Chuyên gia và người bệnh đánh giá hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang điều trị bệnh Gout

5/5 - (2 bình chọn)

Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc trứ danh về hiệu quả và tính an toàn trong điều trị dứt điểm bệnh Gout bằng tinh hoa Y học cổ truyền. Bài thuốc kế thừa và phát triển từ giá trị tinh hoa Đông – Tây, kim – cổ với công thức đột phá, bảng thành phần vàng 10 vị bổ 10, cơ chế trị bệnh chuyên sâu duy nhất hiện nay. Những phản hồi của người bệnh, ý kiến đánh giá của các chuyên gia YHCT trong nội dung bài viết sau sẽ giúp quý độc giả và người bệnh có cái nhìn khách quan và toàn diện để lựa chọn phương pháp trị bệnh hiệu quả, an toàn.    

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được chuyên gia đầu ngành đánh giá cao với khả năng điều trị dứt mọi thể bệnh xương khớp

Quốc dược Phục cốt khang là thành quả của công trình nghiên cứu khoa học “Ứng dụng thảo dược quý trong điều trị các bệnh lý xương khớp” do đội ngũ y bác sĩ hàng chục năm kinh nghiệm tại Trung tâm Thuốc dân tộc trực tiếp thực hiện. 

Bài thuốc được hội đồng các nhà khoa học đầu ngành thông qua về hiệu quả, mức độ an toàn trong ứng dụng trị bệnh xương khớp. Trong buổi lễ ra mắt công bố hiệu quả bài thuốc, đông đảo các chuyên gia đầu ngành đã đánh giá cao về hiệu quả, mức độ an toàn cũng như tính ứng dụng cao của bài thuốc. 

Dưới đây là một số ý kiến đánh giá của chuyên gia về hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang:

BS Nguyễn Thị Vân Anh thông qua kết quả nghiên cứu, ấn tượng đặc biệt với bảng thành phần vàng của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Trong buổi lễ ra mắt bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyên trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương đại diện cho Hội đồng Giám sát đề tài nghiên cứu thuộc Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc thông qua kết quả nghiên cứu và đánh giá về bài thuốc như sau:

“Sau nhiều năm giám sát, theo dõi quá trình nghiên cứu, hoàn thiện, phát triển của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang, tôi đặc biệt ấn tượng với bảng thành phần vàng 10 vị bổ 10 của bài thuốc. 

Đáng nói, có nhiều biệt dược quý của đồng bào vùng cao mà trước nay YHCT chưa ứng dụng bài bản. Đây là các vị thuốc quý sở hữu hàm lượng lớn dược chất có tác dụng điều trị và phục hồi xương khớp như: vitamin C, D; hàm lượng canxi, collagen, Glucosamine; các hoạt chất giảm đau, kháng viêm tự nhiên.

“Quốc dược Phục cốt khang đã mở ra một hướng đi mới khi có công thức đột phá. Lần đầu tiên tại Việt Nam, trong một bài thuốc chữa bệnh xương khớp tích hợp cả nhóm thuốc điều trị, thuốc bổ và đặc trị chuyên sâu theo từng đầu bệnh lý xương khớp. Nắm chắc phép biện chứng luận trị trong YHCT, bài thuốc mang lại hiệu quả cao, ngăn ngừa biến chứng do bệnh lý xương khớp”

Lắng nghe ý kiến đánh giá của bác sĩ Nguyễn Vân Anh qua Video dưới đây:

Giới chuyên gia đầu ngành đánh giá cao hiệu quả điều trị bệnh xương khớp của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Trong buổi lễ ra mắt bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang, các chuyên gia, y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh lý về xương khớp cũng đưa ra những đánh giá, nhận xét tích cực về hiệu quả bài thuốc mang lại. 

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, Nguyên trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết: 

“Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang là kết quả đầy trân quý của quá trình đãi cát tìm vàng mà đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã đạt được. Các giá trị tinh hoa của Y học dân tộc được vận dụng một cách bài bản, chuyên sâu dưới sự hỗ trợ đắc lực của khoa học hiện đại và nhiều năm tâm huyết của chuyên gia nghiên cứu. 

Bài thuốc nổi bật với công thức đột phá có 1 không 2, bảng thành phần vàng 100% thảo dược tự nhiên, cơ chế trị bệnh chuyên sâu phù hợp tất cả nhóm bệnh xương khớp từ nặng đến nhẹ. 

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Thị Phương – Nguyên Phó giám đốc bệnh viện YHCT Hà Đông nhận xét:

“Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang của Trung tâm Thuốc dân tộc sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật cả về hiệu quả và tính an toàn trong điều trị bệnh xương khớp. Tôi tin tưởng rằng bài thuốc và phác đồ điều trị bệnh xương khớp tại Trung tâm Thuốc dân tộc sẽ là giải pháp vàng giúp nhiều bệnh nhân xương khớp, nhất là bệnh nhân nặng, lâu năm, mãn tính có cơ hội điều trị khỏi hẳn bệnh, dễ dàng hơn trong vận động.”

Xem chi tiết những đánh giá của bác sĩ Lê Thị Phương về hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang:

Ông Nhân Quang Đoài – Giám đốc Trung tâm Nuôi trồng & Phát triển Dược liệu Vietfarm – Đơn vị hợp tác phát triển và cung ứng dược liệu sạch của Trung tâm Thuốc dân tộc, đánh giá:

“Việc đội ngũ Trung tâm Thuốc dân tộc luôn nỗ lực tìm hiểu, sưu tầm, kế thừa và phát triển các bài thuốc quý của người bản địa trên mọi miền Tổ quốc rất đáng trân trọng. Điều này đã góp phần lưu giữ tinh hoa Y học dân tộc, tạo điều kiện cho người Việt có cơ hội tiếp cận và chữa bệnh bằng nguồn thuốc Nam của dân tộc mình.”         

Hiệu quả của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang điều trị bệnh Gout được chứng minh qua phản hồi của bệnh nhân khắp cả nước

Là liệu pháp điều trị các bệnh lý về xương khớp nổi tiếng, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang của Trung tâm Thuốc dân tộc được đông đảo bệnh nhân bị Gout lựa chọn và đã khỏi bệnh. Không gì hơn, chính những phản hồi tích cực của người bệnh đã điều trị khỏi một lần nữa khẳng định hiệu quả, tính an toàn của bài thuốc này. 

Qua quá trình tìm hiểu, ban biên tập đã tổng hợp, ghi nhận một số phản hồi tiêu biểu của người bệnh như sau:

Bệnh nhân 60 tuổi bị bệnh Gout 2 năm trị bệnh thành công sau 3 tháng sử dụng Quốc dược Phục cốt khang

Trường hợp chúng tôi muốn nhắc tới là ông Trần Văn Khanh (60 tuổi, Hà Nam). Ngoài độ tuổi ngũ tuần cộng thêm thói quen ăn uống không điều độ, ông Trần Văn Khanh bị bệnh Gút hơn 2 năm nay. Đầu các ngón chân đã bắt đầu xuất hiện ổ tophi, sưng to, nóng đỏ và gây đau nhức khó chịu. Mặc dù đã đi khám chữa và sử dụng nhiều loại thuốc nhưng bệnh tình không thuyên giảm. 

