Tiêu Viêm, Giảm Đau Viêm Khớp Cùng Chậu Hiệu Quả Nhờ Bài Thuốc Bí Truyền Dân Tộc Tày

4.2/5 - (16 bình chọn)

Viêm khớp cùng chậu gây đau nhức, khó vận động vùng mông và lưng dưới sau đó lan xuống háng, bắp chân. Khi không được can thiệp hiệu quả, bệnh gây nguy cơ teo cơ, biến dạng khớp, thậm chí là tàn phế. Trong bài viết này, chuyên trang xin chia sẻ đến người bệnh bài thuốc thảo dược đã giúp nhiều người lành bệnh viêm khớp cùng chậu, lấy lại vận động.

Xem ngay: Hết đau nhức do viêm khớp bằng bài thuốc thảo dược được mệnh danh là “bảo vật quốc gia”

Viêm khớp cùng chậu đe dọa teo cơ, biến dạng khớp, mất khả năng vận động

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn, nguyên Phó Giám đốc Trung tâm công nghệ cao – Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương cho biết, viêm khớp cùng chậu là tình trạng sưng đau tại vị trí khớp nối xương cụt nằm ngay dưới cột sống thắt lưng và xương cánh trên. Đôi khi cơn đau có thể lan sang hông, mông, thắt lưng và cả hai chân. Theo các số liệu thống kê, tỷ lệ nữ giới mắc viêm khớp cùng chậu thường cao hơn nam giới, nhất là những chị em đang mang thai và sau sinh.

Viêm khớp cùng chậu khiến bệnh nhân đau nhức, cuộc sống sinh hoạt bị đảo lộn
Viêm khớp cùng chậu khiến bệnh nhân đau nhức, cuộc sống sinh hoạt bị đảo lộn

Triệu chứng bệnh viêm khớp cùng chậu chủ yếu xuất hiện ở khu vực mông và lưng dưới với cơn đau âm ỉ, dai dẳng. Tình trạng đau, tê cứng khớp sẽ xuất hiện nhiều hơn nếu người bệnh ngồi lâu, xoay cúi người, dạng chân, leo cầu thang… Bên cạnh dấu hiệu đau nhức điển hình, người bệnh viêm khớp cùng chậu có thể bị sốt, buồn nôn, tâm lý bất an, luôn cảm thấy khó chịu…

Nếu viêm khớp cùng chậu diễn biến âm thầm và không được xử lý sớm sẽ ảnh hưởng đến chức năng vận động. Mặt khác, bệnh cũng có thể lan rộng, gây tổn thương dây thần kinh tọa, làm teo cơ đùi, thậm chí là teo cơ mông và nặng nhất là tàn phế.

Viêm khớp cùng chậu đe dọa tàn phế nếu không được can thiệp
Viêm khớp cùng chậu đe dọa tàn phế nếu không được can thiệp

Hiện nay, thay vì sử dụng các hình thức hỗ trợ điều trị bằng Tây y, nhiều người lại lựa chọn các bài thuốc y học cổ truyền có thành phần gồm dược liệu tự nhiên có tính an toàn, tác động vào gốc bệnh. Trong đó phải kể đến bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. 

Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc y học cổ truyền duy nhất được nghiên cứu kỹ lưỡng và bài bản bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành. Vì vậy các giá trị tinh hoa của cây thuốc Việt được khai thác triệt để và có sự gia giảm linh hoạt cho phù hợp với thể trạng của người Việt hiện đại. Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được giới chuyên gia đánh giá là “Quốc bảo nước Nam”, là “cứu tinh” cho bệnh nhân viêm khớp cùng chậu.

Quốc dược Phục cốt khang xử lý TỪ GỐC viêm khớp cùng chậu, PHỤC HỒI vận động, rút ngắn thời gian lành bệnh

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang là thành quả của công trình nghiên cứu “Ứng dụng tinh hoa Y học cổ truyền trong giải quyết các bệnh lý xương khớp” do các bác sĩ và chuyên gia đầu ngành YHCT thực hiện.

Quốc dược Phục cốt khang kế thừa và phát triển các phương thuốc quý giảm đau nhức xương khớp của người Tày ở Bắc Kạn, hàng chục bài thuốc cổ phương bản địa của 54 dân tộc anh em. Kinh nghiệm trị bệnh của Y tổ Việt Nam Hải Thượng Lãn Ông, các bác sĩ y học cổ truyền đầu ngành cũng được kết hợp nhuần nhuyễn, bài bản dưới sự hỗ trợ của y học hiện đại và các thử nghiệm lâm sàng.

Quốc dược Phục cốt khang được nghiên cứu chuyên sâu và bài bản

Trên cơ sở tuân thủ phép biện chứng luận trị của YHCT, đội ngũ chuyên gia của Trung tâm Thuốc dân tộc đã nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang. Bài thuốc là sự hội tụ tinh hoa 50 vị thuốc quý kết hợp hàng chục công thức thuốc cổ phương, đem lại công thức HOÀN CHỈNH, xử lý CHUYÊN SÂU viêm khớp cùng chậu và cho hiệu quả BỀN VỮNG. Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được kiểm định bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, Viện Nghiên cứu Bệnh cơ xương khớp Việt Nam với những ưu điểm sau:

Quốc dược Phục cốt khang quy tụ hơn 50 vị thuốc TIÊU VIÊM, GIẢM ĐAU, TÁI TẠO SỤN KHỚP, LẦN ĐẦU ứng dụng tại Việt Nam

Bảng thành phần Quốc dược Phục cốt khang gồm hơn 50 loại thảo dược thiên nhiên giúp MẠNH GÂN CỐT, hỗ trợ tối đa cho bệnh nhân viêm khớp cùng chậu. Trong đó, không ít loại là bí dược đặc hữu của vùng núi phía Bắc lần đầu tiên được nghiên cứu, ứng dụng bài bản tại Việt Nam. Các dược liệu này được phối chế theo công thức đặc biệt, tạo ra bài thuốc hiệu quả. Trong đó, phải kể đến các vị thuốc như:

Nhóm chủ dược THÔNG HUYẾT MẠCH, GIẢI ĐỘC, xử lý CĂN NGUYÊN viêm khớp cùng chậu

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang sở hữu bảng thành phần gồm nhiều bí dược từ cốt thuốc của người Tày ở Bắc Kạn LẦN ĐẦU TIÊN được ứng dụng tại Việt Nam như Cây Lịn tưa, Mạy vang, Huyết giác, Na rừng, Kha khếp, Chân rết, Cẩu tích,… 

Những bí dược này đem lại hiệu quả trong đả thông huyết mạch, tiêu dịch ổ viêm, tiêu phong, phù thũng, thanh lọc cơ thể, giải độc, loại bỏ yếu tố gây viêm khớp cùng chậu. Sau đó độc tố được đẩy ra ngoài qua tuyến mồ hôi và nước tiểu, các yếu tố gây viêm khớp cùng chậu được xử lý TỪ GỐC.

Nhóm chủ dược của bài thuốc giúp thông huyết mạch, giải độc, loại bỏ căn nguyên
Nhóm chủ dược của bài thuốc giúp thông huyết mạch, giải độc, loại bỏ căn nguyên

“VUA” các loại tầm gửi giúp GIẢM ĐAU, TIÊU VIÊM, PHỤC HỒI xương khớp

Trong bảng thành vàng của Quốc dược Phục cốt khang, tầm gửi đóng vai trò quan trọng và được xem là yếu tố tạo nên “hồn cốt” của bài thuốc. Sống ký sinh trên những thân cây lâu năm trong rừng nguyên sinh, tầm gửi mang vị ngọt đắng, tính bình, giúp CHỈ THỐNG, MẠNH GÂN CỐT, TIÊU VIÊM do viêm khớp cùng chậu gây nên.

