Bệnh Án Đông Y Thoái Hóa Khớp Gối Theo Chuẩn Quy Định của Bộ Y tế

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn - Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm CNC Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương với hơn 40 năm kinh nghiệm đã giúp đông đảo người bệnh xương khớp phục hồi vận động. [Xem ngay]
5/5 - (1 bình chọn)

Bệnh án Đông y thoái hóa khớp gối là hồ sơ không thể thiếu nếu muốn quá trình điều trị thuận lợi và rõ ràng. Mẫu bệnh án này có ý nghĩa như thế nào đối với bệnh nhân và bác sĩ? Mọi thắc mắc của người bệnh sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

ĐỪNG BỎ LỠ: Nguyên Phó Chủ tịch Tập đoàn Canon Châu Á vượt qua bệnh thoái hoá khớp nhờ bài thuốc Y học cổ truyền Việt Nam

Bệnh án đông y thoái hóa khớp gối có ý nghĩa như thế nào?

Bệnh án là hồ sơ của một bệnh nhân bị thoái hóa khớp. Tài liệu này tổng hợp mọi thông tin về bệnh nhân, bao gồm thông tin cá nhân, tình trạng bệnh lý, phác đồ chữa bệnh, hiệu quả ở từng giai đoạn. Bệnh án có ý nghĩa rất quan trọng đối với bệnh nhân và bác sĩ, cụ thể:

 • Đối với bác sĩ

Bác sĩ có thể nắm rõ thông tin cá nhân để dễ dàng trao đổi trong quá trình chữa bệnh. Hồ sơ cũng giúp bác sĩ hiểu được tiền sự bệnh án, lý do nhập viện và tình trạng sức khỏe hiện tại của từng trường hợp.

Trong tài liệu bao gồm các thông tin như kết quả xét nghiệm, kết quả khám nghiệm,… Khi xem bệnh án, bác sĩ có thể nắm bắt được tình trạng của người bệnh qua những lần khám trước, qua những chỉ số thực tế, từ đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất.

 • Đối với bệnh nhân

Việc sở hữu bệnh án thoái hóa khớp gối giúp người bệnh biết rõ toàn bộ tình trạng khớp gối cũng như phác đồ do bác sĩ chỉ định. Người bệnh cũng có thể nắm được thông tin về bác sĩ sẽ điều trị cho mình để cảm thấy an tâm hơn.

Bệnh án Đông y thoái hóa khớp gối có ý nghĩa rất quan trọng trong điều trị
Bệnh án Đông y thoái hóa khớp gối có ý nghĩa rất quan trọng trong điều trị

Mẫu bệnh án Đông y thoái hóa khớp gối

Mẫu bệnh án thoái hóa khớp gối của Đông y hay Tây y đều có điểm tương đồng. Một hồ sơ liên quan tới quá trình điều trị sẽ bao gồm các thông tin như:

Lý lịch bệnh nhân

Phần mở đầu của bệnh án bao gồm những thông tin hành chính như:

 • Họ và tên
 • Ngày – tháng – năm sinh
 • Địa chỉ liên hệ
 • Điện thoại
 • Giới tính
 • Nghề nghiệp
 • Thời gian khám
 • Tiểu sử bệnh
 • Lý do khám bệnh

XEM NGAY: Khám phá bài thuốc đẩy lùi thoái hóa khớp được mệnh danh là “bảo vật quốc gia”

Mẫu bệnh án của y học cổ truyền và y học hiện đại có nhiều điểm giống nhau
Mẫu bệnh án của y học cổ truyền và y học hiện đại có nhiều điểm giống nhau

Tiến hành thăm khám

Quá trình thăm khám và kiểm tra sức khỏe được diễn ra qua các bước sau:

 • Vọng: Sắc mặt của người bệnh kém, đi cùng những biểu hiện như lưỡi nhạt, môi nhạt, mắt sáng, rêu lưỡi vàng. Sức khỏe yếu, xương khớp gặp khó khăn khi cử động, biến dạng khớp, bị hạn chế vận động nhưng không có biểu hiện teo cơ
 • Văn: Không buồn nôn và khó thở nhưng ho nhẹ và tiếng nhỏ
 • Vấn: Khớp gối trái xuất hiện nhiều cơn đau không biết chính xác nguyên nhân, khi đi lại có thể nghe thấy tiếng khớp gối kêu lục cục, các khớp nóng đỏ, sưng viêm. Khi ngủ dậy vào buổi sáng người bệnh gặp khó khăn khi di chuyển.
 • Thiết: Cảm thấy nóng chân tay
 • Mạch: Không ổn định
 • Kết luận: Người bệnh bị thoái hóa khớp gối mãn tính.

Phương pháp điều trị chỉ định trong bệnh án đông y thoái hóa khớp gối

Tác dụng điều trị bằng biện pháp Đông y là giúp duy trì chức năng vận động, giảm đau nhức và khôi phục chất lượng cuộc sống. Y học cổ truyền kết hợp giữa quá trình sử dụng thuốc với vật lý trị liệu. Mục tiêu chính là cải thiện cơn đau, tăng cường sức khỏe tổng thể và làm chậm quá trình thoái hóa.

Cách chữa bệnh bằng bài thuốc

Các bài thuốc Đông y sử dụng thuốc Nam có chứa các thành phần là các loại thảo dược thiên nhiên, có khả năng cải thiện các triệu chứng bệnh để khắc phục tình trạng thoái hóa khớp gối hiệu quả. Dưới đây là một số bài thuốc nam được các bác sĩ sử dụng trong hồ sơ bệnh án Đông y thoái hóa khớp gối:

Đặc điểm của thuốc Đông y là thành phần thuốc Nam tự nhiên, an toàn và lành tính

Bài thuốc điều trị thoái hoá khớp gối số 1

Bài thuốc này giúp cho bệnh nhân giảm cảm giác đau, sưng, viêm đồng thời giúp cho máu huyết lưu thông, để người bệnh có cảm giác ăn uống ngon miệng, dễ dàng hơn.

 • Các nguyên liệu: Tần giao, đương quy, cam thảo, quế chi, hoàng cầm, cát căn,…
 • Cách sử dụng: Lấy lượng dược liệu vừa đủ cho cùng 3 bát nước, đem sắc lên. Mỗi ngày chia từ 2-3 lần uống sẽ giúp phát huy tác dụng chữa bệnh. Tùy từng cơ địa và tình trạng bệnh thoái hóa khớp của người bệnh mà bác sĩ sẽ chỉ định liều lượng dùng phù hợp.

Trong các trường hợp bị bệnh thoái hóa khớp gối khiến người bệnh hạn chế khả năng di chuyển thì có thể dùng phương pháp đắp thuốc Đông y như sau:

Xem ngay: Bác sĩ xương khớp 40 năm kinh nghiệm được đông đảo bệnh nhân tin tưởng

Đắp thuốc đông y chữa thoái hóa khớp gối
 • Nguyên liệu chuẩn bị: 24gr củ thạch xương bồ, một nắm ngải diệp.
 • Cách thực hiện: Mang các vị thuốc này đi sao nóng. Sau đó, bọc thuốc bằng một tấm vải mỏng, chườm lên vị trí khớp gối bị đau trong 20 phút.

Cách đắp chữa thoái hóa khớp gối này thực hiện đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cải thiện tình trạng cứng khớp, giảm đau nhức khớp rất hiệu quả.

Bài thuốc điều trị thoái hoá khớp gối số 3

Dùng rượu thuốc để uống hoặc xoa bóp là phương pháp Đông y điều trị bệnh thoái hóa khớp hiệu quả. Người bệnh dùng rượu thuốc ngâm rượu để đả thông kinh lạc, giảm sưng viêm đồng thời phong tán hàn hiệu quả.

 • Các dược liệu: 16gr cam thảo, 20gr các vị táo nhân sao sen, đương quy, rễ bưởi bung, rễ cỏ xước, tang phi, kê huyết đằng và 12gr tần bì.
 • Cách thực hiện: Cho các loại dược liệu đã chuẩn bị vào ngâm với rượu trong ít nhất 12 ngày. Mỗi ngày, người bệnh lấy ra uống hoặc nặn đầu gối 2 lần. Mỗi lần từ 30 – 50ml trước bữa ăn sẽ có tác dụng rất hiệu quả.

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang ĐẶC TRỊ thoái hóa khớp gối từ tinh hoa Y học cổ truyền Việt Nam

Quốc dược Phục cốt khang hòa quyện tinh hoa hơn 50 thượng dược quý là bài thuốc YHCT đặc trị thoái hóa khớp được đông đảo giới chuyên gia đánh giá cao, người bệnh cả nước tin dùng nhất hiện nay. Bài thuốc được ra đời từ công trình nghiên cứu khoa học Ứng dụng tinh hoa Y học cổ truyền vào điều trị thoái hoá khớp tại Việt Nam do đội ngũ bác sĩ đầu ngành tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc thực hiện.

