Ông Đoàn Ngọc Hải thăm khám và sử dụng bài thuốc Gout kiểm soát axit uric máu tại Trung tâm Thuốc dân tộc

3.2/5 - (27 bình chọn)

Ngày 17/4 vừa qua, ông Đoàn Ngọc Hải – Nhân vật truyền cảm hứng với công tác thiện nguyện được cộng động quan tâm đã có chuyến gặp gỡ, nhận ủng hộ quỹ “Vì đồng bào” tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Hài lòng với công tác khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền tại đơn vị này, ông Hải đã trải nghiệm thăm khám và sử dụng bài thuốc kiểm soát axit uric máu chữa bệnh Gout do Trung tâm dành tặng. Thông tin chi tiết về sự kiện này được chuyên trang ghi lại trong nội dung dưới đây.

Ông Đoàn Ngọc Hải tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Ông Đoàn Ngọc Hải tại Trung tâm Thuốc dân tộc

“Ông Bụt” đời thực của trẻ em nghèo trải nghiệm thăm khám bệnh bằng Y học cổ truyền

Ông Đoàn Ngọc Hải được nhân dân cả nước quan tâm và ủng hộ với công tác thiện nguyện thiết thực và ý nghĩa dành cho trẻ em nghèo, đồng bào khó khăn trong thời gian gần đây. Ông Hải đã trở thành nhân vật truyền cảm hứng cho nhiều người Việt Nam với thông điệp sống có ích, sống vì cộng đồng. Rất nhiều người gọi ông là “ông Bụt” đời thực của trẻ em nghèo và đồng bào khó khăn.

Hình ảnh ông Hải vượt hàng ngàn km chở xe cứu thương miễn phí cho bệnh nhân nghèo, mang sữa và những bữa cơm có thịt cho trẻ em nghèo tại nhiều địa phương, tham gia các giải chạy marathon quyên góp cho người nghèo, xây nhà ở cho người khó khăn, gây dựng quỹ “Vì đồng bào” hỗ trợ mổ tim cho trẻ em nghèo… làm lay động trái tim nhiều người Việt.

Bằng uy tín và những việc làm ý nghĩa, thiết thực, ông Hải được sự chung tay của các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp trong việc quyên góp, ủng hộ quỹ “Vì đồng bào”. Những món quà ủng hộ từ các cá nhân, doanh nghiệp và đơn vị được ông Hải trao tận tay đồng bào khó khăn.

Ông Đoàn Ngọc Hải và hành trình thiện nguyện
Ông Đoàn Ngọc Hải và hành trình thiện nguyện

Trong chuyến công tác tại Hà Nội ngày 17/4 vừa qua, ông Hải nhận được sự ủng hộ của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Đây là đơn vị đã có hơn 1 thập kỷ sưu tầm, nghiên cứu và ứng dụng tinh hoa Y học cổ truyền trong điều trị và chăm sóc sức khỏe nhân dân. Bên cạnh khám chữa bệnh, công tác thiện nguyện, hướng về cộng đồng là hoạt động thường niên của đơn vị này. 

Mở đầu cho các hoạt động thiện nguyện năm 2021, Trung tâm Thuốc dân tộc dành tặng 30.000.000 đồng cùng khoản quyên góp từ cán bộ, bác sĩ cho quỹ “Vì đồng bào” do ông Đoàn Ngọc Hải gây dựng. Nhận lời mời của Trung tâm, ông Đoàn Ngọc Hải đã đến trực tiếp để nhận số tiền ủng hộ. Qua quá trình tham quan, gặp gỡ, ông Hải rất quan tâm đến các hoạt động thiện nguyện, công tác khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền tại Trung tâm.

Với mong muốn giúp ông Hải kiểm tra tình trạng sức khỏe, thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc trực tiếp thăm khám, bắt mạch cho ông Hải theo phương pháp Y học cổ truyền. 