Được biết, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang sử dụng VUA các loại tầm gửi của vùng núi Tây Bắc như phác tầm gửi cây gạo, tầm gửi cây hồng, phác kháo cài, phác mạy liến, phác mạy nghiến… Sự kết hợp này giúp phát huy hiệu quả tiêu viêm, giảm sưng đau, rút ngắn thời gian phục hồi xương khớp.

Nhóm các loại tầm gửi đóng vai trò là chủ dược của Quốc dược Phục cốt khang
Nhóm các loại tầm gửi đóng vai trò là chủ dược của Quốc dược Phục cốt khang

Nhóm cây thuốc GIẢM ĐAU NHỨC, LÀM LÀNH TỔN THƯƠNG

Ngoài nhóm chủ được đóng vai trò thông huyết mạch, giải độc, tiêu viêm, giảm đau, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang còn sở hữu bảng thành phần với nhiều vị thuốc tốt cho bệnh xương khớp. Điển hình trong số đó là dây thau pinh, rễ cây tào đông, dây đau xương – những thiên dược của núi rừng giúp làm lành xương khớp, giảm đau nhức và rút ngắn thời gian lành bệnh.

Xem thêm: Giải mã công thức, bảng thành phần VÀNG bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Rễ cây tào đông là dược liệu quý của núi rừng Tây Bắc
Rễ cây tào đông là dược liệu quý của núi rừng Tây Bắc

Ngoài ra, Quốc dược Phục cốt khang còn có thành phần là các dược liệu trị bệnh xương khớp kinh điển như đỗ trọng, hầu vĩ tóc, ngưu tất, hy hiêm, phòng phong,… cùng nhiều thảo dược tự nhiên quý hiếm khác.

Trong phóng sự của VTV2 Chất lượng cuộc sống, bài thuốc xử lý viêm khớp cùng chậu Quốc dược Phục cốt khang được đánh giá cao khi sử dụng thảo dược sạch chuẩn GACP-WHO. Nguồn dược liệu được lấy trực tiếp từ hệ thống vườn thuốc Nam chuyên canh do Trung tâm Thuốc dân tộc trực tiếp quy hoạch, quản lý. Ngoài ra, một số bí dược được thu mua trực tiếp từ người dân bản địa nên đảm bảo chất lượng, tính hiệu quả khi sử dụng.

CHIA SẺ TÌNH TRẠNG VIÊM KHỚP GẶP PHẢI – BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Quốc dược Phục cốt khang xử lý CHUYÊN SÂU viêm khớp cùng chậu với cơ chế “kiềng 3 chân”

Với sự kết hợp 3 nhóm thuốc, cho phép gia giảm linh hoạt với mọi mức độ tổn thương, bài thuốc mang công thức HOÀN CHỈNHDUY NHẤT tại Việt Nam. 3 nhóm thuốc bao gồm:

QUỐC DƯỢC PHỤC CỐT HOÀN: Nhóm thuốc giúp xử lý chuyên sâu viêm khớp cùng chậu qua cơ chế tiêu dịch viêm, giảm đau nhức, bổ sung canxi, cung cấp dưỡng chất tái tạo và phục hồi sụn khớp. Tăng sinh dịch nhầy cho vùng khớp, làm chậm lão hóa, PHỤC HỒI VẬN ĐỘNG.

QUỐC DƯỢC BỔ THẬN HOÀN: Bổ thận kiện tỳ, cân bằng âm dương, hoạt huyết, thông kinh lạc, giải quyết CĂN NGUYÊN gây viêm khớp cùng chậu. Tinh chất thảo dược có trong nhóm thuốc cũng giúp cường gân mạnh cốt, rút ngắn thời gian tái tạo và phục hồi xương khớp.

QUỐC DƯỢC GIẢI ĐỘC HOÀN: Được xem là kháng sinh của y học cổ truyền, đem lại hiệu quả trong làm mát gan, nhuận gan, thanh lọc cơ thể, tiêu sưng viêm giải độc, loại bỏ phù nề, chống oxy hóa. Qua đó, nhóm thuốc xử lý hiệu quả chứng đau nhức do viêm khớp cùng chậu.

Bộ 3 nhóm thuốc đem lại hiệu quả hoàn chỉnh, tác động vào sâu căn nguyên bệnh
Bộ 3 nhóm thuốc đem lại hiệu quả hoàn chỉnh, tác động vào sâu căn nguyên bệnh

Quốc dược Phục cốt khang tác động CHUYÊN BIỆT qua từng giai đoạn, cho hiệu quả BỀN VỮNG

Mang công thức vượt trội, bảng thành phần vàng, cơ chế xử lý tận căn nguyên bệnh, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang giúp xử lý viêm khớp cùng chậu, lấy lại vận động cho bệnh nhân.

Thời gian phục hồi ở mỗi bệnh nhân sẽ phụ thuộc vào thể trạng, mức độ bệnh. Tuy nhiên với bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang, viêm khớp cùng chậu sẽ được xử lý chuyên sâu qua từng giai đoạn, cho hiệu quả rõ rệt từng ngày:

 • Giai đoạn 1 – XỬ LÝ CĂN NGUYÊN BỆNH: Tinh chất thảo dược của Quốc dược Phục cốt khang sẽ thẩm thấu, khu phong, trừ tà, giải độc, tiêu trừ căn nguyên viêm khớp cùng chậu, giảm 20-30% tình trạng đau nhức. Trong những ngày đầu sử dụng thuốc, bệnh nhân có thể thấy cơn đau tăng lên do cơ thể thích ứng tốt, sau đó triệu chứng này sẽ thuyên giảm ngay.
 • Giai đoạn 2 – KIỂM SOÁT TRIỆU CHỨNG: Sau giai đoạn 1, căn nguyên gây viêm khớp cùng chậu đã được loại bỏ, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang tập trung làm tiêu sưng viêm, hoạt huyết, cân bằng lại âm dương. Triệu chứng bệnh lúc này giảm 50-60%, các vận động như đi lại, đứng lên ngồi xuống, khom lưng của người bệnh dần khôi phục.
 • Giai đoạn 3 – LÀM LÀNH TỔN THƯƠNG, TÁI TẠO SỤN KHỚP: Lúc này, triệu chứng bệnh đã được kiểm soát 80-90%, Quốc dược Phục cốt khang sẽ bổ sung canxi, tăng cường collagen, thúc đẩy tái tạo và phục hồi xương khớp, làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp và ngăn bệnh tái phát.
 • Giai đoạn 4 – PHỤC HỒI, HỖ TRỢ NGĂN CHẶN TÁI PHÁT: Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang nuôi dưỡng và bồi bổ cơ thể toàn diện, nâng cao sức đề kháng nhằm chống lại tác nhân gây bệnh xương khớp, bảo vệ xương dưới sụn, giảm tối đa tình trạng đau nhức tái phát.
Quốc dược Phục cốt khang đem lại hiệu quả rõ rệt qua từng giai đoạn
Quốc dược Phục cốt khang đem lại hiệu quả rõ rệt qua từng giai đoạn

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ ĐẦU NGÀNH TƯ VẤN PHÁC ĐỒ PHÙ HỢP

Quốc dược Phục cốt khang kết hợp trị liệu y học cổ truyền và phác đồ đặc biệt cho bệnh nhân nặng

Nhằm xử lý nhanh các triệu chứng đau nhức âm ỉ, đau dữ dội, tê bì, Trung tâm Thuốc dân tộc đã xây dựng một phác đồ HOÀN CHỈNH với sự kết hợp bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang với biện pháp trị liệu Đông y, chế độ dinh dưỡng và bài tập dưới sự theo dõi sát sao của bác sĩ. 

Ngoài ra, Trung tâm Thuốc dân tộc còn xây dựng phác đồ riêng biệt cho bệnh nhân viêm khớp cùng chậu nặng, bị đau nhức nhiều năm, khả năng vận động hạn chế. Trung tâm đã ứng dụng thành công phác đồ đặc biệt, sử dụng hoàn toàn các cây thuốc lâu năm trong rừng tự nhiên. Do hấp thu tinh hoa đất trời nên những dược liệu này dồi dào dược chất, hiệu quả làm lành và tái tạo vùng khớp cao gấp nhiều lần cây thuốc nuôi trồng.