Quốc dược Phục cốt khang được nghiên cứu chuyên sâu và bài bản

Quốc dược Phục cốt khang được kế thừa và phát triển từ bài thuốc chữa đau xương khớp bí truyền của người Tày tại vùng Tây Bắc kết hợp với hàng chục phương thuốc cổ nổi tiếng và y pháp bậc thầy của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông. Sau quá trình nghiên cứu, phát triển bài bản dưới sự soi sáng của khoa học hiện đại, Quốc dược Phục cốt khang chính thức được hoàn thiện và đưa vào ứng dụng điều trị. 

Với những ưu điểm nổi bật về thành phần, công dụng, Quốc dược Phục cốt khang mang đến hiệu quả điều trị vượt trội, giúp hàng triệu người bệnh thoái hóa khớp trên khắp cả nước thoát khỏi đau nhức, phục hồi vận động.

Cơ chế tác động “3 trong 1” đột phá điều trị DỨT ĐIỂM thoái hóa khớp gối – Tái tạo xương khớp – Phục hồi vận động sau 1 liệu trình

Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT kết hợp cùng lúc 3 nhóm thuốc chuyên biệt tạo thành sức mạnh hoàn chỉnh tác động điều trị tận gốc căn nguyên gây thoái hóa khớp và phục hồi vận động toàn diện:

Quốc dược đặc trị thoái hóa khớp: Đóng vai trò mũi nhọn tấn công trực tiếp vào căn nguyên, giải phóng sự chèn ép  trên các dây thần kinh và tủy sống, loại bỏ triệt để các triệu chứng đau nhức, khô cứng, tê bì tại các khớp. Đồng thời bổ sung canxi, tăng sinh dịch nhầy sụn khớp, phục hồi chức năng khớp và các mô xương dưới sụn, làm chậm quá trình thoái hóa, giúp người bệnh lấy lại chức năng vận động linh hoạt. 

Quốc dược Giải độc hoàn: Liều thuốc “kháng sinh tự nhiên” có công dụng khu phong, tán hàn, trừ tà, giải độc, thanh lọc cơ thể, giải quyết các triệu chứng sưng viêm, đau nhức, tê mỏi do thoái hóa khớp gây ra.

Quốc dược Bổ thận hoàn: Bồi bổ can thận, điều hoà khí huyết, đả thông kinh mạch, cân bằng âm dương, lưu thông khí huyết, mạnh gân cường cốt, ổn định chính khí, ngăn chặn ngoại tà xâm nhập, hạn chế tối đa nguy cơ bệnh tái phát.

Quốc dược Phục cốt khang công thức hoàn chỉnh xử lý thoái hóa khớp gối tận gốc
Quốc dược Phục cốt khang công thức hoàn chỉnh xử lý thoái hóa khớp gối tận gốc

Bên cạnh đó, Trung tâm Thuốc dân tộc đảm bảo tính cá nhân hoá cho từng đối tượng điều trị. Bác sĩ đầu ngành trực tiếp thăm khám, kê đơn, gia giảm các thành phần, liều lượng thuốc cho phù hợp với thể trạng và thể bệnh của từng bệnh nhân. Do đó, Quốc dược Phục cốt khang phù hợp với mọi thể bệnh thoái hóa khớp, điều trị hiệu quả với cả những trường hợp nặng, đau nhức lâu năm.

Bảng thành phần kết hợp hơn 50 thượng dược tốt bậc nhất cho xương khớp, đạt chuẩn quốc tế GACP-WHO

Làm nên bộ 3 nhóm thuốc với công dụng vượt trội là sự hòa quyện của hơn 50 vị thuốc quý với nguồn dược chất dồi dào, tốt bậc nhất trong việc nuôi dưỡng và tái tạo xương khớp. Trong đó có nhiều vị thuốc lần đầu tiên được đưa vào nghiên cứu và ứng dụng bài bản tại Việt Nam như: Kê huyết đằng, Cây tào đông, thau pinh, phác mạy liến, phác mạy nghiến, thau pú lùa, phác kháo cài…

Ngoài ra bảng thành phần còn có sự góp mặt của hàng chục thảo dược quý khác như: Hầu vĩ tóc, đương quy, xuyên khung, tầm gửi cây gạo, dây đau xương, đỗ trọng, ba kích, đơn đỏ, kim ngân cành, hồng xanh, bạc sau… Các vị thuốc được kết hợp theo nguyên tắc quân – thần – tá – sứ của YHCT, hòa quyện, bổ trợ, hóa giải và quân bình dược tính, phát huy tối đa hiệu quả điều trị. 

Xem ngay: Bài thuốc ĐẶC TRỊ bệnh xương khớp kết hợp nhiều biệt dược lần đầu được ứng dụng tại Việt Nam

Bài thuốc kết hợp tinh hoa hơn 50 vị thuốc tốt bậc nhất trong việc điều trị thoái hoá xương khớp

100% thảo dược đều được nuôi trồng và thu hái trực tiếp tại hệ thống vườn dược liệu SẠCH đạt chuẩn quốc tế GACP-WHO do Trung tâm Thuốc dân tộc quy hoạch và phát triển. Mỗi vị thuốc đều trải qua quá trình kiểm nghiệm dược tính nghiêm ngặt, cam kết không gây tác dụng phụ, đảm an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.

Kết hợp trị liệu Y học cổ truyền gia tăng hiệu quả điều trị

Bên cạnh việc sử dụng thuốc uống, để gia tăng hiệu quả điều trị, các bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc đã nghiên cứu và xây dựng phác đồ điều trị thoái hóa khớp hoàn chỉnh với sự kết hợp của các liệu pháp YHCT như xoa bóp giảm đau với cồn thảo dược, trị liệu châm cứu, thủy châm, bấm huyệt, cấy chỉ … cùng với chế độ dinh dưỡng hợp lý và bài tập khoa học. 

Quốc dược Phục cốt khang góp mặt nhiều bí dược lần đầu tiên được nghiên cứu và ứng dụng tại Việt Nam
Bài thuốc thảo dược đặc trị thoái hoá khớp gối Quốc dược Phục cốt khang

Phác đồ của Trung tâm Thuốc dân tộc sử dụng các cây thuốc lâu năm từ rừng tự nhiên, mang lại hiệu quả vượt trội với cả bệnh nhân thoái hóa khớp gối lâu năm, đã áp dụng nhiều phương pháp nhưng không khỏi. Trung tâm cũng là đơn vị đầu tiên ứng dụng dịch vụ tư vấn phác đồ và chữa trị tận nhà cho các bệnh nhân nặng, không tiện đi lại thăm khám.

Vượt qua các bước kiểm định về mức độ hiệu quả và an toàn, Quốc dược Phục cốt khang đã được VTV2 Chất lượng cuộc sống đưa tin là giải pháp điều trị các bệnh xương khớp hoàn chỉnh và tối ưu nhất hiện nay.

Hoặc xem phóng sự chi tiết qua video dưới đây:

Hàng nghìn bệnh nhân trên khắp cả nước tin dùng Quốc dược Phục cốt khang và phản hồi về kết quả điều trị thoái hóa khớp thành công chỉ sau 2 – 5 tháng sử dụng. 

XEM NGAY: Phản hồi của người bệnh thoái hóa khớp sau khi sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Đông đảo bệnh nhân xương khớp đã phục hồi vận động nhờ Trung tâm Thuốc dân tộc
Đông đảo bệnh nhân xương khớp đã phục hồi vận động nhờ Trung tâm Thuốc dân tộc

Để tìm hiểu chi tiết về bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang điều trị thoái hóa khớp, bạn đọc vui lòng xem thêm TẠI ĐÂY. Hoặc liên hệ trực tiếp tới Trung tâm để được đội ngũ bác sĩ đầu ngành tư vấn trực tiếp.

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Hà Nội: B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân. SĐT: (024) 7109 7799 – 098 717 3258

Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận. SĐT: (028) 7109 6699 – 0961 825 886

Truy cập Website: thuocdantoc.orgFanpage:Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Vật lý trị liệu

Một trong những liệu pháp trị liệu được áp dụng phổ biến trong Đông y là bấm huyệt, xoa bóp. Tác dụng của cách chữa này là làm giảm đau nhức không cần thuốc và đảm bảo an toàn.

Điều trị thoái hoá khớp gối bằng vật lý trị liệu

Cụ thể, xoa bóp, bấm huyệt sử dụng lực của ngón tay hoặc bàn tay để tác động tới huyệt vị và thúc đẩy tuần hoàn máu. Từ đó, người bệnh có thể giải tỏa sự ứ trệ, lưu thông khí huyết, đẩy lùi đau nhức và loại bỏ sự tê cứng. Một số huyệt ảnh hưởng tới tình trạng đau nhức là:

 • Huyệt Huyết Hải
 • Huyệt Ủy Trung
 • Huyệt Thừa Sơn
 • Huyệt Âm Lăng Tuyền
 • Huyệt Túc Tam Lý

Muốn xác định đúng huyệt, người bệnh có thể sử dụng que lăn dò huyệt. Để có kết quả đúng nhất, người bệnh nên tìm đến chuyên gia để được hỗ trợ.

Ngoài xoa bóp, bấm huyệt, người bệnh có thể áp dụng biện pháp châm cứu. Đây là cách chữa sẽ tác động sâu tới huyệt vị để cải thiện đau nhức và không khiến bệnh tiến triển dai dằng.