Ông Đoàn Ngọc Hải được bác sĩ Tuyết Lan trực tiếp thăm khám
Ông Đoàn Ngọc Hải được bác sĩ Tuyết Lan trực tiếp thăm khám

Ở độ tuổi 52 ông Đoàn Ngọc Hải vẫn giữ được cho mình một thể trạng tốt để thực hiện lịch trình công việc dày đặc, thường xuyên lái xe cứu thương đường dài, tham gia các giải chạy marathon. Chia sẻ về bí quyết giúp mình có được sức khỏe để tiếp tục nỗ lực vì cộng đồng tại Trung tâm Thuốc dân tộc, ông Hải cho biết: 

“Tính đến nay là mình đã lái xe cứu thương được hơn 8 tháng với đoạn đường 51.000 km. Ngồi lái xe đường dài, thời gian đầu cũng đau nhức xương khớp lắm. Nhưng làm 1 thời gian thì quen hơn nên đỡ đau. Mình duy trì thói quen mỗi buổi sáng dành thời gian để chạy bộ nên thấy cơ thể khỏe mạnh hơn. Tuy nhiên, nhiều hôm mình chỉ có 4 tiếng để ngủ nên cũng mệt lắm”.

Chia sẻ thêm về tình trạng sức khỏe ông Hải cho biết, ông đi kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện được chẩn đoán mỡ máu, axit uric máu tăng. Thời gian trước ông có vấn đề không khỏe về dạ dày nhưng dạo gần đây thì đỡ hơn. Hiện tại ông đang bị rách cơ bắp chân do tham gia cuộc thi chạy marathon 42km vừa qua nên rất đau khi đi lại.

Ông Đoàn Ngọc Hải chia sẻ tình trạng sức khỏe với bác sĩ Tuyết Lan
Ông Đoàn Ngọc Hải chia sẻ tình trạng sức khỏe với bác sĩ Tuyết Lan

Thực hiện tứ chẩn trong Y học cổ truyền gồm vấn (hỏi) – văn (nghe) – vọng (quan sát) – chẩn (bắt mạch), thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan nhận định thể trạng của ông Hải khá tốt. Tuy nhiên, qua thăm khám thì quầng mắt sẫm, cơ mắt yếu, thường xuyên đắng miệng biểu hiện của tỳ yếu liên quan đến việc ăn uống không thấy ngon miệng. 

Quan sát lưỡi thấy lưỡi nhạt, đầu lưỡi đỏ biểu hiện cơ thể có nhiệt. Mạch tăng hoạt không được trơn tru do mỡ máu, mạch huyền hoạt do can, thận kém. Can yếu có thể do công việc bận rộn, căng thẳng nhiều. Axit uric trong máu tăng gây nhức mỏi xương khớp liên quan đến thận và thường là nguyên nhân dẫn đến bệnh gút. 

Xem chi tiết quá trình thăm khám của ông Đoàn Ngọc Hải tại Trung tâm Thuốc dân tộc:

Ông Đoàn Ngọc Hải sử dụng bài thuốc kiểm soát axit uric máu tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Với tình trạng sức khỏe của ông Hải, bác sĩ Tuyết Lan đã chỉ định bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang nổi tiếng trong điều trị các vấn đề về can, thận, xương khớp tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Bài thuốc được chỉ định có tác dụng khu phong, tán hàn, trừ thấp, thông kinh hoạt lạc, đào thải axit uric, bớt đau nhức cơ xương khớp, hiệu quả với tình trạng rách cơ bắp chân mà ông Hải đang gặp phải.

Bác sĩ Tuyết Lan kê đơn bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang cho ông Hải
Bác sĩ Tuyết Lan kê đơn bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang cho ông Hải

Thời gian sử dụng bài thuốc để đạt hiệu quả là 3 tháng. Toàn bộ số thuốc trong 3 tháng sử dụng được lãnh đạo Trung tâm Thuốc dân tộc tặng miễn phí cho ông Đoàn Ngọc Hải với mong muốn ông có thật nhiều sức khỏe để thực hiện những điều ý nghĩa cho cộng đồng.

Bài thuốc thảo dược được bác sĩ Tuyết Lan chỉ định gồm 3 nhóm thuốc là: Bổ thận (bồi bổ tạng thận, dưỡng huyết, hoạt huyết, tăng cường bảo vệ sụn khớp); Giải độc (kháng sinh của Y học cổ truyền giảm đau nhức cơ khớp; Quốc dược Phục cốt hoàn (kiểm soát axit uric, giảm đau và điều trị các triệu chứng đau nhức xương khớp do tăng axit uric – gút). 

