Hỗ Trợ Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Ở Đâu Tốt Nhất? [Bác Sĩ Giỏi – Thuốc Tốt]

5/5 - (4 bình chọn)

Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất là câu hỏi của nhiều người. Bài viết dưới đây đề cập đến 5 địa chỉ là bệnh viện hàng đầu hiện nay trong khám và chữa trị thoát vị đĩa đệm tại Hà Nội. Để chẩn đoán chính xác và điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả, người bệnh nên tìm đến những cơ sở y tế uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi và nhiều năm kinh nghiệm ở đây.

Nên đọc: 8 Cách Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Tại Nhà Tốt Nhất [Dễ Áp Dụng]

5 bệnh viện khám chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất tại Hà Nội

Biến chứng của bệnh thoát vị đĩa đệm tương đối nguy hiểm, thường xảy ra khi bệnh nhân không chữa bệnh kịp thời hoặc chữa bệnh không đúng cách. Chính vì thế để sớm khắc phục bệnh thoát vị đĩa đệm và ngăn ngừa biến chứng xuất hiện, người bệnh nên thăm khám và điều trị tại những bệnh viện lớn và uy tín, có bác sĩ giỏi. Đồng thời có thiết bị y tế hiện đại để đảm bảo xác định chính xác bệnh lý.

Bệnh viện Quân y 103

Bệnh viện Quân y 103 được thành lập vào ngày 20/12/1950, tiền thân là Đội điều trị 3. Năm 1958, dựa trên quyết định của Tổng cục Hậu cần, Đội điều trị 3 đổi tên thành Viện Quân y 103, đồng thời làm việc dưới sự quản lý của Cục Quân y. Đến năm 1995, Viện Quân y 103 chính thức sử dụng tên Bệnh viện Quân y 103 và hoạt động đến hiện tại.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn - Nguyên PGĐ Trung tâm Công nghệ cao Bệnh viện YHCT Trung ương với hơn 40 năm kinh nghiệm được đông đảo bệnh nhân xương khớp cả nước tin tưởng. [Đọc ngay]

Khoa Chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Quân y 103 được xác định là một trong những lựa chọn hàng đầu đối với những bệnh nhân có nhu cầu thăm khám và điều trị thoát vị đĩa đệm tại khu vực phía bắc. Bởi bệnh viện đầu tư nhiều trang thiết bị hiện tại, giúp chẩn đoán chính xác và điều trị tốt bệnh lý.

Địa chỉ: Số 261, đường Phùng Hưng, phường Văn Quán, quận Hà Đông, Hà Nội.

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 được xác định là bệnh viện hạng đặc biệt và nổi bật của nước ta. Ngày 1/4/1951, bệnh viện được thành lập tại Thái Nguyên và chịu sự quản lý của Cục Hậu cần. Năm 1954, bệnh viện để chuyển về thủ đô Hà Nội. Đến năm 2002, bệnh viện chịu sự quản lý trực tiếp của Bộ quốc phòng.

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 có nhiều chuyên khoa khác nhau. Đối với những bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm hoặc có các bệnh lý về cột sống khác, người bệnh cần đến khoa Nội Cơ xương khớp để được khám và chỉ định điều trị.

Địa chỉ: Số 1 đường Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Xem thêm: Thoát Vị Đĩa Đệm Là Gì? Nguyên Nhân Và Cách Chữa Hiệu Quả [Nên Áp Dụng]

Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai có tiền thân là Nhà thương Cống Vọng được xây dựng vào năm 1911. Năm 1935, bệnh viện mang tên René Robin, là cơ sở hành chính và chịu sự quản lý trực tiếp từ Đại học Y khoa Đông Dương. Năm 1945, bệnh viện chính thức đổi tên thành Bệnh viện Bạch Mai và được sử dụng đến thời điểm hiện tại.

Khi bị thoát vị đĩa đệm hoặc có chấn thương cột sống, người bệnh có thể nhanh chóng di chuyển đến khoa Cơ Xương khớp – Bệnh viện Bạch Mai để được kiểm tra và chỉ định điều trị. Đây là một trong những khoa cận lâm sàng nổi bật của bệnh viện, được quản lý bởi PGS. TS. Nguyễn Văn Hùng cùng với nhiều bác sĩ giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm khác.

Địa chỉ: Số 78 Đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là bệnh viện ngoại khoa hạng đặc biệt. Bên cạnh đó bệnh viện còn được đánh giá là một trong những trung tâm phẫu thuật có trang thiết bị hiện đại và quy mô lớn nhất nước ta. Tiền thân của bệnh viện này là Nhà thương bảo hộ, được thành lập vào năm 1906.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức làm việc với nhiều chuyên gia và bác sĩ chuyên khoa đầu ngành. Bao gồm 5 Giáo sư, 32 Phó giáo sư, 40 Tiến sĩ và 221 Thạc sĩ và Bác sĩ chuyên khoa. Bên cạnh đó bệnh viện được xây dựng với phòng ốc rộng rãi, thoáng mát, có quy mô 1500 giường bệnh, 42 bàn mổ. Vì thế Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức có tiếp nhận nhiều ca ngoại trú và nội trú trong cùng một ngày.

 • Địa chỉ: Số 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Ngày 16/1/2007, dựa theo Quyết định số 137/QĐ-BYT của Bộ Y tế, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội được thành lập. Bệnh viện phát triển với nhiều chuyên khoa khác nhau. Trong đó khoa Chấn thương chỉnh hình – Y học thể thao, khoa Dị ứng miễn dịch, Ngoại khoa, Nội khoa, khoa Tiết niệu – Nam học, khoa Chẩn đoán hình ảnh, khoa Phục hồi chức năng… là các khoa nổi bật của bệnh viện.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội làm việc với hơn 1000 cán bộ công nhân viên. Trong đó có nhiều chuyên gia hàng đầu và giàu kinh nghiệm như GS.TS. Nguyễn Hữu Tú, GS.TS. Nguyễn Lân Việt, GS.TS. Nguyễn Hữu Tú, PGS. TS. Nguyễn Lân Hiếu, Ths.BS. Lê Hoàn…

Ngoài các bệnh viện công lập điều trị thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp Tây y, nhiều người bệnh lựa chọn điều trị thoát vị đĩa đệm không xâm lấn bằng Y học cổ truyền. Ưu thế của Y học  cổ truyền là điều trị bệnh từ căn nguyên, không xâm lấn, hiệu quả cao và chống tái phát.

Trung tâm Thuốc dân tộc – Địa chỉ điều trị thoát vị đĩa đệm bằng Y học cổ truyền hàng đầu Việt Nam

Hơn một thập kỷ nỗ lực sưu tầm, nghiên cứu và ứng dụng tinh hoa Y học dân tộc vào hỗ trợ điều trị, chăm sóc sức khỏe nhân dân, Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị Y học cổ truyền hàng đầu hiện nay là sự lựa chọn của đông đảo người bệnh cả nước. 

Trung tâm Thuốc dân tộc là nơi sưu tầm và lưu giữ hơn 100 bài thuốc cổ phương, nghiên cứu bài bản dưới ánh sáng khoa học và ứng dụng thành công nhiều bài thuốc, liệu pháp hỗ trợ điều trị các bệnh lý nan y, mãn tính hiệu quả như: các bệnh lý xương khớp, da liễu, mất ngủ, dạ dày, đại tràng, trĩ…

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị Y học cổ truyền hàng đầu
Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị Y học cổ truyền hàng đầu

Đặc biệt, Trung tâm là một trong số ít các đơn vị Y học cổ truyền tư nhân quy tụ đội ngũ bác sĩ Y học cổ truyền đầu ngành. Có thể kể đến các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm như:

 • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm công nghệ cao Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.
 • Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.
 • Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Doãn Hồng Phương – Nguyên Phó trưởng khoa Nội Bệnh viện Châm cứu Trung ương.
 • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Nguyễn Thị Phương Mai – Nguyên Trưởng khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng Bệnh viện Giao thông vận tải TP HCM.
 • Cùng nhiều chuyên gia, bác sĩ cố vấn chuyên môn đầu ngành khác… [Xem chi tiết TẠI ĐÂY
Trung tâm Thuốc dân tộc quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành
Trung tâm Thuốc dân tộc quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành

Với những đóng góp to lớn cho nền Y học dân tộc, Trung tâm Thuốc dân tộc được cộng đồng, tổ chức, cơ quan y tế bình chọn và trao tặng nhiều giải thưởng danh giá như: 

 • Top 50 thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017-2018
 • Top 20 thương hiệu Vàng Việt Nam năm 2019
 • Top 20 thương hiệu nổi tiếng năm 2020 [Xem chi tiết các giải thưởng TẠI ĐÂY]

Bên cạnh công tác khám chữa bệnh, Trung tâm Thuốc dân tộc quan tâm đến công tác thiện nguyện với các hoạt động hướng về cộng đồng. Các hoạt động khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn được thực hiện thường niên.

