5 Bác Sĩ Hỗ Trợ Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Giỏi Nhất Nước Ta Hiện Nay

5/5 - (2 bình chọn)

Việc thăm khám và điều trị với bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi, nhiều kinh nghiệm có thể giúp người bệnh kịp thời phát hiện các vấn đề nghiêm trọng. Đồng thời lập phác đồ điều trị thích hợp và hiệu quả. Từ đó sớm khắc phục bệnh lý, dự phòng tái phát và ngăn ngừa những rủi ro không mong muốn. 

Nên đọc: Nghệ sĩ ưu tú Phú Thăng chia sẻ kinh nghiệm khỏi thoát vị đĩa đệm L4, L5

Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi
Thông tin cơ bản và cách liên hệ 6 bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi nhất nước ta hiện nay

Danh sách 5 bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi

Thoát vị đĩa đệm là bệnh xương khớp thường gặp và có mức độ nghiêm trọng cao. Bệnh lý này thể hiện cho những bất thường của bao xơ (nứt/ rách) hoặc đĩa đệm (vỡ) khiến nhân nhầy bên trong di chuyển khỏi vị trí ban đầu. Tùy thuộc vào mức độ tổn thương, nhân nhầy thoát vị có thể chèn ép vào hệ thống dây thần kinh, tủy sống hoặc/ và những mô mềm xung quanh.

Bệnh xuất hiện khiến bệnh nhân thường xuyên có cảm giác khó chịu, đau nhức vị trí tổn thương và lan rộng sang nhiều vùng khác. Ngoài ra thoát vị đĩa đệm còn khiến bệnh nhân có cảm giác tê bì, khó vận động. Trường hợp thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng có thể gây rối loạn chức năng bàng quang và ruột hoặc/ và đau dây thần kinh tọa.

Để điều trị đúng và hạn chế rủi ro, người bệnh nên tìm đến những bệnh viện, phòng khám có bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi và giàu kinh nghiệm. Điều này sẽ góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chẩn đoán bệnh lý, điều trị đúng cách và rút ngắn thời gian phục hồi. Dưới đây là danh sách 5 bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi nhất:

1.Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn điều trị thoát vị đĩa đệm bằng Y học cổ truyền GIỎI Y THUẬT – GIÀU Y ĐỨC

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó giám đốc Trung tâm Công nghệ cao Bệnh viện YHCT Trung ương – PGĐ Chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Bác sĩ Lê Hữu Tuấn thuộc thế hệ bác sĩ vàng của nền YHCT Việt Nam. Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, bác sĩ Tuấn luôn vững vàng với lý tưởng dành cả cuộc đời vì sự nghiệp “chữa bệnh cứu người”. 

Suốt hơn 40 năm cống hiến cho nghề thầy thuốc của mình, bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã có nhiều cống hiến trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cộng đồng. Bác sĩ đã tham gia vào nhiều công trình nghiên cứu khoa học, ứng dụng tinh hoa Y học cổ truyền vào chăm sóc sức khỏe nhân dân, xây dựng tài liệu, kiến thức chuyên ngành Y học cổ truyền, tham gia giảng dạy cho nhiều thế hệ bác sĩ trẻ.

Với những đóng góp to lớn cho nền y học nước nhà, năm 2003, bác sĩ Lê Hữu Tuấn được Bộ trưởng Bộ Y tế vinh danh danh hiệu Hải Thượng Lãn Ông về công tác khám chữa bệnh, thừa kế và bảo tồn Y Dược cổ truyền; Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú năm 2010 vì những cống hiến trong sự nghiệp bảo vệ và nâng cao sức khỏe của nhân dân.

Đặc biệt, bác sĩ Lê Hữu Tuấn có nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu các bệnh lý về xương khớp, trong đó có bệnh thoát vị đĩa đệm. Đã có rất nhiều người bệnh tưởng chừng phải sống chung với những cơn đau đớn do thoát vị đĩa đệm suốt đời, chỉ sau thời gian ngắn đã có thể vận động, đi lại linh hoạt, thoải mái sống khỏe nhờ được bác sĩ áp dụng điều trị phác đồ trị liệu chuẩn xác. Đông đảo bệnh nhân trên cả nước đã mách nhau đến Trung tâm Thuốc dân tộc để được bác sĩ Tuấn thăm khám và điều trị.

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn được trao tặng nhiều danh hiệu cao quý

Với chuyên môn sâu rộng cùng kinh nghiệm vững vàng, kỹ năng chuyên môn cao cùng sự tâm huyết, tận tình, uy tín trong ngành, bác sĩ Lê Hữu Tuấn được chương trình Cẩm nang sức khỏe 365 VTV2 mời tham gia với vai trò chuyên gia tư vấn trong phóng sự “Bệnh thoát vị đĩa đệm và cách điều trị bằng Đông y”. Trong phóng sự VTV2, nghệ sĩ ưu tú Phú Thăng đã chia sẻ kinh nghiệm khỏi hẳn thoát vị đĩa đệm sau 3 tháng được bác sĩ Tuấn điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Xem chi tiết phóng sự qua Video dưới đây:

 

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang điều trị thoát vị đĩa đệm

Bên cạnh công tác khám chữa bệnh, bác sĩ Tuấn cùng các cộng sự tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã dành nhiều năm nghiên cứu, sưu tầm bài thuốc hay, phương thuốc quý trong dân gian, xây dựng đề tài nghiên cứu “Ứng dụng tinh hoa YHCT vào điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm”. Thành quả của đề tài là bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang, được hoàn thiện bài bản sau nhiều cuộc thử nghiệm trong phòng thí nghiệm và thực tế, chính thức ứng dụng điều trị thực tiễn cho các bệnh nhân tại Trung tâm. 

Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc thảo dược đặc trị thoát vị đĩa đệm được bào chế theo nguyên tắc của YHCT do đội ngũ y bác sĩ đầu ngành tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc thực hiện. Bài thuốc được phát triển dựa trên cốt thuốc chữa đau xương bí truyền của người Tày cùng y pháp chữa bệnh lừng danh của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông.

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang mang đến khả năng chữa trị đột phá nhờ sở hữu những ưu điểm nổi bật sau:

Bảng thành phần hòa quyện hơn 50 loại thượng dược tái tạo và phục hồi xương khớp

Quốc dược Phục cốt khang được bào chế từ hơn 50 loại thượng dược quý có giá trị cao bậc nhất trong việc điều trị, nuôi dưỡng và tái tạo xương khớp. Trong đó có nhiều vị được xem là bí dược đặc hữu của người Tày – Bắc Kạn lần đầu tiên được nghiên cứu và ứng dụng điều trị tại Việt Nam.

THAU PÚ LÙA (hay KÊ HUYẾT ĐẰNG, cây bổ máu): Đây là vị thuốc đứng đầu bảng dưỡng huyết, hoạt huyết, bổ thận, được chứng minh với tác dụng kháng viêm, giảm đau, giảm tê bì chân tay do thoát vị đĩa đệm cực tốt. Kê huyết đằng được sử dụng trong bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang là cây thuốc lâu năm được lấy từ rừng tự nhiên có dược tính mạnh mẽ. Một số chủ dược gồm

PHÁC KHÁO CÀI, PHÁC MẠY NGHIẾN, PHÁC MẠY LIẾN, TẦM GỬI CÂY GẠO, CÂY HỒNG: Phác” trong tiếng Tày có nghĩa là “tầm gửi” từ lâu đã được sử dụng trong nhiều bài thuốc xương khớp. Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang góp mặt các vị thuốc được mệnh danh là “VUA” của các loại tầm gửi tác dụng tiêu viêm, giảm sưng đau, sản sinh dịch nhầy sụn khớp, tái tạo sụn khớp, đĩa đệm hiệu quả.

