Bệnh nhân cả nước phản hồi hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang điều trị thoát vị đĩa đệm

4.6/5 - (45 bình chọn)

Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc chữa thoát vị đĩa của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc được nhiều người bệnh quan tâm. Để đưa ra những góc nhìn khách quan nhất về hiệu quả bài thuốc, ban biên tập đã tìm hiểu nhiều nguồn tin chính thống để ghi nhận, tổng hợp phản hồi của bệnh nhân đã và đang sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang điều trị thoát vị đĩa đệm. Thông tin chi tiết phản hồi của người bệnh được tổng hợp trong nội dung sau đây.

Xem ngay: Kinh nghiệm khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng của nghệ sĩ Phú Thăng

Người bệnh phản hồi hiệu quả điều trị thoát vị đĩa đệm bằng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang của Trung tâm Thuốc dân tộc được VTV2 chất lượng cuộc sống đưa tin trong chương trình Cẩm nang sức khỏe 365. [XEM CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH TẠI ĐÂY]. Bài thuốc cùng phác đồ điều trị bệnh xương khớp đặc biệt của Thuốc dân tộc được VTV2 giới thiệu là giải pháp hoàn chỉnh cho bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm. Sau một thời gian ngắn điều trị, người bệnh có thể đi lại, vận động dễ dàng, không tái phát trong thời gian dài. 

Hiệu quả của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được chứng minh thực tế qua phản hồi của bệnh nhân khắp cả nước. Dưới đây là một số phản hồi điển hình mà ban biên tập ghi nhận được:

Đông đảo bệnh nhân khắp cả nước tin tưởng lựa chọn và phản hồi tích cực bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang
Đông đảo bệnh nhân khắp cả nước tin tưởng lựa chọn và phản hồi tích cực bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Nghệ sĩ Phú Thăng khỏi dứt điểm thoát vị đĩa đệm, phục hồi vận động sau 3 tháng điều trị

Nghệ sĩ ưu tú Phú Thăng thuộc lớp nghệ sĩ gạo cội của điện ảnh Việt. Ở ngoài độ tuổi ngũ tuần, lịch diễn dày đặc trên phim trường, NSƯT Phú Thăng bị thoát vị đĩa đệm L4, L5 gây ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe, chất lượng cuộc sống. Mặc dù đã áp dụng rất nhiều phương pháp điều trị tại các bệnh viện lớn nhỏ nhưng những cơn đau nhức do thoát vị đĩa đệm không ngừng đeo bám. Có thời gian, nam nghệ sĩ phải tạm gác nghiệp diễn do cơn đau hành hạ, kéo dài nhiều ngày. 

Sau khi thăm khám và áp dụng phác đồ điều trị thoát vị đĩa đệm tại Trung tâm Thuốc dân tộc 3 tháng, nghệ sĩ Phú Thăng đã thoát khỏi tình trạng đau nhức thắt lưng, tê bì chân, phục hồi vận động. Chia sẻ về hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang cùng phác đồ điều trị thoát vị đĩa đệm tại Trung tâm Thuốc dân tộc, nam nghệ sĩ cho biết: 

“Căn bệnh thoát vị đĩa đệm này đã theo tôi 10 năm nay. Các cơn đau nhức chạy dọc cột sống lưng xuống hông, tứ chi tê bì ảnh hưởng tới cuộc sống, công việc của tôi. Tôi đã từng khám chữa nhiều nơi, uống nhiều loại thuốc nhưng bệnh tình không thuyên giảm có lần phải tạm dừng công việc vì đau quá. 

Tình cờ được bạn bè đồng nghiệp, anh chị em nghệ sĩ giới thiệu Trung tâm Thuốc dân tộc có phương pháp điều trị bệnh xương khớp tốt. Ban đầu tôi cũng hơi ái ngại vì trước cũng từng điều trị YHCT rồi nhưng có lẽ chưa hợp thầy hợp thuốc. Sau khi được bạn bè động viên tôi quyết định tới Trung tâm này thăm khám và điều trị thử. 

