Địa Chỉ Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Viêm Đa Khớp Dạng Thấp Uy Tín [Bác Sĩ Đầu Ngành]

5/5 - (22 bình chọn)

Viêm khớp dạng thấp gây ra tình trạng đau nhức xương khớp, cứng khớp, thậm chí biến dạng khớp, teo liệt tứ chi, bại liệt,… nếu không điều trị kịp thời. Lựa chọn địa chỉ chữa bệnh viêm đa khớp dạng thấp uy tín để điều trị bệnh hiệu quả là mong mỏi của nhiều người bệnh. Trong nội dung bài viết này, chuyên trang thông tin đến bạn đọc các đơn vị điều trị viêm đa khớp dạng thấp hiệu quả theo Tây y và Y học cổ truyền uy tín được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Đọc ngay: Người bệnh xương khớp nặng có cơ hội lành bệnh nhờ phác đồ Y học cổ truyền đặc biệt này!

Viêm khớp dạng thấp thuộc chứng Tý của Y học cổ truyền
Viêm khớp dạng thấp thuộc chứng Tý của Y học cổ truyền

Chữa bệnh viêm khớp dạng thấp chữa ở đâu uy tín?

Hiện nay, tỉ lệ bệnh nhân mắc bệnh viêm khớp dạng thấp đang có xu hướng gia tăng. Ước tính có khoảng 10 % bệnh nhân bị tàn phế suốt đời sau 10 năm mắc bệnh. Chính vì vậy, việc điều trị và kiểm soát căn bệnh này là vô cùng cần thiết. Dưới đây là 6 bệnh viện chữa viêm khớp dạng thấp uy tín, chất lượng trên cả nước, bệnh nhân có thể tham khảo.

1. Bệnh viện Bạch Mai

Nổi tiếng là bệnh viện có trang thiết bị uy tín, hiện đại ở khu vực Hà Nội, bệnh viện Bạch Mai là một trong những cơ sở chữa trị bệnh viêm khớp dạng thấp được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Đặc biệt, bệnh viện hội tụ đội ngũ y bác sĩ vững chuyên môn và kỹ thuật, nhiều năm kinh nghiệm, giúp làm giảm các cơn đau do bệnh gây ra.

Hiện tại, bệnh viện Bạch Mai có khám bảo hiểm y tế. Do đó, bệnh nhân nên chuẩn bị các giấy tờ cần thiết như sổ khám bệnh, chứng minh nhân dân,… kèm với bảo hiểm để giảm bớt chi phí trong quá trình điều trị. Ngoài ra, người bệnh nên đến sớm để lấy số để việc thăm khám diễn ra nhanh hơn.

Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh viện Bạch Mai
Bệnh viện Bạch Mai

2. Bệnh viện Việt Đức

Đây là bệnh viện chuyên chữa trị các căn bệnh liên quan đến xương khớp ở khu vực phía Bắc. Bệnh viện Việt Đức nổi tiếng với những ca phẫu thuật khó, mang lại niềm vui và hy vọng cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh về xương, nhất là bệnh viêm đa khớp dạng thấp.

Với đội ngũ 150 giáo sư, bác sĩ tại bệnh viện và liên kết với trường Đại học Y Hà Nội, bệnh viện đã phẫu thuật thành công cho rất nhiều ca xương khớp mỗi năm. Bệnh viện có 8 phòng chức năng, 9 khoa cận lâm sàng, 18 khoa lâm sàng, 1 đơn vị trực thuộc, mang lại sự an tâm cho người bệnh trong suốt quá trình điều trị.

Địa chỉ: 14 Phủ Doãn, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

4. Bệnh viện Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh

Được xem là cái nôi trong việc điều trị các căn bệnh liên quan đến xương khớp, bệnh viện Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh đã chiếm được niềm tin của rất nhiều bệnh nhân. Trải qua quá trình hình thành và lịch sử lâu dài, bệnh viện đã không ngừng nổ lực để mang đến cuộc sống trọn vẹn cho các bệnh nhân.

Đặc biệt, đội ngũ y bác sĩ ở bệnh viện có trình độ cao với nhiều dự án nghiên cứu được áp dụng trong việc chữa trị bệnh. Đây cũng là nơi đào tạo ra đội ngũ y bác sĩ nhiều thế hệ, phục vụ cho việc điều trị bệnh cho bệnh nhân.

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, phường 11, Quận 5, Hồ Chí Minh.

Bệnh viện Đại học Y dược HCM
Bệnh viện Đại học Y dược HCM

5. Bệnh viện Chợ Rẫy

Ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện Chợ Rẫy được xem là địa chỉ khám chữa bệnh viêm khớp dạng thấp uy tín, chất lượng, được nhiều bệnh nhân tin tưởng nhất. Với nền tảng lâu đời, khoa xương khớp của bệnh viện đã khẳng định được vị trí nhất định trong việc điều trị bệnh.

Hiện tại, bệnh viện Chợ Rẫy có đội ngũ bác sĩ trình độ cao, giàu kinh nghiệm. Trang thiết bị nơi đây rất hiện đại, đáp ứng được nhu cầu thăm khám. Đặc biệt, bệnh viện đã tiếp nhận và điều trị thành công rất nhiều ca phẫu thuật khó về xương khớp từ các tuyến chuyển lên.

Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh.