THAU PINH, DÂY ĐAU XƯƠNG, CO BÁT VẠ: Là các vị thuốc bản địa được nghiên cứu và chỉ ra các hoạt chất giảm đau, tiêu viêm, phục hồi sụn khớp, đĩa đệm tự nhiên.

Một số thành phần thuốc tiêu biểu của bài thuốc

Toàn bộ dược liệu bào chế thuốc đều được khai thác tại hệ thống vườn thuốc Nam đạt tiêu chuẩn GACP – WHO của Trung tâm Thuốc dân tộc đảm bảo độ lành tính và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.

Công thức thuốc “3 trong 1” điều trị thoát vị đĩa đệm từ gốc ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT 

Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc thảo dược duy nhất hiện nay phối hợp sức mạnh từ 3 nhóm thuốc Bổ thận – Giải độc – Đặc trị chuyên sâu tạo thành 3 tên vàng tấn công trực diện vào căn nguyên bệnh giải quyết triệu chứng đồng thời tái tạo và phục hồi xương khớp toàn diện.

Quốc dược bổ thận hoàn: bồi bổ can thận thận, điều hoà khí huyết, sơ thông kinh lạc, dưỡng âm, kiện tỳ, làm mạnh gân cốt.

Quốc dược giải độc hoàn: như liều thuốc kháng sinh tự nhiên giúp thanh lọc cơ thể, tiêu độc, mát gan, bài trừ tà khí, từ đó giảm bớt các triệu chứng sưng tấy, đau nhức do bệnh gây ra.

Quốc dược đặc trị thoát vị đĩa đệm: Sở hữu các thành phần chủ dược quý hiếm giúp tăng cường hấp thụ canxi, tái tạo chất nhờn, giải phóng sự chèn ép trên các dây thần kinh giúp tái tạo và phục hồi đĩa đệm chuyên sâu.

Xem thêm: Bác sĩ LÊ HỮU TUẤN đồng hành cùng nghệ sĩ Phú Thăng điều trị thành công bệnh THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM

3 nhóm thuốc phối hợp xử lý triệt để thoát vị đĩa đệm

Kết hợp các phương pháp trị liệu để tăng cường hiệu quả điều trị

Bên cạnh đó, Trung tâm Thuốc dân tộc còn ứng dụng phác đồ kết hợp thuốc uống Quốc dược Phục cốt khang với các phương pháp trị liệu nổi tiếng trong YHCT như: châm cứu; bấm huyệt; thủy châm; xoa bóp với cồn thảo dược kết hợp với tư vấn dinh dưỡng và bài tập khoa học từ các chuyên gia xương khớp hàng đầu giúp tăng hiệu quả và rút ngắn tối đa thời gian điều trị.

Phác đồ hoàn chỉnh xử lý tận gốc thoát vị đĩa đệm

Trung tâm cũng đón nhận được rất nhiều phản hồi và đánh giá tích cực từ phía bệnh nhân sau khi điều trị thành công. 

Nghệ sĩ ưu tú Phú Thăng lành bệnh thoát vị đĩa đệm L4 L5 nhờ Trung tâm Thuốc dân tộc:

Không còn đau nhức do thoát vị đĩa đệm thắt lưng, người xe ôm quẳng gánh âu lo vui sống:

Ngoài ra cũng có nhiều bệnh nhân thoát vị đĩa đệm nhắn tin về Trung tâm và cho phản hồi tích cực:

Bệnh nhân phản hồi tích cực sau thời gian ngắn dùng Quốc dược Phục cốt khang
Bệnh nhân phản hồi tích cực sau thời gian ngắn dùng Quốc dược Phục cốt khang
Sau khi dùng thuốc, cơn đau vai gáy của bệnh nhân giảm đáng kể
Sau khi dùng thuốc, cơn đau vai gáy của bệnh nhân giảm đáng kể

Góc kinh nghiệm: Bệnh nhân cả nước phản hồi về hiệu quả của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Quý bạn đọc và người bệnh đang có nhu cầu tư vấn khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe xương khớp, có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ Lê Hữu Tuấn theo địa chỉ dưới đây:

Trung tâm Nghiên ứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

2. Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ cao cấp Nguyễn Văn Thạch

PGS. TS. BSCC Nguyễn Văn Thạch là một trong những bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi nhất nước ta. Bác sĩ Thạch có trên 35 kinh nghiệm trong lĩnh vực khám, điều trị các bệnh lý cột sống, đặc biệt là thoát vị đĩa đệm.

Hơn thế PGS. TS. BSCC Nguyễn Văn Thạch còn nổi tiếng với danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân và ” đôi tay vàng” trong lĩnh vực Phẫu thuật Cột sống Việt Nam. Bởi trong những năm hoạt động, PGS. TS. BSCC Nguyễn Văn Thạch đã điều trị thành công cho rất nhiều ca bệnh nặng và phức tạp, đồng thời phòng ngừa biến chứng sau phẫu thuật.

Không chỉ tài giỏi trong ngành điều trị và phẫu thuật cột sống, bác sĩ Thạnh còn thuộc nhóm các bác sĩ đi đầu trong việc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ dùng sóng cao tần điều trị thoát vị đĩa đệm, kỹ thuật phẫu thuật cột sống ít xâm lấn và mổ nội soi thoát vị đĩa đệm. PGS. TS. BSCC Nguyễn Văn Thạch là người giàu y đức và tận tâm. Vì thế người bệnh có thể yên tâm khi thăm khám và điều trị cùng với bác sĩ.

Chức vụ và đơn vị công tác

 • Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức
 • Nguyên Viện trưởng Viện Chấn thương Chỉnh hình – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức
 • Nguyên trưởng khoa Phẫu thuật cột sống – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức
 • Bác sĩ điều trị tại khoa Chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức
 • Bác sĩ điều trị tại Phòng khám Thủ Đô – Chuyên khoa Cột sống Hà Nội
 • Chủ tịch Hội Chấn thương chỉnh hình Việt Nam
 • Chủ tịch Hội Chấn thương chỉnh hình Đông Nam Á

Thông tin liên hệ

Để liên hệ với Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ cao cấp Nguyễn Văn Thạch, người bệnh có thể đến hai địa chỉ được liệt kê dưới đây:

Khoa Chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

 • Địa chỉ: Số 40 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 3825 3531

Phòng khám Thủ Đô – Chuyên khoa Cột sống Hà Nội

 • Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Hà Nội Tower – Số 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 7309 6699 – 0971 454 219
Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ cao cấp Nguyễn Văn Thạch
Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ cao cấp Nguyễn Văn Thạch là bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi và nhiều kinh nghiệm

3. Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Đinh Ngọc Sơn

Nếu có nhu cầu tìm kiếm bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi nhất nước ta hiện nay, người bệnh có thể tìm gặp PGS. TS. BS Đinh Ngọc Sơn. Hiện tại bác sĩ Sơn là trưởng khoa Phẫu thuật cột sống – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức, đồng thời là giảng viên Bộ môn Ngoại – Trường Đại học Y Hà Nội.

Bác sĩ Sơn là một trong những người có nhiều cống hiến và được nghi nhận trong ngành Y tế. Với nhiều năm vào nghề, kinh nghiệm và các công trình nghiên cứu của bản thân, PGS. TS. BS Đinh Ngọc Sơn có khả năng tiếp nhận và điều trị tốt các trường hợp thoát vị đĩa đệm. Bao gồm cả những trường hợp nặng, có biến chứng và cần phẫu thuật.