Công thức thuốc Quốc dược Phục cốt khang đặc trị bệnh gout
Công thức thuốc Quốc dược Phục cốt khang đặc trị bệnh gout

Tìm hiểu thêm về bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang, ban biên tập được biết, đây là bài thuốc được nghiên cứu và hoàn thiện bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành. Chủ nhiệm đề tài nghiên cứu là Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm công nghệ cao Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.

Quốc dược Phục cốt khang kế thừa và phát triển tinh hoa Y học cổ truyền, Y học bản địa từ hàng chục bài thuốc cổ phương bí truyền, thuốc dân gian bản địa. Trong đó, bài thuốc chữa đau xương bí truyền của người Tày được xem là hạch tâm của công thức thuốc. Trải qua nhiều năm nghiên cứu, thử nghiệm bài bản, bài thuốc chính thức được đưa vào ứng dụng và đem lại hiệu quả điều trị cao, với những ưu điểm sau:

Phạm vi điều trị rộng, hiệu quả chuyên sâu với mọi thể bệnh xương khớp

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang của Trung tâm Thuốc dân tộc có khả năng điều trị chuyên sâu và hiệu quả với nhiều nhóm bệnh xương khớp như: thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp, viêm khớp, vôi/ gai cột sống, bệnh gút cấp và mãn tính…

Theo đó, căn cứ vào thể trạng, mức độ bệnh xương khớp gặp phải mà bác sĩ tại Trung tâm sẽ kê đơn và lên phác đồ điều trị phù hợp. Hiệu quả của bài thuốc sẽ đến theo từng giai đoạn: Giải độc, tiêu viêm trong 10-20 ngày đầu; Bồi bổ, lành tổn thương, phục hồi xương khớp và vận động sau 2-3 tháng.

Bài thuốc hiệu quả theo từng giai đoạn
Bài thuốc hiệu quả theo từng giai đoạn

Thành phần 100% thảo dược thiên nhiên chuẩn sạch GACP-WHO

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang kết hợp hơn 50 vị thuốc quý. Trong đó, nhiều vị thuốc Nam là bí dược lần đầu tiên được nghiên cứu và ứng dụng tại Việt Nam. Một số vị thuốc chủ vị như: tầm gửi cây nghiến, tầm gửi cây gạo, tầm gửi cây hồng, sâm quản trọng, thủy xương bồ, dây đau xương, phác kháo cài, cây tào đông, thau pinh, huyết giác, kê huyết đằng… Mỗi bệnh lý xương khớp cụ thể, bác sĩ sẽ gia giảm vị thuốc phù hợp nhằm mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất.

Toàn bộ dược liệu được sử dụng trong bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang là dược liệu sạch chuẩn GACP-WHO. 80% dược liệu có nguồn gốc từ hệ thống vườn thuốc Nam được Trung tâm Thuốc dân tộc quy hoạch và phát triển. Số dược liệu còn lại nhập trực tiếp từ Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng dược liệu Quốc gia Vietfarm. Chất lượng dược liệu được kiểm định khắt khe trước khi bào chế.

Hệ thống vườn dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc được VTV2 đưa tin
Hệ thống vườn dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc được VTV2 đưa tin

Nhờ vậy, bài thuốc an toàn, không tác dụng phụ, không phụ thuộc và duy trì hiệu quả lâu dài. Mọi người bệnh đều an tâm sử dụng, kể cả người có chức năng gan yếu, người bệnh xương khớp mãn tính chữa bằng nhiều phương pháp không khỏi.

Phác đồ điều trị đặc biệt dành cho bệnh xương khớp nặng tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Tại Trung tâm Thuốc dân tộc, người bệnh xương khớp nặng, mãn tính, lâu năm chữa bằng nhiều phương pháp không khỏi, có cơ hội phục hồi vận động bằng phác đồ điều trị đặc biệt. 

Phác đồ điều trị đặc biệt dành cho bệnh nhân xương khớp nặng sử dụng thuốc uống Quốc dược Phục cốt khang với thành phần dược liệu được lấy trực tiếp từ rừng tự nhiên, núi đá vôi. Cây thuốc lâu năm có dược tính cao được gia giảm theo tỷ lệ vàng tăng hiệu quả điều trị.