Tôi được bác sĩ Lê Hữu Tuấn tiếp đón, thăm khám, tư vấn và lên phác đồ điều trị. Tôi được kê đơn thuốc thảo dược đặc trị thoát vị đĩa đệm kết hợp sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn và trị liệu cấy chỉ huyệt đạo. Sau tháng đầu tiên tôi cảm nhận rõ những cơn đau nhức, tê mỏi cải thiện đáng kể, lúc đó tôi có thể đứng lên, ngồi xuống và vận động nhẹ nhàng. 

Tôi kiên trì theo đuổi liệu trình sau 2 tháng thì các triệu chứng thoát vị đĩa đệm được kiểm soát hoàn toàn. Tôi có thể đi lại, vận động, vặn mình bình thường. Tất nhiên tôi vẫn luôn phải duy trì chế độ dinh dưỡng khoa học, tập thêm các bài tập bác sĩ Tuấn tư vấn để duy trì  hiệu quả. May mắn tới nay sức khỏe của tôi rất ổn định, bệnh thoát vị đĩa đệm không thấy tái phát.”

Gửi bạn đọc chia sẻ chi tiết của nghệ sĩ Phú Thăng qua video dưới đây:

Phút trải lòng của người xe ôm suýt bỏ việc vì thoái hóa, thoát vị đĩa đệm thắt lưng phục hồi vận động nhờ Trung tâm Thuốc dân tộc

Trường hợp của ông Nguyễn Văn Hiển, 57 tuổi sống tại Tây Hồ, Hà Nội bị thoái hóa thắt lưng, thoát vị đĩa đệm nhiều năm. Những cơn đau thấu xương, tứ chi tê buốt hành hạ chú suốt ngày suốt đêm. Ông Hiển chia sẻ: “Tôi bị căn bệnh thoái hóa thắt lưng hành hạ suốt nhiều năm qua, nằm đau, ngủ đau ăn cũng đau. Những cơn đau cột sống thắt lưng chạy xuống hông, xuống đùi, tứ chi tê buốt khó chịu. Tôi đã từng đi khám ở nhiều bệnh viện, sử dụng nhiều loại thuốc Tây nhưng không khỏi.  Tôi đã từng nghĩ sẽ gom góp tiền để đi phẫu thuật nhưng thấy người bạn sau khi mổ để thay đĩa đệm 3 tháng thì bị liệt nên chú cũng sợ.

Sau khi biết và sử dụng bài thuốc đặc trị thoát vị đĩa đệm, thoái hóa thắt lưng tại Trung tâm Thuốc dân tộc, tôi thấy những cơn đau xương khớp thuyên giảm mỗi ngày. Tình trạng đau nhức, ê mỏi, tê buốt cũng biến mất. Chú có thể đi lại, vận động bình thường, ăn ngủ tốt hơn.”

Từ khi bệnh tình thuyên giảm, chú Hiển tuy không chạy xe ôm nhiều như trước nhưng hàng ngày chú vẫn chăm cháu và phụ giúp vợ giao hàng khắp Hà Nội, quẳng cánh lo âu và vui sống.

Xem chi tiết chia sẻ của chú Hiển:

Bệnh nhân giảm đau do thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ sau một thời gian ngắn nhờ Trung tâm Thuốc dân tộc

Trong quá trình tìm hiểu, ban biên tập ghi nhận về trường hợp của bác Bùi Thị Lâm (73 tuổi, Trần Duy Hưng, Hà Nội) là bệnh nhân bị thoái hóa xương khớp thoái hóa và thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ. Bác Lâm cho biết, nhiều năm nay bác phải sống chung với những cơn đau nhức cột sống cổ, tê bì chân tay, đau dữ dội đến mất ăn mất ngủ khiến sức khỏe giảm sút, đánh mất niềm vui bên con cháu. Mặc dù bác Lâm đã được con cháu đưa đi khám chữa ở nhiều bệnh viện, sử dụng nhiều loại thuốc Tây nhưng bệnh không biến chuyển. 