Ngoài ra bác sĩ còn có khả năng điều trị nhiều bệnh lý cột sống nguy hiểm khác. Điển hình như hẹp ống sống, dập tủy, chấn thương cột sống cổ… Nhờ có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và tâm huyết với nghề, PGS. TS. BS Đinh Ngọc Sơn được nhiều người dân tin tưởng và lựa chọn.

Chức vụ và đơn vị công tác

 • Trưởng khoa Phẫu thuật cột sống – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức
 • Giảng viên Bộ môn Ngoại – Trường Đại học Y Hà Nội

Thông tin liên hệ

Người bệnh có thể liên hệ với Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Đinh Ngọc Sơn tại khoa Phẫu thuật cột sống – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức.

 • Địa chỉ: Số 40 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 3825 3531
Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Đinh Ngọc Sơn
Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Đinh Ngọc Sơn hiện đang là Trưởng khoa Phẫu thuật cột sống – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

4. Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Kiều Đình Hùng

PGS. TS. BS Kiều Đình Hùng là Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên ngành Thần kinh sọ não và Cột sống, Trưởng khoa Ngoại Thần kinh và Chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Ngoài ra bác sĩ còn công tác tại nhiều bệnh viện, phòng khám lớn và uy tín thuộc khu vực phía Bắc. Trong đó có trên 20 năm kinh nghiệm khám và chữa bệnh tại Khoa phẫu thuật Thần kinh – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức.

Bác sĩ Hùng chuyên khám và điều trị cho những trường hợp có bệnh lý về cột sống, bệnh lý cơ xương khớp, thần kinh sọ não, u não, u tủy sống, bệnh mạch máu não, các bệnh lý liên quan đến tủy sống và thần kinh ngoại biên…

Với nhiều năm cống hiến và phát triển ngành y tế, đồng thời là người giàu y đức và tận tâm, PGS. TS. BS Kiều Đình Hùng đã được nhiều người dân tin tưởng và đánh giá là Thầy thuốc ưu tú, chữa thoát vị đĩa đệm, bệnh lý cột sống giỏi.

Chức vụ và đơn vị công tác

 • Trưởng khoa Ngoại – Bệnh viện Đại học Y dược
 • Bác sĩ điều trị tại Khoa phẫu thuật Thần kinh – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức
 • Trưởng khoa Ngoại Thần kinh và Chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 • Chuyên gia Phẫu thuật và Điều trị bệnh Cột sống
 • Bác sĩ điều trị tại phòng khám Đa khoa Đa khoa Vietlife

Thông tin liên hệ

Người bệnh có thể đến phòng khám Đa khoa Đa khoa Vietlife Trần Bình Trọng để được điều trị với Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Kiều Đình Hùng.

 • Địa chỉ: Số 14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số điện thoại: (024)7307.8999 – 0906.993.330
Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Kiều Đình Hùng
Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Kiều Đình Hùng chuyên điều trị cho người có bệnh lý về cột sống, tủy sống và thần kinh ngoại biên

5. Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Xuân Sơn

Nếu muốn tìm bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi tại thành phố Hồ Chí Minh, người bệnh có thể đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Exson gặp TS. BS Võ Xuân Sơn. Bác sĩ Sơn từng tốt nghiệp Bác sĩ Y khoa, Thạc sĩ Y học và Tiến sĩ Y học cấp quốc gia tại Trường Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra bác sĩ còn có nhiều năm tu nghiệp ở các trường đại học hàng đầu và bệnh viện lớn tại Đức, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… chuyên ngành Phẫu thuật Cột sống – Tủy sống. Trước khi công tác tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Exson, TS. BS Võ Xuân Sơn từng làm việc tại khoa Ngoại thần kinh – Bệnh viện Chợ Rẫy và có nhiều năm kinh nghiệm. Do đó, bác sĩ Sơn nhận được sự tin tưởng và là lựa chọn đầu tiên của nhiều bệnh nhân.

Chức vụ và đơn vị công tác

 • Nguyên bác sĩ điều trị khoa Ngoại thần kinh – Bệnh viện Chợ Rẫy
 • Bác sĩ điều trị tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Exson
 • Ủy viên ban chấp hành Hội phẫu thuật Thần kinh Việt Nam
 • Ủy viên ban chấp hành Hội Đau thành phố Hồ Chí Minh
 • Thành viên của trường Fujita Health Nhật Bản, Barrow Neurosurgical Intitute Hoa Kì và Liên đoàn Phẫu thuật viên Thần kinh thế giới (WFNS)
 • Hội viên Hội phẫu thuật Thần kinh Châu Á
 • Hội viên chính thức Hội Phẫu thuật cột sống tiên tiến Quốc tế (ISASS) và Hội Phẫu thuật cột sống Bắc Mỹ (North America Spine Society)

Thông tin liên hệ

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Xuân Sơn hiện đang làm việc tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Exson. Vì thế người bệnh có thể đến địa chỉ dưới đây để tìm gặp:

 • Địa chỉ: Số 722 đường Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028) 38 570 670
Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Xuân Sơn
Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Xuân Sơn có trình độ chuyên môn cao, được đánh giá là bác sĩ điều trị thoát vị đĩa đệm giỏi

Trên đây là thông tin cơ bản và cách liên hệ 6 bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi nhất nước ta hiện nay. Hi vọng những thông tin này mang đến lợi ích và giúp người bệnh dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các bác sĩ điều trị. Từ đó điều trị đúng cách, đúng bệnh, sớm khắc phục bệnh thoát vị đĩa đệm, dự phòng tái phát và ngăn ngừa biến chứng.

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ ĐẦU NGÀNH TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Tin bài nên đọc

5/5 - (2 bình chọn)
Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị Y học cổ truyền điều trị hiệu quả bệnh thoát vị đĩa đệm với BÁC SĨ GIỎI - THUỐC TỐT - DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU. [Đừng bỏ lỡ]

Bình luận (70)

 1. Vũ TùngVũ Tùng says: Trả lời

  Tôi cũng đọc nhiều bài báo viết về bác sĩ Tuấn rồi nhưng chưa biết cách liên hệ như thế nào ? Tôi muốn đưa mẹ đến bác sĩ khám bệnh thoái hóa cột sống, mẹ tôi bị thoái hóa tận 4 đốt, đi nhiều bệnh viện lớn và bác sĩ giỏi mà không ăn thua

  1. Lê ĐứcLê Đức says: Trả lời

   Bạn vào trang này nhé, có thông tin của bác sĩ, bạn có thể đặt câu hỏi hoặc lịch hẹn tại đây https://www.thuocdantoc.org/bac-si/thay-thuoc-uu-tu-bac-si-ck-ii-le-huu-tuan-ly-lich-cong-tac nên đặt lịch hẹn trước đỡ phải chờ đợi lâu vì lượng bệnh nhân của bác sĩ đông lắm, tôi đang theo bác sĩ điều trị thoái hóa đây, 2 tháng đỡ được 5,6 phần rồi, đã đi được được rồi nhưng còn chậm và gượng, tức là so với trước thì đã có tiến triển rất tốt và thi thoảng vẫn cảm thấy mỏi lưng