Bên cạnh đó, bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc kết hợp liệu pháp vật lý trị liệu tinh hoa từ Y học cổ truyền: châm cứu, bấm huyệt, cấy chỉ, cứu ngải, liệu pháp ống tre… Cồn xoa bóp thảo dược, tài liệu hướng dẫn chế độ dinh dưỡng và luyện tập khoa học được bác sĩ tư vấn chi tiết.

Phác đồ điều trị đặc biệt kết hợp tinh hoa Y học cổ truyền Việt Nam
Phác đồ điều trị đặc biệt kết hợp tinh hoa Y học cổ truyền Việt Nam

Để được tư vấn và hỗ trợ điều trị bệnh gút cũng như các bệnh lý xương khớp khác, người bệnh và bạn đọc quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Trung tâm là một trong số ít các đơn vị Y học cổ truyền quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành, có dịch vụ khám chữa bệnh được đông đảo người bệnh tin tưởng.

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Hà Nội: B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Q. Thanh Xuân. SĐT: (024) 7109 66990987 173 258

Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P. 2, Q. Phú Nhuận. SĐT: (028) 7109 66990961 825 886

Website: thuocdantoc.org | Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

TIN BÀI NÊN ĐỌC

3.2/5 - (27 bình chọn)

Bình luận (36)

 1. Trần HiểuTrần Hiểu says: Trả lời

  Dùng điều trị guot thì cơ chế thuốc tác động như thế nào, có thể chữa khỏi hẳn không?

  1. Đặng Công NguyênĐặng Công Nguyên says: Trả lời

   Thuốc này dùng để điều trị tình trạng acid uric máu, giảm đau, tiêu viêm, tiêu sưng, cân bằng chuyển hóa acid máu nữa, chữa được cả gout cấp lẫn gout mạn. Vì bệnh gout nguyên nhân chính là ở thận nên dựa vào tình trạng từng người mà bác sĩ sẽ nâng cao chức năng thận

  2. Đạt Klom.TĐạt Klom.T says: Trả lời

   Ông nào mới bị mới chỉ có tăng acid uric máu thì có khả năng chữa khỏi hẳn chứ ông nào mà biến dạng khớp rồi thì giảm đau giảm sưng kìm hãm bệnh trở nặng thôi chứ, tây y cũng chỉ đến thế là tốt nhất rồi

  3. Minh ĐứcMinh Đức says: Trả lời

   Tuy không thể khỏi 100% như người bình thường nhưng tôi dùng thuốc và điều trị ở thuốc dân tộc thực sự đã cải thiện rất tốt, trong 3 tháng điều trị theo phác đồ của bác sĩ kết hợp với chế độ sinh hoạt, ăn uống hợp lý thì nông độ uric máu của tôi trở về ngưỡng bình thường, không còn các cơn đau khớp nặng nề thường xuyên như trước nữa

 2. Phát VõPhát Võ says: Trả lời

  Ông Hải điều trị ở đây nhưng đã thấy nói kết quả thế nào đâu, có thực sự hiệu quả hay không thì chưa biết được

  1. Phường Duy 35Phường Duy 35 says: Trả lời

   Người ta mới đi khám lấy thuốc thôi, thuốc đông y lại là loại có tác dụng từ từ nên chưa có kết quả là đúng rồi còn gì, mà có phải mỗi ông Hải thôi đâu, cả chục cả trăm bệnh nhân khác đã dùng và chữa khỏi rồi anh ơi, anh cần thêm thông tin để cho yên tâm thì có thể đọc bài này rồi tìm hiểu thêm ấy anh https://www.tapchiyhoccotruyen.com/bai-thuoc-quoc-duoc-phuc-cot-khang-chua-benh-xuong-khop-co-tot-khong.html

