Ý kiến chuyên gia, phản hồi người bệnh về bài thuốc quốc dược phục cốt khang điều trị vôi hóa cột sống

3.2/5 - (13 bình chọn)

Thời gian gần đây, chuyên trang nhận được rất nhiều câu hỏi từ độc giả và người bệnh băn khoăn về hiệu quả thực tế của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang trong điều trị bệnh vôi hóa cột sống. Một số câu hỏi điển hình chúng tôi nhận được như:

Độc giả binhminhtrenbien có hỏi: “Chào chuyên trang, mẹ mình đang bị vôi hóa cột sống đã uống gần 1 năm thuốc Tây nhưng không đỡ. Nay mình thấy có bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang của Trung tâm Thuốc dân tộc có thể chữa được bệnh của mẹ mình. Mình muốn hỏi thuốc này có tốt thật không, đã chữa khỏi cho nhiều người chưa ạ?”

Tài khoản thuytrang: “Bài thuốc chữa vôi hóa cột sống Quốc dược Phục cốt khang của Trung tâm Thuốc dân tộc thành phần có phải toàn thảo dược không vậy chuyên trang ơi. Mới cả thuốc này có dễ uống không, có gây tác dụng phụ không?”

Tài khoản hoanle gửi câu hỏi: “Chuyên trang ơi, mình thấy nhiều người giới thiệu chữa vôi hóa cột sống ở Trung tâm Thuốc dân tộc. Ở đấy có dùng thuốc Quốc dược Phục cốt khang với trị liệu YHCT. Bố em đang bị huyết áp cao cộng bệnh đau dạ dày liệu có chữa được không ạ?”

Tài khoản hongnhung: “Bà em bị vôi hóa cột sống hơn 3 năm nay rồi, hiện lưng bà em còng, nhiều hôm trái gió trở trời còn không đi được vì đau quá. Liệu trường hợp nặng như bà em có sử dụng được bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang của Trung tâm Thuốc dân tộc không?”

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn với 40 năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh xương khớp đã giúp hàng ngàn bệnh nhân khắp cả nước phục hồi vận động, thoát khỏi các bệnh lý vôi cột sống, gai cột sống do thoái hóa xương khớp [Xem ngay]

Còn rất nhiều câu hỏi từ độc giả băn khoăn sự thật về hiệu quả điều trị vôi hóa cột sống của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang cùng phác đồ điều trị vôi hóa cột sống của Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Để đưa ra câu trả lời chính xác và khách quan nhất, ban biên tập quyết định tham vấn ý kiến của chuyên gia, những người trực tiếp tham gia vào quá trình kiểm định kết quả điều trị thực tế của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang. Đồng thời, nhóm phóng viên cũng gặp gỡ và ghi nhận đánh giá của bệnh nhân thật đã và đang điều trị vôi hóa cột sống tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Tham khảo ý kiến từ mạng xã hội, thông tin chính thống, ý kiến chuyên gia, phản hồi của người bệnh sẽ được chúng tôi tổng hợp trong nội dung bài viết sau dưới đây.

Lắng nghe chuyên gia và người bệnh đánh giá bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang điều trị vôi hóa cột sống
Lắng nghe chuyên gia và người bệnh đánh giá bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang điều trị vôi hóa cột sống

Hội đồng chuyên gia đánh giá cao hiệu quả điều trị bệnh vôi hóa cột sống của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Trong buổi lễ ra mắt công bố hiệu quả và tính ứng dụng của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang trong điều trị bệnh xương khớp, hội đồng khoa học gồm các tiến sĩ, bác sĩ, các nhà chuyên môn đã có những đánh giá về bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang cùng phác đồ điều trị bệnh xương khớp của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Vân Anh đánh giá cao tính ĐỘT PHÁ của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Là một thành viên trong hội đồng chuyên gia thẩm định kết quả điều trị bệnh xương khớp của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang, tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương – Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đánh giá:

“Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã mở ra một hướng đi mới cho YHCT nước nhà khi trở thành bài thuốc đầu tiên và duy nhất tích hợp công thức “3 trong 1” (thuốc điều trị – thuốc bổ – thuốc đặc trị chuyên sâu từng bệnh lý xương khớp). 