Bệnh nhân phản hổi hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang điều trị bệnh Gút
Bệnh nhân phản hổi hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang điều trị bệnh Gút

Sau liệu trình 3 tháng sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang của Trung tâm Thuốc dân tộc, ông Khanh đã hoàn toàn thoát khỏi cơn đau đớn, ổ tophi cũng bị tiêu biến, hết nóng đỏ, vận động đi lại bình thường, gần 1 năm không tái phát.

Chàng trai trẻ bị Gout giai đoạn 2, thoát bệnh ngoạn mục sau 1 liệu trình dùng Quốc dược Phục cốt khang

Anh Nghị (Hưng Yên) chia sẻ: “Tôi mới 37 tuổi thôi nhưng lại bị khốn khổ vì bệnh Gút. Tôi nhớ là phát hiện bệnh cách đây 2 năm nhưng lúc đấy nghĩ mình trẻ khỏe không sao, cũng không kiêng khem nên bệnh chuyển sang giai đoạn 2. Đi xét nghiệm thì axit uric trong máu lúc nào cũng cao gấp rưỡi bình thường, tôi thường xuyên bị cơn đau nhức khớp hành hạ. 

Nói thật nếu gặp tôi cách đây 3 tháng thì không khác gì ông lão 50 – 60 tuổi. Bị Gút còn ảnh hưởng tới thận khiến tôi bị tiểu đêm, đứng ngồi không yên, ăn uống cũng kém.

Anh Nghị gửi tin nhắn phản hồi tốt về hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang
Anh Nghị gửi tin nhắn phản hồi tốt về hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Trước tôi cũng uống nhiều thuốc lắm, từ Tây y tới Đông y nhưng không khá lên chút nào. Được một người bạn giới thiệu Trung tâm Thuốc dân tộc, tìm hiểu thì cũng thấy chỗ này uy tín nên tôi làm 1 chuyến lên khám thử. Đến đây thì tôi được bác sĩ kê đơn 3 tháng sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang. Sau tháng đầu uống thì chưa đỡ nhiều đâu, đau gọi là giảm khoảng 50% thôi. Nhưng bắt đầu sang tháng thuốc thứ 2 thì tôi thấy người khỏe, đầu ngón tay, ngón chân không bị sưng nóng như trước nữa, có thể vận động linh hoạt hơn. 

Hết 3 tháng uống thuốc là bệnh Gút gần như được kiểm soát rồi. Nay tôi lên tái khám lại và lấy thêm 1 tháng thuốc nữa cho khỏi dứt hẳn đi. Tôi cảm ơn các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc lắm, bác sĩ còn tư vấn tôi ăn uống, kiêng khem hợp lý nên bệnh mới nhanh khỏi như hôm nay”

Thừa cân, béo phì dẫn tới Gút, bệnh nhân kiểm soát chỉ số uric chỉ sau 1 tháng điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Chị Hoàng Hà (42 tuổi, Phú Nhuận, TPHCM) là bệnh nhân đã kiểm soát bệnh Gút sau 1 tháng điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc cơ sở Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận mà chúng tôi muốn nhắc tới. 

Được biết, trong 5 năm trở lại đây do chế độ ăn uống không điều độ, căng thẳng stress kéo dài khiến chị Hà bị tăng cân dẫn tới tình trạng béo phì. Béo lâu năm khiến hàm lượng axit uric của chị tăng cao hơn mức bình thường. Cùng với đó chị Hà cũng được chẩn đoán bị Gút giai đoạn 1. Được người quen giới thiệu tới khám chữa tại Trung tâm Thuốc dân tộc, chị Hà đã kiểm soát được hàm lượng axit uric trong máu, cân nặng cũng được cải thiện nhiều hơn xưa. Chia sẻ về hiệu quả đạt được khi điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc, chị Hà cho biết:

“Tôi bị tăng ký và béo phì trong suốt hơn 3 năm, tôi cao 1m6 và cân nặng của tôi có khi tới 98 ký. Đi khám sức khỏe thì bác sĩ có nói hàm lượng axit uric trong máu của tôi rất cao và bị Gút giai đoạn 1 rồi, cần được điều trị sớm. Tôi có tìm hiểu rồi cũng được người quen giới thiệu tới Trung tâm Thuốc dân tộc khám chữa bệnh. 

Tại Trung tâm thì tôi được bác sĩ Mạnh Xuyên tư vấn sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang kết hợp trị liệu cấy chỉ huyệt đạo trong 3 tháng. Vì nhà gần nên tôi lấy trước 1 tháng thuốc về uống trước. 10 ngày đầu khi tôi uống thấy người đi tiểu nhiều nhưng được cái là nó hổng có mệt, thấy trong người nhẹ nhõm hơn. 

Chị Hà gửi phản hồi tốt sau khi sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang
Chị Hà gửi phản hồi tốt sau khi sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Sau 1 tháng uống thuốc và cấy chỉ huyệt đạo 2 lần tôi đi khám lại thì tôi được bác sĩ nói chỉ số axit uric trong máu đã được kiểm soát. Đặc biệt là tôi đã giảm được 1 ký. Tôi đang lấy thêm 2 tháng thuốc nữa và vẫn tới Trung tâm để cấy chỉ huyệt đạo hy vọng bệnh tình được kiểm soát. Trung tâm có phương pháp cấy chỉ huyệt đạo kiểm soát được lượng mỡ thừa rất hay.”

Để nhận được cơn mưa lời khen, những phản hồi tốt từ phía người bệnh, chắc chắn bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang phải sở hữu rất nhiều những ưu điểm nổi bật. Thông tin chi tiết về thành phần, cơ chế trị bệnh, công thức của bài thuốc sẽ được chúng tôi chia sẻ trong nội dung tiếp theo đây.

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang – Đặc trị dứt điểm bệnh Gút từ thảo dược tự nhiên

Dựa trên nguyên lý điều trị bệnh tận gốc trong YHCT, dưới sự khai sáng của khoa học hiện đại, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang sở hữu công thức độc nhất vô nhị đặc trị bệnh Gút chuyên sâu, ngăn bệnh tái phát. Bài thuốc kết hợp cùng lúc 3 nhóm thuốc tạo sức mạnh kiềng 3 chân vững chắc:

Quốc dược Bổ thận hoàn: Bồi bổ can thận, điều hòa khí huyết, nâng cao chính khí giúp kinh mạch vận hành trôi chảy. Tinh chất thảo dược đồng thời hỗ trợ điều hòa quá trình chuyển hóa nhân purin trong cơ thể, kiểm soát acid uric trong máu.