Hiện nay điều trị viêm khớp dạng thấp bằng Y học cổ truyền được nhiều người bệnh lựa chọn vì có khả năng điều trị bệnh từ gốc, hiệu quả và an toàn. Khi lựa chọn Y học cổ truyền, người bệnh có thể tin tưởng thăm khám và điều trị tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Trung tâm Thuốc dân tộc – Địa chỉ điều trị bệnh viêm đa khớp dạng thấp bằng Y học cổ truyền hàng đầu Việt Nam

Hơn một thập kỷ nỗ lực sưu tầm, nghiên cứu và ứng dụng tinh hoa Y học dân tộc vào hỗ trợ điều trị, chăm sóc sức khỏe nhân dân, Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị Y học cổ truyền hàng đầu hiện nay là sự lựa chọn của đông đảo người bệnh cả nước. 

Trung tâm Thuốc dân tộc là nơi sưu tầm và lưu giữ hơn 100 bài thuốc cổ phương, nghiên cứu bài bản dưới ánh sáng khoa học và ứng dụng thành công nhiều bài thuốc, liệu pháp hỗ trợ điều trị các bệnh lý nan y, mãn tính hiệu quả như: các bệnh lý xương khớp, da liễu, mất ngủ, dạ dày, đại tràng, trĩ…

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị Y học cổ truyền hàng đầu
Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị Y học cổ truyền hàng đầu

Đặc biệt, Trung tâm là một trong số ít các đơn vị Y học cổ truyền tư nhân quy tụ đội ngũ bác sĩ Y học cổ truyền đầu ngành. Có thể kể đến các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm như:

 • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm công nghệ cao Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.
 • Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.
 • Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Doãn Hồng Phương – Nguyên Phó trưởng khoa Nội Bệnh viện Châm cứu Trung ương.
 • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Nguyễn Thị Phương Mai – Nguyên Trưởng khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng Bệnh viện Giao thông vận tải TP HCM.
 • Cùng nhiều chuyên gia, bác sĩ cố vấn chuyên môn đầu ngành khác… [Xem chi tiết TẠI ĐÂY
Trung tâm Thuốc dân tộc quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành
Trung tâm Thuốc dân tộc quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành

Với những đóng góp to lớn cho nền Y học dân tộc, Trung tâm Thuốc dân tộc được cộng đồng, tổ chức, cơ quan y tế bình chọn và trao tặng nhiều giải thưởng danh giá như: 

 • Top 50 thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017-2018
 • Top 20 thương hiệu Vàng Việt Nam năm 2019
 • Top 20 thương hiệu nổi tiếng năm 2020 [Xem chi tiết các giải thưởng TẠI ĐÂY]

Bên cạnh công tác khám chữa bệnh, Trung tâm Thuốc dân tộc quan tâm đến công tác thiện nguyện với các hoạt động hướng về cộng đồng. Các hoạt động khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn được thực hiện thường niên.

Trung tâm Thuốc dân tộc quan tâm đến công tác từ thiện
Trung tâm Thuốc dân tộc quan tâm đến công tác từ thiện

Trung tâm Thuốc dân tộc điều trị bệnh viêm đa khớp hiệu quả với bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Trung tâm Thuốc dân tộc sở hữu bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang và phác đồ xương khớp đột phá cho hiệu quả cao, an toàn. Được biết bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được nghiên cứu và hoàn thiện trong nhiều năm bởi đội ngũ bác sĩ Y học cổ truyền. Bài thuốc sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang kế thừa và chắt lọc tinh hoa từ hàng chục bài thuốc cổ phương bí truyền, nổi bật là bài thuốc chữa đau xương của người Tày – Bắc Kạn. Trải qua nhiều năm nghiên cứu, đội ngũ bác sĩ Y học cổ truyền đầu ngành hoàn thiện công thức thuốc hoàn chỉnh, tuân thủ nguyên tắc hỗ trợ trị bệnh xương khớp từ gốc theo y học cổ truyền.

Các bước nghiên cứu biện chứng, thực chứng và thử nghiệm trong phòng thí nghiệm lẫn thực tế được thực hiện bài bản. Nhờ vậy, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang hiệu quả và phù hợp nhất với thể trạng, thể bệnh xương khớp của người Việt hiện nay.

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được nghiên cứu và hoàn thiện bài bản
Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được nghiên cứu và hoàn thiện bài bản

Bài thuốc chữa xương khớp của Trung tâm Thuốc dân tộc có công thức hoàn chỉnh, được gia giảm linh hoạt theo từng nhóm bệnh lý xương khớp. Nhờ vậy, bài thuốc có tính cá nhân hóa trong hỗ trợ điều trị, phù hợp và hiệu quả với mọi thể bệnh xương khớp như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, viêm đa khớp, thấp khớp, vôi hóa cột sống, gai khớp và cột sống, bệnh gout cấp và mãn tính, đau thần kinh tọa…

Dựa trên tình trạng bệnh xương khớp gặp phải mà bác sĩ tại Trung tâm sẽ kê đơn thuốc phù hợp. Thông thường phác đồ điều trị gồm:

