Thuốc Jex dùng có tốt không giá bao nhiêu ?

Đánh giá bài viết

Chào mọi người,

Có ai đang dùng thuốc Jex (UCII) chữa bệnh viêm đau xương khớp không ? Thấy quảng cáo đây là thuốc có nguồn gốc từ Mỹ có thành phần thiên nhiên giúp nuôi dưỡng sụn, tạo chất nhờn, tạo sự dẻo dai và tăng độ bền cho xương khớp rất tốt. Thuốc dùng cho các trường hợp chữa bệnh viêm đau khớp, thoái hóa khớp, đau dây thần kinh tọa và cả bệnh loãng xương,…

Thuốc Jex dùng có tốt không giá bao nhiêu ?

Tôi năm nay 42 tuổi, bị viêm khớp cấp hơn 1 năm nay. Các cơn đau thường xuyên tái phát, nhất là khi vận động mạnh và phải di chuyển nhiều nên ảnh hưởng xấu tới sinh hoạt, công việc. Trước giờ tôi chưa từng dùng thuốc hay sản phẩm nào của nước ngoài để chữa bệnh viêm khớp mà chỉ dùng một số loại thuốc thông dụng. Nhưng chủ yếu vấn là thuốc thảo dược dân gian nhưng bệnh vẫn chưa khỏi. Khi có tác động hoặc thời tiết thay đổi là bệnh lại tái phát gây đau và cứng khớp khó chịu. Hiện nghe nói có thuốc Jex (UCII) dùng để chữa bệnh viêm khớp rất tốt nên tôi đang có ý định dùng thử. Không biết thuốc dùng có thực hiệu quả như quảng cao không. Nhiều khi các sản phẩm nhập ngoại được nhiều người dùng nhưng cũng chưa hẳn đã là thuốc tốt nên không biết thuốc này dùng có tốt không. Vì vậy để chắc chắn, qua đây tôi muốn nhờ mọi người cho ý kiến giùm. Đã ai dùng thuốc này chưa và thấy hiệu quả ra sao thì chia sẻ để tôi được biết với nhé.

Còn nữa, không biết giá thuốc Jex chữa bệnh xương khớp bao nhiêu tiền, có đắt không. Nhờ mọi người chỉ giùm tôi. Xin cảm ơn!

Độc giả: Hoàng Xuân Tùng, Đồng Hới, Quảng Trị.

Đánh giá bài viết

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
Ẩn