Mổ Thoát Vị Đĩa Đệm Nên Hay Không? Chi Phí? Thời Gian Hồi Phục? [Đọc Kỹ Trước Khi Mổ]

5/5 - (12 bình chọn)

Mổ thoát vị đĩa đệm là lựa chọn cuối cùng khi việc hỗ trợ điều trị nội khoa thất bại, bệnh nhân đau đớn, khả năng vận động hạn chế. Vậy mổ thoát vị đĩa đệm bao lâu thì hồi phục, có nguy hiểm không, giá bao nhiêu? Những thắc mắc này sẽ được chuyên trang giải đáp chi tiết qua nội dung dưới đây. Đồng thời, cách khắc phục thoát vị đĩa đệm hiệu quả và an toàn cũng được chia sẻ đến bạn đọc.

Nên đọc: Nghệ sĩ ưu tú Phú Thăng chia sẻ kinh nghiệm khỏi thoát vị đĩa đệm L4, L5

Mổ thoát vị đĩa đệm là gì? Mổ thoát vị đĩa đệm bao lâu thì hồi phục?

Mổ thoát vị đĩa đệm là việc sử dụng trang thiết bị, dụng cụ y tế giải thoát rễ thần kinh khỏi sự chèn ép của khối thoát vị, giảm đau và phục hồi vận động. Phẫu thuật thoát vị đĩa đệm chỉ được chỉ định ở 20% bệnh nhân thoát vị khi đau thần kinh tọa nghiêm trọng, thuốc giảm đau không có tác dụng, hỗ trợ điều trị nội khoa không hiệu quả, tái phát sau mổ, thoát vị đĩa đệm có biến chứng liệt vận động.

Can thiệp ngoại khoa chỉ được chỉ định trong trường hợp cần thiết
Can thiệp ngoại khoa chỉ được chỉ định trong trường hợp cần thiết

Một số phương pháp mổ thoát vị đĩa đệm được áp dụng phổ biến hiện nay gồm:

Mổ hở thoát vị đĩa đệm: Bác sĩ thực hiện mổ mở vùng cột sống bị thoát vị, giải phóng sự chèn ép rễ thần kinh, loại bỏ khối thoát vị, xương chồi hay dây chằng bị thương tổn.

Mổ nội soi thoát vị đĩa đệm: Mổ nội soi là hình thức phẫu thuật tiên tiến, ít xâm lấn, an toàn hơn mổ truyền thống. Mổ nội soi không can thiệp nhiều đến cơ xương hay các mô lành xung quanh.

Mổ thoát vị đĩa đệm bằng laser: Mổ bằng laser hoạt động dựa trên nguyên lý khuếch đại ánh sáng bằng phóng xạ kích thích, không cần gây tê hay hay gây mê tại chỗ. Laser sẽ làm biến mất một lượng nhân nhầy đã bị thoát ra ngoài, co nhỏ khối thoát vị, giải phóng sự chèn ép trên dây thần kinh và bớt lực trọng tải ở đĩa đệm. 

Phẫu thuật thay đĩa đệm nhân tạo: Phần đĩa đệm đã bị thoát vị được thay thế bằng đĩa đệm nhân tạo được sản xuất bằng kim loại, nhựa, giúp cột sống tăng khả năng chịu lực và cải thiện vận động. Thay đĩa đệm nhân tạo có chi phí phẫu thuật đắt đỏ.

Các hình thức mổ thoát vị đĩa đệm phổ biến hiện nay
Các hình thức mổ thoát vị đĩa đệm phổ biến hiện nay

Đa số các cách phẫu thuật đĩa đệm kể trên được thực hiện trong thời gian từ 45 – 60 phút nhưng để chờ vết thương lành, vấn đề co cơ thắt lưng phục hồi có thể vận động trở lại thì phải mất ít nhất 2 tháng. Nhiều trường hợp phải chờ từ 6 tháng đến 1 năm để lành xương thì mới trở lại sinh hoạt làm việc được. 

Trong quá trình phục hồi sau phẫu thuật, người bệnh phải đối mặt với đau đớn mỗi ngày. Đây là lý do khiến người bệnh thoát vị đĩa đệm chọn hỗ trợ điều trị nội khoa bằng thuốc thay cho phẫu thuật.

Những RỦI RO và BIẾN CHỨNG đằng sau mỗi ca phẫu thuật thoát vị đĩa đệm

Sau phẫu thuật, người bệnh thoát vị đĩa đệm sẽ phải đối mặt với những cơn đau dai dẳng kéo dài. Các dây thần kinh ở xung quanh đĩa đệm bị thoát vị chưa thể hồi phục, mô sẹo sau phẫu thuật gây đau nhức nặng nề cho người bệnh. Đau đớn, tâm lý lo sợ khi can thiệp dao kéo khiến nhiều người bệnh chùn bước khi tiến hành phẫu thuật.

Mổ thoát vị đĩa đệm là phương pháp hiện đại. Tuy nhiên, nhiều người bệnh đã phải ân hận khi phải đối mặt với tình trạng đau đớn và các biến chứng sau hậu phẫu như:

 • Nhiễm trùng vết mổ, nhát là nhiễm trùng liên quan đến đĩa đệm hoặc ống sống, có thể ảnh hưởng đến tính mạng người bệnh.
 • Tổn thương rễ thần kinh, ảnh hưởng đến các hệ cơ quan khác.
 • Nguy cơ thoái hóa đốt sống ở các phân đoạn liên quan đến khu vực mổ.
 • Xơ hóa hay suy yếu các vùng cơ ở cột sống thắt lưng.
 • Xuất huyết trong mô; tê liệt cơ chi dẫn đến bại liệt.

VTV2 đưa tin: Việt Nam nghiên cứu thành công bài thuốc ĐẶC TRỊ thoát vị đĩa đệm

Mổ thoát vị đĩa đệm cũng tiềm ẩn biến chứng nguy hiểm
Mổ thoát vị đĩa đệm cũng tiềm ẩn biến chứng nguy hiểm

Theo số liệu thống kê, khoảng 5 – 15% người bệnh vẫn có khả năng tái phát sau khi tiến hành phẫu thuật thoát vị đĩa đệm. Tái phát sau mổ buộc người bệnh phải tiến hành phẫu thuật tiếp lần thứ 2 và đau đớn, nguy cơ biến chứng cũng tăng lên. 

Mổ thoát vị đĩa đệm là phẫu thuật lớn nên người bệnh cần sáng suốt lựa chọn những đơn vị y tế uy tín, thường là các bệnh viện lớn có đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm. Nhiều trường hợp, người bệnh gặp phải những rủi ro đáng tiếc ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng khi thực hiện phẫu thuật tại cơ sở y tế kém chất lượng.

Ngoài những biến chứng, rủi ro do khi mổ thoát vị đĩa đệm thì chi phí đắt đỏ cho phẫu thuật này cũng khiến nhiều người bệnh lo lắng. Theo đó, chi phí cho các ca phẫu thuật tùy từng phương pháp sẽ dao động từ 15 – 90 triệu đồng mà không phải người bệnh nào cũng đủ điều kiện thực hiện.

Xem ngay: Vượt qua thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng không khó với bài thuốc này!

Chi phí đắt đỏ nhưng vẫn có rủi ro, biến chứng, đau đớn và nguy cơ tái phát đĩa đệm nên đa số người bệnh thoát vị đĩa đệm đều từ chối mổ. Thay bằng phẫu thuật, có đến 80% người bệnh thoát vị đĩa đệm lưng, cổ lựa chọn phương án hỗ trợ điều trị bảo tồn bằng thuốc và trị liệu Y học cổ truyền, bởi tính hiệu quả, an toàn.

Chi phí mổ thoát vị đĩa đệm là bao nhiêu?

Rất nhiều người bệnh khi quyết định phẫu thuật thoát vị đĩa đệm quan tâm đến vấn đề mổ thoát vị đĩa đệm hết bao nhiêu tiền? Thực tế chi phí cho một ca phẫu thuật khá cao mà không phải bệnh nhân nào cũng có khả năng chi trả. Dưới đây là chi phí một số phương pháp mà bạn đọc có thể tham khảo:

 • Phương pháp mổ hở có chi phí khoảng 15-18 triệu đồng.
 • Phương pháp mổ nội soi chi phí rơi vào khoảng 40 – 50 triệu đồng. Trường hợp người bệnh gặp hiện tượng hẹp ống sống hay bị thoát vị ở nhiều vị trí mức chi phí khoảng từ 60 – 70 triệu đồng.
 • Phương pháp mổ thoát vị đĩa đệm bằng sóng radio khoảng 30 triệu đồng.
 • Phương pháp mổ thay đĩa đệm nhân tạo khoảng 50 – 90 triệu đồng. 
 • Phương pháp mổ thoát vị đĩa đệm bằng laser khoảng 15 – 20 triệu đồng/ ca và 35 – 40 triệu đồng/ ca với bệnh nhân nặng, bị thoát vị đĩa đệm đa tầng.

ĐẶC TRỊ thoát vị đĩa đệm KHÔNG XÂM LẤN bảo tồn nguyên vẹn cột sống với phác đồ Y học cổ truyền “4 TRONG 1” 

Trải qua hơn 1 thập kỷ hình thành và phát triển, sở hữu kho tàng trên 100 bài thuốc cổ phương, hàng trăm vị thuốc quý, Trung tâm Thuốc dân tộc đã xây dựng thành công phác đồ xử lý thoát vị đĩa đệm HOÀN CHỈNH, CHUYÊN SÂU. Quá trình hoàn thiện phác đồ cũng trải qua nhiều phân tích, khảo sát, thử nghiệm bài bản trước khi đưa vào ứng dụng nhằm đảm bảo tính an toàn và hiệu quả trong xử lý thoát vị đĩa đệm.

Phác đồ của Trung tâm Thuốc dân tộc là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các giá trị y học cổ truyền và y học hiện đại, mang đến bước đột phá trong đẩy lùi thoát vị đĩa đệm, bao gồm: Bài thuốc uống thảo dược, bác sĩ tư vấn dinh dưỡng và bài tập, trị liệu YHCT, cồn xoa bóp thảo dược. Cụ thể như sau:

Bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang phối chế 50 vị thuốc tái tạo và phục hồi đĩa đệm

Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc thảo dược XỬ LÝ CHUYÊN SÂU thoát vị đĩa đệm được nghiên cứu và bào chế độc quyền bởi đội ngũ bác sĩ YHCT hàng đầu tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Bài thuốc được nghiên cứu và phát triển bài bản dựa trên cốt thuốc “giấu” bí truyền của người Tày, y pháp của đại danh y Hải Thượng Lãn Ông và sự hỗ trợ đắc lực từ khoa học hiện đại.

Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc xương khớp duy nhất được nghiên cứu bài bản
Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc xương khớp duy nhất được nghiên cứu bài bản

Quốc dược Phục cốt khang được phối chế từ hơn 50 loại thảo dược thiên nhiên quý, có giá trị cao trong việc nuôi dưỡng và phục hồi đĩa đệm, xương khớp. Trong đó, có nhiều vị thuốc là “bí dược” từ rừng xanh đại ngàn của người Tày LẦN ĐẦU TIÊN được đưa vào ứng dụng Việt Nam. Điển hình như:

 • Kê huyết đằng: Là cây thuốc đứng đầu bảng bổ máu, quy vào kinh can – thận – tâm – tỳ, giúp điều hòa khí huyết, hành huyết, bổ huyết, kháng viêm, giảm đau nhức xương khớp hiệu quả.
 • VUA các loại tầm gửi như: Phác kháo cài, phác mạy nghiến, phác mạy liến… làm mạnh gân cốt, chỉ thống, tiêu viêm, phục hồi tổn thương và tái tạo đĩa đệm hiệu quả.
 • Dây thau pinh: Bổ thận, giải độc, khu phong, trừ tà, tiêu viêm đau, phục hồi xương khớp.
 • Rễ cây tào đông: Khu phong, lợi thấp, thư cân, loại bỏ đau nhức đĩa đệm từ gốc.
 • Vỏ gạo: Tái tạo và phục hồi xương khớp, thanh nhiệt, giải độc,tiêu viêm sưng hiệu quả.
 • Vương cốt đằng: Tính mát, quy vào kinh can với tác dụng khu phong, trừ thấp, thư cân hoạt lạc. Nhờ vậy vị thuốc có tác dụng giảm đau lưng, bong gân, sai khớp…

Xem chi tiết: Giải mã 50 bí dược góp mặt trong bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang

Bài thuốc kết hợp hơn 50 bí dược tái tạo và phục hồi xương khớp
Bài thuốc kết hợp hơn 50 bí dược tái tạo và phục hồi xương khớp

Ngoài ra, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang còn gồm những dược liệu trị đau nhức xương khớp kinh điển của Y học cổ truyền như: Dây đau xương, hầu vĩ tóc, hy thiêm, thiên niên kiện, hoài sơn, ngưu tất… 

Hơn 80% dược liệu của bài thuốc được thu hái từ hệ thống vườn thuốc Nam do Trung tâm Thuốc dân tộc trực tiếp phát triển, dược liệu chuẩn sạch GACP-WHO, đáp ứng các tiêu chí của Tổ chức Y tế Thế giới, đảm bảo 3 KHÔNG: Không tác dụng phụ – không nhờn thuốc – không phụ thuộc thuốc. Đặc biệt, nhiều bí dược được lấy trực tiếp từ rừng tự nhiên. Bài thuốc an toàn, không tác dụng phụ.