Chỉ sau khi biết và điều trị bằng phương pháp Y học cổ truyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bệnh của bác mới được kiểm soát. Phản hồi về hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang và phác đồ điều trị thoát vị đĩa đệm của Trung tâm Thuốc dân tộc, bác Lâm cho biết:

“Bác đã từng đến nhiều bệnh viện điều trị bệnh thoái hóa cột sống cổ, thoát vị đĩa đệm này nhiều lần rồi. Cũng áp dụng nhiều phương pháp từ uống thuốc rồi chữa kéo giãn cổ rồi châm cứu bấm huyệt, thuốc Bắc thuốc Tây đủ cả. Thấy có Trung tâm Thuốc dân tộc gần nhà, bác cũng thử tới khám chữa xem sao. Bác đi chữa thì bác thấy phù hợp, dễ chịu hơn trước nhiều. Ở đây các bác sĩ rất nhiệt tình, lễ tân vui vẻ, không phải chờ đợi nên bác dễ chịu và thoải mái lắm.”

Xem chi tiết phản hồi của bác Lâm về hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang qua Video sau:

Tưởng teo cơ vì biến chứng thoát vị đĩa đệm, bệnh nhân phục hồi vận động ngoạn mục sau khi sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Trường hợp của bác Nguyễn Xuân Điều (60 tuổi, Hà Nam) bị thoát vị đĩa đệm hơn 5 năm nghi ngờ có biến chứng teo cơ. Bị hành hạ bởi những cơn đau nhức cột sống thắt lưng dữ dội, cơn đau lan xuống mông, chân, cảm giác tê bì nhức nhối. Mặc dù bác đã dùng nhiều loại thuốc, đi vật lý trị liệu nhưng bệnh tình ngày càng trầm trọng, sức khỏe giảm sút, bị viêm loét dạ dày do lạm dụng thuốc giảm đau, vận động khó khăn, tứ chi yếu dần, tưởng chừng chỉ còn cách phẫu thuật. 

Biết tới Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc qua 1 người bạn, bác Điều quyết định khăn gói lên Hà Nội để khám chữa. Sau 5 tháng kiên trì theo đuổi phác đồ, uống thuốc Quốc dược Phục cốt khang, bác Điều khắc phục được tình trạng đau nhức, cải thiện vận động. Phản hồi về hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang của Trung tâm Thuốc dân tộc, bác Điều cho biết:

“Thú thật là tôi đã từng nghĩ tới phương pháp phẫu thuật thay đĩa đệm rồi nhưng do chi phí cao quá nên còn băn khoăn. Ban đầu lúc được người bạn đồng ngũ giới thiệu tới Trung tâm Thuốc dân tộc tôi không tin lắm vì bệnh viện lớn rồi còn không ăn thua. Nhưng sau đó thắt lưng, thần kinh tọa đau quá nên tôi nghĩ cứ thử đến Trung tâm khám chữa, lấy thuốc xem sao. 

Sau 1 tháng sử dụng thuốc Quốc dược Phục cốt khang tôi thấy các cơn đau bắt đầu giảm hơn. Mặc dù chưa giảm quá nhiều nhưng thấy cơ thể nhẹ nhõm, không cảm giác bị đè nén như trước. Đi tái khám thì bác sĩ Tuấn nói tôi đang phản ứng tốt với thuốc nên tôi quyết định lấy thêm 2 tháng thuốc. Quả thực bắt đầu từ tháng thứ 2 tôi thấy cơn đau giảm từng ngày, uống hết 3 tháng thuốc thì gần như khỏi đến 70 – 80%. Thi thoảng vận động, mang vác nặng mới đau hơn. 