Đặc biệt, bài thuốc sở hữu bảng thành phần vàng tổng hợp rất nhiều vị thuốc quý, trong đó có nhiều biệt dược của vùng Tây Bắc lần đầu tiên được nghiên cứu chuyên sâu và ứng dụng bài bản. Quốc dược Phục cốt khang là minh chứng cho tinh thần “Nam dược trị nam nhân” cho hiệu quả bền vững, lâu dài.”

Mời bạn đọc xem đánh giá chi tiết của bác sĩ Vân Anh qua Video sau:

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Thị Phương đánh giá cao hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang và phác đồ YHCT tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Thị Phương – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Y học cổ truyền Quân dân 102 đánh giá:

“Trung tâm Thuốc dân tộc ứng dụng phác đồ điều trị bệnh xương khớp toàn diện khi kết hợp nhuần nhuyễn bài thuốc đặc trị Quốc dược Phục cốt khang cùng tinh hoa Y học cổ truyền Việt Nam. 

Phác đồ đặc biệt này mang lại hiệu quả tối ưu cho cả bệnh nhân xương khớp nhẹ hay cả những bệnh nhân đã chuyển sang giai đoạn mãn tính, đã từng điều trị bằng nhiều phương pháp đều đạt được kết quả điều trị tốt, phục hồi vận động sau thời gian ngắn.”

Lắng nghe đánh giá của bác sĩ Phương qua Video sau:

Bệnh nhân khắp cả nước phản hồi tích cực hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang đặc trị vôi hóa cột sống

Những phản hồi của bệnh nhân khắp cả nước là minh chứng chính xác cho hiệu quả điều trị vôi hóa cột sống của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang. Dưới đây là một số phản hồi tiêu biểu nhóm phóng viên ghi nhận được:

3 năm sống chung với vôi hóa cột sống L4, L5, bệnh nhân thoát bệnh sau một thời gian dùng thuốc Quốc dược Phục cốt khang 

Bà Phùng Thị Giang (70 tuổi, Hoàng Ngân, Hà Nội) là bệnh nhân điều trị thành công vôi hóa cột sống nhờ kiên trì theo đuổi bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang và phác đồ Y học cổ truyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Chia sẻ về hiệu quả sau khi điều trị, bà Giang cho biết: “Bác bị vôi hóa cột sống L4, L5 từ rất lâu rồi, đi khám thì phát hiện thêm bị thoái hóa đốt sống cổ 3 năm. Tất cả những loại thuốc Tây bác uống chỉ giúp những cơn đau nhức giảm tạm thời, hễ hết thuốc là lại bị đau. 

Sau 1 thời gian ngắn kết hợp áp dụng phác đồ trị liệu Y học cổ truyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc bác thấy các cơ khớp linh hoạt hơn, dơ lên dơ xuống dễ dàng hơn nhiều. Mừng nhất là sử dụng thuốc này bác không hề gặp bất kỳ triệu chứng tác dụng phụ nào, không chỉ giảm cơn đau nhức mà người cảm thấy khỏe khoắn, thoải mái hơn nhiều.”

Lắng nghe trực tiếp chia sẻ của bà Giang qua video sau:

Bệnh nhân thoái hóa xương khớp nhiều năm khỏi bệnh sau một thời gian điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Trường hợp chúng tôi đang nhắc tới là bệnh nhân Bùi Thị Lâm 73 tuổi sống tại Trần Duy Hưng, Hà Nội. Bà lâm bị thoái hóa xương khớp, thoái hóa cột sống cổ nhiều năm, cơn đau tăng lên mỗi năm. 

Bác Lâm chia sẻ: “Bác bị thoái hóa xương khớp nhiều năm, thăm khám nhiều nơi, uống nhiều loại thuốc, áp dụng nhiều phương pháp điều trị ở các bệnh viện lớn nhưng bệnh tình không đỡ. Sau 1 thời gian ngắn uống thuốc và trị liệu vật lý tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bác thấy các cơn đau thuyên giảm mỗi ngày, vận động đi lại nhẹ nhàng hơn nhiều.”

Lắng nghe phản hồi của bác Lâm về hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang qua Video sau:

Bệnh nhân chữa khỏi thoái hóa cột sống cổ trong thời gian ngắn tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Cô Kim Thu (Phường 4, Quận 3, TP HCM) có những phản hồi tích cực sau khi điều trị thoái hóa cột sống cổ thành công tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Cô Thu chia sẻ: “Căn bệnh thoái hóa cột sống cổ đã theo tôi nhiều năm nay làm ảnh hưởng rất nhiều tới công việc cũng như cuộc sống. 

