỏi không biết tôi có thể kết hợp điều trị bằng bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh không vậy ?

 102. Hoàng HươngHoàng Hương says: Trả lời

  Bà mình bị thoát vị đĩa đệm bà năm nay 80 tuổi rồi không biết nếu điều trị thì phải mất khoảng bao nâu thời gian và liệu có khỏi được ko ? vì bà mình 2 năm nay cũng đi điều trị khá nhiệu bệnh viện rồi nhưng chỉ đỡ sau lại bị đau nhức lại .

  1. vũ đình sơnvũ đình sơn says: Trả lời

   e cũng bị thoát vị L4, L5
   chị chữa kết quả như thế nào ạ

 103. Thanh NgaThanh Nga says: Trả lời

  Mình bị đau lưng đã 3 năm nay mới đây tôi đi khám và chụp MRI phát hiện thoát vị đĩa đệm L4, L5, bác sĩ khuyên nên phẫu thuật. Xin hỏi đối với bệnh này thì nên phẫu thuật hay điều trị bằng thuốc đông y sẽ tốt hơn?

 104. Hoài NamHoài Nam says: Trả lời

  theo tôi phẫu thuật khi có dấu hiệu chèn ép thần kinh nặng thôi mà thường phẫu thuật xong một thời gian sau vẫn bị lại ấy mà, nói chung không bền được đâu. Tốt nhất vẫn là tìm chỗ nào có thầy giỏi thuốc tốt theo chữa,kể cả có phải chữa nửa năm hay 1 năm thì vẫn hơn là phẫu thuật, trong lúc làm ai biết được có chuyện gì sảy ra.

 105. Dương Văn TháiDương Văn Thái says: Trả lời

  Không biết bài thuốc đông y của dòng họ Đỗ Minh có tốt không các cô chú nhỉ, mẹ cháu bị thoát vị địa đệm mấy năm nay rồi, uống bao nhiêu thuốc mà giờ vẫn còn đau nhức triền miên . Thuốc mà tốt thì để cháu mua cho mẹ cháu chữa bệnh

 106. Lê Thị BưởiLê Thị Bưởi says: Trả lời

  Cô đang uống thuốc của dòng họ Đỗ Minh đây mới uống được hơn 1 tháng nhưng kết quả thì nghe chừng rất khả quan cháu ạ . đến đây khám thì thấy đông lắm, cô phải xếp hàng đợi tới lượt khám rồi chờ lấy thuốc sốt hết cả ruột, mà cô thấy ở đấy có bác sĩ Tuấn có vẻ rất tận tình với các bệnh nhân lắm .

 107. Minh QuangMinh Quang says: Trả lời

  u của tôi 52t bị mắc bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ nhiều năm nay, uống thuốc nhiều đợt nhưng không khỏi. Thậm chí có những đợt điều trị còn kết hợp cả vật lý trị liệu nhưng tình trạng bệnh vẫn không cải thiện nhiều. u tôi hiện còn mắc đau bao tử, không biết bài thuốc này má tôi uống vô có ảnh hưởng gì tới bao tử hay không

 108. HảiHải says: Trả lời

  Mình ở Huế mình đã có kết quả chụp cộng hưởng từ ở bệnh viện Bạch Mai HN ngày 8/10 vừa rồi giờ mình chụp ảnh rồi gửi cho bs Tuấn để bs kê đơn thuốc cho thì liệu có được không ? Mình bây giờ đi lại rất khó khăn hơn nữa vì nhà ở xa nên Mình cũng không có điều kiện tới tận nơi được xin nhờ mọi người tư vấn giúp Mình với .

 109. Đỗ Sơn HàĐỗ Sơn Hà says: Trả lời

  tôi đang điều trị thoát vị đĩa đệm bằng bài thuốc của dòng họ đỗ mình như tôi cảm thấy thì so với những lần điều trị trước đây thì lần này tình trạng bệnh đỡ hơn rất nhiều cho dù tôi mới uống được hơn 2 tháng thuốc . Cá nhân tôi đánh giá cao bài thuốc này .

 110. Bùi Văn ViệtBùi Văn Việt says: Trả lời

  bài thuốc này là bài thuốc gia truyên qua tìm hiểu và điều trị bằng bài thuốc này tôi thấy đúng là bài thuốc được lưu truyền qua nhiều đời đến đời nay có khác , bệnh tình đỡ chông thấy mà lại được cái uống thuốc người không bị mệt mỏi như uống thuốc tây ăn ngủ lại tốt lên .

 111. Trần Thị Hồng NhungTrần Thị Hồng Nhung says: Trả lời

  hôm qua em điện cho bác sĩ Tuấn các bác ạ nhưng mà bác sĩ bảo hiện tại chỉ khám vào các thứ 3,5,7 từ 17h00 đến 19h00 thôi mà em thì giờ đó phải đi đón con ko đến khám được . không biết liệu em nhờ bác sĩ gửi thuốc về tận nhà có được ko các bác ,

 112. Hưu HiềnHưu Hiền says: Trả lời

  tôi bị thoái hóa khớp cổ đã 7 năm nay rồi liệu bác sĩ Tuấn có nhận điều trị không vậy mọi người ? trước kia tôi điều trị ở viện mãi rồi nhưng bệnh tình vẫn cứ giậm chân tại chỗ , mà bệnh tình mỗi năm tôi lại thấy một đau mỏi nhiều hơn .

 113. Tiến ThànhTiến Thành says: Trả lời

  theo tôi anh cứ liên hệ cho bác tuấn xem bác ấy hướng dẫn cách điều trị ra sao . Tôi còn bị thoái hóa khớp gối cả chục năm nay rồi mới đầu cũng no như anh nhưng khi gọi điện hỏi bác sĩ Thì bác Tuấn bảo điều trị được đó nhưng phải điều trị kiên trì 4 đến 5 tháng thì mới khỏi được . hiện tại tôi điều trị được hơn 3 tháng rồi nhưng mà thấy bệnh tình tiến triển rất tốt gần như hiện tượng đau nhức không còn nữa đó mà mấy hôm nay thời tiết lại rất lạnh .

 114. Trần GiangTrần Giang says: Trả lời

  bệnh viêm các khớp ngón tay thì điều trị khoảng bao nâu thì khỏi vậy mọi người ?

 115. Hoàng Thị HoaHoàng Thị Hoa says: Trả lời

  thời tiết bắt đầu lạnh giá mẹ em mấy hôm nay bà cũng kêu đau nhức triên miên . mẹ em viêm gai khớp gối đã 5 năm rồi mà hiện tại mẹ e đang ở tuyên quang không biết em có phải đưa mẹ xuống hà nội để khám và lấy thuốc không vậy mọi người . liệu em gửi kết quả xuống HN cho bác sĩ và nhờ bác sĩ kê đơn thuốc và gửi về nhà giúp mẹ em được không vậy .

 116. Nguyễn Phước HưngNguyễn Phước Hưng says: Trả lời

  Em muốn mua thuốc thì phải làm sao .. bác nào chỉ e cách đặc mua thuốc với ạ

  1. Nguyễn Phước HưngNguyễn Phước Hưng says: Trả lời

   Cám ơn bạn rất nhiều ..mình đã liên hệ đc với bác . Và nhờ bác chuyển vào cho mình òi ..
   Đang chờ và hy vọng uống thuốc sẽ khỏi viêm khớp gối của mình

   1. Nguyễn Phước HưngNguyễn Phước Hưng says: Trả lời

    bạn chỉ việc gọi điện cho bác sĩ sau đó nhờ bác sĩ hướng dẫn cho mình cách điều trị và chế độ ăn uông kiêng cữ rồi nhờ bác sĩ gửi thuốc qua đường bưu điện về cho là được thôi mà bạn

  2. Nhung ThùyNhung Thùy says: Trả lời

   bạn liên hệ với bác ấy thế nào mà đặt được thuốc vậy, mình cũng muốn đặt mua thuốc vì mình ở tận Bà Rịa Vũng Tàu

 117. Trọng HùngTrọng Hùng says: Trả lời

  chào bạn phước bạn chỉ việc gọi điện liên hệ cho bác sĩ Tuấn sau đó nhờ bác sĩ hướng dẫn cách điều trị và bác sĩ Tuấn sẽ hướng dẫn cho bạn cách đặt thuốc luôn .
  đây là số điện thoại của bác sĩ Tuấn bạn nhé . 02462 536 649 – 0963 302 349 .

  1. Ban gióng minh roi

 118. Ngô Thị Kim phượngNgô Thị Kim phượng says: Trả lời

  Mình bị đau 2 đầu gối.bs chuẩn đoán là bị viêm khớp gối.mình muốn điều trị ở bs Tuấn. Nhưng k biết 1 liệu trình hết bao nhiu. Ai biết giup minh với

  1. Vy AnhVy Anh says: Trả lời

   Địa chỉ phòng khám tại Cn Hcm đây Phượng: số 100 D1, đường D2, quận Bình Thạnh, TpHCM. Hoặc Phượng có thể gọi liên hệ để bác sĩ tư vấn: 028 3899 1677 – 0932 088 186.

 119. Hoang HaiHoang Hai says: Trả lời

  Toi o tp HCM toi muon chua benh dau khop hang, lam sao de lien he de kham benh, hot thuoc

 120. Hoàng Văn TuyếnHoàng Văn Tuyến says: Trả lời

  anh trọng hùng đã cho cả nhà số điện thoại của bác sĩ Tuấn rồi đó nè . như theo kinh nghiệm của tôi thì mọi người cứ gọi điện liên hệ cho BS Tuấn sau đó bác sĩ sẽ hướng dẫn mọi người cách điều trị . và đồng thời mình nhờ bác sĩ gửi thuốc qua đường bưu điện về nhà cho . Như tôi ở Q3 TPHCM thì 3 ngày đã nhận được thuốc rồi nè .

 121. Ngô Văn KhuêNgô Văn Khuê says: Trả lời

  Con trai tôi sinh năm 2001, hiện đang học lớp 10. Cháu bị bệnh đổ mồ hôi tay chân rất khó chịu, cháu sinh hoạt bình thường, không nhức mỏi chân tay. Bác sỹ Tuấn có thể chữa được bệnh này cho cháu không ạ.

 122. Le ngoc dienLe ngoc dien says: Trả lời

  Cho hoi nha thuoc co gui thuoc qua duong buu dien ko a?

 123. Trúc PhạmTrúc Phạm says: Trả lời

  có đó bạn nhé mình cũng ở xa đăng ký nhờ bs gửi thuốc qua đường bưu điện về tần nhà cho nè khoảng 2 ngày là nhận được thuốc rồi .

 124. Lê Thị Bích NgânLê Thị Bích Ngân says: Trả lời

  Mẹ cháu bị đĩa điệm đè lên dây thần kinh cột sống nên thường bị đau nhức các khớp tay chân, cổ , vai và đau lưng đặc biệt mùa lạnh me cháu đau rất nhìu. .uống nhìu thuốc mà chỉ bớt đau vài ngày lại đau tiếp….thấy mẹ đau nhức ăn ngủ không ngon, cháu thấy thương mẹ. Cháu mún mua thuốc của dòng họ Đỗ Minh cho mẹ uống nhưng k bít bs có điều trị ở xa không ? Cháu ở Trà vinh.