LIÊN HỆ NGAY BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH LÀNH BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM KHÔNG CẦN MỔ BẰNG BÀI THUỐC QUỐC DƯỢC PHỤC CỐT KHANG

Hơn 50 vị thuốc được phối chế theo công thức “vàng” với 3 nhóm thuốc phối hợp sức mạnh, loại bỏ từ gốc căn nguyên gây bệnh.

 • Quốc dược bổ thận hoàn: Tác dụng bồi bổ can thận, cân bằng âm dương, dưỡng âm, kiện tỳ, làm mạnh gân cốt.
 • Quốc dược giải độc hoàn: Là “liều thuốc kháng sinh tự nhiên” giúp thanh lọc cơ thể, giải độc, tiêu viêm, điều hoà khí huyết, giảm bớt các triệu chứng đau nhức, khó chịu.
 • Quốc dược Phục cốt hoàn gia giảm chuyên biệt cho thoát vị đĩa đệm: Là “mũi tên vàng” mạnh mẽ tấn công trực tiếp vào căn nguyên loại bỏ mầm bệnh, tăng cường hấp thụ canxi và các dưỡng chất, làm lành tổn thương, giảm đau, tái tạo và phục hồi đĩa đệm chuyên sâu, toàn diện, phục hồi vận động.
3 nhóm thuốc loại bỏ toàn bộ căn nguyên gây thoát vị đĩa đệm
3 nhóm thuốc loại bỏ toàn bộ căn nguyên gây thoát vị đĩa đệm

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang cho hiệu quả cao và bền vững theo từng giai đoạn:

Giai đoạn 1 – Kháng viêm, Tiêu độc, loại bỏ căn nguyên: Dược tính tập trung khử tà, tiêu độc, loại bỏ phong hàn, thấp nhiệt khu trú tại đĩa đệm, từ đó trừ khử căn nguyên gây bệnh, giảm đau. Trong thời gian đầu, một số người bệnh nặng có thể cảm nhận được đau nhức gia tăng do thuốc có tính hoạt huyết nhưng sẽ thuyên giảm ngay sau đó, vận động được cải thiện.

Giai đoạn 2 – Tái tạo, Làm lành: Bài thuốc cung cấp dưỡng chất, canxi, dịch nhầy nhằm phục hồi tổn thương ở đĩa đệm, làm khỏe và nâng đỡ cơ lưng, giúp đĩa đệm thêm dẻo dai. Trong giai đoạn này người bệnh thuyên giảm đến 80-90% tình trạng đau nhức, vận động dễ dàng.

Giai đoạn 3 – Nuôi dưỡng, Phục hồi: Sụn khớp, đĩa đệm, hệ thống dây chằng được nuôi dưỡng và tăng cường, nâng cao chính khí, hạn chế nguy cơ thoát vị đĩa đệm tái phát.

[Người thật việc thật]: Bệnh nhân phản hồi hiệu quả thực tế của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang điều trị thoát vị đĩa đệm

Bài thuốc xử lý thoát vị đĩa đệm chuyên sâu theo 3 giai đoạn
Bài thuốc xử lý thoát vị đĩa đệm chuyên sâu theo 3 giai đoạn

Cồn xoa bóp và thuốc đắp thảo dược giảm đau và kháng viêm tại chỗ

Kết hợp với bài thuốc uống, Trung tâm Thuốc dân tộc sử dụng cồn xoa bóp ngoài da nhằm hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm, kiểm soát triệu chứng, nâng cao tính toàn diện của phác đồ. Chế phẩm là tâm huyết, trí tuệ, kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm, chủ nhiệm đề tài là Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn.

Được chiết xuất dưới dạng lỏng với thành phần là những thảo dược tự nhiên như dây đau xương, dây thau pinh, thiên niên kiện, đương quy… cồn xoa bóp dễ dàng thẩm thấu sâu vào da, thông kinh lạc, giảm đau nhức, sưng tấy ở các đốt sống, hỗ trợ tái tạo và phục hồi đĩa đệm.

Kết hợp trị liệu Y học cổ truyền tăng hiệu quả, rút ngắn thời gian phục hồi đĩa đệm

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực y học cổ truyền, Trung tâm Thuốc dân tộc đang áp dụng các hình thức trị liệu như bấm huyệt, cấy chỉ, thủy châm, châm cứu… Đội ngũ thực hiện là các bác sĩ, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao. 

Việc kết hợp trị liệu với cồn xoa bóp ngoài da, bài thuốc uống giúp xử lý chuyên sâu căn nguyên thoát vị đĩa đệm, thúc đẩy khí huyết lưu thông, giảm đau nhức, tăng độ linh hoạt cho đĩa đệm và các đốt sống, cải thiện khả năng vận động. Tùy thuộc vào mức độ bệnh, cơ địa mỗi người mà bác sĩ sẽ chỉ định hình thức trị liệu phù hợp.

Trị liệu YHCT giúp tăng hiệu quả của phác đồ xương khớp
Trị liệu YHCT giúp tăng hiệu quả của phác đồ xương khớp

Bác sĩ tư vấn chế độ dinh dưỡng và bài tập thoát vị đĩa đệm khoa học

Để phục hồi vận động toàn diện, Trung tâm Thuốc dân tộc xây dựng mô hình 1 BÁC SĨ – 1 BỆNH NHÂN trong phác đồ xử lý thoát vị đĩa đệm. Người bệnh được các bác sĩ/ kỹ thuật viên của Trung tâm tư vấn, hướng dẫn chi tiết cách xây dựng chế độ dinh dưỡng và bài tập thoát vị đĩa đệm khoa học và phù hợp với từng mức độ bệnh. Đặc biệt, các bác sĩ của Trung tâm sẽ theo sát và đồng hành cùng bệnh nhân trong suốt quá trình hỗ trợ điều trị. Điều này giúp người bệnh an tâm và đạt được hiệu quả tốt nhất.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI BÁC SĨ SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN CHI TIẾT CÁCH LÀNH BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM

Bởi tính hoàn chỉnh, cơ chế tối ưu bài thuốc uống và phác đồ xử lý thoát vị đĩa đệm của Trung tâm đã được VTV2 Chất lượng cuộc sống lựa chọn giới thiệu. Quý khán giả có thể theo dõi chi tiết tại video phía dưới:

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang nhận được rất nhiều phản hồi và đánh giá tích cực từ phía chuyên gia và bệnh nhân.

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đánh giá cao hiệu quả bài thuốc:

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương – Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông nhận định bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang và phác đồ của Trung tâm Thuốc dân tộc mang lại hiệu quả toàn diện, tối ưu:

Nghệ sĩ ưu tú Phú Thăng lành bệnh thoát vị đĩa đệm L4 L5 nhờ Trung tâm Thuốc dân tộc:

Không còn đau nhức do thoát vị đĩa đệm thắt lưng, người xe ôm quẳng gánh âu lo vui sống:

Ngoài ra cũng có nhiều bệnh nhân thoát vị đĩa đệm nhắn tin về Trung tâm và cho phản hồi tích cực:

Bệnh nhân phản hồi tích cực sau thời gian ngắn dùng Quốc dược Phục cốt khang
Bệnh nhân phản hồi tích cực sau thời gian ngắn dùng Quốc dược Phục cốt khang
Sau khi dùng thuốc, cơn đau vai gáy của bệnh nhân giảm đáng kể
Sau khi dùng thuốc, cơn đau vai gáy của bệnh nhân giảm đáng kể

Để tìm hiểu thêm về bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang và phác đồ xử lý thoát vị đĩa đệm, quý độc giả có thể liên hệ trực tiếp Trung tâm Thuốc dân tộc theo thông tin dưới đây:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

 • Đơn vị Y học cổ truyền UY TÍN, được đông đảo nhân dân lựa chọn, VTV đưa tin giới thiệu, chuyên gia đánh giá cao.
 • Là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia YHCT hàng đầu.
 • Sở hữu kho tàng hơn 100 bài thuốc cổ phương.
 • Đơn vị được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và lựa chọn là mô hình kiểu mẫu.
 • Nhận được nhiều giải thưởng danh giá.

Thông tin liên hệ:

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ XƯƠNG KHỚP ĐẦU NGÀNH TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Tin bài nên đọc

5/5 - (12 bình chọn)
Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị Y học cổ truyền điều trị hiệu quả bệnh thoát vị đĩa đệm với BÁC SĨ GIỎI - THUỐC TỐT - DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU. [Đừng bỏ lỡ]

Bình luận (172)

 1. Phi HùngPhi Hùng says: Trả lời

  Thoát vị đĩa đệm thức sự là 1 căn bệnh khổ sở với biết bao nhiêu người, triệu chứng bệnh tiến triển từ từ cho tới lúc những cơn đau cấp tính dữ dội thì mới thăm khám thì lúc đó tình trạng bệnh đã nặng và khó chữa hơn. nhất là với những người bệnh đã thoái hóa cột sống dẫn tới khó khăn cho việc khôi phục và tái tạo lại đĩa đệm. Đa phần mọi người chịu đựng sự đau đớn dai dẳng của căn bệnh này cho tới lúc bệnh nặng quá thì phẫu thuật. Mà phẫu thuật thì 50/50 một số trường hợp biến chứng liệt khổ lắm

 2. Quốc HưngQuốc Hưng says: Trả lời

  Tôi bị thoát vị 6 năm nay rồi, tìm hiểu thì thấy có nhiều phương pháp phẫu thuật, liệu phẫu thuật có chữa dứt điểm được không hay lại tái bị lại vậy mọi người?

  1. Vũ HưngVũ Hưng says: Trả lời

   Phẫu thuật là giải pháp cuối cùng khi tình trạng bệnh nặng, bao xơ đã rách, trệch đĩa đệm và dịch nhầy đĩa đềm bao tràn chèn ép dây thần kinh gốc. tình trạng cấp tính có nguy cơ liệt nửa người. Anh nên chụp MRI để bác sỹ chuẩn đoán tình trạng bệnh chính xác !

  2. Loan NguyễnLoan Nguyễn says: Trả lời

   Mẹ em gần 60 tuổi bị thoát vị lâu năm rồi, đợt bà bị ngã làm trệch đĩa đệm nên phải phẫu thuật thay thế, dùng hàng của Nhật nhưng bác sỹ cũng bảo duy trì được bao lâu còn tùy thuộc thể trạng từng người, bất đắc dĩ thì phải phẩu thuật chứ vẫn nên điều trị bằng thuốc. mà đợt đó mẹ em phẫu thuật gần 100tr đó ạ

  3. Đặng Văn NamĐặng Văn Nam says: Trả lời

   Tôi cũng từng suy nghĩ giống anh muốn phẫu thuật 1 lần cho dứt điểm, tôi tìm hiểu và thăm khám nhiều cơ sở thì thật sự là bất đắc dĩ mới phải phẫu thuật vì chi phí tốn kém, rủi ro nhiều và hoàn toàn tái lại tùy từng người nữa. Thế rồi rất may tôi được người bạn chỉ đến trung tâm thuốc dân tộc khi tôi đến đó khám tôi được bác sĩ Lê Hữu Tuấn là phó giám đốc phụ trách chuyên môn của BV yhct trung ương khám kê đơn thuốc điều trị tôi vừa uống thuốc vừa tiến hành cấy chỉ 20 ngày đến làm 1 lần bệnh đỡ đau nhiều dần dần chữa được khoảng 2 tháng tôi gần như không còn thấy đau nữa thời sau về sau tôi uống thuốc bác sĩ bảo để giúp tái tạo và khôi phục lại đĩa đệm. Tới nay được gần 1 năm rồi tôi đã khỏi không còn đau nhức khổ sở như trước nữa bệnh này bác sĩ dặn phải hạn chế bia rượu chất kích thích,vận động nhẹ nhàng cẩn thận,lưu ý khi khiêng mang vác nặng, tôi thấy thuốc ở đây khá hiệu quả và an toàn hơn mổ nhiều chứ.

