Nhiều Người Bệnh Viêm Khớp Dạng Thấp Xử Lý Đau Nhức Hiệu Quả Nhờ Bài Thuốc Này

4.8/5 - (618 bình chọn)

Thời gian gần đây, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang của Trung tâm Thuốc dân tộc thu hút sự quan tâm và bàn luận của đông đảo người bệnh xương khớp, nhất là viêm khớp dạng thấp. Rất nhiều phản hồi, băn khoăn về hiệu quả của bài thuốc trong xử lý thấp khớp được bạn đọc gửi về chuyên trang chuabenhviemkhop.com. Trong khuôn khổ bài viết này, ban biên tập đã tổng hợp phản hồi khách quan của người bệnh về hiệu quả thực sự bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được lan truyền và thông tin đến bạn đọc. 

NÊN ĐỌC: Kinh nghiệm vượt qua bệnh viêm khớp gối của Nguyên Chủ tịch cấp cao Canon Châu Á

Viêm khớp dạng thấp hay còn gọi là viêm đa khớp dạng thấp, thấp khớp là một bệnh lý mạn tính do rối loạn tự miễn, xảy ra khi hệ thống miễn dịch tấn công nhầm vào các mô trong chính cơ thể. Các triệu chứng viêm khớp dạng thấp thường gặp gồm: đau, sưng, nóng, cứng khớp, đau nhiều ở các khớp nhỏ và khớp nhỡ ngón tay, khuỷu tay, vai, gối, háng, cổ chân, khớp nhỏ bàn chân hạn chế vận động. Viêm khớp kéo dài gây mệt mỏi, suy nhược, sốt.

Viêm đa khớp dạng thấp nếu không can thiệp đúng cách, người bệnh không chỉ đau đớn mà còn đối mặt với nhiều biến chứng. Các khớp bị viêm dính và biến dạng, tổn thương phá hủy khớp, gân, dây chằng từ đó gây bán trật khớp, mất khả năng vận động. Một số biến dạng khớp thường thấy là hội chứng đường hầm cổ tay, cổ tay hình lưng lạc đà, ngón tay hình cổ cò, bàn tay gió thổi, ngón tay thùa khuyết… Nhiều người bệnh thấp khớp có nguy cơ tổn thương mắt, phổi, tim mạch… do biến chứng.

Triệu chứng điển hình viêm đa khớp dạng thấp
Triệu chứng điển hình viêm đa khớp dạng thấp

Theo y học cổ truyền, viêm đa khớp thuộc chứng Tý có căn nguyên do ngoại nhân (phong, hàn, thấp) xâm nhập vào kinh mạch khiến khí huyết bị tắc gây đau, khó vận động. Thấp nhiệt ứ trệ ở kinh lạc và các khớp gây sưng, nóng, đỏ, đau, khó co duỗi. Do nội thương khi nguyên khí suy yếu, thận yếu, can thận âm hư, mạch không thông, khớp sưng và biến dạng. Do nội ngoại nhân đàm trọc, huyết ứ, kinh lạc tác, khớp sưng phù, đau, tê liệt. 

Y học cổ truyền chia viêm khớp dạng thấp thành các thể phong thấp, hàn thấp, can thận hư. Mỗi thể sẽ có bài thuốc tương ứng và hướng tới giải quyết căn nguyên gây bệnh, loại bỏ triệu chứng, tái tạo sụn khớp và phục hồi vận động. Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang tuân thủ nguyên tắc biện chứng của y học cổ truyền và được đông đảo người bệnh tin dùng, phản hồi tốt về hiệu quả.

Người bệnh viêm khớp dạng thấp phản hồi hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được VTV2 Chất lượng cuộc sống lựa chọn đưa tin. Đây là lý do mà bài thuốc được đông đảo người bệnh cả nước biết đến và quan tâm tìm hiểu. Để được lựa chọn đưa tin trên VTV2, các bài thuốc cần trải qua nhiều bước đánh giá chuyên sâu từ chuyên gia cùng với phản hồi từ người dùng.

Nhiều người bệnh truyền tai nhau về hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang trên diễn đàn, mạng xã hội

Các diễn đàn, mạng xã hội lớn như Facebook, Webtretho… là nơi nhiều người chia sẻ kinh nghiệm  có rất nhiều phản hồi tích cực từ bệnh nhân khắp cả nước đã từng sử dụng bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang của Trung tâm Thuốc dân tộc. Ban biên tập xin trích dẫn lại một số phản hồi nổi bật dưới đây:

Trong một nhóm kín bệnh nhân xương khớp trên Facebook có một bài đăng tải với nội dung chia sẻ kinh nghiệm lành bệnh viêm đa khớp như sau:

Một thành viên trong nhóm có đăng tải bài viết: “Ai đang bị viêm khớp dạng thấp thì có thể thử tham khảo cách này của tôi xem. Tôi bị căn bệnh này cách đây cũng hơn 3 năm gì đó. Ban đầu tôi chỉ bị cứng khớp tay với đau ở các khớp ngón tay vào buổi sáng thôi, cầm nắm hơi khó khăn. Có lần tôi bị sưng cả 2 bên khớp ngón tay, khớp cổ tay kèm theo cảm giác nóng rát, đau nhức, ngứa râm ran vô cùng khó chịu. Khi nào thay đổi thời tiết thì đau lắm, đau không cầm đũa được.” 

Đi khám thì tôi phát hiện mình bị viêm thấp khớp ở tay và đang có dấu hiệu diễn tiến nặng. Từ đó là chuỗi ngày “vái tứ phương”, thuốc đông y, tây y, vật lý trị liệu đủ cả nhưng đều không ăn thua. Hồi tháng 2 vừa rồi có bác giới thiệu cho thuốc quốc dược phục cốt khang của Trung tâm thuốc dân tộc. Thấy bảo thuốc này tốt, trung tâm này cũng uy tín nên tôi đã đến khám và lấy thuốc về uống kết hợp thêm châm cứu bấm huyệt tại trung tâm hàng ngày.

Sau khi dùng thuốc các triệu chứng đau nhức ở khớp tay đã bắt đầu giảm, khớp cổ tay, ngón tay cũng không bị quá cơ cứng như trước. Sau đó thì tôi không còn đau, cầm nắm linh hoạt, không nhức mỏi gì nữa. Thấy thuốc tốt mà an toàn nên giới thiệu cho mọi người. Ai đang bị như tôi thì có thể tham khảo xem sao nhé!” 

Webtretho là một diễn đàn lớn có rất nhiều chia sẻ, phản hồi, bàn luận về bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang. Dưới đây là bàn luận mà ban biên tập ghi nhận được.

Xem ngay: Hiệu quả của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang với bệnh viêm khớp gối

Topic nhanh chóng nhận được sự quan tâm và phản hồi từ phía người bệnh:

 • Mẹ mình trước cũng bị viêm thấp khớp uống đủ loại thuốc tây nhưng không đỡ. May sao được giới thiệu bài thuốc Quốc dược phục cốt khang của Thuốc dân tộc. Được cái hợp thuốc, uống bài thuốc này theo tư vấn của bác sĩ là hết đau nhức luôn.
 • Nói chung dùng thuốc y học cổ truyền thì phải kiên trì sử dụng thì mới có kết quả cơ. Được cái Trung tâm Thuốc dân tộc này không quảng cáo quá đà. Họ nói dùng thuốc phải kiên trì mới có kết quả. Tôi cũng đang sử dụng thuốc Quốc dược này. Tôi thấy đỡ đau hơn nhiều, khớp tay trước cứng đơ không cầm nắm được giờ thì linh hoạt hơn. Hy vọng dùng hết bài thuốc thì sẽ đỡ bệnh.
 • Con nhà em năm nay 15 tuổi mà đã bị viêm khớp chân rồi. Em cũng đang cho cháu dùng thuốc Quốc dược Phục cốt khang này, nghe nói thuốc này bào chế từ thảo dược tự nhiên nên an toàn, lành tính các bác ạ. Còn thực hư phải dùng mới biết.

Xem thêm: Phản hồi của người bệnh về hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Tìm hiểu thêm trên các trang tin chính thống, ban biên tập ghi nhận được rất nhiều chia sẻ, phản hồi của người bệnh cả nước về hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang. Dưới đây là một số phản hồi điển hình:

Giảng viên đại học Sư phạm giảm đau nhức do viêm đa khớp dạng thấp tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Chị Bùi Ngọc Bích (51 tuổi), giảng viên Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh bị viêm đa khớp gây đau nhức, cứng khớp các ngón tay, khớp gối. Nhờ Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, chị Bích đã cải thiện được tình trạng đau nhức, vận động linh hoạt trở lại. Chia sẻ về hiệu quả sử dụng bài thuốc xương khớp tại Trung tâm Thuốc dân tộc, chị Bích cho biết:

“Tôi bị viêm đa khớp ở 2 ngón tay cái. Tình trạng sưng, đau, nóng và cứng khớp khiến tôi gặp nhiều khó khăn trong việc cầm nắm. Mặc dù đã thử nhiều loại thuốc, chích viêm nhưng chỉ được vài ngày rồi bệnh lại đau trở lại. Trước đó tôi có bị đau khớp gối và hốt thuốc ở Trung tâm Thuốc dân tộc và ổn định đến giờ nên tôi quay lại để lấy thuốc cải thiện tình trạng viêm khớp ngón tay. Sau một thời gian áp dụng phác đồ sử dụng thuốc uống kết hợp trị liệu Y học cổ truyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc, tôi thấy các triệu chứng viêm khớp giảm đáng kể, đỡ đau hẳn và có thể cầm nắm bình thường.”

Lắng nghe phản hồi của chị Bích về hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang qua Video sau:

Tiến sĩ, doanh nhân người Ấn Độ – Alok Bharadwaj lành bệnh viêm khớp gối nhờ Trung tâm Thuốc dân tộc

Tiến sĩ Alok Bharadwaj – Nguyên Chỉ tịch cấp cao Canon Châu Á là một doanh nhân thành đạt và nổi tiếng. Không tránh được quy luật của tuổi tác, ông Alok bị viêm khớp gối 2 bên gây khó khăn trong vận động. Mặc dù được áp dụng các phương pháp hiện đại tại Singapore nhưng bệnh tình không thuyên giảm. Đến Việt Nam công tác ông Alok được tiếp cận với Y học cổ truyền Việt Nam và đã cải thiện được tình trạng viêm khớp gối.