 • Quốc dược Bổ thận hoàn: Bổ tạng thận, sơ thông kinh lạc, kiện tỳ, bổ huyết, dưỡng huyết, lưu thông khí huyết, mạnh gân cốt.
 • Quốc dược Giải độc hoàn: Thanh nhiệt, giải độc, khu phong, trừ tà, giảm đau, tiêu sưng viêm, tiêu dịch hiệu quả.
 • Quốc dược Phục cốt hoàn đặc trị viêm khớp dạng thấp: Bổ sung canxi, tái tạo, phục hồi chức năng sụn khớp, địa đệm; kích thích sản sinh dịch nhầy sụn khớp, làm chậm quá trình lão hóa, thoái hóa xương khớp.
Phác đồ xử lý viêm khớp chuyên sâu phục hồi vận động toàn diện
Phác đồ xử lý viêm khớp chuyên sâu phục hồi vận động toàn diện

Bên cạnh đó, người bệnh được bác sĩ kết hợp liệu pháp Y học cổ truyền trị liệu châm cứu, bấm huyệt, thủy châm, cấy chỉ, giác hơi ống tre… để tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian lành bệnh. Cồn xoa bóp thảo dược đặc hiệu Thuốc dân tộc được chỉ định giúp giảm đau và sưng viêm tại chỗ. Chế độ dinh dưỡng và bài tập khoa học được tư vấn chi tiết để hỗ trợ phục hồi xương khớp.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ ĐẦU NGÀNH TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang hòa quyện tinh hoa hơn 50 cây thuốc Nam với sức mạnh dược tính vượt trội. Ngoài các vị thuốc kinh điển có tác dụng tốt bậc nhất với các bệnh lý xương khớp thường được sử dụng trong Y học cổ truyền, bài thuốc còn có sự góp mặt của nhiều bí dược, biệt dược lần đầu tiên được ứng dụng tại Việt Nam.

Các biệt dược đa số là các loại tầm gửi, cây thuốc có tên tiếng Tày như: Cây tào đông, thau pinh, thau pú lùa, phác kháo cài, phác mạy nghiến, phác mạy liến, co bát vạ, mạy vang… Bảng thành phần vàng, công thức hoàn chỉnh giúp bài thuốc có khả năng điều trị hiệu quả các chứng bệnh xương khớp.

Xem thêm: Phác đồ xương khớp ĐẶC BIỆT từ tinh hoa Y học cổ truyền LẦN ĐẦU TIÊN ứng dụng tại Việt Nam

Quốc dược Phục cốt khang hào quyện hơn 50 vị thuốc tốt bậc nhất trong điều trị bệnh xương khớp
Quốc dược Phục cốt khang hào quyện hơn 50 vị thuốc tốt bậc nhất trong điều trị bệnh xương khớp

Mỗi bệnh lý xương khớp sẽ có thời gian và lộ trình điều trị khác nhau. Thông thường, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang mang lại hiệu quả theo từng giai đoạn gồm: Giải độc, tiêu viêm điều trị căn nguyên sinh bệnh (giai đoạn 1); Điều trị triệu chứng (giai đoạn 2); Tái tạo và phục hồi xương khớp (giai đoạn 3). Trên 95% bệnh nhân phục hồi vận động sau 2-3 liệu trình thuốc.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ ĐẦU NGÀNH TƯ VẤN, HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH LÝ XƯƠNG KHỚP

Nguồn dược liệu chuẩn sạch, Trung tâm Thuốc dân tộc hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp an toàn

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị đi đầu trong công tác phát triển dược liệu sạch và chủ động hơn 80% nguồn dược liệu trong điều trị, kế thừa tư tưởng “Nam dược trị Nam nhân”. Tính đến nay, Trung tâm đã quy hoạch và phát triển hệ thống vườn thuốc Nam hơn 100ha đạt chuẩn GACP-WHO theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới tại nhiều địa phương.

Bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang sử dụng nguồn dược liệu tự chủ kể trên. Bên cạnh đó, một số biệt dược, bí dược được lấy trực tiếp từ rừng tự nhiên và núi đá trong dự án hợp tác quy hoạch, phát triển, khai thác dược liệu với đồng bào bản địa tại khu vực Tây Bắc.

Nhờ vậy, Trung tâm Thuốc dân tộc hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp an toàn với tiêu chí “3 KHÔNG” là: không tác dụng phụ – không nhờn thuốc – không phụ thuộc thuốc. Mọi đối tượng người bệnh đều an tâm sử dụng mà không lo ngại tác dụng phụ.

Xem thêm: Báo VTC đưa tin về công tác phát triển dược liệu sạch tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Hệ thống vườn dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc được VTV2 đưa tin
Hệ thống vườn dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc được VTV2 đưa tin

Trung tâm Thuốc dân tộc có dịch vụ khám chữa bệnh xương khớp chất lượng cao

Đến Trung tâm Thuốc dân tộc từ sớm nhưng nhóm phóng viên đã thấy có rất đông bệnh nhân từ các tỉnh thành khác nhau đến thăm khám, trong đó có nhiều người bị bệnh xương khớp. Mặc dù đông bệnh nhân nhưng không có tình trạng phải chờ đợi vì quy trình thăm khám khoa học và bài bản.

Mô hình khám chữa bệnh xương khớp 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân giúp người bệnh có thể thoải mái chia sẻ các vấn đề gặp phải. Tứ chẩn trong thăm khám Y học cổ truyền vấn – văn – vọng – chẩn được bác sĩ đầu ngành thực hiện bài bản để chẩn bệnh chính xác và tư vấn hỗ trợ điều trị hiệu quả.