 3. Nguyễn Thì LànhNguyễn Thì Lành says: Trả lời

  Nhìn mẹ em chịu đựng căn bệnh này em rất khổ tâm, em chữa cho mẹ nhiều bài thuốc rồi mà không hiệu quả, mấy lần tìm hiểu trên mạng còn bị bọn lừa đảo thất đức bán thuốc hơn 15tr về mẹ em uống đc 1 tuần thì đau dạ dày và tiêu chảy sợ quá phải vứt đi. mất niềm tin với đông y thực sự

  1. Nguyễn Cao XuyếnNguyễn Cao Xuyến says: Trả lời

   Trời ơi bây giờ mà bạn còn tin những tin rao trên mạng đó ư? Bạn tham khảo chỗ trung tâm thuốc dân tộc họ có địa chỉ cơ sở rõ ràng, các bác sỹ bên họ là những chuyên gia đầu ngành từng làm ở Bệnh Viện Trung Ương đó bạn. họ nghiên cứu ra các bài thuốc rất hiệu quả ở đây đông người đến khám lắm chỉ có điều tiền thuốc hết cũng nhiều đấy. Bạn tham khảo thêm rồi cân nhắc mà chữa chứ để lâu đau đớn làm sao chịu nổi https://chuabenhviemkhop.com/hieu-qua-bai-thuoc-quoc-duoc-phuc-cot-khang-dieu-tri-thoat-vi-dia-dem.html

  2. Phung Quang HảiPhung Quang Hải says: Trả lời

   Em hóng mạnh vì vừa đi khám, chụp cắt lớp cổ thì phình đĩa đệm 4-5, 5-6, 6-7, chèn vào dây thần kinh nên cũng tê buốt chân, mắt hơi lệch, cổ đau mỏi nhiều, mới u thuốc giãn cơ, giờ cần phải trị liệu, e hóng thuốc với địa chỉ xoa bóp bấm huyệt châm cứu tốt tốt ạ…
   Em giai đoạn đầu của thoát vị nên cần xử lý sớm chứ nghe đến phẫu thuật rồi liệt nằm 1 chỗ làm em hoảng quá ah

 4. Trần Thị Kim OanhTrần Thị Kim Oanh says: Trả lời

  Có bác nào đã điều trị theo bài thuốc Quốc Dược Phục Cốt Khang chưa ạ? Chi phí điều trị có nhiều không ạ, em thấy các bài thuốc đông y có nơi thì đăng bán rất rẻ, bảo chỉ có vài triệu là khỏi bệnh. Có nơi thì bán tới hàng chục triệu lận

  1. Phạm Bình MinhPhạm Bình Minh says: Trả lời

   Đừng có tin vào những tin rao mà thông tin không chi tiết, nếu tiền thuốc chỉ có vài triệu mà khỏi thì chắc chắn là lừa đảo rồi. Còn mấy chục triệu thì bạn phải xem xét xem cơ sở đó có uy tín và thông tin đầy đủ không. Bên trung tâm này tôi thấy nó có địa chỉ rõ ràng cả miền Bắc và miền Nam, thông tin bác sĩ tôi cũng xem hết rồi nhiều người bảo chữa ở tiền thuốc nhiều nhưng rất tốt tôi đang tính đến khám xem thế nào
   địa chỉ TT ấy đây mấy bác ơi
   Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định. SĐT: 024 7109 6699 – 098 717 3258
   Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, Q.Phú Nhuận. SĐT: 028 7109 6699 – 0961 825 886

  2. Nguyễn Thị HảiNguyễn Thị Hải says: Trả lời

   Bài thuốc này được bác sỹ khám và nắm bắt tình trạng bệnh nền cũng như tình trạng bệnh của từng bệnh nhân rồi mới kê thành phần của thuốc nên là thuốc không ai giống ai mà giá tiền cũng khác nhau. Tôi uống thuốc hiệu quả cũng chậm, cũng có thể do tình trạng tôi nặng rồi. Đợt tôi chữa ở đây là hết gần 3 triệu tiền thuốc nhưng gồm những mấy loại thuốc bác sĩ kê bảo để giải độc chống viêm với tái tạo đĩa đệm nói chung tất cả 100% thảo dược nên không có tác dụng phụ gì. Sau 1 tháng uống thuốc bệnh bắt đầu thấy giảm đau rõ, cử động được tốt hơn tôi theo thuốc 4 tháng mới ổn định bây giờ thì vẫn ổn thỉnh thoảng thấy đau đấy nhưng tôi đi châm cứu bấm huyệt mấy buổi thì lại hết cứ thế thôi không phải đụng thuốc giảm đau như ngày xưa

 5. Hải NguyễnHải Nguyễn says: Trả lời

  Cháu bị tai nạn lệch đĩa đệm thắt lưng giờ vẫn đang nằm cố định thì có sử dụng bài thuốc này được không ạ?

  1. Hưng NguyễnHưng Nguyễn says: Trả lời

   cứ phải đến khám cháu ạ bác sĩ họ khám với xem kết quả cháu chụp triếu ở bệnh viện họ xác định tình trạng mới kê thuốc được. tỷ lệ hồi phục bao nhiêu họ nói cho mình biết mà

  2. Bùi Thị ThảoBùi Thị Thảo says: Trả lời

   Bản thân em bị thoát vị đĩa đệm bác nhé.
   Em bị từ năm 1 đại học. Lay lắt chữa khắp nơi 4 năm không khỏi.
   Lưng đau và cứng, đau lan xuống bên trân trái. Đi lại khó khăn. Không cúi được người. Không giơ cao chân trái được.
   Em định phẫu thuật mà nghe BS nói khả năng thành công chỉ 50% nên không dám mổ.
   Tới khi nghe được bài thuốc của trung tâm dân tộc này điều trị theo hướng dẫn cả thuốc uống lẫn vật lý trị liệu bài tập ở nhà thì đã khỏi được 90%.
   Nhưng cơ địa thể trạng mỗi người một khác. Bác đến khám xem cụ thể tn. Chúc bác sớm hồi phục

  3. athk.87athk.87 says: Trả lời

   Em thì trước ngủ dậy buổi sáng cực đau, khó có thể ngồi dậy bình thường, cứ kéo xà và tậ luyện là ok. Giờ em chuyển sang chạy marathon mỗi buổi chiều luôn. Dân văn phòng như em thì bị nhiều lắm!

 6. Nguyễn Văn MạnhNguyễn Văn Mạnh says: Trả lời

  Thoát vị đĩa đệm là căn bệnh mà bất kỳ ai cũng có nguy cơ mắc, càng phát hiện bệnh sớm bao nhiêu thì chữa nhanh khỏi và chi phí đỡ tốn hơn bấy nhiêu. Hiện nay kết quả chụp MRI là có cơ sở nhất để chuẩn đoán bệnh nên nhiều người ít khi kiểm tra. Bạn nào cứ vận động mạnh là đau, hoặc ngồi lâu 1 tư thế là đau nhức thì nên thăm khám sớm để sớm điều trị

  1. Trung DũngTrung Dũng says: Trả lời

   Em dạo này cứ ngồi làm việc khoảng 2 tiếng là lưng đau và mỏi nhừ, phải đứng dậy vận động vặn lưng kêu răng rắc rồi mới ngồi làm việc tiếp được, liệu như thế đã bị chưa bác

  2. Nguyễn Văn MạnhNguyễn Văn Mạnh says: Trả lời

   Vặn lưng hoặc các khớp xương kêu răng rắc là chuyện bình thường khi các khớp masat với nhau, quan trọng là có bị đau nhức hay không. Khi bị thoái hóa hoặc vôi hóa thì cũng gây đau nhức xương khớp đó bạn.

 7. Vũ Mạnh HùngVũ Mạnh Hùng says: Trả lời

  Trước tôi làm việc nặng nhiều từng bị sục lưng, về sau sức khỏe giảm ko làm việc nặng được. mấy năm gần đây thì cơn đau vùng thắt lưng xuất hiện nhiều hơn rồi đi khám mới biết mình bị thoát vị đĩa đệm. ở Hải Phòng thì Trung tâm có cơ sở khám không hay tôi phải về Hà Nội khám vậy

  1. Trung DũngTrung Dũng says: Trả lời

   Trung tâm này trụ sở ở HN, ở Hải Phòng chưa có chi nhánh, anh gọi cho trung tâm xin gặp bác sỹ Tuấn bên đó chú ấy tư vấn trực tuyến cho anh rồi lên đơn thuốc gửi về anh nhé, Em cũng mới lấy thuốc được 20 ngày uống cũng thấy đỡ đau đấy anh ạ mà lại còn thấy ngủ được

  2. Vũ Mạnh HùngVũ Mạnh Hùng says: Trả lời

   Mà thuốc này thấy dạng lọ vậy là thuốc thành phẩm thì bán đại trà à bác?

  3. Trung DũngTrung Dũng says: Trả lời

   Không phải vậy đâu bạn, bài thuốc này bác sỹ lên các vị thuốc tùy theo tình trạng bệnh của mình, xong họ có chiết xuất dạng cao và dạng tán cho mình tiện lợi sử dụng đỡ phải sắc

  4. Vũ Mạnh HùngVũ Mạnh Hùng says: Trả lời

   Vậy tốt quá, em cũng đang ngại nhất khoản sắc thuốc. Cảm ơn bác

 8. Sally MonSally Mon says: Trả lời

  Em chớm bị và đang tập yoga hàng ngày, em tập mấy tháng nay thì thấy đỡ đau hơn nhưng em vẫn băn khoăn là liệu có khỏi được hẳn không ạ? em thăm khám ở viện thì điều trị tây y thường là phải phẫu thuật chứ uống thuốc tây không khỏi. Thuốc đông y thì em chưa dùng bao giờ vì em đọc nhiều thông tin nhiễu quá nên không giám dùng

  1. Nguyễn Thị HoaNguyễn Thị Hoa says: Trả lời

   Tập yoga hoặc các bài tập phục hồi chức năng chỉ đóng vai trò bổ trợ thôi bạn ạ, điều trị nội khoa thuốc tây thường khó khỏi triệt để bệnh này, thế nên nhiều người mới bị dai dẳng bao nhiêu năm trời là vậy đó bạn

  2. Sally MonSally Mon says: Trả lời

   Em cũng có cảm giác là khi em tập luyện như thế giúp lưu thông khí huyết và giãn cơ khớp thì kiểu nó đỡ tác động tới dây thần kinh hơn nên em đỡ đau hơn chứ bản chất bệnh vẫn không thuyên giảm

  3. Phùng Thị Lan AnhPhùng Thị Lan Anh says: Trả lời

   Bệnh này về lý thuyết không thể chữa khỏi hoàn toàn, chỉ chữa triệu chứng để đỡ đau hơn và để bệnh nhân gần như sinh hoạt bình thường mà thôi. Vì vậy, các bác mong muốn tìm phương pháp để chữa khỏi hoàn toàn là không thể đâu nhé.
   Có thể trước mắt thử uống thuốc đông y (theo kiểu có bệnh vái tứ phương) cho nó lành tính, hợp thì cải thiện nhiều không hợp thì cải thiện ít, kết hợp các phương pháp vật lý trị liệu với luyện tập xem sao. Đỡ rồi thì thôi, bí quá thì mới phải mổ. Nên đến bệnh viện để khám và tham vấn bác sĩ.
   Gửi các bác bài tập thoát vị đĩa đệm. Em biết có người tập luyện cũng đỡ nhiều đấy. về bài thuốc quốc dược phục cốt khang thì em cũng có người quen đang dùng, thấy bảo đỡ nhưng kêu tốn kém. thông tin bài thuốc đây mấy bác xem thêm
   https://www.camnangsuckhoe365.com/quoc-duoc-phuc-cot-khang-dieu-tri-benh-xuong-khop-tot-khong.html

  4. Thu ThủyThu Thủy says: Trả lời

   Chồng em bị. Cả tuần nay khổ sở đeo đai, uống thuốc với cả đi còng còng như ông cụ ấy. Nhưng 2 hôm nay ổng bảo đỡ đau. Có vẻ là cũng hợp thuốc. Còn khỏi hay k thì em nghĩ phải dùng hết liệu trình mới rõ được.

  5. Phùng Thị Lan AnhPhùng Thị Lan Anh says: Trả lời

   bạn mua cho ox cái xà đơn gắn tường cho ox tập đi, cứ đu người thả lỏng kéo giãn sống lưng sẽ đỡ nhiều đấy.

  6. Thu ThủyThu Thủy says: Trả lời

   Vâng cảm ơn chị

 9. Nguyễn Văn HưngNguyễn Văn Hưng says: Trả lời

  Tôi bị thoát vị đĩa đệm L5S5 thắt lương và viêm đa khớp, thoái hóa đốt sống cổ. Bệnh của tôi gần 10 năm nay rồi, điều trị không biết bao nhiêu viện rồi tình trạng vẫn không khỏi được. Hiện tại tôi đang tập khí công và dùng thuốc tế bào gốc của Mỹ nhưng mấy tháng nay rồi cũng không tiến triển, bài thuốc này có bạn nào bệnh nặng đa khớp như tôi khỏi chưa vậy?

  1. Bùi HuyềnBùi Huyền says: Trả lời

   Bà tôi cũng bị viêm đa khớp và thoái hóa đốt sống lưng nhiều năm nay, bà cũng có tuổi rồi nên gia đình cố gắng thuốc thang cho bà chứ ko muốn phẫu thuật đụng dao kéo. uống nhiều loại thuốc rồi nhưng bệnh tình không thuyên giảm. đợt cuối năm ngoái tôi đi công tác Hà Nội có ghé qua trung tâm này, được bác sỹ tư vấn và phân tích chuyên sâu về bài thuốc tôi lấy cho bà liệu trình 3 tháng thì bà đỡ nhiều, tới nay bà đã đi lại được chỉ là không nhanh nhẹn được như ngày trước thôi, dù sao cả nhà mừng lắm.