Quốc dược Phục cốt khang được chuyên gia kiểm định và đánh giá cao, VTV2 đưa tin, bệnh nhân phản hồi tích cực

Trước khi được đưa vào phác đồ xử lý viêm khớp cùng chậu, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang đã trải qua kiểm định, đánh giá tính hiệu quả, an toàn và khả năng ứng dụng thực tiễn. Toàn bộ quy trình kiểm nghiệm gắt gao được thực hiện bởi hội đồng thẩm định gồm các chuyên gia đầu ngành có hàng chục năm kinh nghiệm. Từ đó, Quốc dược Phục cốt khang cùng phác đồ của Trung tâm Thuốc dân tộc an toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ và phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân.

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương – Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Với vai trò thành viên của hội đồng khoa học, bà chia sẻ: 

“Bảng thành phần của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang sở hữu nhiều biệt dược quý hiếm. Sự ra đời của bài thuốc là bước đột phá mới, giúp xử lý có hiệu quả và an toàn cho bệnh nhân xương khớp. Hy vọng đây sẽ là bài thuốc mang lại hiệu quả toàn diện, từ gốc, giúp ngăn ngừa biến chứng gây ra cho bệnh nhân”.

Chi tiết phần chia sẻ của Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh:

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông, hiện là Giám đốc chuyên môn Tổ hợp Y tế cổ truyền biện chứng Quân dân 102. Bác sĩ đã đánh giá cao hiệu quả của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang cũng như phác đồ cho bệnh nhân xương khớp của Trung tâm Thuốc dân tộc. Bác sĩ cho biết:

“Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang và phác đồ xử lý xương khớp của Trung tâm Thuốc dân tộc gần như là toàn diện, đem lại hiệu quả tối ưu đối với mọi bệnh nhân. Tin rằng đây sẽ là hướng đi mới, giúp người bệnh giải quyết nỗi lo đau đớn, phục hồi vận động nhanh chóng”.

Full video đánh giá của bác sĩ Lê Phương về bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang:

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ ĐẦU NGÀNH TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Được đưa vào ứng dụng rộng rãi và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ giới chuyên gia, Quốc dược Phục cốt khang nhanh chóng trở thành bài thuốc VÀNG cho bệnh nhân viêm khớp cùng chậu, giúp loại bỏ đau nhức, phục hồi vận động. Trong số phát sóng ngày 05/12/2020, Quốc dược Phục cốt khang dược chương trình Cẩm nang sức khỏe 365 của VTV2 đưa tin giới thiệu và đánh giá cao tính hiệu quả trong xử lý bệnh xương khớp.

PHÓNG SỰ VTV2 “phương pháp xử lý bệnh xương khớp không xâm lấn bằng Đông y”:

Chính những phản hồi tích cực của người bệnh sẽ là minh chứng rõ ràng nhất cho tính hiệu quả, an toàn của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang. Không ít bệnh nhân bị viêm đau khớp sau khi sử dụng bài thuốc và áp dụng phác đồ của Trung tâm Thuốc dân tộc đã vui mừng gửi về Trung tâm kết quả:

Sau một thời gian áp dụng phác đồ của Trung tâm Thuốc dân tộc, tôi đã không còn đau nhức, phục hồi được vận động

Bác Nguyễn Văn Dũng (Phú Nhuận, TP HCM) đã bị căn bệnh xương khớp hành hạ tới mức mất ăn mất ngủ. Sau thời gian ngắn áp dụng phác đồ tại Trung tâm Thuốc dân tộc bác Dũng đã không còn đau nhức, lấy lại khả năng vận động, ăn ngủ tốt hơn, sinh hoạt trở về bình thường.

Video chia sẻ của Bác Nguyễn Văn Dũng:

“Thoát án” bại liệt nhờ sử dụng bài thuốc Quốc dược phục cốt khang

Chị Đặng Thị Phước (Hạ Long, Quảng Ninh) là một trong những trường hợp điển hình bị đau nhức xương khớp nặng, đe dọa nguy cơ bại liệt. Tưởng chừng như phải sống chung và có nguy cơ bại liệt, chị Phước đã không còn đau đớn, phục hồi chức năng vận động sau thời gian ngắn dùng bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang.

Phản hồi của chị Phước sau khi áp dụng phác đồ của Trung tâm Thuốc dân tộc:

Chuyên gia Ấn Độ thoát cảnh đau nhức do bệnh viêm khớp nhờ Trung tâm Thuốc dân tộc

Nguyên Chủ tịch cao cấp Canon Châu Á – Tiến sĩ Alok đã phải đối mặt với căn bệnh viêm đau khớp nhiều năm. Trong thời gian dài, ông từng thăm khám và áp dụng hướng xử lý bằng Tây y tại Singapore – đất nước có nền y tế phát triển nhưng gần như không có kết quả. Biết đến, áp dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang và phác đồ xử lý bệnh xương khớp của Trung tâm Thuốc dân tộc, ông đã phục hồi vận động, cơ thể dẻo dai và khỏe mạnh hơn trước.

Gửi bạn đọc video chia sẻ của Tiến sĩ Alok về hành trình lành bệnh:

Nữ giảng viên đại học không còn đau nhức, phục hồi vận động nhờ bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Trường hợp của chị Bùi Ngọc Bích (51 tuổi – TP. Hồ Chí Minh) bị đau nhức khớp, việc cử động gặp không ít khó khăn. Sau một thời gian ngắn sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang kết hợp trị liệu tại Trung tâm Thuốc dân tộc, tình trạng của chị Bích đã được cải thiện, đau nhức không còn.

Đừng bỏ lỡ: [Review] hiệu quả của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang với bệnh viêm đau khớp từ người bệnh

Gửi bạn đọc video ghi lại quá trình hoàn thiện bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang:

Sau khi bài viết được đăng tải, không ít độc giả bày tỏ mong muốn tìm hiểu kỹ hơn về Trung tâm Thuốc dân tộc và bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang. Thấu hiểu điều đó, dưới đây ban biên tập xin để lại thông tin về đơn vị này để quý bạn đọc có thể chủ động liên hệ:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

 • Đơn vị UY TÍN về Y học cổ truyền được đông đảo nhân dân lựa chọn.
 • Nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ YHCT đầu ngành.
 • Sưu tầm, nghiên cứu hơn 100 bài thuốc cổ phương.
 • Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và bình chọn là mô hình kiểu mẫu.
 • Đơn vị chăm sóc sức khỏe tin cậy của nhiều người nổi tiếng, đã được truyền hình, báo chí đưa tin.
 • Vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá.

Thông tin liên hệ:

Tin bài nên đọc:

(Lưu ý: Hiệu quả và công dụng của bài thuốc còn tùy thuộc vào thể trạng, mức độ đáp ứng thuốc và thái độ tuân thủ phác đồ điều trị của mỗi người bệnh. Hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị để được tư vấn và hỗ trợ điều trị chi tiết.)