  2. Nguyễn LanNguyễn Lan says: Trả lời

   Bạn cho mẹ đến điều trị bệnh thoái hóa chỗ bác sĩ Tuấn là tốt quá rồi còn gì, tôi cũng bị thoái hóa cột sống, bệnh này giờ 90% người có tuổi bị nên lúc mới phát hiện bệnh tôi cũng chủ quan không điều trị gì cả, đến đầu năm ngoái các cơn đau nặng dần và lan xuống bên hông, đến nằm không cũng đau chứ chưa nói đến đi đứng vận động gì, thế là cả 1 năm trời chỉ lo đi chữa bệnh, ai mách đâu cũng đi, giáo sư tiến sĩ những bệnh viện lớn tôi cũng đều đăng kí khám cả rồi nhưng có lẽ do chưa hợp thầy hợp thuốc nên chỉ ít lâu nó lại đau lại, đấy, tưởng chừng như căn bệnh đơn giản nhưng điều trị gian nan vô cùng, nửa năm trước tôi được người bạn giới thiệu cho bác sĩ Tuấn làm việc tại trung tâm thuốc dân tộc bảo rất giỏi chữa cho nhiều người khỏi và đi lại được nên tôi lại bấm bụng đến xem thế nào,đến khám thấy bác sĩ rất thân thiện và vui tính lắm, tư vấn rất kĩ từ ăn uống, kiêng khem, tập luyện rồi dùng thuốc như thế nào, bác sĩ chỉ định cho tôi dùng bài thuốc quốc dược phục cốt khang và châm cứu bấm huyệt tại trung tâm, bệnh thuyên giảm dần và hết 3 tháng tôi ngừng liệu trình, khỏi đau nhức, vận động linh hoạt trở lại,lâu lắm rồi đêm lại mới có thể có giấc ngủ ngon, tôi đỡ từ đó cho đến giờ, bạn muốn khám ở chỗ bác sĩ Tuấn thì cứ đến trung tâm thuốc dân tộc tìm gặp là được mà tốt nhất điện trước đi vì nhỡ đâu BS đi công tác không lại gặp được mất công ra.

  3. Trần ViệtTrần Việt says: Trả lời

   Trung tâm thuốc dân tộc địa chỉ ở đâu thế bác? tôi đang dùng thuốc tây mà cứ hết thuốc là đau lại, uống nhiều quá còn sinh ra cả bệnh dạ dày, giờ đang tìm hiểu sang đông y xem có khả quan hơn không

  4. Trần Văn HùngTrần Văn Hùng says: Trả lời

   Thuốc tây nó chỉ là thuốc giảm đau, kháng viêm tạm thời thôi, bất đắc dĩ lắm mới phải dùng chứ dùng lâu ngày rất nhiều tác dụng phụ, chịu khó theo đông y dù thời gian điều trị hơi lâu nhưng an toàn và hiệu quả lâu dài, bạn muốn đi khám thì qua địa chỉ b31, ngõ 70 nguyễn thị định, thanh xuân, hà nội nhé

 2. Nguyễn Tuấn AnhNguyễn Tuấn Anh says: Trả lời

  Bác sĩ Tuấn có chữa được bệnh viêm đa khớp không, tôi bị bệnh lâu rồi, các khớp đau nhiều nhất là ở 2 bàn tay, giờ cầm nắm gì cũng khó, mong bác sĩ giúp đỡ

  1. Ngô HồngNgô Hồng says: Trả lời

   Bạn đến trung tâm bác sĩ sẽ lên phác đồ cụ thể cho, mẹ mình bị viêm đa khớp dạng thấp, khớp cổ tay và bàn tay co rút và cứng, bác sĩ vừa cho dùng thuốc vừa cho phục hồi chức năng đến nay 2 tháng đã hết đau, có thể cử động tốt trở lại, chỉ còn khớp ngón tay bị nặng nên giờ vẫn hơi cứng

  2. Đàm HuyĐàm Huy says: Trả lời

   Cái vật lý trị liệu là bác sĩ Tuấn trực tiếp làm hay là người khác làm thế bạn, tôi đi mấy phòng khám bỏ tiền ra khám với bác sĩ giỏi mà chỉ gặp được 5 phút, sau đó điều trị trực tiếp lại là bạn thực tập, không phải chê trách gì nhưng đương nhiên mình đi khám bệnh cũng chỉ mong muốn được bác sĩ giỏi tay nghề tốt tận tay điều trị cho mình

  3. Từ Thị YếnTừ Thị Yến says: Trả lời

   Như tôi đến khám với bác sĩ tuấn là bác sĩ sẽ thăn khám ban đầu cho mình, giải thích tình trạng bệnh, kê đơn thuốc và chỉ định phương pháp vật lý trị liệu hợp lý, tôi được bác sĩ châm cứu còn bấm huyệt là 1 bạn kĩ thuật viên, bạn yên tâm, bác sĩ sẽ thường xuyên gặp mình để trao đổi về tình trạng bệnh, như công việc xoa bóp bấm huyệt là của các bạn nhân viên nên việc ai người đó làm, bác sĩ chỉ có châm cứu thôi

 3. Nguyễn LýNguyễn Lý says: Trả lời

  Dùng thuốc quốc dược phục cốt khang của bác sĩ Lê Hữu Tuấn bao lâu sẽ khỏi được bệnh thoát vị đĩa đệm, tôi đã có biến chứng thần kinh rồi nên bác sĩ khuyên mổ, mà tôi sợ nên tìm đến đông y coi có đỡ được không

  1. Phương MaiPhương Mai says: Trả lời

   Nếu đã có biến chứng thần kinh rồi thì chỉ có nước phẫu thuật, bác để lâu là xác định chân cẳng dần mất vận động rồi tàn phế nằm một chỗ đấy

  2. DiệpDiệp says: Trả lời

   Phẫu thuật mà lỡ không thành công thì cũng nằm một chỗ nhé, bác cả nhà tôi mổ ở ngoài trung ương, xác suất thành công là 80% mà bác tôi đen đủi lại rơi vào 20% còn lại, 2 năm nay bị liệt nửa thân dưới nằm một chỗ có người chăm từ a đến z

  3. Bùi MinhBùi Minh says: Trả lời

   Nếu không muốn phẫu thuật thì bạn cứ đến gặp bác sĩ Tuấn xem sao, thời gian điều trị thường từ 2-3 tháng, còn tùy tình trạng từng người, ngoài thuốc ra bác sĩ sẽ cho kết hợp cả vật lý trị liệu nữa, tôi đang điều trị với bác Tuấn này ở trung tâm được 1 tháng, cũng đỡ đau khá nhiều, còn về lâu về dài thì chưa biết

 4. Lê Quốc AnhLê Quốc Anh says: Trả lời

  Bài thuốc quốc dược phục cốt khang là dạng thuốc sắc hay bào chế đóng lọ sẵn thế, thuốc này có an toàn tuyệt đối không, tôi nghe nhiều vụ thuốc đông y kém chất lượng rồi nên cũng lo, lỡ không may cái thì rước thêm bệnh vào người

  1. Bánh Cuốn CBBánh Cuốn CB says: Trả lời

   Thuốc tôi đang uống là thuốc dạng cao bào chế sẵn, nhưng tôi thấy cũng có một số người đến khám lấy thuốc về tự sắc, chắc cái này tùy từng người, nhưng cái thuốc cao tôi dùng thấy tiện, bỏ được khâu đun sắc mà mang theo được, thuốc này tôi thấy có kiểm định của bộ y tế rồi nên an tâm

  2. Nguyễn Thành ĐạtNguyễn Thành Đạt says: Trả lời

   Dùng thuốc đông y của trung tâm thuốc dân tộc thì không cần phải lo nhé, trung tâm này uy tín cả 10 năm nay, toàn bác sĩ giỏi có tiếng, ai dại gì đi bán uy tín bằng cái thuốc kém chất lượng làm gì, tôi thấy từ ngày tôi dùng thuốc ăn ngon ngủ khỏe ra, bệnh xương khớp cũng đỡ dần