Tôi đã, từng uống thuốc của nhiều bệnh viện hiệu quả không được như mong muốn. Sau một thời gian ngắn sử dụng thuốc Quốc dược Phục cốt khang và trị liệu xoa bóp bấm huyệt, châm cứu tại Trung tâm Thuốc dân tộc các cơn đau nhức đã hết hẳn. Tôi có thể cầm nắm thoải mái, vận động linh hoạt hơn rất nhiều.”

Lắng nghe chia sẻ của cô Kim Thu qua Video sau:

Tiến sĩ người Ấn Độ điều trị dứt điểm thoái hóa khớp, viêm khớp nhờ Trung tâm Thuốc dân tộc

Tiến sĩ Alok Bharadwaj – Nguyên Phó Chủ tịch cao cấp – Phụ trách chiến lược Canon Châu Á là người Ấn Độ đã điều trị dứt điểm thoái hóa khớp, viêm khớp gối nhờ phác đồ Y học cổ truyền tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Chia sẻ về hiệu quả điều trị bệnh, tiến sĩ Alox cho biết: “Tôi bị thoái hóa khớp, viêm khớp gối nên đi lại rất khó khăn. Đặc biệt đau nhức đầu gối khi leo cầu thang hoặc leo núi. Tôi đã từng sử dụng thuốc và trị liệu y tế chất lượng cao bên Singapore nhưng chỉ được 3 năm là bệnh lại tái phát. Sau một thời gian theo đuổi phác đồ tại Trung tâm Thuốc dân tộc, tình trạng bệnh của tôi đã được kiểm soát. Tôi không còn đau đớn, ăn ngon và ngủ sâu giấc hơn, cơ thể khỏe mạnh toàn diện.”

 Lắng nghe ý kiến đánh giá của tiến sĩ Alox qua Video dưới đây:

Ngoài ra, ban biên tập ghi nhận được rất nhiều tin nhắn phản hồi tích cực về hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang như sau:

Người nhà bệnh nhân phản hồi tốt về hiệu quả bài thuốc
Người nhà bệnh nhân phản hồi tốt về hiệu quả bài thuốc

Đạt hiệu quả cao trong điều trị vôi hóa cột sống, phục hồi vận động toàn diện, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang cùng phác đồ Y học cổ truyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc được VTV2 Chất lượng cuộc sống đưa tin trong chương trình Cẩm nang sức khỏe 365. XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY 

Xuất hiện trong phóng sự, nghệ sĩ ưu tú Phú Thăng đã có những chia sẻ thực tế về hiệu quả của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang đã giúp nghệ sĩ thoát khỏi cơn đau nhức lưng, tê bì chân tay xóa sổ căn bệnh thoát vị đĩa đệm sau 3 tháng tại Trung tâm Thuốc dân tộc.
Xem chi tiết chia sẻ của nghệ sĩ Phú Thăng qua video sau:

Thông tin chi tiết về bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang với những ưu điểm vượt trội giúp hàng ngàn người bệnh vôi hóa cột sống hết đau nhức, phục hồi vận động sẽ được giới thiệu trong nội dung tiếp theo của bài viết.

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang – Điều trị vôi hóa cột sống tận gốc, 10 người dùng 9 người khỏi

Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc thảo đặc trị vôi hóa cột sống nổi tiếng được hoàn thiện độc quyền bởi Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – Đơn vị số 1 trong dịch vụ khám chữa bệnh theo YHCT.  

Là kết quả của công trình nghiên cứu khoa học “Ứng dụng tinh hoa Y học cổ truyền Việt Nam trong điều trị bệnh xương khớp”, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang hòa quyện giá trị y học từ hàng chục bài thuốc cổ phương quý giá và Y học bản địa của 54 dân tộc anh em. Trong đó, bài thuốc quý chữa đau nhức xương của đồng bào dân tộc Tày – Bắc Kạn được lựa chọn làm tiền đề để nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện bài thuốc. 