 125. VinhVinh says: Trả lời

  Mình tháng đầu uống cũng đỡ đau nhức hơn nhưng không đỡ nhiều lắm . nhưng sang nửa cuối tháng thứ 2 và tháng thứ 3 thì thấy đỡ đau nhức hẳn đó mọi người ah . và được cái nữa là thuốc của dòng họ Đỗ Minh mình thấy uống không bị mệt mỏi người như trước mình uống thuốc ngoài bệnh viện bạch mai người mệt mỏi vô cùng .

 126. ETTI SIUETTI SIU says: Trả lời

  Chi phí trị bệnh trong 1 tháng hết bao nhiêu tiền với tình trạng bệnh 5 năm ? có thể cho em biết được không? để em dành dụm tiền chữa bệnh. Cảm ơn mọi người rất nhiều.

 127. Thúy HườngThúy Hường says: Trả lời

  bạn ơi bạn cứ điện vào sđt của bác sĩ sau đó nhờ bác sĩ tư vấn cho mẹ bạn cách điều trị và nhờ bs gửi thuốc qua đường bưu điện về cho mẹ là được mà bạn . mình cũng đang ở TPHCM đăng ký như vậy đó .

 128. Thanh HàThanh Hà says: Trả lời

  bố em cũng đang bị bệnh thoái hóa khớp gối vừa rồi đình điều trị bằng thuốc tây y nhưng vì nhà em có bác em hiện đang làm việc trong bệnh viện 103 khuyên bố em không lên điều trị bệnh này bằng phương pháp tây y vì rất khó khỏi , mà lên điều trị bằng phương pháp đông y tuy nâu chút nhưng mà điều trị bệnh đã khỏi là khỏi rất điểm . sang tuần tới em đang định đưa bố lên gặp bác sĩ Tuấn để khám và lấy thuốc điều trị .

 129. Trang Phan _ TPHCMTrang Phan _ TPHCM says: Trả lời

  đúng rồi đó bạn điện vào số điện thoại này là nè chắc khoảng 3 ngày là bạn nhận được thuốc thôi mà .
  Số 37A Ngõ 97 Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội .
  024 62 536 649 – 0963 302 349.

 130. Vũ QuangVũ Quang says: Trả lời

  Mẹ tôi năm nay 43 tuổi. Bị đau xương khớp nhiều năm nay. Bị ở nhiều chỗ như vai gáy, cánh tay, đầu gối… Đã từng chạy chữa ở nhiều bệnh viện và cũng từng uống thuốc đông y nhưng chưa giảm bệnh. Nay bên phòng khám bs Tuấn có thể cho tôi số đt và lịch khám tôi tham khảo tư vấn và đưa mẹ tôi qua tận nơi khám bệnh đc ko ?

 131. Thu MinhThu Minh says: Trả lời

  lịch khám của bác sĩ Tuấn từ 16h00 đến 18h00 từ thứ 2 đến thứ 7 anh nhé , mới chiều hôm qua em cũng mới đến đó khám lại xong . em đang điều trị bệnh thoái hóa khớp gối hiện đang theo bác sĩ Tuấn điều trị được 2 tháng rồi .

  1. Vũ QuangVũ Quang says: Trả lời

   Thế chị thấy đỡ nhiều ko chị ? So với các nơi chữa trị khác thì thế nào ?

 132. Thu MinhThu Minh says: Trả lời

  nếu so với mấy đợt trước điều trị ở các bệnh viện , thì lần này mình tháy theo điều trị bằng bài thuốc của bs Tuấn mới 2 tháng thôi nhưng mà mình thấy bệnh tình tiến triển tốt đỡ đau mỏi hơn nhiều .

 133. KhailyKhaily says: Trả lời

  Cho minh hoi me minh chan doan la bi viêm khớp háng o day chữa co khỏi ko a..

 134. KhailyKhaily says: Trả lời

  Cho minh hoi .me minh kham o bv tuyen huyen chan doan la bi viêm khớp háng minh doc dc thong tin o day bsi chua benh rat tot vay cho minh hỏi me minh dang rat dau .uong thuoc dong y co dc ko va co giam dau ko .

 135. ThanhThanh says: Trả lời

  bạn ơi bệnh này điều trị đông y là đúng rồi bạn nhé chứ thuốc tây chỉ điều trị cấp thôi chứ không có điều trị khỏi rất điểm được đâu mình trước cũng điều trị đủ các loại thuốc ở các bệnh viện lớn nhỏ rồi sau cũng phải điều trị ở chỗ bs Tuấn bệnh mới ổn định được đó .

 136. Thanh HảiThanh Hải says: Trả lời

  Mọi người ơi, nếu mình muốn gọi cho bác sĩ thì gọi vào thời gian nào nhỉ. Bác sĩ khám ngoài giờ thì nghe điện thoại ngoài giờ hay là nghe điện thoại vào giờ hành chính nhỉ?

  1. Trần Đình MinhTrần Đình Minh says: Trả lời

   Bác sĩ khám ngoài giờ nhưng điện thoại của bác sĩ có trợ lý nghe nên bạn chỉ gọi vào giờ hành chính là được. Neus bạn cần gặp bác sĩ thì trợ lý ghi lại số điện thoại và chuyển cho bs Tuấn gọi lại tư vấn là ok mà

   1. Phùng HưngPhùng Hưng says: Trả lời

    Uh nhỉ, hôm trước mình gọi vào lúc 21h nhưng không thấy ai nghe máy, sáng hôm sau có cô trợ lý gọi lại tư vấn và mình đặt thuốc gửi vào TPHCM cho mình. Chưa ra HN khám trực tiếp nên cũng k biết mặt mũi bác sĩ thế nào nhưng mà thấy thuốc hiệu quả tốt đấy.

 137. Hồng Thanh PhátHồng Thanh Phát says: Trả lời

  Tôi bị thoái khóa đốt sống cổ, uống thuốc tây nhiều đâm ra hại gan,đau dạ dày, đại tràng nên cũng mệt mỏi. Mà giờ nghe nói uống thuốc đông y cũng có thể dẫn đến suy gan, suy thân nên cũng rất lo lắng. Vậy không biết nên làm thế nào mà bệnh thì ngày càng nặng hơn, ăn ngủ rất kém nên rất khổ sở.

  1. MiMi TrươngMiMi Trương says: Trả lời

   Ôi thế hả, bác gái em bị đau khớp gối, đi bệnh viện Đại học Y dược tp.hcm khám và uống thuốc được hơn 3 tháng nay nhưng lúc nào cũng có cảm giác muốn nôn, bác sĩ đã đổi thuốc 2 lần nhưng tình trạng chẳng khá khẩm hơn. Anh cho em xin địa chỉ chỗ bs Tuấn với, biết đâu lại hợp thuốc.

 138. Minh FPTMinh FPT says: Trả lời

  Không phải thuốc đông y nào cũng hai gan hại thân đâu, những thuốc mà hại như vậy đa số là thuốc bắc hoặc thuốc một số cơ sở không an toàn người ta muốn bệnh nhân khỏi bệnh nhanh nến nghiền thuốc tây có thành phần corticoid vào để đánh lừa BN thôi. Còn thuốc nhà bác Tuân này là thuốc nam, uống rất an toàn vì tôi ở gần nhà bác mà, mỗi lần bị đau nhức gì là sang nhà bác mua về dùng, không có vấn đề gì đâu nên bạn yên tâm đi

 139. Lê Thị KhuyênLê Thị Khuyên says: Trả lời

  Em bị đau ở thắt lưng đi khám chụp X quang thì nói không bị sao nhưng giờ vấn đau còn đau tê xuống cả mông. Xin hỏi có dụng được thuốc của bác sỹ tuấn ko? năm nay em 31 tuổi

 140. VânVân says: Trả lời

  vậy chị Khuyên lại bị giống mình rồi hiện tượng đau tê xuống mông không cẩn thận điều trị ngay để nâu dễ bị bệnh thoái hóa lắm đó . mình vừa rồi phải điều trị hơn 2 tháng bằng bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh đó hiện h thấy không còn hiện tường đau nhức gì nữa rồi .

 141. Phạm Lan OanhPhạm Lan Oanh says: Trả lời

  Mọi người cho em hỏi, em có người nhà bị bệnh viêm cột sống dính khớp liệu bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh có giúp được người nhà em không ạ??? Em cảm ơn nhiều.

  1. ToànToàn says: Trả lời

   bệnh dính khớp theo như kinh nghiêm của tôi đã và đang điều trị bằng bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh thì so với các đợt khác điều trị bằng thuốc tây ở các bệnh viện thì thuốc của dòng họ Đỗ Minh hiệu quả hơn nhiều . tôi mới điều trị 3 tháng thôi mà cảm thấy bệnh tình tiến triển rất ổn rồi đó .

 142. bao minhbao minh says: Trả lời

  ba noi con nam nay 70 tuoi ba thuong xuyen bi dau nhac khi thay doi thoi tiet va nhung khi troi lanh con bi sung to , sang ngu day bi cung khop van vong kho khan . Chau da dua ba di kham thuoc tay y va cac bac si chan toan ba bi viem da khop dang thap . Vay thuoc cua bac si co chua khoi duoc khong a .

  1. Đinh Văn NghĩaĐinh Văn Nghĩa says: Trả lời

   Tôi vừa tìm hiểu về bài thuốc của dòng họ này thấy có rất nhiều người đã và đang điều trị ở đây chia sẻ điều trị bằng bài thuốc này rất hiệu quả .
   http://www.trangtinyduoc.com/thuoc-chua-benh-viem-xuong-khop-dong-ho-do-minh.html

 143. huyen tranghuyen trang says: Trả lời

  mình thuong xuyen bi da moi ngang lung va lan xuong chan trai va nhin bien ngoai chan bi teo nho hon,mình con di kham cac bs bao mình bi thoat vi dia dem va dia dem da chen ep nen day tk va ong song ,cac bs bao me con phai mo nhung con lai nghe noi la ty le thanh cong khi mo cu g ko cao vay thuoc cua bs co dieu tri duoc ko a ? và bs cho mình hỏi bs Tuấn có khám vào chủ nhât không ? ai biet chia se cho minh voi nhe ?

 144. kim thoakim thoa says: Trả lời

  toi bi dau 2 dau goi di lai van dong dau nhoi , va thinh thoang bi sung trong khop keu luc khuc va khop hay bi cung van dong kho khan toi chua di kham o dau vay ai có dia chi va so dien thoai cua bac si cho toi xin de den kham va dieu tri ha ?