Trung tâm Thuốc dân tộc quan tâm đến công tác từ thiện
Trung tâm Thuốc dân tộc quan tâm đến công tác từ thiện

Trung tâm Thuốc dân tộc điều trị bệnh viêm đa khớp hiệu quả với bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Trung tâm Thuốc dân tộc sở hữu bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang và phác đồ xương khớp đột phá cho hiệu quả cao, an toàn. Được biết bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được nghiên cứu và hoàn thiện trong nhiều năm bởi đội ngũ bác sĩ Y học cổ truyền. Bài thuốc sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang kế thừa và chắt lọc tinh hoa từ hàng chục bài thuốc cổ phương bí truyền, nổi bật là bài thuốc chữa đau xương của người Tày – Bắc Kạn. Trải qua nhiều năm nghiên cứu, đội ngũ bác sĩ Y học cổ truyền đầu ngành hoàn thiện công thức thuốc hoàn chỉnh, tuân thủ nguyên tắc hỗ trợ trị bệnh xương khớp từ gốc theo y học cổ truyền.

Các bước nghiên cứu biện chứng, thực chứng và thử nghiệm trong phòng thí nghiệm lẫn thực tế được thực hiện bài bản. Nhờ vậy, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang hiệu quả và phù hợp nhất với thể trạng, thể bệnh xương khớp của người Việt hiện nay.

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được nghiên cứu và hoàn thiện bài bản
Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được nghiên cứu và hoàn thiện bài bản

Bài thuốc chữa xương khớp của Trung tâm Thuốc dân tộc có công thức hoàn chỉnh, được gia giảm linh hoạt theo từng nhóm bệnh lý xương khớp. Nhờ vậy, bài thuốc có tính cá nhân hóa trong hỗ trợ điều trị, phù hợp và hiệu quả với mọi thể bệnh xương khớp như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, viêm đa khớp, thấp khớp, vôi hóa cột sống, gai khớp và cột sống, bệnh gout cấp và mãn tính, đau thần kinh tọa…

Dựa trên tình trạng bệnh xương khớp gặp phải mà bác sĩ tại Trung tâm sẽ kê đơn thuốc phù hợp. Thông thường phác đồ điều trị gồm:

 • Quốc dược Bổ thận hoàn: Bổ tạng thận, sơ thông kinh lạc, kiện tỳ, bổ huyết, dưỡng huyết, lưu thông khí huyết, mạnh gân cốt.
 • Quốc dược Giải độc hoàn: Thanh nhiệt, giải độc, khu phong, trừ tà, giảm đau, tiêu sưng viêm, tiêu dịch hiệu quả.
 • Quốc dược Phục cốt hoàn đặc trị thoát vị đĩa đệm: Bổ sung canxi, tái tạo, phục hồi chức năng sụn khớp, địa đệm; kích thích sản sinh dịch nhầy sụn khớp, làm chậm quá trình lão hóa, thoái hóa xương khớp.

Xem chi tiết: Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang “cứu cánh” của bệnh nhân thoát vị đĩa đệm

3 nhóm thuốc phối hợp xử lý triệt để thoát vị đĩa đệm

Bên cạnh đó, người bệnh được bác sĩ kết hợp liệu pháp Y học cổ truyền trị liệu châm cứu, bấm huyệt, thủy châm, cấy chỉ, giác hơi ống tre… để tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian lành bệnh. Cồn xoa bóp thảo dược đặc hiệu Thuốc dân tộc được chỉ định giúp giảm đau và sưng viêm tại chỗ. Chế độ dinh dưỡng và bài tập khoa học được tư vấn chi tiết để hỗ trợ phục hồi xương khớp.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ ĐẦU NGÀNH TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang hòa quyện tinh hoa hơn 50 cây thuốc Nam với sức mạnh dược tính vượt trội. Ngoài các vị thuốc kinh điển có tác dụng tốt bậc nhất với các bệnh lý xương khớp thường được sử dụng trong Y học cổ truyền, bài thuốc còn có sự góp mặt của nhiều bí dược, biệt dược lần đầu tiên được ứng dụng tại Việt Nam.

Các biệt dược đa số là các loại tầm gửi, cây thuốc có tên tiếng Tày như: Cây tào đông, thau pinh, thau pú lùa, phác kháo cài, phác mạy nghiến, phác mạy liến, co bát vạ, mạy vang… Bảng thành phần vàng, công thức hoàn chỉnh giúp bài thuốc có khả năng điều trị hiệu quả các chứng bệnh xương khớp.

Xem thêm: Phác đồ xương khớp ĐẶC BIỆT từ tinh hoa Y học cổ truyền LẦN ĐẦU TIÊN ứng dụng tại Việt Nam

Quốc dược Phục cốt khang hào quyện hơn 50 vị thuốc tốt bậc nhất trong điều trị bệnh xương khớp
Quốc dược Phục cốt khang hào quyện hơn 50 vị thuốc tốt bậc nhất trong điều trị bệnh xương khớp

Mỗi bệnh lý xương khớp sẽ có thời gian và lộ trình điều trị khác nhau. Thông thường, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang mang lại hiệu quả theo từng giai đoạn gồm: Giải độc, tiêu viêm điều trị căn nguyên sinh bệnh (giai đoạn 1); Điều trị triệu chứng (giai đoạn 2); Tái tạo và phục hồi xương khớp (giai đoạn 3). Trên 95% bệnh nhân phục hồi vận động sau 2-3 liệu trình thuốc.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ ĐẦU NGÀNH TƯ VẤN, HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH LÝ XƯƠNG KHỚP

Nguồn dược liệu chuẩn sạch, Trung tâm Thuốc dân tộc hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp an toàn

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị đi đầu trong công tác phát triển dược liệu sạch và chủ động hơn 80% nguồn dược liệu trong điều trị, kế thừa tư tưởng “Nam dược trị Nam nhân”. Tính đến nay, Trung tâm đã quy hoạch và phát triển hệ thống vườn thuốc Nam hơn 100ha đạt chuẩn GACP-WHO theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới tại nhiều địa phương.

Bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang sử dụng nguồn dược liệu tự chủ kể trên. Bên cạnh đó, một số biệt dược, bí dược được lấy trực tiếp từ rừng tự nhiên và núi đá trong dự án hợp tác quy hoạch, phát triển, khai thác dược liệu với đồng bào bản địa tại khu vực Tây Bắc.

Nhờ vậy, Trung tâm Thuốc dân tộc hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp an toàn với tiêu chí “3 KHÔNG” là: không tác dụng phụ – không nhờn thuốc – không phụ thuộc thuốc. Mọi đối tượng người bệnh đều an tâm sử dụng mà không lo ngại tác dụng phụ.

Xem thêm: Báo VTC đưa tin về công tác phát triển dược liệu sạch tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Hệ thống vườn dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc được VTV2 đưa tin
Hệ thống vườn dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc được VTV2 đưa tin

Trung tâm Thuốc dân tộc có dịch vụ khám chữa bệnh xương khớp chất lượng cao

Đến Trung tâm Thuốc dân tộc từ sớm nhưng nhóm phóng viên đã thấy có rất đông bệnh nhân từ các tỉnh thành khác nhau đến thăm khám, trong đó có nhiều người bị bệnh xương khớp. Mặc dù đông bệnh nhân nhưng không có tình trạng phải chờ đợi vì quy trình thăm khám khoa học và bài bản.

Mô hình khám chữa bệnh xương khớp 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân giúp người bệnh có thể thoải mái chia sẻ các vấn đề gặp phải. Tứ chẩn trong thăm khám Y học cổ truyền vấn – văn – vọng – chẩn được bác sĩ đầu ngành thực hiện bài bản để chẩn bệnh chính xác và tư vấn hỗ trợ điều trị hiệu quả.

Bác sĩ đầu ngành trực tiếp thăm khám và đồng hành trong điều trị bệnh xương khớp
Bác sĩ đầu ngành trực tiếp thăm khám và đồng hành trong hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp

Mỗi bệnh nhân đều được bác sĩ đầu ngành đồng hành trong suốt quá trình hỗ trợ điều trị cho đến khi lành bệnh. Mọi băn khoăn, thắc mắc trong quá trình sử dụng thuốc, người bệnh sẽ được giải đáp, tư vấn chi tiết và tận tình. Chính sách chăm sóc trong và sau hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp của Trung tâm làm hài lòng người bệnh.

Năm 2019 Trung tâm Thuốc dân tộc được Bộ y tế công nhận là mô hình khám chữa bệnh Y học cổ truyền kiểu mẫu cần nhân rộng. Trung tâm Thuốc dân tộc trở thành sự lựa chọn thay thế các bệnh viện Y học cổ truyền công lập về chất lượng dịch vụ và hiệu quả của đông đảo người bệnh.