TIN BÀI NÊN ĐỌC

4.2/5 - (16 bình chọn)

Bình luận (83)

 1. Huệ NguyễnHuệ Nguyễn says: Trả lời

  Em là nhân viên văn phòng, công việc của em hay ngồi nhiều làm giấy tờ. Bữa em có bị vội trợt vũng nước ngồi bệt xuống đất, em thấy chẳng làm sao nên em đứng dậy đi tiếp. Mấy hôm nay ngồi làm việc lâu xíu thì em thấy vùng mông thường xuyên bị đau nhức âm ỉ, ê buốt luôn cả vùng lưng dưới nữa, em phải đứng lên vận động xíu mới tiếp tục công việc. Có phải em bị viêm khớp cùng chậu rồi không mn ơi

  1. Sông QuêSông Quê says: Trả lời

   Chắc bạn ngồi làm việc nhiều nên cảm giác bị thế thôi chứ chỉ cần lâu lâu đứng lên vận động tí là khỏe ngay, có gì đâu mà lo lắng quá lên

  2. Ngọc Bích VKJNgọc Bích VKJ says: Trả lời

   Té xíu thì chẳng có ảnh hưởng gì tới bị viêm khớp vùng mông vùng chậu đâu. Nói vậy ai té xíu chắc đều bị khớp hết rồi. Tôi cũng bị trượt té nhưng chẳng thấy làm sao cả mà

  3. n.mai.chi.87n.mai.chi.87 says: Trả lời

   Em đừng có xem thường em ơi, em có gia đình chưa, ko cẩn thận ảnh hưởng tới chuyện con cái đấy.. Cứ phải đi khám và điều trị cho dứt điểm. Dạo trước chị cũng bị té xe, chỉ ngồi bệt xuống đường nhẹ thôi, chị thấy chẳng bị làm sao thì chị đứng dậy đi tiếp. Công việc lu bu với chị thấy chắc chấn thương nhẹ, ko ảnh hưởng gì nên chị ko đi khám. Vậy mà cũng cỡ gần 1 tháng chị thấy 2 bên mông của chị thấy đau nhức nhiều, có hôm đau nhẹ nhẹ, có hôm ngồi lâu tí là nhức nhói chịu k nổi, kèm với cái lưng dưới của chị cũng đau theo nữa. Chị thấy lạ nên sắp xếp đến bv Bạch Mai khám thì bs cho chị đi chụp phim xem có bị gì không. Sau khi có kq phim thì bs bảo chị bị viêm khớp cùng chậu cấp tính, rồi kê 1 mớ thuốc về cho chị uống, bảo chị tái khám sau 1 tháng. Chị cũng kiên trì uống hết số thuốc đó nhưng chị thấy cũng bớt đau nhức nhiều rồi đó, đi tái khám bác sĩ kê thêm đợt thuốc cuối là chị sẽ k cần đi tái khám nữa. Chị lại uống tiếp hết số thuốc đó, tưởng chuyện sẽ êm, sẽ khỏi hẳn nhưng chị bị đau trở lại sau khi đã dừng uống thuốc khoảng gần 2 tháng. Chị lại uống thuốc tiếp, thì không đau nữa mà thỉnh thoảng cảm giác nhức nhối, như chưa khỏi hẳn ấy em, hồi đó chị cũng lo nói chuyện với mấy chị em ở cơ quan thì được mách tới trung tâm thuốc dân tộc cắt thuốc đông y uống vì nói trung tâm đó chữa các bệnh về xương khớp rất tốt nên chị sắp xếp đi khám, đổi qua dùng đông y thử xem sao, chứ cứ bệnh đi bệnh lại kháng sinh giảm đau nhiều đâu có tốt. Đến khám bs khám và kê bài thuốc quốc dược phục cốt khang cho chị, có kèm thêm thuốc giải độc nữa vì chị uống nhiều thuốc tây quá nên chị bị ảnh hưởng đến bài tiết của thận. Bs cũng khuyên chị muốn hiệu quả nhanh và có kết quả tốt nhất thì nên kết hợp châm cứu bấm huyệt hàng ngày. Chị tặc lưỡi theo bác sĩ thử 1 tháng xem có ổn k hãy tính tiếp. Trung tâm cho chị thuốc được bào chế dạng viên nên tiện lợi mang đi làm uống, sắp xếp cho chị châm cứu vào mỗi chiều tối sau giờ tan làm lúc 6h. Chị thấy điều trị tầm 10 ngày chị thấy cũng đỡ đỡ, 2 khớp mông của chị cũng bắt đầu thấy bớt đau hơn trước, đứng lên ngồi xuống linh hoạt hơn, lưng cũng không thấy đau mỏi như trước. Chị dùng hết 1 tháng thì thấy bệnh giảm được 6,7 phần em ạ. Chị thấy tốt nên cố kiên trì điều trị tiếp hết liệu trình 2 tháng. Xuyên suốt 2 tháng uống thuốc với trị liệu, bệnh của chị được chữa khỏi, việc ngồi lâu chẳng còn hề hấn gì nữa, chị đã ko còn đau nhức 2 bản mông và cái lưng hàng ngày hàng giờ khi ngồi làm việc như trước nữa. Nhưng để được như vậy chị phải kiên trì tập luyện bài tập mà bác sĩ đã hướng dẫn chị, với kiêng khem này nọ để ngăn bệnh tái phát đó em. Chứ không dễ gì mà chỉ dùng thuốc thôi hay trị liệu mà hết bệnh đâu. Em cứ đến trung tâm khám em ơi, mình chữa sớm thì nhanh khỏi với nữa là không bị a/h tới chuyện sinh nở

  4. trần lê nhật hạtrần lê nhật hạ says: Trả lời

   Cho mình xin tham khảo đơn thuốc bị đau cùng chậu của bạn được không ?

  5. Lan KhuêLan Khuê says: Trả lời

   Chị trị bsi nào thế cho em xin tên với bsi ấy làm ngày nào trong tuần vậy

  6. Tô Thị Thu LiễuTô Thị Thu Liễu says: Trả lời

   Tuần trước em mới bị trượt cầu thang ngồi xuống mạnh, có chống tay nữa mà em đi khám ở tt TDT thì bs bảo em bị trật khớp cổ tay với bị viêm khớp vùng chậu đấy. Mây cái bệnh khớp này không biểu hiện bên ngoài nên mình k biết đâu, đi khám bs chuyên môn mới khám đc. Em cũng đang uống thuốc và trị liệu mỗi ngày giờ đỡ nhiều, còn kết thúc liệu trình khỏi hẳn hay chưa em chia sẻ sau ạ, uống thuốc em thấy hơi khó uống lúc đầu, giờ đã quen thấy ăn ngủ tốt lắm ạ, anh chị coi thêm thông tin bài thuốc trên tạp chí đông y cũng đánh giá rất tốt đây ạ https://www.tapchidongy.org/quoc-duoc-phuc-cot-khang-bai-thuoc-dieu-tri-benh-xuong-khop-hieu-qua.html

  7. Hảo TrầnHảo Trần says: Trả lời

   klq nhưng có ai trị gout ở đây khỏi chưa ạ

 2. Kim HuyềnKim Huyền says: Trả lời

  Em bầu 6 tháng hơn rồi mà dạo gần đây em ê nhức dai dẳng liên tục 2 bên mông với 2 khớp háng, cái lưng nằm hay ngồi gì cũng đau quá, em ngủ không đc luôn. Trung tâm có trị cho bà bầu không, với em có được dùng thuốc quốc dược phục cốt khang không ạ

  1. my_dung_beautymy_dung_beauty says: Trả lời

   Mình nghĩ mom nên đến bệnh viện phụ sản khám là chắc nhất, đừng hỏi lung tung rồi uống tào lao lại hối hận đấy

  2. Lê Thị ÁnhLê Thị Ánh says: Trả lời

   Bầu bì ai chẳng bị như vậy, mẹ nó có thể đến bác sĩ hỏi cách khắc phục xem sao, hoặc ngâm nước ấm, tập mấy bài tập giúp cho giảm đau vùng háng với mông. Lúc trước tôi cũng làm vậy nên đỡ đau lắm

  3. Mai MaiMai Mai says: Trả lời

   Bầu 6 tháng là được dùng thuốc này rồi mom. Em nghe bsi trung tâm bảo mang thai từ 5 tháng là được dùng thuốc quốc dược phục cốt khang rồi mom ơi, nhưng không được trị liệu thôi. Mom phải đến trung tâm khám thì bsi mới dựa vào tình trạng bệnh của mom mà gia giảm thuốc cho phù hợp với mom. Hồi em bầu 5 tháng em cũng bị đau lưng, đau 2 khớp xương chậu kéo dài 1 tháng liên tục hồi đầu tính cố chịu vì không muốn đụng đến thuốc mà em đau quá mới đến đây khám, không biết có phải do em hợp thuốc hay không mà uống thuốc có 2 tháng là bớt hẳn tới nay đó mom.