  3. Phạm NgọcPhạm Ngọc says: Trả lời

   Tôi cũng muốn lấy thuốc dạng cao như bác trên kia về uống thì mua bên ngoài có bán không, tôi nhà tận Quảng Nam không có điều kiện đi khám nên mua thuốc về uống thôi, bệnh thoái hóa thì chụp chiếu mấy lần rồi vẫn thế nên không cần thiết phải thăm khám thêm

  4. Đỗ HoàngĐỗ Hoàng says: Trả lời

   Thuốc bào chế sẵn nhưng nó gồm nhiều loại nhỏ, không phải ai cũng dùng thuốc giống ai, đông y nó khác tây y lắm, cùng là 1 bệnh nhưng biểu hiện khác nhau, nguyên nhân khác nhau là phải dùng thuốc khác rồi, nếu không đi khám được thì nên gọi điện nhờ bác sĩ tư vấn rồi gửi thuốc về giúp chứ đừng tự ý mua thuốc

  5. Tuyết LanTuyết Lan says: Trả lời

   Thuốc bác dùng 1 đơn thuốc hết nhiều tiền không, tôi cũng đang muốn đi khám mà vướng dịch mãi, chắc kiểu này phải gọi điện nhờ bác sĩ gửi về hộ

 5. Vũ NamVũ Nam says: Trả lời

  Tôi thấy phác đồ điều trị của bác sĩ Tuấn có dùng cả thuốc đông y và vật lý trị liệu, xin hỏi nếu tôi ở xa không đến phòng khám thường xuyên được thì sao, tôi chỉ dùng mình thuốc thì có hiệu quả với bệnh thoái hóa cột sống cổ không ?

  1. Lê Tuấn CườngLê Tuấn Cường says: Trả lời

   Tôi còn phải xuống hà nội ở nhà người quen gần trung tâm để điều trị, có kết hợp thêm châm cứu bấm huyệt nó đỡ đau nhanh hơn, ngay mấy buổi đầu tiên là thấy lưng nó nhẹ hẳn đi, bác sĩ bảo tôi có điều kiện kết hợp cả 2 là tốt nhất, châm cứu bấm huyệt hỗ trợ giảm đau nhanh rút ngắn thời gian chữa bệnh

  2. Lưu PhươngLưu Phương says: Trả lời

   Tôi chỉ dùng mỗi thuốc vẫn tốt, tuy hiệu quả có hơi lâu chút nhưng dùng hết liệu trình 3 tháng không thấy đau nhức gì cả 6 tháng nay rồi, bác sĩ sẽ hướng dẫn thêm những bài tập tại nhà và chế độ ăn uống , mình phải tuân thủ thì bệnh mới đỡ được

  3. Thái CôngThái Công says: Trả lời

   Bệnh thoái hóa thì có nên chơi thể thao không và nên chơi những môn thể thao nào, tôi bị thoái hóa lưng và khớp gối, tôi đau nhiều nên hạn chế vận động lại nhưng gần đây khớp gối tôi cứng và khó gập duỗi nên tôi đang rất lo lắng

  4. Đặng DũngĐặng Dũng says: Trả lời

   Nếu không ở quá xa trung tâm thì có thể dùng phương pháp cấy chỉ giống như tôi, 20 ngày mới phải đi cấy 1 lần, tôi cấy được 3 buổi và dùng thêm thuốc quốc dược phục cốt khang bệnh đỡ nhiều rồi, chân cẳng đi lại không cần người dìu đỡ nữa

 6. Lê GiangLê Giang says: Trả lời

  Mẹ cháu bị viêm khớp, khớp cổ tay sưng đỏ rất to, 1-2 tháng lại bị như này một lần đã dùng thuốc tây mấy đợt rồi mà vẫn bị tái lại mãi, tình trạng của mẹ cháu có uống được đông y không ah ?

  1. Nguyên HoàngNguyên Hoàng says: Trả lời

   Khớp đang sưng đỏ là đang trong giai đoạn viêm cấp, phải dùng kháng sinh mới đỡ được

  2. Ngọc ÁnhNgọc Ánh says: Trả lời

   Nhiều người quan niệm là đông y sẽ không chữa được tình trạng sưng đau cấp nhưng không phải nhé, thuốc đông y vẫn có thành phần kháng sinh tự nhiên nên vẫn giải quyết rất tốt, chỉ có điều hiệu quả không nhanh như thuốc tây y, nhưng đông y lại lành tính hơn nhiều, khớp gối của tôi cũng bị sưng nóng đỏ, uống thuốc quốc dược 2 tuần nay đã giảm sưng đau đi nhiều rồi, đơn thuốc bác sĩ kê cho tôi hồn thuốc giải độc, thuốc bổ thận, thuốc đặc trị

 7. Nguyễn NgọcNguyễn Ngọc says: Trả lời

  Bệnh gout bác sĩ có điều trị bằng đông y được không ?

  1. Xe Khách Hoàng HoaXe Khách Hoàng Hoa says: Trả lời

   Ba mình đang uống thuốc thuốc đông y của bác sĩ Tuấn kê cho trị gout, uống được nửa liệu trình đã đỡ đau khớp và ngón chân cái, nhưng cũng vẫn phải chờ hết liệu trình đi xét nghiệm lại mới đánh giá được chính xác

  2. Mai Tiến VõMai Tiến Võ says: Trả lời

   Tôi chữa ổn định bệnh gout 1 năm nay nhờ dùng bài thuốc này của bác sĩ lê hữu tuấn cho https://vhea.org.vn/bai-thuoc-quoc-duoc-phuc-cot-khang-dieu-tri-benh-gut-sau-1-lieu-trinh-47799.html , hết đau nhức và các chỉ số xét nghiệm cũng về bình thường, nhưng bệnh này thuốc chỉ đóng 50% thôi, còn lại phụ thuộc vào chế độ ăn uống kiêng khem của bản thân

 8. Phạm TrườngPhạm Trường says: Trả lời

  Trung tâm thuốc dân tộc có dịch vụ điều trị tại nhà phải không, vậy bác sĩ Tuấn có về nhà điều trị giúp cho không, chi phí thế nào, tại 2 khớp gối của tôi nó đau dữ quá, chủ yếu ngồi một chỗ, nếu bác sĩ đến tận nhà khám điều trị cho thì tốt quá

  1. Nguyễn HươngNguyễn Hương says: Trả lời

   Bác sĩ tuấn chỉ tư vấn qua điện thoại kê đơn thuốc và chỉ định phương pháp vật lý trị liệu sau đó cử nhân viên về nhà làm cho mình thôi chứ làm gì bác sĩ đến tận nhà làm cho, công việc vật lý trị liệu là của các bạn nhân viên mà

  2. Lê HạnhLê Hạnh says: Trả lời

   Tôi từng thuê nhiều người về làm tại nhà rồi nhưng bên trung tâm thuốc dân tộc tay nghề nhân viên vẫn là ổn nhất, mà lại còn nhiệt tình, tôi làm mới mấy buổi đã giảm đau rõ rệt, chi phí bên này cũng rẻ có 300k 1 buổi thôi

  3. Trần Văn LongTrần Văn Long says: Trả lời

   Ở hà nội là trung tâm nhận về nhà làm hả bác, ngoài tiền điều trị chính ra có phải mất thêm tiền phụ phí ăn trưa hay đổ xăng gì nữa không, tôi đợt trước có nhờ 1 phòng khám về làm tận nhà, phí thì báo 300k mà cuối đợt thanh toán phát sinh bao nhiêu khoản