Với bài viết này, chắc hẳn người bệnh đã hiểu rõ về ý nghĩa của bệnh án đông y thoái hóa khớp gối. Hy vọng, khi có hồ sơ về bệnh, các chuyên gia và bác sĩ có thể nắm được các thông tin quan trọng hỗ trợ cho quá trình chữa thoái hóa khớp gối tốt nhất.

Đừng bỏ lỡ:

TIN BÀI NÊN ĐỌC

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận (100)

 1. Phạm Tiến ĐạtPhạm Tiến Đạt says: Trả lời

  Tôi bị thoái hóa khớp gối 5 năm nay rồi, uống thuốc tây thuốc ta cũng không đỡ. Cứ được 1 thời gian ổn ổn tý lại tái lại, liệu uống cái này có ổn định lâu dài ko mọi người

  1. Ốc SênỐc Sên says: Trả lời

   Ba cháu cũng đang bị thoái hóa khớp gối, đi đứng khó khăn quá, có khi hôm nào mà thay đổi thời tiết là biết luôn, sưng tấy rồi ko đi nổi ấy ạ. Ba cháu cũng uống thuốc tây rất nhiều rôi mà hình như chỉ có tác dụng giảm đau tạm thời ấy, cứ ngưng thuốc đc tuần hơn tuần là lại y kì lại đau tái trở lại. Giờ có cách nào để lâu dài ko ạ?

  2. Vũ Như Thảo MyVũ Như Thảo My says: Trả lời

   Muốn ổn định mà lâu dài chỉ có bên đông y thôi, mà cũng tùy từng loại từng cơ địa nha, nhiều cái còn phải uống đến cả tháng trời mới có tác dụng ấy, thuốc đông y nó là kiểu chậm mà chắc, chữa vào nguyên nhân bệnh từ bên trong từ từ ra

  3. Tuân NguyễnTuân Nguyễn says: Trả lời

   Vợ mình ngay trước cũng bị thoái hóa khớp gối mà, đi lại cũng khó khăn lắm, nói ko đùa chứ cứ như mấy bà lão 70 ấy. vậy mà ko biết ai giới thiệu cho cái thuốc này, đến trung tâm thăm khám các bsi ở đây kê cho 2 liệu trình về uống trong vòng 2 tháng. Dặn là 10 ngày đã có tác dụng rồi, mà uống đến ngày thứ 7 đã thấy có tác dụng rồi, đỡ đau hơn, lúc dậy cũng đỡ tê mỏi hơn, bây giờ chưa uống hết 1 tháng mà đã thấy sức khỏe đi lên trông thấy, mặt mày hồng hào mà xướng khớp thì đỡ hơn trước nhiều lắm rồi. mọi người cứ yên tâm mà đến trung tâm khám, uy tín lắm.

 2. Anna Phương TrinhAnna Phương Trinh says: Trả lời

  Em đây đi mổ khớp rồi đây, thấy mọi người bảo đi mổ là sẽ khỏi luôn ko bao giờ bị tái lại. vậy mà mới có 3 năm trời, giờ nó quật lại cho đau hơn lúc đầu, Trước uống kháng sinh chán lắm rồi mà chăng thấy hiệu quả gì cả, giờ đổi sang đông y liệu ổn ko biết?

  1. Nguyễn. V. ChươngNguyễn. V. Chương says: Trả lời

   Anh ngày trước cũng nghĩ như e đấy, ham hố nghe người ta đi mổ , mà chi phí lại còn đắt đỏ nữa chứ, đc 1 -2 năm lại tái lại. Quá chán luôn, bây giờ anh đang đi châm cứu mà thấy cũng chưa ăn thua gì đây

  2. Trương Hải NamTrương Hải Nam says: Trả lời

   Các ông các bà uống cái Quốc dược này hộ tôi, đảm bảo ngon bổ rẻ mà hiệu quả cực kì, nói thì lại bảo quảng cáo, chứ tôi uống có 3 tháng thôi đây này mà chạy nhảy như bay. Không hề nói đùa luôn, trước chắc cũng ko phải loại nhẹ đâu, sáng dậy cũng tê cũng buốt rồi sưng tấy mà. Không nhớ là ai giới thiệu cho mà uống, nhưng mà phải nói là nó hiệu quả. Đến trung tâm bác sĩ ân cần chu đáo, tôi uông ngưng lâu rồi mà trộm vía ko tái lại đây.

 3. Linh LinhLinh Linh says: Trả lời

  Em còn trẻ mới có 24-25 tuổi thôi mà đã bị thoái hóa khớp gối , không bao giờ nghĩ ở tuổi mình mà đã bị về xương khớp luôn đấy vậy mà dính luôn. Em đang uống kháng sinh kháng viêm giảm đau mà có vẻ là chỉ giảm đau tạm thời thôi mà hình như dạo này uống nhiều quá nóng trong người còn nổi mề đai khắp người. Giờ muốn chuyển sang đông y mà không biết loại nào an toàn mà chất lượng cả

  1. Vy Tú TúVy Tú Tú says: Trả lời

   Đây e cũng vậy mà chị ơi, mấy cái tuổi ranh bị xương, nói lại chẳng ai tin. E đang bị dạ dày nên là đang chưa uống gì cả mà cũng chưa biết loại nào nên uống loại nào ko nên uống. vì giờ nói thật là thuốc thang kém chất lượng nhiều lắm, mà đông y dạo này còn dính phốt nhiều, Dân chẳng biết đường nào mà lần

  2. Hiếu NguyễnHiếu Nguyễn says: Trả lời

   Chẳng biết mọi người sao chứ,anh uống quốc dược phục cốt khang này đôc có nửa tháng mà đã thấy đỡ rồi, trước anh cũng giống các em trẻ khỏe ai nghĩ là làm gì mà mắc đến các bệnh nói chi là xương khớp. Đến lúc bệnh thì đi đứng khó khăn, leo thang bộ thoi mà cũng bở hơi tai. Mẹ anh nghe đâu có bà cô chữa trị ở đây đỡ lắm nên cũng bảo anh đến trung tâm để thăm khám. bác sĩ kê đơn cho anh uống 1 tháng mà mới đc hơn 20 ngày đã cảm thấy xương khớp đỡ đau hơn bào nhiêu, người cũng nhẹ nhõm đi, đi lại cũng không còn khó khăn như trước nữa.Anh đang chuẩn bị đặt thêm tháng thứ 2 đây, mấy em uống sớm,, điều trị sớm để ổn định dài lâu chứ để lâu khổ lắm

  3. Duy MạnhDuy Mạnh says: Trả lời

   Mọi người tham khảo bài này nhé, thấy cũng có ghi chi tiết thông tin về thuốc này với hiệu quả chữa bệnh lắm mà đầy đủ thông tin nữa, cũng có nhiều ngươi fdungf thuốc rồi họ quay lại feedback lại lém, ui, mình tìm được bài báo này như bắt được vàng luôn https://chuabenhviemkhop.com/bai-thuoc-day-lui-thoai-hoa-khop.html

 4. Trần ĐôngTrần Đông says: Trả lời

  Thuốc nãy có phải sắc ko mọi người? Chứ e bận cũng chẳng có thời gian sắc, mà cái khoản nghĩ đến vụ nhắm mắt nhắm mũi uống thì cũng ko muốn uống rồi

  1. Thanh TuyềnThanh Tuyền says: Trả lời

   Không phải sắc đâu anh ơi, cái này người ta cô lại thành viên cao rồi, dễ uống lắm, mà cũng tiện lợi nữa, mang đi đâu uống cũng đc

  2. Cô MaiCô Mai says: Trả lời

   Không biết là cô thích uống sắc không biết bên trung tâm có kiểu để sắc truyên thống không các cháu nhỉ

  3. Giang PhươngGiang Phương says: Trả lời

   Cô ơi có đấy cô ạ, trước mẹ con cũng không thích uống kiểu dạng viên hoàn mà thích uống kiểu sắc truyền thống ấy, bên trung tâm vẫn hỗ trợ cho cô ạ, họ sắc sẵn đóng thành từng túi nhỏ cho từng lần uốn luôn, Tiện lợi mà dịch bên trung tâm thì nhiệt tình chu đáo từ chú bảo vệ đến bác sĩ luôn. Con và mẹ con rất hài lòng với dịch vụ cũng như chất lượng bên trung tâm

 5. Thanh TâmThanh Tâm says: Trả lời

  Phụ nữ sau sinh có ham hố uống được ko vậy ạ, chứ thuốc tây thì ko dám uống rồi, mà nó đau nó nhức đến bế con cũng đau ko đứng nổi ấy ạ. Nghe nói Quốc Dược phục cốt khang này làm hoàn toàn bằng thảo dược nên an toàn lắm, chẳng biết e có dùng được ko vậy các bác .