Tiến sĩ Alok chia sẻ: “Tôi bị viêm khớp, thoái hóa xương khớp từ hậu quả của việc thừa cân, béo phì, lão hóa do tuổi tác. Những triệu chứng đau nhức đầu gối, cơn đau kéo xuống cả chân, đau nhiều hơn khi leo núi hay leo cầu thang. Tôi đã từng sử dụng dịch vụ y tế của Singapore trong suốt 3 năm nhưng bệnh không cải thiện được nhiều. Tôi may mắn được biết đến, được bác sĩ Y học cổ truyền Việt Nam thăm khám và sử dụng thuốc thảo dược của Trung tâm Thuốc dân tộc. Sau đó tôi đã có nhiều thay đổi đáng kể. Tôi thấy mình thực sự khỏe lên nhiều. Không chỉ cải thiện được tình trạng đau nhức xương khớp, đi lại dễ dàng mà tôi không còn bị đi tiểu đêm. Quan trọng nữa là tôi không thấy tác dụng phụ nào.”

Xem chia sẻ chi tiết của tiến sĩ Alox qua Video sau đây:

Người bệnh viêm khớp nhiều năm, phục hồi vận động sau khi sử dụng thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc

Đó là trường hợp ông Nguyễn Văn Dũng (Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh). Ông Dũng bị viêm khớp đã nhiều năm nay việc đi lại gặp khó khăn và ảnh hưởng đến sức khỏe. Thăm khám và dùng thuốc nhiều nơi không hiệu quả, ông Dũng tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc khi thấy nhiều người bệnh xương khớp phản hồi tốt.

Sau khi thăm khám và áp dụng phác đồ Y học cổ truyền gồm thuốc uống và vật lý trị liệu tại Trung tâm Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan, Phú Nhuận, TP HCM ông Dũng thoát bệnh viêm khớp. Ông Dũng chia sẻ: “Bị viêm khớp nhiều năm khiến tôi đi lại khó khăn, dù thăm khám tại nhiều bệnh viện nhưng bệnh không giảm. Sau khi sử dụng thuốc thảo dược kết hợp chấm cứu y học cổ truyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc các cơn đau nhức xương khớp giảm nhiều. Tôi không chỉ hết đau mà con ăn ngủ tốt hơn, thoải mái hơn.”

Gửi bạn đọc phản hồi chi tiết của bệnh nhân Nguyễn Văn Dũng:

Người bệnh bị viêm khớp vai tưởng liệt 1 cánh tay phục hồi vận động nhờ Trung tâm Thuốc dân tộc

Chị Đặng Thị Phước (Quảng Ninh) do đặc thù công việc thường xuyên phải vận động, mang vác vật nặng nên chị bị viêm khớp vai. Sau một thời gian sử dụng thuốc giảm đau và hỗ trợ điều trị không đúng cách, khớp vai có biểu hiện viêm dính khiến chị Phước không thể giơ nổi một cánh tay. Tưởng không vận động được cánh tay, may mắn chị Phước biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc. Sau một thời gian ngắn sử dụng thuốc uống thảo dược, hỗ trợ trị liệu châm cứu, chị Phước đã có thể vận động linh hoạt cánh tay, kiểm soát tính trạng đau nhức do viêm khớp. 

Vui mừng khi cải thiện được tình trạng đau nhức, vận động bình thường trở lại, chị Phước chia sẻ: “Sau một thời gian sử dụng thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc, tôi đã không còn đau nhức vùng vai, tay cũng đã giơ lên đưa xuống được rồi. Tôi cũng không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã giúp tôi lành bệnh, phục hồi được vận động để trở lại với công việc hàng ngày”. [Xem chi tiết chia sẻ của chị Phước TẠI ĐÂY]

Hình ảnh chị Đặng Thị Phương thăm khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Hình ảnh chị Đặng Thị Phước thăm khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Người bệnh viêm khớp gối tràn dịch, thoái hóa cột sống cổ phục hồi vận động nhờ bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Bác Trịnh Thị Xánh (65 tuổi – Mỹ Đức – Hà Nội) là người nông dân quanh năm gắn bó với đồng ruộng. Ở độ tuổi xế chiều, bệnh xương khớp ập đến khiến bác đau nhức, khó khăn khi đi lại và làm việc. May mắn biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc và bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang, bác Xánh lành bệnh, phục hồi vận động. Bác chia sẻ:

“Tôi bị thoái hóa, viêm tràn dịch khớp gối đau lắm, chân như muốn rời ra, 2 đầu gối như cành củi khô đi lại cứ lủng liểng. Nhiều hôm đau quá tôi phải bò mà đi, đêm ngủ chỉ cần chạm vào cái chăn bông thôi cũng thấy nó đau. Tôi có đi khám và dùng thuốc Tây, chọc hút dịch nhưng không hiệu quả. May mà con gái tôi biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc. Sau khi sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang thì tôi đã không còn đau nhức nữa, đi lại và làm việc đồng áng bình thường rồi. Nay tôi ra đây để cám ơn bác sĩ đã giúp tôi thoát bệnh xương khớp bằng thuốc Y học cổ truyền”.

Xem ngay chia sẻ của bác Xánh qua video sau:

Đó là những phản hồi chân thực của đông đảo bệnh nhân khắp cả nước đã chiến thắng căn bệnh viêm khớp dạng thấp nhờ vào bài thuốc thảo dược của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Những phản hồi này là minh chứng rõ nét cho hiệu quả mà bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang mang lại. 

Vậy bài thuốc thảo dược này có gì đặc biệt, tại sao lại mang tới hiệu quả tốt như vậy? Thông tin chi tiết về hiệu quả và những ưu điểm của bài thuốc sẽ có trong phần tiếp theo của bài viết.

CHIA SẺ TÌNH TRẠNG VIÊM KHỚP DẠNG THẤP GẶP PHẢI – BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Quốc dược Phục cốt khang – Bài thuốc thảo dược xử lý viêm khớp dạng thấp hoàn chỉnh từ tinh hoa y học cổ truyền

Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc xương khớp nổi tiếng của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Bài thuốc là thành quả của công trình nghiên cứu “Ứng dụng tinh chất thảo dược tự nhiên vào xử lý bệnh xương khớp”. Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang là sự tổng hòa giữa tinh hoa y học cổ truyền của hàng chục phương thuốc cổ phương được lưu giữ tại Trung tâm Thuốc dân tộc và y học bản địa của 54 dân tộc anh em. 

Phát triển từ cốt thuốc đau nhức xương của đồng bào dân tộc Tày – Bắc Kạn, y pháp của nhiều danh y nổi danh, kinh nghiệm nhiều bác sĩ đầu ngành và nghiên cứu bài bản dưới sự khai sáng y khoa hiện đại, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang hoàn thiện với công thức và bảng thành phần hoàn chỉnh, trở thành bài thuốc xử lý chuyên sâu bệnh viêm khớp dạng thấp. 

Xem chi tiết: Quốc dược Phục cốt khang – Viêm đau khớp không còn là nỗi lo

Bài thuốc xử lý viêm khớp duy nhất được nghiên cứu bài bản
Bài thuốc xử lý viêm khớp duy nhất được nghiên cứu bài bản

Bàu thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang giúp nhiều người bệnh cải thiện bệnh viêm khớp dạng thấp, không còn đau nhức, phục hồi vận động khi sở hữu những ưu điểm nổi bật dưới đây:

Công thức “3 trong 1” xử lý CHUYÊN SÂU viêm khớp dạng thấp tuân thủ nguyên tắc Y học cổ truyền

Quốc dược Phục cốt khang công thức “3 trong 1” kết hợp cùng lúc 3 nhóm thuốc tạo mũi nhọn đa chiều tấn công căn nguyên gây thấp khớp, loại bỏ các triệu chứng đau, nhức, sưng, đỏ, cứng khớp; đồng thời bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe xương khớp, phục hồi vận động. Trong đó:

Quốc dược Phục cốt hoàn – Xử lý chuyên sâu viêm khớp dạng thấp: Tinh chất thảo dược giúp tiêu dịch, tiêu phong, tiêu thũng, làm sạch ổ viêm, thải độc, thanh lọc cơ thể, thông huyết mạch, tái tạo mô sụn khớp. Bổ sung các nhóm vitamin và khoáng chất cần thiết để nâng cao sức khỏe xương khớp, hạn chế tái viêm. 

Quốc dược Giải độc hoàn – Giải độc, tiêu sưng viêm, giảm đau: Công dụng giải nhiệt trừ thấp, khu phong, trừ tà, xử lý căn nguyên gây viêm khớp dạng thấp. Các triệu chứng sưng, nóng, đỏ, đau nhức, cứng khớp được cải thiện. 

Quốc dược Phong thấp hoàn – Trừ thấp, khu phong, thông kinh lạc: Công dụng sơ phong, chỉ thống, bổ khí khí huyết, ích can thận, thông kinh lạc, giảm đau, cân bằng âm dương, kích thích sản sinh dịch nhầy sụn khớp. 

Phác đồ xử lý viêm khớp chuyên sâu phục hồi vận động toàn diện
Phác đồ xử lý viêm khớp chuyên sâu phục hồi vận động toàn diện

Ngoài sử dụng bài thuốc uống Quốc dược Phục cốt khang, phác đồ xử lý bệnh viêm khớp dạng thấp tại Trung tâm Thuốc dân tộc kết hợp những phương pháp Y học cổ truyền nổi tiếng để mang lại hiệu quả hoàn chỉnh như:

Cồn xoa bóp thảo dược và thuốc đắp: Dựa theo cơ chế thẩm thấu nhanh qua da, cồn xoa bóp thảo dược hỗ trợ lưu thông khí huyết, giảm đau, kháng viêm tại chỗ. 