Bác sĩ đầu ngành trực tiếp thăm khám và đồng hành trong điều trị bệnh xương khớp
Bác sĩ đầu ngành trực tiếp thăm khám và đồng hành trong hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp

Mỗi bệnh nhân đều được bác sĩ đầu ngành đồng hành trong suốt quá trình hỗ trợ điều trị cho đến khi lành bệnh. Mọi băn khoăn, thắc mắc trong quá trình sử dụng thuốc, người bệnh sẽ được giải đáp, tư vấn chi tiết và tận tình. Chính sách chăm sóc trong và sau hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp của Trung tâm làm hài lòng người bệnh.

Năm 2019 Trung tâm Thuốc dân tộc được Bộ y tế công nhận là mô hình khám chữa bệnh Y học cổ truyền kiểu mẫu cần nhân rộng. Trung tâm Thuốc dân tộc trở thành sự lựa chọn thay thế các bệnh viện Y học cổ truyền công lập về chất lượng dịch vụ và hiệu quả của đông đảo người bệnh.

Chi phí thuốc được niêm yết công khai và thông báo đến người bệnh theo quy định của Bộ y tế. Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang là thuốc bốc thang nên chi phí cho mỗi người bệnh sẽ khác nhau. Mức chi phí hoàn toàn phù hợp với chất lượng thuốc, hiệu quả và dịch vụ hỗ trợ điều trị.

Bài thuốc và phác đồ điều trị bệnh xương khớp của Trung tâm Thuốc dân tộc được VTV2 Chất lượng cuộc sống đưa tin là giải pháp hoàn chỉnh hiện nay.

Xem trực tiếp phóng sự VTV2 qua video sau:

BÁO CHÍ NÓI VỀ TRUNG TÂM THUỐC DÂN TỘC:

Báo vtv.vn có bài viết: Trung tâm Thuốc dân tộc – Nơi lưu giữ tinh hoa Y học dân tộc

Báo vietnamnet.vn có bài viết: Trung tâm Thuốc dân tộc tất cả vì sức khỏe cộng đồng

Báo 24h.com.vn đưa tin: Trung tâm Thuốc dân tộc được Bộ y tế đánh giá cao về mô hình khám chữa bệnh Y học cổ truyền

Người bệnh phản hồi về hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Theo thống kê của hệ thống phòng khám thương hiệu Thuốc dân tộc, mỗi năm có hàng ngàn lượt bệnh nhân đến thăm khám và được hỗ trợ điều trị các bệnh lý xương khớp. Dưới đây là một số phản hồi của người bệnh mà ban biên tập ghi nhận được.

Đến tái khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc từ sớm, ông Nguyễn Văn Quy (68 tuổi – Hà Nội) cho biết: “Chú bị bệnh thoát vị đĩa đệm L4,L5 mãn tính cũng chữa nhiều nơi nhưng không khỏi. Chú được giới thiệu đến Trung tâm này để lấy thuốc về uống. Chú uống hết 2 tháng thuốc thì thấy bệnh đỡ đi đến 60-70% lưng đỡ đau hẳn. Hôm nay chú đến để tái khám và lấy thêm thuốc. Chất lượng dịch vụ ở đây rất tốt, thuốc được sắc sẵn rồi nên cũng dễ uống”.

Mỗi ngày Trung tâm Thuốc dân tộc tiếp đón hàng chục lượt bệnh nhân
Mỗi ngày Trung tâm Thuốc dân tộc tiếp đón hàng chục lượt bệnh nhân

Đưa mẹ chồng chữa khỏi bệnh viêm đa khớp tại Trung tâm Thuốc dân tộc, hôm nay chị Hạnh (Kim Giang – Hà Nội) đưa thêm mẹ ruột ở quê lên thăm khám và bốc thuốc cho chứng thoái hóa khớp. Chia sẻ về hiệu quả điều trị bệnh xương khớp tại Trung tâm chị Hạnh cho biết: 

“Tôi tìm hiểu thì thấy thông tin về Trung tâm Thuốc dân tộc. Trước mẹ chồng tôi bị viêm đa khớp nên tôi có đưa bà đến khám chữa. Sau khi dùng thuốc 4 tháng thì bà đỡ đau nhức, đi lại dễ dàng, ăn ngon, ngủ ngon. Thấy thuốc hiệu quả nên hôm nay tôi đưa mẹ ruột từ quê lên thăm khám, cắt thuốc. Mong là bà ngoại cũng sẽ lành bệnh như bà nội”.

CHIA SẺ TÌNH TRẠNG BỆNH XƯƠNG KHỚP GẶP PHẢI – BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Tìm hiểu thêm, ban biên tập ghi nhận được nhiều phản hồi tích cực về hiệu quả điều trị bệnh xương khớp cũng như chất lượng dịch vụ y tế của Trung tâm Thuốc dân tộc. Mời bạn đọc xem chi tiết một số phản hồi qua video của người bệnh:

Bệnh nhân viêm đa khớp phản hồi hiệu quả điều trị và chất lượng dịch vụ tại Trung tâm Thuốc dân tộc:

Lành bệnh viêm khớp dính vai, thoát nguy cơ liệt tay, bệnh nhân gửi lời cảm ơn đến đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc:

Bệnh nhân viêm khớp nhiều năm, phục hồi vận động sau khi sử dụng thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc

Xem ngay: Đông đảo người bệnh viêm khớp dạng thấp khỏi bệnh nhờ bài thuốc này!