  2. Bùi Văn NamBùi Văn Nam says: Trả lời

   Tôi bị thoát vị và thoái hóa lưng và cổ nhiều năm nay, tình trạng của tôi lan cả vùng tay và khớp gối cũng điều trị nhiều loại thuốc khác nhau mà không đỡ. Bạn bè người quen giới thiệu cho các bài thuốc dân tộc gia truyền ở đâu là tôi tìm đến cả nhưng vẫn không khỏi được. Năm ngoái tôi tìm hiểu trên mạng internet tôi thấy mọi người quảng cáo trung tâm thuốc dân tộc có bài thuốc quốc dược phục cốt khang này ban đầu cũng hoài nghi nhiều lắm, sau tìm hiểu và được tư vấn cho về các vị thuốc, cũng như 3 loại thuốc kết hợp cùng điều trị và chi phí điều trị hợp lý, bác sỹ giải thích cặn kẽ nên tôi quyết định mua liệu trình 3 tháng thuốc (mua thế để giảm tiền). đúng thật là tháng đầu tiên cơn đau giảm đi nên tôi kiên trì uống tiếp, hết 3 tháng đỡ khá nhiều nên tôi lấy tiếp 1 tháng nữa uống nhắc lại cho triệt để. tới nay bệnh của tôi giảm đi tới 8-90% rồi đó anh. bài thuốc này trên tạp chí đông y đánh giá cao lắm
   https://www.tapchidongy.org/quoc-duoc-phuc-cot-khang-bai-thuoc-dieu-tri-benh-xuong-khop-hieu-qua.html

 10. Việt HoàngViệt Hoàng says: Trả lời

  Liệu phẫu thuật xong thì có trở lại như bình thường và làm việc nặng được không ạ? hay chỉ hết triệu chứng đau buốt và khó vận động thôi chứ vẫn phải kiêng khen vậy

  1. Phú 72Phú 72 says: Trả lời

   Phẫu thuật thay đĩa đệm chỉ giúp cho bạn hết đau do chèn ép dây thần kinh thôi bạn nhé, chỉ khi nào quá nặng buộc phải phẫu thuật thì mới làm chứ về lâu dài bạn vẫn phải hạn chế vận động nặng và chăm sóc sức khỏe cơ xương khớp để tránh tái phát

  2. Phí Việt HùngPhí Việt Hùng says: Trả lời

   Có nhiều trường hợp thay đĩa đệm xong đc 5-7 năm lại tái phát phải thay lại đó bạn. không phải thay xong là khỏi hẳn đc đâu. nên tốt nhất là chữa trị bằng thuốc để cơ thể tự phục hồi thì mới bình thường trở lại đc

  3. Hoàng PhạmHoàng Phạm says: Trả lời

   Tôi phẫu thuật được 3 năm rồi, cũng phải kiêng khen nhiều thứ và hạn chế vận động. tôi biết tới bài thuốc này và được khuyên nên uống vì bài thuốc này ngoài đặc trị bệnh ra còn giúp hệ cơ xương khớp khỏe hơn và phòng ngừa nền bệnh xương khớp chung

 11. Nguyễn Thị TươiNguyễn Thị Tươi says: Trả lời

  Bác hàng xóm nhà em cũng bị bệnh này, đi viện chữa không khỏi về nhà cứ ai mách cho dùng cách gì là lại dùng mà bệnh thì ngày càng nặng hơn. Có đợt bác ấy đc mách cho dùng rễ cỏ trang sao vàng sắc nước uống cũng làm theo, xong ko biết uống kiểu gì còn bị ngộ độc phải đi viện cấp cứu. Nên tôi nghĩ không nên chữa theo kiểu dân gian có ngày rước họa như chơi

  1. Phùng NguyệtPhùng Nguyệt says: Trả lời

   Chuẩn đó chị ạ, biết là mẹo dân gian nhiều cái hay cơ mà thuốc thang bệnh tật thì thời đại giờ khoa học phát triển mình nên tìm tới cơ sở uy tín và nghiên cứu chuyên sâu, vừa an toàn vừa được tư vấn cặn kẽ

  2. Loan 62Loan 62 says: Trả lời

   Tôi cũng từng ai mách gì cũng theo, tốn không biết bao công sức và tiền bạc chữa mà không khỏi. may mà tôi sớm biết tới bài thuốc này nên chữa có 4 tháng thì khỏi

 12. Tuấn BìnhTuấn Bình says: Trả lời

  Bài thuốc quốc dược phục cốt khang có phải dùng duy trì thường xuyên không , tôi thấy đa số thuốc điều trị bệnh xương khớp đều uống vào thì khỏi mà ngưng thuốc cái là đau lại liền

  1. Nguyễn Văn KhảiNguyễn Văn Khải says: Trả lời

   Bác chỉ cần dùng đúng liệu trình theo đơn của bác sĩ thôi,như tôi là uống thuốc 3 tháng sau đó dừng luôn đến bây giờ,không đau đớn gì nữa nhưng nhớ là phải tập luyện thể dục thể thao thường xuyên thì xương khớp mới khỏe mạnh được

  2. Tiệm Của MinhTiệm Của Minh says: Trả lời

   Đúng như bác ở trên nói, kết thúc liệu trình thuốc mình duy trì ăn uống luyện tập khoa học là không bị đau trở lại nữa, tôi dùng quốc dược phục cốt khang khỏi được 2 năm rồi, mùa đông có lạnh như năm vừa rồi cũng không thấy đau đớn gì cả, mà tập thể dục thể thao thường xuyên, ăn uống lành mạnh lại thấy cơ thể mình khỏe hẳn ra chứ không riêng gì xương khớp

 13. Mạnh HiếuMạnh Hiếu says: Trả lời

  Bác nào uống quốc dược phục cốt khang mà hiệu quả chưa ah, chia sẻ cho mọi người kinh nghiệm với, tôi cũng từng dùng rất nhiều thuốc đông y, thực phẩm chức năng hỗ trợ nhưng chỉ đỡ đau chút ít chứ không ăn thua

  1. Đặng Quang BìnhĐặng Quang Bình says: Trả lời

   Vậy bác dùng quốc dược phục cốt khang là hợp lý rồi, tôi bị thoát vị đĩa đệm 10 năm nay, tình trạng ngày càng nặng khi nó chèn ép vào dây thần kinh đau và tê xuống đến cả chân làm đi lại còn khó khăn, từ khi bị bệnh chỉ quanh quẩn ở nhà dùng thuốc, hết thuốc tây giảm đau không được lại chuyển sang thuốc đông y, vật lý trị liệu đều chỉ đỡ được nhiều nhất là 1 tháng. Một lần người bạn cũ đến thăm mới mách cho tôi thuốc quốc dược phục cốt khang và bảo ông ấy dùng thuốc đã khỏi được bệnh rồi, ông ấy cho số điện thoại của trung tâm thuốc dân tộc nên tôi gọi đến bác sĩ tư vấn và kê đơn thuốc quốc dược phục cốt khang 3 tháng cho tôi uống, có lẽ do tôi đáp ứng thuốc tốt nên chưa đến hai chục ngày tôi đã đỡ đau, lưng và chân có thể vận động nhẹ nhàng hơn, hơn 2 tháng dùng thuốc tôi đi đứng trở lại bình thường, hết đau nhưng tôi vẫn dùng nốt liệu trình theo lời bác sĩ. Tôi điều trị từ năm 2019 đến nay, cũng có một vài lần đau trở lại nhưng chỉ là ê ẩm chút ít nghỉ ngơi 1 buổi là đỡ đau không cần dùng đến thuốc thang gì cả, gửi các bác thông tin cụ thể bài thuốc mà tìm hiểu https://www.thuocdantoc.org/quoc-duoc-phuc-cot-khang-phac-do-chuyen-biet-dieu-tri-cac-benh-ly-xuong-khop.html

  2. Lê Thành ĐạtLê Thành Đạt says: Trả lời

   Ban đầu tôi dùng quốc dược phục cốt khang cũng do giới thiệu của người quen, nghĩ thôi có bệnh thì vái tứ phương chứ cũng chả hi vọng gì mấy, nhưng không ngờ mới dùng có 1 tháng thuốc mà lưng gối hoạt động linh hoạt và đỡ đau đi nhiều rồi, cũng mong kết thúc điều trị sẽ khỏi được như bác

  3. Bùi HuyềnBùi Huyền says: Trả lời

   Tôi đang được bác sĩ của bệnh viện người ta khuyên mổ vì bệnh của tôi nặng quá rồi, giờ nó tê xuống chân nhiều khi mất luôn cảm giác, bác sĩ nói không mổ thì sẽ bị liệt mà giờ đọc được bài của mọi người chia sẻ lại muốn thử dùng thuốc xem sao

  4. Thế ÂnThế Ân says: Trả lời

   Nếu chưa dùng thuốc thì cứ thử xem, mổ chỉ là khi hết cách rồi thôi chứ nói thật với bác mổ cũng hên xui 50:50, đã đụng đến phẫu thuật là xác định phải có nguy cơ biến chứng, lúc đó mình là người chịu chứ ai

  5. Trần Minh DựTrần Minh Dự says: Trả lời

   Tôi lại chưa bao giờ nghĩ sẽ đụng đến dao kéo vào vì thấy có người mổ xong liệt luôn phải ngồi xe lăn cả đời, nên chữa tây y không được tôi dùng sang đông y thuốc quốc dược phục cốt khang, có 3 tháng là ổn định hết

 14. Đặng TrangĐặng Trang says: Trả lời

  Mẹ cháu đang dùng phương pháp châm cứu và bấm huyệt để điều trị thoát vị đĩa đệm nhưng thấy cũng không đỡ, mà cháu thấy bệnh này ai cũng khuyên dùng vật lý trị liệu tốt hơn thuốc

  1. Hồng LêHồng Lê says: Trả lời

   Châm cứu bấm huyệt để mà hiệu quả thì phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ nhiều lắm, có thể bạn không tìm đúng địa chỉ phòng khám uy tín rồi, tôi cũng hay dùng phương pháp này điều trị kết quả giảm đau rất tốt chỉ có cái là không được lâu dài thôi

  2. Nguyễn NamNguyễn Nam says: Trả lời

   Tôi đang kết hợp giữa châm cứu, bấm huyệt với dùng thuốc quốc dược phục cốt khang rất hiệu quả, hôm nay mới là ngày thứ 7 mà đã giảm đau nhiều rồi, kết hợp cả 2 phương pháp có lẽ sẽ hiệu quả hơn

  3. Lê Thu ThảoLê Thu Thảo says: Trả lời

   Bác châm cứu ở đâu vậy, cái này là bác sĩ khuyên kết hợp cả 2 hay là bác tự đi châm cứu bên ngoài, tôi cũng đang dự tính đến trung tâm thuốc dân tộc lấy thuốc về uống mà thấy nhiều người chia sẻ là áp dụng thêm cả vật lý trị liệu vào không rõ thế nào?

  4. Nguyễn NamNguyễn Nam says: Trả lời

   Tôi châm cứu ở trung tâm thuốc dân tộc luôn mà, vì nhà gần trung tâm nên tôi đến đây ngày một được, nếu kết hợp châm cứu thì sẽ đỡ đau nhanh hơn còn không nếu dùng mình thuốc vẫn hiệu quả chỉ là lâu hơn thôi, tùy bạn lựa chọn

  5. Như YếnNhư Yến says: Trả lời

   Mẹ con trước đây áp dụng cả thuốc và vật lý trị liệu giống như bác chỉ 1 tháng thôi đã đi đứng bình thường, tự đến trung tâm được không cần đến nạng nữa, ngày trước đau quá không thể đứng thẳng mà đi lại bình thường được phải dùng đến nạng thì các bác biết mẹ con bị nặng thế nào rồi đấy

 15. Lương Quang HiệpLương Quang Hiệp says: Trả lời

  Thuốc quốc dược phục cốt khang có tác dụng phụ gì không, tôi nghe người ta nói dùng thuốc đông y chữa xương khớp lâu ngày dễ bị suy thận lắm, nhiều vụ nhập viện bạch mai rồi, báo chí nói rất nhiều

  1. Hạnh NguyễnHạnh Nguyễn says: Trả lời

   Là thuốc không đảm bảo bọn nó trộn tùm lum vào đủ thứ mới hại vậy chứ tìm thuốc rõ nguồn gốc chất lượng thì việc gì, bởi vậy nên trước khi mua cần tìm hiểu kĩ, như thuốc quốc dược phục cốt khang có kiểm định của bộ y tế hẳn hoi nên không cần lo .