Chi phí thuốc được niêm yết công khai và thông báo đến người bệnh theo quy định của Bộ y tế. Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang là thuốc bốc thang nên chi phí cho mỗi người bệnh sẽ khác nhau. Mức chi phí hoàn toàn phù hợp với chất lượng thuốc, hiệu quả và dịch vụ hỗ trợ điều trị.

Bài thuốc và phác đồ điều trị bệnh xương khớp của Trung tâm Thuốc dân tộc được VTV2 Chất lượng cuộc sống đưa tin là giải pháp hoàn chỉnh hiện nay.

Xem trực tiếp phóng sự VTV2 qua video sau:

BÁO CHÍ NÓI VỀ TRUNG TÂM THUỐC DÂN TỘC:

Báo vtv.vn có bài viết: Trung tâm Thuốc dân tộc – Nơi lưu giữ tinh hoa Y học dân tộc

Báo vietnamnet.vn có bài viết: Trung tâm Thuốc dân tộc tất cả vì sức khỏe cộng đồng

Báo 24h.com.vn đưa tin: Trung tâm Thuốc dân tộc được Bộ y tế đánh giá cao về mô hình khám chữa bệnh Y học cổ truyền

Người bệnh phản hồi về hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Theo thống kê của hệ thống phòng khám thương hiệu Thuốc dân tộc, mỗi năm có hàng ngàn lượt bệnh nhân đến thăm khám và được hỗ trợ điều trị các bệnh lý xương khớp. Dưới đây là một số phản hồi của người bệnh mà ban biên tập ghi nhận được.

Đến tái khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc từ sớm, ông Nguyễn Văn Quy (68 tuổi – Hà Nội) cho biết: “Chú bị bệnh thoát vị đĩa đệm L4,L5 mãn tính cũng chữa nhiều nơi nhưng không khỏi. Chú được giới thiệu đến Trung tâm này để lấy thuốc về uống. Chú uống hết 2 tháng thuốc thì thấy bệnh đỡ đi đến 60-70% lưng đỡ đau hẳn. Hôm nay chú đến để tái khám và lấy thêm thuốc. Chất lượng dịch vụ ở đây rất tốt, thuốc được sắc sẵn rồi nên cũng dễ uống”.

Mỗi ngày Trung tâm Thuốc dân tộc tiếp đón hàng chục lượt bệnh nhân
Mỗi ngày Trung tâm Thuốc dân tộc tiếp đón hàng chục lượt bệnh nhân

Đưa mẹ chồng chữa khỏi bệnh viêm đa khớp tại Trung tâm Thuốc dân tộc, hôm nay chị Hạnh (Kim Giang – Hà Nội) đưa thêm mẹ ruột ở quê lên thăm khám và bốc thuốc cho chứng thoái hóa khớp. Chia sẻ về hiệu quả điều trị bệnh xương khớp tại Trung tâm chị Hạnh cho biết: 

“Tôi tìm hiểu thì thấy thông tin về Trung tâm Thuốc dân tộc. Trước mẹ chồng tôi bị viêm đa khớp nên tôi có đưa bà đến khám chữa. Sau khi dùng thuốc 4 tháng thì bà đỡ đau nhức, đi lại dễ dàng, ăn ngon, ngủ ngon. Thấy thuốc hiệu quả nên hôm nay tôi đưa mẹ ruột từ quê lên thăm khám, cắt thuốc. Mong là bà ngoại cũng sẽ lành bệnh như bà nội”.

CHIA SẺ TÌNH TRẠNG BỆNH XƯƠNG KHỚP GẶP PHẢI – BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Tìm hiểu thêm, ban biên tập ghi nhận được nhiều phản hồi tích cực về hiệu quả điều trị bệnh xương khớp cũng như chất lượng dịch vụ y tế của Trung tâm Thuốc dân tộc. Mời bạn đọc xem chi tiết một số phản hồi qua video của người bệnh:

Nghệ sĩ ưu tú Phú Thăng lành bệnh thoát vị đĩa đệm L4 L5 nhờ Trung tâm Thuốc dân tộc:

Không còn đau nhức do thoát vị đĩa đệm thắt lưng, người xe ôm quẳng gánh âu lo vui sống:

Ngoài ra cũng có nhiều bệnh nhân thoát vị đĩa đệm nhắn tin về Trung tâm và cho phản hồi tích cực:

Ngoài ra cũng có nhiều bệnh nhân thoát vị đĩa đệm nhắn tin về Trung tâm và cho phản hồi tích cực:

Bệnh nhân phản hồi tích cực sau thời gian ngắn dùng Quốc dược Phục cốt khang
Bệnh nhân phản hồi tích cực sau thời gian ngắn dùng Quốc dược Phục cốt khang
Sau khi dùng thuốc, cơn đau vai gáy của bệnh nhân giảm đáng kể
Sau khi dùng thuốc, cơn đau vai gáy của bệnh nhân giảm đáng kể

[Góc kinh nghiệm: Bệnh nhân cả nước phản hồi về hiệu quả của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang]

Mong rằng qua bài viết, bạn đọc và người bệnh đã có cho mình câu trả lời về chất lượng điều trị bệnh xương khớp bằng Y học cổ truyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Đáp lại mong muốn được thăm khám và điều trị bệnh xương khớp tại Trung tâm Thuốc dân tộc của bạn đọc, ban biên tập xin để lại thông tin liên hệ trong phần cuối của bài viết.

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Quận Thanh Xuân. SĐT, Zalo: (024) 7109 66990987 173 258

Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P. 2, Q. Phú Nhuận. SĐT, Zalo: (028) 7109 66990961 825 886

Website: thuocdantoc.org | Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ ĐẦU NGÀNH TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Tin bài nên đọc

5/5 - (4 bình chọn)
Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị Y học cổ truyền điều trị hiệu quả bệnh thoát vị đĩa đệm với BÁC SĨ GIỎI - THUỐC TỐT - DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU. [Đừng bỏ lỡ]

Bình luận (86)

 1. Phi HùngPhi Hùng says: Trả lời

  Thoát vị đĩa đệm thức sự là 1 căn bệnh khổ sở với biết bao nhiêu người, triệu chứng bệnh tiến triển từ từ cho tới lúc những cơn đau cấp tính dữ dội thì mới thăm khám thì lúc đó tình trạng bệnh đã nặng và khó chữa hơn. nhất là với những người bệnh đã thoái hóa cột sống dẫn tới khó khăn cho việc khôi phục và tái tạo lại đĩa đệm. Đa phần mọi người chịu đựng sự đau đớn dai dẳng của căn bệnh này cho tới lúc bệnh nặng quá thì phẫu thuật. Mà phẫu thuật thì 50/50 một số trường hợp biến chứng liệt khổ lắm

 2. Quốc HưngQuốc Hưng says: Trả lời

  Tôi bị thoát vị 6 năm nay rồi, tìm hiểu thì thấy có nhiều phương pháp phẫu thuật, liệu phẫu thuật có chữa dứt điểm được không hay lại tái bị lại vậy mọi người?

  1. Vũ HưngVũ Hưng says: Trả lời

   Phẫu thuật là giải pháp cuối cùng khi tình trạng bệnh nặng, bao xơ đã rách, trệch đĩa đệm và dịch nhầy đĩa đềm bao tràn chèn ép dây thần kinh gốc. tình trạng cấp tính có nguy cơ liệt nửa người. Anh nên chụp MRI để bác sỹ chuẩn đoán tình trạng bệnh chính xác !

  2. Loan NguyễnLoan Nguyễn says: Trả lời

   Mẹ em gần 60 tuổi bị thoát vị lâu năm rồi, đợt bà bị ngã làm trệch đĩa đệm nên phải phẫu thuật thay thế, dùng hàng của Nhật nhưng bác sỹ cũng bảo duy trì được bao lâu còn tùy thuộc thể trạng từng người, bất đắc dĩ thì phải phẩu thuật chứ vẫn nên điều trị bằng thuốc. mà đợt đó mẹ em phẫu thuật gần 100tr đó ạ

  3. Đặng Văn NamĐặng Văn Nam says: Trả lời

   Tôi cũng từng suy nghĩ giống anh muốn phẫu thuật 1 lần cho dứt điểm, tôi tìm hiểu và thăm khám nhiều cơ sở thì thật sự là bất đắc dĩ mới phải phẫu thuật vì chi phí tốn kém, rủi ro nhiều và hoàn toàn tái lại tùy từng người nữa. Thế rồi rất may tôi được người bạn chỉ đến trung tâm thuốc dân tộc khi tôi đến đó khám tôi được bác sĩ Lê Hữu Tuấn là phó giám đốc phụ trách chuyên môn của BV yhct trung ương khám kê đơn thuốc điều trị tôi vừa uống thuốc vừa tiến hành cấy chỉ 20 ngày đến làm 1 lần bệnh đỡ đau nhiều dần dần chữa được khoảng 2 tháng tôi gần như không còn thấy đau nữa thời sau về sau tôi uống thuốc bác sĩ bảo để giúp tái tạo và khôi phục lại đĩa đệm. Tới nay được gần 1 năm rồi tôi đã khỏi không còn đau nhức khổ sở như trước nữa bệnh này bác sĩ dặn phải hạn chế bia rượu chất kích thích,vận động nhẹ nhàng cẩn thận,lưu ý khi khiêng mang vác nặng, tôi thấy thuốc ở đây khá hiệu quả và an toàn hơn mổ nhiều chứ.