 145. Trần Thị HàTrần Thị Hà says: Trả lời

  bạn Trang ơi hôm trước mình có gọi điện hỏi bác sĩ có khám chủ nhật không thì bác sĩ bảo chỉ khám tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7 thôi . mình gửi cả nhà địa chỉ và sđt của bác sĩ để mọi người tiện liên lạc đay ,
  Địa chỉ : Số 37A Ngõ 97 Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội .
  Điện thoại: 02462 536 649 – 0963 302 349.

 146. Tâm TịnhTâm Tịnh says: Trả lời

  cho tôi hỏi đến khám có phải gọi điện đặt lịch trước không vậy bạn ?

  1. Khai hoanKhai hoan says: Trả lời

   Tâm Tịnh Ở tp hcm thì bạn đến địa chỉ 100 D1, p25, q Bình thạnh để khám bệnh nhé
   sđt: 0932 088 186 – 028 3899 1677. Lúc trước tôi cũng được tư vấn qua điện thoại và chuyển thuốc từ HN vào. Từ khi biết chi nhánh tphcm tôi đến khám và lấy thuốc trực tiếp.

 147. Trần thị Ngọc hânTrần thị Ngọc hân says: Trả lời

  Cho mình hỏi , nếu muốn mua thuốc thi mua ở đầu?? Minh o th hcm! Xin cam on

 148. Lính hươngLính hương says: Trả lời

  Chào bác sĩ em đi khám chụp phim thì chuẩn đoán là thoái hóa đốt sống lưng, em cũng dùng một số loại thuốc như glucosamin mẽloicam nhung không khỏi. Này em thường bị đau cứng ở bắp chân đi lại rất khó khăn. Em bị bệnh gì nữa. Em có thể dùng thuốc ở dòng họ đỗ mình được không, cách dùng thuốc thế nào..

 149. Văn ChiếnVăn Chiến says: Trả lời

  như 2 tháng trước kia tôi có đưa mẹ đến khám thì bác sĩ Tuấn chỉ khám có 3 tiếng buổi chiều thôi , đông người đến chờ bác sĩ khám lắm lên phải đặt lịch trước cho chủ động . Nhưng mới hôm qua tôi gọi điện để đưa mẹ tới khám lại thì được cô trợ lý thông báo là bây giờ bác sĩ Tuấn khám tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7 rồi nhé mọi người .

 150. QuangduyQuangduy says: Trả lời

  Toi bj phong dia dem co tri duoc khong vay

 151. Mai Thu VânMai Thu Vân says: Trả lời

  bạn duy ơi cái này theo kinh nghiệm của tôi thì bạn lên gọi điện thoại hỏi bác sĩ Đỗ Minh Tuấn trực tiếp để bác sĩ tư vấn cách điều trị tốt nhất và hiệu quả nhất cho bạn nhé . tôi cũng phải gọi điện hỏi bác sĩ sau đó bác sĩ hướng dẫn cách điều trị bệnh hiệu quả nhất hiện nay lên h tôi mới đỡ được như thế này đó .

  1. giápgiáp says: Trả lời

   bạn ở đâu bạn uống lâu chưa

 152. HùngHùng says: Trả lời

  mẹ tôi hiện đang điều trị phình lồi đĩa đệm bằng bài thuốc của bác sĩ Tuấn hiện nay được 3 thắng rồi nhìn chung bệnh tình tiến triển rất khả quan tôi đánh giá cao bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh này .

 153. Bùi Văn ViệtBùi Văn Việt says: Trả lời

  chào cả nhà cho mình hỏi mình ở cần thơ không biết phải đăng ký mua thuốc ở đây vậy . mình chưa thu xếp được công việc để bay ra Hà Nội khám được , không biết bác sĩ có gửi thuốc về cần thơ cho mình được không vậy ?

 154. LệLệ says: Trả lời

  cho cháu hỏi mẹ cháu bị thoái hóa đốt sống cổ liệu điều trị bằng bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh khoảng bao nâu thì ổn ạ ?

 155. Nguyễn Thị MinhNguyễn Thị Minh says: Trả lời

  bác cũng đang điều trị bằng bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh đúng là không hổ danh bài thuốc gia truyền của dòng họ được lưu truyền đến này . bác bị thoái hóa khớp gối trước kia điều trị đủ các bệnh viện rồi phòng khám lớn nhỏ rồi , ấy thế mà về đây điều trị bằng bài thuốc của dòng họ đỗ minh mới được gần 3 tháng mà bệnh tình cảm thấy đỡ rất nhiều .

 156. Nguyễn thanh tamNguyễn thanh tam says: Trả lời

  Do điều kiện hoàn cảnh mình muốn mua thuốc về điều trị đc ko

 157. Đào Văn HướngĐào Văn Hướng says: Trả lời

  bạn ơi như mình cũng ở mãi thái nguyên đây , bạn cứ gọi điện thoại nhờ bs Tuấn hướng dẫn cách điều trị sau đó nhờ bác sĩ gửi thuốc về tận nhà cho mình là được mà .

 158. Duong tien lamDuong tien lam says: Trả lời

  Bá cháu đi khám bác sĩ bảo bị viêm khớ háng và thoái hoá đốt sống giờ đau không đi được bác sĩ có thể bốc thuốc chữa giúp cháu được không ạ

 159. QuangQuang says: Trả lời

  bà em bị viêm khớp háng và thoái hóa đốt sông thì chắc là đau lắm nhức lắm đó , tốt nhất em lên đưa bà đến gặp bác sĩ Tuấn hoặc gọi điện liên hệ cho bác sĩ rồi nhờ bác sĩ hướng dẫn cho cách điều trị sớm đi em . anh đang điều trị thoái hóa khớp gối bằng bài thuốc của bác sĩ Tuấn mới được 2 tháng thôi mà thấy đỡ đau nhức hẳn đó .

 160. QuangQuang says: Trả lời

  tôi bị viêm khớp cùng chậu 2 bên, bệnh này nhà thuốc có thuốc chưa không? ai cho tôi biết với lưng của tôi đau lắm

 161. Trần Thu HuyềnTrần Thu Huyền says: Trả lời

  ông xã em cũng đang điều trị viêm khớp cùng chậu bằng bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh đó anh Quang . ông xã em bị cũng 4 năm nay rồi trước cũng điều trị ở các bệnh viện rồi nhưng không đỡ được , vừa rồi có người giới thiệu đến theo điều trị bằng bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh may mắn cũng hợp thầy hợp thuốc lên mới được 3 tháng thôi nhưng mà đi lại đỡ đau nhức hơn nhiều rồi đấy ạ , chứ trước anh ấy đi xe máy còn bị đau nhức , anh đến đó mà điều trị được đó ạ .

  1. HAO LEHAO LE says: Trả lời

   em trai em cũng bị bệnh này, dang tìm hiểu xem thế nào ạ, bsi nói phải thay mà còn trẻ quá hic

  2. Trần Thu HuyềnTrần Thu Huyền says: Trả lời

   ông xã mình theo điều trị bằng thuốc dòng họ Đỗ Minh 5 tháng ổn định vừa rồi đi bệnh viện chụp XQ lại ổn rồi .

 162. thin nguy duythin nguy duy says: Trả lời

  toi bị hoại tu vo khuan xương đầu chỏm khớp háng, không biết thuốc Đỗ Tuấn có chữa được không? ai chữa khỏi thi mách cho tôi xin địa chỉ với

 163. NhungNhung says: Trả lời

  bạn ơi địa chỉ của bác sĩ Đỗ Minh Tuấn đây nè , mẹ mình điều trị thoái hóa khớp háng ở đây mới 3 tháng thôi mà bệnh tình đỡ đau nhức hẳn đó bạn , trước chưa điều trị mẹ mình đi lại rất khó khăn đi xe máy còn đau vậy mà giờ đi lại không còn cảm thấy đau nhức gì nữa rồi .
  Đ/C : Số 37A Ngõ 97 Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội .
  Điện thoại: 02462 536 649 – 0963 302 349.

 164. Trần Văn HướngTrần Văn Hướng says: Trả lời

  tôi đang tính sáng Tuần tới nhờ bác sĩ Tuấn khám và điều trị bệnh viêm đa khớp thấy nhiều người bảo thuốc của dòng họ Đỗ Minh điều trị bệnh đau xương khớp rất hiệu quả . trước tôi cũng đã đi điều trị khắp các bệnh viện lớn nhỏ rồi mà cũng chỉ đỡ cứ không uống thuốc là lại bị đau lại liền . hy vọng lần này sẽ hợp thầy hợp thuốc mà khỏi bệnh .

 165. Đoàn ThượngĐoàn Thượng says: Trả lời

  E bị gai đôi s1 không biết chỗ bác sĩ Tuấn có chữa dk không ah

 166. Hà Thị HiềnHà Thị Hiền says: Trả lời

  bác sĩ Tuấn chuyên điều trị các bệnh về bệnh xương khớp thì bệnh của em Thương chắc chắn bác sĩ phải điều trị được rồi . tốt nhất em cứ liên hệ gọi điện hỏi bác sĩ sau đó bác sĩ sẽ hướng dẫn cho em cách điều trị thôi mà . được cái bác sĩ vui vẻ và nhiệt tình lắm em .

 167. Bùi Thị PhượngBùi Thị Phượng says: Trả lời

  mình vừa tìm hiểu về bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh bên này mình thấy có bài báo nói về bài thuốc của dòng họ chữa được bệnh gai đôi cột sống cổ và thắt lưng nè , không biết đâu nhưng mình thấy nhiều người điều trị ở đây nói bài thuốc của dòng họ nàyđiều trị hiệu quả , bạn Thương thảm khảo xem thế nào .
  http://www.benhcoxuongkhop.net/cach-chua-benh-gai-doi-cot-song-co-that-lung.html

 168. Thanh TâmThanh Tâm says: Trả lời

  các bác cho cháu hỏi bác sĩ Tuấn có làm việc vào chủ nhật không ạ , chủ nhật Tuần này cháu đang tính về quê đón mẹ lên nhờ bs khám và điều trị bệnh thoái hóa khớp gối cho mẹ cháu ?

 169. Trần Thị Thu HàTrần Thị Thu Hà says: Trả lời

  như trước thì bác sĩ chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 thôi bạn ạ , còn giờ có thay đổi gì không tôi cũng không rõ , mà tốt nhất bạn gọi điện hỏi bác sĩ cho nó chắc không đưa mẹ lên lại mất công không gặp được bác sĩ .

 170. Mình thấy nhiều người nói Lương Y Đỗ Minh Tuấn chữa trị bênh về khớp rất tốt. Có bạn nào biết lịch làm việc của bác ấy thế nào(có làm việc cả ngày không?)