  4. Lê HạnhLê Hạnh says: Trả lời

   Không nhé, đúng 300 là 300, tôi thanh toán với trung tâm ngay từ đầu luôn, ko thêm bất kì chi phí nào, còn nhân viên làm tốt thì mình bồi dưỡng thêm tý cái đó là tùy tâm, không ép buộc

 9. Tuấn TrầnTuấn Trần says: Trả lời

  Bác sĩ Tuấn giỏi lắm mọi người ạ. Tôi đã từng điều trị bệnh viêm đa khớp nhiều năm nhiều nơi cả bệnh viện lẫn bác sĩ ngoài rồi nhưng không ổn định bệnh mà bệnh còn thêm nặng. Ấy thế mà tới bác sĩ Tuấn điều trị 1 liệu trình là ổn ngay. Bác sĩ vừa giỏi về chuyên môn mà lại còn thân thiện với bệnh nhân lắm, nên là nếu ai đang bị viêm đa khớp mà chưa biết chữa đâu hiệu quả nên đến bác sĩ Tuấn đi, chứ cứ đi chữa ngoài như tôi trước là tiền mất tật mang thêm khổ lắm

  1. ACTACT says: Trả lời

   Trước tình trạng bệnh viêm đa khớp của bác có nặng lắm không thế Tuấn Trần? Tôi cũng đagn bị viêm đa khớp và đang quan tâm tìm hiểu về thuốc của bác sĩ Tuấn

  2. Tuấn TrầnTuấn Trần says: Trả lời

   Tình trạng bệnh của tôi lúc nặng lúc nhẹ, nào trái gió chở dời là các khớp bàn ngón tay, ngón chân rồi khớp cổ tay, khớp khuỷu nóng đỏ, sưng mà đau nhức nhiều, đau không cử động được khớp luôn, đau ăn không ngon ngủ không yên. Uống giảm đau cũng chỉ đỡ ít thôi, cứ kéo dài mấy năm trời, đi chữa thì cứ trong đợt dùng thuốc thì ổn, hết đợt thuốc thì lại đau lại. Chán lắm

  3. Vũ FPTVũ FPT says: Trả lời

   Mẹ em cũng đã bị viêm đa khớp như anh Tuấn Trần đây nhiều năm rồi, cũng đang tìm kiếm nhiều phương pháp, bác sĩ chữa mà không ổn. Nghe anh nói bác sĩ chữa bệnh viêm đa khớp của anh ổn vậy, em cũng muốn đưa mẹ tới bác sĩ Tuấn chữa, cơ mà không biết là nếu muốn đặt lịch hẹn khám bác sĩ trước thì phải làm như nào ah?

  4. Thái BìnhThái Bình says: Trả lời

   Đặt lịch hẹn trước bác sĩ Tuấn thì cứ đặt online theo link này này bạn: https://www.thuocdantoc.org/dat-lich-kham-benh
   , tôi vừa khám bác sĩ Tuấn cách đây mấy ngày, mà cũng đặt lịch online như này. Thấy đặt lịch thế vừa tiện lợi, lại còn không mất nhiều thủ tục rườm rà

 10. Trang AnhTrang Anh says: Trả lời

  Bác sĩ Lê Hữu Tuấn đây chữa ổn định được cả thoát vị đĩa đệm bằng thuốc đông y thật à mọi người? Tôi tưởng bệnh này chữa sao cũng không ổn được?

  1. Luân BLuân B says: Trả lời

   Bác sĩ Tuấn chữa ổn được bệnh thoát vị đĩa đệm nhé bạn. Chính tôi đã được bác sĩ Tuấn chữa và điều trị cho và ổn định gần 1 năm rồi đây

  2. Hán LuânHán Luân says: Trả lời

   Luân B ơi, anh trước bệnh thoát vị đĩa đệm có biểu hiện như nào thế ạ? Chứ mẹ em bị thoát vị đĩa đệm 5 năm nay, đi chữa cả tây y, cả đông y, nghe ai bảo thuốc gì tốt, thầy nào tốt là đi chữa hết, cơ mà giờ vẫn bị đau nhiều lắm. Nếu mà đúng bác sĩ Tuấn đây chữa ổn thật thì may quá em cũng muốn đưa mẹ tới chữa trị

  3. Luân BLuân B says: Trả lời

   Tôi thì tôi mới bị bệnh này cách đây có 1 năm thôi, mà bệnh thoát vị đĩa đệm của tôi chưa đến mức nặng lắm. Nghe bác sĩ nói thoát vị 1 đốt l5s1 gì á, cơ mà mức độ chèn ép cũng nhẹ, chữa 2-3 đợt tại viện thấy cũng đỡ, nhưng sau lại bị đau tái lại. Nhiều khi đau mà đi lại cũng chật vật luôn, may mà có đọc được bài viết này này: https://www.thuocdantoc.org/bac-si-tuan-tu-van-chua-thoat-vi-dia-dem-tren-vtv2.html mới biết về bác sĩ Tuần, thế là đi tìm tới Trung tâm Thuốc dân tộc khám và điều trị bác. Điều trị chỉ đúng 1 đợt mà bệnh tình tôi ổn luôn, mới đầu tiếp nhận điều trị thì thấy cũng lâu tầm hơn 2 tuần mới thấy có tiến triển chậm, nhưng bác sĩ cũng động viên với làm tư tưởng cho nên kiên trì, may quá kiên trì không bỏ gánh giữa đường thì bệnh ko ổn được lại khổ ra

  4. Hạnh PhúcHạnh Phúc says: Trả lời

   Nghe Bác Luân B nói thế thì chắc là 1 liệu trình chữa bệnh thoát vị như vầy hết nhiều thời gian lắm nhỉ? Thế thì cũng hơi ái ngại thật

  5. Sơn FtSơn Ft says: Trả lời

   Ơ không đâu em ơi, cũng tuỳ từng người với tuỳ từng cơ địa bệnh nhân đáp ứng với thuốc và điều trị kết hợp của bác sĩ sao đấy, đa số nếu nà mức thoát vị nhẹ và vừa theo như bác sĩ điều trị cho chị ở Trung tâm thuốc dân tộc nói mất tầm 3 -4 tháng thôi. Còn ai nặng hơn thì mới lâu hơn. Chị như trước kiên trì điều trị tầm 3 tháng là hết đau, làm việc, vận động êm hẳn như bình thường luôn á

 11. Băng NguyễnBăng Nguyễn says: Trả lời

  Bài thuốc Quốc dược phục cốt khang điều trị các bệnh xương khớp trên bài viết có nhắc tới có đảm bảo an toàn không thế mọi người? Chứ tôi thấy giờ nhiều thuốc đông y chất lượng kém mà uống vào chỉ thêm bệnh chứ không ổn được bệnh gì cả

  1. Loan V5Loan V5 says: Trả lời

   Thuốc đông y tại Trung tâm thuốc dân tộc đây toàn thảo dược quý đấy cả nhà, với cả có nhiều vị thuốc còn là bí dược ở miền Tây Bắc nữa cơ, đọc bài viết trong cẩm nang sức khoẻ gia đình có nhắc tới chi tiết lắm nè: https://vcep.vn/quoc-duoc-phuc-cot-khang-dac-tri-thoai-hoa-khop-13997.html
   Vả lại chồng tui đang dử dụng thuốc đông y đây với đang kết hợp điều trị tại Trung tâm điều trị thoái hoá cột sống cổ hơn 2 tháng nay thì thấy hiệu quả rõ rệt lắm, bớt đau nhức, cổ vận động dễ dàng hơn hẳn, tình trạng mất ngủ cũng cải thiện rõ rệt lun