Bác Điều phản hồi về bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang điều trị thoát vị đĩa đệm
Bác Điều phản hồi về bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang điều trị thoát vị đĩa đệm

Sau 5 tháng điều trị bằng phác đồ của Trung tâm Thuốc dân tộc, tôi đã khỏi các triệu chứng bệnh thoát vị đĩa đệm. Các triệu chứng đau nhức, tê bì, buốt xương khớp không còn nữa. Cái tôi thích nhất ở bài thuốc này chính là thuốc thang nhưng lại rất dễ uống, Trung tâm sắc thuốc sẵn nên nhà tôi không cần mất thời gian đun sắc. Uống thuốc thấy người nhẹ nhõm, nhuận tràng, bệnh đau dạ dày cũng được kiểm soát. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu thuốc này cho người dân quê tôi.”

Ngoài những ghi nhận trên, trong quá trình tìm hiểu, ban biên tập còn tổng hợp rất nhiều phản hồi tích cực khác của bệnh nhân khắp cả nước đánh giá hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang trong điều trị thoát vị đĩa đệm.

Bác Trần Văn Phấn (Quận 2, Tp HCM) chia sẻ: “Trước đây tôi bị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, đau nhức ở vùng cổ rồi lan cả bả vai và 2 tay. Tôi thấy thông tin trên mạng và có đặt mua 3 tháng thuốc Quốc dược Phục cốt khang tình trạng bệnh của tôi được kiểm soát. Giờ tôi vận động, xoay cổ, cúi gập đầu dễ dàng. Tuy nhiên vẫn cần có sự kết hợp ăn uống, bài tập để có kết quả tốt”.

Cô Lan Anh (Đồng Nai): “Tôi bị thoát vị đĩa đệm hơn 1 năm nay rồi, vặn mình rồi khom cúi lưng rất đau. Do bị bệnh huyết áp nên tôi hạn chế sử dụng thuốc Tây. Tôi cũng đặt mua một số thuốc dạng thực phẩm chức năng về sử dụng nhưng không ăn thua, những lúc trái gió trở trời là lại đau dữ dội, có lần nằm mấy ngày trời vì đau quá. Sau khi dùng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang thì thấy các cơn đau nhức được kiểm soát hẳn, xương khớp thấy chắc khỏe hơn. Cái thuốc này hay ở chỗ là uống xong người nhẹ nhõm mà huyết áp cũng được điều hòa, ổn định nữa. Uống thuốc chữa bệnh mà như cả uống thuốc bổ luôn, người khỏe ra, ăn uống, ngủ nghỉ tốt.”

Những phản hồi, đánh giá của người bệnh đến từ giá trị thật, hiệu quả thật của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang trong điều trị thoát vị đĩa đệm. Thông tin chia sẻ tiếp theo của bài viết, ban biên tập sẽ giúp quý bạn đọc và người bệnh hiểu rõ hơn về bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang cùng phác đồ điều trị thoát vị đĩa đệm tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Quốc dược Phục cốt khang – Giải pháp ĐỘT PHÁ điều trị dứt điểm thoát vị đĩa đệm, phục hồi sức khỏe xương khớp toàn diện

Chiếm 85% giá trị trong phác đồ điều trị thoát vị đĩa đệm của Trung tâm Thuốc dân tộc, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được các chuyên gia đánh giá là “Bảo vật quốc gia” giúp mạnh gân cường cốt. 

Cốt thuốc được phát triển từ phương thuốc quý chữa đau nhức xương của đồng bào dân tộc Tày – Bắc Kạn, tinh hoa y học cổ truyền từ hàng chục bài thuốc quý giá. Đồng thời, kinh nghiệm chữa bệnh của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông cùng nhiều năm công tác của các danh y nổi tiếng được đội ngũ nghiên cứu kế thừa. Các cuộc nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng trong phòng thí nghiệm và thực tế điều trị diễn ra bài bản, kỹ lưỡng dưới sự hỗ trợ đắc lực của khoa học hiện đại. 