  1. Trương bội ngọcTrương bội ngọc says: Trả lời

   Dạ cho hỏi là hiện tượng đau tăng lên khoảng bao lâu mới hết ạ

 171. Lê LâmLê Lâm says: Trả lời

  Tôi đang theo bác sĩ Tuấn điều trị bệnh thoái khớp gối , tháng đầu tiên uống thuốc thì thấy có hiện tượng hơi đau tăng lên . đúng như hôm đầu tôi đến khám bác sĩ Tuấn cũng bảo tôi vậy . tháng đầu tiên uống thuốc sẽ có hiện tương hơi đau tăng vì thời gian đó là lúc thuốc có tác dụng điều trị trực tiếp vào các ổ khớp . đến hôm nay tôi đang điều trị sang tháng thứ 2 rồi và cảm thấy hiện tượng đau đã giảm dần , cứ tình hình này tôi cảm thấy bệnh tình tiến triển rất khả quan .

 172. HuếHuế says: Trả lời

  thuốc uống có dễ không vậy mọi người ?

 173. Nguyễn Thị HiềnNguyễn Thị Hiền says: Trả lời

  các bác ơi cho tôi hỏi có bác nào đã uống thuốc jex max chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ không , chia sẻ cho tôi kinh nghiệm với tôi đang điều trị bằng thuốc JEX MAX 4 tháng nay rồi mà sao bệnh tình vẫn chưa cảm thấy đỡ hơn chút nào hết .

  1. Đoàn Văn HảiĐoàn Văn Hải says: Trả lời

   chị ơi trước tôi uống thuốc JEX MAX mà chị đang uống rồi , sau cũng phải bỏ vì bệnh tình không có tiến triển gì mấy .

 174. Mạnh TrầnMạnh Trần says: Trả lời

  tôi bị bệnh thoái hóa khớp háng không biết bệnh của tôi điều trị bàng bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh có điều trị được không vậy cả nhà ?

 175. Trần Huy DungTrần Huy Dung says: Trả lời

  Tôi bị dau cột sống thắt lưng đã hơn 10 năm rôi. Chữa nhiều nơi nhưng bênh không chuyển biến. Mọi người cho tôi hỏi. Uống thuốc của Bác sỹ Tuấn có hiệu quả không?

  1. Thu MinhThu Minh says: Trả lời

   bệnh này chữa bằng bài thuốc của dòng họ đỗ minh là hiệu quả nhất rồi . mình bị đau dây thần kinh tọa trước điều trị cả năm trời thuốc tây uống thì đỡ đó , nhưng cứ không uống thuốc nữa là y rằng lại bị đau lại , tốn thời gian tiền bạc mà bệnh thì không khỏi được . sau cũng rất may mắn hợp thầy hợp thuốc mình đến khám và uống 3 tháng thuốc liên tục của dòng họ đỗ minh thì mới khỏi bệnh .

   1. Hoài Thương _ Tây NinhHoài Thương _ Tây Ninh says: Trả lời

    không phải có 1 loại thuốc đâu nè A Minh thuốc ở đây có mấy loại đó bác sĩ sẽ tùy theo tình trạng bệnh tình của từng bệnh nhân để kê đone thuốc điều trị đó nè .

  2. Hà MinhHà Minh says: Trả lời

   Hình như chỉ có một loại thuốc điều trị khớp dùng cho tất cả các loại bệnh xương khớp đúng không bạn? Vậy thì bệnh khớp nào cũng uống loại thuốc này ah?

 176. Huong nguyenHuong nguyen says: Trả lời

  Các bạn cho mình hỏi 1 liệu trình khoảng bn tiền ạ ?uống khoảng bao lâu thì đỡ.

  1. MinhMinh says: Trả lời

   nó tùy đấy bạn Hương ah . mình thấy bác sĩ lấy thuốc khác nhau đó như mình bác sĩ bảo thận kém lên phải uống thuốc tăng cường cho thận . còn có chị đến khám cùng mình chị ấy thận vẫn bình thường không vấn đề gì nhưng mà chị ấy người bị nhiệt lên bác sĩ lại kê đơn loại thuốc khác . lên tốt nhất bạn đến cho bs khám cho hoặc liên hệ số điện thoai này của bác sĩ nè 02462 536 649 – 0963 302 349 rồi hỏi bs xem cụ thể ra sao .

 177. NGUYỄN THÀNH LUÂNNGUYỄN THÀNH LUÂN says: Trả lời

  Thông báo các bác em cũng vừa luên lạc đc với Sđt trên. bác Tuấn giờ làm cả ngày từ t2 đến t7 nhé. Trong giờ hành chính

  1. HoangvuHoangvu says: Trả lời

   Hồi xưa mình ngồi ghế nệm là bị đau lưng , mình uống vitamin b6 một vỉ là hết. Bạn thử xem sao nhé

  2. ThanhThanh says: Trả lời

   uống vitamin thì khỏi làm sao được bạn ơi chắc bạn chỉ bị đau mỏi bình thường do ngồi nhiều thôi , chứ bị bệnh mà uống vitamin khỏi thì lại đơn giản quá .

   1. TuyếnTuyến says: Trả lời

    như tôi thời gian đâu uống thuốc có hiện tượng đau tăng lên mất vài ngày , tôi có gọi điện hỏi bác sĩ Tuấn thì bác sĩ bảo là thời gian này thuốc đang có tác dụng trực tiếp vào các ổ khớp lên có hiện tượng đau tăng không sao . lên tôi cũng yên tâm uống thuốc tiếp , tôi để ý mất khoảng 5 ngày như vậy sau đó hiện tượng đau cứ giảm dần giảm dần cảm thấy rất dễ chịu . đến nay tôi uống thuốc tháng thứ 3 rồi nhìn chung dạo này không còn thấy cảm giác đau mỏi như trước nữa , theo như cảm nhận của tôi thì đúng là bài thuốc gia truyền của dòng họ này rất hiệu quả , vì bình thường như trước tôi chữa bằng thuốc tây uống vào gần như không có hiện tượng gì chỉ thấy người mệt mỏi .

    1. Trần Văn HảiTrần Văn Hải says: Trả lời

     bài thuốc của nhà bs Tuấn hiệu quả đó , tôi trước đây chạy chữa cũng nhiều nơi nhưng không có đỡ hơn gì mấy . sau về đây cũng rất may mắn hợp thầy hợp thuốc lên bệnh tình tiến triển rất khả quan .

   2. HướngHướng says: Trả lời

    tôi muốn đến khám thì có phải đăng ký trước không vậy ?

 178. phạm tùngphạm tùng says: Trả lời

  Mọi nguời cho e hỏi!e tự nhiên thấy đau lưng!đi khám bs bảo gai đôi s1!bs có kê đơn thuốc uống hơn 1 tuần mà vẫn ko khỏi!cứ cúi là đau!ngồi xổm là đau!ko biết có ai bị triệu chứng giống e và đã điều trị thuốc của bs tuấn chưa ạ!chia sẻ e kinh nghiệm voíw!e cám ơn!

  1. Văn TiếnVăn Tiến says: Trả lời

   ở bệnh viện thì người ta toàn cho uống kháng sinh với giảm đau cứ rời thuốc là lại bị lại ngay , tốt nhất theo tôi điều trị bệnh này mà muốn khỏi rất điểm thì lên chuyển sang thuốc đông chịu khó kiên trì điều trị thì mới khỏi được bệnh .

 179. Trần văn huyTrần văn huy says: Trả lời

  tôi cũng đang theo bác sĩ Tuấn chữa bệnh đau lưng điều trị bằng bài thuốc tôi thấy bệnh tình đỡ hơn nhiều rồi đó .

 180. Mình đi khám Y Cao, bác sĩ bảo bị thoái hóa thoát vị địa đệm L4,5/thoái hóa đốt sống cổ (nói chung là viêm đa khớp). Mình tìm hiểu trên diễn đàn có giới thiệu về BS/LY Đỗ Minh Tuấn có bài thuốc chữa các bệnh xương khớp.Có ai biết lịch khám của BS không?

  1. KiênKiên says: Trả lời

   Bác sĩ Tuấn khám tất cả các ngày trong tuần bạn à

 181. NguyễnNguyễn says: Trả lời

  Đến khám có cần mang hồ sơ chiếu chụp gì cho bác Tuấn xem ko hay bác khám rồi cho thuốc luôn ah?

 182. vu thi hoavu thi hoa says: Trả lời

  em bi thoat vi dia dem dot L4 L5 chua va do duoc may nam ,nay bi tai phat tro lai dau lung nhieu , dau hong va dau xuong tan gan ban chan va got chan vay em muon kham va chua bac si tuan . cho em hoi em mco phai di chup lai phim khong

  1. lu thi thanhlu thi thanh says: Trả lời

   minh bi thoat vi dia dem L5S1 chen day than kinh tu mong xuong ban chan dau k di duoc da dieu tri nhieu noi ma k het mong moi nguoi chi giup

  2. Trần Quốc MinhTrần Quốc Minh says: Trả lời

   bị như chị thanh tốt nhất nếu ở gần nên đến nhà thuốc dòng họ đỗ minh nhờ bác sĩ Đỗ Minh Tuấn khám và kê đơn thuốc và kết hợp làm châm cứu day bấm huyệt giải phóng chèn ép thì sẽ đỡ đau ngay thôi . như tôi trước bị đốt L4 , L5 , S1 bác sĩ Tuấn điều trị liên tục có 10 ngàu đầu tiên đỡ đau và tê hẳn đấy .
   https://dominhduong.com/bai-thuoc-chua-xuong-khop-dong-ho-do-minh-duong-1487.html

 183. Minh HuỳnhMinh Huỳnh says: Trả lời

  Mọi người cho em hỏi.Ba em uống thuốc thoái hoá cột sống thắt lưng của Bs Tuấn được 5 ngày thì đau tăng từ thắt lưng lên đốt ngực. không biết đến ngày thứ mấy thì đau sẽ giảm bớt vậy mọi người.Xin chia sẽ thông tin giúp em ạ. Em cám ơn nhiều.

  1. HùngHùng says: Trả lời

   em ơi mới có 5 ngày mà ba em đã có hiện tượng đau tăng như vậy là rất tốt rồi mà ba em hấp thu thuốc nhanh đó chứ , như tôi uống thuốc phải mất chừng nửa tháng mới có hiện tượng đau tăng đó . hiện tượng đau tăng hơn như vậy là do lúc đó thuốc đang có tác dụng trực tiếp vào các khớp như tôi đau tăng hơn chút mất khoảng 1 tuần sau rồi nó cứ dần đỡ đau thôi em .

   1. Lê Thị Thanh HàLê Thị Thanh Hà says: Trả lời

    đúng rồi rồi nè uống thuốc mà không thấy hiện tượng gì mới no , chứ mà uống vào có chuyển biến như vậy là thấy thuốc có hiệu quả nhanh rồi .

 184. Kim TuyếnKim Tuyến says: Trả lời

  cho mình hỏi mẹ mình bị bệnh tràn dịch khớp gối hiện tại khớp gối của mẹ mình bị sưng rất to , mình đa cho mẹ đi bệnh viện bạch mai khám và hút dịch rồi nhưng mà đầu gối của mẹ vẫn bị sưng đau hiện tại đi lại rất khó khăn . mình muốn mua thuốc của dòng họ Đỗ Minh có nhất thiết phải đưa mẹ đến khám không . hiện tại mẹ đi lại rất khó khăn nếu bác sĩ gửi thuốc được cho mình thì tốt ?