  2. Thái PhạmThái Phạm says: Trả lời

   Nhà tôi theo trung tâm thuốc dân tộc 5 năm rồi, chưa bao giờ có vấn đề gì về thuốc hay thái độ dịch vụ không tốt, nếu thuốc không hiệu quả hay bị tác dụng phụ như bạn nói, nhà tôi theo liền 5 năm thì chẳng còn khỏe mạnh mà ngồi đây phản hồi bạn

  3. Leo HuỳnhLeo Huỳnh says: Trả lời

   Bác yên tâm là thuốc an toàn 100%, trước khi mua tôi cũng đã tìm hiểu rất kĩ còn được lên cả vtv giới thiệu nữa mà, bên trung tâm thuốc dân tộc nó có vườn thuốc và nhà máy sản xuất riêng không phải nhập ở nơi khác nên chất lượng thuốc luôn được đảm bảo https://vtc.vn/trung-tam-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-uu-tien-phat-trien-duoc-lieu-sach-dat-chuan-gacp-vi-suc-khoe-nguoi-viet-ar451584.html

 16. Nguyễn An VũNguyễn An Vũ says: Trả lời

  Bao nhiêu tiền một liệu trình chữa thoát vị đĩa đệm bằng quốc dược phục cốt hoàn ah? Em muốn mua thuốc cho ông nội chữa trị, ông bị thoát vị lâu rồi nhưng đợt này đau nhiều hơn chắc do thời tiết thay đổi chuyển mùa

  1. Phạm ĐịnhPhạm Định says: Trả lời

   Còn tùy vào tình trạng của ông như thế nào mới biết chi phí cụ thể, vì thuốc quốc dược phục cốt hoàn bao gồm nhiều chế phẩm nhỏ bên trong nên bác sĩ phải biết tình trạng ông như thế nào mới kê đơn phù hợp được, nếu bạn gần trung tâm thì nên đưa ông đến khám đi

  2. Hồng AnhHồng Anh says: Trả lời

   Tôi lấy thuốc vào tuần trước gồm có thuốc bổ thận, thuốc đặc trị rồi phong thấp gì đó nữa, nói chung mỗi người thuốc mỗi khác, nghe tên bài thuốc là vậy thôi, đơn thuốc của tôi hết hơn 2 triệu, uống 1 tuần cũng thấy có tiến triển chẳng biết có khỏi hẳn được không

  3. Diệp DiệpDiệp Diệp says: Trả lời

   Tôi uống cũng khỏi được tầm nửa năm rồi đó bác, đây là thời lan lâu nhất tôi không phải chịu những trận đau nó hành hạ, phải ai bị bệnh thoát vị đĩa đệm mới biết là đau cỡ nào, khỏi đau được cái tôi như trút bỏ gánh nặng

 17. Bình GoldBình Gold says: Trả lời

  Thoát vị đĩa đệm nếu do chấn thương thì có thể uống được quốc dược phục cốt khang không, anh trai tôi do vác vật nặng bị ngã vào viện bác sĩ chụp chiếu rồi bảo bị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưnng, đang bảo nhà chuẩn bị tiền có khi phải phẫu thuật mà thấy tốn kém quá lại chẳng biết có khỏi được thật không.

  1. Hz TKHz TK says: Trả lời

   Phẫu thuật thì xác định phải tiền trăm triệu, ông cứ thử đưa anh đến trung tâm thuốc dân tộc xem bác sĩ có nhận điều trị cho không, vừa đỡ tốn kém lại thấy an toàn hơn là phẫu thuật đấy.

  2. Phạm Gia BảoPhạm Gia Bảo says: Trả lời

   Mình ngày xưa cũng đá bóng ngã kết quả là thoát vị đĩa đệm đốt sống, cũng may là bị không quá nặng, sau khi khám ở bệnh viện uống thuốc 1 đợt thấy hết đau rồi nhưng chỉ vài tháng sau lại đau dữ dội, ở viện cho thuốc uống thì giảm sau thấy kg ổn mình được người nhà đưa đến trung tâm thuốc dân tộc chữa theo phương pháp đông y ( chỗ này người nhà mình được mách ) sau khi khám thì bác sĩ cho liệu trình châm cứu, bấm huyệt và ngày 2 lần dùng thuốc quốc dược phục cốt khang trong 3 tháng liên tục là khỏi đau nhức, thấy chữa hiệu quả mình lấy thêm 1 tháng nữa uống cho ổn định hẳn bác sĩ cũng khuyên dùng thêm mà giờ cũng không dám làm việc nặng nữa sợ nó lại bị lại.

  3. Nguyễn ChínhNguyễn Chính says: Trả lời

   Thuốc quốc dược phục cốt khang là thuốc sắc hả? Trung tâm thuốc dân tộc có giúp mình sắc sẵn không, tôi đi làm ngoài công trường cả ngày không có thời gian mà sắc thuốc

  4. Hoàng AnhHoàng Anh says: Trả lời

   Không phải thuốc sắc mà là thuốc dạng viên hoàn đã bào chế đóng túi sẵn có thể dùng ngay luôn, giờ đa số thuốc đông y người ta đều bào chế để tiện sử dụng đỡ phải đun sắc

 18. Đặng Thiên PhươngĐặng Thiên Phương says: Trả lời

  Tôi muốn mua thuốc quốc dược phục cốt khang nhưng không có điều kiện đi khám trực tiếp được thì có thể mua qua mạng được không ? Nhưng mua qua mạng có đảm bảo thuốc chính hãng không, giờ nhiều người lợi dụng để lừa đảo quá cũng lo

  1. Nguyễn NamNguyễn Nam says: Trả lời

   Không đi khám được thì tốt hơn hết là liên hệ trực tiếp với bên trung tâm, có bác sĩ chuyên khoa tư vấn và gửi thuốc về cho, không nên mua bừa trên mạng khéo mua phải thuốc dởm lại tiền mất tật mang, số của trung tâm thuốc dân tộc đây 024 7109 6699

  2. Nhật CáyNhật Cáy says: Trả lời

   Phí ship thuốc về tỉnh có đắt không bạn? Không biết ở đây có thể mua thuốc dùng 10 ngày trước nếu đỡ thì mua tiếp được không, tôi từng mua nhiều thuốc quảng cáo thì hay mà uống mãi chẳng khỏi

  3. Mai ThịMai Thị says: Trả lời

   Nếu bạn thanh toán trước thì không mất phí ship còn nhận hàng thì thanh toán chắc cũng vài chục thôi, tôi không rõ họ có ship thuốc 10 ngày không vì tôi đặt theo từng tháng, tôi bắt đầu uống sang tháng thứ 3 đỡ được 80% rồi

  4. Thế SơnThế Sơn says: Trả lời

   Chắc chắn là không bán 10 ngày thuốc rồi, đông y chứ có phải thuốc tây đâu mà bán 10 ngày, với lại thuốc này đã bào chế sẵn đóng gói đóng lọ rồi làm sao bóc lẻ ra mà bán cho bác, mà uống thuốc đông y 10 ngày mà đòi đỡ cũng khó, xác định theo đông y là phải kiên trì, tôi uống hết 2 tuần thuốc mới bắt đầu giảm đau tý chút

 19. Phong NguyễnPhong Nguyễn says: Trả lời

  Bệnh thoát vị đĩa đệm này có cần kiêng khem gì không, tôi đau mỏi lưng cũng lâu rồi nhưng nay mới đi khám thì kết quả bị thoát vị đĩa đệm, bác sĩ đưa về một mớ thuốc tây uống, nhưng không biết bệnh này có cần kiêng ăn uống gì không để còn biết đường

  1. Vũ Trung HiếuVũ Trung Hiếu says: Trả lời

   Bệnh thoát vị không cần kiêng ăn uống quá nhiều đâu, chủ yếu là hạn chế dầu mỡ chất kích thích thôi, bạn nên năng tập thể dục xương khớp phục hồi tốt, tôi từ khi bị bệnh ngày nào cũng 1 tiếng đi bơi và chạy bộ cũng đỡ đau rất nhiều

  2. Nguyễn NghiNguyễn Nghi says: Trả lời

   Thuốc tây bác uống làm gì cho hại, lắm tác dụng phụ lắm, tôi uống mấy tháng thuốc tây đau thì không đỡ mà lại thêm cả bệnh loét dạ dày, giờ đang phải điều trị cả 2 bệnh ở trung tâm thuốc dân tộc đây

 20. Vũ PhươngVũ Phương says: Trả lời

  Tôi cũng đang bị thoát vị đĩa đệm nhiều năm nay rồi, mà đi khám chữa ở nhiều bệnh viện xong họ cũng kê đơn thuốc cho uống, mỗi lần hết cả vài triệu tiền thuốc. Thế mà giờ vẫn đâu vào đấy, cứ ngưng thuốc là lại đau như cũ. Dùng tây y chán rồi không ăn thua, giờ tôi đang muốn chuyển sang đông y xem sao. Không biết có bác nào ở đây đã dùng bài thuốc quốc dược phục cốt khang này chưa, cho tôi hỏi là dùng có thấy hiệu quả không ạ? và khi ngưng dùng thuốc thì có bị tái phát bệnh như cũ không?

  1. lan hươnglan hương says: Trả lời

   Dùng thuốc tây y không ăn thua đâu bác ạ! trước toi cũng uống bao nhiêu loại rồi sau có khỏi đâu. Giờ tôi mới chuyển sang dùng Quốc dược phục cốt khang này của trung tâm Thuốc dân tộc được 1 tuần thì chưa thấy có tác dụng gì. Chắc do thuốc đông y nên tác dụng chậm đấy bác ạ. Lúc tôi đến khám và mua thuốc thì bác sĩ ở trung tâm cũng bảo thời gian đầu dùng thuốc, tình trạng bệnh có thể tăng nặng, sau đó mới giảm dần bác ạ

   1. Phan mạnhPhan mạnh says: Trả lời

    trc tôi cug đến khám và mua thuốc này ở trung tâm thuốc dân tộc rôi. mới đầu dùng thuốc dc khoảng 2 tuần thì thấy đau nặng hơn bác ạ. tôi lo quÁ nên gọi điện hỏi lại bác sĩ thì họ bảo thuốc đấy dùng trong thời gian đầu có thể sẽ bị đau nặng hơn, tùy cơ địa bác ạ. Sau đó tôi tiếp tục kiên trì dùng thêm, hết tháng thứ nhất thấy đỡ đau hơn hẳn. Bs kê đơn thuốc cho tôi là liệu trình 3 tháng, dùng hết liệu trình đó, đến nay là sau gần 2 tháng rồi tôi không còn thấy bị tái phát như trước kia dùng thuốc tây nữa. tôi thấy tình trạng của bác cũng khá là giống tôi hồi trước nên tôi nghĩ bác dùng thuốc này sẽ hiệu quả đó

   2. Vũ PhươngVũ Phương says: Trả lời

    Ui vậy à bác. Thế giờ tôi muốn đi khám ở trung tâm đó thì làm thế nào ạ? Cứ đến là được đúng không Ui vậy à bác. Thế giờ tôi muốn đi khám ở trung tâm đó thì làm thế nào ạ? Cứ đến là được đúng không

  2. lan hươnglan hương says: Trả lời

   Toi ở HN, trước đi khám ở cơ sở quận Thanh Xuân. Nhà số B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định. Nhưng mà bác nên gọi điện đặt lịch trước khi đến khám cho đỡ mất công chờ, toi còn giữ sđt của họ này 0979509155, lần đầu tôi không biết, đến khám mà phải chờ gần 1h vì đông bệnh nhân đấy
   còn nếu bác ở trong sài gòn thì hình như TT Thuốc dân tộc có cơ sở ở 145 Hoa Lan, P.2, Q. Phú Nhuận, tphcm đấy bác ạ

   1. Vũ PhươngVũ Phương says: Trả lời

    Cảm ơn bác nhiều nhé! tôi sẽ đến đó thăm khám và điều trị sớm. Hy vọng là cũng được tốt như mọi người

 21. Hoa BùiHoa Bùi says: Trả lời

  mình ở xa, tận Lào cai, muốn mua thuốc thì bên trung tâm Thuốc dân tộc đó có hỗ trợ gửi thuốc về nhà cho mih được không nhỉ? ai biết trả lời giúp mình với ạ!

  1. Huỳnh ĐứcHuỳnh Đức says: Trả lời

   có đấy bạn ạ, bên này hỗ trợ gửi thuốc toàn quốc mà. Mình ở Thái nguyên. trước mình cũng tìm hiểu xong rồi gọi điện cho trung tâm Thuốc dân tộc. Bác sĩ bên đấy tư vấn cho nhiệt tình lắm, xong họ còn gửi thuốc về tận nơi cho mình nữa. Trong suốt quá trình dùng thuốc, thỉnh thoảng họ còn gọi điện hỏi xem mình dùng thuốc thế nào, có gặp vấn đề gì không,…nên thấy yên tâm lắm

 22. Chi nguyenChi nguyen says: Trả lời

  Thuốc này gồm 3 hay 4 bài thuốc nhỏ thế mọi người? ai dùng rồi cho mình xin đánh giá với ạ

 23. Diệp NguyễnDiệp Nguyễn says: Trả lời

  Thuốc dạng viên hay thuốc thang mình tự sắc uống thế ạ? có ai biết không chỉ giúp mình

  1. Trần ThoaTrần Thoa says: Trả lời

   Quốc dược phục cốt khang được Trung tâm Thuốc dân tộc hỗ trợ sắc sẵn dưới dạng cao viên hoàn, cao tinh chất nên rất dễ sử dụng, không cần mất công sắc thuốc nữa bạn nhé!

   1. Lưu MaiLưu Mai says: Trả lời

    Trần Thoa, bạn dùng thuốc này rồi ạ? Có hiệu quả không bạn?

   2. Trần ThoaTrần Thoa says: Trả lời

    Mình hiện tại đang dùng thuốc này đến tháng thứ 3 rồi, thấy hiệu quả lắm bạn ạ. Trước kia mình bị thoát vị đĩa đệm nặng lắm, mà từ ngày dùng thuốc này đến giờ thì gần như thấy khỏi hẳn. Thời gian đầu mới dùng được nửa tháng thì thấy bệnh tăng nặng hơn, mình cũng lo lắng lắm. Gọi điện cho bác sĩ hỏi thì họ bảo mình cứ yên tâm kiên trì dùng thuốc đó, thời gian đầu bị vậy thôi, sau mới thuyên giảm bệnh

 24. công@99công@99 says: Trả lời

  các bạn đã dđiều trị bên trung tâm này rồi cho mình hỏi, ngoài dùng thuôc họ có kết hợp vật lý trị liệu k

  1. Tú MỡTú Mỡ says: Trả lời

   Mình qua khám trực tiếp ở Hà nội, nên là ngoài sử dụng thuốc ra, mình còn được các bác sĩ kết hợp thêm phương pháp vật lý trị liệu, thoa cồn thảo dược để gia tăng hiệu quả điều trị bệnh nữa bạn ạ. giờ thấy đỡ nhiều lắm rồi :))

   1. hàonguyenhàonguyen says: Trả lời

    pp vật lý trị liệu với thoa cồn thảo dược cụ thể là nhưnào thế?