 3. Nguyễn Thì LànhNguyễn Thì Lành says: Trả lời

  Nhìn mẹ em chịu đựng căn bệnh này em rất khổ tâm, em chữa cho mẹ nhiều bài thuốc rồi mà không hiệu quả, mấy lần tìm hiểu trên mạng còn bị bọn lừa đảo thất đức bán thuốc hơn 15tr về mẹ em uống đc 1 tuần thì đau dạ dày và tiêu chảy sợ quá phải vứt đi. mất niềm tin với đông y thực sự

  1. Nguyễn Cao XuyếnNguyễn Cao Xuyến says: Trả lời

   Trời ơi bây giờ mà bạn còn tin những tin rao trên mạng đó ư? Bạn tham khảo chỗ trung tâm thuốc dân tộc họ có địa chỉ cơ sở rõ ràng, các bác sỹ bên họ là những chuyên gia đầu ngành từng làm ở Bệnh Viện Trung Ương đó bạn. họ nghiên cứu ra các bài thuốc rất hiệu quả ở đây đông người đến khám lắm chỉ có điều tiền thuốc hết cũng nhiều đấy. Bạn tham khảo thêm rồi cân nhắc mà chữa chứ để lâu đau đớn làm sao chịu nổi https://chuabenhviemkhop.com/hieu-qua-bai-thuoc-quoc-duoc-phuc-cot-khang-dieu-tri-thoat-vi-dia-dem.html

  2. Phung Quang HảiPhung Quang Hải says: Trả lời

   Em hóng mạnh vì vừa đi khám, chụp cắt lớp cổ thì phình đĩa đệm 4-5, 5-6, 6-7, chèn vào dây thần kinh nên cũng tê buốt chân, mắt hơi lệch, cổ đau mỏi nhiều, mới u thuốc giãn cơ, giờ cần phải trị liệu, e hóng thuốc với địa chỉ xoa bóp bấm huyệt châm cứu tốt tốt ạ…
   Em giai đoạn đầu của thoát vị nên cần xử lý sớm chứ nghe đến phẫu thuật rồi liệt nằm 1 chỗ làm em hoảng quá ah

 4. Trần Thị Kim OanhTrần Thị Kim Oanh says: Trả lời

  Có bác nào đã điều trị theo bài thuốc Quốc Dược Phục Cốt Khang chưa ạ? Chi phí điều trị có nhiều không ạ, em thấy các bài thuốc đông y có nơi thì đăng bán rất rẻ, bảo chỉ có vài triệu là khỏi bệnh. Có nơi thì bán tới hàng chục triệu lận

  1. Phạm Bình MinhPhạm Bình Minh says: Trả lời

   Đừng có tin vào những tin rao mà thông tin không chi tiết, nếu tiền thuốc chỉ có vài triệu mà khỏi thì chắc chắn là lừa đảo rồi. Còn mấy chục triệu thì bạn phải xem xét xem cơ sở đó có uy tín và thông tin đầy đủ không. Bên trung tâm này tôi thấy nó có địa chỉ rõ ràng cả miền Bắc và miền Nam, thông tin bác sĩ tôi cũng xem hết rồi nhiều người bảo chữa ở tiền thuốc nhiều nhưng rất tốt tôi đang tính đến khám xem thế nào
   địa chỉ TT ấy đây mấy bác ơi
   Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định. SĐT: 024 7109 6699 – 098 717 3258
   Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, Q.Phú Nhuận. SĐT: 028 7109 6699 – 0961 825 886

  2. Nguyễn Thị HảiNguyễn Thị Hải says: Trả lời

   Bài thuốc này được bác sỹ khám và nắm bắt tình trạng bệnh nền cũng như tình trạng bệnh của từng bệnh nhân rồi mới kê thành phần của thuốc nên là thuốc không ai giống ai mà giá tiền cũng khác nhau. Tôi uống thuốc hiệu quả cũng chậm, cũng có thể do tình trạng tôi nặng rồi. Đợt tôi chữa ở đây là hết gần 3 triệu tiền thuốc nhưng gồm những mấy loại thuốc bác sĩ kê bảo để giải độc chống viêm với tái tạo đĩa đệm nói chung tất cả 100% thảo dược nên không có tác dụng phụ gì. Sau 1 tháng uống thuốc bệnh bắt đầu thấy giảm đau rõ, cử động được tốt hơn tôi theo thuốc 4 tháng mới ổn định bây giờ thì vẫn ổn thỉnh thoảng thấy đau đấy nhưng tôi đi châm cứu bấm huyệt mấy buổi thì lại hết cứ thế thôi không phải đụng thuốc giảm đau như ngày xưa

 5. Hải NguyễnHải Nguyễn says: Trả lời

  Cháu bị tai nạn lệch đĩa đệm thắt lưng giờ vẫn đang nằm cố định thì có sử dụng bài thuốc này được không ạ?

  1. Hưng NguyễnHưng Nguyễn says: Trả lời

   cứ phải đến khám cháu ạ bác sĩ họ khám với xem kết quả cháu chụp triếu ở bệnh viện họ xác định tình trạng mới kê thuốc được. tỷ lệ hồi phục bao nhiêu họ nói cho mình biết mà

  2. Bùi Thị ThảoBùi Thị Thảo says: Trả lời

   Bản thân em bị thoát vị đĩa đệm bác nhé.
   Em bị từ năm 1 đại học. Lay lắt chữa khắp nơi 4 năm không khỏi.
   Lưng đau và cứng, đau lan xuống bên trân trái. Đi lại khó khăn. Không cúi được người. Không giơ cao chân trái được.
   Em định phẫu thuật mà nghe BS nói khả năng thành công chỉ 50% nên không dám mổ.
   Tới khi nghe được bài thuốc của trung tâm dân tộc này điều trị theo hướng dẫn cả thuốc uống lẫn vật lý trị liệu bài tập ở nhà thì đã khỏi được 90%.
   Nhưng cơ địa thể trạng mỗi người một khác. Bác đến khám xem cụ thể tn. Chúc bác sớm hồi phục

  3. athk.87athk.87 says: Trả lời

   Em thì trước ngủ dậy buổi sáng cực đau, khó có thể ngồi dậy bình thường, cứ kéo xà và tậ luyện là ok. Giờ em chuyển sang chạy marathon mỗi buổi chiều luôn. Dân văn phòng như em thì bị nhiều lắm!

 6. Nguyễn Văn MạnhNguyễn Văn Mạnh says: Trả lời

  Thoát vị đĩa đệm là căn bệnh mà bất kỳ ai cũng có nguy cơ mắc, càng phát hiện bệnh sớm bao nhiêu thì chữa nhanh khỏi và chi phí đỡ tốn hơn bấy nhiêu. Hiện nay kết quả chụp MRI là có cơ sở nhất để chuẩn đoán bệnh nên nhiều người ít khi kiểm tra. Bạn nào cứ vận động mạnh là đau, hoặc ngồi lâu 1 tư thế là đau nhức thì nên thăm khám sớm để sớm điều trị

  1. Trung DũngTrung Dũng says: Trả lời

   Em dạo này cứ ngồi làm việc khoảng 2 tiếng là lưng đau và mỏi nhừ, phải đứng dậy vận động vặn lưng kêu răng rắc rồi mới ngồi làm việc tiếp được, liệu như thế đã bị chưa bác

  2. Nguyễn Văn MạnhNguyễn Văn Mạnh says: Trả lời

   Vặn lưng hoặc các khớp xương kêu răng rắc là chuyện bình thường khi các khớp masat với nhau, quan trọng là có bị đau nhức hay không. Khi bị thoái hóa hoặc vôi hóa thì cũng gây đau nhức xương khớp đó bạn.