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang mang công thức hoàn chỉnh phù hợp thể trạng, thể bệnh người Việt hiện đại. Trên cơ sở nguyên tắc trị bệnh trong YHCT, bài thuốc sở hữu công thức hoàn chỉnh với sức mạnh “3 trong 1”. 3 nhóm thuốc phối kết hợp nhuần nhuyễn tạo ra 3 mũi nhọn tác động đa chiều trị dứt điểm thoát vị đĩa đệm, phục hồi sức khỏe xương khớp toàn diện. 

Xem ngay: Giải mã bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang đặc trị bệnh xương khớp

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang kết hợp hơn 50 vị thuốc quý, trong đó có nhiều thượng dượng của núi rừng Tây Bắc lần đầu tiên được nghiên cứu bài bản và ứng dụng tại Việt Nam như: thau pú lùa, hy thiêm, cây tào đông, thau pinh, phác kháo cài, phác mạy nghiến, thau pú lùa, sâm quản trọng…

Ngoài sử dụng bài thuốc thảo dược đặc trị chuyên sâu thoát vị đĩa đệm, phác đồ điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc kết hợp Trị liệu Y học cổ truyền với các kỹ thuật xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu, cấy chỉ giúp gia tăng hiệu quả điều trị. Mỗi bệnh nhân sẽ được 1 bác sĩ đồng hành, tư vấn chi tiết thoát vị đĩa đệm nên kiêng gì, ăn gì cùng các bài tập phù hợp thể trạng, mức độ tổn thương xương khớp. 

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc không áp dụng cùng 1 đơn thuốc cho người bệnh. Phác đồ được linh hoạt, vị thuốc gia giảm, định lượng tùy theo mỗi trường hợp bệnh. Đặc biệt, Trung tâm ứng dụng thành công phác đồ đặc biệt sử dụng thảo dược quý lâu năm cho bệnh nhân xương khớp nặng, vận động khó khăn. Dịch vụ khám chữa bệnh xương khớp tại nhà lần đầu tiên được ứng dụng cho bệnh nhân có nhu cầu đang sinh sống tại Hà Nội và Tp HCM.

Xem ngay: Phác đồ điều trị đặc biệt dành cho bệnh nhân xương khớp nặng

Trung tâm Thuốc dân tộc ứng dụng phác đồ xử lý bệnh xương khớp đặc biệt cho bệnh nhân nặng
Trung tâm Thuốc dân tộc ứng dụng phác đồ xử lý bệnh xương khớp đặc biệt cho bệnh nhân nặng

Trên đây là tổng hợp những phản hồi của bệnh nhân khắp cả nước về hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang trong điều trị thoát vị đĩa đệm. Để được thăm khám và điều trị thoát vị đĩa đệm, người bệnh có thể liên hệ với Trung tâm Thuốc dân tộc để được bác sĩ Y học cổ truyền đầu ngành tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Hà Nội: B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân. SĐT: (024) 7109 66990987 173 258

Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, P.2, Q. Phú Nhuận. SĐT: (028) 7109 6699 – 0961 825 886

Truy cập Website: thuocdantoc.org/ Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Bài viết nên đọc:

Tin bài nên đọc

4.6/5 - (45 bình chọn)

Bình luận (32)

 1. NgọcNgọc says: Trả lời

  Bài thuốc hay quá

 2. Hà says: Trả lời

  Cho mình hỏi làm sao để mua được thuốc vậy? có cần đến khám trực tiếp không BS.
  Mình bị thoái hóa đốt sống mà chữa nhiều nơi rồi chưa khỏi.