Hết vôi hóa cột sống, phục hồi xương khớp nhờ bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang
Hết vôi hóa cột sống, phục hồi xương khớp nhờ bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Dưới sự hỗ trợ đắc lực của khoa học hiện đại, kinh nghiệm chữa bệnh của các đại danh y được nghiên cứu bài bản và ứng dụng linh hoạt. Nhờ vậy bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang ra đời mang công thức hoàn chỉnh nhất, phù hợp thể trạng, thể bệnh người Việt. 

Nắm chắc nguyên tắc trị bệnh tận gốc trong Y học cổ truyền, Quốc dược Phục cốt khang kết hợp cùng lúc 3 nhóm thuốc tạo sức mạnh “3 trong 1” vừa tấn công loại bỏ căn nguyên gây vôi hóa cột sống, dứt điểm các triệu chứng đau nhức, tê mỏi, cứng cột sống, phục hồi sức khỏe xương khớp, ngăn bệnh tái phát. Trong đó:

Quốc dược Bổ thận hoàn: Bồi bổ Can Thận; lưu thông khí huyết, hỗ trợ phục hồi gân cơ bị tổn thương, tăng đề kháng, dưỡng xương khớp, hạn chế lão hóa, thoái hóa xương khớp.

Quốc dược Giải độc hoàn: Hoạt động tương tự như vị thuốc kháng sinh tác dụng trừ tà, khu phong, tiêu diệt triệt để nguyên nhân gây vôi hóa cột sống; thanh nhiệt, giải độc, tiêu sưng viêm, nóng đỏ, đau nhức, tê bì. 

Quốc dược Phục cốt hoàn: Sử dụng các vị thuốc đặc hiệu của núi rừng Tây Bắc mang dược tính mạnh mẽ triệt tiêu gốc rễ các triệu chứng đau nhức, tê bì cột sống, tay chân; ức chế hoạt động của các enzyme gây viêm, làm phá hủy sụn khớp. Người bệnh dứt điểm triệu chứng đau nhức, tê buốt. Đồng thời tinh chất thảo dược còn bổ sung canxi, dưỡng chất cần thiết nuôi dưỡng và phục hồi sức khỏe xương khớp, kích hoạt cơ chế tự lành, phòng bệnh tái phát. 

Quốc dược Phục cốt khang sức mạnh 3 trong 1 xử lý vôi hóa cột sống từ căn nguyên
Quốc dược Phục cốt khang sức mạnh 3 trong 1 xử lý vôi hóa cột sống từ căn nguyên

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang kết hợp hơn 50 thảo dược quý, trong đó có nhiều vị thuốc là biệt dược núi rừng lần đầu tiên được Trung tâm Thuốc dân tộc nghiên cứu bài bản và ứng dụng chuyên sâu. Một số thảo dược là “quân vị, chủ vị” phải kể tới như: Cây tào đông (cây đào rừng), phác mạy nghiến (tầm gửi cây nghiến), thau pinh, phác mạy liến (tầm gửi cây liến), phác kháo cài (tầm gửi cây kháo cài), co bát vạ, thau pú lùa (một loại cây cổ thụ)…

100% vị thuốc được thu hái từ hệ thống vườn thuốc Nam đạt chuẩn GACP – WHO do Trung tâm Thuốc dân tộc trực tiếp quy hoạch và phát triển. Quá trình chọn lọc, tách chiết diễn ra nghiêm ngặt, đảm bảo 100% an toàn, không tác dụng phụ, phù hợp với nhiều đối tượng. 

Ngoài mang lại hiệu quả cao, trị dứt điểm vôi hóa cột sống, đề cao tính an toàn cho người bệnh, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật dưới đây:

✔️ Bài thuốc được nghiên cứu và hoàn thiện bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành Y học cổ truyền.

✔️ Thành phần có thể gia giảm linh hoạt tùy theo thể trạng, thể bệnh. Quốc dược Phục cốt khang phù hợp điều trị vôi hóa cột sống cổ, vôi hóa cột sống thắt lưng.

✔️ Quốc dược Phục cốt khang phác đồ đặc biệt sử dụng các vị thuốc lâu năm từ rừng tự nhiên mang lại hiệu quả tối ưu, cam kết hiệu quả cho bệnh nhân vôi hóa cột sống nặng, lâu năm, đã điều trị nhiều cách không khỏi. 