Hỗ trợ trị liệu Y học cổ truyền: Phương pháp châm cứu, thủy châm đúng kỹ thuật giúp đả thông kinh lạc, thư giãn gân cốt nhờ vậy mà giảm đau, phục hồi vận động.

Ngoài ra, người bệnh còn được bác sĩ tư vấn chi tiết chế độ dinh dưỡng cũng như bài tập vận động tại nhà phù hợp thể trạng, thể bệnh của mỗi người. 

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ ĐẦU NGÀNH TƯ VẤN PHÁC ĐỒ PHÙ HỢP

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang bảng thành phần phối chế 58 vị thuốc Nam, dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO

Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc có thành phần từ thuốc Nam tự nhiên, được nghiên cứu bài bản và kỹ lưỡng nhằm mang lại hiệu quả và an toàn cho sức khỏe người dùng. 

Các vị thuốc góp mặt trong bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang đều được đội ngũ chuyên gia chọn lựa kỹ lưỡng, tách chiết và phân tích từng thành phần dược chất, tính toán tỉ lệ vàng chuẩn xác để mang lại nguồn dược tính mạnh mẽ. Đáng nói, trong bảng thành phần có nhiều vị thuốc lần đầu tiên được nghiên cứu bài bản và ứng dụng tại Việt Nam. Một số quân vị, chủ vị phải kể tới như:

Thau pú lùa (Huyết đằng) – Vị thuốc đứng đầu bảng bổ máu: Tác dụng bổ huyết, dưỡng huyết, đả thông kinh lạc, mạnh gân cốt. Trung tâm Thuốc dân tộc sử dụng thảo dược lâu năm, dồi dào dược tính, hiệu quả gấp nhiều lần.

Cẩu tích – Vị thuốc quý chăm sóc, tăng cường sức khỏe xương khớp: Tác dụng trừ phong thấp, bồi bổ can thận, mạnh gân xương lưng gối hỗ trợ điều trị chứng đau lưng, cứng cột sống, viêm thấp khớp. .

Huyết giác – Vị thuốc Y học cổ truyền quan trọng trong xử lý viêm đa khớp, thấp khớp: Vị thuốc quy vào can thận tác dụng thư cân, trừ phong thấp, chỉ thống, hoạt lạc, cải thiện sức khỏe gân cốt, tăng cường khả năng vận động. 

Xem thêm: Sự khác biệt về thành phần, công dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Bảng thành phần vàng Quốc dược Phục cốt khang
Bảng thành phần vàng Quốc dược Phục cốt khang

Na rừng – Vị thuốc giải độc, thanh nhiệt, mát gan, điều hòa khí huyết: Hoạt động tương tự như kháng sinh tự nhiên, huyết giác có tác dụng tiêu sưng viêm, tiêu thống, tiêu phong, sản sinh dịch nhầy sụn khớp, phục hồi sức khỏe xương khớp.

Cây Lịn tưa – Vị thuốc nổi tiếng nơi đại ngàn Tây Bắc: Đây là vị thuốc sở hữu nhiều tinh chất có tác dụng vào vùng xương khớp, làm lành vùng tổn thương. Đồng thời tăng cường dinh dưỡng nuôi dưỡng ổ khớp bị viêm, giảm đau, dưỡng huyết, xử lý chứng cứng khớp, tê mỏi,… do viêm khớp gây ra

Kha khếp (Chân rết) –Vị thuốc của núi rừng Tây Bắc: Tác dụng bài trừ phong thấp, tán ứ tiêu thũng, sơ cân hoạt lạc, liền xương liền gân. Tinh chất thảo dược trong kha khếp còn có tác dụng tái tạo và phục hồi chức năng sụn khớp, tăng sự dẻo dai cho xương khớp, phục hồi vận động. 

Trong bài thuốc còn có các loại tầm gửi, sở hữu hàm lượng dược chất dồi dào như: Tầm gửi phác kháo cài (tầm gửi trên thân cây vối thuốc), tầm gửi cây nghiến, tầm gửi cây hồng, tầm gửi cây gạo… có tác dụng rất tốt trong việc tái tạo và phục hồi sụn khớp, giúp các khớp ngón tay cử động linh hoạt.

Đặc biệt, dược liệu được sử dụng trong bài thuốc này đều thu hái trực tiếp từ các vùng chuyên canh dược liệu chất lượng cao do Trung tâm Thuốc dân tộc phát triển. 100% thảo dược chuẩn SẠCH, đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP-WHO mang đến nguồn dược chất tinh túy và thuần khiết, mang lại hiệu quả và công dụng trong hỗ trợ điều trị. 

Xem thêm ký sự: Vào Rừng Tìm Thuốc Quý Trong Bài Thuốc Xương Khớp Quốc Dược Phục Cốt Khang

NHẮN TIN, ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI BÁC SĨ GỌI LẠI TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang HIỆU QUẢ cao trong xử lý bệnh viêm khớp dạng thấp

Trước khi chính thức đưa vào ứng dụng chăm sóc sức khỏe cộng đồng, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang trải qua nhiều bước thử nghiệm gắt gao cả trong phòng thí nghiệm lẫn thực tiễn. Ứng dụng thực tế trên người bệnh bị viêm khớp dạng thấp, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang cho hiệu quả và tính an toàn trong quá trình hỗ trợ điều trị. Trong đó:

 • Phần lớn bệnh nhân không còn tình trạng đau nhức, sưng viêm, nóng đỏ do viêm khớp.
 • Số ít còn lại thuyên giảm chậm do bỏ qua thời điểm vàng hoặc ngừng thuốc giữa chừng. 
 • Không ghi nhận trường hợp nào gặp phải tác dụng phụ. 

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương – Viện trưởng viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc nhận định: “Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc xử lý bệnh xương khớp tích hợp các nhóm thuốc bổ, nhóm hỗ trợ điều trị, nhóm thuốc xử lý chuyên sâu từng nhóm bệnh xương khớp. Vì vậy, người bệnh không chỉ giải quyết được các cơn đau nhức, tê bì do viêm khớp dạng thấp mà còn phục hồi khả năng vận động, tăng cường sức khỏe xương khớp.”

Lắng nghe ý kiến đánh giá của bác sĩ Vân Anh về bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang qua Video sau đây:

Trong khuôn khổ buổi lễ ra mắt bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang, thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Thị Phương – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông phát biểu: “Tôi đánh giá cao bảng thành phần kết hợp nhiều vị thuốc Nam của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang. Tôi tin tưởng rằng bài thuốc cùng phác đồ hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp tại Trung tâm Thuốc dân tộc khi được ứng dụng rộng rãi sẽ giúp cho nhiều người bệnh xương khớp, nhất là bệnh nhân xương khớp, lâu năm có cơ hội lành bệnh, giảm đau nhức, vận động dễ dàng hơn.”

Xem chi tiết ý kiến của bác sĩ Phương về hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang qua Video dưới đây:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – Đơn vị chăm sóc sức khỏe bằng Y học cổ truyền uy tín. Không chỉ được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, liên tục được đổi mới. Trung tâm Thuốc dân tộc quy tụ đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên là những chuyên gia Y học cổ truyền hàng chục năm kinh nghiệm, luôn tận tâm, tận lực, hết lòng vì người bệnh. 

Đặc biệt với dịch vụ y tế chất lượng cao, mô hình 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân giúp người bệnh dễ dàng chia sẻ vấn đề gặp phải. Bác sĩ đồng hành từ khi thăm khám tới khi người bệnh có thể vận động trở lại bình thường. Trung tâm Thuốc dân tộc ứng dụng thành công dịch vụ thăm khám, hỗ trợ điều trị viêm thấp khớp tại nhà cho bệnh nhân nặng, mãn tính, đã áp dụng nhiều cách không hiệu quả. 

Báo chí nói về Trung tâm Thuốc dân tộc và bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang:

Trên đây là thông tin bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang giúp đông đảo bệnh nhân viêm khớp dạng thấp không còn đau nhức, phục hồi vận động. Hy vọng qua đây, quý bạn đọc và người bệnh sẽ có thêm bài thuốc hay trong chăm sóc và phục hồi sức khỏe xương khớp. 

Sau khi bài viết được đăng tải trong số trước đã có rất nhiều bạn đọc bày tỏ mong muốn được thăm khám, sử dụng bài thuốc xương khớp của Trung tâm Thuốc dân tộc. Vì vậy, ban biên tập xin để lại thông tin về Trung tâm Thuốc dân tộc trong phần cuối cuối bài viết để người bệnh và bạn đọc quan tâm tiện liên hệ thăm khám.

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Hà Nội: B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân. SĐT: (024) 7109 66990987 173 258

Hồ Chí Minh:145 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận. SĐT:(028) 7109 6699 – 0961 825 886

Truy cập Website: thuocdantoc.org/ Fanpage:Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ NHANH NHẤT

TIN BÀI NÊN ĐỌC:

(Lưu ý: Hiệu quả và công dụng của bài thuốc còn tùy thuộc vào thể trạng, mức độ đáp ứng thuốc và thái độ tuân thủ phác đồ của mỗi người bệnh. Hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị để được tư vấn và hỗ trợ điều trị chi tiết.)