Mong rằng qua bài viết, bạn đọc và người bệnh đã có cho mình câu trả lời về chất lượng điều trị bệnh xương khớp bằng Y học cổ truyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Đáp lại mong muốn được thăm khám và điều trị bệnh xương khớp tại Trung tâm Thuốc dân tộc của bạn đọc, ban biên tập xin để lại thông tin liên hệ trong phần cuối của bài viết.

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Quận Thanh Xuân. SĐT, Zalo: (024) 7109 66990987 173 258

Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P. 2, Q. Phú Nhuận. SĐT, Zalo: (028) 7109 66990961 825 886

Website: thuocdantoc.org | Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ ĐẦU NGÀNH TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Bài viết được quan tâm nhiều nhất:

TIN BÀI NÊN ĐỌC

5/5 - (22 bình chọn)

Bình luận (36)

 1. Hùng HasaHùng Hasa says: Trả lời

  Bà tôi u70 rồi, đã bị viêm đa khớp 5 năm nay, khớp gối của bà thường sưng nhức, đi lại rất khó khăn. Mỗi sáng bà thường hay bị cứng khớp các ngón tay cả 2 bên, phải maxa 1 lúc bà mới bình thường được. Dù nhà tôi chạy chữa khắp nơi, hễ chỗ nào kêu chữa hay là đưa bà đến, nhưng cũng đâu vào đấy. Hiện nay cả nhà cứ thấy bà đau mà cũng chẳng làm gì được, cứ cho bà uống thuốc tây cho bà giảm được lúc nào hay lúc đấy. Chứ bà uống nhiều loại quá, bây giờ bà lờn thuốc luôn rồi. Không biết bên Trung tâm có trị cho bà tôi được không?

  1. Tiến LuậtTiến Luật says: Trả lời

   Nhà bạn có cho bà đi trị liệu thử chưa. Ba mình cũng đi châm cứu xoa bóp mà đỡ đau nhức mấy khớp tay, cứng khớp tay khi ngủ dậy đấy. Bạn đưa ba đi thử thế nào

  2. Thìn TrầnThìn Trần says: Trả lời

   Thuốc tây chỉ giảm đau tạm thời thôi nhưng bà lớn tuổi như vậy mà cứ uống vậy thì sẽ bị phụ thuốc lắm rồi sẽ ảnh hưởng sức khỏe của bà em ơi, em kết hợp cho bà ngâm chân với nước ngải cứu ấm mối đêm xem có đỡ hơn không?

  3. Nhật Tân 88Nhật Tân 88 says: Trả lời

   Mẹ tôi mới 57t đây mà bà cũng bị viêm đa khớp rồi đây, mẹ bị sưng đỏ mấy khớp ngón tay do tụ dịch dưới khớp, thường cứng khớp tay chân khi ngủ dậy là các ngón tay chân cả 2 bên quíu lại hết, phải mất tầm 30phut mới thẳng ra như bthuong được, trời trở lạnh là mẹ buốt 2 bàn tay với 2 bàn chân mà ngủ không được. Mẹ rôi cũng đi tới bệnh viện khám thì bác sĩ chỉ cho mẹ 1 mớ thuốc về uống rồi, có chỉ định tiêm thuốc trị khớp hàng tuần cho mẹ tôi nữa. Uống xong đợt thuốc với tiêm thuốc hơn 1 tháng thì thấy mẹ tôi cũng đỡ lắm, nghe mẹ bảo không đau nhức như hôm bữa, thấy vậy tôi cũng mừng. Vậy mà chừng thời gian không lâu sau mẹ lại đau trở lại, mẹ thấy đau nhức trở lại, mẹ bảo đợt đau này mẹ thấy mệt trong người hơn nhiều, khớp tay khớp chân tê rang hết, buổi tối mẹ mất ngủ nhiều đêm. Tôi thấy nếu dùng tiếp tây y thì cũng không nên, sẽ cứ bị đi bị lại thì khổ mẹ quá. Nghe mấy bác hàng xóm bảo bệnh này chỉ dùng đông y may ra mới khỏi thôi, có bác kia là bạn mẹ tôi chỉ trung tâm thuốc dân tộc này hay trị xương khớp cho người già hay lắm. Tôi cũng nghĩ đổi sang đông y thử xem sao. Đưa mẹ đến khám thì bác sĩ bảo mẹ bị viêm đa khớp dạng thấp ở thể nặng rồi. Bsi chỉ định mẹ vừa uống thuốc vừa trị liệu châm cứu, xoa bóp hàng ngày cho hiệu quả tốt nhất. Bsi kê bài thuốc quốc dượng phục cốt khang có quốc dược phục cốt hoàn, quốc dược bổ thận hoàn với bài thuốc nhỏ giúp giải độc trong đó nữa. Vì mẹ không đi lại nhiều được nên tôi chọn gọi trị liệu tại nhà và bác sĩ cũng hướng dẫn luôn bài tập giúp hỗ trợ trị bệnh của mẹ, tư vấn chế độ ăn uống này nọ. Điều trị chừng 1 tháng tôi thấy mẹ bảo bệnh có tiến triển rồi, mẹ thấy các khớp tay khớp chân đỡ đau hơn, ngủ dậy ít cứng khớp, cũng dễ cử động khi cứng khớp hơn. Mẹ tôi thấy cũng tốt nên thôi tặc lưỡi ráng hết liệu trình 3 tháng xem thế nào. Suốt thời gian 3 tháng theo liệu trình bsi hướng dẫn thì bệnh của mẹ tôi đã khỏi hẳn rất nhiều, khớp tay chân mẹ đã không đau nhức, sưng tấy, sáng ngủ dậy tay chân khỏe re, dịch dưới khớp đã không còn, mẹ ngủ ngon mà tăng cân hẳn ra. Tới giờ đã gần 1 năm mà mẹ tôi vẫn khỏe mạnh, mẹ vẫn tập thể dục thể thao để xương khớp dẻo dai hơn và ngăn bệnh tái phát, mẹ cũng ăn uống khoa học nên bệnh không tái lại đó. Cứ tưởng bệnh mẹ sẽ không được chữa khỏi nhưng nhờ trung tâm đã chữa khỏi đó bác. Bác nên đưa bà đi liền chứ đừng để lâu như mẹ tôi rồi nặng ra đó.