   2. Tú MỡTú Mỡ says: Trả lời

    Thoa cồn thảo dược tại chỗ là dùng sức nóng của cồn thảo dược dán giúp tinh chất thẩm thấu trực tiếp qua da, giảm đau ngay tức khắc bạn ạ. kết hợp thêm xoa bóp, bấm huyệt, cấy chỉ giúp giãn gân cốt, thông kinh hoạt lạc, giải phóng dây thần kinh bị chèn ép, kích thích lưu thông máu, cung cấp dinh dưỡng nuôi cơ thể. Nói chung mình khuyên chân thành là nếu bạn ở HN thì nên kết hợp thêm cái này cho nhanh khỏi bệnh

 25. Thanh TâmThanh Tâm says: Trả lời

  Mẹ mình năm nay cũng ngoài 60 tuổi rồi, tình trạng thoái hóa khớp và thoát vị đĩa đệm ngày càng tăng nặng theo tuổi tác, mỗi khi trái gió trở giời thì bệnh của me càng trở nên đau nhức hơn. Gia đình mình cũng cho mẹ đi chữa ở Bạch mai, Việt Đức rồi nhưng chỉ được thời gian 3 tháng thì bệnh vẫn đau lại như bình thường. Mình rất mong muốn tìm được thầy thuốc giỏi và baaif thuốc hay để điều trị cho mẹ mình khỏi bệnh

  1. Liễu 77Liễu 77 says: Trả lời

   Mẹ bạn dùng nhiều thuốc tây y có tác dụng giảm đau tốt cho mẹ nhưng không điều trị khỏi được bệnh thoát vị và thoái hóa đâu bạn, dùng lâu ngày thì độ ròn của xương ngày càng cao đấy bạn ạ. Tình trang của bạn giống như mẹ chồng tôi vậy, chữa khắp nơi nhưng cuối cùng tìm được bài thuốc Quốc dược phục cốt khang để điều trị thì gần 2 năm nay mẹ đi lại thoải mái rồi đó. Nếu muốn xem thêm đánh giá từ nhiều bệnh nhân khác đã từng dùng thuốc này thì bạn đọc bài viết này xem sao nha https://www.tapchiyhoccotruyen.com/bai-thuoc-quoc-duoc-phuc-cot-khang-chua-benh-xuong-khop-co-tot-khong.html

   1. Nguyễn Đức TiếnNguyễn Đức Tiến says: Trả lời

    Thuốc này giá bn vậy bạn? Có đắt lắm k

   2. Lê Chân HảiLê Chân Hải says: Trả lời

    Em cũng tìm bài thuốc trị thoát vị đĩa đệm, em bị gần 1 năm nay rồi mà do công việc nên cố làm mặc dù rất đau nhưng thời gian gần đây em cố gắng không được, đau quá ạ. em đang cần điều trị gấp ạ, ai đã dùng bài thuốc quốc dược phục cốt khang này rồi thì mách cho em kinh nghiệm sử dụng với, dùng bao lâu thì khỏi bệnh ạ?

   3. Mắm@1188Mắm@1188 says: Trả lời

    Tôi đang điều trị thoát vị L4 và L5 tại Trung tâm nghiên cứu Thuốc Dân tộc, tôi cũng dùng bài thuốc Quốc dược phục cốt khang này, ngoài ra kết hợp với vật lý trị liệu nữa nên tình trạng thoát vị của tôi hơn 3 năm nay đỡ rất nhiều nhé, tôi đang dùng thuốc tháng thứ 2 rồi. Theo liệu trình kê đơn thì BS bảo tôi phải dùng thuốc này 3 tháng mới trị được dứt điểm bệnh, nói chung cũng tùy vào tình trạng bệnh của mỗi người nữa bạn ạ. Bạn nên qua khám trực tiếp tại trung tâm để được kê đơn chuẩn xác nhé

 26. Khắc Hiền HiềnKhắc Hiền Hiền says: Trả lời

  Thuốc này là thuốc nam có khó uống không mọi người, em đang cho con bú được hơn 1 năm rồi vậy có dùng thuốc này điều trị được không ạ, em chưa dùng thuốc nam bao giờ, chỉ sợ thuốc đắng khó uống

  1. HồngHồng says: Trả lời

   Chị ơi, em cũng như chị ạ, sinh song bé lớn nhà em, được hơn 6 tháng khi đi làm thì thấy mình ngồi làm việc cứ nhói sau lưng, lúc đi hám thì được biết mình bị thoát vị và có dấu hiệu thoái hóa ạ, lúc đó bé nhà em mới 6 tháng nên không dùng thuốc tây được, em phải tìm thuốc nam để uống cho lành tính ạ, số em may quá tìm ngay được bài thuốc Quốc dược phục cốt khang của Thuốc dân tộc, em uống được thời gian đâu gần 3 tháng thì tình trạng bệnh em đỡ rất nhiều, đi khám mà Bs cũng ngạc nhiên đấy ạ

   1. Vân 1988Vân 1988 says: Trả lời

    Thuốc nam dê uống ấy mà, ban đầu mình cũng có cảm giảm như bạn, nhưng khi dùng thì thấy bình thường thậm trí còn dễ uống hơn cả thuốc tây ý

 27. Tran QuanTran Quan says: Trả lời

  Trung tâm thuốc dân toocjj uy tín với đội ngũ hàng đầu về xương khớp đó, mình khám trực tiếp ở đây thấy mọi người nhiệt tình, bài thuốc hay mà lại có bs giỏi thì quá tuyệt vời

 28. Lý Quang HạngLý Quang Hạng says: Trả lời

  Tôi nghe nói bị thoát vị không điều trị khỏi đâu, tôi đây cả đông tây có hết rồi, mỗi nơi cả tháng trời nhưng có tiến triển gì đâu, bệnh đi chung với người rồi

  1. Đất Xanh 99Đất Xanh 99 says: Trả lời

   tôi thấy cũng giống anh đấy, ở Sài gènh có bao nhiêu Bv to nhỏ cũng qua hết rồi, chỉ thời gian là đâu vào đó à

   1. Nguyễn Trường Quốc ChânNguyễn Trường Quốc Chân says: Trả lời

    Các anh ơi, giờ mình điều trị bệnh cũng giống như thời đi đánh trận ấy, nhìn thấy địch có phải lao thẳng tới là mình chiến thắng đâu, phải kiên trì thì mới có kết quả tốt được, tôi cũng như các anh đây, đến tuổi xương khớp phát bệnh, chữa bảo hiểm mãi không khỏi, được ông bạn mách dùng thuốc nam của trung tâm thuốc tộc tộc đó thế mà lại hay, bữa nay đi lại thây người nhẹ như không ạ, như thanh niên ấy, vẫn quay lại với cái vượt cầu lông là hạnh phúc lắm rồi

   2. Nhật KhangNhật Khang says: Trả lời

    Đúng rồi đấy các anh ạ. Điều trị bệnh bằng đông y thì phải kiên trì mới thấy hiệu quả được. Nhưng mà một khi đã khỏi bệnh thì hiếm khi bị tái phát lại lắm, không như tây y, cứ hễ ngừng thuốc là tái phát đâu. Tôi dùng thuốc quốc dược phục cốt khang này chữa khỏi bệnh nửa năm nay rồi không thấy bị đau lại tí nào. Nãy tôi còn vừa thấy bài thuốc này được đăng trên Tạp chí đông y đấy mọi người ạ, đúng là thuốc hiệu quả nên được cả báo chí đăng tin. Mọi người xem này https://www.tapchidongy.org/quoc-duoc-phuc-cot-khang-bai-thuoc-dieu-tri-benh-xuong-khop-hieu-qua.html

 29. Le LeLe Le says: Trả lời

  Nha minh o Lai Chau khong kham truc tiep duoc thi mua thuoc duoc khong a, xin tac gia cho xin thong tin tu van dum

  1. Jaka PhanJaka Phan says: Trả lời

   Bạn gọi về số điện thoại của trung tâm ý, tôi còn lưu mỗi số máy bàn mà Trung tâm hay giao thuốc về tận nhà cho tôi ở cao bằng bạn ạ, tôi cho bạn số để liên hệ nhé. 02471096699

   1. Thu HươngThu Hương says: Trả lời

    Cháu ở Cần thơ thì gửi thuốc về đây bao nhiêu ngày ạ, liệu trình trị bệnh thoái hóa, thoát vị của má cháu nhưng câu chuyện trên thì bao lâu thì khỏi ạ, má cháu năm nay cũng hơn 50 tuổi ạ

 30. Bảy HợiBảy Hợi says: Trả lời

  Bài thuốc được một tạp trí uy tín về thuốc nam chia sẻ và được công bố cho toàn dân nắm được thông tin, tôi rất tin tưởng và mong muốn được sử dụng bài thuốc này

 31. Phan Hai NamPhan Hai Nam says: Trả lời

  Tôi đã mổ thoát vị được hơn 5 tháng rồi, tôi có dùng được bài thuốc của Trung tâm uống để phòng ngừa tái phát được không?

 32. Tâm 3272 Mỹ ĐứcTâm 3272 Mỹ Đức says: Trả lời

  Bài thuốc có thành phần thuốc tây không ạ, tôi dùng thuốc tây gần 1 năm qua và có những viên giảm đau, uống vào thì đỡ rất nhanh, hết uống thì đau cũng rất nhanh. Bây giwof thực sự tôi nhìn thấy thuốc tây cả nắm là tôi sợ lắm rồi

  1. Lào TipLào Tip says: Trả lời

   Người Việt chúng ta thường hay tự ý điều trị bệnh của mình, dù biết hay không biết thì vẫn lấy thuốc giảm đau là cửa để cứu cánh và làm giảm các triệu chứng mình đang gặp phải, quá lạm dụng rồi bạn ơi

   1. Phan autoPhan auto says: Trả lời

    Vẫn biết là thuốc giảm đau có hại, nhưng không dùng thì đau lắm không thể chịu được. Đọc xong bài chia sẻ thì mình mới thấy phương pháp nào điều trị hiệu quả tốt, không tác dụng phụ mà chi phí tốn kém chút thì tôi cũng lựa chọn. Nguwoi việt nam dùng thuốc nam, cảm ơn tạp chí.

 33. Nguyễn Thế CườngNguyễn Thế Cường says: Trả lời

  Tôi làm nghề lái xe, nay đây mai đó, lấy vô lăng làm thu vui, vì vậy cái bệnh thoát vị địa đệm của tôi chữa mãi không khỏi, Bs bảo phải mổ để nạo bớt đi không sau này là phing to hon, ban đầu tôi nghe cũng xuôi vì mình không có thời gian để điều trị hay nằm viện, nhưng khi về nhà nghe vợ và mọi nguwoif nói thì toi càng thay sợ va không dam đi mổ nưa

  1. Hoa Hồng GaiHoa Hồng Gai says: Trả lời

   Không nên mổ bạn ơi, cánh tài xế mình ngồi nhiều sẽ không hết, vì bệnh này nó phải điều trị từ bên trong cơ thể mình, mổ rồi sau thời gian thì phần đĩa đệm lại phát triển và chèn ép tiếp tục bạn nhé

   1. tuan phattuan phat says: Trả lời

    co thuoc dieu tri duoc thi dung de co hieu qua tot, toi cung dang dung thuoc nam de uong, toi thuong xuyen theo doi tre tap chi nay de cap nhat thong tin cung nhu bai thuoc bo ich, toi thoat vi ca chc nam roi ma uong thuoc quoc duoc phục cot hon thang nay da do nhieu, chay xe lien tuc 3h ma ko thay dau nhe

 34. Tôn Bách HàTôn Bách Hà says: Trả lời

  Bài thuôc tôt quá, cảm ơn Trung tâm thuốc dân tộc, nhờ có VTV2 mà tôi đã điều trị khỏi bệnh thoát vị đã hoành hành theo tôi gần 20 năm nay, quả thực ban đâu tôi không tin nhưng khi dùng thử mà lại thấy hiệu quả thật, tôi hy vọng một ngày gần nhất ra tới Hà nội thì sẽ ghé qua trung tâmđể cảm ơn đội ngũ bs ở đây

 35. Quang Đất MỏQuang Đất Mỏ says: Trả lời

  Tôi nghe nói thuốc nam đắt tiền lắm phải không ạ, tôi làm công nhân than không đi khám có mua đươc thuốc tốt như vậy về dùng không ạ?cảm ơn

  1. Tung HaiTung Hai says: Trả lời

   thuốc tốt mà đắt tý vẫn dùng được, tiền nào của ấy, bệnh này không chưa dứt điểm mà tiếc tiền thì chữa mãi cũng không khỏi, lúc đó tiền mất mà bệnh không xong ý

 36. LAM NHA ĐATLAM NHA ĐAT says: Trả lời

  UỐNG BÀI THUỐC NÀY CÓ KIÊNG GÌ KHÔNG Ạ, TÔI DI TIẾP KHÁCH HÀNG NGÀY NÊN CÓ DÙNG RƯỢU BIA, NHƯ VẬY CÓ PHẢI BỎ KHÔNG NHỈ?