 7. Vũ Mạnh HùngVũ Mạnh Hùng says: Trả lời

  Trước tôi làm việc nặng nhiều từng bị sục lưng, về sau sức khỏe giảm ko làm việc nặng được. mấy năm gần đây thì cơn đau vùng thắt lưng xuất hiện nhiều hơn rồi đi khám mới biết mình bị thoát vị đĩa đệm. ở Hải Phòng thì Trung tâm có cơ sở khám không hay tôi phải về Hà Nội khám vậy

  1. Trung DũngTrung Dũng says: Trả lời

   Trung tâm này trụ sở ở HN, ở Hải Phòng chưa có chi nhánh, anh gọi cho trung tâm xin gặp bác sỹ Tuấn bên đó chú ấy tư vấn trực tuyến cho anh rồi lên đơn thuốc gửi về anh nhé, Em cũng mới lấy thuốc được 20 ngày uống cũng thấy đỡ đau đấy anh ạ mà lại còn thấy ngủ được

  2. Vũ Mạnh HùngVũ Mạnh Hùng says: Trả lời

   Mà thuốc này thấy dạng lọ vậy là thuốc thành phẩm thì bán đại trà à bác?

  3. Trung DũngTrung Dũng says: Trả lời

   Không phải vậy đâu bạn, bài thuốc này bác sỹ lên các vị thuốc tùy theo tình trạng bệnh của mình, xong họ có chiết xuất dạng cao và dạng tán cho mình tiện lợi sử dụng đỡ phải sắc

  4. Vũ Mạnh HùngVũ Mạnh Hùng says: Trả lời

   Vậy tốt quá, em cũng đang ngại nhất khoản sắc thuốc. Cảm ơn bác

 8. Sally MonSally Mon says: Trả lời

  Em chớm bị và đang tập yoga hàng ngày, em tập mấy tháng nay thì thấy đỡ đau hơn nhưng em vẫn băn khoăn là liệu có khỏi được hẳn không ạ? em thăm khám ở viện thì điều trị tây y thường là phải phẫu thuật chứ uống thuốc tây không khỏi. Thuốc đông y thì em chưa dùng bao giờ vì em đọc nhiều thông tin nhiễu quá nên không giám dùng

  1. Nguyễn Thị HoaNguyễn Thị Hoa says: Trả lời

   Tập yoga hoặc các bài tập phục hồi chức năng chỉ đóng vai trò bổ trợ thôi bạn ạ, điều trị nội khoa thuốc tây thường khó khỏi triệt để bệnh này, thế nên nhiều người mới bị dai dẳng bao nhiêu năm trời là vậy đó bạn

  2. Sally MonSally Mon says: Trả lời

   Em cũng có cảm giác là khi em tập luyện như thế giúp lưu thông khí huyết và giãn cơ khớp thì kiểu nó đỡ tác động tới dây thần kinh hơn nên em đỡ đau hơn chứ bản chất bệnh vẫn không thuyên giảm

  3. Phùng Thị Lan AnhPhùng Thị Lan Anh says: Trả lời

   Bệnh này về lý thuyết không thể chữa khỏi hoàn toàn, chỉ chữa triệu chứng để đỡ đau hơn và để bệnh nhân gần như sinh hoạt bình thường mà thôi. Vì vậy, các bác mong muốn tìm phương pháp để chữa khỏi hoàn toàn là không thể đâu nhé.
   Có thể trước mắt thử uống thuốc đông y (theo kiểu có bệnh vái tứ phương) cho nó lành tính, hợp thì cải thiện nhiều không hợp thì cải thiện ít, kết hợp các phương pháp vật lý trị liệu với luyện tập xem sao. Đỡ rồi thì thôi, bí quá thì mới phải mổ. Nên đến bệnh viện để khám và tham vấn bác sĩ.
   Gửi các bác bài tập thoát vị đĩa đệm. Em biết có người tập luyện cũng đỡ nhiều đấy. về bài thuốc quốc dược phục cốt khang thì em cũng có người quen đang dùng, thấy bảo đỡ nhưng kêu tốn kém. thông tin bài thuốc đây mấy bác xem thêm
   https://www.camnangsuckhoe365.com/quoc-duoc-phuc-cot-khang-dieu-tri-benh-xuong-khop-tot-khong.html

  4. Thu ThủyThu Thủy says: Trả lời

   Chồng em bị. Cả tuần nay khổ sở đeo đai, uống thuốc với cả đi còng còng như ông cụ ấy. Nhưng 2 hôm nay ổng bảo đỡ đau. Có vẻ là cũng hợp thuốc. Còn khỏi hay k thì em nghĩ phải dùng hết liệu trình mới rõ được.

  5. Phùng Thị Lan AnhPhùng Thị Lan Anh says: Trả lời

   bạn mua cho ox cái xà đơn gắn tường cho ox tập đi, cứ đu người thả lỏng kéo giãn sống lưng sẽ đỡ nhiều đấy.

  6. Thu ThủyThu Thủy says: Trả lời

   Vâng cảm ơn chị

 9. Nguyễn Văn HưngNguyễn Văn Hưng says: Trả lời

  Tôi bị thoát vị đĩa đệm L5S5 thắt lương và viêm đa khớp, thoái hóa đốt sống cổ. Bệnh của tôi gần 10 năm nay rồi, điều trị không biết bao nhiêu viện rồi tình trạng vẫn không khỏi được. Hiện tại tôi đang tập khí công và dùng thuốc tế bào gốc của Mỹ nhưng mấy tháng nay rồi cũng không tiến triển, bài thuốc này có bạn nào bệnh nặng đa khớp như tôi khỏi chưa vậy?

  1. Bùi HuyềnBùi Huyền says: Trả lời

   Bà tôi cũng bị viêm đa khớp và thoái hóa đốt sống lưng nhiều năm nay, bà cũng có tuổi rồi nên gia đình cố gắng thuốc thang cho bà chứ ko muốn phẫu thuật đụng dao kéo. uống nhiều loại thuốc rồi nhưng bệnh tình không thuyên giảm. đợt cuối năm ngoái tôi đi công tác Hà Nội có ghé qua trung tâm này, được bác sỹ tư vấn và phân tích chuyên sâu về bài thuốc tôi lấy cho bà liệu trình 3 tháng thì bà đỡ nhiều, tới nay bà đã đi lại được chỉ là không nhanh nhẹn được như ngày trước thôi, dù sao cả nhà mừng lắm.

  2. Bùi Văn NamBùi Văn Nam says: Trả lời

   Tôi bị thoát vị và thoái hóa lưng và cổ nhiều năm nay, tình trạng của tôi lan cả vùng tay và khớp gối cũng điều trị nhiều loại thuốc khác nhau mà không đỡ. Bạn bè người quen giới thiệu cho các bài thuốc dân tộc gia truyền ở đâu là tôi tìm đến cả nhưng vẫn không khỏi được. Năm ngoái tôi tìm hiểu trên mạng internet tôi thấy mọi người quảng cáo trung tâm thuốc dân tộc có bài thuốc quốc dược phục cốt khang này ban đầu cũng hoài nghi nhiều lắm, sau tìm hiểu và được tư vấn cho về các vị thuốc, cũng như 3 loại thuốc kết hợp cùng điều trị và chi phí điều trị hợp lý, bác sỹ giải thích cặn kẽ nên tôi quyết định mua liệu trình 3 tháng thuốc (mua thế để giảm tiền). đúng thật là tháng đầu tiên cơn đau giảm đi nên tôi kiên trì uống tiếp, hết 3 tháng đỡ khá nhiều nên tôi lấy tiếp 1 tháng nữa uống nhắc lại cho triệt để. tới nay bệnh của tôi giảm đi tới 8-90% rồi đó anh. bài thuốc này trên tạp chí đông y đánh giá cao lắm
   https://www.tapchidongy.org/quoc-duoc-phuc-cot-khang-bai-thuoc-dieu-tri-benh-xuong-khop-hieu-qua.html

 10. Việt HoàngViệt Hoàng says: Trả lời

  Liệu phẫu thuật xong thì có trở lại như bình thường và làm việc nặng được không ạ? hay chỉ hết triệu chứng đau buốt và khó vận động thôi chứ vẫn phải kiêng khen vậy

  1. Phú 72Phú 72 says: Trả lời

   Phẫu thuật thay đĩa đệm chỉ giúp cho bạn hết đau do chèn ép dây thần kinh thôi bạn nhé, chỉ khi nào quá nặng buộc phải phẫu thuật thì mới làm chứ về lâu dài bạn vẫn phải hạn chế vận động nặng và chăm sóc sức khỏe cơ xương khớp để tránh tái phát

  2. Phí Việt HùngPhí Việt Hùng says: Trả lời

   Có nhiều trường hợp thay đĩa đệm xong đc 5-7 năm lại tái phát phải thay lại đó bạn. không phải thay xong là khỏi hẳn đc đâu. nên tốt nhất là chữa trị bằng thuốc để cơ thể tự phục hồi thì mới bình thường trở lại đc