✔️ Quốc dược Phục cốt khang kết hợp liệu pháp Y học cổ truyền nổi tiếng: trị liệu YHCT, cồn xoa bóp thảo dược, sản phẩm Đông dược Hoạt huyết Phục cốt hoàn gia tăng hiệu quả, rút ngắn thời gian trị bệnh. 

✔️ Trung tâm Thuốc dân tộc ứng dụng thành công dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà cho người bệnh bị hạn chế vận động, đi lại khó khăn sinh sống tại Hà Nội và Tp.HCM.

✔️ Bệnh nhân được bác sĩ đồng hành, tư vấn chi tiết chế độ dinh dưỡng, các bài tập phù hợp.

Quý bạn đọc thân mến! Hy vọng với những phản hồi chân thực của người bệnh mà ban biên tập tổng hợp được trong bài viết sẽ giúp quý bạn và người bệnh có thêm được một phương pháp điều trị dứt điểm vôi hóa cột sống hiệu quả, an toàn. 

Cuối cùng, ban biên tập xin ghi lại thông tin liên hệ của Trung tâm Thuốc dân tộc giúp quý bệnh nhân dễ dàng liên hệ, đặt lịch thăm khám.

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Hà Nội: B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân. SĐT: (024) 7109 66990987 173 258

Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận. SĐT: (028) 7109 6699 – 0961 825 886

Truy cập Website: thuocdantoc.org/ Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

TIN BÀI NÊN ĐỌC

3.2/5 - (13 bình chọn)

Bình luận (37)

 1. Hoàng HàHoàng Hà says: Trả lời

  Chào bác sĩ, hiện tại tôi 56 tuổi, xương khớp bây giờ ko còn khỏe mạnh như trước nữa, đau mỗi sáng thức dậy và hay buồn bày chân tay. Mỗi lần thức dậy là chân tay tê mỏi, đau cứng ko thể nào mà nhấc chân tay lên cử động được. Tôi cung có uống tây y rồi nhưng chỉ có giảm đau tức thời thôi chứ ko có thuốc lại đau như thường. Bây giờ tôi muốn chuyển sang đông y bên trung tâm thì ko biết có dùng có khỏi ko ạ? tôi cảm ơn .

  1. Hoai NguyenHoai Nguyen says: Trả lời

   em nam nay cung hơn 50 roi, chang hieu sao mà bay gio xuong khop lai yeu vay. Di lai kho khan dau don vo cùng. Con no cung cho di cham cuu và mua sua en sua cho uong nhung khong an thua. Bay gio chi muon nam thoi chu di lai ko con nhu truoc nua. Chan lam chi a

  2. Nga Hoàng VũNga Hoàng Vũ says: Trả lời

   Các cô muốn đi thăm khám cứ liên hệ trực tiếp với trung tâm ạ. Tháng trước chau cũng cho mẹ cháu đi đến trung tâm thuốc dân tôc này thăm khám đấy ạ. Mẹ cháu bị vôi hóa cột sồng, đau lưng đi đứng khó khăn. Ở đây người ta hướng dẫn với tư vấn kĩ lắm, dặn dò ăn uống ngủ nghỉ đâu ra đó nhé, nên các cô yên tâm. Tùy theo từng trạng bệnh nhẹ hay nặng bác sĩ kê đơn cho từng người khác nhau. Các cô chỉ cần kiên trì uống là được. Trộm vía mẹ cháu mới uống đc hơn 3 tuần cũng cảm thấy người nhẹ nhõm hơn hẳn, vận động đi lại dễ dàng hơn trước rồi nhưng còn nhức, đợi uống hết tháng cháu lại cho mẹ đi khám lại để lấy thuốc

 2. Dương BìnhDương Bình says: Trả lời

  tôi bị vôi hóa cột sống hơn 1 năm nay rồi, cũng có đang uống thuốc tây nhưng tình hình ko khả quan mấy. Muốn chuyển sang đông y xem thế nào.

  1. Trọng BùiTrọng Bùi says: Trả lời

   Thuốc tây dùng chỉ giảm đau tức thì thôi bác ạ, còn để khỏi ko tái lại thì phải dùng đông y mới hiệu quả đc. Bác cứ liên hệ bên trung tâm xem chứ trước tôi có ông anh dùng ở đây ok lắm, vẫn đang sử dụng đều đều luôn chưa muốn ngưng vì dùng tốt quá

  2. Đức NguyễnĐức Nguyễn says: Trả lời

   Tôi năm nay cũng gần 60 tuổi rồi, bị vôi hóa cộng thoái hóa đốt sống cổ , mỗi lần quay cổ hoặc cử động là đau điếng người, Sáng thức dậy cũng thế, đau nhức ko chịu nổi, Vậy tôi có uống đc thuốc này ko thế và uống bao nhiêu liệu trình mới khỏi bệnh đc.