  4. Ông Thị ThúyÔng Thị Thúy says: Trả lời

   Tiền thuốc trị bệnh hết bao nhiêu thế mẹ nó

  5. Mai MaiMai Mai says: Trả lời

   Tiền thuốc của em hết khoảng cỡ 2 triệu đó mom, em uống theo chỉ dẫn bác sĩ, rồi bác sĩ cũng hướng dẫn mấy bài tập, tư vấn chế độ ăn uống hợp lý nữa.

  6. Triệu Băng BăngTriệu Băng Băng says: Trả lời

   Bị nhức khớp háng với vùng dưới 2 mông đau quá, em bầu 7 tháng có chữa đc không?

 3. Khắc HưngKhắc Hưng says: Trả lời

  Tôi muốn đặt lịch khám vào cuối tuần này, tư vấn cho tôi 0975687xxx

 4. Khải Đông TriềuKhải Đông Triều says: Trả lời

  Ở trung tâm ai chuyên khám bệnh xương khớp giỏi thế, tôi muốn đi khám cái lưng dưới dạo này đau quá, đau sang cái chân phải luôn, với chỗ phần chỗ khớp hạ bộ tôi bị đau nhức lắm

  1. Tuệ LâmTuệ Lâm says: Trả lời

   Trung tâm bác sĩ nào cũng giỏi hết bác ơi. Đều là mấy bác sĩ có chuyên môn cao, đã có nhiều năm làm việc những chỗ lớn như bệnh viện YHCT Trung ương đấy bác. Lần trước mẹ tôi tới khám thì được bác sĩ Tuấn khám cho, theo bác ấy được 2 tháng là đỡ nhức mỏi hẳn, ăn ngon ngủ phẻ. Bác thử đăng kí bác ấy xem

  2. Tinh Anh 1985Tinh Anh 1985 says: Trả lời

   Mình muốn khám ở cơ sở SG nhưng không biết ở cơ sở ấy có bác Tuấn không mn. Tôi ở Bình Thuận chỉ bắt xe vô SG thì gần hơn thôi

  3. nguyễn diệu ngọc66nguyễn diệu ngọc66 says: Trả lời

   Tuần rồi e mới khám bên cơ sở HCM bác sĩ Xuyên khám cho em. Em nghe mn chờ khám xôn xao là bác sĩ Xuyên chữa bệnh xương khớp mát tay lắm, bác chữa giỏi, ai cũng thích bác khám cho cả. Bữa em đến khám không đặt lịch, cũng hên trúng bác ấy, mới biết trung tâm có thể đặt lịch trước cho tiện mình. Anh muốn khám giờ bác ấy thì anh đặt lịch trước đi để anh dễ sắp xếp xe cộ hơn chứ em ở gần nên em tạt ngang khám luôn.

  4. Phùng Gia BáchPhùng Gia Bách says: Trả lời

   Đặt lịch thế nào vậy mn ơi. Mình chẳng biết cái này nha

  5. Huệ Linh 2kHuệ Linh 2k says: Trả lời

   Đơn giản mà anh. Anh muốn đặt lịch khám tại cơ sở nào thì anh gọi theo số trên kia cho kìa anh. Ở Hà Nội thì anh gọi số (024) 7109 6699, còn ở TPHCM thì anh gọi đầu số (028) 7109 6699. Hồi trước em đặt lịch giúp cho người nhà em ở quê lên khám nên em biết ấy

  6. Xuân Hồng ĐặngXuân Hồng Đặng says: Trả lời

   Trung tâm này có cho khám cho trẻ em 10 tuổi không, con em cứ khóc kêu la bị đau ê 2 bên háng với chỗ phía sau mông hậu môn mấy hnay

 5. Thủy TopThủy Top says: Trả lời

  Có mẹ nào sau sinh bị đau chỗ xương cụt, bị chèn luôn dây thần kinh tọa như em không. Em cũng ngâm lá lốp này kia nhưng ko ăn thua, em không biết bên trung tâm có trị cho mẹ sau sinh không, em sinh được 5 tháng hơn rồi

  1. Ngọc Sương SasaNgọc Sương Sasa says: Trả lời

   Tớ bị đau như mẹ cái lúc sau sinh 4 tháng, nó đau thường xuyên 1 tháng mà chả chịu nổi, còn thêm chăm em bé stress đủ đường, mất ngủ. Uống thuốc với châm cứu bên trung tâm mà đã khỏi đau đớn tới nay thằng con 1 tuổi rồi với dễ ngủ lắm đa. Mẹ nó đi tới tt TDT khám sớm đi để lâu đau thêm chịu sao nổi

  2. Thủy TopThủy Top says: Trả lời

   Chị cho em đơn thuốc của chị được không. Mà uống thuốc có ảnh hưởng tới sữa mẹ không chị, em sợ trị cái này lại mất sữa thì tội con quá

  3. Ngọc Sương SasaNgọc Sương Sasa says: Trả lời

   Mẹ đến đó bác sĩ sẽ điều trị, kê thuốc gia giảm theo tình trạng bệnh của mẹ chứ kh ai giống nhau đâu. Tớ cũng vừa điều trị cũng vừa cho con bú mà. Tớ thấy dùng thuốc xong sữa về nhiều hơn, bé tớ bú kh hết luôn trữ đầy tủ đông á. Với lại tớ thấy thuốc đông y bên này an toàn cái là nguồn gốc thảo dược kh ah, tớ uống thấy dễ ngủ, còn đẹp da nữa. Mẹ nó yên tâm mà đến trung tâm điều trị coi sao.

  4. Thủy TopThủy Top says: Trả lời

   Cho em hỏi mỗi lần châm cứu bao tiền thế chị ơi

  5. Ngọc Sương SasaNgọc Sương Sasa says: Trả lời

   Do tớ kh đến trung tâm châm cứu nên tớ chọn gói tại nhà cho tiện, mỗi buổi họ tính theo giá niêm yết không phát sinh 300k/1 buổi đó mẹ

  6. Tina HangTina Hang says: Trả lời

   Có mẹ nào bị nhức khớp chân khi trời lạnh chữa khỏi bên tt này không

 6. hữu Tabihữu Tabi says: Trả lời

  Có ai như tôi uống thuốc trị viêm cùng chậu, uống 3,4 ngày nay đau tăng lên rất nhiều, có nên tiếp tục uống thuốc điều trị tiếp không, chữa không bớt mà đau thêm là sao tôi chẳng hiểu nổi

  1. Lưu Văn TàiLưu Văn Tài says: Trả lời

   Chắc bác không hợp thuốc rồi, bác lo gọi cho bác sĩ liền đi chứ vầy có vẻ không ổn lắm

  2. Chú Thiên 55tChú Thiên 55t says: Trả lời

   chú chưa bao giờ thấy uống thuốc đông y mà bị đau thêm như cháu. chú uống có bị như vậy đâu, chú thấy bình thường mà. chắc thuốc bị gì rồi hay cháu bị dị ứng thuốc. cháu gọi lên trung tâm hỏi xem sao

  3. lan.tam.HNlan.tam.HN says: Trả lời

   Không sao bạn ơi. Bữa mình uống thuốc vô vài ngày cũng bị như thế, ngay cả châm cứu về thấy ê ẩm khắp mình mẩy. Mình cũng lo lắng nhưng nghĩ mua thuốc rồi tốn tiền chẳng lẽ bỏ nên gọi hỏi bác sĩ cho ra nhẽ. bác sĩ bảo có một số trường hợp sẽ bị công phá mạnh của thuốc đông y nên làm cho độc tố lâu ngày trong cơ thể bị tích tụ phát ra ngoài nhờ thuốc, đau vài ngày đầu nhiều hơn rồi sẽ giảm dần và mất hẳn đi. Nghe bác sĩ nói thế nên cũng ráng uống rồi đi châm cứu tiếp. Sau tầm 1 tuần tới 10 ngày là giảm hẳn đi nhiều lắm, bây giờ hết liệu trình mình khỏe khoắn rồi đây, chẳng thấy gì dù ngưng thuốc hơn nửa năm rồi đấy. Bạn cũng đừng lo quá, yên tâm mà theo bác sĩ nhé

  4. Đinh ChươngĐinh Chương says: Trả lời

   Chắc ông mới uống thuốc đông y lần đầu hay sao đó. Đấy là tác động của thuốc đông y, rất bình thường thôi bác sĩ dặn chắc ông không để ý rồi.