TIN BÀI NÊN ĐỌC

4.8/5 - (618 bình chọn)

Bình luận (96)

 1. Xuân QuỳnhXuân Quỳnh says: Trả lời

  Viêm khớp dạng thấp này thì khổ rồi vừa là bệnh do thoái hóa lại vừa là bệnh do miễn dịch, xử lý cũng khó mà không dùng thuốc để đấy nó sưng đau các khớp lên có người còn không đi lại được cơ. Trước ông mình bị bệnh viêm khớp dạng thấp đi đứng toàn phải nhờ vào cái gậy 3 chân, đợt bình thường thì chỉ cứng khớp thôi nhưng có những đợt cấp khớp còn sưng và nóng đỏ lên cả ngày chỉ nằm trên giường mà vẫn kêu đau ấy

  1. Thu Thủy NguyễnThu Thủy Nguyễn says: Trả lời

   Thật thế à bạn, bà mình hôm trước cũng thấy kêu đau khớp đau tay đi kahms bác sĩ bảo bị viêm khớp dnagj thấp, cũng nói bệnh này do hệ thống miễn dịch của bản thân tự tấn công màng bao khớp hay gì đó, nhưng mình không nghĩ là lại khó xử lý vậy đâu cứ tưởng nó là bệnh thông thường. bà mình đang uống thuốc của bệnh viên kê cũng thấy đỡ một chút rồi, không biết lâu dài thì thế nào

  2. Như NguyễnNhư Nguyễn says: Trả lời

   Bạn Xuân Quỳnh ơi, hiện ông bạn đã hết bệnh này chưa, bạn nói đúng, triệu chứng của ông bạn cũng giống triệu chứng của bố mình đây bố mình năm nay 55 tuổi mà đã bị bệnh viêm khớp dạng thấp này hon 3 năm rồi, trước có dùng thuốc tây nhưng thấy không ổn lắm vì nó đỡ được tạm thời sau đó là lại bị lại, nghe đâu uống thuốc tây nhiều cũng hại dạ dày thế nên mấy nay bố mình cũng phải hạn chế uống thuốc ấy, vì sợ bục dạ dày lắm

  3. Xuân QuỳnhXuân Quỳnh says: Trả lời

   Hiện tại tình trạng bệnh của ông mình khá ổn định rồi bạn ạ. Tuy không dám nói là hết nhưng cũng gần 1 năm nay không thấy ông kêu ca nhức nhối gì nữa. Ông mình trước cũng dùng nhiều thuốc tây y lắm nhưng thuốc đó đa số là giảm đau và thuốc corticoid. Sau này thì ông mình được giới thiệu hỗ trợ điều trị bệnh này bằng bài thuốc quốc dược phục cốt khang của trung tâm thuốc dân tộc nên ông mình đến khám, bác sĩ kê thuốc cho uống là ổn đấy, các khớp bây giờ cũng không thấy bị sưng với viêm nữa đâu, đi lại bình thường rồi

   1. Đào Thùy LinhĐào Thùy Linh says: Trả lời

    Bạn ơi có phải cũng là bài thuốc này không nhỉ
    https://www.tapchidongy.org/quoc-duoc-phuc-cot-khang-bai-thuoc-dieu-tri-benh-xuong-khop-hieu-qua.html
    Đọc bài viết thấy cũng nhiều bệnh nhân phản hồi được chắc thuốc phải hay lắm, trường hợp của ông bạn thì dùng những loại nào vì tớ thấy nguyên bài thuốc này mà có đến 4-5 bài thuốc nhỏ rồi đây

    1. Xuân QuỳnhXuân Quỳnh says: Trả lời

     Ông mình hồi đó được bác sĩ kê 3 loại bạn ạ, nhớ mang máng là có quốc dược phục cốt hoàn đặt trị bệnh viêm khớp dạng thấp, bổ thận hoàn và thuốc giải độc hoan nữa. Nhưng nghe nói thuốc thang như nào còn tùy thuộc vào tình trạng của bệnh nhân, đến khám bác trĩ khám xương khớp, bắt mạch cho sau đó mới chuẩn đoán được chứ không phải giống nhau đâu

 2. Đỗ Nguyễn NamĐỗ Nguyễn Nam says: Trả lời

  Nhiều người lành bệnh bằng bài thuốc quốc dược phục cốt khang này quá, từ nông dân đến bác sĩ, cả tiến sĩ giảng viên trong nước lẫn ngoài nước cũng dùng. Vậy mà tôi ở Hà Nội mấy chục năm nay rồi tại sao lại không biết đến bài thuốc này sớm hơn nhỉ, để bây giờ tình trạng bệnh của tôi cũng nặng lắm rồi, diễn biến 5 năm nay có khớp ngón tay bị biến dạng mất mấy ngón, cầm nắm rất khó khăn. Mà cứ thay đổi thời tiết là chỗ khớp xương lại bị nhức mỏi và rất đau, nhiều lần đau quá phải dùng đến thuốc giảm dau chứ không tài nào mà chịu đựng được. Bệnh nặng như thế rồi dùng bài thuốc Quốc dược phục cốt khang này có đỡ được không

  1. Hòa ChíHòa Chí says: Trả lời

   Như thế này còn nhẹ chán, tôi từng gặp ông bạn cùng công ty bị viêm khớp dạng thấp như này, viêm nặng đến mức mà cả ban tay bị đổ sang 1 bên, cứng hết cả khớp không cầm nắm được gì, cả khuỷu tay và cổ tay lẫn ở chân đều đau nhức thường xuyên thế mà dùng thuốc này còn đỡ đấy, thuốc đông y tác dụng hắn tốt hơn thuốc tây nhiều mỗi tội cần thời gian lâu một chút nên mng dùng thì nên kiên nhẫn

  2. Hoàng Văn KhaHoàng Văn Kha says: Trả lời

   Dùng thuốc này ngón tay có trở lại được hình thái và vị trí như ban đầu không, tôi bị ngón tay đổ như thế đi khám bác sĩ toàn bảo bị bàn tay gió thổi. biến chứng của viêm khớp dạng thấp. Đau có lúc có lúc không nhưng từ hồi đó đến giờ tay cứ cứng đơ chẳng cầm nắm được gì

   1. Hòa ChíHòa Chí says: Trả lời

    Không đâu bác ơi, thuốc tiên cũng không thể làm tay hồi phục lại được bình thường, thế nên người ta mới khuyên bị bệnh này thì xử lý sớm vì nó không đơn giản như những bệnh thoái hóa thông thường khác, giờ giảm đau nhức, đi lại vận động được bình thường và để các khớp khác không bị biến dạng nữa, ấy là thành công lắm rồi đó

  3. Do Anh VanDo Anh Van says: Trả lời

   Thuoc cua trung tam thuoc dan toc nay rat tot, toi da dung thuoc xuong khop tri viem da khop ket hop voi cham cuu va bam huyet o day, 2 thang la do duoc dang ke benh roi, dung het ltrinh thuoc thi gan nhu cac trieu chung dau nhuc xuong khop khong con, gio toi co the van dong thoai mai va di tap the duc thuong xuyen duoc roi

 3. Hoàng Vân VânHoàng Vân Vân says: Trả lời

  Không biết thuốc hiệu quả đến mức nào nhưng dùng thuốc đông y thì đa số là tác dụng chậm , mẹ tôi mỗi lần bị viêm đa khớp dạng thấp bùng phát là các khớp bàn tay và bàn chân sưng nóng cả lên, không thấy đỏ nhưng thấy bà kêu dữ lắm. Trường hợp như thế mà không có thuốc giảm đau ngay thì chắc bà không chịu được đâu

  1. Ngô Đức DuyNgô Đức Duy says: Trả lời

   Vậy thì nên xử lý bệnh từ lúc bệnh còn chưa ở giai đoạn cấp chị ạ, như bệnh viêm khớp dạng thấp này thì cứ một đợt cấp lại 1 đợt mạn rồi cứ thể mà tiến triển chứ không thể nào ổn được, với hỗ trợ điều trị thêm châm cứu xoa bóp thì hiệu qảu cũng nhanh hơn , giảm đau hiệu quả

  2. Đỗ Văn ThanhĐỗ Văn Thanh says: Trả lời

   Nói tác dụng chậm nhưng cũng không hẳn đâu chị ơi, thời gian đầu nếu đau quá có thể dùng thêm châm cứu và xoa bóp như bạn bên trên nói, còn đa số sẽ tiến triển, đỡ đau sau tuần đầu hoặc thậm chí nếu hợp thuốc thì còn nhanh hơn, đau sẽ giảm dần từng chút một chứ không phải đương đau 10 mà giảm phát xuống còn 1 như lúc dùng thuốc tây đâu. Bản thân tôi cũng bị bệnh viêm khớp dạng thấp này nên tôi hiểu rõ lắm, ngày xưa mà cứ khăng khăng dùng thuốc tây chắc bây giờ bệnh nặng hơn mà còn hỏng cả dạ dày rồi ấy. Bệnh của tôi so với nhiều người thì chắc chưa phải nặng nhưng cũng tìm cách hỗ trợ điều trị mất hơn 5 năm mà vẫn không tài nào hết được. Nói chứ sợ nhất là mùa mưa với ẩm thấp vì lúc ấy khớp xương đau rức thôi rồi. Hồi đó chưa có kinh nghiệm nhiều nên tôi chỉ dùng thuốc tây y thôi, về saiu thì biết thêm mấy mẹo dân gian từ cây ngải cứu, lá lốt,… nên áp dụng cũng thấy đỡ hơn nhưng vẫn chưa phải là phương pháp tốt. Về sau tôi được giới thiệu đến trung tâm thuốc dân tộc, tôi cũng tìm hiểu trên mạng và biết được bệnh viện nổi tiếng về bài thuốc xương khớp nên tôi khá là yên tâm đến đây. Hôm đến tôi có mang theo cả xét nghiệm cũ nên không phải làm thêm gì hết, chỉ đưa cho bác sĩ xem, khám và lấy thuốc thôi. Dùng thuốc sau thời gian thì thấy có vẻ xương khớp hơi âm ê một chút bác sĩ bảo đấy là hiện tượng công thuốc, một thời gian sau đó thuốc ngấm thì xương khớp mới đỡ nhức, và từ đó trở đi triệu chứng cứ giảm dần và đỡ nhiều rồi, hết thuốc là tôi có thể đi lại bình thường, mùa mưa và ẩm thấp không thấy bị rức xương nữa, các khớp ngon tay và chân cảm giác cũng bớt sưng lại và cử động linh hoạt hơn nhiều, hơn năm nay rồi tôi không bị lại đợt cấp của viêm khớp dạng thấp nữa

   1. Lê Hòa HùngLê Hòa Hùng says: Trả lời

    Chúc mừng anh nhé, bệnh này uống thuốc mà hơn năm không bị lại thì cũng gần như ổn rồi đấy, không biets dùng thuốc thì có phải kiêng khem gì không nhỉ