  3. Nhàn PhạmNhàn Phạm says: Trả lời

   các bác bị bệnh liên quan đến vấn đề xương khớp,muốn khỏi tận gốc thì cứ phải theo đông y thôi ạ, chứ tây y chỉ tạm thời chữa đau cho các bác thôi còn về lâu về dàu thì ko có đâu. nên là tùy tình trạng của các bác bác sĩ mới kê được liệu trình, phải thăm khám mới biết đc các bác ạ

  4. Toản Trần MinhToản Trần Minh says: Trả lời

   Phần đa các bác trên độ tuổi 50, 60 là mắc các bệnh liên quan đến xương khớp. Mà ở độ tuổi này thường là hệ miễn dịch cũng nhu sức đề kháng kém hơn rất nhiều. Uống thuốc tây giảm đau tức thì nhưng mà nếu lạm dụng còn bị các bệnh khác liên quan đến dạ dày thì nguy, Các bác nên cân nhắc việc sử dụng tây y quá nhiều nhé

  5. Ngô Mỹ LinhNgô Mỹ Linh says: Trả lời

   Các bác vào đây tham khảo nhé, vôi hóa cột sống cũng chữa đc ngon đó,vào bài này đọc để tin tưởng hơn nhé https://www.thuocdantoc.org/quoc-duoc-phuc-cot-khang-dac-tri-voi-hoa-cot-song.html

 3. Quốc NamQuốc Nam says: Trả lời

  Các bác ở đây cho cháu hỏi là cháu muốn mua cho bố cháu nhưng mà vì cháu ở xa nên là ko có điều kiện đến thăm khám trức tiếp thì bây giờ làm như thế nào ạ

  1. Khánh HuyềnKhánh Huyền says: Trả lời

   Đơn giản mà cháu ơi, cháu cứ gọi điện thoại cho trung tâm , nếu cháu ở xa ko có ở nhà thì cứ đọc số trung tâm cho bố để các bác sĩ trao đổi trực tiếp với bố cháu về tình trạng bệnh cũng như biết để kê đơn thuốc cháu ạ. Gửi thuốc về tận nhà luôn, mất ship tầm 20 ngàn thui, ko có mắc lắm đâu cháu.Trước cô cũng toàn mua như vây cho mẹ cô mà, Tại nhà mãi tận Đà Nẵng lận.

  2. Trần Việt HoànTrần Việt Hoàn says: Trả lời

   Nếu mà được tốt nhất cho bác đi khám trực tiếp cho chắc cháu ạ, nhiều khi bẹnh tình nói qua điện thoại chắc gì đã đúng, mà thuốc gửi về nhà sợ hàng giả hàng nhái lắm cháu

  3. Phượng NgôPhượng Ngô says: Trả lời

   Chắc cũng không phải lo quá về thuốc giả đâu, tại là đã có kiểm định của bộ y tế rôi, còn nói chuyện qua điện thoại cứ kể hết bệnh tình của mình ra, triệu chứng hay đau đớn gì cứ nói, người ta là bác sĩ đầu ngành chuyên môn giỏi nghe cái biết luôn ấy chứ. Xa quá mà bác đi lại khó khăn thì cứ bảo trung tâm gửi thuốc về nhà , cháu cứ bảo bố kiểm tra trước khi thanh toán là đc.

 4. Yến TrịnhYến Trịnh says: Trả lời

  Cho tôi hỏi thuốc này có phải sắc ko vậy? Chứ tôi ngán cái khoản sắc thuốc rồi uống lắm, tốn thời gian lắm .

  1. Hải NhãHải Nhã says: Trả lời

   Thuốc không phải sắc đâu bà ơi, thuốc này được bào chế thành dạng cao viên rồi, mỗi lần uống chỉ cần đem pha với nươc nóng để thuốc tan ra rồi uống là được rồi, đơn giản mà tiện

  2. Sen NguyễnSen Nguyễn says: Trả lời

   May quá ko phải sắc à bác, chứ khoản sắc thuốc tôi lười lắm, mà còn ngại uống vì sợ đắng nữa chứ.