Quốc dược Giải độc hoàn: Công dụng tương tự như “kháng sinh tự nhiên” tác dụng giải độc, thanh lọc, kháng viêm, sơ phong, tán hàn, khử thấp. Đồng thời nhóm thuốc tập trung tống tiễn lượng axit uric dư thừa trong máu, tiêu trừ hạt tophi tại ổ khớp.

Quốc dược Phục cốt hoàn đặc trị bệnh Gút: Đi sâu loại bỏ căn nguyên gây bệnh, điều trị dứt điểm các triệu chứng đau nhức, sưng đỏ, đưa chỉ số axit uric về ngưỡng cân bằng. Đồng thời tinh chất thảo dược giúp tăng đề kháng, tái tạo làm lành phục hồi xương khớp, ngăn chặn biến chứng nguy hiểm, phòng ngừa bệnh tái phát.

Quốc dược Phục cốt khang điều trị bệnh Gút chuyên sâu
Quốc dược Phục cốt khang điều trị bệnh Gút chuyên sâu

Ngoài sử dụng bài thuốc thảo dược đặc trị bệnh Gút, Trung tâm Thuốc dân tộc còn ứng dụng thành công trị liệu YHCT giúp gia tăng và rút ngắn thời gian trị bệnh. 

Vật lý trị liệu được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dày dặn. Tác dụng giúp thông kinh hoạt lạc, thư giãn cơ bắp, hoạt huyết, chỉ thống giảm đau nhức, tạo ra  chuỗi các phản ứng hóa sinh tái tạo và phục hồi sụn khớp.

Bên cạnh đó dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao mỗi bệnh nhân sẽ có 1 bác sĩ đồng hành tới khi khỏi bệnh. Bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết về chế độ dinh dưỡng, bệnh Gút nên ăn gì, kiêng gì, các bài tập vận động tại nhà giúp bệnh nhân rút ngắn thời gian điều trị, duy trì hiệu quả lâu dài.

Kết quả thống kê, số bệnh nhân điều trị thành công bệnh Gút tại Trung tâm Thuốc dân tộc sau 2 – 5 tháng lên tới 95%. Theo đó, người bệnh sẽ phục hồi theo từng giai đoạn:

Người bệnh phục hồi theo từng giai đoạn
Người bệnh phục hồi theo từng giai đoạn

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

✔️ Chiết xuất 100% thảo dược tự nhiên đạt chuẩn GACP – WHO: Trong đó nhiều biệt dược núi rừng lần đầu tiên được ứng dụng tại Việt Nam.

✔️ Cơ chế trị bệnh chuyên sâu, mang tính cá nhân hóa cao: Tùy theo thể trạng, thể bệnh mỗi người bác sĩ sẽ xây dựng phác đồ chuyên biệt cho hiệu quả toàn diện nhất.

✔️ An toàn, tuyệt đối, ai cũng dùng được: Dược liệu trước khi đưa vào bào chế được kiểm định gắt gao, đảm bảo 100% không gặp tác dụng phụ.

✔️ Phù hợp cuộc sống hiện đại: Quốc dược Phục cốt khang được bào chế dạng thuốc sắc sẵn đóng gói, cao tinh chất, cao viên hoàn sử dụng và bảo quản dễ dàng, không cần tốn công đun sắc.

Trên đây là tổng hợp những ý kiến của chuyên gia, phản hồi của người bệnh về hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang trong điều trị bệnh Gút. Hy vọng qua bài viết, quý độc giả và bệnh nhân sẽ có thêm sự lựa chọn tối ưu nhất trong điều trị bệnh tật, lấy lại cuộc sống vui khỏe. 

Cuối bài viết, chuyên trang xin để lại địa chỉ các cơ sở khám chữa bệnh của Trung tâm Thuốc dân tộc để quý bạn và người bệnh có thể theo dõi và điều trị. 

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân. SĐT, Zalo: (024) 7109 66990987 173 258

Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P. 2, Q. Phú Nhuận. SĐT, Zalo: (028) 7109 6699 – 0961 825 886

Website: thuocdantoc.org | FanpageTrung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc

TIN BÀI NÊN ĐỌC

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận (72)

 1. Nguyễn Anh ĐứcNguyễn Anh Đức says: Trả lời

  Tôi bị gout đến nay chục năm rồi có thể chữa khỏi được nữa không, tôi xưa đến giờ toàn duy trì bằng thuốc tây nhưng vẫn không ăn thua

  1. Việt NguyễnViệt Nguyễn says: Trả lời

   Bệnh mãn tính thì xác định nó theo cả đời làm sao mà chữa khỏi được nữa bác, bác dùng thuốc bây giờ mục tiêu đỡ bệnh được càng lâu càng tốt thôi, tôi dùng quốc dược phục cốt khang cũng nửa năm rồi không đau trở lại.bệnh này bác phải chú ý kiêng khem chuẩn chỉnh vào

  2. Lê Thanh TùngLê Thanh Tùng says: Trả lời

   Tôi bị gout cũng khá lâu rồi đấy, từ năm 2010 đi xét nghiệm phát hiện ra bị gout, hồi mới thì cứ đau uống viên thuốc vào là đỡ nhưng từ đó đến nay nó tái phát liên tục, mấy năm nay mỗi lần như vậy là đau đớn các khớp bàn tay bàn chân vô cùng, thuốc tây vẫn dùng đều đặn nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm. Đến năm ngoái tôi được một người bạn giới thiệu cho thuốc quốc dược phục cốt khang của trung tâm thuốc dân tộc, tôi đến trung tâm khám và lấy thuốc về uống, thuốc tác dụng không nhanh, phải 2 tuần tôi mới bắt đầu đỡ đau, trong thời gian dùng thuốc tôi không bị tái phát thêm đợt nào nữa thấy có vẻ hợp thuốc nên kiên trì theo và hết liệu trình 3 tháng thuốc tay chân xương khớp gần như hết đau chỉ còn đi tập tễnh chút đi khám chỉ số acid uric cũng gần về bình thường, tôi bây giờ là khâu bớt mồm lại, kiêng tất những thứ mà ai bị Gout cũng đều biết, thể dục cường độ nhẹ nhàng nhưng đều đặn mỗi ngày để bệnh tình ổn định chứ bệnh của tôi lâu năm lại nặng chả giám mong khỏi. thấy mọi người bảo mới chớm thì may ra chữa được

  3. Trần PhươngTrần Phương says: Trả lời

   Thuốc tây không có tác dụng điều trị với bệnh này đâu, tôi dùng mấy năm nay còn lạ gì nữa, lần nào đi khám bác sĩ cũng chỉ kê mỗi thuốc giảm đau, đỡ đau nhanh nhưng thuốc hết tác dụng lại đâu vào đấy, thuốc đông y mới điều trị ổn định lâu bền được https://thuocdantoc.vn/benh/dac-tri-tan-goc-benh-gut-voi-bai-thuoc-quoc-duoc-phuc-cot-khang