 185. Hương ThuHương Thu says: Trả lời

  bác sĩ có khám chủ nhật không vậy các bác ?

 186. HiếuHiếu says: Trả lời

  Làm sao để mua thuốc khi e ở tận vũng tàu lận..

  1. VangVang says: Trả lời

   anh hiếu gọi điện theo số điện thoại cho bác sĩ Đỗ Minh Tuấn theo số điện thoại này nè 0963 302 349 rồi nhờ bác sĩ hướng dẫn cách chữa bệnh cho xong nhờ luôn bác sĩ gửi thuốc qua đường bưu điện về vũng tàu cho được đó nè . em cũng đăng ký mua thuốc cho mẹ như vậy đó nè .

  2. LiêmLiêm says: Trả lời

   Như vậy cũng được hả bạn? Do ba má mình cũng bị khớp! Nhưng mình ở xa quá ko đi khám được!

 187. Vụ nhuanVụ nhuan says: Trả lời

  Tôi bị đau khớp vai hơn một năm rồi. Xin hỏi bác sỹ bệnh của tôi có chữa khỏi được không, bác sỹ chỉ giúp ạ

 188. Minh HuỳnhMinh Huỳnh says: Trả lời

  Em cám ơn anh Hùng.Hy vọng ba em sẽ có tác dụng của thuốc tốt.Chứ giờ thì đang đau nhức khắp người.

  1. VangVang says: Trả lời

   thuốc uống vào mà không có tác dụng thì mới no chứ . như tôi uống thuốc jex max cả hơn 4 tháng trời mà không thấy hiện tượng gì gọi là đau tăng hay là giảm đau . kiểu này tôi cũng phải chuyển sang điều trị ở đây thôi nè .

 189. Văn DũngVăn Dũng says: Trả lời

  bác nói đúng đó thuốc nếu có tác dụng thì mình cảm thấy ngay , kinh nghiệm nếu mà uống thuốc mà đỡ đau ngay tức thì cũng rất no vì chắc chắn trong thuốc chắc phải có thuốc giảm đau thì mới nhanh như vậy . còn thường như thuốc đông y mà không có thuốc giảm đau là uống vào hay có hiện tượng hơi đau tăng mất mấy ngày đầu sau đó nó giảm dần .

 190. PhươngPhương says: Trả lời

  như mẹ em bị viêm khớp vai uống thuốc của dòng họ Đỗ Minh gần 4 tháng giờ hết đau nhức rồi đó mọi người .

 191. Lê Thị MaiLê Thị Mai says: Trả lời

  tôi bị bệnh thoái hóa đốt sống cổ hiện tại tôi đang điều trị bệnh tiểu đường vậy tôi có thể điều trị bằng thuốc của dòng họ Đỗ Minh không , xin bác hướng dẫn tôi cách chữa trị với ?

 192. dinh van duongdinh van duong says: Trả lời

  Nay minh moi di cat thuoc.bs tuấn khám giờ hành chính của các ngày.

 193. Minh ChâuMinh Châu says: Trả lời

  Bố mình đang uống thuốc của Bs Tuấn trị thoái hoá cột sống lưng được 26 ngày thì hiện tượng đau tăng xuất hiện ở các khớp bàn tay,khớp cổ, khớp mắt cá chân và gần như đau nhức khắp cả người.Xin hỏi đen ngay thứ mấy thì sẽ bớt đau Ah?.Xin mọi người chia sẻ giúp em Ah.Xin cám ơn.

  1. Trần HảiTrần Hải says: Trả lời

   như vậy bố bạn uống thuốc có tác dụng cũng nhanh đó nè như tôi thì bắt đầu sang tháng thứ 2 mới có hiện tượng đau tăng hơn chút tuần đầu thì hơi khó chịu chút nhưng sau nó đỡ đau dần dễ chịu lắm đến nay tôi điều trị hơn 3 tháng rồi hiện tượng đau nhức hết hẳn rồi đấy tôi đang tính uống hết tháng này đến để bác sĩ khám lại coi có cần phải uống thuốc tiếp hay không

   1. ToảnToản says: Trả lời

    nếu vậy là thuốc của dòng họ đỗ minh này hiệu quả đấy , chứ mà uống thuốc mà không thấy hiện tượng gì mới no nè . tôi trước điều trị ở bệnh viện bằng thuốc tây tôi biết rồi cứ uống thuốc thì đỡ đau chứ còn ngưng thuốc là đau lại ah kiểu như uống thuốc giảm đau thì đúng hơn . kiểu này qua tuần tôi cũng phải chuyển qua chỗ bác sĩ Tuấn khám và điều trị coi sao ,chứ uống thuốc tây dài ngày như kiểu này tôi no không bị bệnh này cũng lại bj thêm bệnh khác .

    1. Yến TrangYến Trang says: Trả lời

     mẹ em bị thoái hóa khớp gối mới hôm qua em mới đưa mẹ qua khám ở chỗ bác sĩ Tuấn khám và lấy thuốc . bác sĩ có dặn thời gian đầu uống thuốc sẽ có hiện tượng đau tăng . đó là thời gian công thuốc , thuốc có tác dụng trực tiếp vào các ổ khớp để điều trị .

 194. Lê Trần Trung PhongLê Trần Trung Phong says: Trả lời

  Mọi người cho em hỏi , uống thuốc của BS Tuấn 1 tháng là bao nhiêu tiền , e là công nhân nên ko biết có đắt quá ko , mong mọi người phản hồi cho em biết , em xin cảm ơn

 195. Lê Thị HuyềnLê Thị Huyền says: Trả lời

  như tôi bị viêm khớp bác sĩ Tuấn kê liều thuốc 2,4 triệu 3 loại thuốc bạn nhé . cái còn tùy vào bệnh của từng người nữa đó có chị cũng đến khám cùng tôi thì bác sĩ chỉ kê có 2 loại thôi . lên tốt nhất bạn cứ gọi điện hỏi bác sĩ ấy xem sao .

  1. Doan ChinhDoan Chinh says: Trả lời

   Lê THị Huyền ơi Liều thuốc 2,4 triệu 3 loại thuốc uống trong bao lâu?. Bố mình bị gai đôi khớp gối mà chữa rất nhiều nơi rồi mà không thấy khả quan gì?

   1. Lê Thị HuyềnLê Thị Huyền says: Trả lời

    liệu trình đó là 1 tháng , trước mình cũng vậy đó điều trị ở bệnh viện rồi đủ các loại thuốc khắp nơi không khỏi , may là về đây điều trị bằng thuốc của dòng họ đỗ minh hợp thầy hợp thuốc .

 196. VịnhVịnh says: Trả lời

  mình nghĩ vậy cũng đúng vì bệnh mõi người mỗi khác và lại còn phụ thuộc vào mức độ nặng nhẹ nữa mà .

 197. Phan Hoài PhươngPhan Hoài Phương says: Trả lời

  Mình năm nay mới 16t mà cảm thấy đau ê ẩm ở cổ chân và sưng lên đi khám bệnh viện nghe bác sĩ bảo bị viêm khớp cổ chân khoảng tầm 1 năm rồi.Cũng uống thuốc nhưng bệnh tình không thuyên giảm.Nghe nói bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh chữa bệnh hiệu quả và cũng thấy rất nhiều phản hồi tích cực nhưng nhà không có điều kiện lên Hà Nội khám không biết có gửi thuốc qua đường bưu điện đc không

  1. Nguyễn Văn MinhNguyễn Văn Minh says: Trả lời

   nếu ở xa không đến được em gọi điện cho bác sĩ xem bác sĩ hướng dẫn cách chưa trị rồi nhờ bác sĩ gửi thuốc về qua đường bưu điện về cho là được thôi nè . sđt của bs Đỗ Minh Tuấn đây nè em nhé 0963 302 349 – 024 62 536 649

 198. Thang hang baiThang hang bai says: Trả lời

  Toi đã chữa khỏi ở đây.

 199. Trương Thị Hồng DiệpTrương Thị Hồng Diệp says: Trả lời

  Mẹ mình bị thoái hóa, gai cột sống, khớp biến dạng, thì có chữa khỏi không, mình ở tận Đồng Tháp lận, nếu muốn mua thuốc thì phải làm sao? Giá thế nào ạ?

  1. Đinh Thị Kim TuyếnĐinh Thị Kim Tuyến says: Trả lời

   thuốc của dòng họ này tôi uống thấy bệnh tình tiến triển rất tốt đó chị , ở xa thì chọ điện cho bs Tuấn theo sđt này nè 0963 302 349 – 024 6253 6649 . rồi nhờ bs hướng dẫn cho cách điều trị .

 200. Võ văn bắcVõ văn bắc says: Trả lời

  Cho tôi hỏi có ai bị viêm cột sống dính khớp mà điều trị thuốc đỗ minh khỏi chữa ạ

 201. Minh ThuMinh Thu says: Trả lời

  mẹ cháu bị viêm cột sống điều trị bằng thuốc của dòng họ Đỗ Minh này khỏi rồi đó bác ạ .
  http://www.benhcoxuongkhop.net/dieu-tri-viem-cot-song-dinh-khop-bang-dong-y.html

 202. ThanhThanh says: Trả lời

  tôi bị bệnh viêm đa khớp dạng thấp 3 năm nay rồi trước chạy chữa gặp nơi bệnh viện lớn nhỏ đủ cả rồi mà bệnh tình không đỡ hơn , thậm chí con tôi gửi cả thuốc bên đực về uống nhưng không ăn thua . vậy mà vừa rồi điều trị thuốc của dòng họ Đỗ Minh hợp thầy hợp thuốc vậy mà lại đỡ nhiều đấy , hiện tại tôi mới uống thuốc được gần 3 tháng thôi .

 203. ThoaThoa says: Trả lời

  Mẹ mình 50tuoi bị đau thần kinh tọa đã 4 tháng rồi. Uống thuốc tây vẫn k thấy hết. Vậy mẹ mình có uống thuốc ở bác sĩ Đỗ Minh Tuấn đc k dza?

 204. Đoài NhâmĐoài Nhâm says: Trả lời

  bệnh này uống thuốc tây chỉ đỡ đau thôi như trước tôi cũng uống mãi thuốc tây không khỏi sau phải chuyển qua nhờ bác sĩ tuấn điều trị 3 tháng kết khợp cả châm cưu bấm huyệt mói khỏi được đấy .

 205. Doan ChinhDoan Chinh says: Trả lời

  Có ai bị bệnh gai đôi khớp gối mà được lương y Đỗ Minh Tuấn chữa khỏi không ạ? Cho em xin ít chia sẻ?