 5. HeelooHeeloo says: Trả lời

  Cháu chào các bác, ở đây đã có ai có con nhỏ mà vị vôi hóa cột sống ? Chứ cháu có đứa con mới có tuổi thôi mà đã bị rồi, cháu lo quá. Cũng có đi khám ở bệnh viên tỉnh rồi, bác sĩ kê đơn 1 loạt thuốc tây. Cháu cung cho cháu uống nhưng tình hình là ko thấy cải thiện gì cả, muốn chuyển sang bên đông y để điều trị, Cháu muốn hỏi là thuốc này trẻ nhỏ có dùng đc ko ạ,chứ cháu cũng biết là dùng thuốc tây rất là hại

  1. Anh ĐứcAnh Đức says: Trả lời

   Dùng được đó bạn ơi, trước con tôi 5 tuổi đã bị vôi cột sống đây, tôi còn tưởng nhầm nhưng mà ko phải vì chẳng ai nghĩ đứa trẻ 5-10 tuổi lại bị bệnh về xương khớp cả. Ấy vậy mà con tôi lại bị dính phải, tôi nghe nói trung tâm này nổi tiếng về chữa trị các bệnh bên đông y nên cũng tìm hiểu kĩ trước khi đưa con đi khám. Trộm vía quá, con tôi được bác sĩ ân cần giúp đỡ, trong vòng 1 tháng cháu nhà tôi cũng đỡ hơn trước rất nhiều, sắp tới cũng cho con đi khám lại đây

  2. Phạm Xuân ĐượcPhạm Xuân Được says: Trả lời

   Nói chung bọn trẻ con mà bị về mấy cái bệnh về cột sống phải lưu ý, để lâu quá thì nguy hiểm lắm. Tìm hiểu trước khi cho bọn trẻ uống thuốc chứ bạ đâu uống đấy, ai nói cũng hay thì toang đấy, tính mạng con người ko đùa đc đâu,

 6. Hứa VỹHứa Vỹ says: Trả lời

  cho tôi hỏi là trung tâm có thăm khám vào cuối tuần ko ạ, chứ tôi đi làm cả tuần nghỉ mỗi chủ nhật

  1. Đức HậuĐức Hậu says: Trả lời

   Có đấy bác, trung tâm làm việc full tuần luôn nên ko phải lo đâu. ko bác cứ gọi cho trung tâm đặt lịch trước đẻ đến đỗ phải chờ đợi lâu cũng được. Ở đấy các bác sĩ nhiệt tình lắm, trước em di điều trị ở đây rồi, lần đầu không biết cũng phải ngồi chờ kha khá, mấy lần sau thì đều đặt lịch trước để được bào khám luôn. Bên này thủ tục cũng nhanh gọn mà nhân viên họ cũng nhiệt tình lém

 7. Trần LanTrần Lan says: Trả lời

  Tôi bị mất ngủ đang sử dụng thuốc tây ở bệnh viên Bạch Mai, giờ thêm cả xương khớp nữa nên là chán lắm, đã ko ngủ được rồi mà còn đau mỏi vai gáy tê bì chân tay thường xuyên. cho tôi hỏi là uống thuốc tây kèm với thuốc chữa xương khớp này đc ko

  1. Khang PhạmKhang Phạm says: Trả lời

   Cái này tốt nhất nên hỏi bác sĩ để biết rõ hơn chứ ko biết uống vào tác dụng phụ ko mong muốn thì nguy.

  2. Ngọc Nguyễn 967Ngọc Nguyễn 967 says: Trả lời

   Em nghĩ chắc ổn thôi, tại cái thuốc phục cốt khang này làm hoàn toàn bằng thảo dược thiên nhiên mà, chắc uống vào ko sao đâu

  3. Quang134@gmail. comQuang134@gmail. com says: Trả lời

   Tớ thì bị dạ dày đang uống thuốc tây mấy tháng rồi đây, giờ chơi luôn cả vôi hóa cột sống, đúng là khổ mà, đau trên đau dưới, chẳng làm đc cái gì cả. ko biết uống chung đc ko nữa