    1. Đỗ Văn ThanhĐỗ Văn Thanh says: Trả lời

     Kiêng nhiều chứ, bệnh xương khớp này bia rươu là phải tuyệt nhiên không đụng đến, đồ cay nóng cũng không nên, tăng cường tập thể dục để duy trì cân nặng nữa thì càng tốt vì càng béo thì xương khớp càng đau nhức hơn

    2. Trần Trọng ĐứcTrần Trọng Đức says: Trả lời

     Tôi cũng muốn đến trung tâm để khám và lấy thuốc nhưng không biết trung tâm làm việc những ngày nào, giờ giấc ra sao nhỉ

     1. Nguyễn HàNguyễn Hà says:

      Trung tâm này được cái làm việc cả tuần bạn ạ, giờ hành chính từ 8h đến 17h30 hoặc hơn tí đến là được khám. Nhưng trước khi đến nhớ liên hệ số (024) 7109 7799 – 0987 173 258 trước để không phải chờ lâu

 4. Thao HinThao Hin says: Trả lời

  Thế là ngoài thuốc uống ra thì trung tâm còn có thêm dịch vụ châm cứu và xoa bóp bấm huyệt à, không biết giá cả như nào nhỉ, châm có đau không, nghe nói châm cứu thì giảm đau nhanh lắm

  1. Thanh Tâm NguyễnThanh Tâm Nguyễn says: Trả lời

   Châm cứu, bấm huyệt cứu ngải đủ hết nhé, nếu làm đủ trọn bộ như thế thì khoảng 300 nghìn/ lần còn không thì chỉ tầm 100-150 nghìn/ 1 thủ thuật thôi.

 5. Phạm Mai AnhPhạm Mai Anh says: Trả lời

  Viêm khớp dạng thấp tưởng chỉ gặp ở người có tuổi thôi vậy mà chồng tôi năm nay 47 cũng có triệu chứng bị viêm khớp dạng thấp rồi, khớp ngón tay và ngón chân đau nhức nhiều lắm,có những hôm thấy khớp sưng to lên sờ vào thì thấy nóng, ban đầu còn tưởng bị gút nên hạn chế ăn thịt cá và đạm nhưng thấy không đỡ, đi khám thì bác sĩ bảo viêm khớp dạng thấp. Lên mạng tìm hiểu thì mới biết hóa ra đấy là bệnh miễn dịch xử lý cũng khó nữa. Nhiều người cứ khuyên nên chuyển sang dùng thuốc đông y vì thuốc tây chỉ mang tính chất tạm thời thôi, nhưng cũng nghe nhiều luồng thông tin bảo dùng thuốc đông y thì hại gan hại thận vì thuốc này đa số chất lượng kém lại còn bổ sung thêm chất bảo quản nữa nên dùng bị độc tính. Không biết thuốc của trung tâm thuốc dân tộc thì thế nào, hiệu quả có cao không

  1. Lê Hồng NgọcLê Hồng Ngọc says: Trả lời

   Không biết thuốc thề nào là thuốc lởm vì nhìn mắt thường sao đánh giá được, nhưng em thấy bố em dùng thuốc ở đây hơn mấy tháng không thấy tác dụng phụ gì, xương khớp đỡ đau mà da dẻ hồng hào lên, ăn ngon hơn chứ mặt không kiểu bị phù với tích nước như nhiều người hay bị tác dụng phụ của thuốc tây đâu

  2. Đặng Thái Hà\Đặng Thái Hà\ says: Trả lời

   Đến khám ở trung tâm TDT thì không phải lo gì đâu anh, thuốc đều đạt tiêu chuẩn GACP của bộ y tế rồi, chưa kể đội ngũ bác sĩ cũng toàn bác sĩ giàu kinh nghiệm nữa, không phải mấy phòng khám linh tinh đâu mà phải lo khoản ấy

  3. Nguyễn Minh TâmNguyễn Minh Tâm says: Trả lời

   Bệnh này tôi bị 3 năm nay từ lúc 55 tuổi rồi, gần đất xa trời cứ nghĩ được sống an lành thì lại bị cái bệnh này hành hạ. Mấy hôm nay trở giời nó đau nhức khủng khiếp tôi có dùng nhiều cách rồi nhưng không thấy sỡ, uống thuốc giảm đau thì lại đau dạ dày. Tôi dùng bài thuốc này có được không, còn bị thêm bệnh tăng huyết áp nữa nên dùng gì cũng sợ

   1. Đặng Thái Hà\Đặng Thái Hà\ says: Trả lời

    Dùng được bác ạ, thuốc này thành phần toàn thảo dược lành tính nên tăng huyết a[ps dùng được hết, bác cứ uống cách nhau ra độ 1-2 tiếng nhé. 7h uống thuốc huyết áp thì 9h dùng thuốc này. Bố cháu cũng đang làm thế đây, thấy hiệu quả rất tốt

 6. Trấn Vân AnhTrấn Vân Anh says: Trả lời

  bố mình mấy hôm nay bị đau viêm khớp dạng thấp, đi toàn phải chống gậy mà thấy gối cũng có vẻ sưng hơn như thể có dịch bên trong ấy, 1 năm bị đau mất đợt như thế, dịch gối cứ rút ra lại phải bơm thêm dịch nhờn vào cho linh hoạt. Nghĩ mà lo

  1. Hạt CátHạt Cát says: Trả lời

   Có dịch gối thì cứ đi hút dịch trước đã chị ạ, cho ổn đi rồi dùng sang bài thuốc đông y quốc dược phục cốt khang này để xử lý vào nguyên nhân gây bệnh, vừa đánh ngọn vừa đánh gốc thì hiệu quả mới lâu dài. Ông cụ nhà em trước cũng hay bị thế lắm mà giờ dùng thuốc này xong cũng khỏe khoắn hẳn ra, đi lại thì vẫn chậm chạp nhưng không thấy kêu đau nữa rồi

  2. Lê Thanh HuyềnLê Thanh Huyền says: Trả lời

   Thuốc này dùng có phải đun nấu gì không, nắng nóng này mà vật ra để đun với sắc nghĩ cũng cực phết ấy nhỉ

   1. Hạt CátHạt Cát says: Trả lời

    Không đâu chị ơi, vì thuốc đã được bào chế thàng dạng cao viên rồi, mỗi lần uống cứ pha theo liều lượng bác sĩ cho với nước sôi, hòa cho tan ra rồi để nguội uống là được nhé

 7. HƯƠNG NGỌC LANHƯƠNG NGỌC LAN says: Trả lời

  NGHE NÓI VIÊM KHỚP DẠNG THẤP CỨ LẤY LÁ LỐT CẢ THÂN LẪN CÀNH VÀ LÁ ĐẮP THÌ TỐT LẮM ĐÂY, KHÔNG BIẾT CÓ AI DÙNG CHƯA NHỈ, HIỆU QUẢ THẬT KHÔNG

  1. Hảo NguyễnHảo Nguyễn says: Trả lời

   Lá lốt theo đông y thì với bệnh xương khớp cũng tốt bác ạ, cứ rang nóng lên quấn vào khăn đắp vừa giãn cơ mà giảm đau tốt, nhuwg cũng tùy giai đoạn thôi, bị nặng rồi thì không giảm đau mấy đâu, có bệnh thì vẫn nên dùng thuốc mới tốt bác ạ

  2. Dương Tuấn TrDương Tuấn Tr says: Trả lời

   Viêm khớp dạng thấp bệnh mạn tánh rồi, đắp gì thì cũng chỉ là ta,j thời thôi. Muốn hết bệnh thì đến trung tâm thuốc dân tộc mà khám, bằng thuốc nam vừa cho hiệu quả cao lại an toàn, tôi đầu năm 2020 dùng bài thuốc mà giờ gần như chưa bị lần nào, đi đứng làm lụng cũng dễ dàng hơn

  3. DĐỗ Văn MạnhDĐỗ Văn Mạnh says: Trả lời

   Địa chỉ trung tâm này ở đâu thế, cuối tuần này em tính đưa bố qua đây khám, bố em năm nay 55 tuổi rồi, viêm khớp dnagj thấp cũng được hơn chục năm. hix

  4. Dương Tuấn TrDương Tuấn Tr says: Trả lời

   Địa chỉ trung tâm b31, ngõ 70 nguyễn thị định, thanh xuân nhé. Đến khám thì khám bác sĩ tuyết lan ấy, bác sĩ mát tay lắm khám lại còn kĩ nữa nên bệnh tình thuyên giảm nhanh. Giới thiệu cho mấy người ai uông thuốc cũng khen đỡ

   1. Mạnh CườngMạnh Cường says: Trả lời

    Bác sĩ nào mà chẳng được, ở đây còn có bác sĩ Tuấn cũng là thầy thuốc ưu tú đấy, xưa tôi thăm khám bác sĩ tuấn đây, giờ cũng lâu lắm không biết đau rức xương khớp là gì. Tất nhiên sau uống thuốc về nhà vẫn phải tập tành ăn uống đúng chế độ thì mới mong hiệu quả lâu, sống anh lành được

 8. Thanh HưngThanh Hưng says: Trả lời

  Bố em năm nay hơn 60 tuổi, có dấu hiệu đi lại khó khăn, các khớp tay và chân bị sưng tấy lên. Bây giờ đi lại rất khó khăn, lúc nào cũng đau nhức, cũng đi khám và về lấy thuốc ở hiệu thuốc mà uống ko thấy thuyên giảm gì cả, có ai đã sử dụng thuốc bên trung tâm hay đã thăm khám chưa ạ, cho em lời khuyên có như bố em thì nên uống thuốc ở bên trung tâm ko ạ.