  2. Khánh Việt KiềuKhánh Việt Kiều says: Trả lời

   Mình đang dùng thuốc đông y Quốc dược phục cốt khang tại Trung tâm thuốc dân tộc chữa bệnh gút của mình, thuốc dùng tốt lắm. Mình dùng hết gần 2 tháng rồi, thì thấy chân đỡ đau với đỡ sưng nóng thật, thường thì cứ đêm với gần sáng là đau nhức không tài nào ngủ được, từ sau khi uống thuốc này thì đỡ nhiều luôn, hy vọng dùng hết liệu trình sẽ ổn. Mà á, thuốc ở Trung tâm là tự trồng rồi thu hái đấy, đảm bảo an toàn tuyệt đối nên là mọi người không phải lo lắng về chất lượng thuốc đâu

  3. Hạnh TrâmHạnh Trâm says: Trả lời

   Khánh Việt Kiều, thế thuốc đông y Quốc dược phục cốt khang mà anh uống thì nó là dạng cao rồi pha ra uốngà? Có khó dùng không?

  4. Khánh Việt KiềuKhánh Việt Kiều says: Trả lời

   Mình được bác sĩ kê cho dạng viên haonf đóng vào lọ ý bạn ơi, hình như cũng có dạng cao như bạn nói á, cơ mà mình muốn dùng loại nào dễ dùng nhất với tiện nên là bác sĩ kê luôn cho dạng viên, về dùng thấy mùi cũng thơm, không khó uống hì cả đâu

  5. Thanh HươngThanh Hương says: Trả lời

   Thuốc Quốc dược phục cốt khang đây có nhiều dạng bào chế ra lắm, trong bài viết đây người ta có nói này: https://www.thuocdantoc.org/vtv2-gioi-thieu-giai-phap-chua-thoat-vi-dia-dem-thuoc-dan-toc.html , trước tôi dùng thuốc sắc để điều trị gai đôi cột sống thắt lưng đeo đuổi suốt mấy năm trời, tôi tin dùng dạng thuốc sắc đóng túi hơn, thuốc sắc thế tôi nghĩ sẽ lấy được hết chất thuốc, với cả mùi thuốc cũng thơm dễ uống nữa.

 12. Ánh KYCÁnh KYC says: Trả lời

  Tôi bị thoái hoá khớp gối tính ra cũng phải được hơn chục năm rồi, đi chữa trị nhiều nơi bệnh tình lên lên xuống xuống thất thường, không ổn định hoàn toàn được, Gần đay đầu gối còn có dịch nữa, chưa tới mức phải hút dùng thuốc tây cũng đỡ đỡ rồi, nhưng mà hiện đầu gối đau nhức mỏi nhiều lắm, chữa cả tây y, đông y kết hợp rồi mà bệnh chỉ giảm nhẹ thôi. Không biết là đã ai dùng thuốc đông y ở Trung tâm thuốc dân tộc mà bị bệnh như tôi chữa ổn định bệnh chưa, chứ cứ đau nhức mỏi này tôi thấy khó khăn thật sự

  1. Thảo SươngThảo Sương says: Trả lời

   Em cũng đang bị bệnh về thoái hoá khớp gối 2 bên, do từ trước công việc hay phải đi lại nhiều, rồi đứng nhiều nữa, lần đầu tiên bị đau nhức khớp gối phải 3 năm rồi, đi kiểm tra thì bác sĩ kết luận bị thoái hoá khớp gối 2 bên. Từ bấy đến giờ em cũng chữa trị đủ kiểu, cả chữa tây y, cả chữa bằng thuốc đông y nhưng cứ giảm bệnh 1 thời gian lại thấy bệnh tình bị tái lại, đến khổ. Em có theo dõi trang tạp chí đông y, thì xem được bài viết này: https://www.tapchidongy.org/quoc-duoc-phuc-cot-khang-bai-thuoc-dieu-tri-benh-xuong-khop-hieu-qua.html , nhưng mà cũng giống chị Ánh KYC đây không biết thuốc có tốt thật như trong bài viết không? Nên là muốn lên đây hỏi mọi người xem ai đã dùng thuốc rồi mà ổn định bệnh cho em xin review với

  2. Lành THLành TH says: Trả lời

   Nếu mà bị đau khớp đầu gối như thế thì dùng Quốc dược phục cốt khang là ok đấy, trước chồng tôi có bị đau khớp đầu gối 3 năm cũng đi chữa nhiều nơi không ổn định được, lúc nào cứ thời tiết thay đổi là đau nhức không chịu được, từ sau khi chồng tôi tới với Trung tâm thuốc dân tộc tiếp nhận điều trị là ổn định không thấy kêu ca gì về đau nhức khớp gối nữa cả

  3. Minh TrầnMinh Trần says: Trả lời

   Chị ơi trước chồng chị là chỉ mua thuốc đông y Quốc dược phục cốt khang về điều trị thôi à hay là có kết hợp điều trị các phương pháp khác nữa? Tại em thấy trên bài viết cũng có đề cập tới cả những phương pháp bổ trợ nữa

  4. Phương MaiPhương Mai says: Trả lời

   Điều trị những bệnh xương khớp này thì bên Trung tâm có khuyên điều trị kết hợp cả dùng thuốc và châm cứu xoa bóp nữa đấy bạn, nếu mà bạn chỉ dùng nguyên thuốc đông y uống thôi thì cũng vẫn sẽ có hiệu quả nhưng thời gian dùng thuốc sẽ lâu hơn, còn nếu điều trị kết hợp cả xoa bóp và châm cứu thì bệnh sẽ thuyên giảm nhanh và dùng thuốc thì cũng sẽ nhanh ổn định bệnh hơn. Tôi đã điều trị 1 liệu trình thuốc và châm cứu xoa bóp điều trị thoái hoá khớp gối ổn định được nửa năm nay rồi, nên là tôi có gì chia sẻ thật

  5. T.H.Anh 0967***T.H.Anh 0967*** says: Trả lời

   Mà em tưởng là nếu bị tràn dịch khớp gối thì không được xoa bóp ạ? Ở Trung tâm cứ bệnh thoái hoá khớp gối là điều trị kết hợp cả thuốc, châm cứu và xoa bóp cả à chị? Với cả nếu mà kim châm vào chắc đau lắm?