  2. Danh AnDanh An says: Trả lời

   Tôi biết đến bài thuốc quốc dược này của trung tâm từ khi diễn viên Phú Thăng đến chữa. Mới đầu thấy tên thuốc tên trung tâm khá lạ nên cũng chưa tin tưởng để đi khám. Qua tìm hiểu cũng như thấy nhiều người cả diễn viên người nổi tiếng hay đến đây khám thì tôi cũng tin tưởng hơn. Đầu tháng trước là lần đầu tiên tôi đi khám, cũng như quy trình khám ở những nơi khác, tôi được bác sĩ bắt mạch xem lưỡi rồi khám lâm sàng, bác sĩ rất tỉ mỉ khám tổng thể cho tôi. Sau đó thì tôi được bác sĩ kê thuốc và được bác sĩ giải thích cặn kẽ những điều cần lưu ý. Vì đây là lần đầu tôi dùng thuốc đông y, nên tôi chỉ lấy trước tháng thuốc đầu, hết thuốc thì sẽ đi khám lại có gì lại lấy thêm. Khi uống thuốc thì phải đến gần 1 tuần tôi mới thấy các khớp đỡ đau đỡ sưng được một ít. Sau 3 tuần uống thuốc thì tôi thấy được tác dụng rõ ràng hơn, các khớp tay chân nhất là khớp ngón chân cái giảm sưng hẳn ra, vận động đi lại cũng không đau nhiều. Thứ 2 tuần trước là lần tôi đi khám lại, xét nghiệm máu thì chỉ số axit uric giảm đáng kể rồi, tôi nhìn kết quả thì rất bất ngờ. Tôi hiện tại đang dùng tháng thuốc thứ 2, cứ theo đà này thì ngày mà tôi khỏi bệnh cũng không còn xa nữa. Đây là thực tế tôi dùng và chia sẻ lại, tuy chưa điều trị xong nhưng hiệu quả mà thuốc cũng như liệu trình điều trị của bác sĩ ở đây thì không phải bàn cãi

  3. Hoàng QuânHoàng Quân says: Trả lời

   Bác dùng thuốc như của bác Hải hay thuốc khác vậy bác, cháu cũng muốn mua cho bố cháu dùng mà chưa biết nên mua loại nào cho tốt

   1. Lan Mie-VieLan Mie-Vie says: Trả lời

    Mỗi người bệnh thì b.s sẽ kê thuốc khác nhau đó bạn, không phải ai cũng giống ai đâu, anh trai mình cũng bị mà hôm trước đi lấy thuốc mình thấy chỉ có 2 loại uống hay sao đó

   2. Thân NaThân Na says: Trả lời

    Ở đây thuốc là thuốc sắc sẵn à hay là mình phải tự sắc thế

   3. Lan Mie-VieLan Mie-Vie says: Trả lời

    Mình thấy m.n hay dùng loại bào chế sẵn cho rồi ý, loại viên hoàn, mỗi lần uống chỉ cần hào tan thuốc với nước sôi, để ấm rồi uống là được, hôm trước còn thấy anh trai mình chia nhỏ viên thuốc rồi nhai nuốt nữa, chắc thuốc dễ uống hay sao mà ổng uống kiểu vậy luôn

 3. trần duy tuấntrần duy tuấn says: Trả lời

  để tìm hiểu thêm rồi đi theo chú hải sang đông y chữa thôi, chứ uống tây y cứ bị đau dạ dày suốt

  1. Đào Hoàng-Nam ĐịnhĐào Hoàng-Nam Định says: Trả lời

   Chuyển sớm đi ông anh ạ, tôi bị mà dùng bao nhiêu loại thuốc tây thuốc tàu không đỡ, đến lúc dùng thuốc quốc dược này của trung tâm thuốc dân tộc thì bệnh giảm hẳn, biết thế dùng sớm có phải đỡ khổ mấy năm luôn rồi không

  2. Hà FCB10Hà FCB10 says: Trả lời

   Cho em hỏi ngu tí chứ dùng đông y không ảnh hưởng dạ dày ạ, thế có ảnh hưởng gan thận gì không, đợt trước em bị sỏi thận đi tán rồi mà cứ dùng thuốc lá là hãi, sợ bị lại lắm, ai biết thì giải đáp cho em nhé vì em chưa dùng thuốc ở trung tâm này bao giờ, mà cũng chưa có thời gian tìm hiểu kỹ nữa

  3. Lê ĐônLê Đôn says: Trả lời

   Bị thận thì phải để ý thật, dùng lung tung nó tích tụ chất độc hại lại nguy, tuy thuốc của thuốc dân tộc an toàn với lại không ảnh hưởng đến các cơ quan khác, nhưng cũng nên để bác sĩ giải thích cho, tốt nhất là đến khám rồi bác sĩ bảo sao thì làm vậy cho an tâm