 2. Hùng Nghệ SĩHùng Nghệ Sĩ says: Trả lời

  Bệnh gout đang trong đợt phát cấp tính có thể dùng thuốc quốc dược phục cốt khang được không hay chỉ điều trị được bệnh mãn tính, tôi 3 hôm nay đau quá chừng, thuốc giảm đau uống nhiều quá bị nhờn mất rồi

  1. Lộc ĐặngLộc Đặng says: Trả lời

   Gout cấp tính là đau dữ lắm, tốt hơn hết vẫn nên theo tây y điều trị, khi hết đợt cấp rồi thì sang đông y, chứ đông y nó tác dụng chậm lắm, thế mạnh của đông y vẫn là bệnh mãn tính mà

  2. Vũ HùngVũ Hùng says: Trả lời

   Quốc dược phục cốt khang điều trị được cả gout cấp tính và gout mãn tính, tôi uống thuốc chừng 5 ngày các cơn đau bắt đầu giảm dần và biến mất, đúng là tác dụng có chậm hơn thuốc tây nhưng dùng an toàn, thuốc tây quá nhiều tác dụng phụ, uống nhiều hỏng dạ dày đấy

  3. Lê Văn BảoLê Văn Bảo says: Trả lời

   Tôi bị gout cấp tính dùng thuốc quốc dược phục cốt khang vẫn có hiệu quả mà, giảm đau vẫn tốt, nếu muốn tác dụng nhanh hơn thì có thể kết hợp thêm liệu trình cấy chỉ giống như tôi, làm tại trung tâm thuốc dân tộc luôn

  4. Thế QuyềnThế Quyền says: Trả lời

   Cấy chỉ ở trung tâm thuốc dân tộc bao nhiêu tiền một lần. tôi cũng nghe nhiều về phương pháp này mà chưa thử bao giờ, có đau không, có an toàn tuyệt đối không bác

  5. DũngDũng says: Trả lời

   Cấy chỉ cũng giống như châm cứu thôi nhưng không dùng kim châm mà dùng chỉ tự tiêu cho vào bên trong huyệt và tác dụng dần, phương pháp này tiện vì không phải đi thường xuyên, 2-3 tuần mới phải cấy một lần, ở trung tâm người ta làm trong phòng vô khuẩn được những người có chuyên môn có kinh nghiệm lâu năm làm nên an toàn tuyệt đối, không đau đớn gì, tôi cấy xong về sinh hoạt bình thường chỉ không tắm ngay thôi.

 3. Phong Văn LươngPhong Văn Lương says: Trả lời

  Thời gian điều trị bệnh gout của thuốc quốc dược phục cốt khang là bao lâu ? Tôi đã từng uống thuốc đông y cả nửa năm rồi nhưng bệnh vẫn không khỏi. Cũng chả hiểu là do thuốc hay do mình không hợp thuốc nữa.

  1. Dương NộiDương Nội says: Trả lời

   Thời gian điều trị thường từ 2-3 tháng, tùy vào tình trạng bệnh của bác thế nào nữa, còn thuốc đông y hiệu quả hay không phụ thuộc nhiều vào tay nghề bác sĩ dùng thuốc đúng người đúng bệnh nữa, đông y quan trọng nhất là hợp thầy hợp thuốc, bài này có nói chỉ sau 1 liệu trình là khỏi https://vhea.org.vn/bai-thuoc-quoc-duoc-phuc-cot-khang-dieu-tri-benh-gut-sau-1-lieu-trinh-47799.html

  2. Minh XùMinh Xù says: Trả lời

   Tôi dùng thuốc tổng cả thể 3 tháng tròn, bệnh lui cho rồi , lâu rồi không thấy đau đớn gì nữa , nhưng ăn uống kiêng khem vẫn phải cẩn thận như trong quá trình điều trị để bệnh không tái phát lại . Nói là kiêng nhưng ko phải kiêng tuyệt đối đâu , có điều ăn phải có chừng mực (ví dụ ngày ko quá 2 lạng thịt lợn nạc, ăn nhiều rau xanh, hạn chế tối đa thịt giàu đạm khó tiêu – món khoái khẩu longlontietcanh và thịt chó)

  3. Cường PLCường PL says: Trả lời

   Bệnh gout phải kiêng những gì thế, bệnh này không được ăn chất đạm phải không, em làm bên gym nếu không ăn đạm vào duy trì cơ bắp thì xem như bỏ nghề

  4. Trịnh HảiTrịnh Hải says: Trả lời

   Bệnh gout cũng từ chế độ ăn không khoa học mà ra thôi, nếu không may mắc rồi thì nên hạn chế tối đa các thực phẩm như nội tạng động vật, thịt bò, tôm, cua,…tránh cả rượu bia nữa dùng những đồ này rất dễ tái phát đợt cấp, bác đi khám bác sĩ sẽ có thực đơn cụ thể cho bác

  5. Nguyễn Hữu ThànhNguyễn Hữu Thành says: Trả lời

   Chết thật, em để ý dạo này mỗi lần em ăn hải sản xong rất hay bị đau khớp ngón chân, có phải em bị gout rồi không, bác nào tư vấn giúp em nên đi khám ở đâu để xác định mình có bị gout hay không

  6. Lê TuấnLê Tuấn says: Trả lời

   Bệnh này bạn phải đi xét nghiệm mới phát hiện được, giờ bệnh viện nào người ta cũng làm cái này cả, nếu bị bệnh thật thì mang kết quả sang trung tâm thuốc dân tộc mà chữa, dùng thuốc tây không được đâu

 4. Văn TúVăn Tú says: Trả lời

  Các bác cho em hỏi bệnh Gút có chữa khỏi không? Chữa bằng cách nào. Ông cụ nhà em bị cái bệnh này chữa cũng nhiều nơi, chỗ nào có cũng tham khảo rồi mà uống vẫn không khỏi các bác ạ. Bây giờ các khớp nó xưng to đau lắm rồi. Em cũng đã tham khảo một số thuốc trên mạng mà không ăn thua. Bác nào đã chữa hoạc chữa cho gia đình rồi thì tư vấn cho em với.

  1. QuốcQuốc says: Trả lời

   Không chữa khỏi triệt để được mà chỉ uống thuốc để cắt viêm cấp tạm thời sau đó uống thuốc để duy trì axit uric trong máu. Bác cần đưa đi bác sĩ để bác sĩ chuẩn đoán tình trạng bệnh và cho đơn thuôc điều trị. Tình trạng bệnh của ông cụ nhà bác chắc là nặng rồi đã chuyển sang giai đoạn cấp và tái phát liên tục nên càng cần phải có chỉ định của bác sĩ.

  2. Huy ĐỒ DAHuy ĐỒ DA says: Trả lời

   thuốc quôc duoc phuc cot khang co ai dung thuôc này chưa .có khỏi được bệnh gút này kg ?