  4. Tuấn TúTuấn Tú says: Trả lời

   Ko sao đâu các bạn ơi, thành phần của thuốc phục cốt khang này lành tính lắm, ko có tác dụng phụ đâu nên là sử dụng thoải mái. Trước đây mình còn bị gãy tay nên cũng uống kháng sinh nhiều vẫn sử dụng được nha, chỉ cần đúng chỉ định của bác sĩ, mà tôi khuyên bác bị dạ dày cũng nên chữa bằng đông y đi. Hôm sau mà có thăm khám ở trung tâm thì khám tổng thể luôn đi chứ dùng thuốc tây y hoài ko tốt tý nào đâu

 8. Chuyên ChínhChuyên Chính says: Trả lời

  Không biết bị xương khớp thì nên ăn những gì nhỉ? Em bị vôi hóa cột sống ạ.

  1. vân Vyvân Vy says: Trả lời

   anh vào trang này đọc nhé, hôm trước em cũng có tìm hiểu cho bố em nên thấy hay anh vào đọc để nắm đc nhé, cũng nhiều đấy ạ http://www.cnss.tn/en/web/vheavietnam/home/-/blogs/viem-khop-nen-an-va-kieng-gi-het-%C4%91au-mau-khoi-benh

 9. Quỳnh HoaQuỳnh Hoa says: Trả lời

  Không biết là chi phí điều trị ở đây có đắt ko nhỉ? Mẹ em bị bị vôi hóa cột sống mấy năm nay rồi mà uống thuốc tây y ko giảm tý nào chỉ giảm đau tạm thời thôi.

 10. Khuất Duy ĐôngKhuất Duy Đông says: Trả lời

  Hình như là hơn 2 triệu thì phải, trước em có đưa mẹ đi thăm khám hình như là thế ạ. Mà cũng tùy từng bệnh trạng đấy, nên là liệu trình cũng khác nhau ko ai giống ai đâu. 1-2 tháng đi khám lại lại liệu trình khác thích ứng theo bệnh nên là cũng tùy đấy, nhưng cũng ko đắt lắm đâu. Mẹ em có uống 3 tháng rưỡi rồi đây, hiện tại đỡ hơn trước rất nhiều rồ đáy, mẹ em vẫn tiếp tục uống nữa đến bao giờ ổn định thì thôi

 11. Khắc ToànKhắc Toàn says: Trả lời

  Mẹ mình bị thoái hóa khớp gối chục năm nay rồi, cũng muốn điều trị mà đợt này dich cũng chẳng đi khám được, mưa nắng lại thất thường. Cho mình hỏi ở Hưng yên mà mua Quốc dược phục cốt khang ở đâu vậy ạ? Để tiện chỗ nào mình lượn qua mình mua luôn

 12. Trần Bá NghĩaTrần Bá Nghĩa says: Trả lời

  Mình thấy trên mạng có giao bán Quốc dược phục cốt Khang là bài thuốc gồm có Quốc dược phong thấp hoàn với quốc dược bổ thận hoàn giá khá ok mua có được ko các bác, thấy bảo mua nhưng ko dùng hết liệu trình nên bán rẻ lại

 13. BíchBích says: Trả lời

  Ngoài điều trị thoái hóa xương khớp ra thì phương thuốc còn điều trị được bệnh gì ko? ai bị thoái hóa cũng dùng được à, và thoái hoá khớp nào cũng dùng được à

 14. Tuấn BùiTuấn Bùi says: Trả lời

  Sao quốc dược phục cốt khang vi diệu thế nhỉ, mình điều trị viện này viện nọ đủ cả còn chả khỏi, liệu uống mấy tháng thuốc mà khỏi được ko ?

 15. Bà KhayBà Khay says: Trả lời

  mn có ai phôt phiếc gì ở đây ko để mình còn đặt mua thuốc nào, thấy nhiều cmt khen quá cũng nghi

 16. Quốc thiênQuốc thiên says: Trả lời

  thế mình đang bị trong đợt cấp có nên điều trị thuốc tây y một thời gian, đỡ thì mình chuyển sang điều trj đông y được ko nhỉ? đấy thuốc đông y có cái là hiệu quả lâu

 17. Hoàng DũngHoàng Dũng says: Trả lời

  Ở Nghệ An thì có hỗ trợ đặt thuốc về nhà không nhỉ? Dịch dã như này cũng khó khăn, xe còn chả có mà về á

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
Ẩn