  4. Lan LanLan Lan says: Trả lời

   Mẹ anh được bác sĩ nào trị thế anh, cho em xin thông tin với ạ, em cảm ơn nhiều

  5. Thu Trang ĐặngThu Trang Đặng says: Trả lời

   Đang điều trị bệnh viêm đa khớp phải kiêng khem gì thế anh ơi

  6. Nhật Tân 88Nhật Tân 88 says: Trả lời

   Đây nha em, mẹ anh được bsi dặn một số điều cần chú ý một số yếu tố sau đây, em tham khảo này
   – Đảm bảo chế độ dinh dưỡng cân bằng, phù hợp, đủ các vitamin, chất xơ, chất khoáng, đặc biệt là canxi và các nguyên tố vi lượng khác.
   – Tránh các chất kích thích, đặc biệt là rượu bia, thuốc lá vì sẽ gây ra những tác động tiêu cực đến sức khoẻ các khớp.
   – Chú ý luyện tập thường xuyên, đều đặn để duy trì chức năng khớp, tăng cường sức khoẻ khớp và các cơ. Luôn khởi động thường xuyên trước mỗi bài tập và tập luyện ở mức độ phù hợp, tránh quá sức.
   – Thời gian nghỉ ngơi, sinh hoạt và làm việc cần phải phù hợp, cân đối để cơ thể và các khớp có thời gian phục hồi, tái tạo.
   – Tránh các hoạt động nặng, mang vác, kéo, đẩy,… để hạn chế tổn thương đến các khớp.

  7. Thu Trang ĐặngThu Trang Đặng says: Trả lời

   Bác điều trị bao tiền thế anh, có mắc không anh ơi

  8. Nhật Tân 88Nhật Tân 88 says: Trả lời

   Tiền thuốc cũng tầm 2 triệu mấy đó em, còn châm cứu tại nhà thì hàng ngày có ký thuật viên tới tận nhà 300k 1 buổi đó em. Nhờ bệnh viện có châm cứu tại nhà chứ không đi tới trung tâm châm cứu thì bất tiện cho mẹ lắm.

  9. Tâm TítTâm Tít says: Trả lời

   tui hỏi mn xíu, ông tui bị sưng đỏ mắc cá chân đau nhức quài, trị liệu thôi có bớt không

 2. Hường ĐặngHường Đặng says: Trả lời

  Thuốc bên trung tâm tdt có an toàn không đấy mn, tôi nghe nói thuốc đông y hay hại gan thận lắm, nghe ớn quá

  1. Tony PhanTony Phan says: Trả lời

   Mình cũng nghe nói như thế đấy, cũng đang tính mua thuốc bên này về uống mà không biết thế nào??

  2. Tám TươngTám Tương says: Trả lời

   Thuốc hại gan thận là thuốc tào lao, không rõ nguồn gốc rồi bác ơi, hiện nay thuốc rởm đầy thị trường. Thuốc quốc dược phục cốt khang bên tt này có nguồn gốc đàng hoàng, còn được bộ y tế chứng nhận mới được cho dân uống bên tt này họ làm 10 năm nay nên rất uy tín nên tôi tin tưởng. Thuốc này tốt uống mới có hiệu quả, đầy người khỏi bệnh rồi đấy. Tôi cũng đang dùng sắp hết liệu trình, thấy chẳng làm sao mà thấy bệnh đã ổn hơn rất nhiều đây dù chưa dùng hết thuốc đâu, nhưng ráng dùng cho hết để ngăn hẳn bệnh tái phát lại. Nhờ thuốc này mà 2 bàn chân tôi hết sưng phù đỏ do tụ màng dịch dưới khớp bàn chân à

  3. Bé Xíu XiuBé Xíu Xiu says: Trả lời

   Ba em cũng bị viêm khớp ở 2 đầu gối, di chuyển khó khăn, mà nhờ bài thuốc quốc dược phục cốt khang bên tt này mà ba em tời giờ đã đi đứng trộm vía nhanh nhẹn linh hoạt hơn rất nhiều, chạy tập thể dục bình thường. Sau khi dùng hết liệu trình cũng thời gian, ba cũng đi khám sức khỏe định kỳ, bs bảo chức năng gan thận của ba rất tốt, ba cũng chụp xquang xem 2 đầu gối ba có ổn không thì bs bảo 2 gối đang phục hồi rất tốt, bác sĩ cũng nói hiếm người già nào tiến triển tốt như vậy. Cũng nhờ vào trung tâm nên ba đã khỏe mạnh trở lại vận động tốt hơn. Chị yên tâm mà dùng thuốc bên tt này nhé chị. Trên mạng mọi người chia sẻ về thuốc này nhiều lắm chị, chị coi thêm nha https://www.chuyenkhoaxuongkhop.net/bai-thuoc-quoc-duoc-phuc-cot-khang-dieu-tri-viem-khop.html