  6. Trang AnhTrang Anh says: Trả lời

   Không phải đâu bạn ơi, không phải bên Trung tâm cứ chẩn thoái hoá khớ gối là combo dùng thuốc, xoa bóp rồi châm cứu đâu, tuỳ theo tình trạng bệnh của bệnh nhân đấy. Mình thì mình bị tràn dịch khớp gối chữa trị tại Trung tâm cách đây 4 tháng hiện ổn định, bác sĩ có điều trị kết hợp cho mình là châm cứu, dùn thuốc, và chiếu đèn. Mình thấy điều trị bằng châm cứu, rồi chiếu đèn thấy rất thoải mái, dễ chịu, với kim châm qua da thì chỉ hơi nhói nhẹ thôi chứ không đau đớn gì nhiều cả, đầu kim nhỏ xíu. Điều trị tầm 2 tuần mình thấy đầu gối của mình đỡ sưng, đỡ đau tầm 40% luôn, cử động khớp cũng dễ dàng hơn hẳn. Dùng thuốc hết tháng thứ 2, đi siêu âm lại là không còn dấu hiệu bị tràn dịch ra nữa, khớp gối cử động đi lại không còn bị khó đi, tức, đau nhức như trước, gần như ổn định bệnh tới 90%. Theo lời bác sĩ để đạt hiệu quả cao hơn, ổn định bệnh thì nên uống thuốc hết 1 tháng nữa là ổn, vầy là dùng tiếp 1 tháng thuốc, sau hết thuốc kết thúc điều trị, đầu gối mình ổn định lại như bình thường luôn, trong 4 tháng nay không hề bị đau nhức gì cả, kể cả thời tiết thay đổi cũng vẫn ngủ ngon

 13. Hà TVHà TV says: Trả lời

  Mẹ mình bị gai đôi cột sống vùng thắt lưng gây đau và hạn chế vận động cột sống thắt lưng đã gần 1 năm nay rồi, do dùng nhiều thuốc tây không đỡ rồi, hiện mình muốn chuyển sang phương pháp đông y để trị bệnh cho mẹ, thấy đọc bài viết thì bên Trung tâm chữa có kết hợp cả thuốc và châm cứu rồi xoa bóp, tập vận động nữa, không biết là nếu mà đưa mẹ mình tới Trung tâm khám thì có cần phải đăng ký khám trước hay gì không?

  1. GiangGiang says: Trả lời

   Muốn tới Trung tâm khám thì không cần đăng ký trước gì đâu chị, cứ đưa bác tới địa chỉ theo bài ghim đấy ạ, em cũng vừa tới đây khám cách đây 5 ngày

  2. Bình BôBình Bô says: Trả lời

   Với tình trạng như bệnh của bác nhà thì tôi thấy bạn nên đăng ký đặt lịch hẹn khám trước cho bác, chứ bên Trung tâm cũng đông bệnh nhân tới khám lắm. Trước tôi cũng đã đưa mẹ tôi đến đây khám vôi gai cột sống rồi. Lấy thuốc mấy đợt là thấy bà hết đau đến tận bây giờ. thuốc này là thuốc thang mà được trung tâm này sắc sẵn dạng cao khi uống thì pha với sôi. đưa bác đi khám sớm mà uống thuốc cho nhanh lành bệnh chứ để các cụ đau đớn mỗi ngày xót lắm.
   ban tham khảo thêm ở bài này này https://www.tapchiyhoccotruyen.com/chuyen-gia-tu-van-cach-dieu-tri-gai-cot-song-hieu-qua-nhat-tu-thao-duoc.html

  3. Hà TVHà TV says: Trả lời

   Vâng bạn, chắc là mình đặt lịch hẹn khám trước cho mẹ mình thôi, cơ mà đặt lịch thì cứ gọi cho bên Trung tâm là được phải khoing bạn?

  4. Tú says: Trả lời

   Đặt lịch bên Trung tâm thì chị gọi điện hoặc là truy cập link fanpage: https://m.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/ , mà Trung tâm đã ghim dưới bài viết ý ạ, vào mục nhắn tin rồi đặt lịch cũng được, em thì em đặt lịch qua nhắn tin fb thấy tiện mà không mất phí gọi

  5. Khang SeeningKhang Seening says: Trả lời

   Cả nhà ơi cho em hỏi với, bên Trung tâm thuốc dân tộc đây họ có khám và chữa trị bệnh vào cuối tuần không vậy ạ?

 14. Ánh DươngÁnh Dương says: Trả lời

  May quá tìm được thông tin của bác sĩ Tuấn đây rồi. Hôm trước mình có xem được đoạn bác sĩ này tư vấn trên VTV2 trên facebook mà bị lướt qua mất chưa kịp ghi lại thông tin địa chỉ. Nghe bác sĩ tư vấn bệnh hay lắm mình muốn đặt lịch khám thì chỉ cần gọi điện đến số điện thoại trong bài viết là được đúng không mọi người. Mình mới có 33 tuổi thôi mà bị thoát vị thoát vị đĩa đệm đau thắt lưng, đau thần kinh tọa phải bỏ nghề lái xe. Chạy chữa mãi không khỏi chỉ còn mỗi đường mổ nữa thôi. Hôm trước đi khám ở việt đức bác sĩ bảo uống giảm đau, sống chung với bệnh vậy thôi. Đau quá thì mổ, nhưng mà mổ cũng chỉ 50/50 thôi nhá. Nói thật nhà mình có 2 đữa con đang tuổi ăn học mà kinh tế thì cũng không dư giả gì. Nghỉ việc suốt hơn năm nay rồi ở nhà ăn bám vợ nghĩ mà buồn. Có ai từng khám ở bác sĩ Tuấn chưa ak

  1. Mỹ AnhMỹ Anh says: Trả lời

   Cùng cảnh với chồng em rồi anh ạ. Chồng em cũng lái xe hình như là bệnh nghề nghiệp thấy ông nào cũng kêu đau xương. em cũng tìm hiểu và gọi điện rồi gửi kết quả MRI nhờ bác sĩ Tuấn tư vấn. em gọi vào số này 0987 173 258 xong add zalo. Sau đó thì bác sĩ kê đơn thuốc quốc dược có cả bổ thận, giải độc với 1 thuốc cho bện thoát vị. Bác ấy có bảo là nên kết hợp châm cứu, cấy chỉ nhưng do xa trung tâm quá nên chồng em không đến được. Em lấy đâu cơ 4 đợt thuốc là chồng em không còn đau lưng nữa. Lúc uống thuốc bác sĩ cũng gửi cho mấy bài tập để tập ở nhà. Ông nhà em chăm chỉ uống thuốc, giờ vận động bình thường rồi. Nhưng chua dám lasixe lại vì sợ bị đau lại.

  2. Lâm KaLâm Ka says: Trả lời

   Đúng là phải có thuốc bài bản như này mới ổn được. bệnh xương khớp từ xưa giờ vốn khó chữa. như bản thân tôi đây này. ròng rã dễ phải đến 8-9 năm rồi đi khắp các bệnh viện lớn nhỏ, uống cả vốc thuốc mỗi ngày mà có ra làm sao đâu. Nghe đến bác sĩ ở bệnh viện trung ương là yên tâm rồi chứ mấy ông thầy lang bán thuốc thì tôi sợ lắm. Tôi vừa thử đăng ký đặt lịch khám với bác sĩ Tuấn mà đang được sắp lịch chắc là bác sĩ cũng đông bệnh nhân. thấy thủ tục đăng kỹ cũng nhanh. gọi điện, hỏi bác sĩ tuấn, được bác sĩ tư vấn các đặt lịch. mong là sau lần dùng thuốc này thì đi lại được bình thường chứ đau ngày đau đêm thế này thì chết

  3. Trang 9xTrang 9x says: Trả lời

   Mình đến khám trực tiếp cũng được mà khám online với bác sĩ Tuấn cũng được ạ bác ơi. Dịch dã thế này đi lại khó lắm. hốt thuốc rồi họ có gửi về cho mình được không nhỉ. em xem trên VTV2 này https://www.facebook.com/vtvchatluongcuocsong/videos/200852124864563 em thấy đến trung tâm này để khám

  4. Lâm KaLâm Ka says: Trả lời

   Tôi cũng gọi điện rồi hẹn lịch với bác sĩ Tuấn rồi lấy thuốc bên trung tâm người ta gửi về thôi. tôi thấy có ông bạn uống thuốc của bên trung tâm này rồi. uống xong là hết đau xương, đi lại dễ dàng hơn đấy. người thật việc thật mới tin được vậy chứ.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
Ẩn