 206. Mai Thị HòaMai Thị Hòa says: Trả lời

  mẹ em điều trị bệnh thoái hóa khớp gối và bị gai đang theo điều trị thuốc của dòng họ đỗ minh đến nay được 3 tháng nhìn chung thấy mẹ khen thuốc hiệu quả đó đến nay hiện tượng đau nhức gần như không còn nữa rồi , nhưng bệnh này bác sĩ bảo phải điều trị thêm 1 đến 2 tháng nữa cho nó ổn định hoàn toàn chánh tình trạng sau này bệnh có thể tái phát trở lại ,

  1. Bùi Văn KhảiBùi Văn Khải says: Trả lời

   tôi điều trị viêm khớp gối ở đây hiện nay dừng thuốc được 3 tháng nay rồi nhưng nghe chừng vẫn ổn lắm không thấy hiện tượng gì gọi là đau lại , cũng may hợp thầy hợp thuốc . chứ như trước kia tôi cũng chạy chữa khắp nơi nhưng cũng không ăn thua .

   1. TiếnTiến says: Trả lời

    tôi thấy bài thuốc này hay đó uống vào cảm giác nguời không bị mệt mỏi như uống thuốc tây .

 207. DuclongleDuclongle says: Trả lời

  Cho hỏi có anh chị nào bị thoái hoá cột sống cổ nặng tê bại hai cánh tay đau ran khắp ngực bị ảnh hưởng cả tim đau bải giải toàn thân đã uống thuốc Nt đỗ minh đã lành bệnh cho tôi biết sớm vi tôi bị đau như trên đang muốn uống thuốc nhà thuốc này. Xin cảm ơn.

  1. ThuậnThuận says: Trả lời

   tôi đang điều trị bệnh thoái hóa đốt sống cổ bằng thuốc của dòng họ này nè anh . hiện tại tôi đã điều trị được hơn 2 tháng nhưng cảm thấy hiện tượng đau nhức gần nhữ đã giảm khá nhiều rồi . theo như ý kiến của tôi đánh giá thực tế sau hon2 tháng uống thuốc thì tôi cảm thấy thuốc của dòng họ đỗ minh hiệu quả đó . vì trước tôi điều trị nhiều nơi rồi nhưng chưa ở đâu đỡ được như hiện tại . như bệnh này bác sỹ yêu cầu tôi phải điều trị 4 đến 6 tháng liên tục thì mới ổn định được đó .

   1. Thùy DungThùy Dung says: Trả lời

    vậy thì tốt quá rồi nè cho em hỏi em muốn đăng ký mua thuốc cho má nhưng do điều kiện nhà em ở xa lên không đến khám trực tiếp được . vậy bác sĩ có thể gửi thuốc về cà mau cho má em được ko vậy các bác ?

 208. Ngọc AnhNgọc Anh says: Trả lời

  được đó Bạn ha mình ở TPHCM hàng tháng vẫn nhờ bác sĩ gửi thuốc qua đường bưu điện vô nè .

 209. DuclongleDuclongle says: Trả lời

  Cảm ơn bạn thế bạn bao nhiêu tuổi thcs bạn có bị chèn ép tim đau thắt ngực không? Mình đau tê dại hai tay vùng tim nặng rất khó chịu mình ở tphcm đã đặt thuốc cho Bs Tuấn bác bảo hai ngày có thuốc và điều trị khoảng 6 tháng. Bạn có tt gì cho mình biết thêm . Cảm ơn.

  1. HòeHòe says: Trả lời

   bệnh này đúng là điều trị mà muốn khỏi rất điểm thì phải cần có thời gian như vậy là đúng rồi đó nè , chứ mà uống thuốc vào cái là đỡ đau nhức luôn thì chỉ là thuốc giảm đau thôi , tôi điều trị thuốc tây y tôi biết rồi cứ uống thuốc thì đỡ mà ngưng thuốc thì lại đau lại liền . mãi chẳng khỏi vừa rồi tôi cũng phải nhờ bác sĩ Tuấn điều trị cho nè

 210. DuclongleDuclongle says: Trả lời

  Cảm ơn bạn Thuận sau 2 tháng dùng thuốc ngực bạn có nhẹ và cơ thể khoan khoái dễ chịu không? Mình bác Tuấn nói uống tối thiểu 3 tháng.

 211. Thanh tiềnThanh tiền says: Trả lời

  Cho mình hỏi mình làm sao để mua thuốc vì mình ở ngoài Quảng Nam luôn ạ ?

 212. MinhMinh says: Trả lời

  ở xa mọi người liên hệ trực tiếp theo sđt này gặp bác sĩ nè 0963 302 349 – 024 6253 6649 . em cũng ở đồng nai em nhờ bác sĩ hướng dẫn phương pháp trị bệnh rồi nhờ bác sĩ gửi thuốc vô sau qua bên bưu điện đó nè .

 213. LongLong says: Trả lời

  Cho minh hoi ca nha chut,da co ai chua khoi benh viem cot song dinh khop o day chua ah?co the cho minh sdt dc ko ah,vi minh bi rat nang nen muon tham khao y kien cua moi nguoi a

  1. Lê Văn CườngLê Văn Cường says: Trả lời

   tôi đang theo điều trị bệnh viêm cột sống khớp bằng thuốc dòng họ đỗ minh đây số điện thoại của tôi đây 0984 380 789 hiện nay đang điều trị sang tháng thứ 3 rồi nhìn chung bệnh tình tiến triển cảm thấy ổn hơn trước điều trị ở bệnh viện bạch mai nhiều đó . bệnh này bác sĩ Tuấn yêu cầu phải điều trị 4 đến 6 tháng liên tục mới ổn định được đấy .

   1. Phan Thị Thanh Quyên _ Q3 TPHCMPhan Thị Thanh Quyên _ Q3 TPHCM says: Trả lời

    thuốc của dòng họ này hiệu quả đó nè các bác mẹ em bà bị thoái hóa khớp gối 3 cũng nặng đó nè trước chạy chữa đủ các loại thuốc tại các bệnh viện thuộc tuyến trung ương mà không ăn thua gì nè , vậy mà vừa rồi em có đưa mẹ ra hà nội khám và điều trị bằng thuốc của dòng họ Đỗ Minh mà thấy mẹ khen đỡ đau nhức nhiều rồi nè .

 214. Vu Thi Minh ThuVu Thi Minh Thu says: Trả lời

  Thuốc uống có tốt đúng như thế ko bạn. Mình cũng đang bị bệnh cột sống chữa mãi chẳng khỏi. Bạn nào đã dùng thuốc và có hiệu quả chia sẻ giúp nhé!

 215. Hà says: Trả lời

  thuốc của dòng họ Đỗ Minh này điều trị bệnh các bệnh về cơ xương khớp tôi thấy hiệu quả thiệt đó nè má tôi mắc bệnh thoát vị đĩa đệm L4 , L5 tôi trước đã cho má điều trị bệnh viện chợ rẫy rồi cũng nhiều nơi khác nhưng bệnh tình chỉ đỡ được thời gian không uống thuốc vô là lại bị đau lại liền , nhừng từ tháng từ tháng 6 vừa rồi tôi tìm hiểu và có cho má chuyển qua điều trị bằng thuốc của dòng họ Đỗ Minh đến nay mới qua tháng thứ 3 thôi mà thấy mà ói đỡ đau nhức hơn nhiều rồi dạo này đi lại thoái mái hơn rồi đó nè .

 216. Nguyễn Thị Thu VânNguyễn Thị Thu Vân says: Trả lời

  nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh đường này có tiếng chuyên chữa các bệnh xương khớp này rồi mọi người lên đến đó khám mới biết đông người tìm đến khám và điều trị lắm lần nào tôi đến khám và lấy thuốc cũng phải chờ mãi mới tới lượt .

 217. Mai Thu HuyềnMai Thu Huyền says: Trả lời

  cháu đang tìm hiểu về nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh Đường mà theo như thông tin trên wet site của nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh Đường thì thấy mới hôm 10/09 nhà thuốc này có được vinh danh nhân giải thưởng của cục sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng đây này các bác vào mà tìm hiểu .
  http://dominhduong.com/nha-thuoc-dong-ho-do-minh-duong-vinh-du-nhan-giai-thuong-cup-vang-san-pham-tin-cay-dich-vu-hoan-hao-nhan-hieu-ua-dung-2017-183.html

 218. Kim LoanKim Loan says: Trả lời

  như mẹ em đang ở Hà Tĩnh em muốn đăng ký mua thuốc cho mẹ điều trị bệnh gai , thoái hóa khớp gối không biết có nhất thiết phải đưa mẹ ra hà nội khám không vậy các bác ? liệu nhà thuốc có thể gửi thuốc về quê giúp mẹ em được không ?

  1. Phan Văn CườngPhan Văn Cường says: Trả lời

   nếu ở xa tốt nhất bạn lên liên hệ trực tiếp chõ bác sỹ theo sđt này nè 024 6253 6649 – 0963 302 349 sau đó thông báo cho bác sỹ lắm được tình hình bệnh của mẹ rồi nhờ bác sỹ tư vấn và hướng dẫn cho phương pháp chữa trị . sau đó nhờ nhà thuốc gửi thuốc qua đường bưu điện về cho mẹ là được thôi nè . tôi ở TPHCM cũng đăng ký như vậy đó bạn .

   1. QuyênQuyên says: Trả lời

    anh ơi thuốc của dòng họ này có dễ uống không nhỉ em cũng đăng băn khoăn vì em làm công chức sáng đi mãi tới tận chiều tối mới về tới nhà , mà uống thuốc đông y thì mỗi lần uống thì phải sắc thuốc sợ không có thời gian đó .

    1. Vượng TrầnVượng Trần says: Trả lời

     tôi bị viêm đa khớp các khớp 2 bàn tay thường xuyên bị sưng và đau nhức hiện nay tôi đang làm việc văn phòng lên thường xuyên phải đánh máy . xin nhà thuốc hướng dẫn tôi cách điều trị hiệu quả nhất ? xin cảm ơn

    2. Bùi Văn ThuậnBùi Văn Thuận says: Trả lời

     thuốc của dòng họ này đã được nhà thuốc họ bào chế thành dạng cao rồi lên tiện cho việc sử dụng lắm , chứ không phải mất công sắc thuốc đâu nè mọi người , tôi hàng ngày vẫn mang theo đến cơ quan tranh thủ uống chỉ việc pha với nước là uống được luôn rồi .

     1. QuyênQuyên says:

      thế thì tiện quá rồi chứ mà giờ ngày 3 bữa uống thuốc xong 3 lần ngồi chông sắc thuốc chắc em cũng chịu thôi vì em vẫn làm công chức lên không có thời gian ở nhà nhiều .

 219. Quang ViệtQuang Việt says: Trả lời

  xin nhà thuốc tư vấn giúp mẹ cháu ạ . mẹ cháu bị bệnh thoát vị đĩa đệm khoảng nửa năm nay hiện tại mẹ vẫn đang uống thuốc tây điều trị đến nay được 3 tháng rồi nhưng hiện tại vẫn chưa thấy đỡ hơn giờ mẹ cháu đi lại rất khó khăn , cho cháu hỏi tình trạng như của mẹ cháu thì phải điều trị như thế nào vậy BS ?