  5. Hoa Hoa 81Hoa Hoa 81 says: Trả lời

   Em bị vây là tốt cho em đó, do trong cơ thể em tích tụ nhiều độc tố nên nhờ thuốc mà em đã được giải độc đó. Anh uống cũng tầm 5 ngày đầu đau dữ dội nhưng sau đó là đỡ hẳn đi, anh đang dùng sắp hết liệu trình 3 tháng, cũng thấy các triệu chứng viêm háng cùng chậu của anh ổn nhiều lắm. Mong sao hết liệu trình sẽ khỏe hẳn luôn như bác sĩ nói là mừng rồi. Em đọc thêm bài này nhé https://centerforhealthreporting.org/phan-hoi-ve-hieu-qua-dieu-tri-benh-xuong-khop-cua-bai-thuoc-quoc-duoc-phuc-cot-khang-33394.html

  6. caluscasacaluscasa says: Trả lời

   Cái việc công thuốc này ai cũng bị hay sao vậy mấy anh chị, nghe uống mà bị đau tăng hơn nữa thấy hoang mang quá

  7. Quyên Mắt KínhQuyên Mắt Kính says: Trả lời

   k đâu em ơi. Tùy vào cơ địa mỗi người thích ứng thuốc, người có người không. Ba chị uống chẳng làm sao cả em ah

 7. TínTín says: Trả lời

  Tui không có điều kiện đến khám thì tôi chỉ nhờ bạn bè gần cơ sở mua thuốc hộ được không?

  1. Gia LongGia Long says: Trả lời

   Trung tâm có hỗ trợ khám trực tuyến đó bác ơi. Bác chỉ cần liên hệ số hotline của trung tâm trên bài viết trên kia kìa. Đợt tôi bị nhức đâu gối nhưng đâu đi được. Tôi gọi điện rồi gửi ảnh kết quả phim qua zalo rồi bác sĩ kê đơn thuốc, sau đó gửi tận nhà cho tôi đấy. Tôi được kiểm tra thuốc rồi mới trả tiền. nhờ có dịch vụ như vậy mà tôi đã khỏi bệnh cách đây cũng lâu rồi, không thấy bệnh bị tái phát nữa. Bác cũng liên hệ xem sao

  2. Hữu LộcHữu Lộc says: Trả lời

   Mà khám trực tuyến là khám nhứ thế nào vậy anh, nghe thấy không khả quan cho lắm.

  3. Gia LongGia Long says: Trả lời

   Có sao đâu bác ơi. Nhiều người khỏi bệnh nhờ dịch vụ này rồi đấy. bác có thể nhắn tin hoặc gọi điện thoại sẽ có người kết nối với bác sĩ, họ sẽ hỏi về tiền sử bệnh tình, có từng điều trị ở đâu chưa, hiện tại bệnh thế nào, sinh hoạt ra sao, nói chung họ hỏi nhiều để khai thác bệnh của mình. Nếu bác có kq chụp chiếu phim thì nên kết bạn zalo với trung tâm gửi kq đó qua để bác sĩ dễ chẩn đoán bệnh hợn. Bệnh xương khớp chỉ có nhìn vào kq chụp phim là chuẩn xác nhất rồi. sau đó bác sĩ sẽ dựa vào đó tư vấn và kê đơn theo tình trạng bệnh của bác. Thuốc sẽ được gửi về tận nơi theo địa chỉ bác cho. tôi đã khỏi bệnh 6 năm nay, bệnh chẳng quay lại tìm nữa và tôi cũng đã giới thiệu người nhà của tôi, họ đều khỏi nhờ vào dịch vụ hỗ trợ khám online này đấy. bác yên tâm mà liên hệ sớm đi, có bệnh lo trị sớm đi.

  4. Lộc PhátLộc Phát says: Trả lời

   Ship từ Hà Nội về Bình Định có nhanh không, mấy ngày nhận được hàng vậy

 8. Phương AnhPhương Anh says: Trả lời

  Mấy hôm trước em leo lên cái ghế để treo cái đồng hồ,không may trượt chân ngã ngồi bệt xuống đất,lúc đứng dậy chỉ thấy hơi đau và ê ẩm chút,nhưng mấy hôm nay ngồi làm việc nhiều với đi lại thì thấy vùng mông đau nhức âm ỉ,buốt cả xuống 2 đùi,không biết là em có bị làm sao không mọi người

  1. Tam NươngTam Nương says: Trả lời

   Khả năng là bạn bị viêm khớp hoặc tổn thương khớp vùng chậu rồi,trước mình cũng bị một như thế,đau ê ẩm cả mấy tuần trời,điều trị theo thuốc tây được một thời gian thì lại đâu vào đấy,nên chán,cứ sống chung với lũ thôi

   1. Hải AnHải An says: Trả lời

    Tam Nương thế là bạn chưa biết đến Trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc rồi,ở đấy có bài thuốcquốc dược phục cốt khang, điều trị rất hiệu quả,trước mình cũng bị viêm khớp cùng chậu do ngã xe,thế mà sau khi biết đến TT,qua thăm khám bác sĩ kê cho mình liệu trình 3 tháng Quốc dược phục cốt khang về uống,đến bây giờ mình đỡ đau rồi, cơ thể ổn định gần như hoàn toàn luôn,chẳng còn đau mỏi gì nữa

  2. Phương AnhPhương Anh says: Trả lời

   Mình ở Hưng Yên,thì không biết có địa chỉ nào của TT ở đây không nhỉ,mình cũng đang muốn tìm hiểu thuốc quốc dược phục cốt khang,để mua về cho bố mình uống.Ông đau quá,cứ đòi uống thuốc tây,mà mọi người bảo thuốc tây toàn là giảm đau thôi,cứ hết thuốc lại đau lại,không khỏi được mà lại còn nhiều tác dụng phụ nữa

   1. Hải AnHải An says: Trả lời

    “Đúng rồi,uống thuốc tây chỉ điều trị được cái triệu chúng của bệnh kèm theo thôi,không điều trị được cái gốc của bệnh thôi,trước mình cũng như bạn,uống bao nhiêu thuốc tây mà chẳng khỏi,từ khi chuyển qua sử dụng thuốc này tình trạng bệnh ổn định hơn bao nhiêu.
    TT chỉ có 2 địa chỉ. ở Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân. SĐT, Zalo: (024) 7109 6699 – 0987 173 258
    Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P. 2, Q. Phú Nhuận. SĐT, Zalo: (028) 7109 6699 – 0961 825 886
    Website: thuocdantoc.org | Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc
    bạn nhé”

  3. Tam NươngTam Nương says: Trả lời

   Quốc dược phục cốt khang là thuốc như thế nào anh,uống vào có tác dụng phụ và ảnh hưởng đến dạ dày không ạ?