  3. Hoàng PhạmHoàng Phạm says: Trả lời

   Tôi phẫu thuật được 3 năm rồi, cũng phải kiêng khen nhiều thứ và hạn chế vận động. tôi biết tới bài thuốc này và được khuyên nên uống vì bài thuốc này ngoài đặc trị bệnh ra còn giúp hệ cơ xương khớp khỏe hơn và phòng ngừa nền bệnh xương khớp chung

 11. Nguyễn Thị TươiNguyễn Thị Tươi says: Trả lời

  Bác hàng xóm nhà em cũng bị bệnh này, đi viện chữa không khỏi về nhà cứ ai mách cho dùng cách gì là lại dùng mà bệnh thì ngày càng nặng hơn. Có đợt bác ấy đc mách cho dùng rễ cỏ trang sao vàng sắc nước uống cũng làm theo, xong ko biết uống kiểu gì còn bị ngộ độc phải đi viện cấp cứu. Nên tôi nghĩ không nên chữa theo kiểu dân gian có ngày rước họa như chơi

  1. Phùng NguyệtPhùng Nguyệt says: Trả lời

   Chuẩn đó chị ạ, biết là mẹo dân gian nhiều cái hay cơ mà thuốc thang bệnh tật thì thời đại giờ khoa học phát triển mình nên tìm tới cơ sở uy tín và nghiên cứu chuyên sâu, vừa an toàn vừa được tư vấn cặn kẽ

  2. Loan 62Loan 62 says: Trả lời

   Tôi cũng từng ai mách gì cũng theo, tốn không biết bao công sức và tiền bạc chữa mà không khỏi. may mà tôi sớm biết tới bài thuốc này nên chữa có 4 tháng thì khỏi

 12. Văn BìnhVăn Bình says: Trả lời

  Tôi bị thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ. Chữa nhiều nơi rồi mà không ăn thua. Địa chỉ của trung tâm ở đâu để tôi qua tậm nơi khám?

  1. anha suyanha suy says: Trả lời

   Trước tôi khám và lấy thuốc ở biệt thự b31 ngõ 70 nguyễn thị định – hà nội. còn đâu trung tâm này còn có cơ sở ở sài gòn đâu hình như ở phú nhuận ấy. Thoát vị đĩa đệm cổ trước tôi cũng bị. khiếp nó đau cứng cổ, tê tay đau đầu xong có đợt còn bị tiền đình. Thế mà uống thuốc ở đây có nấy thang là ổn đấy, giờ có đau thì cũng chỉ những ngày thay đổi thời tiết thôi chứ cổ vận động bình thường rồi.

 13. Le Nghia LucLe Nghia Luc says: Trả lời

  Tui tính là dùng thuốc Quốc dược phục cốt này và kết hợp châm cứu để cho nhanh khỏi thì bà con thấy có ổn không? Tôi ơ Hà Nội cũng gần địa chỉ của Trung tâm này thấy nhiều người đến khám với lấy thuốc lắm. Cơ mà nhiều khi cứ phải tìm hiểu cho chắc. Sau khi gõ quốc dược phục cốt khang thì thấy bao nhiêu là bài viết. Thuốc này có nguồn gốc của người dân tộc được nghiên cứu bổ sung thêm mà trước giờ thuốc với mẹo của người dân tộc thì tốt rồi. họ toàn dùng lá cây, rễ cây mà cũng lành bệnh được. Trước đây tôi cũng bị đau nhức lưng nhiều lúc không cúi xuống được mà đi du lịch trên Hà giang mua được cây thuốc mà cắt ra là nó tứa nhựa đỏ như máu về đun nước uống cũng đỡ. Nay đọc bài này thấy có vị thuốc đấy đúng là của người đồng bào thật

 14. Shop Đồ Gia DụngShop Đồ Gia Dụng says: Trả lời

  Thuốc quốc dược phục cốt khang này có bán ngoài rồi phải không ạ. Thấy có mấy người bán trên fb nữa cơ nhưng ngờ ngợ hỏi lại cho chắc?

  1. Quy TanQuy Tan says: Trả lời

   Trước tôi có đến Trung tâm thuốc dân tộc này thăm khám ấy thì được bác sĩ tư vấn là thuốc xương khớp quốc dược chỉ được kê đơn trực tiếp bởi các bác sĩ của trung tâm thôi. nếu mà thấy có mấy người bán trên fb là mạo danh, bán thuốc dởm rồi. Bạn có thể nhắn tin để được tư vấn trên Fanpage chính thức của trung tâm https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/
   hoặc https://www.facebook.com/QuocDuocPhucCotKhang.TDT.chuabenhxuongkhop/
   hoặc là gọi điện đến hotline của họ được ghim ở trên bài viết ấy, bác sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho.

 15. Quynh LeQuynh Le says: Trả lời

  Tôi bị thoái hóa cột sống lưng L 3,4,5 đau ngang thắt lưng, xuống mông và đau 2 đầu gối, tê bì và vai và tay bên phải. Cần được tư vấn 0975761261

 16. Trường LinhTrường Linh says: Trả lời

  Đúng là cánh lái xe, lái máy tụi mình bị thoát vị đĩa đệm như là bệnh nghề nghiệp thì phải. 10 ông thì 9 ông bị không thoát vị thì cũng thoái hóa, đau nhức vai gáy các kiểu. Tôi đây lái xe công trước cũng thoát vị đĩa đệm l4, l5, s1 đây. Đau ngày đau đêm cũng bỏ việc vì sợ liệt mất chân. Sau đó may mà biết đến bài thuốc quốc dược phục cốt khang này nè. Uống hơn 5 tháng thì hết đau nhức hẳn, cột sống cũng vận động lại được bình thường. Thuốc ở Trung tâm này là có dạng cao mà với thằng lười uống thuốc như tôi thì cũng là một vấn đề. nhưng uống vài hôm thì quen nên cũng dễ uống thôi. nói chung là tôi thấy ok, các anh em dính thoát vị đĩa đệm thì yên tâm dùng thuốc này nhá

 17. Long LongLong Long says: Trả lời

  Trước khi dùng em cũng có tìm hiểu thấy bài thuốc Quốc dược phục cốt này được nhiều người đã dùng phản hồi tốt lắm, giới nghệ sĩ cũng tin tưởng dùng nhiều nên cũng yên tâm. em thì vừa lấy thuốc về dùng được hơn 1 tuần ấy, thấy chưa tiến triển gì lắm nhưng ngủ ngon hơn nên cảm giác không thấy đau khớp cổ trong lúc ngủ, chứ hồi bữa là nó đau có ngủ được đâu. Thấy ông nghệ sĩ này cũng dùng thuôc ở đây đó các bác

 18. Hoa AnhHoa Anh says: Trả lời

  Có anh em lái xe nào bị thoát vị đĩa đệm giống tôi không. Khổ thế không biết. Đau lưng, đau thần kinh tọa phải bỏ nghề mất thôi. Đi cứ khom khom như ông già vậy. Có bác nào dùng bài thuốc quốc dược này rồi cho em xin ít kinh nghiệm với. Chứ em đi khám ở việt đức, bạch mai bác sĩ bảo sống chung với bệnh vậy thôi. em cũng hỏi đến phương án mổ mà bác sĩ bảo mổ khi ở giai đoạn nặng, đau cấp cứu hoặc khó đi lại mà hiệu quả cũng chỉ 50/50/ Em giờ ngày nào cũng uống thuốc mà chả ăn thua. 1 thời gian em đi kéo giãn cột sống mà vẫn đau lắm.

 19. Điện máy xanhĐiện máy xanh says: Trả lời

  Đọc rì viu thấy cũng nhiều trường hợp của bị nặng vậy mà cũng điều trị được khỏi thì đúng là tốt quá. Mình mới bị thoát vị đĩa đệm thôi mà đi khám bác sĩ kê đơn điều trị bằng tây y mãi không khỏi được dứt điểm, Chỉ đỡ được mấy ngày xong lại đau lại. Chắc mình cũng phải thử đổi qua quốc dược phục cốt của TRung tâm này xem sao, thấy nhiều người phục hồi mà ham. Đang dịch thế này trung tâm có khám không?