  1. Bá LinhBá Linh says: Trả lời

   Dùng ổn đấy ông ạ, trước bố tôi vị viêm khớp gối, đi toàn phải chống gậy, lưng cũng bị đau luôn. nói chung các cụ có tuổi vào rồi nên xương cũng lão hóa nhiều rồi, giờ cái nào giảm thì uống thôi chứ sao mà uống vào chạy nhảy như trước, không có ông ạ. Vây là thấy trên ti vi có cái phục cốt khang này nên cũng đưa bố đi khám luôn kèm chấm cứu tại trung tâm luôn. giờ đi lại cũng nhanh nhẹn hơn trước rồi nhưng mà hôm nào mà trái gió trở trời thì vẫn đau, cái này ko tránh đc. Hiện tại bây giờ vẫn tiêp tục uống ông ạ, mong 10 phần thì cũng đỡ 5-6 phần thôi

  2. Nguyễn TùngNguyễn Tùng says: Trả lời

   Tôi cũng mới 50 tuổi mà đã bị viêm khớp với đầu gối , chắc hồi còn trẻ làm lụng ghê quá, vác sắt thép đủ thứ nên giờ gân cốt yếu là phải rồi, cũng chưa uống gì cả, mấy hôm nay thay đổi thời tiết mà đau quá các ông ạ, thây dạo này thuốc này ở bên trung tâm hay quá mà chưa dịch dã có đi khám đc,

  3. Thế PhạmThế Phạm says: Trả lời

   giờ đang dịch bệnh thế này chẳng biết đâu mà lần nữa, thôi thì cứ liên lạc với trung tâm xem có hỗ trợ gửi thuốc qua bưu điện đc thì tốt, chứ đang dịch dã nguy hiểm thế này, đến thăm khám khéo còn lôi cả con cô vy về

  4. Lực VũLực Vũ says: Trả lời

   trước tôi bị viêm khớp dạng thấp, cũng đủ loại thuốc rồi mà ko thấy thuyên giảm. Tìm đến trung tâm đúng là may mắn luôn. Có bạn của bố tôi đến chơi xong giới thiệu, thế là hôm sau đi khám luôn, khám ở trung tâm từ nhân viên đến bác sĩ tận tình chu đáo, quan tâm đến bệnh nhân lắm. bác sĩ kê đơn cho tôi uống theo ltrình kết hợp châm cứu. trộm vía thực sự, tôi dùng mà mà đỡ rồi mà mới uống thôi nhé. Cứ yên tâm mà đi khám chất lượng vơi dịch vụ ở đây không phải bàn luôn

  5. Nhật QuangNhật Quang says: Trả lời

   các vị vào trang này đọc xem, người ta viết rất rõ ràng hiệu quả cũng như phác đồ của thuốc đấy, vào đây đọc để hiểu rõ hơn nhé các bác, tui cũng có đọc qua rồi https://www.thuocdantoc.org/quoc-duoc-phuc-cot-khang-phac-do-chuyen-biet-dieu-tri-cac-benh-ly-xuong-khop.html

 9. Lành TưLành Tư says: Trả lời

  Tôi cũng ngay ở Hà Tây đây thôi nhưng mà tình hình dịch căng quá, tôi ko muốn đến trực tiếp thăm khám tẹo nào, có cách nào ko ạ chứ tôi cũng già cả rồi, có đứa chaú ở nhà nhờ nó viết hộ đây, mà chân tay thì khó đi lại nên cũng ko muốn đi, nhờ bác sĩ giúp ạ

  1. Dâu tâyDâu tây says: Trả lời

   Đúng rồi bác ơi, dịch thế này cứ ở nhà thui ạ. Bên trung tâm có hỗ trợ gửi thuốc về tận nhà cho bác mà. Ở nhà bác cứ bảo cháu liên hệ với trung tâm qua số điện thoại hoặc zalo ấy để bác sĩ nghe và tư vấn cho bác. Ở trung tâm họ có tư vấn qua zalo với hỗ trợ vận chuyển cả trong và ngoài nước mà, nên bác yên tâm nhé.

  2. Cam Vàng NgonCam Vàng Ngon says: Trả lời

   Tôi cũng sợ dịch nên chẳng dám đi thăm khám, mà tư vấn qua điện thoại tôi ko thấy yên tâm tẹo nào, thuốc thang ai lại gửi bưu điện nhỡ may mà gặp hàng giả hàng nhái thì làm sao mà biết được. thôi cứ đợi dịch ngớt rồi tôi đi sau,

 10. Tuyen98@gmail..comTuyen98@gmail..com says: Trả lời

  Mẹ em bị viêm các khớp đâu ngón chân thêm thần kinh tọa nữa và hiện đang đi châm cứu bấm huyệt mà chưa thấy hiệu quả gì cả. Nhưng mà e thấy mọi người bảo là đi trị liệu vật lý thì tốt hơn có đúng k ajk?

  1. Tống Ngọc LêTống Ngọc Lê says: Trả lời

   Cái này cũng tùy chuyên môn tay nghề nữa, sợ mẹ em vào chỗ thầy lang băm ấy chứ, chứ cái này tốt mà

  2. Nam Văn HàNam Văn Hà says: Trả lời

   Tôi cũng đang dùng dịch vụ hỗ trợ trị liệu kèm theo uống thuốc bên trung tâm đây nè, Hồi trước tôi cũng đi châm cứu mà ko đỡ từ ngày sang bên trung tâm vừa kết hợp hỗ trợ trị liệu vừa châm cứu mà tình hình đỡ hẳn các bác ạ, khuyên chân thành ai mà bị về xương khớp hay là viêm khớp cứ vào trung tâm để uống thuốc cũng như hỗ trợ trị liệu . Vừa an toàn lại vừa hiệu quả

  3. Lã văn HiếuLã văn Hiếu says: Trả lời

   có ai biết mỗi lần hỗ trợ trị liệu ở bên trung tâm bao nhiêu tiền ko ? có đắt lắm ko nhỉ

  4. Nam Văn HàNam Văn Hà says: Trả lời

   Tôi nhớ ko nhầm là 300k/ 1 buổi trị liệu đấy, đầy đủ châm cứu bấm huyệt luôn, còn ko thì riêng thì tầm 100-150k thoi,

 11. Chức TôChức Tô says: Trả lời

  Tớ cũng muốn dùng sang dạng đông y cho an toàn, mà nghe nói tác dụng lâu lắm à mọi người, thế thì đau sao mà chịu nổi đc

  1. NhànNhàn says: Trả lời

   Thì là đông y thảo dược phải ngấm từ từ chứ sao mà uống phát ổn luôn đc. đã xác định sang bên đông y rồi thì phải kiên trì chứ bác, tuần đầu chắc chưa có hiện tượng gì đâu nhưng mà sau thì càng ngày càng đỡ chứ. hiệu quả từ gốc rễ luôn và có tác dụng về lâu về dài cho bác luôn

  2. Thanh ThanhThanh Thanh says: Trả lời

   mấy ngày đâu chưa ăn thua đâu nhưng mà sau đây ngoài việc làm giảm đau từ sâu bên trong từ còn giúp đào thải độc tố từ sâu bên trong ra đấy, nên uống thuốc đông y thì sau ít khi bị bệnh lại lắm, ngoài việc uống thuốc ra thì bác có thể lấy lá lốt giã nát ra rồi trộn với rượu trắng đắp lên chỗ đau để giảm đau nhanh hơn . cũng đỡ đấy. mà cái thảo dược này lành tính lắm. tác dụng hơi lâu nhưng mà hiệu quả lâu dài

 12. Tường PhanTường Phan says: Trả lời

  Có ai dùng thuốc phục cốt khang này ngay tuần đầu nà thấy đau hơn ko ạ? chứ em thấy e uống mấy nay đau ra

  1. Quan48@gmail.edu.comQuan48@gmail.edu.com says: Trả lời

   Như bác ở trên bảo đấy, là mấy tuần đầu thuốc ngấm vào cơ thể nên cũng là lúc đào thải độc tố có đau hơn 1 chút ko sao đâu bác ạ. cứ yên tâm mà sử dụng. trước tôi cũng thế sau vẫn cứ kiên trì, sau uống ròng rã nhưng cũng đỡ nhiều lắm rồi. giờ vẫn cứ duy trì uống thôi mong sao đỡ đc hơn phân nửa là mừng lắm rồi ấy

  2. Đồng NguyễnĐồng Nguyễn says: Trả lời

   Các bác cứ yên tâm mà sử dụng, cái công thuốc này 10 người thì cũng phải 6,7 người gặp đấy, cứ quan đợt công thuốc tầm tuần đầu là sau sẽ đỡ nhanh lắm, rất nhiều người đỡ và thuyên giảm bệnh rồi đấy, mọi người cần thêm kinh nghiệm của nhừng người đã uống thì có thể vào đây đọc để yên tâm hơn mà uống nhé https://www.tapchiyhoccotruyen.com/bai-thuoc-quoc-duoc-phuc-cot-khang-chua-benh-xuong-khop-co-tot-khong.html

 13. Hiền HiềnHiền Hiền says: Trả lời

  Tôi cứ ngỡ là viêm khớp dạng thấp chỉ gặp với người có tuổi vậy mà chồng tôi 3 năm nay bị sưng tấy các khớp, hôm nào trái gió mà thay đổi thơi tiết là y kì là đau còn ko đi đc ấy. thấy bảo uống thuốc tây chỉ dc tạm thời thôi chứ ko lâu dài đc đâu, cũng muốn chuyển sang đông y mà thấy bảo hại thận à mọi người

  1. Tâm TâmTâm Tâm says: Trả lời

   Thuốc làm bằng thảo dược đông y mà lại còn từ thảo dược hiếm nữa nên ko có tác dụng phụ hại thận đâu, cũng ko tích nước luôn. Bố em cũng có uống bên thuốc dân tộc này rôi, uống liền mà cũng thấy có tác dụng phụ gì đâu, mà cũng hiệu quả đấy

  2. Chính ĐứcChính Đức says: Trả lời

   trời ơi, đông y cũng có đông y this đông y that, đông y mà không rõ nguồn gốc xuất sứ rồi chất lượng thì sợ, chứ đông y mà chuẩn chỉnh mà có tác dụng phụ thì cái gì mới an toàn đc đây ạ. thảo dược thì toàn thảo dược lành tính, uống thuốc tây dài ngày mới hại chứ còn đông y vừa an toàn vừa có hiệu quả lâu dài

 14. Thế AnThế An says: Trả lời

  em vừa sinh em bé đc 2 tháng , thì bị viêm khớp, ban đầu tháy khớp sưng đau, e cứ tưởng bị gút , nên kiêng ăn chất đạm nhưng ko phải sau thăm khám mới biết là bị viêm khớp dạng thấp . bác sĩ cũng có kê đơn cho để uống mà sau khi uống 2 tuần bắt đầu thấy sữa có vị lạ, thấy có tác dụng phụ là em ngưng , mới sinh e bé còn chưa hồi mà lại còn đau khớp nữa, chắc em chết các bác ạ. Chồng em có bảo em đi khám ở trung tâm mà e chưa có dám đi, tại ko biết cho con bú có uống đc ko ấy. Sợ lại tác dụng phụ đến con thì nguy hiểm các bác ạ

  1. Bùi Văn ChâuBùi Văn Châu says: Trả lời

   Trước vợ em đang bầu mà đã bị viêm khớp chân đau lưng nữa chứ, cũng biêt là khi bầu bí xương cốt của bà bầu ko đc như người bình thường mà sao vợ em kêu đau quá. em cũng nghe người ta mách cách nào là làm cách đó cốt làm sao mà ko ảnh hưởng đến con trong bụng mà giờ đẻ rồi còn nặng hơn. Khớp cũng sưng tấy đỏ hơn, vợ em kêu đau mà cũng sốt cả ruột. E cũng nghe thấy trung tâm thuốc dân tộc này nổi tiếng nên cũng muốn đi khám xem sao? ai bầu bí sinh em bé dùng rồi ko ạ?