   1. Hải AnHải An says: Trả lời

    Tam Nương: theo như mình được các bác sĩ tư vấn và mình tìm hiểuQuốc dược Phục cốt khang là bài thuốc y học cổ truyền duy nhất được nghiên cứu kỹ lưỡng và bài bản bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành. Vì vậy các giá trị tinh hoa của cây thuốc Việt được khai thác triệt để và có sự gia giảm linh hoạt cho phù hợp với thể trạng của người Việt hiện đại.thuốc uống không có tác dụng phụ nhé và rất an toàn cho dạ dày.mình sử dụng đến nay là tháng thứ 3 rồi chưa thấy có tác dụng phụ nào xảy ra cả. nếu bạn muốn tìm hiểu thêm có thể vào https://chuabenhviemkhop.com/bai-thuoc-dieu-tri-viem-khop-cung-chau-giam-dau-tieu-viem-hieu-qua.html để tìm hiểu thêm nhé

 9. Hải AnHải An says: Trả lời

  Tam Nương thế là bạn chưa biết đến Trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc rồi,ở đấy có bài thuốcquốc dược phục cốt khang, điều trị rất hiệu quả,trước mình cũng bị viêm khớp cùng chậu do ngã xe,thế mà sau khi biết đến TT,qua thăm khám bác sĩ kê cho mình liệu trình 3 tháng Quốc dược phục cốt khang về uống,đến bây giờ mình đỡ đau rồi, cơ thể ổn định gần như hoàn toàn luôn,chẳng còn đau mỏi gì nữa

 10. Hiển DũngHiển Dũng says: Trả lời

  Tôi bị viêm khớp vùng chậu đến nỗi mà đi bộ cũng đau nhức hết hai bên hông, ngồi lâu là không thể co duỗi được khớp chân, rất đau, tôi thử nhiều thuốc rồi,đông tây y có cả.được bạn bè mách và giờ tôi muốn chuyển sang thuốc đông y quốc dược phục cốt khang có được không?

  1. khang trầnkhang trần says: Trả lời

   được quá đi chứ sao không, tôi cũng bị đau viêm khớp cùng chậu do bị ngã đợt dầu năm,gây nên mỏi nhức mỗi khi thay đổi tư thê,đứng lên ngồi xuống. Lúc đó cũng chỉ trườm ngải nóng, ngâm chân các kiểu, sau mới bắt đầu dùng thêm thuốc nhưng không đỡ.may mắn được ông bạn giới thiệu nên tôi mới biết đến thuốc Quốc dược phục cốt khang, uống liên tục 2 tháng hơn,đến nay là đi lại khỏe re, nhanh nhẹn rồi

  2. Long HoàngLong Hoàng says: Trả lời

   Theo em là bác nên mua về để uống,em tin là bác sẽ không thấy hối hận sau khi sử dụng thuốc.Ngày trước em cũng được nhiều bạn bè mách nước rồi mà cứ chần chừ, rồi đến lúc đau quá,đi lại khó khăn chịu không nổi mới đến thăm khám rồi được các bác sỹ kê thuốc cho uống, uống đến đâu kiểu khớp giãn ra đến đấy, không co chặt cứng gây đau nữa,cảm giác thoải mái hẳn bác ạ

  3. Hiển DũngHiển Dũng says: Trả lời

   Vậy thì tốt quá,tôi dùng bao nhiêu thuốc mà chẳng khỏi tí nào,vậy tôi phải qua TT thăm khám mua thuốc luôn mới được

 11. lươngphamlươngpham says: Trả lời

  không biết dùng thuốc quốc dược phục cốt khang phải mất bao lâu thì tình trạng của tôi mới đỡ đau được,chứ dạo gần đây tôi đau nhức quá,nó chèn xuống cả 2 mông và đùi,đi lại khó khăn,đặc biệt là đứng lên ngồi xuống đau không chịu được,sợ mà cứ đau mãi như thế này có khi nào tôi không đi lại được nữa không

  1. Phú NguyễnPhú Nguyễn says: Trả lời

   Thường dùng thuốc mất khoảng 2 hoặc 3 tháng, cả tôi và ông bạn tôi đều dùng liệu trình 3 tháng, thời gian có lâu nhưng thấy đỡ đau hẳn, ngày trước cũng theo đông y mà cả năm trời đau vẫn không ngớt chút nào,cũng may mắn khi biết đến thuốc này,mới dùng có thời gian đầu mà tình trạng đau nhức của tôi giảm hẳn

  2. lươngphamlươngpham says: Trả lời

   Mất tận 3 tháng thì quá lâu, bệnh tôi nặng như vậy rồi mà để thêm 2 hay 3 tháng nữa sợ đau quá lâu không vận động nhiều các khớp nó cứng lại hết,mà đau như thế này chẳng làm được việc gì nên công việc thì bị trì hoãn mấy tháng nay rồi

  3. Trần LuậnTrần Luận says: Trả lời

   Bác cứ yên tâm,thời gian điều trị khoảng 3 tháng nhưng chỉ sau 2 đến 3 tuần đầu là đỡ đau rồi, trước em cũng bị nặng như bác,dùng thuốc khoảng 1 tháng là đi lại vận động bình thường, dùng thêm đủ liệu trình để có giai đoạn ngăn ngừa đau tái phát trở lại thôi chứ không phải mất 2 tháng mới đỡ đau đâu.Bác cứ yên tâm đi

 12. Linh TrầnLinh Trần says: Trả lời

  Có ai đang uống thuốc quốc dược phục cốt khang để chữa viêm khớp cùng chậu không ạ,chẳng hiểu sao tôi mới uống mà càng uống càng thấy đau mỏi vùng hông,không biết là như thế nào

  1. Thảo loveThảo love says: Trả lời

   Không sao đâu nàng ơi,trước mới dùng thuốc mình cũng bị, sau được bác sĩ tư vấn thì mới biết thời gian đầu là thuốc nó đang công đấy,nhiều người cũng bị mà,cố gắng dùng thêm 1 dến 2 tuần nữa thì đỡ hơn nhiều đấy

  2. sương maisương mai says: Trả lời

   mới uống mà công thuốc gây đau thêm kkông biết có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không mọi người,mình đang định mua để dùng thuốc này mà thấy mọi người bảo uống vào đau thêm nên cũng hơi sợ sợ

  3. Quỳnh BeeQuỳnh Bee says: Trả lời

   Không ảnh hưởng gì đến sức khỏe hết bạn nhé.tháng trước mình cũng có đưa chị mình đi khám tại TT Thuốc Dân Tộc,theo như bác sĩ bảo là thời gian đầu thuốc nó công để đẩy những khí độc, chất ứ đọng trong cơ thể từ sâu bên trong ra ngoài nên cảm giác sẽ đau nhức hơn, sau khi các chất độc này được đào thải hết thì lúc này cơ thể sẽ nhẹ nhõm hơn nhiều và việc điều trị cũng sẽ đem lại hiệu quả cao hơn nhé.chị mình mới đầu uống thuốc cũng kêu,nhưng sau gần 1 tháng uống kiên trì thì thấy người nhẹ nhõm hơn hẳn,ngủ dậy đứng lên ngồi xuống cũng thoải mái hơn

 13. linh hoalinh hoa says: Trả lời

  em nay nay 28 tuổi,con em được 2 tuổi rồi,đợt gần đây ngủ dậy cứ hay bị đau mỏi ở vùng mông và tê xuống đùi,đi khám thì bác sĩ bảo viêm khớp cùng chậu sau sinh.em được mấy chị ở cơ quan khuyên uống quốc dược phục cốt khang.nhưng em đang phân vân là sắp tới vợ chồng em có dự định sinh bé thứ hai,không biết uống thuốc này vào có bị ảnh hưởng gì đến việc sinh em bé không ạ

  1. Uyên TrầnUyên Trần says: Trả lời

   Mình thấy uống thuốc tây còn lo ảnh hưởng gan, thận, dạ dày nội tiết chứ đông y thì không có tác dụng phụ gì đâu bạn, chưa kể bài thuốc quốc dược phục cốt khang của trung tâm thuốc dân tộc này còn đạt tiêu chuẩn kiểm định về độ an toàn rồi,với lại trong bài thuốc này còn có cả thuốc bổ thận với giải độc nữa,rất tốt nên không sao đâu,đừng lo