 37. tú lantú lan says: Trả lời

  dùng bài thuốc này chữa thoát vị đĩa đệm có phải kiêng khem thức ăn gì không mọi người?

  1. Thu HiềnThu Hiền says: Trả lời

   hôm mình đến khám và mua thuốc, bs có dặn bệnh này phải kiêng ăn các loại thịt đỏ như thịt bò, trâu,… kiêng các loại đồ ăn cay nóng, nhiều muối, đường và hạn chế ăn đồ chiên xào bạn ạ

   1. ĐỊNH 77ĐỊNH 77 says: Trả lời

    NGƯỜI BỊ BỆNH NÀY PHẢI KIÊNG ĂN MÌ TRẮNG, MÌ ỐNG, SỮA NGUYÊN KEM NỮA ĐẤY BẠN Ạ!

 38. Thảo TrầnThảo Trần says: Trả lời

  Thuốc này giá bao nhiêu thế ạ? Tôi đọc từ trên xuống dưới mà chưa thấy có giá thuốc, ai dùng ròi có thể cho xin thông tin để tôi chủ động chuẩn bị tiền được không

 39. Bống proBống pro says: Trả lời

  Tôi năm nay 27 tuổi, tôi bị thoát vị đĩa đệm được gần 6 tháng nay, tôi nghe nói không điều trị bệnh này sớm thì dễ mắc bệnh vô sinh ạ, tôi lo quá không biết có phải như vậy không ạ? Xin được giải đáp

 40. Văn BìnhVăn Bình says: Trả lời

  Tôi bị thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ. Chữa nhiều nơi rồi mà không ăn thua. Địa chỉ của trung tâm ở đâu để tôi qua tậm nơi khám?

  1. anha suyanha suy says: Trả lời

   Trước tôi khám và lấy thuốc ở biệt thự b31 ngõ 70 nguyễn thị định – hà nội. còn đâu trung tâm này còn có cơ sở ở sài gòn đâu hình như ở phú nhuận ấy. Thoát vị đĩa đệm cổ trước tôi cũng bị. khiếp nó đau cứng cổ, tê tay đau đầu xong có đợt còn bị tiền đình. Thế mà uống thuốc ở đây có nấy thang là ổn đấy, giờ có đau thì cũng chỉ những ngày thay đổi thời tiết thôi chứ cổ vận động bình thường rồi.

 41. Le Nghia LucLe Nghia Luc says: Trả lời

  Tui tính là dùng thuốc Quốc dược phục cốt này và kết hợp châm cứu để cho nhanh khỏi thì bà con thấy có ổn không? Tôi ơ Hà Nội cũng gần địa chỉ của Trung tâm này thấy nhiều người đến khám với lấy thuốc lắm. Cơ mà nhiều khi cứ phải tìm hiểu cho chắc. Sau khi gõ quốc dược phục cốt khang thì thấy bao nhiêu là bài viết. Thuốc này có nguồn gốc của người dân tộc được nghiên cứu bổ sung thêm mà trước giờ thuốc với mẹo của người dân tộc thì tốt rồi. họ toàn dùng lá cây, rễ cây mà cũng lành bệnh được. Trước đây tôi cũng bị đau nhức lưng nhiều lúc không cúi xuống được mà đi du lịch trên Hà giang mua được cây thuốc mà cắt ra là nó tứa nhựa đỏ như máu về đun nước uống cũng đỡ. Nay đọc bài này thấy có vị thuốc đấy đúng là của người đồng bào thật

 42. Shop Đồ Gia DụngShop Đồ Gia Dụng says: Trả lời

  Thuốc quốc dược phục cốt khang này có bán ngoài rồi phải không ạ. Thấy có mấy người bán trên fb nữa cơ nhưng ngờ ngợ hỏi lại cho chắc?

  1. Quy TanQuy Tan says: Trả lời

   Trước tôi có đến Trung tâm thuốc dân tộc này thăm khám ấy thì được bác sĩ tư vấn là thuốc xương khớp quốc dược chỉ được kê đơn trực tiếp bởi các bác sĩ của trung tâm thôi. nếu mà thấy có mấy người bán trên fb là mạo danh, bán thuốc dởm rồi. Bạn có thể nhắn tin để được tư vấn trên Fanpage chính thức của trung tâm https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/
   hoặc https://www.facebook.com/QuocDuocPhucCotKhang.TDT.chuabenhxuongkhop/
   hoặc là gọi điện đến hotline của họ được ghim ở trên bài viết ấy, bác sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho.

 43. Quynh LeQuynh Le says: Trả lời

  Tôi bị thoái hóa cột sống lưng L 3,4,5 đau ngang thắt lưng, xuống mông và đau 2 đầu gối, tê bì và vai và tay bên phải. Cần được tư vấn 0975761261

 44. Trường LinhTrường Linh says: Trả lời

  Đúng là cánh lái xe, lái máy tụi mình bị thoát vị đĩa đệm như là bệnh nghề nghiệp thì phải. 10 ông thì 9 ông bị không thoát vị thì cũng thoái hóa, đau nhức vai gáy các kiểu. Tôi đây lái xe công trước cũng thoát vị đĩa đệm l4, l5, s1 đây. Đau ngày đau đêm cũng bỏ việc vì sợ liệt mất chân. Sau đó may mà biết đến bài thuốc quốc dược phục cốt khang này nè. Uống hơn 5 tháng thì hết đau nhức hẳn, cột sống cũng vận động lại được bình thường. Thuốc ở Trung tâm này là có dạng cao mà với thằng lười uống thuốc như tôi thì cũng là một vấn đề. nhưng uống vài hôm thì quen nên cũng dễ uống thôi. nói chung là tôi thấy ok, các anh em dính thoát vị đĩa đệm thì yên tâm dùng thuốc này nhá

 45. Long LongLong Long says: Trả lời

  Trước khi dùng em cũng có tìm hiểu thấy bài thuốc Quốc dược phục cốt này được nhiều người đã dùng phản hồi tốt lắm, giới nghệ sĩ cũng tin tưởng dùng nhiều nên cũng yên tâm. em thì vừa lấy thuốc về dùng được hơn 1 tuần ấy, thấy chưa tiến triển gì lắm nhưng ngủ ngon hơn nên cảm giác không thấy đau khớp cổ trong lúc ngủ, chứ hồi bữa là nó đau có ngủ được đâu. Thấy ông nghệ sĩ này cũng dùng thuôc ở đây đó các bác

 46. Hoa AnhHoa Anh says: Trả lời

  Có anh em lái xe nào bị thoát vị đĩa đệm giống tôi không. Khổ thế không biết. Đau lưng, đau thần kinh tọa phải bỏ nghề mất thôi. Đi cứ khom khom như ông già vậy. Có bác nào dùng bài thuốc quốc dược này rồi cho em xin ít kinh nghiệm với. Chứ em đi khám ở việt đức, bạch mai bác sĩ bảo sống chung với bệnh vậy thôi. em cũng hỏi đến phương án mổ mà bác sĩ bảo mổ khi ở giai đoạn nặng, đau cấp cứu hoặc khó đi lại mà hiệu quả cũng chỉ 50/50/ Em giờ ngày nào cũng uống thuốc mà chả ăn thua. 1 thời gian em đi kéo giãn cột sống mà vẫn đau lắm.

 47. Điện máy xanhĐiện máy xanh says: Trả lời

  Đọc rì viu thấy cũng nhiều trường hợp của bị nặng vậy mà cũng điều trị được khỏi thì đúng là tốt quá. Mình mới bị thoát vị đĩa đệm thôi mà đi khám bác sĩ kê đơn điều trị bằng tây y mãi không khỏi được dứt điểm, Chỉ đỡ được mấy ngày xong lại đau lại. Chắc mình cũng phải thử đổi qua quốc dược phục cốt của TRung tâm này xem sao, thấy nhiều người phục hồi mà ham. Đang dịch thế này trung tâm có khám không?

 48. Hồng ĐăngHồng Đăng says: Trả lời

  Cột sống của tôi cứ như cái máy đến hạn bảo trì đây, nhưng máy hỏng hóc đang còn đưa đi sửa được chứ cột sống mà hỏng là phải thay thôi, sửa thế nào được

  1. Lê Thị HằngLê Thị Hằng says: Trả lời

   Bi quan thế, tôi bị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lương l3l4l5 giai đoạn 2 đây mà vẫn còn hy vọng lắm, tại gần đây tôi xem được cách chữa thoát vị bằng y học cổ truyền mà vtv2 giới thiệu, tôi thì chưa sắp xếp đi chữa nên hiệu quả thì chưa biết được nhưng mà nó an toàn, với cả không động gì dao kéo mổ xẻ là tôi vẫn thấy có hy vọng rồi, còn nói đến đi thay hay còn gọi là đi đổ xi măng ấy mà, cứ nghĩ cái viễn cảnh cả đời với cái cột sống cứng đơ thế thì tôi không thấy triển vọng gì cả

  2. vũ thị lan hươngvũ thị lan hương says: Trả lời

   cho tui xin cái video tui coi với, mấy hôm trước vừa đi khám nghe bác sĩ bảo qua năm mà tui đau quá thì nên đi phẫu thuật, tui nghe đến đó là thấy không được rồi, nhà cũng không phải dạng có điều kiện mà anh em con cháu trong nhà cũng khuyên tui đừng có đi, tại nhiều ông nhiều bà cũng đi làm về mà được mấy năm lại đau lại, thuốc thang gì là lúc đó uống vào cũng không có tác dụng nữa rồi

  3. Nguyễn MinhNguyễn Minh says: Trả lời

   Chị muốn xem phóng sự vtv2 đưa thì ở đây https://www.facebook.com/watch/?v=200852124864563, mà tôi xem cũng chỉ thấy đưa chung chung thôi, chị mà muốn tìm hiểu rõ hơn về thuốc rồi công dụng tác dụng thêm thì vào đây mà đọc này https://chuabenhviemkhop.com/vtv2-gioi-thieu-bai-thuoc-xu-ly-thoat-vi-dia-dem.html, còn có video của những người đã dùng rồi nữa, coi nhiều cũng thấy đỡ lo

 49. Trần Hạnh-Hải HậuTrần Hạnh-Hải Hậu says: Trả lời

  Tôi bị thoát vị cột sống cổ, nhiều khi đang đi mà có ai gọi rồi quay cổ đột ngột là nó đau cho mấy ngày, thuốc giảm đau cả vị mà vẫn không khỏi. Người ta bị ở lưng thì lo liệt 2 chân, tôi đây bị ở cổ thì còn lo hơn, đã liệt là nó liệt cả người, nói xin lỗi chứ cứ thấy mấy người liệt ăn nằm ỉa đái tại giường mà tôi đã sợ rồi, tôi mới hơn 40 nếu mà bị như ngươi ta chắc tôi nghĩ không vượt qua được đâu. Tôi thấy cái bài này có người dẫn cho đọc trên fb rồi vào ngó thử thôi, nhưng thấy cũng nhiều cái hay, mà bệnh này của tôi thì tây y cũng hết cách rồi, tôi nghĩ thử chuyển qua đây chữa coi sao, chữa được thì phúc trong nhà mà không được thì cũng chịu thôi chứ biết sao được giờ.