  3. Quang KiênQuang Kiên says: Trả lời

   Thuốc quốc dược phục cốt khang là bài thuốc lớn chuyên điều trị về bệnh xương khớp, trong đó bao gồm nhiều bài thuốc nhỏ để đặc trị riêng cho từng bệnh, như bệnh gout của e bác sĩ cho đơn gồm thuốc đặc trị gout, thuốc phong thấp, thuốc giải độc .bác sĩ dặn kiêng củ cải, măng, đồ nhiều đạm như thịt chó, hải sản. E ko tin khỏi được nhưng thấy nhiều người khen thuốc này chữa ổn mà lành tính nên e cũng đang thử. Có gì tốt e sẽ thong báo sau

  4. Thuận PhongThuận Phong says: Trả lời

   Nhiều loại thuốc vậy rồi mình về bỏ chung vào ấm sắc hay phải sắc riêng từng loại thế, tôi trước đến nay không thích dùng đông y chỉ vì đun sắc quá mất thời gian

  5. Up StoreUp Store says: Trả lời

   Quốc dược phục cốt khang là thuốc đã bào chế sẵn dạng viên hoàn chỉ cần hòa vào nước ấm uống thôi không cần phải đun sắc như thuốc đông y thông thường, tôi thấy dùng thuốc này tiện mà dùng được điều độ chứ thuốc sắc ngày nào bận thì xem như bỏ thuốc

 5. Nguyễn Văn HiếuNguyễn Văn Hiếu says: Trả lời

  Bệnh gút này khó chưã lắm, em có anh bạn chưã chạy mãi cũng kô khỏi. Chấp nhận sống chung với lũ thôi. Cái bệnh này ngoài việc kiêng khem đồ ăn thì muà rét cũng khổ lắm. Anh bạn em kô thể đi được hộ chợ vì toàn dính đợt rét, thời tiết bên kia toàn thấp, có hôm dưới 0.

  1. Trần HưngTrần Hưng says: Trả lời

   Nói chung không thể chữa khỏi hẳn khi đã phát bệnh
   Nhưng không hẳn là phải sống chung, hoàn toàn vẫn có thể chữa được nhờ thuốc đông y kết hợp với chế độ ăn uống ngặt nghèo để kéo dãn các đợt đau và hạn chế biến chứng!

  2. Lê TrungLê Trung says: Trả lời

   Thuốc quốc dược phục cốt khang có tác dụng giảm đau và ổn định lại acid uric trong cơ thể vì thế nó mới có tác dụng lâu dài chứ chỉ giảm đau thôi mà acid uric vẫn cao thì ngưng uống thuốc là bệnh bị lại liền hà . Nói chung mỗi người 1 kiểu cơ địa không ai giống ai. Có bệnh vái tứ phương cứ thử dùng thuốc này đi tôi dùng thấy không còn bị những trận đau nhức, sưng khớp hành hạ nữa rồi

 6. Nam ĐỗNam Đỗ says: Trả lời

  Tôi có thể mua thuốc quốc dược phục cốt khang ở đâu, trong sài gòn có hiệu thuốc nào bán thuốc chuẩn không, tôi sợ mua phải hàng nhái lắm

  1. Cá Cảnh Huy ThảoCá Cảnh Huy Thảo says: Trả lời

   Trung tâm thuốc dân tộc có cơ sở đặt trong này mà bác, ngoài hà nội ra thì sài gòn là cơ sở 2 địa chỉ 145 hoa lan, phường 2, quận phú nhuận, bác qua khám rồi mua thuốc về dùng luôn

  2. Thần SấmThần Sấm says: Trả lời

   Hiệu thuốc có bán thuốc này không, tôi ở tỉnh thì mua thuốc kiểu gì được, dạo này thấy thuốc này nổi tiếng quá cũng muốn dùng thử, coi như có bệnh vái tứ phương vậy

  3. Tuấn ĐạtTuấn Đạt says: Trả lời

   Ở hiệu thuốc không có đâu, thuốc này là thuốc kê đơn của bác sĩ mà, với lại mua bên ngoài ai dám đảm bảo chất lượng cho bác, rồi dùng có vấn đề gì thì sao, bác cứ mua tận trung tâm sẽ có bác sĩ theo suốt thời gian bác dùng thuốc lại đảm bảo thuốc chuẩn, không đi khám thì gọi điện đến trung tâm bác sĩ tư vấn và gửi thuốc về .

  4. Việt- MViệt- M says: Trả lời

   Nếu mua qua mạng như này thì có được bác sĩ tư vấn không hay là nhân viên bán thuốc thôi, tôi thấy nhiều chỗ cũng tư vấn qua điện thoại thế này toàn mấy người có chuyên môn gì đâu, nói chuyện toàn đi quảng cáo thuốc

  5. Nguyễn Đăng MinhNguyễn Đăng Minh says: Trả lời

   Ở đây là cơ sở khám chữa bệnh mà đâu phải là công ty bán thuốc đâu, có bác sĩ chuyên khoa hẳn hoi, không đến trực tiếp được thì người ta tư vấn qua điện thoại cho thôi, tôi ngày xưa là được bác sĩ Tuyết Lan nguyên trưởng khoa khám bệnh của bên viện YHCT trung ương tư vấn điều trị cho đây, bạn lên mạng gõ ra thông tin của bác sĩ liền, lên ti vi suốt

 7. Tuyên PhạmTuyên Phạm says: Trả lời

  Thuốc quốc dược phục cốt khang dùng có tác dụng phụ gì không, dược liệu bên này có đảm bảo không mọi người

  1. Lê Ngọc TuấnLê Ngọc Tuấn says: Trả lời

   Thuốc ở trung tâm tất cả đều qua kiểm định của bộ y tế đạt chuẩn, có nghiên cứu và ứng dụng trên thực tiễn rồi mới đưa vào điều trị, thuốc hoàn toàn an toàn không có tác dụng phụ gì nhé

  2. Đức TàiĐức Tài says: Trả lời

   Tôi nói thật là tôi dùng thuốc gì ban đầu cũng phải tìm hiểu kĩ lắm, phải an toàn tuyệt đối tôi mới dùng, thấy thuốc này được giới thiệu trên chương trình vtv2 rôi tôi mới yên tâm sử dụng, thuốc không những chữa khỏi bệnh nà còn giúp ăn ngon ngủ tốt hơn hẳn, không có tác dụng phụ gì hết

 8. Nam_PhanNam_Phan says: Trả lời

  Thuốc này có thực sự hiệu quả vậy không mà tôi thấy nhiều bác sĩ chuyên gia đánh giá tốt thế, nghe vậy cũng thấy tin tưởng muốn dùng thử lắm, mà không biết ở đây có ai dùng chưa chia sẻ tôi nghe chút được không. Chứ tôi bị bệnh gout này cũng được hơn 2 năm rôi, chắc cũng do công việc của tôi thường xuyên phải rượu bia rồi ăn uống, gần như tôi rất ít ăn cơm nhà, chủ yếu là đi tiếp khách rồi ăn uống nhậu nhẹt xong về say khước rồi ngủ luôn. Tôi cũng có chữa rồi đấy mấy bác chứ mấy bác đừng nghĩ tôi bị bệnh không đi chữa còn ăn nhậu mà tội, vì tính chất công việc cả thôi. Mà xui sao tôi chữa mãi không khỏi bệnh, cứ lắc nhắc sưng đau ngón chân ngón tay từ đợt này đến đợt khác. Tay còn đỡ chứ chân mà mỗi lần lên cơn đau là không thể mang giày nổi, đi đứng thì khó chịu lắm. Mà sao dùng thuốc tây mãi nó không khỏi bệnh các bác nhỉ, tôi dùng nhiều loại lắm, loại này đến loại khác mà có điểm chung là giảm đau nhanh mà tái phát cũng nhanh nữa