  1. Kim Ngân LêKim Ngân Lê says: Trả lời

   Dùng được đấy bạn ạ, mình trước cũng có bà chị gái sau sinh bị thoái hóa khớp gối luôn, đi đứng còn có tiếng kêu lạo xạo luôn ấy, hôm nào mà thay đổi thời tiết là biết ngay luôn, hôm trước đầu gối sưng lên, buốt . Thấy chị bảo đi khám ở trung tâm bác sĩ kê cho đơn dặn kĩ lắm, vì phụ nữ sau sinh cũng nhạy cảm lắm. Thấy giờ chị mình cũng đỡ hơn trước nhiều lắm rồi mà mới uống được chưa đầy 1 tháng nhá. Bạn nên tham khảo

  2. Vĩ TốVĩ Tố says: Trả lời

   Theo em thì phụ nữ sau sinh với phụ nữ mang bầu là 2 đối tượng mẫn cảm nhất, tránh sử dụng thuốc là tốt nhất, Bây giờ chị hãy tạm nghĩ đến việc dùng thuốc đi kể cả đông y để nuôi e bé đã, đợi lớn lớn 1 chút thì uống cũng chưa muộn. bảo mấy bệnh hiểm nghèo phải chữa luôn chứ máy cái này mình hoãn 1 chút cũng ko sao cả chị ạ . đây là ý kiến riêng của em, xin nhận mọi gạch đá

  3. Thảo An NaThảo An Na says: Trả lời

   Chị áp dụng mấy phương pháp dân gian ấy an toàn, mà tác dụng cũng ok phết đấy: Dùng lá lốt phơi khô sắc với 2 bát nước uống hằng ngày, hoặc dùng lá lốt và rễ các cây bưởi bung, vòi voi, cỏ xước, mỗi vị 30g, tất cả đều dùng tươi thái mỏng, sao vàng, sắc với 600ml nước, uống nữa, hiệu quả bất ngờ đấy chị ạ. Chúc chị mau khỏe mạnh nhé

 6. Mun Mun Mặn MàMun Mun Mặn Mà says: Trả lời

  Mẹ em có tiền sử bị huyết áp cao, vẫn thường xuyên đều đặn phải uống thuốc mà dạo gần đây còn bị cả thoái hóa khớp gối nữa, không biết là có uống chung với nhau được ko ạ ?

  1. Đăng Minh LiênĐăng Minh Liên says: Trả lời

   Chắc là ok thôi, tại vì quốc dược phục cốt khang này toàn bằng thảo dược mà, ko có tác dụng phụ đâu cứ uống cách nhau là đc tầm 40-60p là được mà

  2. Mi HayMi Hay says: Trả lời

   Khuyên thật là mấy cái này bác sĩ chuyên ngành người ta mới biết đươc chứ bác hỏi ở đây làm gì có ai có chuyên môn đâu, toàn đoán đông đoán tây vậy chứ có biết gì đâu mà hỏi.Tốt nhất là gọi trực tiếp đến trung tâm bác sĩ hướng dẫn, vậy là xong

 7. Van Anh PhamVan Anh Pham says: Trả lời

  Trước tôi có 1 đứa em bị thoái hóa đốt khớp gối cũng bên trung tâm điều trị thì ổn, không thấy tái phát gì nữa. Mà cũng ở bên trung tâm mà bác em cũng uống thuốc đó, trung tâm đó mà chỉ ổn định đc 70-80% thôi, vậy là thuốc càng ngày càng đi xuống à mọi người

  1. Vàng Thông ĐiệpVàng Thông Điệp says: Trả lời

   Vậy bác lại kém tắm rồi, cơ địa người trẻ với người cao tuổi bao giờ cung khác nhau vả lại, người cao tuổi thì xương khớp nó ko lành nhanh đc như người còn trẻ đâu, lão hóa hết rồi đỡ đc như thế là quá ngon rồi ấy chứ muốn gì nữa

  2. Yến Nhiên TYYến Nhiên TY says: Trả lời

   Vậy là ngon rồi ông ơi, đỡ đươc hẳn 70-80% mà còn chất lượng kém này nọ, Tôi đang bị thoái hóa khớp mong đến nửa thôi cũng khó đây này, chán lắm

 8. Tài ConTài Con says: Trả lời

  Không biết có ổn không nhỉ, chứ tôi cũng uống đông y suốt rồi có thấy gì ăn thua gì đâu

  1. Triệu LêTriệu Lê says: Trả lời

   Đông Y cũng có đông y this đông y that chứ có phải tất cả đều dở đâu. Còn tùy cơ địa nữa chứ,đúng thầy đúng thuốc mới hiệu quả đc anh ạ. Mà còn phải chữa trị vào những trung tâm uy tín chứ mấy ông thầy lang băm ở nhà nhiều khi sợ lắm

  2. Huy TùngHuy Tùng says: Trả lời

   Mọi người vào đây đọc tham khảo đi ạ, đọc để yên tâm hơn, chứ em dùng thấy hiệu quả thuốc này là ổn nhất trong số những thuốc mà em đã dùng trước giờ luôn rồi https://vcep.vn/quoc-duoc-phuc-cot-khang-dac-tri-thoai-hoa-khop-13997.html

 9. Tím SevenTím Seven says: Trả lời

  Trung tâm có hỗ trợ gửi thuốc qua bưu điện ko nhỉ, nhà xa mãi Vũng Tàu thế này, đi làm sao nổi đến Hà Nội với TPHCM. Bảo thuốc tốt vậy , những người ở xa thì làm sao mà có điều kiện sử dụng được

  1. Trọng ToànTrọng Toàn says: Trả lời

   Có hỗ trợ gửi qua đường bưu điện đấy anh ơi, em toàn vậy mà. Nhà xa thì gọi cho hotline bên trung tâm để bác sĩ tư vấn cho chứ ko phải thích thì mua thì uống đâu. Còn dặn dò với kiêng khem nữa, mà tiền phí ship cũng không đắt đâu có 20-30k mà giao đến tận nhà luôn, đảm bảo sản phẩm chính hãng của trung tâm

 10. Tô BáchTô Bách says: Trả lời

  Bác nào chữa thoái hóa khớp gối bằng bài thuốc đông y của trung tâm thuốc dân tộc này chưa, có thực sự hiệu quả không, bệnh khỏi hoàn toàn được không? Tôi mới 38 tuổi thôi mà gần đây thấy nhức khớp gối, đi lại nhiều khiên 2 đầu gối mỏi, tê cứng khi đứng lâu, phải nghỉ xíu mới làm việc tiếp được. Tôi thấy lo quá, mong mn giúp tôi với

  1. Anh AnhAnh Anh says: Trả lời

   Anh phải đi đến trung tâm khám mới biết được bệnh của anh có phải thoái hóa khớp gối không mới có phương pháp chữa trị chứ. Bác sĩ chuyên ngành mới biết được bệnh tình của anh rõ nhất, anh lên đây hỏi thì sao mn giúp đc

  2. NgaNga says: Trả lời

   Nghe bác sĩ nói thì bệnh xương khớp này có khỏi được hay không còn do vào sinh hoạt hàng ngày của người bệnh nữa, và phụ thuộc nhiều yếu tố nữa như liệu trình điều trị với cả kiêng khem nữa,… Bệnh của bạn mình nghĩ chỉ mới cấp tính nên chắc chữa nhanh khỏi và nếu bạn kiên trì kết hợp tập luyện n. Như hồi trước tôi cũng bị thoái hóa khớp gối cấp tính, tôi kiên trì uống thuốc của trung tâm này với tập luyện bài tập chuyên biệt hàng ngày mà tới nay gần 4 năm rồi, tôi không thấy đau nhức nữa, đi lại rất thoải mái, ngủ ngon, tăng cân nói chung sức khỏe trộm vía là tốt. Bạn cứ đến khám xem sao

  3. tấn 1999tấn 1999 says: Trả lời

   Họ toàn quảng cáo thôi, chứ bệnh xương khớp làm sao mà khỏi được. cứ sống chung với bệnh tới già thôi

  4. nguyen duynguyen duy says: Trả lời

   Đã bệnh xương khớp thì không thể khỏi hoàn toàn 100% được đâu, Khỏi chừng 80-90% là tốt lắm rồi. Tôi cũng bị thoái hóa khớp gối 3 năm nay, lan sang tê hết cả chân, bị luôn thoái hóa khớp háng, đi lại rất khó khăn, không ngủ ngon lúc về đêm, sáng dậy bị cứng hết cả chân, phải ngồi massa 1 xíu mới đứng dậy đi đc. Tôi cũng từng đi châm cứu ở phòng khám tư bên ngoài mà có bớt gì đâu. Có ng chỉ tôi mẹo dân gian, ngâm lá lốp mỗi tối trước khi ngủ sẽ đỡ đau nhức khớp. Tôi cũng làm rồi cũng đâu vô đấy, chỉ đỡ chứ không khỏi lâu. Tôi thấy cứ như vầy cũng không phải là cách hay. May nhờ người quen chỉ tôi trung tâm thuốc dân tộc này trị bệnh khớp bằng yhct hay lắm. Tôi cũng đến khám trung tâm khám xem thế nào. Tôi được bác sĩ chỉ định vừa uống bài thuốc Quốc dược phục cốt khang vừa kết hợp châm cứu hàng ngày ở trung tâm. Suốt 1 tháng đầu chữa bệnh tôi thấy bệnh tình thuyên giảm tầm 20 – 30%, đỡ tê bì chân, khớp gối khớp háng đỡ nhức về đêm, di chuyển ít đau nhức nhối hơn trước. Tôi cũng ráng tiếp tục liệu trình suốt 4 tháng đi châm cứu hàng ngày và uống thuốc, bệnh của tôi đã khỏi tới giờ. Nhưng tôi cũng phải kiên trì tập luyện bài tập mà bác sĩ hướng dẫn để giúp xương khớp khỏe mạnh và ngăn bệnh tái phát. Giờ tôi thấy ăn ngon, ngủ ngon, vận động tương đối nhah nhẹn. Các bác cũng đến khám mà biết được chính xác bệnh mà chữa đi để càng lâu càng khổ.