  1. Nguyễn văn côngNguyễn văn công says: Trả lời

   anh việt bị thoát vị đốt sống số mấy vậy ? tôi cũng bị thoát vị đốt L4 , L5 , S1 do làm việc vận động sai tư thế trước tôi điều trị ở viện việt đức nhưng không khỏi được hiện h tôi cũng đang chuyển sang điều trị bằng thuốc đông y của dòng họ Đỗ Minh bác sỹ cho uống thuốc và kết hợp làm xoa bóp day ấn huyệt công nhận từ ngày điều trị tới giờ đỡ hơn nhiều rồi , trước đi đứng rất đau giờ cảm thấy đi loại gần như bình thường rồi , mà hiện nay tôi mới điều trị được hơn 3 tháng thôi đó .
   Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp Đông y – phương pháp hiệu quả nhất hiện nay

 220. Trần namTrần nam says: Trả lời

  Nác sĩ tuấn cho em hỏi em bị viêm gân ở bắp cổ tay thì liệu trình và chi phí điều trị thế nào?

 221. Đỗ HoàngĐỗ Hoàng says: Trả lời

  Tôi đi khám được các bác sỹ chuẩn đoán bệnh hoại tử chỏm xương đùi . xin hỏi nhà thuốc Đỗ Minh có bài thuốc để chữa trị bệnh này không ạ ? xin cảm ơn

  1. ĐứcĐức says: Trả lời

   trường hợp của anh Hoàng bị hoại tử tôi thấy có vẻ bị nặng đấy , tốt nhất anh liên hệ trực tiếp hỏi bác sỹ xem có phương pháp nào điều trị hiệu quả không chứ như vậy mà để nâu tôi thấy không ổn chút nào .

 222. Bùi Thị HuệBùi Thị Huệ says: Trả lời

  em muốn đặt lịch trước đăng ký chiều thứ 7 tuần này để đưa mẹ lên khám thoái hóa khớp gối thì đặt lịch như thế nào vậy các bác ?

 223. Tô Thị Thanh HuyềnTô Thị Thanh Huyền says: Trả lời

  chị có thể liên hệ gọi điện thoại cho nhà thuốc theo số điện thoại 024 6253 6649 – 0963 302 349 hoặc đặt lịch trực tuyến trên wet site của nhà thuốc Đỗ Minh Đường đây nhé
  >>> http://dominhduong.com/

 224. Sỹ MạnhSỹ Mạnh says: Trả lời

  tôi bị tràn dịch khớp gối đã đi bệnh viện hút dịch rồi nhưng vẫn không hết bệnh chỉ được thời gian là lại bị sưng đầu gối rất khó chịu và cảm giác nóng đỏ như bệnh của tôi uống thuốc có khỏi được không bác sỹ ?

 225. Nguyễn Thị ThuậnNguyễn Thị Thuận says: Trả lời

  Em năm nay 26 tuổi, gần 1 tháng nay em bị đau vùng xương cụt. Em có đi viện 108 khám, bác sĩ kết luận em bị viêm khớp cùng chậu 2 bên, cùng hóa đốt sống L5, thái hóa xương cụt nhẹ. Em điều trị bằng thuốc tây hơn cả ở tuyến huyện với trung ương gần 1 tháng rồi mà không đỡ, ngồi lên xe máy đau lắm ạ. Không biết bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh có chữa được không ạ

 226. Nguyễn Thị ThửNguyễn Thị Thử says: Trả lời

  ôi chị thuận ơi vậy lên điều trị sớm đi chị chứ giờ chị còn đi lại được chứ sau đi lại không nỏi đâu nè em trước chủ quan hơi đau cứ cố chịu để sau bị thoái hóa nặng đau lắm chị ah .em cũng chạy chưa khắp cả rồi mà không đỡ hơn gì hết hiện giờ nghe mọi người mách em chuyển qua điều trị bằng bài thuốc của dòng họ đỗ minh hiện nay thấy đã đỡ hơn khá nhiều rồi đó chị .

 227. TriệuTriệu says: Trả lời

  bác sỹ giúp tôi với bố tôi bị bệnh thoái hóa khớp gối đa 4 năm nay rồi nhưng 1 năm trở lại đây đầu gối thường xuyên bị sưng rất đau không đi lại được . vậy cho tôi hỏi bệnh như của bố tôi có điều trị được không , hiện tại bố tôi đang ở quảng trị lên chưa có điều kiện ra khám nếu điều trị nhà thuốc có thể gửi thuốc về giúp tôi được không vậy ?

 228. tuấn phantuấn phan says: Trả lời

  em bị trượt đốt sống l5 ra sau độ 1 thoát vị đĩa đệm thoái hóa lệch nhẹ bên trái đi lại rất khó khăn không biết bác si tuấn có chữa được ko ạ

 229. Lê Thị ThuLê Thị Thu says: Trả lời

  Cháu năm nay 27 tuổi, cháu vừa khám ở bênh viện Bạch Mai và bác sĩ kết luận bị viêm khớp chậu 2 bên, bác sĩ ở bệnh viện có kê thuốc cho cháu uống thấy đỡ nhưng bị tác dụng phụ ghê quá nên cháu dừng ko uống nữa, dừng thuốc là cháu bị đau ngay. Cháu mong bác sĩ tư vấn giúp cháu, cháu ở Thái Nguyên, số đt 098265926

 230. VỹVỹ says: Trả lời

  Tôi bị tình trạng đau vai gáy, ngồi lâu thường có hiện tượng bị tê tay nữa, rất ảnh hưởng khi lái xe. Đã điều trị nhưng vẫn bị tái lại.Thế tôi có sử dụng được thuốc này ko? Liệu trình cần uống bao lâu? Mọi người tư vấn giúp tôi.

 231. Thuốc rất hiệu nghệm, mình đang sử dụng đây

 232. Quy nguyenQuy nguyen says: Trả lời

  Toi bi thoat vi dia dem cot song that lung L4 L5
  Da mo cat nhan cach day 5 nam. Hien tai lung van dau lam ram cac ngon chan cung bi te. Chan phai te nhieu hon. Toi muon dung thuoc cua bac si . Moi nguoi tu van giup toi

 233. Lê Bội TâyLê Bội Tây says: Trả lời

  Thoái hoá chỏm xương đùi hai bên

 234. Lê Bội TâyLê Bội Tây says: Trả lời

  Sưng dây chằng hán đau

 235. Nguyên Văn BằngNguyên Văn Bằng says: Trả lời

  bị thoái hóa khớp gối ,háng như tôi mới sáng nay cũng đến khám ở nhà thuốc đỗ minh đường bác sĩ Đỗ Minh Tuấn khám cũng bảo thường thoái hóa là rất hay bị chèn ép các dây thần kinh nên hay dẫn tới tình trạng tê nhức nan sang các vùng khác . đúng là đang khỏe mạnh có bệnh gì khổ bệnh đó .hy vọng lần này hợp thầy hợp thuốc khỏi bệnh chứ cứ đau nhức thế này không đi làm ăn gì được .

 236. Đặng namĐặng nam says: Trả lời

  Mình bị đau ở giữa mông chưa khám nhưng dự đoán là viêm khớp háng chngf chậu ko biết có chữa dc ko ạ

  1. Thanh HuyềnThanh Huyền says: Trả lời

   anh nam bị viêm khớp háng tham khảo bên này có thông tin về bệnh đó nè anh .
   >>> Nhận biết triệu chứng bệnh viêm khớp háng và cách điều trị

 237. PHOPHO says: Trả lời

  có a chị e nào dùng thuốc ròi cho mình tham khảo cái , ‘

 238. Minh VươngMinh Vương says: Trả lời

  các bác làm ơn cho em hỏi chủ nhật này em tính đưa mẹ nên nhà thuốc Dòng Họ Đỗ Minh khám không biết có phải liên hệ đặt lịch khám trước không ạ ?

 239. Hà MinhHà Minh says: Trả lời

  Tôi bị viêm các điểm bám gân có điều trị được bằng thuốc này không? Ngoài ra trong thuốc có thành phần giảm đau không? Nếu có thì chỉ đỡ lúc uống thuốc. Sau này dừng dễ bị tái lại lắm.

  1. Văn ChínhVăn Chính says: Trả lời

   tôi đang uống thuốc của dòng họ đỗ minh đây , theo như kinh nghiệm của tôi thì chắc chắn thuốc của dòng họ này không có thuốc giảm đau đâu vì mấy ngày đầu tôi uống vào cũng theo dõi nó đỡ từ từ chứ không có đỡ đau nhức nhanh như uông thuốc giảm đau ở Bệnh viện đâu anh , Vì trước tôi đã điều trị ở bệnh viện BS bạch mai họ cho điều trị bằng thuốc giảm đau tôi biết rồi ,sau khi tiêm cái là đỡ ngay nhưng chỉ được lúc đó sau hết thuốc lại bị đau lại .

   1. Võ Thị Thu HàVõ Thị Thu Hà says: Trả lời

    em cũng nghĩ vậy nếu có thuốc giảm đau thì nó đỡ đau nhức ngay lập tức ấy mà . còn thuốc đông y thì nó đỡ dần dần như vậy là đúng rồi đó các bác .

 240. Dân NguyễnDân Nguyễn says: Trả lời

  cả nhà cho tôi xin địa chỉ hoặc sđt Nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh với nhé , tôi bị thoái hóa đốt sống cổ em đang tính sang tuần tới nên nhờ nhà thuốc điều trị giúp , tôi cũng uống thuốc tây mãi rồi mà vẫn bị đau nhức dạo này lạnh đau cứng hết cổ vai gáy .

 241. Mai Văn MùaMai Văn Mùa says: Trả lời

  bác sĩ làm ơn cho tôi hỏi tôi bị bệnh viêm đa khớp 2 năm nay rồi nhưng thời gian gần đay các đốt xương khớp bàn tay bị đau nhức và sưng , vậy như bệnh của tôi điều trị thời gian bao nâu thì mới hết đau nhức xin bác sĩ điều trị giúp tôi với ? xin cảm ơn

 242. Trần Tiến ĐạtTrần Tiến Đạt says: Trả lời

  địa chỉ và số điện thoại của nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh đay nhé các bác .
  Tại Hà Nội : Số 37A ngõ 97 – Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội .
  Số Điện Thoại: 024 6253 6649 – 0963 302 349.
  Tại TPHCM : Số 100 Đường D1 Phường 25 – Quận Bình Thạnh – TPHCM
  Số Điện Thoại : 028 3899 1677 – 0932 088 186
  Wed site : http://dominhduong.com/

 243. HườngHường says: Trả lời

  mọi người cho em hỏi nhà thuốc đỗ minh làm việc từ mấy h đến mấy h vậy ạ ?