  1. Chia tay anh không đòi quàChia tay anh không đòi quà says: Trả lời

   Bị cái gout này mà không kiêng là không được đâu chú ơi, dùng thuốc gì cũng phải kiêng hết. Chú hạn chế ăn nhậu bia rượu hải sản đi, có thể uống nước ngọt nước lọc cũng được, ai hỏi ai ép chú cứ bảo là chú bị gout thì khách sẽ thông cảm thôi mà chứ chú cứ cái đà ăn chậu đó thì có dùng thuốc gì thì cũng khả năng tái bệnh thôi.

  2. T h u H ư ờ n gT h u H ư ờ n g says: Trả lời

   Thuốc tây là vậy đó anh, thường có tác dụng làm giảm cơn đau nhanh lắm, nhưng mà không đi sâu đẩy lùi gốc rễ căn bệnh được nên bệnh cứ thế tái phát lại thôi, anh dùng thuốc quốc dược phục cốt thấy khả thi hơn đó, không đỡ nhiều thì cũng đỡ ít, tại em thấy sếp em đang dùng loại này được hơn 1 tháng rồi mà thấy tay chân đỡ sưng đỏ đi nhiều lắm, chứ lần trước mà ổng bị đau lên lúc nào cũng đi dọa tụi em hết tại nó biến dạng ghê lắm

  3. Bôn 80Bôn 80 says: Trả lời

   Không biết cậu bao nhiêu tuổi rồi, chứ tôi thì nay cũng 56 tuổi rồi, phát hiện bệnh từ năm ngoái. Tôi thì không ăn nhậu gì nhiều nhưng thích ăn hải sản lắm, với ở nhà cũng nhàn nên lười vận động, thế là bệnh lúc nào không hay, chỉ đến năm trước thấy chân sưng tấy đau nhức bất thường đi bệnh viện khám mới biết là bị gút hành. Sau đấy tôi có điều trị theo thuốc của bác sĩ kê trên viện nhưng không khỏi được, ban đầu thì có tác dụng nhanh giảm đau hiệu quả xong rồi được tầm vài tuần thì tái phát như kiểu cậu nói dùng thuốc tây mà thấy bị như vậy. Sau tôi cũng dùng lại đơn thuốc đó mà còn không có tác dụng do bị nhờn nữa, cứ thế dùng thuốc tây hết 6 tháng không khỏi mà người ngày càng thiếu sức sống trong thấy. Thấy thế gia đình không cho tôi dùng thuốc tây nữa và bắt đầu tìm hiểu thuốc đông y thì thấy trên tivi các chuyên gia trong bài này đây họ đánh giá quốc dược phục cốt tốt nên mấy đứa con nghe vậy yên tâm nó đưa tôi qua khám. Qua khám bác sĩ kê cho 3 tháng thuốc về dùng, dùng tháng đầu thì thấy nó không tác dụng nhanh như thuốc tây trước tôi dùng, tuy nhiên mức độ đau không còn mạnh như trước, ăn uống ngủ nghỉ thấy cũng điều độ thoải mái hơn. Qua tái khám bác sĩ bảo bệnh của tôi đang dần dần ổn định rồi, điều trị thêm 2 tháng nữa sẽ cho kết quả mong muốn. Vậy là tôi cũng dùng hết 2 tháng thuốc còn lại và đúng là hết bệnh thật cậu ơi, không còn cảm giác chân đau lúc đi lúc ngủ như trước nữa, hiện giờ là tính từ lúc dùng xong 3 tháng thuốc cũng đã 7 tháng rồi mà tôi chưa bị tái đau lại luôn cậu, cảm thấy kết quả này rất tốt, chắc tới đây qua xin thêm vài tháng thuốc về duy trì cho chắc chắn để bệnh không tái phát nữa. Thấy chuyên gia đánh giá vậy là yên tâm lắm rồi mà còn có nhiều người dùng sử dụng thuốc được khỏi bệnh nữa nên càng chắc chắn hơn, cậu có thể tìm đọc những phản hồi của người dùng về thuốc như bài tôi gửi cho cậu xem đây
   https://vhea.org.vn/bai-thuoc-quoc-duoc-phuc-cot-khang-dieu-tri-benh-gut-sau-1-lieu-trinh-47799.html

  4. Hào PhanHào Phan says: Trả lời

   Ông anh cho em hỏi liệu trình cố định chữa bệnh gout bằng thuốc này là 3 tháng đúng không

  5. Bôn 80Bôn 80 says: Trả lời

   Cái này không có cố định thời gian chú hen, ai nặng ai nhẹ, ai tuân thủ đúng chỉ định, hoặc dựa vào cơ địa hấp thụ thuốc ra sao rồi bác sĩ sẽ kê thời gian phù hợp thôi chú chứ không ai giống ai cả, thường nó dao động tầm 2-4 tháng, như tôi thì cũng không đến mức nặng lắm nên dùng tầm 3 tháng thấy cũng nhanh

 9. Nguyễn Thị NhànNguyễn Thị Nhàn says: Trả lời

  Các anh các chị có biết chế độ ăn uống của bệnh nhân bệnh gout là như thế nào không ạ? Nên ăn cái gì và không nên ăn cái gì? Có những bí quyết về bệnh này không ạ? Cho em xin kinh nghiệm với.Thanks các anh các chị nhiều nhiều luôn.

  1. Anh NhânAnh Nhân says: Trả lời

   Bệnh Gout đúng là ăn uống phải kiêng cử rất nhiều nhất là cá và tôm,lục phủ ngũ tang của động vật, những thức ăn nào nhiều đạm thì nên kiêng, cả thêm ai mà hay rượu bia vào là bệnh càng thêm nặng. Bí quyết khỏi bệnh của anh chính là dùng bài thuốc Quốc dược phục cốt của thuốc dân tộc với kết hợp theo hướng dẫn của bác sĩ mà khỏi đó em. Thật chứ bệnh này mà chỉ trong chờ vào thuốc mà không chịu kiêng cử đủ thứ thì khó mà đạt hiệu quả tuyệt đối lắm. Nói chung quá trình chữa thì hơi cực nhưng kết quả như bây giờ thì anh thấy xứng