 3. Hà MyHà My says: Trả lời

  Hôm qua đi khám thấy có bác ngồi bảo là bị thoát vị này điều trị bằng vật lý trị liệu là ok nhất đúng không vậy? Nếu vậy thì cần gì đến thuốc nữa, dứt khoát điều trị bằng cách này luôn không phải tốt hơn sao, uống thuốc nhiều hại gan hại thận lắm

  1. Nguyễn BưởiNguyễn Bưởi says: Trả lời

   Được hay không còn phải phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng bị bệnh của bác nữa, không phải ai cũng có thể chữa theo kiểu ấy là khỏi được đâu. Lúc đầu xem trên mạng thấy họ nói hiệu quả của mấy phương pháp vật lý trị liệu này hay quá, cũng hăng máu lắm. Đăng kí làm đủ xoa bóp, bấm huyệt châm cứu đủ thứ, kéo dài cũng phải gần 2 năm rồi đó, thế mà cuối cũng chỉ đỡ được 1-2 tháng, sau đến lúc tái phát thì vẫn cứ đau cho trệt lưng, tê bì, buốt từ trong xương khớp đi ra. Sau có 1 lần đi châm cứu thì tình cờ tôi làm quen được 1 bác cũng đến châm cứu bày cho bài thuốc này. Tôi đặt luôn liệu trình 4 tháng thuốc quốc dược phục cốt khang và thú thật là nhờ kiên trì theo cái liệu trình này, mà giờ đây tôi đã điều trị được dứt điểm bệnh thoát vị. Sau 2 tháng đầu uống thuốc thì các cơn đau của tôi giảm từng ngày, đến tháng thứ 3 thì hầu như không còn bị đau nữa. Khác hẳn với cảm giác lúc châm cứu chỉ chữa bên ngoài, thuốc vào tác dụng khiến tôi cảm thấy nhẹ hẳn người đi, các triệu chứng đau nhức, tê bì biến mất không còn nữa. Mà thuốc này uống mấy tháng thế cũng không bị mệt hay khó chịu gì nhé, từ hồi uống thuốc này là bệnh hay đau dạ dày của tôi cũng được kiểm soát. Sau liệu trình 4 tháng thì tới giờ hơn 1 năm rồi mà tôi vẫn chưa hề bì tái phát lại. Nên là nếu như bác bị bệnh hơi nặng rồi thì đừng nghĩ đến việc chỉ làm chắc châm cứu, phải uống thuốc nữa thì mới mong khỏi hẳn bệnh được

  2. Quỳnh Phạm ThuQuỳnh Phạm Thu says: Trả lời

   Theo như lời bạn nói thì thuốc quốc dược phục cốt khang điều trị rất hiệu quả đúng không, vậy với trường hợp ông ngoại mình đã từng phẫu thuật thoát vị 1 lần rồi giờ bị tái phát trở lại thì có thể có khả năng chữa được không nhỉ

  3. Tiến BùiTiến Bùi says: Trả lời

   Tôi đang tìm hiểu về bài thuốc này thì tình cờ đọc thấy bài này, bạn vào tham khảo xem sao này, thấy nhiều người họ đánh giá cao lắm đó. Nhiều bác cũng từng mổ xong quay lại uống thuốc này vẫn mang lại hiệu quả điều trị được đấy https://centerforhealthreporting.org/phan-hoi-ve-hieu-qua-dieu-tri-benh-xuong-khop-cua-bai-thuoc-quoc-duoc-phuc-cot-khang-33394.html

   1. Thiên BìnhThiên Bình says: Trả lời

    Đã bị tái phát lại như thế thì nên kết hợp cả thuốc cả vật lý trị liệu nữa bạn ạ. Mình cũng nằm trong tình cảnh giống bạn, may mà kết hợp điều trị kiểu này theo tư vấn của bác sĩ mà bệnh đỡ được 4-5 phần rồi

 4. Minh TuyếtMinh Tuyết says: Trả lời

  Tui có thằng em mới có 17t mà đã bị thoát vị rồi, nó chạy chơi ở trường thế nào mà lại bổ cái, dẫn đến thoát vị luôn. Giờ mà tui cho nó uống thuốc này không biết có tác dụng phụ nào không, có ảnh hưởng đến gan thận của nó không vì giờ nó cũng tuổi lớn ấy