  2. Tuyền LêTuyền Lê says: Trả lời

   không ảnh hưởng gì đâu em ơi,thuốc này là thuốc đông y,hoàn toàn sử dựng từ các nguyên liệu thuốc sạch 100% chuyên điều trị các bệnh khớp, nâng cao đề kháng và thanh lọc giải nhiệt cho có thể chứ không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến chuyện sinh em bé nên em đùng lo nhé.nếu em muốn tìm hiểu rõ hơn thì có thể vào https://chuabenhviemkhop.com/bai-thuoc-dieu-tri-viem-khop-cung-chau-giam-dau-tieu-viem-hieu-qua.html của đơn vị đấy nhé

  3. linh hoalinh hoa says: Trả lời

   dạ vâng.em mới tham khảo rồi ạ. vậy thì em yên tâm hơn rồi,chứ mấy nay chỉ thấy mấy chị ở cơ quan nói chứ cũng chẳng biết gì nhiều,để em bảo ông xã nhà em chở đi mua thuốc mới được

 14. Văn LânVăn Lân says: Trả lời

  Có ai biết các bác sỹ ở TT này từng làm ở đâu không,thấy mọi người toàn bảo là bác sĩ toàn người gioi,từng giữ nhiều chức vụ lớn trong bệnh viên,mà tôi cũng chỉ nghe thế chứ chưa đọc được thông tin của bác sĩ ở đâu cả

  1. Hoa Ban TrắngHoa Ban Trắng says: Trả lời

   Ôi anh không biết à,bác sĩ ở đây toàn giữ chức trưởng khoa,phó giám đốc trong bệnh viện đấy,như bác sĩ Tuấn là thầy thuốc ưu tú,nguyên phó giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT trung ương,bác sỹ Tuyết Lan là nguyên trưởng khoa khám bệnh,bệnh viện YHCT trung ương
   còn ông anh muốn biết thêm thông tin của các bác sĩ và TT thì vào https://www.thuocdantoc.org/ là biết nhé

 15. thỏ conthỏ con says: Trả lời

  mẹ mình bị đau mỏi vùng lưng và mông,lan cả xuống đùi.đi khám ở bệnh viện thì bác sĩ kết luận bị viêm khớp cùng chậu,điều trị theo tây y mà chẳng đỡ.đêm đau không ngủ được ăn uống cũng chẳng thấy ngon,ai có kinh nghiệm gì hay biết chỗ nào điều trị theo đông y tốt chia sẻ mình với ạ

  1. thỏ conthỏ con says: Trả lời

   Bạn cho mình hỏi là chữa như thế nào ạ,nguyên liệu có tốt không,chi phí có đắt không ạ

  2. Vân AnhVân Anh says: Trả lời

   Ở bên đấy điều trị bằng thuốc quốc dược phục cốt khang,hoàn toàn sử dụng nguyên liệu sạch tự nhiên 100%,bài thuốc được kế thừa từ những phương thuốc cổ phương của người bản địa dân tộc tày,được bộ ý tế kiểm duyệt chặt chẽ nên bạn yên tâm về chất lượng giá cả thì rất hợp lý,trước như mẹ mình lấy liệu trình 1 tháng thì gồm 3 lọ quốc dược và 2 lọ bổ thận,2 lọ giải độc mà có 3.050.000vnđ về uống mới có tuần thứ 3 mà mẹ mình bảo đỡ rất nhiều,thế nê đến lấy thêm 2 tháng nữa.lấy 2 tháng lại còn được giảm giá nữa.Còn với tình trạng bệnh của bạn thì mình cũng không rõ giá cả như thế nào,nhưng mình nghĩ cũng không đắt đâu,TT này làm nghề rất có tâm,hỗ trợ bệnh nhân rất chu đáo,nên bạn cứ yên tâm đi

  3. thỏ conthỏ con says: Trả lời

   dạ vâng.mình cảm ơn bạn nhiều nhé,vậy để đầu giờ chiều nay mình đưa mẹ mình qua đấy thăm khám rồi mua thuốc luôn.thanks

  4. Vân AnhVân Anh says: Trả lời

   Thuốc rất tốt mà các bác sĩ và nhân viên ở đấy rất tận tình và chu đáo với bệnh nhân,nên ban cứ yên tâm cho mẹ bạn dùng thuốc nhé

 16. Phạm Thị HồngPhạm Thị Hồng says: Trả lời

  Mẹ em bị đau khớp cùng chậu cũng mấy năm nay rồi, đau nhức xuất hiện ở vùng lưng dưới, sau đó là lan xuống mông, giờ đi lại khó khăn lắm, cũng có uống qua thuốc tây nhưng mà cũng được 1 thời gian là ngưng ko uống nữa vì sau khoảng thời gian đấy mẹ e có bị dạ dày. Hôm trước cả nhà đang ăn cơm thì thấy có bác sĩ bên trung tâm thuốc dân tộc có nói về quốc dược phục cốt khang này trên tivi, cũng mong muốn được đi khám và lấy thuốc để uống, nên em muốn tìm hiẻu 1 số thông tin trước. Không biết là trường hợp của mẹ em uống bao lâu thì khỏi ạ?

 17. Nguyễn Ngọc HồiNguyễn Ngọc Hồi says: Trả lời

  Vợ em đang mang thai cũng bị viêm khớp cùng chậu ấy, mà giờ đang mang thai thì không biết có dùng được cái loại thuốc này ko nhỉ mọi người, thấy vợ đi lại khó khăn đau nhức suốt nên cũng thương lắm, thấy nhiều người bảo là đông y lành lắm, ai ở đây đang mang thai mà uống thuốc này rồi ko ạ, cho e xin ít tý phản hồi với ạ

 18. Mai TùngMai Tùng says: Trả lời

  Trước thấy cái quốc dược phục cốt khang này được nhiều nghệ si, bác sĩ khuyên dùng lắm, xem trên sức khỏe người Việt hay là vui sống mỗi ngày ấy, toàn những chương trình chất lượng của đài truyển hình thôi, Mà không biết có hiệu quả như lời đồn không nữa,

 19. Kỳ NamKỳ Nam says: Trả lời

  Bị bệnh lý nền huyết áp cao có dùng được ko mọi người, bố em vừa bị huyết áp cao lại còn bị cả cái xương khớp này nữa, đúng là bệnh tuổi già mà, cứ đến tuổi là bị ngay được,

 20. Ngô Thi ThảoNgô Thi Thảo says: Trả lời

  Nghe nói ở đây có bác sĩ Tuấn là giỏi lắm đúng ko mọi người, làm thế nào để được bác sĩ Tuấn trực tiếp thăm khám cho ạ ?

 21. Hoa Hồng TuyếtHoa Hồng Tuyết says: Trả lời

  Cứ bảo là xương khớp là bệnh tuổi già mà em mới ngoài 30, chưa làm gì nặng nhọc mà cũng bị viêm khớp cùng chậu là sao vậy mọi người, người mệt như đi mượn ấy, đi lại vài bước đã nhức đau không bước nổi rồi, giờ uống cái đông y này liệu có khỏi ko mọi người ơi, chứ như này tầm 40 chắc e teo chân liệt quá

 22. Minh ThịnhMinh Thịnh says: Trả lời

  Dịch dã căng thẳng như này thì đi khám làm sao được chứ, giờ đi linh tinh khéo lại mang bệnh về nhà ấy chứ, mà không thì bệnh đau nhức nó khổ chứ, giờ làm thế nào mọi người, thuốc này có bán ở hiệu thuốc ko nhỉ, chứ giờ dịch bệnh cũng không dám đi xa đâu

 23. Lã Mỹ LinhLã Mỹ Linh says: Trả lời

  Tính cho mẹ tôi đi mổ mọi người ạ, liệu có ổn ko ạ, chứ thấy mẹ đau nhức suốt ngày mệt mỏi nữa, uống thuốc thì không khỏi , thấy nhiều người bảo mổ khỏi lắm nên cũng tính cho mẹ đi mổ.

 24. Dương LêDương Lê says: Trả lời

  Bà cháu năm nay hơn 70 tuổi rồi, thường xuyên đau nhức vùng chậu với cả thắt lưng nữa, đấy có phải là viêm khớp cùng chậu không ạ ?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
Ẩn