  2. Bạch Ngọc ĐườngBạch Ngọc Đường says: Trả lời

   HÔm bữa tui cũng dùng thuốc quốc dược phục cốt này thì trong khoảng thời gian điều trị tôi phải kiêng khem một số thứ theo lời khuyên của bác sĩ. Phải hạn chế tối đa nhất những cuộc nhậu, tăng cường lượng rau, chất xơ, giảm ăn đồ ăn chứa nhiều protein. Tôi áp dụng theo rất tốt vì được vợ tôi hỗ trợ. Những lúc ốm đau mệt mỏi thế mới biết chỉ có gia đình là không bao giờ bỏ chúng ta đi. haha

  3. Cẩm TiênCẩm Tiên says: Trả lời

   Chồng chị thì đang áp dụng phương pháp này, nhưng yêu cầu phải kiên trì và hơi khó uống, đó là lấy 1 nắm lá lốt rửa sạch rồi giã, lọc lấy nước rồi uống hàng ngày sẽ đỡ đau được nhưng chỉ đỡ được thôi chứ nó không khỏi hẳn em ơi, cứ bao giờ bệnh bắt đầu tái phát thì chồng chị lại làm thế thôi

  4. Nguyễn Thị NhànNguyễn Thị Nhàn says: Trả lời

   Như cách chồng chị Tiên dùng thì em thấy nó không khỏi hẳn lại tốn thời gian làm nhiều lần như vậy em thấy mất công thật đó chị, thôi để em qua Thuốc dân tộc khám cũng được, thấy mấy anh chị chữa ở đây cũng ổn, ai biết rõ lịch khám cho em xin luôn ạ

   1. Anh NhânAnh Nhân says: Trả lời

    Trung tâm họ làm việc giờ hành chính cả tuần luôn em ơi, em thấy giờ nào đi được thì cứ ghé bác sĩ khám cho rồi cần hỏi gì kiêng khem gì họ giải đáp cho hết ấy

 10. Ngôi nhà hoa hồngNgôi nhà hoa hồng says: Trả lời

  Bác sĩ ơi, như tui bị gout 5-6 năm nay rồi, cộng thêm bị cao huyết áp nữa. Bây giờ ngày nào cũng uống thuốc tây nên người khô lại, ăn uống kém. Tình trạng của tui có thể dùng quốc dược phục cốt này được không? Mong nhận được phản hồi từ bác sĩ.

 11. Tiểu QủyTiểu Qủy says: Trả lời

  Mấy nay em có hiện tượng đau khớp ngón tay và ngón chân, người cứ mệt mệt, không làm gì nặng mà cứ ê ẩm hết cả người ngợm, sờ vào khớp thấy nong nóng. Em thấy giông giống bị gout nên cũng lo quá à, không biết có phải bệnh này không nữa

  1. Dr.TúDr.Tú says: Trả lời

   Chưa chắc đâu em, cũng có khi là dấu hiệu của viêm đa khớp dạng thấp ấy, bệnh này nhìn chung mức độ nhẹ hơn gout nhưng mà để chắc chắn thì em nên đi khám tại bệnh viện chuyên khoa xương khớp xem kết quả thế nào đã rồi bác sĩ sẽ hướng dẫn cách điều trị phù hợp, mới bị thì sẽ nhanh khỏi thôi, để lâu nhiều biến chứng mới sợ

  2. Đỗ Minh ThưĐỗ Minh Thư says: Trả lời

   Hiện tượng của bệnh gout là do lượng axit uric trong máu cao do đó dẫn đến sưng tấy các mạch máu biểu hiện sưng tay, chân. Để biết bạn có bị bệnh gout hay không phải xét nghiệm máu thì mới biết được chứ nhìn rồi đoán thế không đúng đâu bạn nghen

  3. Tiểu QủyTiểu Qủy says: Trả lời

   Cảm ơn mọi người đã cho em lời khuyên, tại em thấy triệu chứng cũng na ná giống. Thế thì hôm nào em đi khám, nếu mà là bệnh gout thì chắc em qua điều trị bên thuốc dân tộc liền luôn chứ thấy nhiều người dùng thuốc tây bị tái phát hoài cũng rút kinh nghiệm, biết sớm chữa sớm cho khỏe. Cơ mà nếu em bị viêm xương khớp thì có dùng thuốc này được không mọi người

   1. Na_AngelNa_Angel says: Trả lời

    Quốc dược phục cốt của thuốc dân tộc chuyên chữa các bệnh xương khớp luôn không riêng gì gout bạn ơi, tùy vào dạng bệnh bác sĩ sẽ kê thuốc dùng thuốc kết hợp cho nhanh khỏi đó nên cứ đi khám trước có kết quả rồi mang đó khám tiếp bác sĩ chỉ định loại thuốc phù hợp thôi bạn

 12. Dế mèn phiêu lưuDế mèn phiêu lưu says: Trả lời

  Ôi tớ cũng mới phát hiện là bị bệnh vào đầu tháng 2 này đây, lúc đầu thì tự dưng thấy khớp đau đột ngột, dữ dội, sưng tấy và thường xảy ra vào sáng sớm, còn bị cảm thấy nóng và đau nghiêm trọng ở khớp khi đụng vào nữa, lúc đau quá nó chuyển sang màu đỏ luôn. Ban đầu cũng chủ quan, không nghĩ mình bị gout đâu dù nghe thông tin cũng nhiều lắm. Tớ chỉ nghĩ là những cơn đau nhức bình thường nên cứ kệ. Công việc cũng bận rộn lắm nên không có nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe. Đến khi đau quá, đêm không ngủ được, mới quyết định đi khám. Đến gặp bác sĩ thì chẩn đoán bị gout. Nghe tin xong mà lạnh hết cả người. Nhưng mà tại nhờ bên công ty cũng có ông bạn bị gout này ổng dùng thuốc bên Trung tâm này khỏi rồi nên bị cái là tớ qua đây nhờ bác sĩ kê đơn thuốc về dùng luôn. Thôi thì nghe lời bác sĩ điều trị thôi chứ biết sao giờ, dùng hơn tháng thuốc đi tái khám thấy cũng giảm 50% rồi, đỡ đau đỡ sưng nhiều, bác sĩ còn trêu may mà chữa sớm đấy nữa chứ

  1. Trang TrangTrang Trang says: Trả lời

   Bác ơi, em hỏi cái bác dùng thuốc từ bữa đến giờ thấy nó sao, có gì khó khăn không

  2. Dế mèn phiêu lưuDế mèn phiêu lưu says: Trả lời

   Nói chung là tớ không gặp bất cứ khó khăn gì cả. Không tác dụng phụ, không dị ứng với bất cứ thành phần nào, quan trọng thuốc nó làm từ thảo dược nên là nó an toàn ấy. Đến Trung tâm thấy bao nhiêu chứng nhận các thứ, giải thưởng. Rồi tìm hiểu thêm vườn dược liệu của trung tâm nữa là thấy yên tâm hẳn luôn.