  5. Cách Cách 2kCách Cách 2k says: Trả lời

   Em được bác sĩ nào chữa vây em? Cho chị xin thông tin bác sĩ đó nha. Chị cảm ơn

  6. Hải CườngHải Cường says: Trả lời

   Cho tui hỏi liệu trình 3 tháng của bạn hết bao tiền ?

 11. Kiều LanKiều Lan says: Trả lời

  Đang cho con bú thì có dùng được thuốc này không mọi người? Em bị nhức đầu gối thường xuyên, tối em đã chăm con mất ngủ rồi mà cái chân còn nhức 2 đầu gối làm em khó ngủ lắm, đi đưng khó khăn, đứng dậy bước đi là nghe lạo xạo, cảm giác rất nhói khi đi nhanh. Em sinh được 6 tháng rồi ạ. Có ainhuw em đang cho con bú uống được không???

  1. Sora HạnhSora Hạnh says: Trả lời

   Mình nghĩ mom nên nói chông cho đi khám bệnh viện lớn cho đảm bảo. Đang cho em bé bú mà lên đây hỏi uống thuốc lung tung lại khổ ra

  2. Hiền Na 1983Hiền Na 1983 says: Trả lời

   Mẹ nó lấy lá ngải cứu sao nóng lên rồi chườm gối xem đở không rồi ngâm chân hàng ngày trước khi ngủ xem, sẽ giúp dễ ngủ và đỡ đau nhức xương khớp nữa. Chứ mua thuốc lung tung uống thì k đảm bảo cho em bé đâu

  3. Bé MítBé Mít says: Trả lời

   Uống được nha chị ơi. Thuốc quốc dược phuc cot khang này lành tính mà, mang thai hay cho con bú vẫn uống được nhưng tùy tình trạng mỗi người mà bác sĩ họ gia giảm các vị thuốc cho phù hợp đps chị ạ. Em cũng đang nuôi con nhỏ được 5 tháng tuổi đây, vừa cho con bú vừa uống thuốc này. Em cũng bị triệu chứng như chị mà bây giờ em đang uống gần hết liệu trình 2 tháng, em thấy bệnh thuyên giảm rất nhiều, các triệu chứng đau nhức khớp gối không còn nữa. Tối em ngủ ngon hơn được cái em thấy lợi sữa nữa chị, con em ngày càng bụ bẫm ra. Chị có thể tham khảo thêm về thuốc này tại đây nhé https://www.thuocdantoc.org/quoc-duoc-phuc-cot-khang-dac-tri-thoai-hoa-khop.html

  4. oanh.tran.22oanh.tran.22 says: Trả lời

   Em đang mang bầu 4 tháng có dùng được thuốc không mn ơi

  5. Ngọc Liên HoaNgọc Liên Hoa says: Trả lời

   Mom đang bầu bì thì cứ sắp xếp đến trung tâm khám rồi bác sĩ sẽ kê đơn đúng theo bệnh của mom là chắc ăn nhất nhé. Hỏi ở đây làm gì cho tốn công

  6. Hoa Thiên ĐiểuHoa Thiên Điểu says: Trả lời

   Chị thấy tốt nhất em nên đén Trung tâm khám thì bác sĩ sẽ đưa ra đơn thuốc phù hợp cho bệnh của em. Chị cũng đang bầu 7 tháng , 2 tháng trước chị bị tê nhức 2 cái chân, đau không ngủ đc, chị sợ uống thuốc tây ảnh hưởng em bé, nên người thân chọn đi khám đông y xem thế nào. Bsi trung tâm này khám bảo chị bị thoái hóa khớp gối. Chị theo trung tâm này mà giờ bệnh đã khỏi đây nè em. Chị chỉ mong mai sau bệnh đừng tái phát lại là chị mưng lắm rồi. Em cứ đến khám nhé

  7. MamaMama says: Trả lời

   Đơn thuốc của bạn thế nào vậy. cho mình tham khảo đc k

 12. Nguyên Đan TrầnNguyên Đan Trần says: Trả lời

  Quốc dược phục cốt khang là thuốc dạng sắc hay thuốc đóng túi sắc sẵn ah? Thuốc đông y công nhận lành tính thật đó nhưng thường khó uống lắm. Không biết thuốc này có khó uống lắm không mn

  1. Vi Tiểu PhiVi Tiểu Phi says: Trả lời

   Thuốc này đã bào chế sẵn dạng viên cao mềm, dễ uống mà cũng tiện mang đi đâu nữa, thuốc không quá khó uống như thuốc sắc đâu.

  2. Thu Thủy HàThu Thủy Hà says: Trả lời

   Thuốc quốc dược phục cốt khang k khó uống đâu bác. Con tôi 7 tuổi đã tự uống được, không cần phải đỗ dành con uống. Mỗi lần con bệnh gì tôi k dám dùng thuốc tây cho con, sợ con dùng kháng sin nhiều lại lờn thuốc, k tốt cho con, chữa được thuốc đông y là tôi cứ chữa cho con.

  3. Hùng SasinHùng Sasin says: Trả lời

   Cho tôi hỏi bao tiền 1 lọ quốc dược phong thấp hoàn thế

 13. Thạch ca 89Thạch ca 89 says: Trả lời

  Thuốc Tây chữa nhanh mà, sao uống cái này lâu vậy, gì mà tới 3 – 4 tháng mới chữa khỏi bệnh vậy

  1. Tùng Trần BacusTùng Trần Bacus says: Trả lời

   Thuốc tây chữa nhanh thật nhưng chỉ giảm triệu chứng thôi chứ có khỏi hẳn đâu. Mình còn lạ gì thuốc tây nữa, toàn uống kháng sinh thôi mà còn bị tác dụng phụ như mệt mỏi, đau đầu. Nhất là mấy thuốc tây chữa khớp phải ăn no mới uống chứ không đau dạ dày. Mình thấy đông y tuy chữa lâu nhưng được cái là là hiệu quả bền lâu hơn thuốc tây, an toàn lành tính nữa. Mình uống thuốc này suốt hơn 2 tháng trời mà chẳng thấy mệt mỏi, mà thấy khỏe ra, ăn ngon ngủ ngon hơn nữa. Bệnh đã khỏi 1 thời gian lâu tới nay mà k thấy bệnh tái phát gì cả

  2. Ông Thanh DuyÔng Thanh Duy says: Trả lời

   Tùy vào bệnh của mỗi người mà có phương pháp và liệu trình chữa bệnh riêng bạn ơi. Không ai giống nhau đâu. Tôi bị thoái hóa khớp gối nặng, bị thiếu chất nhờn dính khớp gối, vận động tôi nghe kêu lạo xạo luôn ấy, tôi mất ngủ hàng đêm cũng vì khớp gối tê nhức, sưng đau. Với tôi có uống thuốc giảm đau quá liều mà gan thận tôi yếu đi. Đợt đó bác sĩ Tuyết Lan khám và kê đơn thuốc cho tôi gồm quốc dược phong thấp hoàn, quốc dược giải độc hoàn, quốc dược bổ thận hoàn. Bác ấy có chỉ định thêm tôi nên kết hợp châm cứu, xoa bóp để cho kết quả tốt nhất. Liệu trình của tôi là hơn 3 tháng đó. Tôi cũng đã cố gắng kiên trì trong suốt 3 tháng uống thuốc, châm cứu, luyện tập các bài tập mà tôi đã khỏi bệnh tới bây giờ, chẳng tái phát lại đó bạn. Bạn cứ đến khám và trải nghiệm xem tôi nói có đúng không nhé

  3. donghogiaredonghogiare says: Trả lời

   Ai đang lăn tăn về thuốc quốc dược phục cốt khang của trung tâm có chữa khớp gối tốt thật không thì mọi người tham khảo thêm bài viết này nhé. Mình thấy rất an tâm đến chữa bệnh nhờ tham khảo nhiều thông tin mọi người chia sẻ, tất nhiên cũng có người chê trách thì sao tránh được vì có phải thuốc tiên đâu mà bệnh mỗi người 1 khác, khả năng hấp thu thuốc cũng khác mà mình hay gọi là hợp thuốc hay không đấy, có bệnh thì vái tứ phương thôi mà mình thấy nhiều người uống thuốc nhưng đâu có tuân thủ chế độ ăn uống, sinh hoạt. vậy bệnh khỏi làm sao. Đây thông tin về bệnh thoái hóa khớp gối đây mọi người tham khảo thêm cho biết https://chuabenhviemkhop.com/cach-dieu-tri-thoai-hoa-khop-goi-phuc-hoi-van-dong-hieu-qua-nhat.html

  4. Lan LinhLan Linh says: Trả lời

   đã xác định chữa là phải chuẩn chỉnh tuân thủ hướng dẫn chứ uống thuốc mà kg kiêng thì uống thuốc phí tiền ra

 14. Quế VânQuế Vân says: Trả lời

  Tôi nghe nói bác sĩ Tuyết Lan chưa bệnh giỏi trung tâm đúng không?