 4. Nguyễn Ngọc BảoNguyễn Ngọc Bảo says: Trả lời

  Điều trị trong khoảng bao lâu vậy, thấy phải chữa theo từng giai đoạn thì giữa mỗi giai đoạn có dừng thuốc không, mà thấy riêng giai đoạn 1 đã 10-20 ngày rồi thì 3 giai đoạn thì mất mấy tháng cơ à

  1. Duy PhongDuy Phong says: Trả lời

   Trung bình điều trị khoảng 2-4 tháng, người nào mà bệnh nặng hay yếu rồi bị nhiều bệnh nền thì lâu hơn, đây là phụ thuộc vào thể trạng thôi. Giữa các gđ tốt nhất là k nên dừng thuốc vì sẽ ảnh hưởng đến tiến độ đ.trị nhé còn ảnh hưởng đến t.dụng của thuốc nữa

  2. Anh SứAnh Sứ says: Trả lời

   Mấy tháng là còn ít đấy, ông bô nhà tôi còn phải điều trị 5 tháng kia kìa. Cũng may ổng kiên trì với thuốc tốt nên khỏi bệnh, giờ đi đâu cũng không lo bệnh tái phát nữa. Thời gian này dịch ổng ít đi chứ trước mới khỏi đi du lịch suốt, thấy càng ngày càng khỏe ra

 5. Sang PhạmSang Phạm says: Trả lời

  Đến đây khám bác sĩ Lan có cần đặt lịch trước không, hay thuận tiện hôm nào thì đến hôm đấy luôn

  1. Mai HânMai Hân says: Trả lời

   Hẹn bác sĩ thì nên đặt lịch trước, vừa tự chủ được thời gian cho mình mà cũng để bác sĩ sắp xếp nữa, đến đột ngột có khi không gặp được bác sĩ thì có phải mất công không, rồi có khi đến bệnh nhân khám bác sĩ đông quá mình phải ngồi chờ cũng tốn thời gian nữa

 6. Hồ Thanh TuấnHồ Thanh Tuấn says: Trả lời

  Chán lắm các bác ạ, năm nay có tích cóp được chút ít, đang tính mua con xe ngon ngon đi mà mấy hôm đau khớp thấy không ổn nên đi khám, khám ra thì phát hiện bị tăng acid uric, cầm thuốc bác sĩ cho về uống mà đến nay cũng gần 4 tháng rồi đi khám vẫn thế. Lên tra gg thì thấy bệnh này nếu cứ thế thì sẽ càng ngày càng nặng, có người còn bị biến dạng khớp, đi lại khó khăn thì không nói, còn gây nhiều biến chứng nữa, rồi phải mổ các thứ, nói chung vừa rắc rối mà lại nguy hiểm. Mẹ em ở quê có gọi điện bảo dùng các cách dân gian thử, mà lên tra cũng không thấy người nào dùng mà chữa khỏi cả, các bác ai bảo em cách chữa với, nên dùng cái gì để chữa được

  1. Văn SắcVăn Sắc says: Trả lời

   Dân gian có this có that bạn, phải dùng nhiều mới biết có hợp không, tôi dùng bao nhiêu thứ thì thấy bản thân hợp với lá tía tô, đun nước uống rồi ngâm chân liên tục giảm sưng đau hiệu quả, nhưng ông bạn tôi dùng cách này thì không có tác dụng lắm. Nhưng tôi đang tính chuyển sang dùng thuốc của trung tâm thuốc dân tộc, vì dùng lá lốt nhiều cũng chỉ giảm được triệu chứng thôi chứ bệnh vẫn còn đó không sao khỏi được

  2. KhangKhang says: Trả lời

   Chuyển sang dùng quốc dược là lựa chọn đúng đắn, đặc biệt là những người mới bị, chưa có ảnh hưởng nhiều đến khớp thì tỉ lệ chữa khỏi hoàn toàn mà không bị tái phát rất cao. Mà ngoài uống thuốc ra thì phải ăn uống kiêng kem nhiều nữa mới đỡ được, không phải cậy có thuốc là đỡ đâu nhé

 7. Huy NGuyễnHuy NGuyễn says: Trả lời

  Không biết tổng chi phí thế nào để xem xét, chứ khám tây y mấy năm nay tốn mấy chục triệu tiền thuốc mà vẫn không giải quyết được triệt để