  1. Phương Nhi LêPhương Nhi Lê says: Trả lời

   Thuốc quốc dược phục cốt khang này hoàn toàn là từ thảo dược tự nhiên thôi, không có gây ra tác dụng phụ như tây y đâu

  2. Ngọc NgọcNgọc Ngọc says: Trả lời

   nếu mà không muốn bị ảnh hưởng đến sức khỏe thì càng nên sử dụng thuốc đông y này ạ, chứ dùng thuốc tây lâu dài mới là ảnh hưởng không tốt đến cơ thể đấy

   1. Dương BaelDương Bael says: Trả lời

    Uống phải bao lâu thì mới đỡ vậy ạ, có đến mấy tháng không? Cháu cũng mới bị thoát vị gần đây mà ngại uống thuốc tây quá, mới uống có 2 tuần là đã thấy dạ dày cồn cào khó chịu, mệt mỏi rồi

   2. Mon PhạmMon Phạm says: Trả lời

    Tầm 3-4 tháng thôi, thuốc đông y trung bình đều uống theo thời gian như vậy cả mà. Đợt tui uống thì tui điều trị trong 3 tháng, còn chị tui nặng hơn thì phải 4 tháng mới khỏi á

 5. Hoàng Thùy LinhHoàng Thùy Linh says: Trả lời

  Chồng mình bi thoát vị 5 năm nay rồi, giờ bác sĩ khuyên nên mổ thì có nên mổ rồi uống thuốc này hay khoan hẵng mổ mà chờ uống thuốc này xong xem thế nào hở mọi người? Mình thì muốn ảnh uống thuốc đỡ phải đụng dao, nhưng mà ảnh lại muốn đỡ đau nhanh

  1. Vũ TrungVũ Trung says: Trả lời

   Tốt nhất thì nên là điều trị đi 1 liệu trình xem kết quả thế nào rồi hẵng quyết định có nên mổ hay không. Chứ nhiều người họ cũng mổ xong rồi vẫn bị lại cả đấy thôi, có khỏi được hết đâu

  2. Đào Cẩm TúĐào Cẩm Tú says: Trả lời

   Tùy người, có người khỏi hẳn được sau khi mổ, có người không. Nhiều khi phải xem trình độ bác sĩ mổ với sức khỏe của bệnh nhân nữa. Nhưng mà nói thật, nếu đã xác định mổ thì cũng nên uống đi một đợt quốc dược phục cốt khang này để bồi bổ sức khỏe, như thế thì khi mổ sẽ giảm khả năng biến chứng xuống thấp nhất

  3. Tâm PhạmTâm Phạm says: Trả lời

   Muốn nhanh đỡ đau thì có thể lên trung tâm châm cứu đi mấy buổi là đỡ ngay ấy mà. Nói chớ để hiệu quả tận gốc thì châm cứu k làm được như thuốc, nhưng để đỡ đau thì vẫn được á

   1. Lệ QuyênLệ Quyên says: Trả lời

    Bóp rượu với gừng tươi xoa bóp cũng giảm đau tốt đó, tôi thấy đi trung tâm họ hay làm cứu ngải, có bữa về muộn không kịp lên thì tôi nhờ chồng xoa bóp bằng rượu cũng thấy đỡ phết

   2. Hoa PhạmHoa Phạm says: Trả lời

    Nhà mình thì lại hay dùng muối rang với ngải cứu để đắp, kiểu chườm nóng nó giãn cột sống ra nên đỡ đau được á

   3. Thanh HoaThanh Hoa says: Trả lời

    Nhiều cách quá nhỉ, nhà tớ thì mẹ tớ mua luôn mấy chai cồn thảo dược, trong nhà có ai đau là lấy ra dùng, xoa bóp tí nó nóng lên là được

 6. Đinh Hải BìnhĐinh Hải Bình says: Trả lời

  Uống thuốc đông y này có cần phải kiêng cữ gì không, hải sản các thứ có ăn được không thế?