  2. Quỳnh HươngQuỳnh Hương says: Trả lời

   Tốt nhất là liên quan đến bà bầu với cho con bú thì phải có chi định của bác sĩ rồi chứ uống linh tinh thi toang đấy các chị ạ

  3. Thư Phạm VũThư Phạm Vũ says: Trả lời

   mọi người cứ liên hệ trực tiếp cho bên trung tam nhờ họ giải quyết thắc mắc cho, kể bệnh tình cho họ. Bác sĩ người ta có chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm chuẩn đoán đc bệnh tình luôn. Dù uống đc hay ko thì vẫn có cách phù hợp cho các mẹ đó ạ

 15. Tuấn AnhTuấn Anh says: Trả lời

  Bố em bị bệnh tim lâu năm rồi, ngày nào cũng phải uống thuốc, hết lại mua vì cái bệnh này thiếu thuốc là hỏng ngay. Dạo gần đây bố em có hiện tượng sưng tấy các đốt ngón tay ngón chân. sưng đỏ luôn và đi lại rất khó khăn, giờ ông chỉ ngồi là nhiều, mà những hôm thay đổi thời tiết là nó cung đau đớn. Bố em cũng có xoa bóp bằng mật gấu, ngày nào cũng xoa thì cũng nhẹ dịu hẳn nhưng tình trạng đau nhức thường xuyên diễn ra. Đợt này em đang tính chuyển qua thuốc của bên thuốc dân tộc xem sao mà vẫn còn lo không biết là thuốc phục cốt khang có uống đc chung kèm với thuốc tim ko ạ,

  1. Thoa NguyễnThoa Nguyễn says: Trả lời

   Trước đây em bị dạ dày uống thuốc tây nhiều mà bị thoái hóa đốt sống lưng vẫn uống bình thường đó anh. Ko biết là bệnh tim nhạy cảm hơn hay ko nhưng mà như trước lúc bác sĩ có giải thích cho em thì thuốc thảo dược đông y này lành tình lắm, ko có tác dụng phụ gì đâu, bình thường mọi người vẫn dùng kèm với thuốc tây ko sao cả. Yên tâm hơn thì anh cho bác trực tiếp đến thăm khám xem, người ta sẽ có những phác đồ riêng cho những bác bị bệnh lý nền

  2. Nguyễn CảnhNguyễn Cảnh says: Trả lời

   Tôi bị men gan cao ko biết dùng ổn ko, sợ dùng vào men gan lại cao hơn thì chết tôi

  3. Quân Đưc NguyễnQuân Đưc Nguyễn says: Trả lời

   Ko lo đâu bác ơi, trước tôi cũng bi men gan cao, mà cũng dính phải cái xương khớp này mà dùng vẫn ok. Đi khám định kỳ còn thấy chỉ số men gan giảm xuống. Mừng lắm bác ạ, chác thảo dược nên nó đào thải độc tố từ gan thận của mình. Nên men gan mới giảm đc vậy

 16. Vy Triệu NhungVy Triệu Nhung says: Trả lời

  Các bác ơi như tôi bị viêm thấp khớp ở cả bàn chân với đầu gối hơn 7 năm rồi thì giờ dùng thuốc này có hiệu quả nữa không? Lâu ni tôi hay dùng thuốc tây bệnh viện kê, mà dạo này thấy bụng dạ khó chịu quá, lần nào uống thuốc xong cũng thấy bụng sôi lên nên muốn đổi sang loại khác thử xem sao

  1. vương vânvương vân says: Trả lời

   hay bác uống nhiều giảm đau quá nên viêm dạ dày rồi? cạnh nhà tui cũng có 1 chú bị viêm khớp toàn mua viên sủi giảm đau về uống, giờ đi viện nội soi thấy niêm mạc dạ dày bị loét đấy.

  2. Trịnh HườngTrịnh Hường says: Trả lời

   Công nhận là thuốc đông y thì lành tính hơn thật, nhưng tác dụng nó nhẹ quá, mấy người bị bệnh lâu năm mà dùng thì chưa chắc là đã có hiệu quả được ấy. Uống bồi bổ thôi thì còn được, chứ nếu bảo uống để ổn bệnh thì khó đó

  3. Huỳnh Thanh MaiHuỳnh Thanh Mai says: Trả lời

   Mình lại thấy khác, thuốc đông y tác dụng chậm nhưng không có nghĩa là dược hiệu của nó nhẹ đâu bạn. Như ông nội mình đó, bị viêm thấp khớp khá nặng, tận 10 năm lận. Khớp bàn tay bàn chân, khớp gối của ông hầu như luôn bị sưng đỏ, gây đau nhức. Bình thường mình rang muối chườm nóng cho ông thì cũng đỡ đỡ phần nào nhưng chỉ cần đến ngày trời mưa là kiểu gì ông cũng phải uống thuốc giảm đau giống bác trên kia mới chịu được ấy. Ông cũng đi bệnh viện khá nhiều đợt để lấy thuốc, nhưng không thể nào hết được. Cứ được thời gian ngắn là tình trạng sưng viêm khớp lại quay trở lại, càng ngày bệnh càng nặng hơn, sức khỏe yếu đi nhiều, cân cũng sụt nhanh nên nhìn ông đúng kiểu da bọc xương luôn ấy. Thế rồi có bữa có bác bạn của ông đến chơi, thấy ông thế mới cho mình địa chỉ chỗ trung tâm thuốc dân tộc này để đưa ông đến khám á. Ông mình đến khám rồi được bác sĩ kê bài thuốc, kết hợp thêm cả làm vật lý trị liệu nữa. Lúc đầu mình tính đăng ký cho ông làm châm cứu, nhưng sau nghĩ ngày nào cũng đi đi về về tội ông nên chuyển qua làm cấy chỉ. Sau khoảng 3 tháng thì tình trạng bệnh của ông có dấu hiệu cải thiện rõ rệt, không còn bị đau nhức nhiều như trước, các khớp cũng trở về trạng thái bình thường chứ không sưng đỏ nữa. Đến khi hết liệu trình là ông đã có thể vận động linh hoạt như thường, thậm chí chập chiều ông còn đi bộ với mấy bác quanh xóm nữa luôn á. Nên là các bác ai bị nặng cũng cứ thử uống thử đi 1 đợt thuốc này đi, hiệu quả ok lắm luôn ấy. Mà mình tìm hiểu thấy không chỉ ông mình đâu mà có rất nhiều bệnh nhân cũng bị viêm thấp khớp cũng đã phục hồi được sau khi uống quốc dược phục cốt khang này đó, họ dùng xong quay lại review đây này https://centerforhealthreporting.org/phan-hoi-ve-hieu-qua-dieu-tri-benh-xuong-khop-cua-bai-thuoc-quoc-duoc-phuc-cot-khang-33394.html

 17. Thanh NamThanh Nam says: Trả lời

  Bác hai nhà tớ cũng thích dùng thuốc đông y hơn tây y. Bác hay bảo người già rồi, bệnh thì nặng, mà bệnh này lại thuộc kiểu bệnh mãn tính, chắc không thể hết được, nên thay vì phải chịu khổ tác dụng phụ mà thuốc tây mang đến thì dùng thuốc đông y lành tính với an toàn sẽ đỡ hơn nhiều. Hiện tại thì bác tớ đã mua được hai thán thuốc quốc dược phục cốt khang này rồi, đáng ra còn đi châm cứu hàng ngày nữa mà tại dịch nguy hiểm quá nên chỉ đành ở nhà, đợi khi nào hết dịch thì lại lên trung tâm đăng kí lại

  1. Ngô DươngNgô Dương says: Trả lời

   Thì thực tế đúng là thế mà, nếu như không phải tốn công sắc nấu thuốc thì người trẻ cũng muốn chuyển qua đông y lắm. Như bọn tui mới có đầu 30 thôi cũng đã có mấy người bị viêm thấp khớp rồi đấy. Mà tội cái là công việc bận quá, không có thời gian rảnh nên là cứ phải mua thuốc tây uống cho nhanh cho tiện

  2. Đỗ Linh ĐanĐỗ Linh Đan says: Trả lời

   Không muốn sắc thuốc tại nhà thì nhờ bên trung tâm họ sắc sẵn luôn cho là được chi, họ sắc luôn cho cả tháng, còn đóng vào từng túi nhỏ vừa đủ cho 1 lần uống, tiện lắm. Giá cũng rẻ, 1 lần sắc thế có 300k, cả tháng uống tẹt bô

  3. Giang TrầnGiang Trần says: Trả lời

   Đó là những người nào ở gần thì mới mua được như thế, chứ ở xa như Bình Dương bọn tui thì sao mua được. Thuốc gửi về đến nơi chắc cũng thiu mất rồi