  1. Đỗ Thành DanhĐỗ Thành Danh says: Trả lời

   Không có giá niêm yết đâu, bệnh tình khác nhau mức độ bệnh khác nhau thì giá khác nhau, tôi bị gout mạn giai đoạn 3, chữa gần 4 tháng, mỗi tháng hết hơn 2 củ

 8. 12 Quốc Hưng12 Quốc Hưng says: Trả lời

  Thuốc này có gì đặc biệt mà ngay cả người có tiền cũng đến khám vậy, tưởng mấy người này phải tìm các phương pháp hiện đại hơn là tìm về với y học cổ truyền chứ nhỉ

  1. Dũng Tiến CNCDũng Tiến CNC says: Trả lời

   Cứ chữa được khỏi bệnh thì ai cũng đến chữa thôi, bất kể có tiền hay không. Mà bài viết có viết rồi đó, thuốc này có dùng các loại dược liệu mà lần đầu tiên được ứng dụng tại nước ta luôn đó, nhiều loại còn được thu mua trực tiếp của đồng bào dân tộc đấy, nhiều thuốc quý lắm, đây nhé https://chuabenhviemkhop.com/cong-thuc-thanh-phan-bai-thuoc-quoc-duoc-phuc-cot-khang.html

  2. Nam PhươngNam Phương says: Trả lời

   Như này có đảm bảo an toàn không, ai biết được nói thì nói thế chứ làm thì có thật vậy không thì sao biết rõ

  3. TR. MinhTR. Minh says: Trả lời

   Có phải cứ nói mồm là được đưa thuốc vào sử dụng đâu, ở đây thuốc đã được kiểm nghiệm trước rồi, đảm bảo không có tác dụng phụ không ảnh hưởng đến người bệnh mới được cho dùng rộng rãi mà. Hơn nữa, trung tâm cũng có đảm bảo thuốc được dùng hoàn toàn là thảo dược tự nhiên, không trộn hóa chất hay các loại tân dược, lúc kiểm định thuốc cũng cho kết quả an toàn rồi

 9. Thế CườngThế Cường says: Trả lời

  Có phải ở đây ngoài trị gout còn chữa các bệnh xương khớp khác phải không nhể, bị viêm khớp lâu năm rồi thì chữa có đỡ hơn tí nào không thế các bác

  1. Lê Thị PhươngLê Thị Phương says: Trả lời

   Cứ khớp là chữa tốt bạn ah, tôi đây cũng viêm khớp đây, nhiều lúc cứng đờ cứ như gỗ ấy, động là đau động là đau nên trông cuộc sống sinh hoạt công việc bất tiện mà rắc rối. Từ ngày điều trị ở đây xong là cuộc sống thoải mái hơn hẳn, tạm biệt được nỗi đau viêm khớp cứ như cứu được nửa cái mạng rồi

  2. AN_HùngAN_Hùng says: Trả lời

   Chị mua ở chỗ nào thế, tôi thấy trên mạng không bán onl thì phải

  3. Lê Thị PhươngLê Thị Phương says: Trả lời

   B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Q. Thanh Xuân, Hà Nội nhé, đây là địa chỉ của trung tâm luôn, tôi đi khám rồi lấy thuốc luôn ấy. Mà nếu bạn muốn mua thì phải được bác sĩ khám cho thì mới mua được

   1. Bánh Cuốn Phố NgòBánh Cuốn Phố Ngò says: Trả lời

    Thế là phải đến tận ơi sao bạn, mình cũng muốn dùng nhưng khổ nỗi nhà xa quá sao đến tận nơi được đây

   2. Bai ThuaBai Thua says: Trả lời

    Có thể nhờ trung tâm thăm khám từ xa rồi gửi thuốc về qua đường bưu điện nhé, tôi ở Quảng Bình vẫn mua dùng bình thường, trung tâm cũng hỗ trợ phí ship nữa, chỉ phải trả phí thu hộ thôi

 10. Nguyễn ViênNguyễn Viên says: Trả lời

  Tôi cũng đang dùng thuốc này luôn, được 1 tháng rồi, được bác sĩ Tuấn khám với kê đơn cho, bác sĩ nhiệt tình mà chu đáo lắm, đề xuất cho những ai đang và sẽ đi khám đấy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
Ẩn