 244. Đỗ Ngọc BảoĐỗ Ngọc Bảo says: Trả lời

  Em không biết đối với mọi người thì có phải là thần dược không, nhưng với em là thần dược thật ạ. Bà ngoại em 82 tuổi rồi, mắt bị cườm nước nên mổ nhiều và đến giờ cũng mờ dần. Xương khớp lại thêm đau nhức và cả táo bón nữa nên rất khó chịu. Về mắt thì các bác sĩ đầu ngành đều thua nên chỉ có xương khớp thì chưa uống bằng đông y bao giờ nên mình muốn mua cho bà mình uống vì trước đó bà chỉ uống giảm đau thôi. Sau khi uống tháng đầu tiên, bà mình bảo rất dễ chị, người mát, ăn ngon ngủ ngon mà không bị táo bón nữa, từ đó xương khớp cũng đỡ đau hơn. Bà uống 2 tháng thì thấy người nhẹ hơn, vui vẻ lắm nhưng vì bà ở que ình lại lên tp làm nên không biết, ở nhà cứ sợ tốn tiền của cháu mà mình đôi khi cv nhiều nên quên không hỏi thăm. Dừng mấy ngày uống lại vẫn cho hiệu quả rất cao, đến giờ, hầu như bà rất khỏe mạnh và minh mẩn, tôi muốn duy trì cho bà uống hàng ngày luôn

  1. Thúy HoànThúy Hoàn says: Trả lời

   Thực ra, theo mình tìm hiểu thì bệnh xương khớp đang bị trẻ hóa hay sao đó, người trẻ cũng rất hay bị chư k phải tuổi bà cậu mới bị. Như mình 38 tuổi mà có dấu hiệu của thoái hóa đốt sóng cổ rồi, cứ đi châm cưu suốt

   1. Đình CườngĐình Cường says: Trả lời

    Bằng chứng cụ thể luôn đây, 1 tuần 7 ngày thì 5 ngày đến phòng khám Đỗ Minh Đường để châm cứu bấm huyệt, vì đau cửng cả cổ, vai, gáy. Tuổi trẻ bây giờ bị rất nhiều

 245. Bùi Văn KhoaBùi Văn Khoa says: Trả lời

  Tôi cũng tìm hiểu nhiều, thấy bài thuốc của dòng họ Đỗ minh được khen tăng ủa đông đảo quý bệnh nhân, tôi không biết ở đây, ai bị viêm cột sống dính khớp mà 15 năm như tôi đã điều trị được ở đây cho tôi xin thông tin với, vì tôi rất hoang mang, uống thuốc tây suốt giờ lớn tuổi bát đầu thấy cơ thể suy giảm, sinh lý cũng giảm, nên rất lo lắng

 246. Hậu ĐặngHậu Đặng says: Trả lời

  Viêm dính khớp 15 năm thì tôi không biết nhưng tôi bị 2 năm, uống thấy tây ổn ổn được có vài tháng , sau đó bị đau nhức lại, vừa rồi tôi quyết định không điều trị thuốc tây nữa chuyển qua uống thuốc của phòng khám đỗ minh đường mới được hơn 2 tháng thôi, nhưng nghe chừng tình hình thấy tiến triển khá khả quan

  1. Toàn MítToàn Mít says: Trả lời

   Ngày, giờ lịch khám như thế nào ý nhỉ, mình cũng đang muốn đưa bố mình đến đây điều trị viêm đa khớp dạng thấp

   1. THÀNHTHÀNH says: Trả lời

    PHÒNG KHÁM NÀY TRƯỚC ĐÂY BÁC SĨ CHỈ KHÁM NGOÀI GIỜ THÔI , NHƯNG BÂY GIỜ DO ĐÔNG BỆNH NHÂN QUÁ NÊN BÁC SĨ THU XẾP CÔNG VIỆC KHÁM TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN RỒI . TỐT NHẤT ĐI KHÁM NÊN GỌI ĐIỆN ĐẶT LỊCH TRƯỚC CHO NÓ CHỦ ĐÔNG THỜI GIAN NÊN ĐỠ PHẢI ĐỢI CHỜ .

 247. Chao bs
  Em có duỗi chân phát ra tiếng kêu đi chụp phim thì bao ko sao,đi siêu âm thì bao hai đầu xương cọ xát voi nhau nhưng bsi cho thuốc uống ma bênh ngay càng nặng
  Xin hoi bsi em bị gi thế ak,bênh này khiến chân em tê nhức anh huong toi cv cũng như cs năm nay em 24 t ak

 248. Đinh Văn HàĐinh Văn Hà says: Trả lời

  hiện tượng như vậy của anh Long dễ là bị khô khớp giống y như tôi trước cảm giác đầu gối vận động phát ra tiếng kêu lục khục .nếu không chữa trị kịp thời sau dễ bị viêm và thoái hóa khớp đó anh , thông thường như tôi điều trị chỗ bác sĩ Đỗ Minh Tuấn có khám và điều trị trực tiếp cho tôi bảo khi bị thoái hóa khớp và do phần sụn khớp bị bào mòn thường dẫn đến tình trạng bị chèn ép các dây thần kinh liên quan khí huyết không được lưu thông lên thông thường sẽ bị tê xuống vùng chân .Nên tốt nhất nếu anh đã đi chụp XQ ở bệnh viện rồi mà chưa bị thoái hóa thì nên điều trị ngay chứ không sau để bị thoái hóa rồi điều trị sẽ rất mất thời gian đó . Như tôi trước cũng bị khô khớp như anh tôi được bác sĩ Đỗ Minh Tuấn điều trị đúng 3 tháng là ổn đó .
  http://www.chuyenkhoaxuongkhop.net/cach-dieu-tri-benh-kho-khop.html

  1. MinhMinh says: Trả lời

   cô chú anh chị làm ơn cho em hỏi với ạ , Mẹ em đi khám ở bệnh viện E chụp fim bác sĩ họ kết luận bị bệnh viêm khớp háng dạo này thời tiết lạnh nên thường xuyên bị đau nhức đi lại rất khó khăn , bác sĩ tại bệnh viện E họ đã kê đơn thuốc cho điều trị 4 tháng nay rồi nhưng chỉ đỡ đau khi uống thuốc cứ khi nào ngừng không uống thuốc là lại bị đau lại , vậy cho em hỏi tình trạng bệnh như của mẹ em liệu chuyển qua điều trị bằng bài thuốc của dòng họ đỗ minh có được không , rất mong các bác có kinh nghiệm hướng dẫn giúp em với ạ ? xin cảm ơn !

 249. Thẩm Hữu HiềnThẩm Hữu Hiền says: Trả lời

  mẹ chị bị viêm khớp háng đi lại khó khăn đúng rồi chị Minh . tôi bị biết rồi nó đau nhức ảnh hưởng tới việc đi lại nhiều đấy , tốt nhất chị liên hệ trực tiếp nhờ bác sĩ Đỗ Minh Tuấn tư vấn cho cách chữa trị xem thế nào . tôi đang được bác sĩ Tuấn điều trị mới được hơn 2 tháng thôi mà thấy đỡ đau nhức hơn trước nhiều rồi đấy .

 250. TiếnTiến says: Trả lời

  công nhận dòng họ đỗ minh có bài thuốc đông y gia truyền rất hiệu quả , chậm nhưng mà chậm chắc , tôi bị thoái hóa khớp gối , háng trước chạy chữa khớp cả các bệnh viện rồi mà chẳng ăn thua . ấy vậy mà về đây hợp thầy hợp thuốc lại khỏi bệnh . thời gian đầu bác sĩ Tuấn bảo dừng không cần uống thuốc nữa , chỉ no bị đau nhức lại vậy mà đến nay 5 tháng rồi thời tiết năm nay rất lạnh nhưng thấy rất ổn .

 251. Đỗ TrọngĐỗ Trọng says: Trả lời

  e năm nay 23t nam giới.e bị đau ê ẩm ở lưng và rất khó chịu.càng về tối càng đau.đi khám 103 người ta bảo viêm cùng 2 chậu.
  có uống thuốc tây nhưng không hiệu quả cho lắm.mong bs có lời khuyên nào giúp e vs lại lịch làm việc của nhà thuốc mình như nào ạ.cho e tiện lh với tham khám.

  1. Thanh TrúcThanh Trúc says: Trả lời

   số điện thoại của nhà thuốc dòng họ đỗ minh đây nè bác Trọng . nhà thuốc này họ khám bệnh tất cả các ngày trong tuần đó bác ,
   Hà Nội Địa chỉ: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
   Hotline: 024 6253 6649 – 0963 302 349 – 0984 650 816
   Hồ Chí Minh Địa chỉ: Số 100 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
   Hotline: 0938 449 768 – 0932 088 186
   Máy bàn: 028 3899 1677
   https://dominhduong.com/bai-thuoc-chua-xuong-khop-dong-ho-do-minh-duong-1487.html

 252. Văn Tự - Tuyên QuangVăn Tự - Tuyên Quang says: Trả lời

  tôi bị thoái hóa khớp gối hiện đang ở tuyên quang không biết nhà thuốc có hỗ trợ gửi thuốc cho các bệnh nhân ở xa không , hiện tôi chưa thu xếp công việc để xuống hà nội khám được , tôi có thể gửi kết quả chụp fim cho bác sĩ , xin bác sĩ điều trị giúp tôi

 253. Huynh my dungHuynh my dung says: Trả lời

  Cho minh hoi minh bi thoai hoa cot song lung, thoat vi dia dem, gai cot song. Cho hoi thuoc o nha thuoc Do Minh co tri khoi khg? Vi minh uong thuoc nam Neu ngung la dau lam ba di lai kho khan

  1. Hoàng Văn HàHoàng Văn Hà says: Trả lời

   thoát hóa cốt sống lưng điều trị bằng bài thuốc của dòng họ đỗ minh hiệu quả đấy . tôi bị thoát vị đốt sống lưng L5,L5,S1 khám và điều trị bằng bài thuốc dòng họ đỗ minh bác sĩ Đỗ Minh Tuấn cho uống thuốc và kết hợp làm châm cứu bấm huyệt có 10 ngày đỡ đau nhức chông thấy luôn đấy , trước tôi đau đến mức đi lại rất khó găn vì đau suốt ngày phải đeo đai lưng , giờ bỏ hẳn đai lưng đi lại vận động hết đau nhức rồi .

  2. Hoàng vũHoàng vũ says: Trả lời

   1 liệu trình nhiêu tiền vậy bạn,được như bạn thì có tốn kém nữa cũng đáng

 254. Huy LâmHuy Lâm says: Trả lời

  Cho em hỏi.. em la bộ đội bị đau khớp háng..nhưng e không thể đun thuốc được vì đang la bộ đội.vậy cho hỏi chổ bs tuấn có thuốc dạng viên không ạ?

  1. Mạnh ThắngMạnh Thắng says: Trả lời

   Thuốc của bác sĩ Tuấn đã được sắc sẵn rồi nên không phải đun thuốc đâu anh chỉ việc uống trực tiếp sau đó uống nước là được tiện lắm

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
Ẩn