  1. Hạnh shinoHạnh shino says: Trả lời

   ở trung tâm đấy e thấy có nh bác sĩ lắm .coi tiểu sử BS nào cũng rất nhiều kn

  2. biin_binbiin_bin says: Trả lời

   Đúng rồi. Bác ấy giỏi lắm. Bác sĩ Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa khám bệnh – BV YHCT trung ương đó bạn. Mình cũng được bác ấy chữa bệnh thoái hóa khớp cổ, đau lưng đây nè, mình thấy bác khám kỹ, nhẹ nhàng, bác giải thích mình thấy dễ hiểu hơn mấy chỗ trước mình từng đi khám. Mình theo bác đã khỏi bệnh tới nay đc 2 năm rồi, chẳng thấy bệnh tái phát. cũng nhờ bác hướng dẫn mình luyện tập mà mình thấy xương khớp ổn áp lâu nay đó. Lần đó, mình chỉ đến trung tâm đky ở quầy lễ tân thôi. Mình nghe nói có thể đặt lịch trước khi đi khám nữa đó. Bạn xem rồi liên hệ nhé

  3. Hiếu HuỳnhHiếu Huỳnh says: Trả lời

   E thì không có theo bác sỹ Lan đấy mà đến khám thì lễ tân cho lên phòng BS Tuấn khám. E uống thuốc đén nay hơn tháng rồi thấy tình trạng đau nhức đỡ. E chữa kết hợp cả châm cứu bấm huyệt. K biết hết thuốc với k đi châm cứu bấm huyệt nữa thì có đau lại nữa k?

  4. ngoc.duc.haingoc.duc.hai says: Trả lời

   Tôi không thể đến trung tâm. Tôi có thể gọi điện cho bác sĩ Lan tư vấn trực tuyến cho mình có được không mọi người?

  5. Tuyền BabaTuyền Baba says: Trả lời

   Bác sĩ Tuyết Lan làm việc ở cơ sở nào vậy các anh chị ơi

 15. ĐôngĐông says: Trả lời

  Có ai biết tiền thuốc khoảng bao nhiêu không. Em muốn đến khám bệnh lấy thuốc nhưng không biết tiền thuốc có mắc không ạ

  1. Huỳnh DUy KhangHuỳnh DUy Khang says: Trả lời

   Tiền thuốc không có giá cố định đâu con ơi. Cô mới vừa khám hôm kia xong đây. Đơn thuốc của cô hết 2 triệu đó con.

  2. TàiTài says: Trả lời

   Đơn thuốc đâu có giá niêm yết đâu em. Tùy vào mức độ bệnh mà bác sĩ kê đơn cho em, tiền thuốc không ai giống ai đâu. Như anh bị đau lưng, thoát vị đĩa đệm,, bác sĩ kê thuốc cho anh tầm hơn 2 triệu. Anh đã kiên trì uống hết liệu trình thuốc của anh mà giờ anh khỏe mạnh rồi này, nhưng còn phải tập thể dục thường xuyên với kiêng khem cho ngăn bệnh tái phát đó em.

  3. nguyet nganguyet nga says: Trả lời

   Tôi đi nhiều chỗ đông y rồi, tiền khám với tiền thuốc chát lắm. Khi tôi khám và lấy thuốc ở trung tâm này tôi thấy giá cả rất hợp túi tiền, không có đắc như mấy chỗ khác. Như đơn thuốc thoái hóa đốt sống cổ chưa tới 3 triệu nữa. Tôi mới chỉ uống 1 tháng thôi mà thấy bệnh giảm tầm 30 – 40% rồi, tôi đang uống tiếp để bệnh sẽ biến khỏi như bác sĩ bảo nè

  4. Trâm VNCDTrâm VNCD says: Trả lời

   Cho em hỏi đơn thuốc đau khớp gối 3 tháng bao nhiêu tiền vậy ạ

 16. N.T.HoaN.T.Hoa says: Trả lời

  Mấy chỗ đông y khác có hỗ trợ gửi thuốc về tận nhà. Bên trung tâm này có dịch vụ đó không vậy mn ơi. Tại mình ở xa trung tâm quá không tiện đến khám tại trung tâm ạ

  1. bác Nam 50tbác Nam 50t says: Trả lời

   Có gửi thuốc tận nhà đó cháu. Chú cũng lớn tuổi không đến được trung tâm khám. Con chú gọi điện cho trung tâm rồi bác sĩ khám qua điện thoại ho chú, hỏi bệnh chú thế nào. Sau đó kê đơn rồi gửi thuốc về tận nhà cho chú. Cũng may trung tâm có vụ gửi thuốc này chứ không thì giờ chú cứ mang cái bệnh xương khớp đau nhức này rồi. Cháu gọi đến thử nha cháu

  2. Khoa TháiKhoa Thái says: Trả lời

   Trung tâm thuốc dân tộc có hỗ trợ khám qua mạng cho những ai không đến được trung tâm nhé chị. Em cũng gọi điện nhờ bác sĩ bên ấy tư vấn online đấy. Em được bạn lễ tân cho nối máy với bác sĩ khám qua điện thoại, bác sĩ hỏi kỹ về tình trạng bệnh, sinh hoạt của em hàng ngày, có đi khám hay chụp xquang gì không. Em có gửi hình chụp xquang qua cho bác sĩ tại fanpage của trung tâm. Sau đó bác sĩ mới kết luận em bị thoái hóa khớp gối, có bị chèn dây thần kinh owe chân nên mới nhức đau như vậy. Bác kê thuốc cho em và trung tâm có dịch vụ gửi thuốc về tận nơi á chị. Nhờ trung tâm có dịch vụ này em mới thấy an tâm và em đã khỏi bệnh thời gian dài tới nay đó chị. Trong thời gian điều trị, bác sĩ cũng hay gọi điện thoại hỏi thăm bệnh tình nữa chị. Chị cứ liên hệ nhé chị

  3. Văn SơnVăn Sơn says: Trả lời

   Phí gửi thuốc có mắc không ạ

  4. nguyen van tunguyen van tu says: Trả lời

   Gửi thuốc bao lâu đến vậy mn

 17. Minh ChâuMinh Châu says: Trả lời

  Bà nội em năm nay đã ngoài 70 tuổi rồi mà bà bị thoái hóa khớp gối, nhìn bà đi lại thương lắm vì bà ngồi đứng lên cũng khó mà đi thì lết cả tiếng mới đi được mấy bước. Bà nội nói khớp gối của bà cứng đơ rồi, lúc nào ngồi hay nằm mà bà muỗn duỗi chân cũng không được, đôi khi đi bà muốn bước lắm nhưng khớp cứng đơ không bước nổi. Mà bố em có đưa bà đi khám thì bác sĩ nói cũng do tuổi bà khá cao rồi nên kê đơn thuốc cho bà lúc nào đau thì bà uống, mà uống nhiều thuốc giảm đau nên dạ dày bà em cũng không ổn nên càng ngày bà em không ăn uống nổi người gầy đét. Đợt này em có tìm hiểu thêm mấy loại thuốc đông y chữa thoái hoá khớp gối thì tháy thuốc của bên thuốc dân tộc này nổi tiếng nhát và được nhiều người feedback nhât. Thì không biết là có bác nào bị bệnh giống bà em không mà biết thuốc gì chữa được thì chỉ cho em để em lấy cho bà em điều trị, chữ bị bệnh gì thì khổ bệnh đó thôi mọi người ah

  1. Bà Nội KemBà Nội Kem says: Trả lời

   Bác trước điều trị 1 đợt ở trung tâm này, tình trạng bệnh nghe cháu kể thì có vẻ của bác cũng khá giống bà nội cháu, nên chắc bà cháu dùng có thể hiệu quả được như bác dùng lúc trước. Đợt đấy bác dùng cũng phải tầm 4 tháng, uóng thuốc kết hợp với đi bộ, tập thẻ dục và thêm chế độ ăn bác sĩ có khuyên thì giờ xương khớp không còn đau nhức gì nữa rồi. Như trường hợp của bác với bà cháu thì lúc tước khi tìm hiểu thuốc, bác đọc được cũng nhiều người bị tương tự dùng thuốc hiệu quả lắm, nên sau mới quyết định đến đây chữa đấy. Nên bác sĩ bà cháu cũng đã chữa bằng nhiều thuốc khác nhau rồi mà không được thì thử cân nhắc dùng thuốc bên trung tâm thuốc dân tộc xem