   1. Trang TrangTrang Trang says: Trả lời

    Không ý em là khó khăn về cách chế biến thuốc với vị nó sao sao ấy

   2. Dế mèn phiêu lưuDế mèn phiêu lưu says: Trả lời

    Cậu này hỏi chả rõ gì cả. Thuốc này thì chẳng cần chế biến nó có dạng viên sọ với dạng viên cao ai thấy dùng loại nào tiện thì chọn, tớ thì dùng dạng viên cao hòa nước ấm uống vị thì thấy như uống nước trà thảo mộc thôi thơm ngon thanh mát, ai mới dùng thấy hơi ngai ngái xí chứ dùng quen thích uống lắm

 13. Phan Văn TịnhPhan Văn Tịnh says: Trả lời

  Nhớ là cách đây hơn 1 năm là mình vẫn còn đang chật vật chữa gút đây mà giờ khỏi bệnh đi lại hết đau đớn cả rồi, mọi thứ lại bắt đầu bình thường như lúc chưa bị bệnh, đến giờ mình chắc mấy bạn ở đây mà thấy mình là sẽ không bao giờ nghĩ là mình bị gút luôn đó

  1. Lê Như ÝLê Như Ý says: Trả lời

   Thế làm cách nào mà anh giờ khỏi bệnh hay thế, ông xã em giờ đang đau lên đau xuống vì bị gout đây, hóng chia sẻ của anh để bà con cùng biết với ạ

  2. Phan Văn TịnhPhan Văn Tịnh says: Trả lời

   Anh á, thì cũng đi chạy chữa khắp nơi rồi đến lúc trúng Trung tâm thuốc dân tộc này mà khỏi đây. Thật ra anh cảm thấy mình cũng khá may mắn hơn nhiều người khi tì được địa chỉ đáng tin cậy tìm được thuốc hiệu quả mà dùng, chứ anh biết bị bệnh này nhiều người chật vật tìm thuốc chữa dữ lắm. Anh chữa đủ thuốc chán chê thì cũng qua đây khám dùng thuốc đông y “đổi gió” xem hiệu quả như nào chứ trước toàn dùng thuốc tây mà bệnh có khỏi hẳn đâu. Anh đến đây khám ngay, gặp luôn bác sĩ Tuyết Lan là yên tâm đến 80% rồi. Tại bác này hay được báo chí tivi phỏng vấn với mời làm chuyên gia nên theo dõi thì anh có biết, mừng như bắt được vàng đó em. Xong rồi bác sĩ kê cho anh 4 tháng thuốc quốc dược phục cốt khang về dùng. Anh kiên trì dùng theo chỉ dẫn cảu bác sĩ thì sau liệu trình 4 tháng gần như là anh đã phục hồi hoàn toàn đó em, 1 phần anh có đi trị liệu vật lý nữa nên hiệu quả nhanh lắm, với anh kết như thế này là rất hài lòng. Em cứ về bảo chồng em qua đấy khám thử đi, anh đi khám chữa bên này thấy đông người lắm , thuốc hay bác sĩ giỏi trung tâm uy tín nên thường họ tìm đến khám rất đọc, 2 vợ chồng đọc thêm phản hồi người dùng về thuốc này thử xem nè
   https://www.thuocdantoc.org/quoc-duoc-phuc-cot-khang-phac-do-hoan-chinh-dac-tri-benh-gut.html

  3. Lê Nguyễn PhúLê Nguyễn Phú says: Trả lời

   Gía thuốc thế nào vậy ông

  4. Phan Văn TịnhPhan Văn Tịnh says: Trả lời

   Chi phí thuốc nó còn tùy vào đơn thuốc bác sĩ kê cho mỗi người bao nhiêu loại cái nào kết hợp cái nào nữa đó, bill của mình thì dùng hết 2tr8 1 tháng thôi

   1. Lem cosmeticsLem cosmetics says: Trả lời

    Anh gì ơi cho em xin số của bác Lan được không

 14. Thúc ThúcThúc Thúc says: Trả lời

  Gút này nên phẩu thuật hay nên dùng thuốc thì sẽ cho kết quả hữu hiệu nhất các bác nhỉ

  1. Minh Hiếu OCCMinh Hiếu OCC says: Trả lời

   Ai vào giai đoạn nghiêm trọng lắm mà dùng thuốc không có hiệu quả nữa bác sĩ kêu mổ mới mổ chứ, nếu chưa tới mức cần mổ thì thôi, dùng thuốc cũng khỏi mà ăn thua bác có tìm đúng thuốc không thôi. Không có bác sĩ chỉ định không ai chịu trách nhiệm đứng ra mổ cho bác đâu

  2. giày da xịngiày da xịn says: Trả lời

   Phẫu thuật gout nhiều biến chứng với mất sức lắm, sau chăm sóc không cẩn thận thì vẫn khả năng tái phát chứ không phải là giải pháp tối ưu nhất đâu ạ. Ông nhà tôi đợt cũng tính đi phẩu thuật mà bác sĩ khuyên về dùng thuốc đông y cái ổng dùng thuốc của Thuốc dân tộc này mà khỏi rồi nè

 15. Ở đây zui lắm nèỞ đây zui lắm nè says: Trả lời

  Mình nghĩ bệnh này tất cả là do ăn nhậu thôi. Mấy ông hay nhậu thường hay dính phải, cho nên bớt nhậu nhậu lại đi là đỡ dính nhiều bệnh lắm mấy chế ơiiiiii

 16. Thành Danh shopThành Danh shop says: Trả lời

  Mọi người cho tui hỏi dịch vụ thăm khám với chất lượng trung tâm bên đây thế nào, ai trải nghiệm rồi cho tui biết với

  1. Ng.T Thanh SangNg.T Thanh Sang says: Trả lời

   Bản thân tôi khám chữa ở Thuốc dân tộc rồi cảm thấy hoàn toàn hài lòng. Mặc dù tôi khá khó tính và kén chỗ khám lắm, người quan biết tôi ai cũng bảo tôi khó cả. Nhưng mà khám đây khiến tôi thấy thoải mái lắm, từ việc đặt lịch khám online rất tiện lợi, làm thủ tục nhanh, lễ tân nhiệt tình ngay cả đội ngũ y bác sĩ cũng rất tận tâm, làm việc hết mình.
   Quan trọng là trong quá trình điều trị, tôi luôn nhận được sự quan tâm từ bác sĩ nữa, bác sĩ gọi hỏi thường xuyên lắm , theo dõi xem tình trạng thế nào có vấn đề gì hỗ trợ hết từ a-z Đội ngũ tư vấn của Trung tâm rất chuyên nghiệp, nhiệt tình.

  2. Lê Thị LinhLê Thị Linh says: Trả lời

   Thím ơi, khám đây có cần đặt lịch trước không

  3. Ng.T Thanh SangNg.T Thanh Sang says: Trả lời

   Tùy bạn thôi à, nhưng nếu không muốn chờ lâu hoặc đi khám vào ngày cuối tuần thì tôi khuyên bạn nên liên hệ bên trung tâm để hẹn trước rồi qua khám thôi cho nó khỏe, tại bên đây người ta đến khám đông đôi khi mình đi đúng giờ đông thì qua mất công chờ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
Ẩn