  1. Lương Bích ThảoLương Bích Thảo says: Trả lời

   Đến mà khám đi chị, mẹ em cũng bị thoát vị cổ hơn 5 năm, đến đây khám bác sĩ cho thuốc về uống, gần 4 tháng là khỏi. Nhìn thời gian thì có lâu đó, nhưng bệnh này đã xác định là phải lâu dài rồi, hơn nữa là thuốc đông y muốn cho kết quả thì cũng cần có thời gian. Như mẹ của em đó chị, em tham khảo nhiều chỗ thấy có người dùng tuần thứ 1 thứ 2 là thấy đỡ đỡ được, chứ mẹ em phải đến 20 ngày sau mới thấy giảm đau nhức đó, mà từ khi có kết quả đó là dần dà các ngày sau thì bệnh lui hẳn. Nói thật là bệnh này thuốc gì thì cũng không thể chữa khỏi trăm phần trăm, nhưng mà thuốc ở đây, thuốc quốc dược ấy, cũng khỏi phải cỡ 8-9 phần đấy chị. Thật, mẹ em trước đó cũng như chị, bình thường thì nó âm ỉ đau ngày này qua ngày khác, cổ lúc nào cũng cứng đơ chứ có dám vận động gì nhiều, mặc áo cởi áo cũng mất cả chục phút đi đó. Hiện tại thì chị mà biết mẹ em coi, chị không nghĩ là mẹ em bị thoát vị cổ đâu, mẹ đi chơi đi làm mấy việc lặt vặt trong nhà vẫn bình thường, cái chứng đau nhức âm ỉ cũng không thường xuyên xuất hiện nữa, chân tay cũng vận động linh hoạt lắm. Có bệnh thì nên chữa mọi người ạ chứ không nhỡ biến chứng liệt vận động thì khổ. bạn tham khảo thêm ở bài này nhá https://www.tapchiyhoccotruyen.com/thoat-vi-dia-dem-dot-song-co-va-cach-dieu-tri-hieu-qua-nhat.html

  2. Bạch NhanBạch Nhan says: Trả lời

   Bạn ơi thuốc mẹ bạn dùng đó là thuốc quốc dược gì vậy, giải độc hay là bổ thận hay là thuốc gì, có thể nói rõ được không, nhà mình cũng có người bị, mình cũng muốn mua về

   1. Nghiêm Bảo TPNghiêm Bảo TP says: Trả lời

    Theo mị được biết là các loại thuốc sẽ được dùng kết hợp chứ không dùng riêng đâu ý, vả lại thuốc được bác sĩ chỉ định dựa trên triệu chứng bệnh của từng bệnh nhân đó, chế mà muốn mua cho ai dùng thì nói người đó đi khám đi rồi bác sĩ kê cho. À mà ở trung tâm thuốc dân tộc này có khám online đó ạ. bác sĩ sẽ tư vấn qua điện thoại, zalo, facebook. không chỉ mình mình đâu mà nhiều người cũng phản hồi tốt đấy.gửi mọi người tham khảo thêm này https://chuabenhviemkhop.com/hieu-qua-bai-thuoc-quoc-duoc-phuc-cot-khang-dieu-tri-thoat-vi-dia-dem.html

  3. Lương Bích ThảoLương Bích Thảo says: Trả lời

   Mẹ mình dùng là thuốc quốc dược đặc trị thoát vị, quốc dược giải độc hoàn và quốc dược bổ thận hoàn, ngoài ra thì có thêm cả còn thảo dược xoa bóp, thời gian đầu mẹ mình cũng làm một liệu trình vật lý trị liệu 10 ngày ở trung tâm nữa bạn à. Sau đó 1 thời gian thì không còn đau lưng, đau cổ gì nữa. giờ thấy mẹ uống thuốc xong khỏe mạnh hơn, đi lại, tập thể dục với mấy bà trong xóm cũng yên tâm. đúng là hợp thầy hợp thuốc, thuốc tốt nó khác.

 50. Mỹ PhượngMỹ Phượng says: Trả lời

  Nói là thuốc thảo dược thì có chắc là thảo dược không đâu, giờ đông y cũng đầy thuốc trộn thuốc bột thuốc tây nhiều, mấy hàng quán phòng khám bán thuốc cắt thuốc đông y thuốc gia truyền đó cũng không tin được ai cả

  1. Doãn Hằng NgaDoãn Hằng Nga says: Trả lời

   Tôi đã có ý định dùng thuốc ở đây rồi mà đọc bình luận này của bạn lại hơi rén, tôi thấy cũng nhiều người dùng cũng có làm sao đâu nhỉ, có cả nghệ sĩ Phú Thăng cũng dùng thì cũng phải an toàn chớ

  2. mun honamun hona says: Trả lời

   hiện tại dùng thuốc gì đặc biệt là thuốc đông y thì nghi ngờ vậy cũng đúng, tại giờ nhiều trường hợp dùng đông y không rõ nguồn gốc ảnh hưởng đến sức khỏe nặng nề cũng nhiều. nhưng mà bạn nên tìm hiểu trước khi chê bai nhé, mình người dùng mà thấy còn phản cảm nữa chưa kể các bác sĩ nghiên cứu ra bài thuốc ở đây cảm thấy thế nào nữa. thuốc ở trung tâm thuốc dân tộc nói chung, mà thuốc quốc dược phục cốt khang nói riêng này hoàn toàn được bào chế từ thảo dược thiên nhiên không trộn tân dược hay dùng hóa chất bảo quản nào. bạn không tin có thể lên mạng gõ là ra rõ ràng minh bạch, thuốc được thử nghiệm trước khi được cho sử dụng rộng rãi, không một ai bị gì hết

  3. Huỳnh TRÂMHuỳnh TRÂM says: Trả lời

   Mình tìm hiểu qua là thuốc còn có thêm các thảo dược của người dân tộc vùng tây bắc nữa, nhiều thảo dược lần đầu được đưa vào nghiên cứu nên phải qua bao nhiêu là các bước kiểm chứng dược học rồi, có vấn đề gì thì bộ y tế không phê duyệt cho như thế này đâu

 51. Nguyễn Phương ChiNguyễn Phương Chi says: Trả lời

  Hôm trước tôi đọc một bài thấy quốc dược phục cốt khang này chữa gout mà sao giờ lại thành chữa thoát vị nữa rồi

  1. Thanh TrúcThanh Trúc says: Trả lời

   Tên thì như nhau nhưng thuốc trong đó điều chỉnh khác nhau mà, có phải các vị thuốc đều như nhau đâu, đến cùng bệnh mà khác bệnh nhân thì thuốc cũng có sự điều chỉnh khác nhau rồi, như nhau sao khỏi được bệnh

 52. Hoàng Thị QuỳnhHoàng Thị Quỳnh says: Trả lời

  Thoái hóa lâu ngày có bị thoát vị không thế, tôi thoái hóa hơn chục năm rồi, mà dạo này cứ thấy ngồi lâu hay đi lại lâu là thấy tê chân lắm, mà tôi thấy ai bị thoát vị cũng tê chân hết, thế là tôi bị thoát vị luôn rồi à

  1. Ngọc MinelyNgọc Minely says: Trả lời

   Cột sống mà thoái hóa thì hệ thống thần kinh cũng bị tổn thương rồi gây tê chân đó ạ, mức độ tổn thương của dây thần kinh còn phụ thuộc vào thoái hóa cột sống ở giai đoạn nào nữa. Trong trường hợp của bác để chắc chắn bác bị tê do cái gì thì nên đi chụp phim mri là biết ngay thôi ạ

 53. Ngô HuyềnNgô Huyền says: Trả lời

  Có ai biết bác sĩ Tuấn này không https://www.tapchiyhoccotruyen.com/bac-si-le-huu-tuan-tu-van-phac-do-dieu-tri-dut-diem-benh-xuong-khop.html, đọc thông tin thấy bác sĩ đang làm ở trung tâm đây, không biết một ngày bác sĩ làm từ mấy giờ đến mấy giờ nhờ, đau cột sống quá muốn đi khám mà tìm mãi không thấy bác sĩ nào ưng ý cả

  1. Trương Thùy GiangTrương Thùy Giang says: Trả lời

   Bác Tuấn thì nổi rồi, trước bác làm ở bệnh viện yhct trung ương nên nhiều người biết lắm, riêng về xương khớp chữa ai chứ chữa ở bác là có hy vọng đó

  2. Mỹ LêMỹ Lê says: Trả lời

   Giờ làm việc thì bs đều theo khung giờ của tt thui, từ 8h-12h, 13h30-17h30, mà còn tùy hôm chứ không phải hôm nào bs cũng ở tt đâu, bn muốn chắc chắn thì nhắn tin hoặc gọi qua số này để đặt lịch này 098 717 3258

  3. trí vĩnh trầntrí vĩnh trần says: Trả lời

   hẹn lịch thế này có mất chi phí thêm không ạ, mà phí khám ở bác sĩ tuấn có cao hơn các bác sĩ khác trong trung tâm không ạ

  4. Hoang ThuongHoang Thuong says: Trả lời

   Yen tam la hen lich khong mat them phi dau nhe, den day kham thi kham bac si nao cung nhu nhau het khong co khac biet gi ca, tien kham cung dong nhat 200k thoi

 54. Đinh Văn GiápĐinh Văn Giáp says: Trả lời

  Thoát vị thì uống rượu ngâm với cao xương mèo đen ấy, ông tôi ngày xưa có nồi đất với lò nên mấy ông trong làng nhờ nấu cao suốt

  1. Tuyết ĐỗTuyết Đỗ says: Trả lời

   Mấy cách này dân gian truyền nhau nhiều nhưng được mấy người khỏi đâu, tôi còn nghe có người dùng xương bánh chè người chết do sét đánh nữa mà, tôi nghe kể mà sởn ca da gà, nhiều cái nghe thì nghe thôi chứ bị thì không dám dùng

 55. Hoàng Kim VânHoàng Kim Vân says: Trả lời

  Có chút thắc mắc là tại sao thuốc đông y mà trên mấy video các bệnh nhân ở trên lại toàn thuốc đóng lọ trong gói rồi thế, ở đây có dùng thuốc tây nữa?

  1. Quỳnh TinQuỳnh Tin says: Trả lời

   Không phải thuốc tây đâu, toàn là thuốc đông y cả, đóng sẵn đấy là thuốc được bào chế rồi, thuốc này chỉ cần lấy về dùng luôn chứ không cần nôi niêu sắc gì cho lỉnh kỉnh

  2. Lê Thị Tuyết LiênLê Thị Tuyết Liên says: Trả lời

   Vậy cầm về là dùng được ngay à, có sẵn như này thì chắc thuốc có bán ở các hiệu thuốc chứ, giá bao nhiêu vậy

  3. Thu HằngThu Hằng says: Trả lời

   Thuốc này dạng cao viên, dùng thì phải pha tan với nước sôi trước đã, không thì bẻ nhỏ rồi nhai cũng được. Còn chỗ bán thì ngoài trung tâm thuốc dân tộc tôi không nghe nói có chỗ nào khác bán cả. Mà không phải cứ đến mua là được đâu, phải khám trước đã, giá thuốc cũng cần xem xem bác sĩ kê đơn như nào nữa

  4. Tiêu TiêuTiêu Tiêu says: Trả lời

   Bắc buộc phải đi khám thì những người ở xa không có cách nào mua được thuốc hở, thế này thì nhiều người thiệt thòi quá

  5. Ngô Hiếu NANgô Hiếu NA says: Trả lời

   Không cần lo chuyện ni mô, tui ở Nghệ An không cần ra Hà Nội mà vẫn được khám được lấy thuốc nì. Tui gọi điện đến số của trung tâm rồi hỏi thì họ tư vấn cho tui khám onl, ngay bữa nớ là có bác sĩ khám cho tui luôn, khám xong thì có kê thuốc cho tui rồi gửi về cho tui. Hai ngày sau là tui nhận được thuốc rồi, uống thuốc xong thì đỡ đau hẳn, dừ hơn 1 tháng rồi tui vừa nhận thuốc tháng mới đây, bác sĩ cũng hay nhắn tin hỏi han lắm

   1. Phạm Tú UyênPhạm Tú Uyên says: Trả lời

    Khám vậy thì chỉ mất tiền thuốc thôi phải không, tiền ship về hết bao nhiêu, tiền thuốc hết bao nhiêu

   2. Ngô Hiếu NANgô Hiếu NA says: Trả lời

    Tui chuyển khoản trước nên không mất đồng ship mô cả, tiền thuốc của tui hết 2 triệu 5, mà tui có xin thêm bác sĩ lọ cồn xoa bóp, tại tui đọc thấy cồn ni xoa vô là giảm đau nhiều nên tui mua thêm thôi

 56. Hà TrangHà Trang says: Trả lời

  Có ai mà không dùng thuốc mà chỉ châm cứu trị liệu ở đây chưa thế, cho tôi hỏi đôi chút về hiệu quả được không, tôi bị đau nhức cột sống cả tháng nay rồi, tôi thì ngại dùng thuốc nên có đi châm cứu bấm huyệt ở ngoài, không giấu gì chứ chỗ tôi đi khá có tiếng nhưng hiệu quả thì không được lâu dài, cho nên tôi muốn đến đây làm xem tốt hơn không

  1. SamSam says: Trả lời

   Mình theo đây bạn, nhưng mình làm theo liệu trình nên có 10 ngày thôi. Theo ý kiến cá nhân là mình thấy đau giảm chỉ sau hôm đầu tiên làm, các hôm sau sẽ giảm từ từ, kết hợp thư giãn, giúp thông kinh hoạt lạc, làm xong thấy cơ thể thoải mái sảng khoái hơn nhiều

  2. Doanh TrầnDoanh Trần says: Trả lời

   Vật lý trị liệu thì cũng một phần thôi, làm cũng chỉ chữa triệu chứng bên ngoài, được một thời gian thì cũng đau lại thôi á, muốn khỏi thì phải kết hợp với thuốc nữa mới đỡ được

 57. Hương Giang EditorHương Giang Editor says: Trả lời

  Bà tôi năm nay 84 tuổi rồi, bà bị thoát vị cả cột sống cổ cả cột sống lưng, nhìn bà mỗi lần đi lại phải cúi hẳn cả người xuống mới đi được tôi thấy thương lắm. Bố mẹ chú bác tôi đang định cho bà đi phãu thuật nhưng bà tôi không muốn. Bà nói tuổi gần đất xa trời rồi nên không muốn khổ con khổ cháu, vì mổ xong phải có người chăm nên bà không đồng ý. Cả nhà tôi vì thế cũng không biết làm sao, đi khám bác sĩ cho nhiều thuốc lắm nhưng bà uống vào thì cả người đều mệt, ăn uống cũng kém đi, tôi muốn hỏi xem ở đây có ai có người nhà cũng tầm cao cao tuổi như bà tôi mà dùng rồi chưa, có tác dụng gì không

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
Ẩn