 20. Hồng ĐăngHồng Đăng says: Trả lời

  Cột sống của tôi cứ như cái máy đến hạn bảo trì đây, nhưng máy hỏng hóc đang còn đưa đi sửa được chứ cột sống mà hỏng là phải thay thôi, sửa thế nào được

  1. Lê Thị HằngLê Thị Hằng says: Trả lời

   Bi quan thế, tôi bị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lương l3l4l5 giai đoạn 2 đây mà vẫn còn hy vọng lắm, tại gần đây tôi xem được cách chữa thoát vị bằng y học cổ truyền mà vtv2 giới thiệu, tôi thì chưa sắp xếp đi chữa nên hiệu quả thì chưa biết được nhưng mà nó an toàn, với cả không động gì dao kéo mổ xẻ là tôi vẫn thấy có hy vọng rồi, còn nói đến đi thay hay còn gọi là đi đổ xi măng ấy mà, cứ nghĩ cái viễn cảnh cả đời với cái cột sống cứng đơ thế thì tôi không thấy triển vọng gì cả

  2. vũ thị lan hươngvũ thị lan hương says: Trả lời

   cho tui xin cái video tui coi với, mấy hôm trước vừa đi khám nghe bác sĩ bảo qua năm mà tui đau quá thì nên đi phẫu thuật, tui nghe đến đó là thấy không được rồi, nhà cũng không phải dạng có điều kiện mà anh em con cháu trong nhà cũng khuyên tui đừng có đi, tại nhiều ông nhiều bà cũng đi làm về mà được mấy năm lại đau lại, thuốc thang gì là lúc đó uống vào cũng không có tác dụng nữa rồi

  3. Nguyễn MinhNguyễn Minh says: Trả lời

   Chị muốn xem phóng sự vtv2 đưa thì ở đây https://www.facebook.com/watch/?v=200852124864563, mà tôi xem cũng chỉ thấy đưa chung chung thôi, chị mà muốn tìm hiểu rõ hơn về thuốc rồi công dụng tác dụng thêm thì vào đây mà đọc này https://chuabenhviemkhop.com/vtv2-gioi-thieu-bai-thuoc-xu-ly-thoat-vi-dia-dem.html, còn có video của những người đã dùng rồi nữa, coi nhiều cũng thấy đỡ lo

 21. Trần Hạnh-Hải HậuTrần Hạnh-Hải Hậu says: Trả lời

  Tôi bị thoát vị cột sống cổ, nhiều khi đang đi mà có ai gọi rồi quay cổ đột ngột là nó đau cho mấy ngày, thuốc giảm đau cả vị mà vẫn không khỏi. Người ta bị ở lưng thì lo liệt 2 chân, tôi đây bị ở cổ thì còn lo hơn, đã liệt là nó liệt cả người, nói xin lỗi chứ cứ thấy mấy người liệt ăn nằm ỉa đái tại giường mà tôi đã sợ rồi, tôi mới hơn 40 nếu mà bị như ngươi ta chắc tôi nghĩ không vượt qua được đâu. Tôi thấy cái bài này có người dẫn cho đọc trên fb rồi vào ngó thử thôi, nhưng thấy cũng nhiều cái hay, mà bệnh này của tôi thì tây y cũng hết cách rồi, tôi nghĩ thử chuyển qua đây chữa coi sao, chữa được thì phúc trong nhà mà không được thì cũng chịu thôi chứ biết sao được giờ.

  1. Lương Bích ThảoLương Bích Thảo says: Trả lời

   Đến mà khám đi chị, mẹ em cũng bị thoát vị cổ hơn 5 năm, đến đây khám bác sĩ cho thuốc về uống, gần 4 tháng là khỏi. Nhìn thời gian thì có lâu đó, nhưng bệnh này đã xác định là phải lâu dài rồi, hơn nữa là thuốc đông y muốn cho kết quả thì cũng cần có thời gian. Như mẹ của em đó chị, em tham khảo nhiều chỗ thấy có người dùng tuần thứ 1 thứ 2 là thấy đỡ đỡ được, chứ mẹ em phải đến 20 ngày sau mới thấy giảm đau nhức đó, mà từ khi có kết quả đó là dần dà các ngày sau thì bệnh lui hẳn. Nói thật là bệnh này thuốc gì thì cũng không thể chữa khỏi trăm phần trăm, nhưng mà thuốc ở đây, thuốc quốc dược ấy, cũng khỏi phải cỡ 8-9 phần đấy chị. Thật, mẹ em trước đó cũng như chị, bình thường thì nó âm ỉ đau ngày này qua ngày khác, cổ lúc nào cũng cứng đơ chứ có dám vận động gì nhiều, mặc áo cởi áo cũng mất cả chục phút đi đó. Hiện tại thì chị mà biết mẹ em coi, chị không nghĩ là mẹ em bị thoát vị cổ đâu, mẹ đi chơi đi làm mấy việc lặt vặt trong nhà vẫn bình thường, cái chứng đau nhức âm ỉ cũng không thường xuyên xuất hiện nữa, chân tay cũng vận động linh hoạt lắm. Có bệnh thì nên chữa mọi người ạ chứ không nhỡ biến chứng liệt vận động thì khổ. bạn tham khảo thêm ở bài này nhá https://www.tapchiyhoccotruyen.com/thoat-vi-dia-dem-dot-song-co-va-cach-dieu-tri-hieu-qua-nhat.html

  2. Bạch NhanBạch Nhan says: Trả lời

   Bạn ơi thuốc mẹ bạn dùng đó là thuốc quốc dược gì vậy, giải độc hay là bổ thận hay là thuốc gì, có thể nói rõ được không, nhà mình cũng có người bị, mình cũng muốn mua về

   1. Nghiêm Bảo TPNghiêm Bảo TP says: Trả lời

    Theo mị được biết là các loại thuốc sẽ được dùng kết hợp chứ không dùng riêng đâu ý, vả lại thuốc được bác sĩ chỉ định dựa trên triệu chứng bệnh của từng bệnh nhân đó, chế mà muốn mua cho ai dùng thì nói người đó đi khám đi rồi bác sĩ kê cho. À mà ở trung tâm thuốc dân tộc này có khám online đó ạ. bác sĩ sẽ tư vấn qua điện thoại, zalo, facebook. không chỉ mình mình đâu mà nhiều người cũng phản hồi tốt đấy.gửi mọi người tham khảo thêm này https://chuabenhviemkhop.com/hieu-qua-bai-thuoc-quoc-duoc-phuc-cot-khang-dieu-tri-thoat-vi-dia-dem.html

  3. Lương Bích ThảoLương Bích Thảo says: Trả lời

   Mẹ mình dùng là thuốc quốc dược đặc trị thoát vị, quốc dược giải độc hoàn và quốc dược bổ thận hoàn, ngoài ra thì có thêm cả còn thảo dược xoa bóp, thời gian đầu mẹ mình cũng làm một liệu trình vật lý trị liệu 10 ngày ở trung tâm nữa bạn à. Sau đó 1 thời gian thì không còn đau lưng, đau cổ gì nữa. giờ thấy mẹ uống thuốc xong khỏe mạnh hơn, đi lại, tập thể dục với mấy bà trong xóm cũng yên tâm. đúng là hợp thầy hợp thuốc, thuốc tốt nó khác.

 22. Mỹ PhượngMỹ Phượng says: Trả lời

  Nói là thuốc thảo dược thì có chắc là thảo dược không đâu, giờ đông y cũng đầy thuốc trộn thuốc bột thuốc tây nhiều, mấy hàng quán phòng khám bán thuốc cắt thuốc đông y thuốc gia truyền đó cũng không tin được ai cả

  1. Doãn Hằng NgaDoãn Hằng Nga says: Trả lời

   Tôi đã có ý định dùng thuốc ở đây rồi mà đọc bình luận này của bạn lại hơi rén, tôi thấy cũng nhiều người dùng cũng có làm sao đâu nhỉ, có cả nghệ sĩ Phú Thăng cũng dùng thì cũng phải an toàn chớ

  2. mun honamun hona says: Trả lời

   hiện tại dùng thuốc gì đặc biệt là thuốc đông y thì nghi ngờ vậy cũng đúng, tại giờ nhiều trường hợp dùng đông y không rõ nguồn gốc ảnh hưởng đến sức khỏe nặng nề cũng nhiều. nhưng mà bạn nên tìm hiểu trước khi chê bai nhé, mình người dùng mà thấy còn phản cảm nữa chưa kể các bác sĩ nghiên cứu ra bài thuốc ở đây cảm thấy thế nào nữa. thuốc ở trung tâm thuốc dân tộc nói chung, mà thuốc quốc dược phục cốt khang nói riêng này hoàn toàn được bào chế từ thảo dược thiên nhiên không trộn tân dược hay dùng hóa chất bảo quản nào. bạn không tin có thể lên mạng gõ là ra rõ ràng minh bạch, thuốc được thử nghiệm trước khi được cho sử dụng rộng rãi, không một ai bị gì hết

  3. Huỳnh TRÂMHuỳnh TRÂM says: Trả lời

   Mình tìm hiểu qua là thuốc còn có thêm các thảo dược của người dân tộc vùng tây bắc nữa, nhiều thảo dược lần đầu được đưa vào nghiên cứu nên phải qua bao nhiêu là các bước kiểm chứng dược học rồi, có vấn đề gì thì bộ y tế không phê duyệt cho như thế này đâu

 23. Nguyễn Phương ChiNguyễn Phương Chi says: Trả lời

  Hôm trước tôi đọc một bài thấy quốc dược phục cốt khang này chữa gout mà sao giờ lại thành chữa thoát vị nữa rồi