  4. Thái Văn ThươngThái Văn Thương says: Trả lời

   Em mới 26t, dạo này em thấy nhức 2 khủy tay có phải em bị viêm đa khớp dạng thấp không ac ơi

 3. Hồng NguyễnHồng Nguyễn says: Trả lời

  Trẻ em mấy tuổi dùng được thuốc này vậy mn ơi. Con em nay 10 tuổi đã bị viêm khớp, ở 2 bàn tay con cứ kêu đau nhức lắm, cầm viết con thấy rất khó khăn, đôi lúc con bảo đau 2 chỗ cùi chỏ nữa. Nghe vậy xót lắm, con đang đi học mà bị như vậy. Em chỉ cho con dùng thuốc tây đỡ khi con kêu đau, nhưng thấy con dùng thuốc tây bị tác dụng phụ thấy con mệt với gầy hơn nhiều, nhưng không uống thì con đau thì làm mẹ như em chịu không được

  1. Mẹ Ku TủnMẹ Ku Tủn says: Trả lời

   Mới tí tuổi đã bị viêm khớp rồi, sao mẹ nó không cho con đến bệnh viện nhi trung ương đó, họ là bệnh viện lớn điều trị cho an tâm, lên đây hỏi chi uống lung tung hại con

  2. dinh.thuy.linh89dinh.thuy.linh89 says: Trả lời

   Mom cứ mang con đến trung tâm thì bác sĩ sẽ xem tình trạng bênh của con mà kê thuốc gia giảm theo thể trạng và mức độ bệnh của con. Như con em mới 14 tuổi mà đã bị viêm khớp cổ chân rồi, em cũng cho uống thuốc tây 2 đợt, cứ khỏi được thời gian lại thấy con kêu đau chân. Em cũng dẫn con đi chạy chữa mấy bệnh viện lớn nhưng kết luận của bác sĩ vẫn vậy, bác sĩ cho đơn thuốc em cho con uống thì con không có kêu đau nữa. Em cũng tìm hiểu và muốn chuyển sang đông y xem thế nào. Cũng may sao được bác kia mách cho bài thuốc quốc dược phục cốt khang của trung tâm thuốc dân tộc. Em dẫn con đến khám được kê liệu trình 2 tháng, dùng hết liệu trình con khỏi bệnh, lại vui chơi chạy nhảy như bình thường . Cũng hơn năm rồi không thấy con kêu đau gì nữa mom ah.

  3. Gạo Rẻ Mỗi NgàyGạo Rẻ Mỗi Ngày says: Trả lời

   Thuốc qdpck này có khó uống quá không bạn? Mình cũng muốn dùng thuốc cho con nhưng lần trước có cho con uống thử thuốc thang sắc sẵn thì con nôn ra hết.

  4. dinh.thuy.linh89dinh.thuy.linh89 says: Trả lời

   Dạng sắc thuốc thang thì đắng lắm, người lớn còn khó uống nói chi người lớn mom ơi. Nhưng loại thuốc này thì tt TDT đã bào chế sẵn thành dạng viên cao mềm nên có thể cho bé uống viên với nước ấm như người lớn hoặc mom hòa tan với nước ấm cho con uống, nếu con không chịu uống thì bác sĩ dặn có thể cho thêm xí mật ong. Bé mình cũng dễ, nên uống luôn chẳng cần pha thêm gì hết.

  5. Thao PTThao PT says: Trả lời

   cho minh xin don thuoc cua be nha mom duoc khong . be minh cung bi dau co chan nhu mom

 4. Phạm Tuấn TúPhạm Tuấn Tú says: Trả lời

  Ai trị bệnh cũng phải uống thuốc kết hợp với vật lý trị liệu mới khỏi hay sao. Tôi thấy hầu như ai cũng bảo phải châm cứu thế. Tôi bị viêm nhức khớp cổ tay do hay đi lái xe chở hàng nặng, phải gồng chở nên tôi hay đau cổ tay thường xuyên, có lúc bị tê nhức tới cả khủy tay luôn. Tôi muốn dùng thuốc thôi được không, tôi không có thời gian đi châm cứu bấm huyệt đâu

  1. hai_ting_tinghai_ting_ting says: Trả lời

   Đâu phải đâu anh, theo em biết thì bác sĩ điều trị theo từng mức độ bệnh của mỗi người mà có phương pháp điều trị khác nhau, mới bị bệnh thì có thể dùng thuốc thôi cũng khỏi rồi, còn bệnh nặng hay bệnh lâu năm rồi thì bác sĩ chỉ định kết hợp với trị liệu, bài tập chuyên biệt, chế độ ăn uống này nọ, mới có kết quả nhanh hơn và hiệu quả lâu dài hơn. Em đã bị sưng đỏ, đau mấy khớp ngón tay tầm 1 tháng em đi khám và chỉ dùng thuốc với em đi vài lần xoa bóp cồn thảo dược bên trung tâm chứ không châm cứu thì cũng khỏi bệnh
   nhưng thời gian trị bệnh lâu hơn người ta xíu. Tới nay em vẫn bình thường, chẳng thấy bệnh quay lại. Nếu anh chịu được châm cứu anh cứ theo bác sĩ thì sẽ khỏi bệnh nhanh hơn