  2. la thi mola thi mo says: Trả lời

   toi cung da dieu tri benh thoai hoa khop goi o trung tam nay ccah day 3 nam roi ma gio toi van di lai binh thuong khong dau nhuc gi nua, hom nay luot qua lai doc duoc bai viet ve vi danh nhan nay ddieu tri khoi benh toi cung khong qua ngac nhien vi trung tam thuoc dan toc da dat nhieu gia thuong ve chua benh bang dong y roi và rat nhieu nguoi da tin tuong dung thuoc va đa khoi benh, tinh trang benh cua toi tuy chua den muc nang nhu ba cua ban minh chau, nhung cung duoc tinh la nang, ma khi do den trung tam thuoc dan toc kham roi dieu tri suot 4 thang cung on dinh benh duoc nhu hien tai do, nen toi nghi neu ban chua tim duoc o dau tot hon thi rat nen dua ba den ben trung tam de chua ban a, con thong tin cụ the hon ve thuoc nay thi moi nguoi co the vao đay tham khao nay https://www.thuocdantoc.org/phan-hoi-hieu-qua-bai-thuoc-quoc-duoc-phuc-cot-khang-dieu-tri-benh-xuong-khop.html

 18. ZENNY PHẠMZENNY PHẠM says: Trả lời

  TÔI THÌ BỊ THOÁI HÓA KHỚP GỐI RẤT LÂU NĂM RỒI, TUẦN TRƯỚC THEO LỊCH HẸN CỦA BÁC SĨ TÔI ĐI KHÁM LẠI VÀ CẢ CHỤP MRI NỮA ĐỂ KIỂM TRA LẠI CHO CHẮC ĂN. SAU BÁC SĨ ĐỌC PHIM VÀ TƯ VẤN CHO TÔI NÊN PHẪU THUẬT SỚM KHÔNG ĐỂ LÂU SẼ CHÈN ÉP DÂY THẦN KINH THÌ CÓ THỂ LIỆT KHÔNG ĐI LẠI ĐƯỢC, TÔI LO QUÁ MÀ GIA ĐÌNH THÌ KHUYÊN NÊN MỔ, TÔI VÀO ĐÂY ĐỌC ĐƯỢC BÀI NÀY THÌ TÔI THẤY BỆNH CỦA TÔI GIỜ NÊN MỔ HAY ĐIỀU TRỊ BẰNG ĐÔNG Y THÌ TỐT HƠN. MỌI NGƯỜI CHO TÔI LỜI KHUYÊN

  1. Thắng Xe MáyThắng Xe Máy says: Trả lời

   Ô tôi cũng đang có chung câu hỏi với anh đây, vì nhiều người đã mổ khuyên là không nên mổ vì 1 thời gian sau sẽ bị lại nên tôi chán thì vào đây thấy nhiều người mách và đã điều trị khỏi bệnh thoái hóa khớp gối này, tôi quyết định dừng lại không mổ bây giờ và đến trung tâm nhờ bác sĩ khám tư vấn điều trị xem sau mấy tháng có đỡ hơn không nếu ổn thì tôi sẽ phải mổ nữa

  2. tt-loan loatt-loan loa says: Trả lời

   thấy tốt nhất các ông khi dùng thuốc gì hay làm gì động chạm đến cơ thể thì hãy tìm hiểu cho kỹ càng. mổ cũng là một giải pháp, nhưng thường đây là cách cuối cùng thôi, không còn cách nào khách mới mổ,vì mổ này ảnh hưởng tới sức khoẻ nhiều lắm, nếu được thì các ông nên chuyển sang điều trị bằng thuốc đông y trước và kết hợp tập luyện thể dục nhẹ nhàng, các ông vào youtube ấy tìm các bài tập mà các chuyên gia hướng dẫn rồi tập từ từ để vận động khớp gối để không cứng khớp. nói chung dùng thuốc gì hay điều trị gì thì các ông nên kiên trì thì sẽ có tác dụng của kiên trì. chữ mổ tôi thấy rủi ro rất cao và không cẩn thận thì các ông liệt luôn không đi lại được

  3. Thắng Xe MáyThắng Xe Máy says: Trả lời

   Tôi đọc bài viết trên thì thấy công nhận bài thuốc toàn các thành phần tự nhiên thật không biết tốt đến đâu mà giá thành thế nào nhỉ để tôi mua thử 1 tháng về dùng xem có ổn không

  4. Trần Quang VinhTrần Quang Vinh says: Trả lời

   Anh @Thắng Xe Máy ơi tiền thuốc 1 tháng tầm hơn 2 triệu, Với có điều này theo kinh nghiệm vợ tôi điều trị rồi thì anh mà dùng thuốc đông y không đúng liệu trình thì không khỏi được đâu, mà thuốc đông y thì thời gian sẽ lâu, tính bằng mấy tháng 1 mới có hiệu quả chứ không như thuốc tây nhanh để mình mua 1 tháng uống thử đâu. Tôi nghĩ anh nên đến trung tâm bác sĩ khám và tư vấn thuốc cho anh lấy theo liệu trình mà uống cho nhanh khỏi. xem bệnh nặng nhẹ thế nào kê thuốc mới đúng. Chữ anh uống 1 tháng thuốc kiểu thử vậy thuốc vừa mới ngẫm thì anh chưa thấy gì thay đổi mấy anh lại không mua thêm dùng thì có phải vừa mất tiền mà không khỏi bệnh không

  5. Toản 1967Toản 1967 says: Trả lời

   Bệnh thoái hóa khớp gối là bệnh mạn tính rồi nên các anh chuyển sang điều trị đông y lâu dài được thì tốt mà, chứ mổ nếu mọi người tìm hiểu thihf sẽ thấy cũng là 1 giải pháp để điều trị bệnh tạm thờ thôi, sau vẫn có nguy cơ bi bệnh trở lại. Còn thuốc bên trung tâm thuốc dân tộc hiệu quả tuy chậm nhưng được cái thuốc chữa được sâu vào nguyên nhân bệnh nên có thể hạn chế được bệnh tái phát về sau, thuốc lại lành tính không có tác dụng phụ như thuốc tây y

 19. Vk Thằng VộcVk Thằng Vộc says: Trả lời

  Ông xã em do thời thanh niên hay chơi các môn thể thao mạo hiểm như leo núi nên cũng bị thoái hóa khớp gối khá lâu rồi, giờ cứ trái gió trở trời là đau nhức, tê bì chân không duỗi thẳng được. ông xã em cũng có đi bệnh viện khám và điều trị nhiều loại thuốc rồi, kể cả ai chỉ thuốc từ nam ra bắc em cũng đi lấy về cho ông xã điều trị nhưng chỉ được thời gian lại bí tái phát lại. Mà ông xã em còn hay vận động nhẹ nhàng cho đỡ cứng khớp đó. Em biết ông xã em chưa tìm được đúng thầy đúng thuốc nên bệnh chưa khỏi được. Em thấy bài viết có chia sẻ về bài thuốc của trung tâm thuốc dân tộc này tốt có hiệu quả vậy thì em sẽ cố gắng đưa ông xã đến tận nơi để nhờ bác sỹ Tuyết Lan khám và tư vấn thuốc, mà muốn biết bác sỹ Tuyết Lan khám và làm việc ngày nào thì làm sao ai biết không ạ?

  1. Mai KaMai Ka says: Trả lời

   chị gọi điện đến trung tâm thuốc dân tộc ấy rồi chị hỏi xem lịch trình làm việc của bác sĩ Lan xem họ trả lời và đăng ký luôn cho chị ấy mà, số hotline đây này chị 0962 448 569, vì bình thường lịch làm việc của bác sĩ hình như không cố định vì bác còn đi công tác á

 20. Lê Hương GiangLê Hương Giang says: Trả lời

  Hiện tại em đang ở hà giang em muốn đưa cha đến trung tâm thuốc dân tộc để khám bệnh thoái hóa khớp gối vào thứ 7, chủ nhật ai có thời gian làm việc cụ thể không. với ở tỉnh lên khám thì có cần phải đặt lịch khám trước không ạ?

  1. Chị ThảoChị Thảo says: Trả lời

   Đặt lịch thì không bắt buộc, em cứ đưa cha em lên trung tâm mà khám, chị đã khám và điều trị ở trung tâm đó rồi thuốc hiệu quả mà trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật và làm theo giờ hành chính, nếu em muốn khám ngoài giờ thì gọi điện đặt lịch trước thì bác sĩ sẽ khám đến 19h30 phút, Còn nếu được thì mình đặt lịch trước cho tiện giờ giấc vưới đến khám thì được ưu tiên khám luôn chứ không phải ngồi chờ, em gọi vào số hotline này mà đặt lịch này0979 509 155 không đến trung tâm nhà xa rồi còn ngồi chờ đợi lâu lắm vì trung tâm khá đông bệnh nhân em ạ

  2. Lê Hương GiangLê Hương Giang says: Trả lời

   Chị Thảo ơi trước chị điều trị thuốc ở trung tâm lâu không chị?