  1. Ngô Khánh VânNgô Khánh Vân says: Trả lời

   Trong lúc uống thuốc bác cứ ăn uống lành mạnh, đừng có ăn uống ngoài quán ngoài hàng nhiều dầu mỡ nhiều quá là được. Có phải bị dị ứng đâu mà phải kiêng hải sản làm gì

  2. Triệu Thị ThơTriệu Thị Thơ says: Trả lời

   Ăn uống nhiều chất bổ sung canxi với vitamin, các thực phẩm có chất nhầy như đậu bắp, rau đay ấy. Còn tốt nhất là hạn chế rượu bia, các món ăn dầu nóng cay các kiểu cũng không nên ăn bạn ạ

  3. Hf TâyHf Tây says: Trả lời

   Mình hiện tại đang uống blackmores với viên kẽm thì có thể uống cũng với thuốc quốc dược phục cốt khang này không ạ?

  4. Tuệ AnTuệ An says: Trả lời

   Tui thì đang uống cả quốc dược phục cốt khang này với collagen dạng nước, có bị chi mô. Bữa khám hỏi bác sĩ bác cũng bảo uống được, nỏ ảnh hưởng chi hết á

 7. Phạm KhánhPhạm Khánh says: Trả lời

  Cuối tuần trung tâm này làm việc không vậy, trong tuần bận quá không dứt người ra mà đi được

  1. Nguyễn ThoaNguyễn Thoa says: Trả lời

   Giờ chỗ nào mà chả mở cửa vào cuối tuần, toàn bệnh nhân làm việc giờ hành chính nhiều, tranh thủ cuối tuần nghỉ mới đi khám được chứ trong tuần có mấy ai đi

  2. Thùy LanThùy Lan says: Trả lời

   Thế buổi tối thì sao, tối họ có bác sĩ khám không ạ, cháu muốn đưa ông cháu qua khám thử cái. Với lại cháu định qua cơ sở ở hà nội, ở đây là có bác sĩ Tuấn khám luôn đúng không ạ

  3. Huế Trần ThịHuế Trần Thị says: Trả lời

   Bạn muốn đưa ông đi khám buổi tối thì phải đặt lịch hẹn trước với bác sĩ nha, buổi ngày thì có thể đến là khám được luôn á

 8. Ngà LươngNgà Lương says: Trả lời

  Thuốc này là tốt thật hay là giả vậy, thông cảm chứ vừa bị lừa hơn 10tr nên giờ thấy quảng cáo thuốc là tui nghi ngờ lắm

  1. Ngân TrầnNgân Trần says: Trả lời

   Bác bị lừa kiểu gì mà nhiều tiền dữ vậy, trước tôi cũng mất oan hơn 3tr cho mấy thang thuốc cỏ, may chưa bị vấn đề ngộ độc gì. Sau từ khi biết đến trung tâm thuốc dân tộc này là theo đến giờ luôn đấy, chỗ này họ làm ăn uy tín, có bộ y tế cấp phép nên mới không sợ bị lừa

  2. Giang RubyGiang Ruby says: Trả lời

   Thuốc hiệu quả tốt thật đấy, không phải họ nói không đâu. Đây này bệnh nhân họ còn kể lại chuyện họ điều trị ở đây rồi kết quả thế nào đây này https://www.tapchiyhoccotruyen.com/bai-thuoc-quoc-duoc-phuc-cot-khang-chua-benh-xuong-khop-co-tot-khong.html.

  3. Bảo MinhBảo Minh says: Trả lời

   Cứ tìm chỗ nào mà bác sĩ khám với kê thuốc có bằng cấp đàng hoàng, rồi trung tâm họ có giấy phép, thuốc có bộ y tế cấp phép rồi hẵng mua, chứ giờ vàng thau lẫn lộn chả biết đâu mà lần đâu

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
Ẩn