  2. Tô Hữu NamTô Hữu Nam says: Trả lời

   Tùy theo tình trạng bệnh của mỗi người mà bác sĩ điều trị theo phác đồ riêng đó bạn ơi, chứ không ai giống ai đâu. Với lại muốn khỏi cứ ráng theo bác sĩ là khỏi bệnh bền vững luôn nè. Bạn cứ đến trung tâm thì bác sĩ tư vấn kỹ cho rõ nha

  3. Lan KhuêLan Khuê says: Trả lời

   có bác nào đã dùng nhiều chỗ đông y trị viêm đa khớp k khỏi nhưg qua bên này đtrị kết hợp vltl rồi khỏe luôn không. Lên tiếng cho tôi biết với

  4. Hana_Tani_1882Hana_Tani_1882 says: Trả lời

   Mình là nhân chứng sống đây, cũng uống đông y nhiều nơi chẳng hết bệnh gì trơn, chẳng chỗ nào kết hợp trị liệu y học cổ truyền như bên này. Trung tâm này hay cái vừa uống vừa trị liệu châm cứu xoa bóp bấm huyệt mình thấy bệnh đã đỡ từ từ rồi hết hẳn luôn. Tới nay cũng lâu rồi chẳng thấy bệnh quấy rầy gì cả. hi vong mai sau vẫn y vầy là mừng lắm rồi. Mn hãy yên tâm theo bác sĩ điều trị là sẽ khỏi bệnh thôi. Tham khảo thêm tại đây mọi người chia sẻ rất nhiều thông tin hữu ích https://www.tapchidongy.org/phac-do-dieu-tri-benh-xuong-khop-dac-biet-tu-tinh-hoa-y-hoc-co-truyen.html

  5. Nguyễn Thanh SongNguyễn Thanh Song says: Trả lời

   Tôi bị đau nhiều ở các đầu ngón tay mấy hôm nay rồi có phải tôi bị viêm đa khớp rồi không?

 5. văn đứcvăn đức says: Trả lời

  Thời gian gần đây cũng 2 tháng rồi, tôi đau 2 bàn chân quá, các ngon chân cứng lại, đi lại hơi khó, đầu gối dạo này nhức. Có phải tôi bị viêm đa khớp dạng thấp không mn ơi

  1. HenryHenry says: Trả lời

   Ông lên đây hỏi thế bố ai mà biết chính xác được bệnh của ông. Cứ vào viện mà khám cho đảm bào và biết đúng bệnh hơn

  2. Bác Tuân 55tBác Tuân 55t says: Trả lời

   Cháu đến trung tâm khám liền đi cháu ơi. tới đó bac si mới khám và trị bệnh theo phac đo phù hợp cho cháu. Cô cũng mới tới khám tuần rồi, cô bị viêm đa khớp thể nặng rồi đây. Cô cũng mới dùng thuốc với châm cứu vài ngày nên chưa thấy gì tiến triển, chắc cũng cỡ tháng mới biết quá, nghe mấy bà bạn khám ở đây nói thế. Nên ráng thôi cháu.

  3. Bách Phạm KIOBách Phạm KIO says: Trả lời

   mình ko có điều kiện đi tới trung tâm khám thì trung tâm có thể cho tôi nhờ người quen tới mua thuốc hộ được không

  4. Quỳnh Anh ShynQuỳnh Anh Shyn says: Trả lời

   Trung tâm có dịch vụ hỗ trợ khám trực tuyến cho bệnh nhân ở xa đó em zai ơi. Em chỉ cần gọi điện thoại hoặc nhắn tin qua fanpage /zalo cho trung tâm theo số ở trên bài cho kìa em, bên trung tâm sẽ có nhân viên nối máy đến bác sĩ khám qua điện thoại cho em, họ sẽ hỏi nhiều thứ như em bệnh thế nào, bao lâu rồi, chữa ở đâu chưa, chữa bằng pp gì rồi, hiện tại bệnh thế nào,.. Nếu em có kqua chụp chiếu gì đấy em kết bạn zalo với trung tâm rồi gửi qua cho bac sĩ chẩn đoán cho chính xác bệnh của em rồi từ đó bác sĩ kê đơn cho em nha. Sau đó trung tâm có luôn dv gửi thuốc về tận nhà cho ng bệnh, em có thể kiểm tra hàng thoải mái đúng và đủ thuốc em trả tiền. Hồi đó chị cũng làm thế mà chị đã khỏi lâu rồi này.

  5. Bách Phạm KIOBách Phạm KIO says: Trả lời

   Đọc cả bài em chẳng thấy số zalo đâu cả, cho e xin zalo nhé chị. Em cảm ơn nhiều

  6. Quỳnh Anh ShynQuỳnh Anh Shyn says: Trả lời

   Đây nha em zai. Số zalo chính của trung tâm đây 0987173258. Còn 2 số đi động trên kia cũng là zalo cho mỗi cơ sở đó luôn, em cứ kb số nào em cũng được sẽ có người trực kết nối bác sĩ cho em nhé.

  7. Ngô Tèo EmNgô Tèo Em says: Trả lời

   Tiền ship thuốc có mắc kg, ship thuốc nhanh kg mn, e ở Phú Yên muốn khám online và đặt thuốc

 6. trantuankhaitrantuankhai says: Trả lời

  Cho tôi đặt lịch khám trung tâm vào cuối tuần này, sdt của tôi 039568xxxx

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
Ẩn