  1. Thanh TrúcThanh Trúc says: Trả lời

   Tên thì như nhau nhưng thuốc trong đó điều chỉnh khác nhau mà, có phải các vị thuốc đều như nhau đâu, đến cùng bệnh mà khác bệnh nhân thì thuốc cũng có sự điều chỉnh khác nhau rồi, như nhau sao khỏi được bệnh

 24. Hoàng Thị QuỳnhHoàng Thị Quỳnh says: Trả lời

  Thoái hóa lâu ngày có bị thoát vị không thế, tôi thoái hóa hơn chục năm rồi, mà dạo này cứ thấy ngồi lâu hay đi lại lâu là thấy tê chân lắm, mà tôi thấy ai bị thoát vị cũng tê chân hết, thế là tôi bị thoát vị luôn rồi à

  1. Ngọc MinelyNgọc Minely says: Trả lời

   Cột sống mà thoái hóa thì hệ thống thần kinh cũng bị tổn thương rồi gây tê chân đó ạ, mức độ tổn thương của dây thần kinh còn phụ thuộc vào thoái hóa cột sống ở giai đoạn nào nữa. Trong trường hợp của bác để chắc chắn bác bị tê do cái gì thì nên đi chụp phim mri là biết ngay thôi ạ

 25. Ngô HuyềnNgô Huyền says: Trả lời

  Có ai biết bác sĩ Tuấn này không https://www.tapchiyhoccotruyen.com/bac-si-le-huu-tuan-tu-van-phac-do-dieu-tri-dut-diem-benh-xuong-khop.html, đọc thông tin thấy bác sĩ đang làm ở trung tâm đây, không biết một ngày bác sĩ làm từ mấy giờ đến mấy giờ nhờ, đau cột sống quá muốn đi khám mà tìm mãi không thấy bác sĩ nào ưng ý cả

  1. Trương Thùy GiangTrương Thùy Giang says: Trả lời

   Bác Tuấn thì nổi rồi, trước bác làm ở bệnh viện yhct trung ương nên nhiều người biết lắm, riêng về xương khớp chữa ai chứ chữa ở bác là có hy vọng đó

  2. Mỹ LêMỹ Lê says: Trả lời

   Giờ làm việc thì bs đều theo khung giờ của tt thui, từ 8h-12h, 13h30-17h30, mà còn tùy hôm chứ không phải hôm nào bs cũng ở tt đâu, bn muốn chắc chắn thì nhắn tin hoặc gọi qua số này để đặt lịch này 098 717 3258

  3. trí vĩnh trầntrí vĩnh trần says: Trả lời

   hẹn lịch thế này có mất chi phí thêm không ạ, mà phí khám ở bác sĩ tuấn có cao hơn các bác sĩ khác trong trung tâm không ạ

  4. Hoang ThuongHoang Thuong says: Trả lời

   Yen tam la hen lich khong mat them phi dau nhe, den day kham thi kham bac si nao cung nhu nhau het khong co khac biet gi ca, tien kham cung dong nhat 200k thoi

 26. Đinh Văn GiápĐinh Văn Giáp says: Trả lời

  Thoát vị thì uống rượu ngâm với cao xương mèo đen ấy, ông tôi ngày xưa có nồi đất với lò nên mấy ông trong làng nhờ nấu cao suốt

  1. Tuyết ĐỗTuyết Đỗ says: Trả lời

   Mấy cách này dân gian truyền nhau nhiều nhưng được mấy người khỏi đâu, tôi còn nghe có người dùng xương bánh chè người chết do sét đánh nữa mà, tôi nghe kể mà sởn ca da gà, nhiều cái nghe thì nghe thôi chứ bị thì không dám dùng

 27. Hoàng Kim VânHoàng Kim Vân says: Trả lời

  Có chút thắc mắc là tại sao thuốc đông y mà trên mấy video các bệnh nhân ở trên lại toàn thuốc đóng lọ trong gói rồi thế, ở đây có dùng thuốc tây nữa?

  1. Quỳnh TinQuỳnh Tin says: Trả lời

   Không phải thuốc tây đâu, toàn là thuốc đông y cả, đóng sẵn đấy là thuốc được bào chế rồi, thuốc này chỉ cần lấy về dùng luôn chứ không cần nôi niêu sắc gì cho lỉnh kỉnh

  2. Lê Thị Tuyết LiênLê Thị Tuyết Liên says: Trả lời

   Vậy cầm về là dùng được ngay à, có sẵn như này thì chắc thuốc có bán ở các hiệu thuốc chứ, giá bao nhiêu vậy

  3. Thu HằngThu Hằng says: Trả lời

   Thuốc này dạng cao viên, dùng thì phải pha tan với nước sôi trước đã, không thì bẻ nhỏ rồi nhai cũng được. Còn chỗ bán thì ngoài trung tâm thuốc dân tộc tôi không nghe nói có chỗ nào khác bán cả. Mà không phải cứ đến mua là được đâu, phải khám trước đã, giá thuốc cũng cần xem xem bác sĩ kê đơn như nào nữa

  4. Tiêu TiêuTiêu Tiêu says: Trả lời

   Bắc buộc phải đi khám thì những người ở xa không có cách nào mua được thuốc hở, thế này thì nhiều người thiệt thòi quá

  5. Ngô Hiếu NANgô Hiếu NA says: Trả lời

   Không cần lo chuyện ni mô, tui ở Nghệ An không cần ra Hà Nội mà vẫn được khám được lấy thuốc nì. Tui gọi điện đến số của trung tâm rồi hỏi thì họ tư vấn cho tui khám onl, ngay bữa nớ là có bác sĩ khám cho tui luôn, khám xong thì có kê thuốc cho tui rồi gửi về cho tui. Hai ngày sau là tui nhận được thuốc rồi, uống thuốc xong thì đỡ đau hẳn, dừ hơn 1 tháng rồi tui vừa nhận thuốc tháng mới đây, bác sĩ cũng hay nhắn tin hỏi han lắm

   1. Phạm Tú UyênPhạm Tú Uyên says: Trả lời

    Khám vậy thì chỉ mất tiền thuốc thôi phải không, tiền ship về hết bao nhiêu, tiền thuốc hết bao nhiêu

   2. Ngô Hiếu NANgô Hiếu NA says: Trả lời

    Tui chuyển khoản trước nên không mất đồng ship mô cả, tiền thuốc của tui hết 2 triệu 5, mà tui có xin thêm bác sĩ lọ cồn xoa bóp, tại tui đọc thấy cồn ni xoa vô là giảm đau nhiều nên tui mua thêm thôi

 28. Hà TrangHà Trang says: Trả lời

  Có ai mà không dùng thuốc mà chỉ châm cứu trị liệu ở đây chưa thế, cho tôi hỏi đôi chút về hiệu quả được không, tôi bị đau nhức cột sống cả tháng nay rồi, tôi thì ngại dùng thuốc nên có đi châm cứu bấm huyệt ở ngoài, không giấu gì chứ chỗ tôi đi khá có tiếng nhưng hiệu quả thì không được lâu dài, cho nên tôi muốn đến đây làm xem tốt hơn không

  1. SamSam says: Trả lời

   Mình theo đây bạn, nhưng mình làm theo liệu trình nên có 10 ngày thôi. Theo ý kiến cá nhân là mình thấy đau giảm chỉ sau hôm đầu tiên làm, các hôm sau sẽ giảm từ từ, kết hợp thư giãn, giúp thông kinh hoạt lạc, làm xong thấy cơ thể thoải mái sảng khoái hơn nhiều

  2. Doanh TrầnDoanh Trần says: Trả lời

   Vật lý trị liệu thì cũng một phần thôi, làm cũng chỉ chữa triệu chứng bên ngoài, được một thời gian thì cũng đau lại thôi á, muốn khỏi thì phải kết hợp với thuốc nữa mới đỡ được

 29. Hương Giang EditorHương Giang Editor says: Trả lời

  Bà tôi năm nay 84 tuổi rồi, bà bị thoát vị cả cột sống cổ cả cột sống lưng, nhìn bà mỗi lần đi lại phải cúi hẳn cả người xuống mới đi được tôi thấy thương lắm. Bố mẹ chú bác tôi đang định cho bà đi phãu thuật nhưng bà tôi không muốn. Bà nói tuổi gần đất xa trời rồi nên không muốn khổ con khổ cháu, vì mổ xong phải có người chăm nên bà không đồng ý. Cả nhà tôi vì thế cũng không biết làm sao, đi khám bác sĩ cho nhiều thuốc lắm nhưng bà uống vào thì cả người đều mệt, ăn uống cũng kém đi, tôi muốn hỏi xem ở đây có ai có người nhà cũng tầm cao cao tuổi như bà tôi mà dùng rồi chưa, có tác dụng gì không

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
Ẩn