  3. Chị ThảoChị Thảo says: Trả lời

   Chị điều trị 4 tháng em ạ, còn thời gian thực tế thì do bác sĩ khám xem tình trạng bệnh của cha em thế nào đã rồi bác sĩ mới tư vấn kê đơn cho cha em về nhà dùng thuốc. Cái này phải là bác sĩ khám xong mới biết chứ không phải ai cũng giống ai. Điều trị bằng đông y thì xác định là sẽ lâu rồi, nên cả bố em và nhà mình cầ chuẩn bị trước tâm lý và cố gắng động viên ông dùng thuốc nhé. Ngoài ra thì hàng tuần bác sĩ sẽ gọi điện hỏi thăm xem cha em dùng thuốc thấy tình trạng thế nào đó, nên em yên tâm đưa cha đến trung tâm mà khám

  4. 0987***9990987***999 says: Trả lời

   má ơi thuốc gì mà uống hẳn 4 tháng vậy bà, tôi nghe nói uống thuốc nhiều không tốt thuốc mà có tác dụng phụ nữa thì đi luôn

 21. Bác NămBác Năm says: Trả lời

  Cả nhà cho tôi hỏi tý, tôi cũng bị thoái hóa khớp gối cũng đã hơn 3 năm nay rồi tôi cũng đã từng điều trị rất nhiều loại thuốc nhưng chưa có thuốc nào phù hợp với tình trạng bệnh của tôi cả, tôi vẫn đau nhức khi đi lại và tê buốt khi đứng lâu. Tôi đang đùng thuốc tây y chưa hết tôi muốn lấy thuốc đông y của trung tâm uống kết hợp được không nhỉ?

  1. Lò Vôi CSLò Vôi CS says: Trả lời

   Thuốc tây y là điều trị theo đơn thuốc riêng giờ mà uống kết hợp với thuốc đông y vào lỡ may 2 thuốc không hợp nhau có tác dụng phản nhau có phải người khổ là bác không, mà bác cũng nhiều tuổi rồi nữa, cái này thì 1 là bác cứ dùng hết thuốc tây của viện xem tình hình được đến đau, sau không được thì có thể chuyển sang đông y, hoặc 2 nếu muốn dùng chung thì có thể gọi điện nhờ bên trung tâm này tư vấn trước cho, xem có dùng chung được không. Nếu được thì hãy qua khám để lấy thuốc, không thì thôi cho đỡ mất công

 22. LogunllLogunll says: Trả lời

  The co ai uong thuoc quoc duoc phục cot khang này ma khoi benh thoai hoa khop goi chua, em thi uong thuoc tay, bac va cac loai thuc pham chuc nang bo sung canxi du kieu roi ma chi do tam tam thoi

  1. Hoa 1985Hoa 1985 says: Trả lời

   Uh uống thuốc tây y và các loại thực phẩm chức năng thì chỉ là bổ sung tạm thời hoặc là hỗ trợ điều trị thôi chữ nếu chỉ dùng 1 mình nó thì không có tác dụng chữa bệnh, mà đôi khi lại hại cơ thể nếu không biết cách dùng ấy. Anh cũng đang tìm hiểu thuốc này đúng không ạ? Vậy thì có thể cân nhắc dùng thuốc này, nếu được thì mình sắp xếp đến trung tâm khám và lấy thuốc về điều trị sớm đi. Bên này thuốc chữa thoái hoá ổn lắm, bà chị em đợt dùng thuốc 3 tháng xong hơn năm nay khớp gối ổn hẳn rồi ạ, đi lại vận động gần như không gặp vấn đề gì nữa rồi. Mà trung tâm này vfa bài thuốc này có nhiều người đã điều trị và reviwer lại tốt lắm, kiểu thuốc tốt nên mọi người mách nhau nhiều lắm anh ạ, anh có thể vào link bài này tìm hiểu thêm nhé https://centerforhealthreporting.org/phan-hoi-ve-hieu-qua-dieu-tri-benh-xuong-khop-cua-bai-thuoc-quoc-duoc-phuc-cot-khang-33394.html

 23. Lò Văn TámLò Văn Tám says: Trả lời

  Có ai uống thuốc mà bị như tui không, tui lấy thuốc về dùng thuốc được nửa tháng rồi mà chưa thấy giảm đau gì hết ấy, hay tui không hạp với thuốc này nhỉ

  1. Vương Chí KhanhVương Chí Khanh says: Trả lời

   Anh Lò Văn Tám ơi, dùng thuốc đông y anh nên kiên trì vì anh đến khám cũng được nghe bác sỹ có giải thích cho anh là dùng thuốc điều trị theo liệu trình đúng không ạ, nên anh mới uống thuốc được 15 ngày thì làm sao đã có tác dụng gì, thuốc đông y có tác dụng chậm nhưng sec điều trị từ căn nguyên từ bên trong anh ạ, trước em uống thuốc 4 tháng mà em uống 1 tháng đầu thì thấy các triệu chứng lại đau thêm ấy, sau em cũng lo em gọi hỏi bác sĩ lại thì bác sĩ có giải thích là tcas dụng thuốc từ bên trong nên các triệu chứng sẽ đau tăng cứ tiếp tục uống thuốc sẽ giảm dần và đỡ đau, đúng em uống sang tháng thứu 2 hết thuốc thì thấy các triệu chứng khác hẳn khớp gối có thể vận động đi lại được nhiều hơn mà không đau em thấy đỡ đau khoảng 30-40% rồi đó, em cú tiếp tục uống hết tháng thứu 3 thì thấy khớp gối đỡ đau tới 60-70% rồi em có thể leo cầu thang mà gối em không mỏi, nên em quyết định uống tiếp tháng thứ 4 thì khớp gối của em sau 3 năm vẫn chưa phải dùng thuốc lại đó anh. Nên anh cứ yên tâm kiên trì mà dùng thuốc đi nha

  2. VPTV HÔN NHÂNVPTV HÔN NHÂN says: Trả lời

   THUỐC NÀY LÀ THUỐC THANG HAY THUỐC ĐÃ QUA BÀO CHẾ AH, GIỜ ĐI LÀM KHÔNG CÓ THỜI GIAN SẮC NÊN CHỈ SỢ MUA VỀ KHÔNG SẮC MÀ DÙNG ĐƯỢC THÌ BỎ UỔNG QUÁ, TRƯỚC ĐÃ TỪNG CỐ 1 ĐỢT MUA THUỐC CỦA 1 PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y Ở QUÊ RỒI MÀ CUỐI CÙNG PHẢI BỎ VÌ KHÔNG CÓ THỜI GIAN MÀ SẮC

  3. Vương Chí KhanhVương Chí Khanh says: Trả lời

   Thuốc đông y ở trung tâm thuốc dân tộc này mọi người dùng yên tâm nha vì không phải bác bếp lên đun sắc gì hết mà thuốc đã được trung tâm bào chế thành dạng viên hoàn và dạng cao rồi, nên cứ việc lấy ra hòa với nước ấm là uống thôi, thuốc lại còn rất thơm mùi của accs loại thảo dược tự tự nhiên đó

  4. VPTV HÔN NHÂNVPTV HÔN NHÂN says: Trả lời

   THẾ 1 THÁNG THUỐC BAO NHIÊU TIỀN, THUỐC ĐÔNG Y NÊN CHẮC CŨNG KHÔNG ĐẮT LẮM NHỈ

 24. Nguyễn Thu HươngNguyễn Thu Hương says: Trả lời

  Khi dùng thuốc này có phải kiêng gì không vậy mọi người

  1. Thúy Nga 111Thúy Nga 111 says: Trả lời

   Kiêng thì cũng tương đối đấy, như là chất kích thích này, rượu bia này, … Nhưng này kiêng vì bệnh thôi chứ không phải kiêgn do uống thuốc. Khi bạn đến khám và lấy thuốc thì bác sĩ có căn dặn hết khi dùng thuốc

  2. vua bánh mỳvua bánh mỳ says: Trả lời

   tốt nhất bạn nên đến trung tâm thăm khám và được bác sĩ tư vấn cho kỹ, dùng thuốc thì phải kiêng rồi để uống thuốc nhanh khỏi bệnh và có thể tập các bài thể dục nhẹ nhàng ấy là tốt nhất

 25. Mây HuyềnMây Huyền says: Trả lời

  Tui bị đau bao tử thì có uống thuốc này để điều trị bệnh thoái hóa khớp gối được không?

 26. Mẹ Ku BơMẹ Ku Bơ says: Trả lời

  Tôi mới sinh bé thứ 2 được gần 3 tháng mà trước khi sinh tôi cũng bị thoái hóa khớp gối 2 năm nay rồi. Không biết bài thuốc Quốc Dược Phục Cốt Khang này tôi uống được không nhỉ, có ảnh hưởng gì đến sữa hay bé không? Tôi định đợi tới khi cai sữa mới uống thuốc, nhưng mấy hôm nay thay đổi thời tiết nên chân đau rất nhiều, đi lại châm con rất bất tiện. Máy hôm đau quá buổi tối gần như không ngủ được bao nhiêu cả nên mấy nay sữa có vẻ cũng bị ít đi nữa

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
Ẩn