  4. Bùi Ngọc HuyềnBùi Ngọc Huyền says: Trả lời

   Thường những người ở xa thì hay mua thuốc dạng cao lỏng hoặc viên hoàn, chính tui cũng thuốc dạng cao cho chồng tui mang theo uống lúc đi công tác xa, để pha với nước ấm uống cho tiện đó. Chứ thời buổi hiện đại dừ có mấy ai đi sắc thuốc nữa đâu

 18. Thanh LiêmThanh Liêm says: Trả lời

  Trong xóm tui có trường hợp 1 người mua thuốc đông y uống thì bị ngộ độc đau bụng, phải đi cấp cứu gấp. Ổng mua thuốc đông y ngoài chợ, mở thang thuốc ra nhìn cũng sạch sẽ lắm, họ bảo là có khả năng thuốc đó ngâm hóa chất để bảo quản cho được lâu, nên ổng uống vào mới bị thế. Giờ tui đọc bài này xong cũng muốn mua thuốc về uống cho đỡ đau chân nhưng hơi hoang mang, thuốc thang bên này không biết có đảm bảo an toàn không nữa, tui không muốn mua thêm bệnh vô người mô

  1. Đỗ Quang TrọngĐỗ Quang Trọng says: Trả lời

   Cháu mua thuốc chỗ trung tâm này 2 năm nay rồi, cho cả ông bà với mấy bác dưới quê uống mà chưa thấy người nào xảy ra vấn đề gì cả, ai cũng không thấy bảo đau nhức nữa. Với lại thuốc chỗ này họ có giấy phép của bộ y tế đó chứ không phải hàng trôi nổi như ngoài chợ đâu. Chợ họ bán hàng tạp nham lắm, thuốc có khi họ để tận mấy năm vẫn chưa bán hết nên cứ phải ngâm hóa chất mới để được lâu ấy

  2. Đào AnhĐào Anh says: Trả lời

   Trên bài họ có viết là cây thuốc họ trồng đạt chuẩn quốc tế không phun thuốc trừ sâu không ngâm tẩm hóa chất mà. Với lại cũng đâu phải chỉ dân thường mua uống đâu, mấy ông nghệ sĩ tai to mặt lớn cũng mua thuốc này ầm ầm đấy thôi, lo gì

 19. Dương NguyễnDương Nguyễn says: Trả lời

  Em trai mình béo phì nên bị viêm thấp khớp, nó mới có 19 tuổi mà đã nặng tận 130kg rồi. Bây giờ nó đang cố tập thể dục để giảm béo nhưng bị thấp khớp nên mỗi lần tập là nghe khớp kêu lạo xạo lạo xạo, chỗ khớp đầu gối, cổ chân với bàn chân sưng đỏ nhìn rõ luôn Mình muốn hỏi là như em mình đang bị thế thì phải uống thuốc này bao lâu nó mới có tác dụng cải thiện được các cơn đau nhức?

  1. Tài AnhTài Anh says: Trả lời

   Thường mà dùng thuốc đông y thì phải lâu dài, thuốc này chắc cũng không ngoại lệ. Bạn muốn cho em bạn giảm đau nhanh thì có thể dùng muối biển rang nóng với ngải cứu rồi đắp lên chỗ khớp cho em bạn, hoặc uống tạm thuốc giảm đau cũng được

  2. Kiều PhiKiều Phi says: Trả lời

   Tôi nghĩ không nên dùng thuốc giảm đau đâu, uống nhiều dễ ảnh hưởng dạ dày lắm. Đau quá thì đi làm châm cứu bấm huyệt sẽ tốt hơn. Bên thuốc dân tộc này người ta có làm đó, tay nghề các bác sĩ làm châm cứu ở đây ổn áp lắm, hai vợ chồng nhà tôi hầu như hôm nào cũng qua đây làm cả

  3. Lê Công SinhLê Công Sinh says: Trả lời

   Bạn làm châm cứu là ngày nào cũng đi hay khi nào bị đau nhức mới đi hở bạn?

   1. Kiều PhiKiều Phi says: Trả lời

    Châm cứu là phải làm hằng ngày nha bạn, ngắt quảng thì sẽ không có tác dụng đâu. Ngày nào tan làm hai vợ chồng mình cũng qua đây bữa thì châm cứu bữa thì cứu ngải. Vừa là tác dụng phục hồi các khớp vừa là giảm đau nhức vai cổ gáy sau 1 ngày dài làm việc luôn. Làm xong nhẹ hẳn cả người ấy

   2. Hà AnhHà Anh says: Trả lời

    Họ có châm cứu thì chắc cũng sẽ có cấy chỉ nhở, châm cứu làm tốn thời gian lắm. Nghe nói làm cấy chỉ thì 2 tuần mới phải đi 1 lần đúng không?

   3. Tô Mỹ ThảoTô Mỹ Thảo says: Trả lời

    Có đó, tôi vừa đi cấy bữa qua xong. Bác mà ở Hà Nội thì nên đăng kí nhờ bác Hồng Phương ấy. Bác ấy vừa giỏi lại có kinh nghiệm dày dặn nên làm mát tay lắm, cấy cho tôi có tí là xong à, như kiến căn thôi, chả đau chả ngứa gì cả

 20. Lê Văn QuốcLê Văn Quốc says: Trả lời

  Bài thuốc quốc dược phục cốt khang này có dùng được cho cả bệnh thoát vị không, bà tui bị viêm thấp khớp ở háng với ở đầu gối, thoát vị đốt sống chỗ thắt lưng nữa, uống được thuốc ni không hầy?

  1. Bích Hồng NguyênBích Hồng Nguyên says: Trả lời

   Mình nghĩ bạn nên đưa bà bạn đến cho bác sĩ khám coi răng, vì mình có đọc ở một bài viết khác thì bài thuốc này có thể sử dụng cho nhiều bệnh khác nhau về xương khớp, nhưng với mỗi đầu bệnh thì nó lại có các bài thuốc nhỏ hơn kiểu chuyên sâu ấy. Cấy ni thì bác sĩ họ mới biết mà phối được. À link bài viết ấy đây, mô rảnh vô coi tham khảo nhá https://www.thuocdantoc.org/quoc-duoc-phuc-cot-khang-phac-do-chuyen-biet-dieu-tri-cac-benh-ly-xuong-khop.html

  2. Mạc Khánh HồMạc Khánh Hồ says: Trả lời

   Bị thoát vị thì nên kết hợp uống thuốc với kéo giãn cột sống cho bà, như thế mới nhanh phục hồi được. Rồi tìm hiểu mua thêm viên uống hay đồ ăn hải sản gì đó cung cấp canxi bổ sung cho bà nữa, người già họ lão hóa nhanh lắm, không bồi bổ cho tốt cũng khó lành

  3. Ngô HoaNgô Hoa says: Trả lời

   Uống thuốc này thì vẫn ăn được hải sản hả, tưởng thuốc đông y kiêng hải sản chớ?

  4. Đào VânĐào Vân says: Trả lời

   Không bạn, chỉ cần kiêng mấy món như đồ uống có chứa chất kích thích hay đồ ăn chiên nhiều dầu mỡ hay đồ cay nóng thôi. Còn hải sản như tôm cua ghẹ thì có thể hấp với sả lên ăn được mà, chính ra hấp như thế ăn là tốt nhất ấy, lại ngon nữa

 21. Trần Văn CươngTrần Văn Cương says: Trả lời

  Ai mua thuốc ở đây rồi cho mình hỏi, nếu trong quá trình mình sử dụng thuốc của họ mà xảy ra sự cố hay vấn đề gì, thì họ có hỗ trợ không? Mình không ở hn hay sg, nhà mình ở cần thơ. Trước cũng có 1 lần mua thuốc online kiểu này, mà sau uống được mấy bữa thì bị tiêu chảy đi ngoài, gọi lại trung tâm hỏi toàn gặp nhân viên, chả trả lời được gì ra hồn, mình đòi tiền lại thì họ chặn máy. Bị thế rồi nên giờ nghĩ đến chuyện mua thuốc online cứ sợ bị lừa lần nữa

  1. Thanh BìnhThanh Bình says: Trả lời

   Tội nghiệp em bị lừa rồi, chắc lại gặp trúng trung tâm lừa đảo nào nó bán cho thuốc giả rồi đó. Chứ không có trung tâm nào họ làm ăn chân chính mà lại chặn máy bệnh nhân như thế đâu

  2. Phụng NguyễnPhụng Nguyễn says: Trả lời

   Chỗ thuốc dân tộc này thì không có chuyện như thế đâu, sau khi gửi thuốc về cho tui xong là hầu như tuần nào cũng có bác sĩ hoặc nhân viên gọi lại thăm hỏi tình trạng dùng thuốc với biến chuyển bệnh đó. Họ theo sát đến khi nào hết liệu trình mới thôi

  3. Minh VũMinh Vũ says: Trả lời

   Trung tâm này nổi tiếng rồi, lên vtv2 mấy lần, bác sĩ toàn mấy người có uy tín từ bệnh viện lớn về thì làm gì có chuyện lừa đảo ăn xổi ở thì như mấy chỗ trung tâm ma đấy. Nhà tôi đi đâu khám gì mà dính đến đông y cũng ưu tiên đến thuốc dân tộc này trước, mấy năm này rồi. Mua chỗ nào cũng không yên tâm bằng mua chỗ này, thuốc tốt mà rẻ.

 22. Lê Văn ÁnhLê Văn Ánh says: Trả lời

  Bài thuốc này đặt trên web họ có gửi được đi mỹ không vậy, mình đang ở mỹ muốn mua thuốc này cho mẹ uống?

  1. Lê LiễuLê Liễu says: Trả lời

   Bạn ở đâu thế, tui ở newyork này. Mua không tui đặt luôn cho, có 5-6 hôm là nhận được à, bên trung tâm này họ đóng gói rồi gửi thuốc đi nhanh lắm. Nhà tui định cư ở mỹ mấy năm nay mà toàn oder rồi nhờ họ gửi thuốc sang cho uống đó

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
Ẩn